Hỗ trợ mổ mắt & bàn giao nhà tình nghĩa

GNO - Các mạnh thường quân bàn giao nhà tình nghĩa và hỗ trợ phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo.

GNO - Ngày 9-7, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ tổ chức hỗ trợ cho 100 bệnh nhân nghèo từ các tỉnh: An Giang, Tây Ninh và Bà Rịa - Vũng Tàu đến khoa Mắt, Bệnh viện Nguyễn Trãi (TP.HCM) phẫu thuật mắt đem lại ánh sáng.

H1.jpg 
TT.Thích Chơn Tịnh trao quà đến bệnh nhân sau phẫu thuật - Ảnh: T.Q 

Đây là đợt phẫu thuật lần thứ 49 do gia đình Phú Lý, Thuận Hoàng, ở Hoa Kỳ thông qua Hội Ican và chương trình ánh sáng tình thương tài trợ.

Sau phẫu thuật, TT.Thích Chơn Tịnh, NS.TN Chấn Nhân hướng dẫn các Phật tử cùng các anh chị em trong chương trình ánh sáng tình thương đến thăm, tặng quà và tiền mặt đến các bệnh nhân.

Ph.V

KHÁNH HÒA: Bàn giao nhà tình nghĩa đến gia đình khó khăn

Chiều ngày 9-7, ông Cù Tấn Báu, Chủ nhiệm CLB Thiện Tâm, ở thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), cùng với các thành viên và mạnh thường quân đã làm lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa đến gia đình ông Phùng Ngọc Tuấn, là hộ nghèo ở thôn Phong Ấp , xã Ninh Bình, thị xã Ninh Hòa.

hinh1.jpg 
Lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa đến gia đình ông Phùng Ngọc Tuấn

Ngôi nhà được xây dựng với diện tích trên 36m2, với tổng kinh phí trên 50 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí xây dựng do sự chung tay của những người hảo tâm đóng góp. Ngoài ra, các mạnh thường quân còn tặng thêm cho gia đình bếp ga, các đồ dùng sinh hoạt gia đình khác.

Cùng ngày, CLB Thiện Tâm cũng đã đến với thăm và tặng quà cho đồng bào nghèo ở thôn Suối Tre. Tại đây, CLB đã trao phối hợp với UBMTTQVN xã Ninh Tây  tặng quà cho 54 hộ đồng bào nghèo (gồm gạo, mì tôm, dầu ăn…) và tặng quà cho 96 trẻ em (bánh kẹo, sách vở…).

Công Thi

giacngo.vn
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm