Tặng quà Trung thu và phát cháo cho bệnh nhân

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) phối hợp với Công ty

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) phối hợp với Công ty STV tổ chức chương trình Chú Cuội chơi trăng hồi chiều 8-9, trao 500 suất quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật thuộc 33 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.


01.JPG 
Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật

Tại buổi lễ, các bậc phụ huynh và các trẻ em khuyết tật khó khăn đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được giao lưu trò chuyện để chia sẻ về những khó khăn đang gặp phải, đồng thời nói lên những ước mơ của các em trong tương lai.

Hữu Tình

* Hôm qua, 9-9, tổ từ thiện tịnh xá Ngọc Đạt (TX.Gia Nghĩa, Đắk Nông) do ĐĐ.Thích Giác Nhường - Trưởng ban Văn hóa Phật giáo tỉnh Đắk Nông, trụ trì đã tặng hơn 300 suất cháo chay dinh dưỡng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

a thanhtoan.jpg 
Một bệnh nhi người dân tộc nhận cháo của tịnh xá 

Đây là công đức của Phật tử xa gần hùn phước cùng Phật tử thành viên Bếp ăn Tình thương của tịnh xá đã luôn quan tâm và sẻ chia đến những hoàn cảnh khó khăn bằng công sức, sự chăm chút của mình.

Được biết, sắp tới mùa Trung thu, tịnh xá Ngọc Đạt đang vận động - chuẩn bị 1.500 phần quà (25.000 đồng/phần) để tặng cho trẻ em vùng lân cận tịnh xá và sâu xa trong tỉnh.

giacngo.vn
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm