Bàn giao 6 căn nhà, tặng quà đến người khiếm thị

Phật giáo Đồng Tháp, chùa Thường Quang đã bàn giao 6 căn nhà, tặng quà người khiếm thị.

Chia sẻ khó khăn với đồng bào dân tộc K’Ho và trại phong vùng cao nguyên Gia Lai, ngày 7, 8-7, TT.Thích Thiện Quý, Trưởng ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp cùng với tổ chức từ thiện Nghĩa Tình Quê Hương (TP.HCM) đã đến tỉnh Gia Lai cùng nhóm từ thiện tình nguyện Chư Prông thực hiện chương trình “Chắp cánh ước mơ”.

HTT.jpg

Đoàn thiện nguyện đã tổ chức lễ bàn giao 6 căn nhà tình thương đến các hộ nghèo thuộc dân tộc Chư Prông đang gặp khó khăn về nhà ở. Mỗi căn nhà có diện tích từ 40m2 trở lên, trị giá 25 triệu đồng và tặng kèm mỗi hộ 1 phần quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Dịp này, đoàn còn trao tặng tổng cộng 300 phần quà (450.000đồng/phần) đến những hộ nghèo và trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá trên 300 triệu đồng, do TT.Thích Thiện Quý vận động.

Trần Trọng Trung

*Tặng quà đến 100 người khiếm thị nghèo

Ngày 7-7, tại chùa Thường Quang (Q.8, TP.HCM) đã diễn ra buổi tặng quà đến 100 người khiếm thị nghèo cư ngụ tại các quận: 3, 6 ,8 (TP.HCM) và H.Long Thành (Đồng Nai).

HTT.png 
Trao quà đến người khiếm thị nghèo tại chùa Thường Quang 

Mỗi người nhận 270 ngàn đồng, 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 hộp sửa và 1 kg đường. Quà và tiền mặt tặng đến người khiếm thị do các Phật tử đóng góp.

Ph.V

giacngo.vn
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm