Ban TTXH báo Giác Ngộ tặng quà tại Yên Bái

Ban TTXH báo Giác Ngộ kết hợp với các nhà hảo tâm cứu trợ đồng bào tại tỉnh Yên Bái.

Ngày 25, 26-9, Ban TTXH báo Giác Ngộ do HT.Thích Tâm Viên, Phó ban làm Trưởng đoàn kết hợp cùng NS.TN Huệ Thiện, trụ trì chùa Hương Nghiêm (Hoa Kỳ), SC.TN Huệ Nghiêm cùng các anh chị Hoàng Đình Nguyên và nhóm Góp Nhặt Tình Thương tổ chức chuyến cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ tại tỉnh Yên Bái. 

PHAT 200 PQ TAI XA NA HAU - H2.jpeg 
HT.Thích Tâm Viên, NS.TN Huệ Thiện trao quà đến gia đình dân tộc nghèo - Ảnh: CTV 

Tại xã Nà Hẩu, thuộc huyện Văn Yên, đoàn đã tặng 200 phần quà cùng tiền mặt đến các gia đình trong vùng bão lũ; trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học; hỗ trợ 100 phần quà đến đồng bào ở vùng sâu, vùng xa thuộc xã Nà Hẩu.

Tại xã Gia Hội, Tú Lệ, thuộc huyện Văn Chấn, đoàn đã tặng  200 phần quà cùng tiền mặt đến người dân tộc nghèo bị ảnh hưởng bão lũ địa phương.

Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì và bao thư tiền mặt 300.000 đồng. Tổng trị giá chuyến đi là 210 triệu đồng, với sựđóng góp của đoàn NS.TN Huệ Thiện, nhóm Góp Nhặt Tình Thương, các Phật tử và bạn đọc báo Giác Ngộ.

TANG 30 XE DAP TAI XA NA HAU - H2.jpeg 
Ban TTXH báo Giác Ngộ trao xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học xã Nà Hẩu - Ảnh: CTV 

Trước đó, ngày 18-9, nhân chuyến về thăm quê hương, NS.TN Huệ Thiện, anh chị Hoàng Đình Nghiêm và nhóm Góp Nhặt Tình Thương đã phối hợp cùng Ban TTXH báo Giác Ngộ tổ chức thăm và tặng quà tại tỉnh Bình Định.

Đoàn đã đến huyện Phù Cát thăm và tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học, tặng 200 phần quà đến đồng bào nghèo và người cơ nhỡ tại địa phương. Tồng trị giá chuyến đi là 140 triệu đồng.

giacngo.vn
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm