BRVT: Đêm văn nghệ khóa sinh hoạt hè tại chùa Phật Quang

Tối ngày 14/07/2013, tại Thiền Tôn Phật Quang đã diễn ra đêm văn nghệ Bế mạc KHOÁ SINH HOẠT HÈ 2013 thật sinh động, với sự tham gia biểu diễn của anh chị Huynh trưởng và các em khoá sinh. Đây là sân chơi để các em thể hiện sự sáng tạo của tuổi trẻ qua các tiết mục diễn kịch lịch sử, múa, đơn ca, song ca, hợp ca... Tất cả các tiết mục vừa mang tính nghệ thuật, vừa có ý nghĩa giáo dục.
Đến tham dự chương trình văn nghệ có sự hiện diện của: TT.Thích Chân Quang cùng Chư Tăng Ni Thiền Tôn Phật Quang. Ngoài ra còn có sự tham dự của Phật tử từ các Đạo tràng, các bậc phụ huynh và trên 300 em học sinh.

Trong chương trình đêm văn nghệ có tới 4 MC nhí là Triệu Vĩ, Phúc Khang, Ngọc Anh và Kim Cương. Các em hiện là học sinh nhỏ nhất của khóa hè nhưng với bản chất lanh lợi, thông minh, các em đã thể hiện thành công vai trò MC của mình và được khán giả dành cho những tình cảm rất đặc biệt.  

Kết thúc chương trình là bữa tiệc nhỏ trong sự ấm áp, vui vẻ của tình thầy trò, huynh đệ và những cảm xúc quyến luyến của các bạn nhỏ khi sắp phải xa bạn bè và mái chùa thân yêu. Chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các thầy cô giáo thọ và các em học sinh. Đây cũng chính là con đường đưa giới trẻ đến với đạo Phật./.

Dưới đây la hình ảnh đêm văn nghệ cuối khóa sinh hoạt hè 2013 tại Thiền Tôn Phật Quang:

www.phattuvietnam.net
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm