Sơn La: Phật giáo Thái Bình tặng quà đồng bào miền núi

Ban TTXH Phật giáo tỉnh Thái Bình tặng quà đồng bào miền núi huyện Mộc Châu (Sơn La).

Ngày 13-9, thực hiện Thông bạch số 118/TB-HĐTS, ngày 26-6-2018 về việc cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh miền núi Tây Bắc, Ban TTXHPhật giáo tỉnh Thái Bình cùng chư Tăng, Phật tử chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) đã thăm hỏi và tặng quà đồng bào miền núi huyện Mộc Châu (Sơn La) bị thiệt hại về nhà cửa, hoa màu do ảnh hưởng của cơn bão số 3, số 4 vừa qua.

IMG_9745.JPG 
Tặng quà từ thiện tại xã Nà Mường

Tại địa phương, được sự hỗ trợ của UBMTTQVN huyện Mộc Châu, chư Tăng Ni, Phật tử đã chia thành ba đoàn, lần lượt đến một số bản thuộc các xã: Tân Lập, Chiềng Hắc, Phiêng Luông, Nà Mường, Tân Hợp...

Đoàn trao tặng tổng trị giá trên 210 triệu đồng gồm: gần 9 tấn gạo, trên 150 thùng mỳ tôm và quần áo các loại đới 700 gia đình, giúp đồng bào vượt qua khó khăn trong đời sống.  

IMG_9807.JPG 
Tặng quà từ thiện tại xã Tân Hợp 

Được biết, số quà từ thiện trên được trích từ Quỹ từ thiện của Ban TTXH Phật giáo tỉnh Thái Bình, cùng sự tùy hỷ công đức của 6 trường hạ, các chùa tự viện trong tỉnh, sự phát tâm của các mạnh thường quân, quý thiện nam tín nữ Phật tử trong tỉnh.

giacngo.vn
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm