Về chùa Đống Cao dự khóa tu một ngày niệm Phật

Sáng ngày 14/05/2017 (19/04 Đinh Dậu), hàng trăm Phật tử từ khắp trong tỉnh đã tập trung về chùa Đống Cao, xã Nga Yên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa tham dự khóa tu một ngày hằng tháng.
image

Trong khóa tu lần này, đáp lời mời của Ban Tổ chức, Đại đức Thích Thông Trí - Tăng sinh Học Viện Phật Giáo tại Huế, trú xứ chùa Linh Quang - TP. Huế đã gởi tới toàn thể đạo tràng bài pháp với tựa đề “Tu Gì Để Giải Thoát”.

Sau hơn một tiếng đồng hồ, với ngôn từ giản dị và câu chuyện Phật pháp, Đại đức đã làm cho bà con Phật tử có mặt nhận biết được muốn giải thoát trước tiên phải tinh tấn tu học theo lời Phật dạy để bỏ tham, sân, si. Sau thời pháp thoại, toàn thể đạo tràng bước vào thời khóa tu tập như thường lệ.

Sau thời khóa tu tập buổi chiều, Đại đức trụ trì đã thay mặt Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các gia đình có mẫu thiết kế trang trí đẹp tại tư gia hưởng ứng chương trình “Người người đón Như Lai, nhà nhà mừng Phật đản”.

Trong khóa tu lần này, Ban Tổ chức gởi tặng đến toàn thể đạo tràng đĩa VCD “Thầy Tài Trò Giỏi” do Thượng tọa Thích Chân Tính thuyết giảng và cuốn kinh “Trường Thọ Diệt Tội”.

Sau đây là hình ảnh được ghi nhận:

_Chùa Đống Cao_www.daophatngaynay.com
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm