" Tháng năm - lan tỏa ánh từ bi

"THÁNG NĂM - LAN TỎA ÁNH TỪ BI " Quỹ Đạo Phật Ngày Nay chân thành cám ơn quý mạnh thường quân, quý vị Phật tử phát

Trong tháng 5 vừa qua, Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã gieo duyên lành cho nhiều lượt Phật tử hữu duyên. Những con số ấn tượng trong tháng vừa qua là minh chứng cho tấm lòng thiết tha vì Đạo pháp, vì nhân sinh của quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm Quỹ Đạo Phật Ngày Nay. Cụ thể:

Về mảng ấn tống: Với  34.572 ấn bản  thuộc  30 đầu sách  đã được phát hành, Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã ngày càng khẳng định được vai trò là đơn vị phân phối Kinh sách Phật được đông đảo quý Phật tử gần xa tin tưởng. Có thể kể đến một số đầu Kinh, sách được thỉnh nhiều trong tháng vừa qua như: Thiền chỉ, thiền quán và lợi ích của Thiền (7.180), 40 Đề mục Thiền định (5.733), Kinh Phật về Thiền và chuyển hóa (2.954), Kinh Phật về đạo đức và xã hội (2.312), Thiền Vipassana: Bốn nền tảng chánh niệm (2.196)...

Về mảng Máy nghe pháp: Trong tháng 5 này, Quỹ đã gieo duyên cho  1.498 Phật tử hữu duyên trên 17 tỉnh thành trong cả nước   (trong đó Sóc Trăng là tỉnh với người thỉnh nhiều máy nghe Pháp nhất với 1.165 máy).

Một ánh nến thắp lên chưa đủ xua đi màn đêm vô minh, mà còn cần rất nhiều những bàn tay chung sức, đưa ánh sáng Phật Pháp đến với tất cả mọi người, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tha thiết kêu gọi quý vị cùng chung tay, góp sức cho sự nghiệp hoằng dương chánh pháp sớm được viên thành.

www.daophatngaynay.com
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm