Các đơn vị tặng quà cho học sinh, đồng bào nghèo

Các đơn vị, cá nhân đã tổ chức tặng quà, hỗ trợ làm cầu treo và tặng quà cho học sinh.

Ngày 7-1, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’hen Niê vừa đăng quang hôm 6-1 đã có chuyến đi từ thiện đầu tiên trên cương vị của mình, hướng tới cộng đồng.

ben canh các em nho.jpg 
Hoa hậu Hoàn vũ VN H'hen Niê chơi đùa với trẻ em tại chùa Thanh Sơn - Ảnh:: Khuê Việt Trường

Theo đó,đoàn đã đến thăm chùa Thanh Sơn, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) nơi đang cưu mang 47 trẻ em mồ côi và 11 người già neo đơn. Tại đây, đoàn trao quà gồm tiền mặt, gạo và đồ chơi cho các em nhỏ.

Khuê Việt Trường

*Quảng Nam: Tặng 400 phần quà và hỗ trợ 1 cầu treo

Tiếp tục chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung từ chương trình “Đông ấm vùng cao”, ngày 6,7-1, Hội Tâm Đức và Hội từ thiện “Kết nối quê hương” chùa Tâm Thành, xã Phú Cường (H.Tam Nông, Đồng Tháp) do TT.Thích Thiện Quý, Trưởng BTS Phật Giáo huyện Tam Nông, trụ trì chùa Tâm Thành làm trưởng đã đến thăm, tặng quà tại Quảng Nam.

 TT Quy trao tang qua.jpg
TT.Thích Thiện Quý tặng quà tại Quảng Nam

Đoàn đã trao tặng 400 phần quà cho các trẻ em, học sinh khó khăn và những hộ dân nghèo ở huyện Quế Sơn và Nam Trà My. Bên cạnh đó, đoàn còn trao tặng cho địa phương 1 cây cầu treo nối liền đôi bờ giao thông đặc thù vùng núi…

Tổng trị giá chuyến từ thiện trên 300 triệu đồng, do TT.Thích Thiện Quý vận động các Phật tử và mạnh thường quân hỗ trợ.

Trần Trọng Trung

*Khánh Hòa: Tặng 500 phần quà cho học sinh và người nghèo

Ngày 6-1, Phật tử chùa Thiên Phước (Q.1 TP.HCM) phối hợp với ĐĐ.Thích Đồng Niệm, trụ trì chùa Phổ Thiện (H.Cam Lâm, Khánh Hoà) đã đến chia sẻ 500 phần quà cho Trường Tiểu học Sơn Tân và đồng bào nghèo trong huyện.

Tổng trị giá chuyến từ thiện là 150 triệu đồng.

image1.jpeg 
Tặng quà cho Trường Tiểu học Sơn Tân

Thông Chánh

giacngo.vn
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm