TT. Huế: Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh tiếp tục trao quà Tết đến người nghèo

Từ ngày 26/1 đến 11/2/2018; Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế đã tiếp tục có nhiều chuyến thăm và tặng quà từ thiện đến người nghèo, khuyết tật, bệnh nhân tại tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh.
image

Dẫn đầu phái đoàn có NT. Thích nữ Như Minh – Cố vấn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế; NS. Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh cùng quý Ni trưởng, Ni sư, chư Ni Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh. 

Phái đoàn đã thăm và tặng 1,170 suất quà đến bệnh nhân phong ở các Trung tâm Da liễu như Quỳnh lưu (tỉnh Nghệ An), Văn Môn (tỉnh Thái Bình) và Quy Hoà, Quy Nhơn (tỉnh Bình Định). Tặng quà Tết đến bà con dân tộc thiểu số huyện Nam Đông; tặng quà Tết đến bà con nghèo phường Phú Hiệp, phường Thuận Lộc (TP. Huế); tặng 310 suất quà đến các hộ nghèo huyện Gio Linh và Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị; trao tặng 50 suất quà đến các cháu khuyết tật huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị và 315 suất đến các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Ung bướu, Huyết học, Bỏng, Hồi sức sau mổ (Bệnh viện Trung ương Huế). Tổng chi phí cho chuyến từ thiện lần này là 791,720,000 đồng.

Một số hình ảnh ghi nhận được:www.daophatngaynay.com
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm