Thư vận động dự án "Tổ Ấm Từ Bi" - Giai đoạn 2 (C99-2)

            THƯ VẬN ĐỘNG DỰ ÁN“TỔ ẤM TỪ BI” - GIAI ĐOẠN 2 (C99-2) Kính gửi: Các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và toàn thể
image

THƯ VẬN ĐỘNG DỰ ÁN“TỔ ẤM TỪ BI”

- GIAI ĐOẠN 2 (C99-2)

Kính gửi: Các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và toàn thể Phật tử

Với mong muốn mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho hơn 1.000 bà con kiều bào Campuchia đang sinh sống ven hồ Dầu Tiếng, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã lập ra dự án xây dựng “Tổ Ấm Từ Bi” (C99). Chương trình không chỉ giúp đỡ bà con kiều bào “an cư lạc nghiệp”, sớm ổn định được cuộc sống mà còn góp phần giải quyết tận gốc vấn đề ô nhiễm sinh thái đã và đang diễn ra tại hồ Dầu Tiếng.

Kết thúc cuộc vận động cho dự án “Tổ Ấm Từ Bi” (C99), số tịnh tài đóng góp cho việc xây dựng 183 căn nhà đã tạm đủ. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc sẽ trọn vẹn hơn nếu bà con không chỉ có một căn nhà khang trang mà còn có những vật dụng thiết yếu nhất (dự kiến sẽ là: bóng đèn, quạt máy, đồng hồ treo tường, nồi cơm điện, ấm nước…) để bắt đầu cuộc sống mới. Với mong mỏi đó cũng như tiếp nối dự án “Tổ Ấm Từ Bi” (C99), Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã mở ra giai đoạn 2 của dự án (với mã số C99-2) để vận động thêm nguồn tịnh tài trang bị những vật dụng thiết yếu nhất cho đời sống sinh hoạt.

Công trình 183 căn nhà “Tổ Ấm Từ Bi” sau khi xây dựng xong sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho bà con Kiều bào nơi đây. Không còn những láng nhà xiêu vẹo, chật chội và tạm bợ! Không còn thấp thỏm lo âu tìm chỗ trú mỗi khi mưa rào, nắng hạn! Ai ai cũng có cơ hội an cư lạc nghiệp. Và những đứa trẻ sinh ra từ nay sẽ được sống dưới một mái nhà yên ấm, với những ước mơ sẽ được chắp cánh và tình yêu thương sẽ được lan tỏa…

Thật là hạnh phúc ngọt ngào khi dự án này hoàn thành sẽ chấm dứt những tháng ngày sống cơ cực, lay lất bên rìa hồ Dầu Tiếng, mở ra một chương mới tươi sáng, ngập tràn hy vọng cho những gia đình kiều bào hồi hương! Vì vậy, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tha thiết kêu gọi mọi sự đóng góp tịnh tài từ quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và toàn thể Phật tử trong và ngoài nước cùng chung vai góp sức để dự án “Tổ Ấm Từ Bi” sớm được hoàn thành.

Mọi đóng góp cho chương trình “Tổ ấm từ bi” xin gửi về:

  • Địa chỉ nhận đóng góp trực tiếp

Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay: Tầng trệt Chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

SĐT: (028) 6680 9802

  • Chuyển khoản: Khi chuyển khoản xin vui lòng ghi rõ mã số C99-2 trong nội dung chuyển khoản để chúng tôi sử dụng đúng mục đích.

Tài khoản: Trần Ngọc Thảo (Thích Nhật Từ)

Số tài khoản: 0071000989041

Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank chi nhánh TP. HCM (Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam)

Tại Úc: nếu gởi check hay money order thì gởi về địa chỉ:

Buddhism Today Association Incorporated 5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia

Mobile: 0417804357; Fax: (08) 82688482

Email: buddhismtodayinc@yahoo.com

– Chuyển khoản, xin gởi về:

Bank: Commonwealth Bank of Australia

Account Name: Buddhism Today Association Incorporated

BSB number: 065112

Account number: 1011 6049

– Những vị ở ngoài nước Úc, vui lòng thêm các thông tin sau đây:

Swift code: CTBAAU2S

Address: 230a Port Road

Hindmarsh SA. 5007, Australia

Chân thành cảm ơn và kính chúc an lành.

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

TRƯỞNG BAN

TT. THÍCH NHẬT TỪ

www.daophatngaynay.com
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm