Bế mạc khóa tu truyền thống Khất sĩ lần thứ 24

Khóa tu truyền thống hệ phái Khất sĩ lần thứ 24 diễn ra tại tịnh xá Ngọc Nhơn vừa bế mạc...

Khóa tu truyền thống hệ phái Khất sĩ lần thứ 24 diễn ra tại tịnh xá Ngọc Nhơn (xã Hàm Cường, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) vừa bế mạc ngày 28-12-2017 qua.

KS  (6).JPG 
Chư tôn đức và hành giả khóa tu trong lễ bế mạc

Theo báo cáo của Ban Tổ chức, trong 7 ngày cộng tu, hơn 110 hành giả và 200 Phật tử các đạo tràng đã được chư tôn giáo phẩm chứng minh và lãnh đạo Hệ phái, lãnh đạo các giáo đoàn sách tấn, chia sẻ kinh nghiệm tu học từ giáo lý Phật-đà đến những thực tiễn hiện tại.  

Đại diện hành giả và Phật tử đã dâng lời cảm niệm tri ân lên chư tôn đức giáo phẩm và lãnh đạo Hệ phái, đã tạo môi trường tu tập để chư Tăng vun bồi đạo nghiệp, Phật tử gieo mầm thiện tâm cho đời sống hiện tại được tốt đẹp và an vui

HT.Thích Giác Giới, Phó Thư ký HĐCM, thiền chủ khóa tu ban đạo từ, nhấn mạnh - để giáo pháp luôn luôn trường tồn cần có sự vun đắp của chư vị xuất gia lẫn tại gia, sự ủng hộ từ các cấp chính quyền...

Hoà thượng nhắc nhở: “Ngày nào chư Tăng còn họp thường xuyên trong tinh thần đoàn kết thì chúng chúng Tỳ-kheo còn hưng thịnh”, và đó là lý do các khoá tu truyền thống được duy trì.

KS  (4).JPG 
HT.Thích Giác Giới ban đạo từ 

Như Giác Ngộ online đã đưa tin, khóa tu truyền thống lần thứ 24 của Hệ phái Khất sĩ diễn ra từ 21 tới 28-12-2017. Khóa tu thứ 25 sẽ diễn tại tịnh xá Ngọc Giáng (TP.Đà Nẵng) vào ngày 19 đến 26-4-2018 (nhằm mùng 4 đến 11-3-Mậu Tuất).

Tin: Quảng Hậu 
- Ảnh: CTV

giacngo.vn
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm