Chùa Báo Ân¸ Phước Ân cúng dường trường hạ

GNO - Chư tôn đức Tăng chùa Báo Ân, Phước Ân đã hướng dẫn Phật tử đến thăm, cúng dường hạ trường.

GNO - Sáng ngày 16-7, được sự chỉ dạy của HT.Thích Minh Trí, viện chủ chùa Báo Ân (Q.Tân Bình), trụ trì chùa Phước Ân (H.Bình Chánh), chư tôn đức Tăng đã hướng dẫn Phật tử đến thăm, cúng dường các hạ trường trên địa bàn thành phố.

ANHQH (2).JPG 
Tác pháp cúng dường tại tịnh xá Ngọc Phương - ảnh: CTV

Tại mỗi trường hạ, đại diện đoàn đã dâng lời tác bạch cúng dường, đồng thời mong muốn chư tôn đức Ban Chức sự hạ trường có những lời chỉ dạy, sách tấn đến quý Phật tử trong đoàn, để mọi người có chánh kiến trong pháp cúng dường, định hướng tu tập trong cuộc sống.

Đáp lại tấm lòng tha thiết đó, Ban Chức sự các hạ trường đã có những chia sẻ về đời sống và thời khóa hành trì tại các trường hạ. Đồng thời, đại diện Ban Chức sự đã có những lời chỉ dạy thiết thực về hạnh cúng dường thanh tịnh, pháp tu tập gần gũi nhưng lại có được phước báu thù thắng.

Sự cộng hưởng trong cộng đồng thanh tịnh sẽ có được năng lượng bình an, hạnh phúc với những ai đến với lòng thành kính và chí thành.

ANHQH (1).JPG 
Tác pháp cúng dường tại Học viện PGVN tại TP.HCM cơ sở 2 xã Lê Minh Xuân - ảnh: CTV

ANHQH (3).JPG 
Tại chùa Phước Thiện với hơn 250  hành giả đang an cư - ảnh: CTV

Được biết, các tịnh tài và phẩm vật cúng dường trong đợt này hơn 200 triệu do Phật tử hai đạo tràng phát tâm hùn phước để chuyến đi được thành công viên mãn.

giacngo.vn
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm