Bí thư Thành ủy TP.HCM chúc Tết Chủ tịch HĐTS

Sáng nay, 10-2, lãnh đạo Thành ủy TP.HCM chúc Tết HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS.

Sáng nay, 10-2, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ban Dân vận, Ban Tôn giáo TP do ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS tại chùa Minh Đạo (Q.3, TP.HCM).

Đại diện các cơ quan, ban, ngành TP có ông: Huỳnh Cách Mạng, Phó Chủ tịch UBND TP; bà Nguyễn Thị Lệ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận TP; Lê Hoàng Vân, Phó Trưởng ban Tôn giáo TP.

VG (1).jpg 
Đoàn lãnh đạo Thành ủy, các ban, ngành TP niêm hương Tam bảo tại chùa Minh Đạo - Ảnh: TTXVN 

HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS cùng chư tôn đức Tăng chùa Minh Đạo tiếp thân mật đoàn lãnh đạo Thành ủy và các cơ quan TP.

Tại buổi tiếp thân mật, ông Nguyễn Thiện Nhân chân thành cảm ơn và đánh giá cao những thành tựu Phật sự và công tác an sinh xã hội mà GHPGVN đã đạt được trong năm 2017. Qua đó, Giáo hội đã cùng chính quyền và nhân dân thành phố phát huy tốt tinh thần đại đoàn kết dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước nói chung và TP.HCM nói riêng. Nhân mùa xuân mới, ông kính chúc Hòa thượng Chủ tịch HĐTS, chư tôn đức giáo phẩm lãnh đạo Giáo hội, Tăng Ni, Phật tử cả đón Tết Mậu Tuất an lành.

HT.Thích Thiện Nhơn chân thành cảm ơn ông Bí Thư Thành ủy TP cùng phái đoàn các ban, ngành TP đã đến thăm và chúc Tết đến chư tôn đức GHPGVN, cũng như thời gian qua đã quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ Giáo hội trong các công tác Phật sự.

VG (3).jpg 
HT.Thích Thiện Nhơn tiếp thân mật ông Nguyễn Thiện Nhân cùng đại diện các cơ quan TP - Ảnh: TTXVN

VG (4).jpg 
Hòa thượng tặng tôn tượng Phật đến ông Nguyễn Thiện Nhân - Ảnh: TTXVN

Dịp này, Hòa thượng cũng thông tin một số hoạt động Phật sự của GHPGVN năm 2017, tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc tại thủ đô Hà Nội, GHPGVN đã kêu gọi đồng bào cả nước chung tay quyên góp cứu trợ lũ lụt niềm Trung, hạn hán miền Tây, chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách... với tổng trị giá hơn 2.000 tỷ đồng…

Bên thêm xuân Mậu Tuất, Hòa thượng đã kính chúc đoàn lãnh đạo Thành ủy, các ban, ngành TP nhiều sức khỏe, nhiều thắng duyên để thực hiện thắng lợi các công tác trong thời gian tới.

Hoài Thái - Minh Ân

giacngo.vn
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm