Ca sĩ Tâm Nguyện sắp ra mắt Album “Mừng Xuân An Lạc”

Vào đầu tháng 12 sắp tới, Ca sỹ Phật Tử Tâm Nguyện ( Ngọc Cường) sẽ chính thức cho ra mắt Album CD ca nhạc thứ 5 của mình. Album này gồm 8 bài hát mang âm hưởng Phật giáo và ca ngợi quê hương Đất nước với chủ đề “ Mừng Xuân An Lạc” nhân dịp mừng xuân Giáp Ngọ 2014.
Dự kiến Album CD “ Mừng  Xuân An Lạc” và 1 DVD tặng kèm gồm 3MV quay hình ngoại cảnh sẽ chính thức ra mắt Chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử và các khán giả yêu mến giọng hát trầm ấm, mang âm hưởng Phật giáo của ca sĩ Tâm Nguyện vào ngày 3 tháng 12 năm 2013 sắp tới ( tức ngày 1 tháng 11 năm Quý tỵ). Album này sẽ được phát hành bởi Công ty Cổ Phần nghe nhìn Thăng Long ( Thang Long Audio Visual).

Album là một sản phẩm mang nhiều ý nghĩa với chất liệu văn hóa âm nhạc truyền thống mang âm hưởng Phật giáo nhưng vẫn thể hiện được cái nhìn tươi mới, một tư duy và thẩm mỹ âm nhạc hiện đại và một phong cách đầy mới mẻ của Tâm Nguyện.

Được biết số tiền thu được từ việc phát hành đĩa, một phần sẽ được ca sĩ Tâm Nguyện trích lại để cúng dàng lên mười phương Chư Phật, làm những công việc Phật sự và làm công việc thiện như giúp đỡ các gia đình, trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Phần còn lại sẽ để chi phí cho việc phát hành những Album ca nhạc Phật giáo tiếp theo.

Mong được Chư tôn đức Tăng Ni, quý vị Phật tử và khán giả đón nhận Album thứ 5 này của Ca sĩ Tâm Nguyện như một món quà thay cho lời tri ân đến những khán thính giả đã yêu mến giọng hát của ca sĩ Tâm Nguyện trong thời gian vừa qua.

www.phattuvietnam.net
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm