Phối hợp nhà chùa hướng dẫn kỹ năng cho bạn trẻ

Lớp bồi dưỡng đã được các cấp chính quyền, thầy cô giáo, phụ huynh học sinh tán thán...

Ngày 3-12, Ban Công tác xã hội Đạo Làm Con - CTXHĐLC (thuộc Trung tâm UNESCO Phát triển Văn hóa và Thể thao Việt Nam) đã mời lãnh đoàn Thành đoàn TP.Tân An (tỉnh Long An) giao lưu và chia sẻ, trao đổi với các em về ước mơ tương lai, thay đổi nhận thức hôm nay và cách xử lý tình huống trong giao tiếp hàng ngày.

Tại buổi sinh hoạt, Ban CTXHĐLC còn có chương trình văn nghệ về ơn đức sinh thành, tặng quà cho trên 100 em.

daolamcon.jpg 
Buổi sinh hoạt diễn ra trong niềm hoan hỷ 

Lớp bồi dưỡng đã được các cấp chính quyền, thầy cô giáo, phụ huynh học sinh tán thán vì đã tạo một “sân chơi” vừa bổ ích, vừa là nơi học tập những kiến thức lành mạnh, giúp các em trở thành công dân tốt cho đất nước; đồng thời góp phần đem Phật pháp đến giới trẻ.

Được biết, Ban CTXHĐLC do Sư cô Thích nữ Liên Hiền làm trưởng ban. Gần hai năm qua, Ban CTXHĐLC phối hợp với chùa Phước Thới và chùa Thiên Hòa (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) tổ chức các lớp học về kỹ năng sống, kỹ năng đạo làm con và chương trình Phật pháp căn bản, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh Phật pháp…

Hình thức học: mỗi tháng sinh hoạt một buổi với sự hướng dẫn của chư tôn thiền đức Tăng Ni, khách mời - là những đơn vị giảng viên chuyên dạy về kỹ năng và các văn nghệ sĩ có tâm đạo.

Hoa Hương

giacngo.vn
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm