Nghiên cứu

Âm Thanh Và Giọng Nói Bí Ẩn Trong Ngôi Nhà Ma

Những âm thanh và giọng nói bí ẩn của thế lực siêu nhiên nào đó được nghe thấy trong ngôi nhà ma tại ngoại ô thành phố Houston, Hoa kỳ. Alice và chồng của cô mới dọn tới đây được 2 tháng và đã chứng kiến những điều kỳ lạ trong ngôi nhà này.

Tôi và chồng chuyển đến một ngôi nhà ngoại ô để tìm chút thoải mái và yên tĩnh. Chúng tôi chỉ ở đây 5 tháng và ban đầu mọi thứ đều ổn. Không có một cảm giác kỳ lạ hoặc đáng sợ nào xảy ra nhưng gần đây có những hiện tượng xuất hiện trong ngôi nhà mà tôi không thể giải thích và hiểu chúng có ý nghĩa.

Chúng tôi có hai con mèo, một trong số đó gần đây đã bắt đầu meo meo liên tục ở cửa phòng khách. Nó dường như ổn định và vì vậy chúng tôi nghĩ rằng nó chỉ muốn khám phá, nhưng dường như nó không quan tâm đến việc cửa mở hoặc đóng, nó thường hay ngủ gật ngay cửa phòng ngủ. Chúng tôi đưa nó đến bác sỹ thú y để đảm bảo rằng nó không bị ốm hoặc đau đớn nhưng bác sĩ nói không có vấn đề gì. Hôm qua tôi và chú mèo đáng yêu ngồi trên giường chờ đợi chồng tôi về nhà, rồi đột nhiên tôi nghe tiếng gõ cửa. Tôi nghĩ có lẽ chồng tôi đã bị khóa và đi mở cửa sau cho anh ấy, nhưng không ai ở bên ngoài. Tôi không nghĩ nhiều về điều đó và tiếp tục quay lại phòng.

Bạn đang xem: Âm Thanh Và Giọng Nói Bí Ẩn Trong Ngôi Nhà Ma

Một giờ sau tôi nghe tiếng gõ cửa phòng ngủ và tôi lại nghĩ đó là chồng tôi. Tôi gọi cho anh ta để đi vào và khi không ai trả lời tôi nhận ra có điều gì đó bất thường. Tôi kiểm tra ở khắp mọi nơi trong căn nhà nhưng chỉ có tôi và 2 chú mèo. Tất cả các cánh cửa đều bị khóa. Tôi kiểm tra các cửa sổ và khóa mình trong phòng ngủ cho đến khi chồng tôi về nhà. Không có gì khác xảy ra vào đêm đó.

Sáng hôm sau, chúng tôi đã được đánh thức bởi những âm thanh kỳ lạ, một cuộc nói chuyện (chỉ là người kể chuyện trên máy tính của tôi). Khi tôi nhận ra nó là gì, tôi đứng lên và tắt nó (nó bật lên trước khi máy tính của tôi cập nhật trong khi ở chế độ ngủ). Nhưng khi chồng tôi hỏi nó là gì và máy tính xách tay của tôi trả lời: “Người tường thuật” và bắt đầu đọc sách gì đó. Nó làm tôi sợ vì có vẻ như nó đã trả lời câu hỏi của anh ta, phải chăng đây là ngôi nhà ma mà hàng xóm thường hay nói đến!

Chúng tôi trở lại giấc ngủ và được đánh thức lần thứ hai bởi đồng hồ báo thức Bluetooth trên điện thoại. Nó không phải là thứ âm thanh như âm nhạc mà tôi biết, và một thực tế là Bluetooth đã không được bật (tôi tắt nó đi để điện thoại của tôi không kết nối vô tình). Tôi đã khá run lên và tắt nó đi, suốt những ngày còn lại mọi thứ đã được cảm nhận, có gì đó bất thường trong ngôi nhà này.

Tôi đã nghe kể nhiều về những hiện thượng kỳ lạ trong những ngôi nhà ma, nhưng đây là lần đầu tiên tôi trải nghiệm cảm giác này, thật đáng sợ.

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Nghiên cứu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button