Nghiên cứu

10 cách để nhìn thấy ma mà người xưa thường dùng

Thế giới tâm linh huyền bí khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi, nhưng một số người lại hứng thú và muốn tìm hiểu nó. Người ta nói rằng, con người sợ ma là bởi vì chúng ta không nhìn thấy nó…chả ai đi sợ một con hổ trong chuồng cả? Vì vậy, nếu bạn là người muốn khám phá những điều bí ẩn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết 10 cách thấy ma mà người xưa thường dùng nhé!

Dân gian ta có rất nhiều cách để nhìn thấy ma nhưng trong bài viết này PGVN chỉ chia sẻ 10 cách thôi. Như bạn biết đó, vong linh người chết xuất hiện với nhiều hình dạng khác nhau nên với mỗi dạng sẽ có những cách khác nhau để thấy.

Các bạn hãy chuẩn bị thật kỹ tâm lý và làm theo những gì chúng tôi chia sẻ sau đây. Đừng sợ hãi nếu bạn không tin là ma có thật và muốn kiểm chứng nó!

Bạn đang xem: 10 cách để nhìn thấy ma mà người xưa thường dùng

Cách 1: Thắp nến lúc 12 giờ đêm

Các bạn chuẩn bị nến (nam chuẩn bị 7 cây nến, nữ chuẩn bị 9 cây nến) đúng 12h đêm thắp số lượng nến tương đương với giới tính, sau đó tắt đèn và ngồi trước gương chải đầu và gọi tên hồn ma người chết mà bạn muốn gặp. Thời gian vong hồn xuất hiện tùy thuộc vào vía của bạn, nhiều bạn cao vía có thể sẽ không gặp được.

Cách 2: Ra nghĩa địa

Cách để dễ thấy ma nhất là đến nơi ở của họ. Đó là ra nghĩa địa vào đêm muộn. Bạn chỉ cần đi vòng vòng ở nghĩa địa từ 10h đêm trở đi, khi nào bạn cảm thấy có người đi theo sau thì hãy đứng 2 chân rộng bằng vai rồi cúi xuống nhìn qua háng của mình.

Cách 3: Sử dụng dù che nắng

Vào khoảng 12h đêm các bạn mở ô (dù) đi trong nhà và tắt điện đi, hoặc ra vườn nơi vắng vẻ thì một lúc sau bạn sẽ nghe thấy giọng nói thì thầm bên tai: “Điên hả mậy”.

Cách 4: Sử dụng gương

Vào những ngày rằm khoảng 12h đêm các bạn cầm gương và giơ gương hướng về phía mặt trăng. Lúc đó bạn sẽ thấy một vùng ánh sáng trắng xuất hiện trong gương soi.

Cách 5: Lá liễu và máu chó mực

Một cách để thấy ma khác mà dân gian tương truyền là lấy 2 cành lá liễu nhúng vào máu chó mực, sau đó giơ 2 lá liễu đó trước mắt (nhớ nhắm mắt lại) và chờ khoảng 2-3 phút thì bạn sẽ thấy thế giới như tối sầm lại.

Cách 6: Vào nhà vệ sinh

Vào nhà vệ sinh tắt đèn rồi lại bật đèn lên sau đó dội nước vào bồn cầu 3 lần rồi tiếp tục bật / tắt đèn thêm một lần nữa. Nhìn thẳng vào gương và gọi tên hồn ma mà bạn muốn gặp.

Cách 7: Rải bột năng

Nếu bạn nghi nơi nào đó có ma, thì bạn chỉ cần rải bột năng hoặc bột phấn lên khắp nơi đó vào lúc trời tối rồi núp vào chỗ khác để xem dấu chân ma xuất hiện.

Ngoài ra, nếu gia đình bạn có người thân vừa chết và bạn muốn kiểm chứng xem có ma hay không, thì bạn có thể rải bột năng xung quanh giường và phòng của người chết để kiểm tra dấu chân vào sáng hôm sau.

Cách 8: Chải đầu trước gương

Vào đúng 12h đêm cầm lược đứng trước gương chải đầu, vừa chải vừa cười đùa khoảng 15 phút sau đó gọi tên vong hồn mà bạn muốn gặp 3 lần, hồn ma đó sẽ xuất hiện và đứng cười với bạn trong gương.

Cách 9: Ngủ trong căn nhà hoang

Nếu bạn muốn thấy ma thì cách tốt nhất là vào một ngôi nhà hoang bị đồn có ma rồi ngủ qua đêm ở đó. Trước khi ngủ thì bạn nên đi một vòng để xem có “phường đạo chích” nào không nhằm tránh mất mát tài sản, sau đó bạn cầu khấn để được thấy vong hồn.

Cách 10: Máu gà trống

Lấy máu gà trống vẽ lên trên gương cầm tay hình bát quái vào đêm trăng tròn, sau đó hướng gương về phía mặt trăng và gọi tên vong hồn ma muốn gặp.

Trên đây là 10 cách để gặp ma mà ông bà xưa truyền lại. Nếu các bạn muốn nhìn thấy vong hồn người chết thì hãy thử áp dụng một trong 10 cách này nhé!

Hoasenphat.com

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Nghiên cứu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button