Chè củ dền giải nhiệt trong ngày nóng

Chè củ dền giải nhiệt trong ngày nóng-giacngo.vn

GNO - Hôm nay, mời bạn đọc Giác Ngộ online cùng làm chè củ dền bằng cách: củ dền ép lấy nước...
 • Lời thề giữa rừng thiêng-giacngo.vn

  18/04/2017, 14:06
  GN - Lời thề tuy chỉ đơn giản là từ miệng nói ra, nhưng thật tình nó vẫn có sự linh ứng riêng của nó.
 • Tỷ phú từ thiện 8 tỷ USD: Sinh ra tay trắng, cuối đời trắng tay-www.hoangphaphanoi.com

  18/04/2017, 08:13
  Tỷ phú Chuck Feeney là người đầu tiên ở Mỹ bỏ ra số tiền lớn là tài sản của mình để làm từ thiện. Ông chính thức rỗng túi, đi ở thuê vào tuổi ngoài 80, nhưng đã hoàn thành khát vọng “cho đi khi còn đang sống”.
 • Phật giáo Hậu Giang nỗ lực chuyển mình-giacngo.vn

  17/04/2017, 17:13
  GN - Hậu Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, được thành lập vào năm 2004...
 • Kẻ thù lớn nhất của con người là chính mình-www.daophatngaynay.com

  15/04/2017, 11:34
  Kẻ thù lớn nhất của con người là cái tôi ích kỷ độc tôn muốn chiếm hữu mọi thứ trên đời này, từ ngữ Việt Nam gọi là cái tôi chính mình, từ ngữ Hán – Việt gọi là bản ngã. Cái tôi này bắt đầu có từ lúc lọt lòng mẹ, một khi đã huân tập những thói quen dù tốt hay xấu sẽ rất khó sửa đổi, cho nên chúng ta dính mắc vào nó ngày càng sâu đậm hơn.Một câu chuyện có tính cách minh họa để cho mọi người có thể hiểu biết khái quát về sự chấp ngã của con người. Một nhà sư nọ thường có những biểu hiện nóng giận, tham lam và ích kỷ. Mặc dù xuất gia đầu Phật đã lâu nhưng những cố tật ấy vẫn luôn tiềm ẩn bên trong, làm cho nội tâm của thầy luôn bị vẩn đục. Vốn là người quyết chí tu hành thóat ly sống chết đời này, nên nhà sư luôn tự quán xét lại chính mình mà thấy rõ bệnh “chấp ngã” rất nặng nề và từ đó thầy quyết tâm lập chí thay đổi chuyển hóa cho kỳ được để trở thành vô ngã, vị tha.
 • Phật dạy bổn phận vợ đối với chồng-www.daophatngaynay.com

  16/04/2017, 20:46
  Người vợ luôn một lòng chung thủy với chồng để được sống yêu thương và hiểu biết. Chung thủy và biết nhường nhịn, cảm thông và biết tha thứ cho nhau là bí quyết dẫn đến hạnh phúc gia đình dài lâu. Thành thật là một đức tính tốt đẹp luôn giúp vợ chồng biết thương yêu, tin tưởng lẫn nhau. Chồng không gian dối vợ, vợ luôn trung thực, thật thà với chồng nên không có sự nghi ngờ.
 • Scan não có thể giúp dự báo nguy cơ tự kỷ-giacngo.vn

  16/04/2017, 20:40
  GNO - Scan não tiến hành trên trẻ sơ sinh khi trẻ 6 tháng tuổi có để giúp dự đoán được liệu trẻ có tự kỷ?
 • Phật dạy trách nhiệm chồng đối với vợ-www.daophatngaynay.com

  16/04/2017, 20:19
  Chồng thương yêu vợ được thể hiện qua các phương diện sau: Yêu thương tôn trọng vợ trong bình đẳng, không khinh thường vợ, sống trung thành và chung thủy với vợ, giao quyền hạn cho vợ quán xuyến mọi công việc, mua đồ trang sức tặng vợ vào ngày sinh nhật và kỷ niệm ngày cưới.
 • Để ngăn ngừa bệnh tim và tiểu đường...-giacngo.vn

  16/04/2017, 20:18
  GNO - Gần một nửa trong tổng số các ca tử vong do bệnh tim mạch và tiểu đường tuýp 2...
 • Phật dạy mối quan hệ tình chồng nghĩa vợ-www.daophatngaynay.com

  16/04/2017, 15:59
  - Bên cạnh mối dây huyết thống giữa cha mẹ và con cái, còn có mối quan hệ chồng vợ, quan hệ anh chị em. Về quan hệ chồng đối với vợ phải yêu thương, tôn trọng và chung thủy, quan tâm chăm sóc chu đáo đời sống vật chất lẫn tinh thần, thường tặng quần áo, trang sức cho vợ. Vợ đối với chồng phải thương yêu, kính trọng và trung thành, quản lý tốt nhà cửa, gìn giữ tài sản, sự nghiệp của chồng.

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm