Công trình cầu, đường bê-tông mừng xuân xã Thiện Mỹ

Tại xã Thiện Mỹ (huyện Trà Ôn- Vĩnh Long) đã diễn ra lễ khánh thành công trình cầu Mỹ Hòa.

Hòa cùng không khí trước thềm xuân Mậu Tuất, hôm qua, 10-2, tại xã Thiện Mỹ (huyện Trà Ôn- Vĩnh Long) đã diễn ra lễ khánh thành công trình cầu Mỹ Hòa, đường bê-tông Mỹ Hưng nối liền hai ấp chính của xã.

cat bang khanh thanh tuyen cau duong nong thon.jpg 
Lễ cắt băng khánh thành cầu, đường bê-tông nông thôn xã Thiện Mỹ 

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức được đón tiếp HT.Thích Phước Hiệp, chứng minh BTS Phật giáo tỉnh Vĩnh Long và đại diện chính quyền, ban, ngành của tỉnh, địa phương.

Những cơ sở hạ tầng ở nông thôn địa phương như: điện, đường, trường, trạm đạt tiêu chuẩn quốc gia, đã mang đến những sự thay đổi lớn về chất lượng sống người dân, thúc đẩy các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, y tế, dịch vụ trong vùng phát triển rõ nét. Đây cũng là nội dung chính trong những phát biểu báo cáo cũng như chỉ đạo của lãnh đạo chính quyền trong sự kiện vui mừng đón năm mới này.

nhan bang khen UBTW MTTQVN.jpg 
Tặng bằng khen đến ĐĐ.Thích Phước Ngọc 

Dịp này, Ủy ban TƯMTTQ VN đã tặng bằng khen, ghi nhận những đóng góp thiết thực của ĐĐ.Thích Phước Ngọc, Ủy viên Ban Hoằng pháp T.Ư trong quá trình cùng nhân dân địa phương và các cấp chính quyền đưa xã nông thôn Thiện Mỹ đạt chuẩn nông thôn mới theo chương trình phát động của quốc gia.

Cụ thể, ĐĐ.Thích Phước Ngọc đã vận động Phật tử và người dân xây dựng hệ thống cầu bê-tông và đường trải nhựa thông tuyến nối liền hai ấp chính của xã Thiện Mỹ.

  Tâm Tâm

giacngo.vn
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm