Tử vi

Bàn về vượng phu trong lá số tử vi

Bản dịch:

Cung phu thê: Vượng phu bang phu muội tử quan sát

Gia có hiền thê: Vượng phu bang phu muội chỉ quan sát

Bạn đang xem: Bàn về vượng phu trong lá số tử vi

Vượng phu, bang phu, mọi việc như thế trọng tâm câu chuyện tựa hồ nhiều ít đái ta tướng học màu sắc, một người bình thường rất khó minh bạch dạng gì nữ nhân là có vượng phu tướng, chỉ có quá khởi ngày sau đó tài năng biết. Nếu như một người nam nhân lấy vợ đến lão bà hậu càng ngày càng phát đạt, chúng ta có thể nói là người nữ nhân này mang đến cho hắn may mắn. Lão lời nói hảo: Ương hảo phân nửa cốc, thê hảo phân nửa phúc! Nữ nhân xinh đẹp đẹp mắt; nữ nhân thông minh nuôi não; hiền lành nữ nhân dưỡng tâm; ôn nhu nữ nhân dưỡng thần; có tài nữ nhân nuôi tính (tính tình); khỏe mạnh nữ nhân dưỡng sinh. Nam nhân là phủ có thể tìm một chân chính nữ nhân tốt tựu khán vận mệnh của hắn!

Thích hợp mình mới là tốt nhất! Bất năng tìm một vượng phu nữ nhân hay nhất gặp phải một bang phu nữ nhân ba! Nhàn thoại lúc đó đình chỉ, dạng gì muội chỉ có hiền nội trợ đặc tính, cá nhỏ ống ở internet sưu La Nhất ta tử vi tổ hợp, nghe nói là có vượng phu tướng muội chỉ đặc thù. Ống môn động lòng sao, cầm lấy trong tay ngươi bàn phím nhanh lên hồi phục ba.

Bản thiếp ẩn núp nội dung

Ở tử vi trong mệnh bàn, phối ngẫu ở chỗ tựu là cung phu thê, mà cung thiên di đó có thể thấy được đối phương tiền tài công tác vận thế, phúc đức đó có thể thấy được phối ngẫu là sự nghiệp phát triển. Trên cơ bản, cung phu thê và cung phúc đức càng mạnh, một nửa kia điều kiện càng tốt.

1. Lộc tồn tinh ở cung phúc đức

Lộc tồn tinh ở cung phúc đức lộc tồn và hóa lộc rất tương tự, đều đại biểu cho phong phú và thu hoạch. Bất đồng là hóa lộc thuộc kim, hội theo Hóa kị tiến nhập mà thay đổi, nhưng lộc tồn thuộc đất, lại hội hấp thu và chống lại Hóa kị xâm nhập, khiến cho đầy đủ cung vị bảo trì biểu tượng bình ổn. Đương lộc tồn tiến nhập cung phúc đức thì, ngoại trừ đại diện quan hệ vợ chồng phòng thủ kiên cố, tiêu ưu giải trừ ách bên ngoài, cũng đại biểu cho giá cái này đối tượng là nhất kiện có phúc chuyện, mà cái này phúc bởi vì tọa lạc tại cung phúc đức, bình thường là tài phúc, nhưng có lúc cũng có khác ý nghĩa, về phần chính xác nhận định, nhưng muốn xem cung phúc đức Tứ Hóa là như thế nào phi hóa (ở đây sẽ không lắm lời liễu).

2. Thái dương ở cung phúc đức miếu vượng

Cái gọi là thái dương vượng vị chỉ là ở dần, mão, thìn, tị, ngọ, không chờ vị trí, bởi mặt trời là một viên quang minh tinh, cũng là sự nghiệp tinh, mà cung phúc đức vừa là vợ chồng tam phương cung và “Ngã cung” giao nhau. Giả như trong mệnh bàn phúc đức hiểu được lực thái dương, ngoại trừ hôn nhân hội hạnh phúc mỹ hảo ở ngoài, cũng có thể cho dư một nửa kia ở sự nghiệp cập vận thế thượng trợ giúp rất lớn. Đương nhiên, đây chỉ là chỉ thái dương chỉ tọa thì, giả sử và cự môn hoặc Hóa kị, thậm chí văn khúc đồng cung thì sản sinh sự thay đổi hoá học (tốt hay xấu chính), như vậy là lánh đương biệt luận.

3. Thái âm tinh ở cung thiên di miếu vượng

Cung thiên di là cung phu thê cung tài bạch, ngoại trừ có thể khán song phương ở chung, cũng đó có thể thấy được một nửa kia là sự nghiệp. Thái âm vượng vị ở mệnh bàn dậu, tuất, hợi, tử, xấu chờ cung, còn hơn thái dương, Thái âm còn lại là đại biểu cho nữ tính ôn nhu mẫu tính, bất động sản hoặc tiền tài, sở dĩ tuy rằng đồng dạng có thể giúp một nửa kia, thái dương biểu hiện khả năng một bên hỗ trợ, một bên chửi ầm lên; Thái âm khả năng chỉ là nhượng một nửa kia không có buồn phiền ở nhà, tịnh ở thời khắc mấu chốt dành cho tinh thần hoặc trí tuệ thượng bang trợ. Tuy rằng Thái âm nghe mỹ hảo, nhưng mà dù sao nó là âm tính tinh, một ngày đại vận nhượng nó Hóa kị cũng sẽ âm âm lai, giáo người ta đau nhức đáo kêu cha gọi mẹ.

4. Thiên tướng tinh ở cung mệnh

Cung mệnh có “Thiên tướng” hơn nữa ở “Tử” cung nói, chỉ cần “Cung mệnh có lẽ cung thiên di, sự nghiệp cung, cung tài bạch” bất luận cái gì nhất cung gặp gỡ “Tả phụ”, “Hữu bật”, “Thiên khôi”, “Thiên việt” tứ khỏa tinh trong đó một viên, hay điển hình bang phu vận mệnh cách. Bởi vì thiên tướng thật giống như cổ đại tể tướng như nhau, hơn nữa ngôi sao may mắn hội chiếu, thật giống như sinh ra rất nhiều giúp đỡ. Giống vậy chồng ngươi là tam công, ngươi là Cửu khanh, hai mươi bảy đại phu, tám mươi mốt nguyên sĩ các loại. Như vậy muội chỉ có thể ở sự nghiệp thượng phụ tá chồng của nàng từng bước mại hướng thành công.

Thiên tướng bản thân là một viên phụ trợ tinh, đương nó ở cung mệnh thì, liền đại biểu cho đương sự cá tính tinh tế ôn nhu, giỏi về hành động phụ trợ và giúp một tay vai. Mà ở mệnh hoặc phúc đức khác biệt chỉ là nhất người rõ ràng, nhất người ẩn mật mà thôi, như vậy vì sao thái dương, Thái âm không cần cung mệnh đến xem ư? Bởi thái dương, Thái âm bản thân không có phụ trợ tính chất, mà thiên tướng nếu nguyên vốn là có “Bang” tác dụng, chỉ cần đối phương cung mệnh có một viên thiên tướng, có thể nói đúng mới có bang phu mệnh. Chỉ là thiên tướng cũng là một viên đào hoa tinh, thiên tướng ở cung mệnh một nửa kia tuy là ôn nhu uyển chuyển hàm xúc, lại hơn phân nửa trước đó từng có lãng mạn ái tình cố sự, bất quá vậy cũng là chuyện đã qua, giả như vô ý ngẫu nhiên nghe được, cũng không nhu quá mức lưu ý. Loại này muội chỉ nhất định là thưởng thủ thuyết, bị người ta cướp được đã che miệng cười trộm liễu, chuyện quá khứ để nó theo gió khứ điểu.

5. Tử, phủ, vũ khúc ở cung phúc đức

Ngoại trừ nhật nguyệt, trong đẩu số mạnh nhất tinh diệu là thuộc tử, phủ, vũ khúc liễu. Tử vi, vũ khúc ở cung phúc đức người đó, nội tại tất nhiên năng lực hơn người, lí lí ngoại ngoại đều là một bả tráo, hơn nữa còn là “Thê đoạt phu cương”, khăn trùm không thua kém bực mày râu hiện ra. Bất quá phải chú ý là tử, vũ đều là cô tinh, có lẽ là cá tính quá mạnh mẽ duyên cớ, phu thê rất ít có thể cùng hài hoà đẹp đẽ mãn, đến già đầu bạc. Gặp phải loại này muội chỉ nam đồng bào cũng không cần quá mờ tự thần thương, kỳ thực, đối phương dử như vậy đều là vì muốn tốt cho ngươi, coi như chính gặp gỡ một hung ông chủ, cười ha hả cũng liền đi qua, hơn nữa nữ nhân đều tốt hống, nếu như đây đó năng lực người ta nùng ta nùng, người cũng là sẽ đối với người ta nhu tình Tự Thủy. Ngoài ra, người ta không ngại hảo hảo nói chuyện với hắn một chút mình cũng cần của nàng tôn trọng bao dung, chỉ cần có thể cho nhau thông cảm, cô tinh như nhau có thể có mỹ mãn hôn nhân.

6. Cung tài bạch hóa lộc, quyền, khoa đáo cung phu thê

Cung tài bạch ngoại trừ đại diện một người kiếm tiền năng lực, thay thế biểu người ngoài xử sự thái độ hoặc phương pháp, đương mệnh bàn xuất hiện như vậy thùy tượng thì, biểu thị có thể dĩ tiền tài hoặc thực tế hành động đi trợ giúp một nửa kia. Trong đó hóa lộc hóa khoa phương thức tương đối tư thái mềm mại, mà hóa quyền thì có thể so với so sánh kịch liệt, về phần trợ giúp cho cái nào bộ phận thì muốn xem cái nào tinh Tứ Hóa. Ngược lại, giả như là Hóa kị bay vào, tuy rằng cũng sẽ có hỗ trợ, lại khả năng việt bang việt mang, thậm chí vì vậy mà bồi thượng hôn nhân.

7. Cung phu thê tự hóa lộc, quyền, khoa

Tương đối vu người trước, loại này hỗ trợ tương đối không nhìn ra, là thuộc về vận thế thượng giúp đỡ. Trên cơ bản làm người như thế phối ngẫu vận thế sẽ lên như diều gặp gió, chỉ là ở trong quá trình ký một bỏ tiền cũng một xuất lực, cũng không thanh thắng có tiếng, nhượng một nửa kia tự hành lớn, càng ngày càng tốt. Trong đó tự hóa lộc hơn phân nửa hữu quan tiền, tự hóa quyền thì hữu quan quyền, tự hóa khoa thì hữu quan danh, về phần có loại này mệnh bàn người đó đến tột cùng giúp cái gì? Đại khái hay kiều chân giúp đỡ sổ tiền mặt ba.

8. Tả phụ hữu bật hoặc văn xương văn khúc giáp

Cung phu thê nói giáp, chỉ là ở cung phu thê trước sau cung (cũng chính là huynh đệ và cung tử nữ) trung tâm, các hữu một viên tả phụ hữu bật hoặc văn xương văn khúc, đây cũng là ở vận thế thượng một loại củng sấn, biểu thị một ngày trở thành loại người phối ngẫu, tương sẽ trở thành mọi người chú mục, tiền hô hậu ủng đối tượng, không chỉ tiền tài sự nghiệp, thậm chí ngay cả nhấc tay đầu đủ đô hội cho nên chiếu lấp lánh. Nhưng mà nói thật đi có thể giúp chút gì, thậm chí phu thê sinh hoạt quá thế nào, lại là một chuyện khác, còn muốn tham khảo những thứ khác điều kiện mà định.

9. Cung mệnh hóa lộc hóa quyền hóa khoa đáo cung phu thê

Đối có loại này mệnh bàn tổ hợp người mà nói, phối ngẫu là sinh hoạt trọng tâm, không chỉ là tiền tài hoặc sự nghiệp, mà là toàn bộ phương vị là đối phương hảo, là đối phương suy nghĩ. Bất quá, thực tế trợ giúp khổ hoặc thành quả làm sao đều là một chuyện khác. Giả như cung phu thê trung tâm không có hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa, đại khái cũng liền lão công lão bà trong lúc đó ngọt ngào mật mật, bạch đầu giai lão.

10. Nữ mệnh tạo lộc mã giao trì cách

Cung mệnh hoặc thân cung có “Lộc tồn”, hơn nữa đối cung (cung thiên di) có “Thiên mã” nói, như vậy nâm hay thuộc về “Lộc mã cùng bôn ba” cách cục, năng lực mang đến rất nhiều chiêu tài cơ hội, là một vượng phu ích tử thật là tốt mệnh cách.

Kỳ thực mệnh tạo cho dù tốt, cũng muốn giá thật tốt mới được. Tức gả cho bản mệnh khẳng nỗ lực tiến tới người đó, mới có thể có cơ hội phát huy trúng mục tiêu bang phu tiềm năng. Nếu như gả cho chỉ biết hưởng lạc, nhất tâm thầm nghĩ ăn bám nam nhân, kỳ kết quả là trượng phu suốt đời không làm nổi, tác làm vợ để mưu sinh, phải cố gắng gấp bội, đem mình khổ cực nỗ lực đoạt được tiền tài, cung trượng phu tốn hao, giúp gia dụng, có thể dùng “Bang phu vượng phu vận” dĩ bi kịch hình thức xong việc.

————-

Xem ngươi một nửa kia có hay không có tiền

Nhất, cung phu thê có vũ khúc hoặc Thái âm vũ khúc và Thái âm đều là nói tài tinh, nhất là sao Vũ khúc, giả như người ta của cung phu thê có trong đó một viên, như vậy người ta điều không phải câu được liễu kim quy tế, hay đụng phải nhà giàu nữ. Đối phương hay là kỳ nó phương diện không được tốt lắm, thế nhưng nói đến kiếm tiền năng lực, vậy coi như là trong truyền thuyết kiếm tiền cơ khí, đoạt tiền không được cách chức mắt, đàm tiếu trong lúc đó đã nước luộc tràn đầy. Chỉ là có tiền hay không là một chuyện, cấp không để cho người ta hoa là một chuyện khác, dùng võ khúc thần giữ của cá tính, người ta rất khả năng ai oán hỗ trợ khán tiền quỹ. Có tiền không nhất định hảo, trọng điểm là muốn cho ngươi dụng.

Nhị, cung phụ mẫu có tả phụ hữu bật củng hoặc giáp trong tử vi đẩu số, cái gì gọi là củng? Giản đơn mà nói, hay tôi tớ và cung tử nữ trung tâm, các có một tả phụ hoặc hữu bật; mà giáp hay cung mệnh và cung phúc đức trung tâm các có một tả phụ hoặc hữu bật, như vậy cách thức thường thường gia đại nghiệp đại, là tiêu chuẩn điền kiều tử. Thì là tiền mặt nhiều lần, bất động sản cũng có thể đè chết nhân, giả như mạng của ngươi bàn trung tâm có loại hiện tượng này, tương lai của ngươi rất có thể là quý khí ép nhân, lòe lòe lượng lượng.

Tam, cung phụ mẫu có hóa lộc hoặc hóa quyền cung phụ mẫu là cung phu thê cung điền trạch, cũng chính là một nửa kia tài khố. Ở hiện nay xã hội một người có tiền hay không, khả năng kỳ gia cảnh liền quyết định liễu ba phần tư, muốn làm phu nhân muốn tìm nhà giàu có đệ nhị đại, nhược chờ lão công phát tài phải chờ tới na một năm? Nói không chừng đợi được ngày đó, tiền hoàn vào nhị nãi túi tiền. Giả như cha mẹ của ngươi cung có hóa lộc hoặc hóa quyền, như vậy chí ít của ngươi một nửa kia xuất thân gia đình cũng không tệ lắm, trong là tài bồi hắn tốn không ít tâm lực, khác biệt ở chỗ hóa lộc có thể là nguyên bản gia cảnh sẽ không soa, hóa quyền thì có thể là bỗng nhiên phát đạt nhà giàu mới nổi.

Tứ, cung phụ mẫu có tử vi hoặc Thiên phủ đối phương trong rất có thể là nhân vật có mặt mũi, có tiền có thế, uy lực vô cùng, giả như lại thêm một hóa lộc hóa quyền, thậm chí có thể là một tới lão bản của công ty. Có thể có như vậy lão công hoặc lão bà, đương nhiên là ăn ngon mặc hảo. Bất quá, tại đây đại gia đình trung tâm, người ta khả năng cũng muốn đối mặt rất nhiều mạt biết lượng biến đổi, đó chính là sẽ đụng phải bạo quân cha mẹ chồng.

Ngũ, cung phụ mẫu có kình dương đà la giáp điều kiện này từ đồng nghĩa hay cung phụ mẫu lý có lộc tồn, dương nhận, đà la các ở cung mệnh và phúc đức, như vậy tinh tượng và tả hữu củng giáp phụ mẫu cùng loại, cũng là hắn thầy u thủ tài có câu, gia đại nghiệp đại. Nhưng mà, hai người trọng đại sai biệt hay bị dương đà giáp của phụ mẫu cung, phụ mẫu hắn cũng sẽ rất “Khu”, khả năng ở viết di sản trước mắt, sẽ không xuất ra chia ra nhất chút nào cho ngươi một nửa kia, nếu như lại thêm một Hóa kị, mới có thể liên cật hát lạp tát đều ở đây nhà ngươi quyết giải trừ.

————-

Nhìn ngươi sẽ gặp phải hảo cha mẹ chồng (nhạc phụ mẫu) sao?

Ở mạng của ngươi bàn trung tâm tìm ra “Huynh đệ cung”, kiểm tra bên trong có cái nào sao — bởi vì cung phu thê của phụ mẫu cung ở huynh đệ, sở dĩ chúng ta tựu xem chúng ta tử vi trong mệnh bàn “Huynh đệ cung” trung tâm có cái gì sao.

Huynh đệ cung là thái dương hoặc thiên đồng: Trên cơ bản của ngươi cha mẹ chồng (nhạc phụ mẫu) sẽ là rộng rãi người đó, tựa như tiểu bằng hữu như nhau, tính tình tới cũng nhanh cũng đi nhanh hơn, không có gì tâm cơ, bình thường luôn luôn mang theo khuôn mặt tươi cười, như ngày sinh Khổng Tử lão Công Công như nhau. . . , bất quá, bọn họ tuy rằng cá tính khả ái, nhưng là tuyệt đối điều không phải dễ khi dễ nhân, nếu như người ta giả điên kỵ đáo trên đầu của hắn, bọn họ “Sức bật” nhưng là sẽ hù chết nhân.

Huynh đệ cung là thiên cơ hoặc Thái âm: Trên cơ bản bọn họ là ôn hòa hiền hòa người tốt, chỉ là đầu óc thực sự nhiều lắm, cá tính vừa tâm tình hóa, đôi khi thậm chí còn có bị ép hại vọng tưởng chứng, đối mặt hắn môn người ta nhất định phải xuất ra dối trá đáo rất tự nhiên hành động, để cho bọn họ tin tưởng cái gì đều tốt, cái gì cũng không có vấn đề gì, không phải, bọn họ có thể một ác ý, nhưng là bọn hắn chủy hội toái đáo cho ngươi bể đầu!

Cung tật ách có hóa lộc: Huynh đệ cung khán cha mẹ chồng (nhạc phụ mẫu) là bởi vì nó là vợ chồng của phụ mẫu cung, như vậy huynh đệ cung cung tài bạch (tật ách), còn lại là khán thực tế chung sống, mặc dù có cha mẹ chồng (nhạc phụ mẫu) hung thần ác sát, thế nhưng đối mặt người vợ con rể, cũng cười đến một mảnh xán lạn, bởi vậy ghét cung có hóa lộc người đó, và một nửa kia cha mẹ ở chung đô hội thập phần thân cận mà khoái trá, bỉ máu hoàn nùng, so với mật còn ngọt hơn, bất quá, bởi vì hóa lộc đụng với Hóa kị bằng song kị, sở dĩ, một ngày gặp gỡ như vậy lưu niên, cũng phải cẩn thận cẩn thận, rất có thể thoáng cái tựu từ ngọt ngào gia đình biến thành vịnh Péc-xích chiến trường.

————

Khán sau khi kết hôn các ngươi chung đụng khỏe?

Ở mạng của ngươi bàn trung tâm tìm ra “Cung thiên di”, kiểm tra bên trong có cái nào sao — hôn nhân bỏ qua một bên có tiền hay không, nhạc phụ mẫu, cha mẹ chồng các loại vấn đề, cuối cùng vẫn là phải về về đáo hai người ở chung, trước đề cập qua cung phu thê cung tài bạch là cung thiên di, mà cung tài bạch còn lại là hai người đối đãi vị, bởi vậy, cung thiên di đó có thể thấy được phu thê ở chung tình hình:

Cung thiên di có hóa lộc: Trên cơ bản phu thê ở chung hội ngọt ngào mà khoái trá, tình cảm bỉ lâm phượng doanh tiên nhũ càng đậm, bất quá, quá ngọt gì đó thường thường dễ nị, bởi vậy, loại này chỉ dựa vào tình cảm gắn bó hôn nhân cũng sẽ giấu diếm nguy cơ, nếu có Hóa kị tiến vào thời gian, rất có thể đao kiếm tương hướng, sau đó từ nay về sau vỡ tan.

Cung thiên di có hóa khoa: Trên cơ bản phu thê ở chung nho nhã lễ độ, dĩ lễ đối đãi, tựa như mười tám thế kỷ cung đình hí như nhau, nếu thuyết dĩ “Lễ” đối đãi, đương nhiên là gió êm sóng lặng ở chung hòa thuận, bất quá giá “Ở chung hòa thuận” từ đồng nghĩa, có đôi khi kỳ thực hay “Các quá các, các ngoạn các”, phu thê đang lúc thực tế tình hình là như người nước uống, ấm lạnh tự biết.

Cung thiên di có hóa quyền: Tương đối vu lộc và khoa, đây có lẽ là nào đó “Hảo” trạng thái một trong, cung thiên di có quyền nhân, tựa như dụng tỏa bả sư tử con cọp thuyên ở một khối như nhau, mỗi ngày sát không xong, thế nhưng một ngày một bên phải rời đi, một bên khác vừa sẽ đem một bên kéo, mặc dù là như vậy, như vậy hôn nhân có lúc ngược lại là tối đáng kể, vậy cũng là một loại “Hảo” ba?

————-

Tình cảm dễ xảy ra vấn đề tử vi mệnh bàn

Nhất, hóa lộc ở cung tật ách

Cung tật ách là cung phu thê cung tử nữ, nói cách khác, cũng liền là cung phu thê đào hoa cung. Hóa lộc ở cung tật ách người đó một nửa kia thường thường khác giới duyên thật tốt, có rất nhiều “Tri kỷ”, ở gặp gỡ tiền yếu đối mặt đông đảo người cạnh tranh, ở hôn hậu đối mặt còn lại là một nửa kia “Quá vượng” khác giới duyên, đương nhiên, đào hoa vượng không có nghĩa là tựu sẽ như thế nào, nhưng mà đến tột cùng “Sẽ như thế nào” cơ hội bỉ người khác lớn hơn nữa.

Nhị, hóa lộc ở cung tử nữ

Đại diện người ta suốt đời đào hoa quá vượng, trước khi cưới như vậy, hôn hậu cũng là như vậy. Khác giới duyên hảo cố nhiên lệnh nhân tâm tình khoái trá, nhưng quá đào hoa nhưng cũng sẽ cho người hôn nhân bất hoà, rủi ro nhiều khó khăn, giả như người ta có như vậy tổ hợp, thời gian tới ở nam nữ quan hệ phương diện còn là cẩn thận thủ cựu chút hảo.

Tam, thiên lương và Hóa kị giáp cung phu thê

Giả như thuyết hóa lộc ở cung tử nữ là đào hoa quá thịnh, thiên lương và Hóa kị kẹp lấy cung phu thê còn lại là chính duyên ghế trống. Trúng mục tiêu có loại này tổ hợp nhân, mặc dù nội tâm tịch mịch đắc tượng đau khổ hạn sa mạc, nhưng mà chính duyên không hợp ý nhau hay không đến, cùng với thuyết ngoại hình thất bại hoặc điều kiện không tốt, chẳng thuyết bọn họ có loại cao ngạo khí chất, tự động từ chối người từ ngoài ngàn dặm, mà đợi nhân xử sự cũng so sánh nan dữ nhân hoà mình. Đương sự có thể phải thử trứ đi vào đoàn người, ứng đối thoái thoái canh không câu nệ một ít, buông tư thái đào hoa mới có nỡ rộ khả năng.

Tứ, cung mệnh có thiên cơ Hóa kị hoặc Thái âm Hóa kị

Tương đối vu thiên lương cố chấp nghiêm khắc, cung mệnh có thiên cơ hoặc Thái âm Hóa kị người đó, thường thường bề ngoài nhã nhặn tú lệ, có loại đặc thù văn nhân khí chất. Chỉ là như vậy người đó nội tâm hơn phân nửa quá mức mẫn cảm, dễ miên man suy nghĩ, nghi thần nghi quỷ, không chỉ thích dằn vặt người khác, canh ái dằn vặt chính, thường thường bả một đoạn đoạn nguyên bản trai tài gái sắc, ông trời tác hợp cho ái tình, khiến cho phá thành mảnh nhỏ, tài vừa khóc trứ nói cho người khác biết mình cũng không muốn như vậy. Bởi tất cả vấn đề đều xuất phát từ tự thân miên man suy nghĩ và quá độ tâm tình hóa, trừ phi đại triệt hiểu ra, bằng không thực sự rất khó cải biến ác vận.

Ngũ, Hóa kị ở cung phúc đức

Cung phúc đức là hôn nhân khí số vị, là quyết định một đoạn tình cảm có hay không có thể lâu dài gắn bó vị trí. Hóa kị ở cung phúc đức người đó tình cảm thường thường đi được lảo đảo, hơn nữa ở trước khi cưới dễ dàng nhất hay “Tình cảm đàm không dài”, thật vất vả một đoạn đào hoa cương khai, vừa mạc danh kỳ diệu chết héo liễu, cho dù là bắt đầu gióng trống khua chiêng, càng về sau cũng thường thường kết thúc làm qua loa. Bất quá, bởi cung phúc đức bản thân cũng là một người tinh thần tu dưỡng cung vị, đương sự hoặc nhiều hoặc ít cũng muốn chính kiểm thảo một chút, vì sao đối tình cảm hội khuyết thiếu cảm giác an toàn, đến nỗi biệt ly đã tới tình hình đặc biệt lúc ấy coi là đương nhiên.

Lục, hóa quyền ở huynh đệ cung

Huynh đệ cung đã cung mệnh và cung phu thê trung gian cầu, cũng là cung phu thê của phụ mẫu cung. Hóa quyền ở huynh đệ cung người đó thường thường có một khó dây dưa bà bà hoặc cha mẹ vợ, mọi việc giọng đại, không để ý tới cũng muốn nói thành hữu lý, đối với mình con cái còn lại là muôn vàn bao che khuyết điểm, đối với con cái phối ngẫu còn lại là tất cả quyết tích. Đụng tới người như thế tình cảm lưu luyến tự nhiên là vấn đề nhiều hơn, cùng với bả tinh lực hoa ở một nửa kia trên người, còn không bằng đối cha của hắn nương nịnh bợ một điểm, nhiều hơn hiếu kính, thỉnh bọn họ giơ cao đánh khẽ.

Thất, cung thiên di có dương nhận hoặc Hỏa Tinh

Cung thiên di là cung phu thê cung tài bạch, cũng chính là phu thê đối đãi vị, giả như vị trí này xuất hiện Hỏa Tinh, dương nhận, hai người ở chung tất nhiên là đánh võ mồm, không ai nhường ai, TenTen tựa như diễn nóng nảy động tác phiến giống nhau. Bởi ở chung là lưỡng chuyện cá nhân, chính theo như lời một cái tát đả không vang, hai người toàn vũ hành mình đương nhiên cũng nên phụ trách nhiệm, hay là người ta có thể đa chiếu soi gương, hỏi nhiều vấn người khác, mình lời nói và việc làm trong có hay không có dễ dẫn người tức giận bộ phận, từ bản thân làm lên tổng bỉ hai người luôn luôn oán trách lẫn nhau có tính kiến thiết.

Bát, cung tài bạch có Hóa kị

Cung tài bạch là cung phu thê của cung phu thê, cũng chính là một nửa kia đối nội tâm của ngươi ấn tượng. Cung tài bạch Hóa kị người đó ở phối ngẫu trong lòng thường thường có một thật không tốt bản khắc ấn tượng, cố nhiên chưa chắc là sự thực lại đủ để cho người ta tình lộ nhấp nhô. Thử nghĩ chính giả như ở đối phương trong lòng là một ngưu đầu mã diện dạng, trong cuộc sống thực tế đương nhiên sẽ không cho người ta cái gì tốt sắc mặt khán. Giả như vừa mới người ta có tình hình như thế, hống cũng tốt, phiến cũng được, trước phải tạo một mô phạm hình tượng, trở lại đàm những thứ khác.

——————————————-

Tử vi đẩu số khán một nửa kia dễ có gặp ở ngoài mệnh cách

Nhất, cung phu thê trung tâm có thiên đồng + cự môn

Một nửa kia không được kén chọn

Nam sinh có thể kiểm tra hạ mình tử vi mệnh bàn (miễn phí tuần tra), giả như có cái này tổ hợp nói, của ngươi thái thái mặc dù là tại gia thoạt nhìn dường như một ngoan ngoãn gia đình bà chủ hoặc là chức nghiệp phụ nữ, kỳ thực người ở bên ngoài khác giới duyên có thể là người ta không tưởng tượng nổi. Nói cách khác mị lực của nàng là mãn tốt, không cần khứ trêu chọc người khác, tự nhiên mà vậy sẽ có người đối với nàng lấy lòng, hết lần này tới lần khác hắn vừa một không quá sẽ đi cự tuyệt nhân, hơn nữa chỉ cần đối mùi, cảm giác cũng không tệ lắm, hoàn mập yến gầy đều có thể tiếp thu. Nói ngắn lại hay rất dễ đứng núi này trông núi nọ, ai đến cũng không – cự tuyệt. Sở dĩ cung phu thê có cái này tổ hợp nhân, thật là đầu mãn lớn.

Nhị, cung phu thê trung tâm có tham lang hóa lộc

Một nửa kia phong tao tại ngoại

Cái gì gọi là phong tao tại ngoại, tức là nói ngươi một nửa kia tại gia một cái trùng, xuất ngoại hàng dài, hắn bả hắn hài hước, mị lực toàn bộ đều ở bên ngoài phóng thích liễu, về nhà ngay cả lời đều lười giảng nhất cú, mặc dù là ngày nghỉ tại gia, người ta không được cân hắn nói chuyện, hắn cũng một ngày đêm có thể không mở miệng. (cung mệnh trung tâm có cái này tổ hợp nhân cũng là hội cái này hình tượng)

Tam, cung phu thê trung tâm có thái dương + Thái âm

Một nửa kia nuôi tiểu chó săn hoặc hồ ly tinh

Cung phu thê nhất định phải 2 một chủ tinh đều có, bởi cái này tổ hợp là một sáng một tối, thái dương đại diện là sáng là minh; Thái âm là ám. Cái gì gọi là một sáng một tối, hay trong một, bên ngoài vừa ẩn dấu một, là nhận không ra người. Bọn họ loại này nuôi sủng vật, nuôi kỹ xảo là phi thường phi thường tốt, giả như của ngươi cảnh giác độ không đủ, khả năng đã nuôi hảo ít ngày liễu, người ta cũng không biết. Sở dĩ người ta của cung phu thê là thái dương Thái âm người đó, nói cách khác người ta tiên trời đã quyết định, hôn nhân của ngươi sẽ có cái này trạng huống, chỉ là khán lúc nào lai đổi tiền mặt chuyện này.

Tứ, cung phu thê, cung phúc đức trung tâm có văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt

Cả đời đã định trước hôn nhân có người lai làm rối

Khi ngươi của cung phu thê cân cung phúc đức đồng thời xuất hiện cái này bốn phần của nhị, bất kể là thiên khôi phối văn xương hoặc là thiên khôi phối thiên việt, thiên khôi phối văn khúc, chúng nó giao thác phối cũng không quan hệ, chỉ cần nó chiếm bốn phần của nhị trở lên, như vậy người ta cả đời này tựu quyết định, hôn nhân của ngươi sinh hoạt rất khó là hai người thế giới. Giá 4 khỏa tinh biệt danh là dì Tư tinh, hắn chỉ cần có trong đó một viên xuất hiện ở người ta của cung phu thê, một viên xuất hiện ở phúc của ngươi đức cung, như vậy thì đã định trước hôn nhân của ngươi mặt trên tựu sẽ có người tới làm rối.

Hóa giải phương pháp: Đã ly dị tựu đại diện lần đầu tiên cung phu thê đã bị tiêu hao hết, không thể dùng, giả như người ta đã từng đã ly dị, như vậy hiện tại đúng không được là của ngươi bản mệnh của cung phu thê, (không có ly trôi qua nhân tài khán bản mệnh của cung phu thê) mà là sẽ đối người ta đại vận của cung phu thê. Lớn như vậy vận yếu thấy thế nào, ngươi đi khán tử vi đẩu số mệnh bàn mỗi một một phía dưới đô hội có một hàng con số, hay vài tuổi đáo vài tuổi, nói thí dụ như 23 tuổi – 32 tuổi, người ta phải đi tìm ngươi bây giờ tuổi tằng là ở 2, 3, 4, 5 người vận mặt trên, nhất cách sẽ là của ngươi cung phu thê.

————-

Tử vi cung phu thê tường giải

Cung phu thê có thể biểu hiện phối ngẫu cá tính, tướng mạo, thể hình, xuất thân bối cảnh. Tảo hôn hoặc hôn nhân muộn, hôn nhân đời sống tình cảm làm sao, có hay không mỹ mãn có lẽ sinh ly tử biệt. Cũng có thể lý giải phối ngẫu năng lực cập phát triển.

a. Lục thân trung tâm, Bản cung là mẫu thân huynh đệ tỷ muội cung, sở dĩ là cậu, a di cung vị, cũng là nâm người thứ hai huynh đệ cung vị.

b. Là phúc đức của tài bạch vị, kiếp trước tích phúc nhiều ít ở đây vị đổi tiền mặt, là bởi vì quả báo ứng cung vị, cũng có thể hiển hiện nâm hưởng phúc hình thái phương thức. Bởi vậy hôn nhân sẽ có duyên đính tam sinh hoặc tướng thiếu nợ nói đến.

c. Là cung thiên di vận khí cung vị, có thể nghiên phán xuất ngoại thì ngoài ý muốn tai nạn hoặc sự cố.

d. Là điền trạch cung tật ách, sở dĩ đại diện trù phòng. Cũng có thể nghiên phán phòng ốc thể kết cấu thật là tốt phôi.

e. Là sự nghiệp của cung thiên di, sự nghiệp ngoại tại hoàn cảnh cập sự cố hoặc ẩn núp nguy cơ. “Phu quan tuyến “Là sự nghiệp tuyến, cái gọi là “Thành gia lập nghiệp”, hôn nhân mỹ hảo ổn định, sự nghiệp phát triển tựu vô buồn phiền ở nhà. Bất năng thái cố chấp vu nhất phương, bằng không tương khiến cho bên kia bị thương tổn, ảnh hưởng ổn định. Sự nghiệp cập cuộc sống hôn nhân hai phe cân đối, cũng là thành công yếu tố, là vô cùng trọng yếu đầu đề.

f. Phu quan tuyến cũng là “Trọng bệnh tuyến”, cung mệnh, cung tài bạch, cung tật ách, sự nghiệp cung có Hóa kị nhập bản tuyến, thường có nghiêm trọng bất lương hậu quả.

g. Là tật ách cung điền trạch, tật ách là thân thể của ngài, sở dĩ cung phu thê và cung tật ách khả đồng tố giải độc, phán đoán phu thê của duyên phận sâu cạn.

Cung phu thê có tử vi

Tử vi, vãn sính hài hòa lão, tính cương, Thiên phủ cùng hài hòa lão, thiên tướng cùng năm ít, phá quân cùng khắc hình, gia dương đà hỏa linh cũng hình, tham lang cùng có ngôi sao may mắn miễn hình phạt.

Đang chọn lựa chọn phối ngẫu thì, ánh mắt khá cao, sở dĩ không thích hợp tảo hôn, kết hôn muộn thì hôn nhân so sánh không có biến thành hóa, vẫn có thể giai lão.

Phối ngẫu ưa đương gia, đồng thời có trách nhiệm cảm, nếu như không thể chịu đựng được, cần phải cho nhau nhường nhịn.

Nam tính thê tử tính tình cao cường, có phu nhân khí chất, cử chỉ đoan trang. Nữ Lý tiên sinh tướng mạo trang trọng, can đảm cẩn trọng, phẩm cách cao thượng, thao tác năng lực cường, có khả năng đồng thời săn sóc.

Phá quân trước khi kết hôn hội gặp được phá hư hoặc trắc trở.

Cung phu thê là: Thìn, tuất phu thê trong lúc đó tương đối không có duyên phận.

Thiên phủ, lộc tồn hoặc cung phu thê đối cung Thiên phủ, lộc tồn phu thê có thể bạch đầu giai lão.

Thiên tướng nên tiểu phối.

Tham lang, lục cát tình cảm vợ chồng tuy có trắc trở, nhưng không ảnh hưởng toàn cục.

Thiên thọ phu thê tuổi tác có chênh lệch.

Cung phu thê có thiên cơ

Thiên cơ, nên còn trẻ kiên cường của, thê có thể phối phu nên trường, gia dương đà hỏa linh chủ sanh ly, vãn lấy vợ cát, thiên lương cùng nên lớn tuổi, Thái âm cùng vợ làm đẹp.

Phối ngẫu tuổi tác kém quá nhiều, tính tình nhanh nhẹn linh hoạt, công việc quản gia có cách

Thái âm nam tính: Thê có vợ, hơn nữa mỹ lệ.

Thiên lương nên trường phối, hoặc tiểu sáu tuổi đã ngoài, nếu không hôn nhân muộn, hoặc nam nữ song phương vu trước khi kết hôn, và bên thứ ba tằng giải trừ hôn ước hoặc đã phát sinh qua luyến ái biến hóa người.

Lục sát hay nhất kết hôn muộn, hoặc đính hôn hậu dễ sản sinh biến hóa.

Cự môn phu thê bằng mặt không bằng lòng.

Cung phu thê có thái dương

Thái dương, miếu vượng trì lấy vợ cát, sớm lấy vợ khắc, nhân thê được quý, cùng trời lương cùng gia tả hữu chiêu hiền minh của thê, Thái âm cùng vợ, cự môn cùng vô dương đà hỏa linh không kiếp không thể, có đến đây tứ sát, trái lại không kiếp định khắc, gặp hao tổn phi lễ thành hôn.

Nam tính thê tử tính tình sáng sủa, có tinh thần trọng nghĩa, gấp gáp, có lòng của nam nhân chí, nhưng bản thân là một đại nam nhân chủ nghĩa người.

Thái âm có hiền xinh đẹp thê tử.

Thái dương Hóa kị mà lại hãm nam tính: Thê tử gấp gáp đa nghi. Nữ tính: Trượng phu cá tính ngay thẳng, có tinh thần trọng nghĩa, gấp gáp, nhưng là đại nam nhân chủ nghĩa người. Hình khắc trượng phu hoặc trượng phu có bệnh tai.

Thái dương miếu giá phú quý của tế.

Phá quân phi lễ mà thành hôn.

Thái dương miếu thông minh hiền lành, nhưng cần phải kết hôn muộn, nếu như tảo hôn sẽ có hình khắc.

Cung phu thê có vũ khúc

Vũ khúc, bối khắc nên trì lấy vợ, cùng năm phu phụ cũng tương đương, gia ngôi sao may mắn nhân thê được tài, hung lấy vợ nhân thê khứ sinh, tham lang cùng chiêu trì vô hình thất sát cùng khắc nhị tam thê, gia dương đà hỏa linh không kiếp canh khắc.

Vũ khúc miếu phối ngẫu dĩ cùng năm linh người là nên. Bằng không phu thê hình khắc, có sống ly tái hôn hiện tượng.

Nam tính vũ khúc miếu mà lại cung phu thê có lục cát, hóa khoa thê tử già giặn.

Nam tính lộc tồn, thiên mã nhân thê được tài. Nữ tính phải kết hôn muộn, sau đó mới có thể gặp được tốt đối tượng.

Thiên diêu dĩ tự nhiên quen biết tự do luyến ái người chiếm đa số, mà phụ mẫu của mệnh, lời mai mối, tất sinh hối hận, phi khắc tức ly.

Thất sát, phá quân tam thê của mệnh.

Kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, phá quân, thất sát dễ có ý định ngoại tai phúc, có lẽ bởi vì vợ mà rủi ro.

Kình dương, đà la, chặn thiên không, thiên không, Địa kiếp, Hóa kị gia đình sinh hoạt đơn điệu, quan hệ vợ chồng tương đối lạnh lùng.

Cung phu thê có thiên đồng

Thiên đồng, trì lấy vợ hài hòa lão, phu nên trường thê nên ít, gia tứ sát khiếm và sanh ly, cự môn cùng gia tứ sát cũng khắc, Thái âm cùng trợ giúp làm đẹp, thiên lương cùng cực mỹ phu phụ.

Tình cảm vợ chồng sự hòa thuận, nhưng phải kết hôn muộn, mới có thể bạch đầu giai lão.

Nam tính có thể lấy hiền thê, thê tử thông minh mỹ lệ, thuận theo, tính tình hảo, có điểm tính trẻ con. Nữ tính năng lực giá lương phu, ôn nhu săn sóc, ngoan đồng tâm nặng, đời sống tình cảm mỹ mãn.

Cung phu thê có liêm trinh

Liêm trinh, tam độ tác tân lang, tức tham lang cùng dũ khắc thất sát cùng cũng hình, mà lại khiếm và gia, dương đà hỏa linh chủ sanh ly, phủ hài hòa lão tính cương người vô khắc.

Lục cát dễ nhân không một lời hợp, mà chia lìa.

Cung phu thê Hóa kị bởi vì chuyện giữa nam nữ phát sinh khẩu thiệt phiền não. Thì có tình cảm tranh cãi, hoặc ly hôn tái giá.

Phá quân, thất sát thường xuyên cãi nhau, nhân không hợp mà ly người, bằng không hình khắc.

Kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình bởi vì chuyện giữa nam nữ tình mà phát sinh tụng từ tranh đấu.

Cung phu thê có Thiên phủ

Thiên phủ, tướng sinh sủng ái phu chủ quý, sai ai ra trình diện dương đà hỏa linh không kiếp trì lấy vợ miễn hình phạt, vãn lấy vợ được hài hòa lão.

Phối ngẫu năng lực cường, giỏi về quản lý tài sản, nam có hiền tuệ của thê, nhân thê được trợ giúp. Nữ tính có tình cảm phong phú, anh tuấn đầy hứa hẹn của trượng phu; trượng phu thể trạng hùng tráng.

Cung phu thê có Thái âm

Thái âm, nhập miếu nam nữ giai quý mỹ phu phụ, gia xương khúc cực mỹ, gia dương đà hỏa linh không kiếp hao tổn kị, không thể chủ sanh ly, thái dương cùng hài hòa lão, phu cùng cùng vợ, thiên cơ cùng mỹ hảo nên niên thiếu.

Văn xương, văn khúc phối ngẫu phi thường thông minh, văn chương xuất chúng, học có sở trường.

Thái dương phu thê có thể bạch đầu giai lão.

Thiên đồng, thiên cơ có thể được đáo công việc quản gia có cách, thông minh đa tài hiền nội trợ. Nữ tính trượng phu tính tình ôn nhu, có nữ tử vị đạo.

Lục cát nghiên cứu bất luận cái gì kỹ thuật học vấn, năng lực trở nên nổi bật, danh lợi kiêm được. Nam tính tịnh năng lực thủ hiền tuệ xinh đẹp thê tử.

Thái âm nam tính nên phối so với chính mình còn trẻ thê tử. Nữ tính nên phối so với chính mình lớn tuổi chính là trượng phu.

Cung phu thê có tham lang

Tham lang, nam nữ không được mỹ, ba lần tác tân lang, nhập miếu nên trì lấy vợ, liêm trinh cùng chủ khắc, gia dương đà hỏa linh chủ sanh ly, tử vi cùng năm hình chữ nhật có đúng không.

Tình cảm vợ chồng không ổn định. Dĩ hôn nhân muộn hoặc trước khi cưới sổ gặp trở ngại trắc trở, hoặc có phá hư người là nên, bằng không hình phạt chính khắc.

Tử vi phối ngẫu thiện giao tế, năng lực nói thiện nói.

Tham lang Hóa kị dễ đối phối ngẫu bất mãn. Hai người sự học thức, gia thế, tuổi tác, hoặc diện mạo, có không tương xứng chỗ.

Vũ khúc phối ngẫu cá tính cường, hôn nhân đa phong ba, không thích hợp tảo hôn.

Liêm trinh phối ngẫu tuấn mỹ, không thích hợp tảo hôn.

Cung phu thê có cự môn

Cự môn, nên lớn tuổi định khắc khiếm và, thái dương cùng vô tứ sát gia hài hòa lão, thiên cơ cùng vợ khuôn mặt đẹp, thiên đồng đồng tính thông của thê tịnh đầu, gia dương đà hỏa linh không kiếp định khắc nhị thê hoặc chủ sanh ly.

Phối ngẫu khẩu tài hảo, nhân phối ngẫu thiện biện, phu thê khẩu thiệt đa. Nên già trẻ phối, phu thê tuổi tác hay nhất kém thập tuổi đã ngoài.

Thường có khẩu thiệt tranh, cơn giận không đâu vân vân hình, sở dĩ dĩ trường phối là nên.

Luyến ái phải khúc chiết, mối tình đầu không được có thể kết hợp.

Dễ ở trước khi cưới và có chồng người luyến ái.

Thái dương tính tình hào sảng, làm việc trong sáng, dũng cảm phụ trách.

Hóa quyền, hóa lộc, lộc tồn, tả phụ, hữu bật trợ giúp phu dạy con, thông minh thiện giải trừ.

Thiên cơ, lục cát mẫn cảm thông minh, mỹ lệ chuyên gia, công việc quản gia có cách.

Thiên đồng mặc dù thông minh, có hình khắc sanh ly.

Nữ tính thái dương, hóa quyền, hóa lộc, lộc tồn, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt chủ giá ký quý mà lại phú của trượng phu, đa tài đa năng lực, sự nghiệp vĩ đại, làm nhân sở kính yêu người.

Nữ tính cung phu thê Hóa kị thì khẩu thiệt thị phi, đều các dĩ lý do của mình vì lý do, đa vô ý nghĩa tranh náo.

Nữ tính kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình hình phạt chính khắc chia lìa, tam giá của mệnh.

Cung phu thê có thiên tướng

Thiên tướng, mạo mỹ hiền thục phu nên lớn tuổi, đích thân lên thành thân, tử vi cùng hài hòa lão, vũ khúc ít và, liêm trinh cùng nhập miếu miễn hình phạt, gia dương đà hỏa linh không kiếp hình khắc.

Nam tính được thông minh hiền thục, công việc quản gia có cách, dung mạo xinh đẹp thê tử. Thê tử có ỷ lại tính. Dĩ trường phối hoặc thân càng thêm thân là nên.

Tử vi đắc chí chiều cao kế hoạch thê tử, dĩ trì lấy vợ là nên.

Cung phu thê hóa quyền, hóa khoa, văn xương, văn khúc, thiên tài chủ được đa tài đa nghệ của thê tử. Nữ tính trượng phu có trách nhiệm cảm, làm việc tích cực.

Vũ khúc nhưng thì có tai thương hoặc khẩu thiệt, ý kiến không hợp.

Vũ khúc, phá quân hình phạt chính khắc chia lìa, hoặc ở trước khi kết hôn tằng và hóa nhân giải trừ hôn ước, hoặc trước khi kết hôn trở ngại rất nhiều, lần nữa kéo dài người miễn khắc. Bằng không chủ nhị thê của mệnh.

Liêm trinh vô hình khắc.

Cung phu thê Hóa kị thường xuyên có khẩu thiệt bất hòa, hoặc đa bệnh đa ưu.

Kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên không, Địa kiếp hình phạt chính khắc chia lìa cô độc.

Cung phu thê có thiên lương

Thiên lương, thê nên đại mỹ dung, thiên đồng cùng hòa khí, thiên cơ chiêu mỹ thục, gia dương đà hỏa linh không kiếp đóa bất hòa thuận.

Nên trường phối, dĩ tuổi tác kém ba tuổi đã ngoài người là nên (hoặc tiểu phối mà kém ba tuổi đã ngoài người).

Thái âm dung mạo mỹ lệ, nhưng dĩ hôn nhân muộn, tái hôn là nên, bằng không chủ ly dị. Nhưng mặc dù chia lìa, nhiên mỗi đa dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng, dĩ trước khi kết hôn tằng cùng hắn nhân có giải trừ hôn ước người là nên, hoặc cực trì kết hôn có thể miễn. Nam tính lấy vợ hiền thê, thiện để ý gia vụ, có độc xanh gia đình khả năng lực, nếu vì chức nghiệp phụ nữ, thì thiên văn chức, như giáo sư của người làm việc. Nữ Lý tiên sinh là quản gia lang, ưa can thiệp hoặc chưởng quản gia vụ.

Cung phu thê có thất sát

Thất sát, sớm khắc, vũ khúc cùng cũng khắc, hoặc trì lấy vợ miễn hình phạt, liêm trinh chủ sanh ly, gia dương đà hỏa linh không kiếp khắc tam thê.

Phối ngẫu cá tính cường liệt, tình cảm mỏng, phần nhiều là thiểm điện kết hôn người. Tình cảm dễ thay đổi.

Nam tính thất sát miếu mà lại cung phu thê có lộc tồn, hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa chủ được khôn khéo đầy hứa hẹn thê tử, nhưng ở trước khi kết hôn, đa trở ngại khúc chiết, phá hư kéo dài thời hạn người phương hợp.

Nam tính tả phụ, hữu bật, Thiên phủ, thiên khôi, thiên việt, giải thần, thiên đức chủ thê tử trang trọng có uy, là mọi người sở kính phục, bang phu ích tử trên cách, nhưng phải trì, lấy vợ bằng không đoạt phu quyền; hoặc sanh ly ở riêng.

Nam tính liêm trinh, lục sát cũng chủ sanh ly ở riêng, hoặc là bệnh tai sở triền, thê tử như có thực vô.

Nữ tính thất sát miếu mà lại cung phu thê có lục cát chủ được địa vị cao thượng của trượng phu.

Nữ tính lục sát hình phạt chính khắc chia lìa, dĩ hôn nhân muộn kế thất là nên, hoặc trước khi cưới điệp tao trắc trở, phá hư lùi lại.

Nữ tính cung phu thê Hóa kị có trượng phu dời đi tình ái của lự, hoặc trước khi cưới có bị đoạt yêu kích thích.

Nữ tính cung phu thê là: Mão, dậu chủ tai hoạ, hình khắc chia lìa hoặc có bệnh lao, bệnh tim, thần kinh não bệnh.

Nữ tính lục sát, thiên hình, đại hao có ý định ngoại tai hoạ hình thương, hoặc lao ngục tai ương vân vân phát sinh.

Cung phu thê có phá quân

Phá quân, nam nữ câu khắc biệt tụ, chủ sanh ly, vũ khúc cùng khắc tam, liêm trinh cũng khắc mà lại khiếm và, tử vi cùng nên lớn tuổi của thê. Hình phạt chính khắc chia lìa hoặc có phu thê tên mà vô phu thê của thực. Tảo hôn chủ khắc.

Dĩ hôn nhân muộn mà ở trước khi kết hôn tao ngộ hắn phá hư hãm hại, tới phong ba trắc trở, trái lại chủ năng giai lão.

Nhưng chủ ở sau khi kết hôn có nữa xuất môn, ở riêng, rời xa vân vân phát sinh người phương hợp.

Hoặc kế thất nhà kề hoặc không được cử hành kết hôn lễ thức của ở chung trái lại nên.

Hôn nhân không bình thường, phu phụ nan hài hòa, chủ độc cụ bất đồng của hôn nhân quan niệm, điều không phải trước khi cưới hôn hậu có ở chung sự, tức bão độc thân chủ nghĩa.

Không thích thụ hiện thời hôn nhân quan ước hẹn bó buộc, kết hôn muộn so sánh nên.

Nam tính cung phu thê là: Tử, ngọ thê đoạt phu quyền.

Cung phu thê có văn xương

Văn xương, thê nội dung trợ giúp thông minh, thiên cơ Thái âm cùng chủ làm đẹp, không thích hợp hãm địa, gia dương đà hỏa linh không kiếp sâu kị.

Cung phu thê có văn khúc

Văn khúc, tướng sinh hội Thái âm chư ngôi sao may mắn hài hòa lão, cùng xương khúc thê thiếp đa, gia dương đà hỏa linh không kiếp sao Hóa kỵ có khắc.

Cung phu thê có: Hỏa Tinh, linh tinh

Hỏa Tinh, linh tinh, nhập miếu gia cát vô hình, hãm địa hình khắc.

Cung phu thê có: Tả phụ, hữu bật

Tả phụ, hữu bật, hài hòa lão, gia dương đà hỏa linh không kiếp tham liêm cùng, nên lớn tuổi kiên cường của thê.

Cung phu thê có: Đà la, kình dương

Đà la, kình dương, nhập miếu gia ngôi sao may mắn, trì lấy vợ miễn hình phạt, hoặc cửu và, hãm địa, sớm khắc, gia nhật nguyệt cự cơ hỏa linh vũ sát, chủ sanh ly.

Cung phu thê có lộc tồn

Lộc tồn, tướng sinh vô khắc, thê nên còn trẻ, tịnh đầu trì lấy vợ người, gia dương đà hỏa linh không kiếp sai ai ra trình diện chặn lộ không vong cô đơn.

Cung phu thê có: Thiên khôi, thiên việt

Thiên khôi, thiên việt, đa chủ phu phụ mỹ lệ, tọa thê cung tất chủ được thê tài, gia ngôi sao may mắn cùng chủ quý mỹ phu phụ.

Cung phu thê có: Hóa lộc

Hóa lộc, tinh đất, là phúc đức chi thần.

Cung phu thê Tứ Hóa phi tinh — hóa lộc

1 cung phu thê hóa lộc nhập cung mệnh phu thê duyên hảo, tình cảm tốt.

2 cung phu thê hóa lộc nhập huynh đệ cung phối ngẫu đối huynh đệ của mình bằng hữu thái độ hảo, hội chiếu cố huynh giao hữu.

3 cung phu thê tự hóa lộc phối ngẫu nhân duyên tốt, cá tính hiền hoà.

4 cung phu thê hóa lộc nhập cung tử nữ và tử nữ hữu duyên, văn thơ đối ngẫu nữ hảo.

5 cung phu thê hóa lộc nhập cung tài bạch tình cảm vợ chồng tốt, mà lại đối với mình của tiền tài có bang trợ.

6 cung phu thê hóa lộc nhập cung tật ách tình cảm vợ chồng tốt, quan tâm thân thể của ngươi, có ái tâm.

7 cung phu thê hóa lộc nhập cung thiên di phu thê duyên sớm, tình cảm tốt, bang trợ kiếm tiền.

8 cung phu thê hóa lộc nhập nô bộc cung phối ngẫu đối huynh đệ của mình bằng hữu thái độ hảo, hội chiếu cố huynh giao hữu.

9 cung phu thê hóa lộc nhập cung Quan lộc phối ngẫu đối sự nghiệp có bang trợ, mà lại phối ngẫu người ở bên ngoài duyên tốt.

10 cung phu thê hóa lộc nhập cung điền trạch phối ngẫu và bằng hữu tốt, mà lại tình cảm vợ chồng hảo, sinh hoạt mỹ mãn.

11 cung phu thê hóa lộc nhập cung phúc đức phối ngẫu chính có việc nghiệp, có thể bang trợ tiền tài, năng lực hưởng thụ.

12 cung phu thê hóa lộc nhập cung phụ mẫu phối ngẫu và phụ mẫu duyên tốt, ở chung dung 冾.

Cung phu thê có: Hóa quyền

Hóa quyền, tinh mộc, chưởng xử sinh sát chi thần.

Cung phu thê Tứ Hóa phi tinh — hóa quyền

1 cung phu thê hóa quyền nhập cung mệnh phu thê duyên hảo, nhưng ý kiến đa.

2 cung phu thê hóa quyền nhập huynh đệ cung phối ngẫu đối huynh đệ của mình bằng hữu thái độ hảo, nhưng là hội ý sai ai ra trình diện khá nhiều.

3 cung phu thê tự hóa quyền phối ngẫu cá tính cường, sẽ quản đối phương.

4 cung phu thê hóa quyền nhập cung tử nữ ưa cái ống nữ cập huynh đệ của mình, đối điền trạch dục vọng cao.

5 cung phu thê hóa quyền nhập cung tài bạch phối ngẫu chưởng quyền sở hữu tài sản, đối với mình của tài năng lực hợp thời bang trợ.

6 cung phu thê hóa quyền nhập cung tật ách tình cảm vợ chồng tốt, cưỡng chế tính quan tâm thân thể của ngươi, đào hoa cũng đa.

7 cung phu thê hóa quyền nhập cung thiên di so sánh sẽ quản, thường tại ngoại giao tế xã giao.

8 cung phu thê hóa quyền nhập nô bộc cung phối ngẫu đối huynh đệ của mình bằng hữu thái độ hảo, nhưng ý kiến đa.

9 cung phu thê hóa quyền nhập cung Quan lộc phối ngẫu tại ngoại nắm quyền, để tránh khỏi đắc tội với người. Mà lại bàn tay mình kinh doanh quyền.

10 cung phu thê hóa quyền nhập cung điền trạch phối ngẫu so sánh sẽ quản hắn bằng hữu của mình, mà lại tại gia cũng dục nắm quyền.

11 cung phu thê hóa quyền nhập cung phúc đức phối ngẫu chưởng sự nghiệp của mình quyền, có thể bang trợ tiền tài, có hưởng thụ.

12 cung phu thê hóa quyền nhập cung phụ mẫu phối ngẫu và phụ mẫu ý kiến đa, nhưng duyên phận tốt.

Cung phu thê có: Hóa khoa

Hóa khoa, tinh thủy, thượng giới dự thi Chủ nắm viết văn chi thần.

Cung phu thê Tứ Hóa phi tinh — hóa khoa

1 cung phu thê hóa khoa nhập cung mệnh tình cảm vợ chồng tốt, ở chung hòa hợp.

2 cung phu thê hóa khoa nhập huynh đệ cung phối ngẫu đối với mình huynh giao hữu hiền hoà.

3 cung phu thê tự hóa khoa phối ngẫu nhân duyên tốt, sĩ diện hảo, cá tính hiền hoà, gia thế thanh minh.

4 cung phu thê hóa khoa nhập cung tử nữ văn thơ đối ngẫu nữ so sánh có ái tâm.

5 cung phu thê hóa khoa nhập cung tài bạch tình cảm vợ chồng tốt, lúc không có tiền hoàn sẽ giúp ngươi điều hành.

6 cung phu thê hóa khoa nhập cung tật ách tình cảm vợ chồng tốt, có ái tâm, quan tâm bản thân.

7 cung phu thê hóa khoa nhập cung thiên di phối ngẫu là quý nhân giúp đỡ, khiến cho tại ngoại so sánh thuận.

8 cung phu thê hóa khoa nhập nô bộc cung phối ngẫu đối với mình huynh giao hữu hiền hoà.

9 cung phu thê hóa khoa nhập cung Quan lộc phối ngẫu người ở bên ngoài duyên tốt, thuận, đối sự nghiệp có bang trợ.

10 cung phu thê hóa khoa nhập cung điền trạch phối ngẫu và hắn bằng hữu của mình ở chung hòa hợp, gia đình sinh hoạt mỹ mãn.

11 cung phu thê hóa khoa nhập cung phúc đức phối ngẫu chính của công tác bình ổn, liệu cơm gắp mắm.

12 cung phu thê hóa khoa nhập cung phụ mẫu phối ngẫu và phụ mẫu ở chung dung 冾, gia đình hoàn cảnh tốt.

Cung phu thê có: Hóa kị

Hóa kị, tinh thủy, là đa quản chi thần thủ thân mệnh suốt đời không được thuận, chiêu thị phi.

Cung phu thê Tứ Hóa phi tinh — Hóa kị

1 cung phu thê Hóa kị nhập cung mệnh phu thê ở chung không được hòa hợp, đa câu oán hận.

2 cung phu thê Hóa kị nhập huynh đệ cung phối ngẫu và huynh giao hữu vô ấn tượng tốt, vô duyên.

3 cung phu thê tự Hóa kị phu thê duyên mỏng, nhân duyên bất hảo.

4 cung phu thê Hóa kị nhập cung tử nữ phối ngẫu văn thơ đối ngẫu nữ không tốt, hoặc bất công, tại gia không có thói quen.

5 cung phu thê Hóa kị nhập cung tài bạch phu thê nhân tài khởi tranh cãi, mà lại tình cảm vợ chồng bất hảo.

6 cung phu thê Hóa kị nhập cung tật ách tình cảm vợ chồng không tốt, tính sinh hoạt không được hòa hợp, đào hoa đa.

7 cung phu thê Hóa kị nhập cung thiên di phối ngẫu tại ngoại bất lực, thả phù thê duyên mỏng, cá tính bất hòa.

8 cung phu thê Hóa kị nhập nô bộc cung phối ngẫu và huynh giao hữu vô ấn tượng tốt, vô duyên.

9 cung phu thê Hóa kị nhập cung Quan lộc phối ngẫu tại ngoại không được thuận, đối với mình sự nghiệp một bang trợ.

10 cung phu thê Hóa kị nhập cung điền trạch phối ngẫu và hắn bằng hữu của mình ở chung không tốt, bằng hữu ít. Tình cảm vợ chồng nghèo nàn.

11 cung phu thê Hóa kị nhập cung phúc đức phối ngẫu sự nghiệp không được thuận hoặc là gia đình bà chủ.

12 cung phu thê Hóa kị nhập cung phụ mẫu phối ngẫu và phụ mẫu bất hòa, khiến cho chính tinh thần soa, mà lại phối ngẫu keo kiệt

————-

Tử vi tinh ở cung phu thê

Tử vi tinh lâm thê cung, chủ thê tử tính tình cao ngạo, có trượng phu khí khái, phải hôn nhân muộn, nhưng năng lực giai lão.

Như hội chiếu phá quân, trước khi cưới chiêu gặp phá hư, trắc trở trắc trở.

Như lâm thìn tuất nhị cung, chủ phu thê tình phân mỏng.

Gặp phá quân sẽ cùng thiên hình, kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, không kiếp gặp gỡ người, hình phạt chính khắc, tam thê của mệnh.

Cùng trời phủ đồng cung có thể chiếu, chủ người già giai lão.

Cùng trời gặp gỡ hợp, tiểu phối là tốt.

Và tham lang cùng độ, như có ngôi sao may mắn đến đỡ, tuy có trắc trở, nhưng cũng miễn hình phạt khắc.

Tử vi ở cung phu thê

Nam mệnh cung phu thê sai ai ra trình diện tử vi người, thê tử có việc nghiệp. Nhược tác gia đình bà chủ, tức đa tương kì lĩnh đạo lực phát huy vu gia đình, thậm chí biến thành khống chế trượng phu.

Phối ngẫu hiền đức, có trách nhiệm cảm, thống trị dục, nhưng đựng cô ý, tức chính sẽ có bị áp chế cảm giác.

Như mạng cung may mắn (vô lục sát, Hóa kị) thượng năng lực duy trì hôn nhân, bằng không có phần cư vận.

Tử vi thiên tướng chủ niên thiếu mỹ mãn phu thê, thê có trách nhiệm.

Tử vi phá quân hình phạt chính khắc.

Tử vi tham lang chủ hôn nhân có tiểu nhân cập khúc chiết.

Tử vi tinh ở cung phu thê

Tử vi tinh ở cung phu thê, vãn kết hôn tương đối thích hợp, năng lực bạch đầu giai lão, một nửa kia cá tính tương đối kiên cường.

Tử vi tinh và Thiên phủ tinh đồng cung, hai vợ chồng bạch đầu giai lão đến muộn năm.

Tử vi tinh và thiên tướng tinh đồng cung, khả năng tảo hôn hoặc là niên kỷ so với chính mình còn nhỏ.

Tử vi tinh và phá quân tinh đồng cung, hai người cá tính không hợp, dễ cãi nhau.

Tử vi tinh hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh đồng cung, chủ có hình khắc.

Thiên cơ tinh ở cung phu thê

Nên tiểu phối, cần phải kém ba tuổi đã ngoài, chủ tính tình nhanh nhẹn linh hoạt.

Hội Thái âm, chủ có hiền thê vợ, hơn nữa mỹ lệ.

Hội thiên lương tinh, thì trái lại nên trường phối, hoặc tiểu sáu tuổi đã ngoài.

Có sát tinh, cần phải trì lấy vợ hoặc đính hôn hậu sinh biến hóa.

Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình, Hóa kị hội hợp, hình phạt chính khắc.

Hội thiên lương tinh, nếu không hôn nhân muộn, hoặc nam nữ phương không ở trước khi kết hôn và bên thứ ba tằng giải trừ hôn ước, hoặc đã phát sinh qua luyến ái biến hóa người, thì chủ sanh ly hoặc ly hôn.

Thiên cơ ở cung phu thê

Phối ngẫu và người nhà, thân thích không đổi ở chung, dễ sinh thị phi. Tình cảm vợ chồng tinh tế, có văn nghệ tài hoa.

Phối ngẫu tuổi tác kém trọng đại, hơi tố chất thần kinh (Hóa kị đái sát vưu quá mức), dễ mất ngủ, lo nghĩ, hệ thần kinh yếu đuối.

Thiên cơ cự môn: Khẩu thiệt so sánh nghiêm trọng, đại hạn phùng của cũng.

Thiên cơ Thái âm: Phối ngẫu khuôn mặt đẹp.

Thiên cơ như có Hóa kị, tả phụ, hữu bật, hỏa, linh đồng cung thì, hoặc đại hạn phùng của, hội chân chính biến hóa.

Phối ngẫu phòng chức nghiệp không ổn định, không lý tưởng hoặc có ăn ý tính cách.

Thái dương tinh ở cung phu thê

Thái dương tinh lâm thê cung, chủ thê tử tính tình sáng sủa, có tinh thần trọng nghĩa, gấp gáp có trượng phu chí.

Nhập miếu thông minh hiền lành, nhưng cần phải hôn nhân muộn, tảo hôn có hình khắc.

Hội thái âm tinh, chủ có hiền xinh đẹp thê tử.

Thái dương lạc hãm Hóa kị người, thê tử gấp gáp đa nghi (nữ mệnh thì hình phạt chính khắc hoặc trượng phu có tai tật).

Hội chiếu kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, không kiếp, thiên hình người, hình phạt chính khắc sanh ly.

Phùng phá quân, phi lễ thành hôn.

Nữ mệnh thái dương tinh triền phu cung nhập miếu người, chủ giá phú quý của tế.

Lạc hãm Hóa kị người, khó cầu thoả mãn của đối tượng hình phạt chính khắc.

Có đà la, Hỏa Tinh người, lúc đầu tình yêu cuồng nhiệt, sẽ thành không hợp, dĩ kế thất, hôn nhân muộn hoặc không nghi thức kết hôn là nên.

Phàm thái dương tinh lạc hãm, Hóa kị, hội sát tinh người, nguyên phối phu thê bất năng người già giai lão.

Gặp Tứ Sát, phá quân người, phi lễ thành hôn.

Thái dương ở cung phu thê

Thái dương nữ mệnh phu quý hiển hoặc bị người kính ngưỡng. Phối ngẫu cả đời có thể truy cầu một mục tiêu. Hi sinh mình và cấp cho người khác,

Nam mệnh chủ thê năng lực chịu khổ nhọc. Đối phối ngẫu tình cảm xu hướng bình thản, ích kỷ, mỏng, nếu có thể an vu bình thản cũng năng lực người già giai lão.

Thái dương vượng thì thái thái có nam nhân tâm chí, bản thân là một đại nam nhân chủ nghĩa, cho nên thái thái tuy mạnh nhưng cụ phu.

Thất huy, Hóa kị, gia sát, thì phu thê mỗi ngày như phố xá sầm uất, nghiêm trọng người có tử biệt. Sở dĩ thái dương miếu vượng nhưng ứng với hôn nhân muộn, hung tinh tụ phản bội vô tình đa tà đạo.

Thái dương thiên lương, thái dương Thái âm, thái dương cự môn đồng cung, gia ngôi sao may mắn chủ hòa mục, như và hung tinh đồng cung hình phạt chính khắc.

Thái dương tinh ở cung phu thê, nhập miếu hoặc vượng vãn kết hôn tương đối khá, sớm lấy vợ hội tương khắc, nam nhân hội nhân thê mà được quý.

Thái dương tinh và thiên lương đồng cung bên trái phụ hữu bật, sẽ lấy đáo hiền thê lương mẫu.

Thái dương tinh và thái âm tinh đồng cung, sẽ lấy đáo hiền nội trợ bang phu vận, như ở gia cự môn giống như giống nhau.

Thái dương tinh gặp phải thiên sứ và thiên thương, nhân phi lễ mà kết hôn.

Thái âm ở cung phu thê

Nữ mệnh trượng phu cá tính ôn nhu hướng nội, thông minh phú đồng tình tâm, dễ và khác giới tiếp cận.

Nhập miếu nam mệnh có hiền nội trợ, khuôn mặt đẹp của thê, thướt tha hiền thục, công việc quản gia có cách, sai ai ra trình diện xương khúc đồng cung chủ thê dung tư tú lệ.

Vô luận nam nữ giai chủ phối ngẫu rời xa nơi chôn rau cắt rốn, và phụ mẫu huynh đệ tỷ muội vô duyên. Gia lục sát so sánh có phong ba.

Thất huy cung vị gia sát, phối ngẫu chết sớm, miếu vượng cung vị, phối ngẫu săn sóc.

Thái âm tinh cùng văn xương văn khúc đồng cung thì là câu chuyện mọi người ca tụng.

Thái âm tinh cùng kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh thiên không địa lục hung tinh mặc dù không thể, nhưng chủ chia lìa.

Thái âm tinh và thái dương đồng cung, thì bạch đầu giai lão.

Thái âm tinh và thiên đồng tinh đồng cung, còn lại là hiền nội trợ.

Thái âm tinh và thiên cơ tinh đồng cung, ở thời niên thiếu là mỹ hảo.

Thái âm tinh ở cung phu thê

Thái âm tinh lâm thê cung và văn xương, văn khúc cùng độ người, chủ thông minh phi thường, văn chương xuất chúng, học có sở trường.

Hội cát diệu bảng vàng đề tên, nghiên cứu bất luận cái gì kỹ thuật học vấn, đều năng lực trở nên nổi bật, danh lợi song toàn, tịnh chủ được hiền tuệ xinh đẹp thê tử.

Và thái dương cùng độ, chủ bạch đầu giai lão.

Cùng trời cùng hoặc thiên cơ cùng độ, chủ được công việc quản gia có cách, thông minh đa tài của hiền nội trợ, duy dĩ tiểu phối là nên.

Hội kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình, đại hao, không kiếp, Hóa kị người, chủ sanh ly bệnh tai.

Sao Vũ khúc ở cung phu thê

Sao Vũ khúc lâm thê cung, hình phạt chính khắc, sanh ly tái hôn.

Nhập miếu người, hôn nhân muộn có thể miễn, dĩ cùng năm linh người hợp hợp cách.

Nhập hội chùa ngôi sao may mắn cập văn xương, văn khúc, hóa khoa người, chủ thê tử già giặn.

Có lộc tồn, thiên mã người, nhân thê được tài.

Hội thiên diêu tinh dĩ trúc con mắt nhiên quen biết, tự do luyến ái người, thủy có thể phối hợp. Phụ mẫu của mệnh, môi ước nói như vậy, tất sinh hối hận, phi khắc tức ly.

Gặp thất sát, phá quân người, tam thê của mệnh.

Vũ khúc ở dậu cung, gặp kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, phá quân, thất sát người, chủ có ý định ngoại tai hoạ, hoặc nhân thê tử mà rủi ro.

Nữ mệnh sao Vũ khúc lâm phu cung hội sát tinh, phá quân, Hóa kị người, chủ tái giá hoặc kế thất nhà kề, bằng không hình khắc rất nặng, hoặc vô tử nữ, hoặc trượng phu có bệnh bất trị, hoặc trượng phu bất năng nhân đạo, hoặc bệnh phổi, thổ huyết chờ chứng.

Vũ khúc ở cung phu thê

Vũ khúc nữ mệnh – phụ đoạt phu quyền nên kết hôn muộn, phối ngẫu không giải thích được phong tình, dám yêu dám hận, quả cảm quyết đoán,

Cung mệnh không được cát, vừa phùng cung phu thê vũ khúc gia sát, trong cuộc đời thường thường đều biết thứ hôn nhân, cho nên nên kết hôn muộn.

Nam mệnh thê có nam tử của chí, việc phải tự làm, nữ trung hào kiệt, nhưng tính táo độc đoán.

Vũ khúc tham lang hoặc vũ khúc thất sát thì phu thê song phương hình khắc quá nặng.

Vũ khúc hóa lộc: Phối ngẫu là tài chính và kinh tế nhân viên quan trọng.

Vũ khúc hóa quyền: Phối ngẫu là vũ quý.

Vũ khúc hóa khoa: Phối ngẫu danh lợi song thu vào.

Vũ khúc Hóa kị: Vừa gia Hỏa Tinh, chủ sinh ly tử biệt, nửa cuộc đời cô độc.

Sao Vũ khúc ở cung phu thê

Sao Vũ khúc ở cung phu thê, tốt nhất là vãn lấy vợ hơn nữa năng lực cùng năm linh hội tốt hơn.

Sao Vũ khúc như có ngôi sao may mắn hội thê tử mà xong tài phú, như gia hung tinh nhân thê tử mà tản tài.

Sao Vũ khúc và tham lang thiên đồng đồng cung, vãn lấy vợ có thể bạch đầu giai lão.

Sao Vũ khúc hay nhất nam niên kỷ yếu nữ niên kỷ yếu lớn hơn nhiều, có kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh đồng cung, phu thê hội bình thường cãi nhau hoặc ly hôn.

Sao Vũ khúc và thiên lương đồng cung, thần tiên mỹ quyến phu phụ.

Sao Vũ khúc gia Thái âm, thê làm đẹp quầy chuyên doanh phục sức hay nhất bất quá.

Thiên đồng tinh ở cung phu thê

Thiên đồng tinh ở thê cung triền độ, phải hôn nhân muộn, mới có thể giai lão, hoặc ở năm mới đã đính hôn thủ tục hậu, đã giải trừ hôn ước người là nên, bằng không hay thay đổi động, tam thê của mệnh, thê tử phải tiểu phối có thể miễn.

Nhược thiên đồng tinh lâm hãm cung tạm biệt chiếu kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, không kiếp, thiên hình người, chủ ở riêng lưỡng địa, hoặc ly hôn, hoặc hình khắc bệnh nặng.

Cùng trời lương tinh cùng độ, ly hôn hậu tái giá tướng mạo mỹ lệ của nữ tử.

Thiên đồng tinh lâm thê cung dĩ ở chung không được cử hành kết hôn nghi thức người có thể miễn ly dị.

Nữ mệnh thiên đồng tinh lâm phu cung, có ngôi sao may mắn đến đỡ người, có thể miễn ly hôn.

Phùng kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, Hóa kị người, nên kế thất, nhà kề hoặc hôn nhân muộn, bằng không rời xa hoặc đồ có phu thê tên mà vô phu thê của thực, không có hư danh, hoặc ly hôn tái giá.

Có thiên hình người ở phu cung mà rơi hãm người, đều có hình khắc bất lợi.

Hội chiếu cự môn, canh chủ khẩu thiệt liên tục, tinh thần không thoải mái.

Thiên đồng ở cung phu thê

Thiên đồng nữ mệnh, hiền hoà mà lại bên ngoài dụ cho người, dễ tiếp cận khác giới hoặc tảo hôn, cho nên kết hôn muộn hay nhất, là nam sĩ truy cầu đối tượng.

Thiên đồng nữ mệnh hội lục sát, dễ là nạp thiếp đối tượng. Mặc dù thiếp mệnh người ở danh phận trên có khiếm khuyết, nhưng tinh thần, vật chất thượng lại rất hài lòng.

Đương nhiên cũng không phải là sở hữu nữ mệnh đều không bình thường hôn nhân, phải tái phối hợp cung mệnh cập cung phúc đức cập đại hạn tài năng tác kết luận.

Thiên đồng cung phu thê giai chủ phối còn trẻ của thê, hoặc lớn tuổi của phu. Chủ trung niên dễ biến hóa ngăn trở.

Nhân công tác phu thê đất khách ở riêng, sinh ly tử biệt, sự nghiệp thất bại hoặc nhân gặp ở ngoài mà ảnh hưởng tình cảm .

Thiên đồng nam mệnh phối ngẫu dung mạo mỹ lệ.

Thiên đồng gặp thiên khôi thiên việt thê tử khí chất thanh tao lịch sự.

Thiên đồng gặp tả phụ hữu bật, thê tử tự nhiên chuyên gia.

Thiên đồng sai ai ra trình diện văn xương văn khúc, thê tử quyến rũ động lòng người.

Sao Liêm trinh ở cung phu thê

Sao Liêm trinh lâm thê cung, có ngôi sao may mắn đến đỡ, hội Thiên phủ tinh, tính tình kiên cường người, miễn khắc.

Vô ngôi sao may mắn người, ở riêng, sanh ly hoặc ly hôn.

Hóa kị người, ly hôn tái giá.

Lạc hãm người, tam thê của mệnh.

Phùng phá quân, thất sát người, cũng chủ ly hôn bất hòa, bằng không hình khắc.

Hội kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình người, hình phạt chính khắc, hoặc nhân nam nữ chuyện xảy ra sinh tụng từ tranh đấu vân vân huống.

Hóa kị người, canh nguyên nhân chính nam nữ chuyện xảy ra sinh khẩu thiệt phiền não.

Nữ mệnh phu cung liêm trinh triền độ, hình phạt chính khắc, ở riêng hoặc kế thất là nên.

Hội chiếu sát tinh ác diệu, dĩ thiên thất, ở chung có thể miễn hình phạt khắc, bằng không kết quả không tốt, hoặc có phu đồ âm hư danh.

Liêm trinh ở cung phu thê

Hình phạt chính khắc, không người năng lực miễn, liêm trinh hãm địa nam khắc tam thê, nữ hình tam phu. (dụ đa ý)

Liêm trinh tham lang, liêm trinh thất sát, thì hình khắc nghiêm trọng. Gia lục sát, thì là sinh ly tử biệt.

Liêm trinh ngồi một mình vô lục sát Hóa kị, vô luận nam nữ phối ngẫu giai có lợi cho công chức, tịnh có thể có rất cao địa vị,

Liêm trinh Thiên phủ, liêm trinh thiên tướng, liêm trinh lộc tồn, thì không hình khắc.

Liêm trinh và hồng loan, thiên hỉ, Hàm trì, mộc dục, thiên diêu, Hóa kị ngồi chung, thì phối ngẫu so sánh nên làm tiêu khiển, diễn nghệ, cập và khác giới hữu quan sự nghiệp.

Liêm trinh không thích cùng xương, khúc, phụ bật ngồi chung cung phu thê, dễ có tình cảm tranh cãi.

Liêm trinh không thích cùng Hóa kị, kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh ngồi chung cung phu thê, dễ có tình cảm thương tổn.

Liêm trinh, thiên khôi, thiên việt ngồi chung cung phu thê, có thể tăng phối ngẫu quang thải.

Liêm trinh, địa không, Địa kiếp ngồi chung cung phu thê, phối ngẫu có chuyên gia.

Vô luận nam nữ, bề ngoài giai đẹp, tiêu sái, nhưng không mất đoan trang, hội lý giải đạo lí đối nhân xử thế, nhân tế quan hệ hảo, cũng có mình nguyên tắc xử thế.

Sao Liêm trinh ở cung phu thê

Sao Liêm trinh ở cung phu thê, nam tử mới có thể tam độ tố tân lang quán, như ở hơn nữa tham lang càng kỳ quái hơn.

Sao Liêm trinh và thất sát đồng cung, phu thê bất hòa vừa hình phạt chính khắc, hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh, hai vợ chồng hội biệt ly hôn nhân.

Sao Liêm trinh và Thiên phủ đồng cung, hai vợ chồng bạch đầu giai lão.

Thiên phủ tinh ở cung phu thê

Thiên phủ tinh lâm thê cung, chủ được hiền tuệ của thê, nhân thê được trợ giúp.

Nhược Thiên phủ tinh lạc hãm, hoặc phùng kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, không kiếp người, chủ ái thiếp diệt thê, nhị thê của mệnh.

Như hội ngôi sao may mắn người, thì và thê tử tuy có chia lìa việc, nhưng nhưng như ly phi ly, như phán đoán phi phán đoán ý tứ hàm xúc, bởi vì Thiên phủ là hậu thành ngôi sao, ít hình khắc tai ương.

Nữ mệnh Thiên phủ tinh lâm phu cung người, chủ được tình cảm phong phú, anh tuấn đầy hứa hẹn của trượng phu, dĩ trượng phu thể trạng hùng tráng, mập mạp người là hợp cách.

Và vũ khúc cùng độ, hội chiếu kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, không kiếp, thiên hình người, dĩ kế thất, nhà kề là nên, bằng không hình ly không như ý.

Thiên phủ ở cung phu thê

Phối ngẫu năng lực cường, công việc quản gia có câu, thiện quản lý tài sản, mà lại thê là chức nghiệp phụ nữ là tốt.

Tình cảm quan hệ thâm hậu, phu xướng phụ tùy, có lúc phối ngẫu có năng lực làm việc, hoài bão, thấy xa, nhưng cũng tài cán vì gia đình buông tha cá nhân lý tưởng

Quan hệ vợ chồng là thân càng thêm thân hình thái, như quan hệ thân thích, biểu huynh muội, đồng sự. Cùng học, hàng xóm hoặc ở nhà chơi rông không xa.

Tích nhật quen biết cũ bằng hữu, cửu biệt gặp lại mà nói cập kết hôn.

Tham lang tinh ở cung phu thê

Tham lang lâm thê cung, hình phạt chính khắc, dĩ hôn nhân muộn hoặc trước khi cưới sổ gặp trở ngại trắc trở, hoặc có phá hư người là nên, bằng không chủ cứng rắn khắc.

Hội chiếu kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình người, chủ mềm khắc (ly dị cũng) hoặc cứng rắn khắc, tam thê của mệnh.

Hội chiếu Hàm trì, thiên diêu, liêm trinh, Hóa kị người, chủ có màu hồng phấn tranh cãi, hoặc ái thiếp diệt thê, bằng không hình khắc, hoặc tiên sinh nữ hoặc sống chết, hoặc cực trì có con người có thể miễn hình phạt khắc.

Nữ mệnh thiên cung tham lang tinh triền độ người, hình phạt chính khắc, ly cư, trượng phu có gặp ở ngoài người có thể miễn. Nên kế thất, nhà kề, hoặc có con hậu có thể miễn hình phạt ly, hoặc trường phối trì giá.

Tham lang ở cung phu thê

Tham lang nữ mệnh, phu là tài tử phong lưu. Trước khi cưới đã từng khúc chiết

Tham lang nam mệnh, thê là trong phong trần nhân, phu thê tịnh phòng nhị độ ly dị, tình cảm không ổn định.

Tham lang gia Tứ Sát có tử biệt, ứng với kết hôn muộn.

Phu thê bên ngoài dụ cho người, mà lại có tài nghệ. Xã giao đa, sung sướng giữa sân nói chuyện làm ăn, tịnh đổng giao tế phương pháp.

Phối ngẫu chức nghiệp và văn nghệ, tiêu khiển, ngoại giao hữu quan, tức đại chúng, văn nghệ, tửu sắc tài văn chương của kết hợp, như thiết kế, quảng cáo, tác gia, ảnh kịch, trang hoàng, thợ may, món đồ chơi, ăn uống, khách sạn chờ giai thích hợp.

Tham lang hỏa linh đồng cung, đáng sợ hơn đột phá tính, giai ứng với kết hôn muộn.

Tham lang tinh ở cung phu thê

Tham lang tinh ở cung phu thê, nam nữ cũng không tốt, cũng có thể trùng hôn.

Tham lang tinh nhập miếu yếu vãn lấy vợ tương đối khá.

Tham lang tinh và sao Liêm trinh đồng cung, chủ tương khắc, hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh, chủ chia lìa.

Tham lang tinh và tử vi đồng cung, hôn nhân nếu so với đối lớn tuổi.

Cự môn tinh ở cung phu thê

Cự môn tinh lâm thê cung, thường có khẩu thiệt tranh, cơn giận không đâu vân vân, dĩ trường phối là nên.

Như và thái dương cùng độ, thì tính tình hào sảng, làm việc trong sáng, dũng sinh phụ trách.

Có hóa quyền, hóa lộc, lộc tồn, tả phụ, hữu bật loại cát diệu hội chiếu, trợ giúp phu dạy con, thông minh thiện giải trừ.

Thiên cơ cùng độ, gặp cát hóa, thì mẫn cảm thông minh, mỹ lệ chuyên gia, công việc quản gia có cách.

Thiên đồng tinh cùng độ, mặc dù thông minh, có hình khắc sanh ly.

Như và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình, cô thần, quả tú hội chiếu, chủ khắc, nhị thê, sanh ly, ở riêng khẩu thiệt.

Nữ mệnh cự môn tinh lâm phu cung, có thái dương, hóa quyền, hóa lộc, lộc tồn, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt chờ ngôi sao may mắn hội chiếu, chủ giá ký quý mà lại phú của trượng phu, đa tài đa năng lực, sự nghiệp vĩ đại, làm nhân sở kính yêu người.

Như Hóa kị tinh, thì khẩu thiệt thị phi, đều các dĩ lý do của mình vì lý do, đa vô ý nghĩa tranh đấu.

Như hội kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình người, hình phạt chính khắc chia lìa, tam giá của mệnh, dĩ kế thất, nhà kề, không được cử hành kết hôn hình thức của ở chung là nên.

Đây là đa khí đa tranh tinh diệu.

Cự môn ở cung phu thê

Dễ có tình cảm khúc chiết. Khẩu thiệt, thị phi đa. Nhân hảo xoi mói, đa cố tình gây sự. Chủ phối ngẫu khẩu tài hảo.

Cự môn và lộc tồn đồng cung, có phối ngẫu tướng ấm.

Phu thê song phương đa làm dĩ miệng là hành nghiệp người, hoặc là ở thị phi khá nhiều cơ cấu công tác, thì trái lại năng lực giảm thiểu phu thê đang lúc của ma sát cập tranh chấp.

Cự môn lục sát đồng cung, vừa lục sát ở cung mệnh, cung phúc đức đều không được cát, có ly dị.

Cự môn tình cảm phức tạp, di tình biệt luyến nghiêm trọng, trước khi cưới khúc chiết. Nam có tình cảm khúc chiết. Ly hôn tỷ số bỉ tham lang thấp có ngoại đào hoa

Cự môn tinh ở cung phu thê

Cự môn tinh ở cung phu thê, hôn nhân đối tượng nếu là so với phương lớn tuổi, nhất định là tương khắc bất hòa.

Cự môn tinh như và thái dương đồng cung vô tứ sát tinh, thì bạch đầu giai lão.

Cự môn tinh và thiên cơ tinh đồng cung, còn lại là khuôn mặt đẹp hiền nội trợ.

Cự môn tinh và thiên đồng tinh đồng cung, còn lại là thông tuệ của thê hoặc lấy vợ chi thứ hai, nhược hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh thiên không Địa kiếp, tất là hình khắc nhị thê hoặc chia lìa.

Thiên tướng tinh ở cung phu thê

Thiên tướng tinh lâm thê cung, chủ được thông minh hiền thục, công việc quản gia có cách, dung mạo xinh đẹp thê tử, dĩ trường phối hoặc thân càng thêm thân là nên.

Tử vi cùng triền, chủ đắc chí chiều cao kế hoạch thê tử, dĩ trì lấy vợ là nên.

Vũ khúc cùng độ, có tai thương hoặc khẩu thiệt, ý kiến không hợp.

Vũ khúc, phá quân củng chiếu, hình phạt chính khắc, chia lìa. Hoặc ở trước khi kết hôn tằng cùng hắn nhân giải trừ hôn ước, hoặc trước khi kết hôn trở ngại rất nhiều, lần nữa kéo dài, miễn khắc, bằng không chủ nhị thê của mệnh.

Liêm trinh cùng độ, vô hình khắc, có hóa lộc cập lộc tồn cùng độ người, có mỹ mãn kết quả, hoặc nhân thê được tài.

Và hóa quyền, hóa lộc, văn xương, văn khúc, thiên tài hội chiếu, chủ được đa tài đa nghệ của thê tử.

Và Hóa kị hội chiếu, chủ khẩu thiệt bất hòa, hoặc đa bệnh đa ưu.

Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, không kiếp hội chiếu, hình phạt chính khắc, chia lìa, cô độc.

Thiên tướng ở cung phu thê

Phu xướng phụ tùy, phối ngẫu thận trọng từ lời nói đến việc làm, phối ngẫu lại có gia đình trách nhiệm, ái ở nhà chơi rông sinh hoạt, nhiệt tình thành khẩn, tức có lý tính cập bao dung tính.

Quan hệ vợ chồng là có thân càng thêm thân hình thái, như quan hệ thân thích, biểu huynh muội, đồng sự. Cùng học, hàng xóm hoặc ở nhà chơi rông không xa.

Tích nhật quen biết cũ bằng hữu, cửu biệt gặp lại mà nói cập kết hôn.

Thiên tướng tinh ở cung phu thê

Thiên tướng tinh ở cung phu thê, khuôn mặt đẹp hiền thục, nam nên lớn tuổi, thân càng thêm thân tương sẽ tốt hơn.

Thiên tướng tinh và tử vi đồng cung, bạch đầu giai lão.

Thiên tướng tinh và vũ khúc đồng cung, lúc còn trẻ tương đối có thể cùng hảo.

Thiên tướng tinh và liêm trinh đồng cung, nhập miếu thì không hình khắc vấn đề phát sinh, hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh, nhất định hình khắc bất hòa.

Thiên lương tinh ở cung phu thê

Thiên lương tinh lâm thê cung, nên trường phối, dĩ tuổi tác kém ba tuổi đã ngoài người là nên, hoặc tiểu phối mà kém ba tuổi đã ngoài người.

Và Thái âm hội chiếu, chủ dung mạo mỹ lệ, nhưng dĩ hôn nhân muộn, tái hôn là nên, bằng không chủ mềm khắc, nhưng mặc dù chia lìa, nhiên mỗi đa dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng, dĩ trước khi kết hôn tằng cùng hắn nhân có giải trừ hôn ước người là nên, hoặc cực trì kết hôn có thể miễn.

Nữ mệnh phu cung có thiên lương tinh, dĩ hôn nhân muộn hoặc kế thất, nhà kề hoặc trước khi kết hôn tằng cùng hắn nhân giải trừ hôn ước người, hoặc dĩ không kết hôn lễ thức mà ở chung có thể miễn ly khắc.

Như cùng trời cùng tinh hội chiếu mà Hóa kị tinh người, chủ ly hậu tái khắc, hoặc khắc hậu tái ly, nhưng dĩ hội chiếu kình dương, đà la, thiên hình, Hỏa Tinh, linh tinh người mới là.

Thiên lương ở cung phu thê

Thiên lương nữ mệnh phối ngẫu là quản gia lang, ưa can thiệp gia vụ.

Nam mệnh lấy vợ hiền thê, thiện để ý gia vụ, có độc xanh gia đình khả năng lực, nhược chức nghiệp phụ nữ thì thiên văn chức công tác.

Thiên lương ngồi một mình cung phu thê, và văn khúc hóa khoa, giai chủ phối ngẫu biểu hiện kiệt xuất, như là dân ý đại diện hoặc giáo dục chủ quản, hoặc giám sát tính chất của thanh cao công tác.

Hôn nhân đã từng khúc chiết, bất luận giải trừ hôn ước hoặc trở lực, hoặc đến trễ hôn kỳ chờ trắc trở, đều có thể hóa giải.

Như phối ngẫu sự nghiệp bị nhục, bản thân khỏe mạnh không tốt, hành động theo cảm tình, hoàn cảnh biến hóa, chỉ cần vô sát tinh đồng cung, cũng đều có thể hóa giải

Sai ai ra trình diện lục sát thì bất lợi, cổ có tam độ hoa chúc của luận, nay giải trừ là hôn nhân biến hóa.

Thiên lương tinh ở cung phu thê, nam còn lại là cưới được mỹ lệ chuyên gia, lại từ làm đẹp quầy chuyên doanh phục sức thích hợp nhất.

Thiên lương tinh và thiên đồng tinh đồng cung, phu thê hòa hòa khí khí tôn trọng lẫn nhau.

Thiên lương tinh và thiên cơ tinh đồng cung, sẽ lấy đáo hiền thục thê tử.

Thiên lương tinh hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh, phu thê bình thường tranh cãi ầm ĩ không được hưu.

Thất sát tinh ở cung phu thê

Thất sát tinh lâm thê thất, nhập hội chùa chiếu lộc tồn, hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa người, chủ được khôn khéo đầy hứa hẹn của thê thất, nhưng ở trước khi kết hôn trở ngại, khúc chiết, phá hư, kéo dài thời hạn người phương hợp.

Và tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt, giải thần, thiên đức chờ tinh diệu hội chiếu người, chủ thê tử trang trọng có uy, là mọi người sở kính phục, bang phu ích tử trên cách, nhưng phải trì lấy vợ, bằng không phụ đoạt phu quyền, hoặc sanh ly ở riêng.

Liêm trinh cùng độ, có sát tinh, cũng chủ sanh ly ở riêng, hoặc là bệnh tai sở triền, thê tử như có thực vô.

Thất sát ở dậu cung lâm thê cung, hình phạt chính khắc. Hội chiếu sát tinh, chủ tao ngoài ý muốn tai hoạ. Như tạm biệt không kiếp, đại hao, thì nhân thê phá sản khuynh gia, mão cung họa khinh.

Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình không kiếp hội chiếu người, chủ tam thê của mệnh.

Nữ mệnh thất sát lâm phu cung, ở miếu vượng nơi, hội ngôi sao may mắn, chủ được địa vị cao thượng của trượng phu.

Hội sát diệu, thì hình phạt chính khắc, chia lìa, dĩ hôn nhân muộn kế thất là nên, hoặc trước khi cưới điệp tao trắc trở, phá hư, lùi lại.

Hội chiếu Hóa kị, có trượng phu dời đi tình ái cảm giác, hoặc trước khi cưới có bị đoạt yêu kích thích.

Như phu cung thất sát lâm mão dậu nhị cung, thì chủ tai hoạ, hình khắc, chia lìa, hoặc có bệnh lao, bệnh tim, bệnh tâm thần.

Như tạm biệt chiếu kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình, không kiếp, đại hao, chủ có ý định ngoại tai hoạ, hình thương, hoặc lao ngục tai ương.

Thất sát ở cung phu thê

Thất sát nữ mệnh bỉ nam mệnh là tốt. Phu sự nghiệp thành công, có trách nhiệm cảm.

Nam mệnh thất sát cư cung phu thê, liền chủ kỳ thê cụ uy nghi, ác con cọp là cũng.

Phu thê đang lúc có cự ly, ứng với đa số thiểm điện kết hôn người. Phối ngẫu cá tính kiên cường, lòng háo thắng cường.

Thất sát vũ khúc, thất sát liêm trinh hình phạt chính khắc.

Thất sát dương, linh, nhị độ hôn nhân có khúc chiết.

Thất sát gia Tứ Sát, nam khắc tam thê, nữ hình tam phu, tình cảm biến hóa cực đại.

Có và dị quốc nhân sĩ, bất đồng tỉnh tịch người thông hôn của khả năng, hoặc phu thê tuổi tác chênh lệch đại, hoặc chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, hoặc nhân sinh quan bất đồng.

Thất sát tinh ở cung phu thê

Thất sát tinh ở cung phu thê, nam nữ tảo hôn, phu thê hội bất hòa.

Thất sát tinh và vũ khúc đồng cung, đồng dạng cũng là phu thê bất hòa mà lại đái hình khắc, nên kết hôn muộn miễn hình phạt khắc.

Thất sát tinh và liêm trinh đồng cung, chủ phu thê chia lìa, sớm muộn gì gặp nhau không nhiều lắm, hơn nữa hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh thiên không Địa kiếp, hội liên khắc tam thê, ly hôn tái kết hôn vừa ly hôn.

Phá quân tinh ở cung phu thê

Phá quân tinh lâm thê cung, hình phạt chính khắc, chia lìa, hoặc đồ có phu thê tên mà vô phu thê của thực, tảo hôn chủ khắc, tam thê đã ngoài, dĩ hôn nhân muộn mà ở trước khi kết hôn tao ngộ người khác phá hư, hãm hại, tới phong ba trắc trở, trái lại chủ năng giai lão, nhưng chủ ở kết hôn hậu có nữa xuất môn, ở riêng, rời xa vân vân hình phát sinh người phương hợp. Hoặc dĩ kế thất, nhà kề, hoặc không được cử hành kết hôn lễ thức của ở chung trái lại nên.

Vũ khúc cùng độ, hình phạt chính khắc.

Hóa kị tinh, chủ tao ngộ tai hoạ.

Liêm trinh cùng độ, bất hòa hoặc có khác gặp ở ngoài.

Tử vi cùng độ, dĩ trường phối là mỹ.

Lộc tồn cùng độ, chủ và gia đình không hợp, hoặc không vì gia đình thân hữu sở đồng ý, hoặc tao ngộ người khác khuynh chen, hãm hại, hoặc bàn lộng thị phi mà chia lìa bất hòa.

Và Tứ Sát, thiên hình, không kiếp hội chiếu, hình phạt chính khắc bất hòa hoặc tai bệnh, khẩu thiệt liên tục.

Tử ngọ cung mệnh phá quân tinh, thê đoạt phu quyền.

Phá quân ở cung phu thê

Chủ phu thê ý kiến đa, mối tình đầu sớm cho kịp hôn tất nan giai thủ. Cho nên phàm dĩ hôn nhân muộn là nên.

Phối ngẫu có tinh thần trọng nghĩa, trách nhiệm tâm, kết hôn muộn hảo.

Chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều. Khuyết thiếu tư tưởng. Cá tính không hợp. Miễn cưỡng thành hôn, hoặc trước khi cưới có trở ngại lực. Khiết phích ham mê.

Phá quân vũ khúc hình phạt chính khắc, tình cảm khúc chiết tảo hôn ly dị.

Phá quân liêm trinh có ly dị cơ hội.

Phá quân tinh ở cung phu thê, nam nữ kết hôn cũng có thể tái ly hôn, gia ngôi sao may mắn khả năng hóa giải.

Phá quân tinh và vũ khúc đồng cung, cũng là kết hôn tái ly hôn vừa kết hôn, chủ chia lìa.

Phá quân tinh và liêm trinh đồng cung, phu thê bất hòa bình thường cãi nhau.

Phá quân tinh và tử vi đồng cung, đối tượng kết hôn nên lớn tuổi.

Thiên việt tinh ở cung phu thê

Thiên việt tinh ở cung phu thê, phu thê đều là khuôn mặt đẹp song toàn.

Thiên việt tinh hơn nữa tứ sát tinh thì phu thê bình thường cãi nhau.

Thiên khôi tinh ở cung phu thê

Thiên khôi tinh ở cung phu thê, phu thê đều là khuôn mặt đẹp song toàn.

Thiên khôi tinh hơn nữa tứ sát tinh thì phu thê bình thường cãi nhau.

Sao Văn Khúc ở cung phu thê

Sao Văn Khúc ở cung phu thê, và chư tinh đồng cung, thì bạch đầu giai lão.

Sao Văn Khúc cùng văn xương tinh hai sao ở cung phu thê, tam thiếp tứ phòng tương đối nhiều, hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh thiên không Địa kiếp, cũng chủ chúng nữ nhân cho nhau tranh thủ tình cảm.

Văn xương tinh ở cung phu thê

Văn xương tinh ở cung phu thê, sẽ lấy đáo hiền nội trợ.

Văn xương tinh và thiên cơ Thái âm đồng cung, thì thê là khuôn mặt đẹp có thể sự làm đẹp chức nghiệp hay nhất.

Văn xương tinh nhược hãm địa, hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh thiên không Địa kiếp, còn lại là tối kỵ, ứng với cẩn thận phu thê trong lúc đó đối đàm phương thức.

Hỏa Tinh ở cung phu thê

Hỏa Tinh ở cung phu thê, nhập phụ hơn nữa ngôi sao may mắn đồng cung, vô hình khắc bất hòa.

Hỏa Tinh ở cung phu thê, hãm địa chủ phu thê bất hòa.

Tả phụ tinh ở cung phu thê

Tả phụ tinh ở cung phu thê, thì hai vợ chồng bạch đầu giai lão.

Tả phụ tinh hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh thiên không Địa kiếp tham lang liêm trinh, thì nên lấy vợ lớn tuổi kiên cường của thê.

Tả phụ tinh và Thái âm thái dương cự môn thiên cơ vũ khúc thất sát đồng cung, phu thê chủ chia lìa.

Hữu bật tinh ở cung phu thê

Hữu bật tinh ở cung phu thê, thì hai vợ chồng bạch đầu giai lão.

Hữu bật tinh hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh thiên không Địa kiếp tham lang liêm trinh, thì nên lấy vợ lớn tuổi kiên cường của thê.

Hữu bật tinh thiên đồng sinh cung phu thê, phải hôn nhân muộn, nam tử nên lấy vợ so với chính mình nhỏ tuổi sáu tuổi đã ngoài của thê tử, nữ nhân nên giá lớn hơn mình sáu tuổi đã ngoài của trượng phu là nên.

Thiên đồng ở thủ phục vụ tâm cường nhưng ưa vui đùa bản thân đầy ắp nhân đối cung phùng cự minh làm việc do dự, phu thê trong lúc đó sẽ có đột biến, mà lại trước khi cưới tất đã từng nhậm chức quá, sai ai ra trình diện xương khúc có cổ điển mỹ. Sai ai ra trình diện dương đà có lúc không sợ hi sinh, cảm tác cảm vi, không từ thủ đoạn tình hình.

Thiên đồng ở dậu phối ngẫu bản thân đầy ắp, phục vụ tâm cường, trí tuệ cao, suy nghĩ hảo, phản ứng, nhưng ích kỷ mà tính trẻ con vị mẫn, mà chỉ cầu yên ổn và sở hữu tốt phối ngẫu, gặp xương khúc có cổ điển mỹ nhưng phúc không được đầy đủ.

Thiên đồng ở hợi bản thân đầy ắp, mềm yếu không có xương, lòng hư vinh nặng, công sinh tâm cơ ưa vô câu vô thúc mới mẻ kích thích chơi thật khá nhạc mà bận rộn người, nhưng phục vụ tâm cường, tình cảm vợ chồng không được mục, cưỡng cầu ham mà dục đạt được mục đích mới thôi người.

Thiên đồng Thái âm thái độ làm người có sâu xa khó hiểu của trí tuệ, thông minh mi thanh mắt tú mạo mỹ có phúc phận mà lại có kỹ thuật, có thể sinh nhà nước bộ phận then chốt hoặc công ty nhậm chức là tốt, không thích hợp sai ai ra trình diện xương khúc dễ sinh hướng ngoại chi tâm như tái phùng tả hữu chắc chắn sanh ly, nhưng đây đó trong lúc đó là tái hôn không ở chỗ này hạn.

Thiên đồng cự môn là quản lải nhải tái phùng Hỏa Tinh hoặc kình dương tâm đa tính toán thích dùng tâm cơ nghi ngờ nhị tâm đa nghi mà lại lao đa lấy được ít, không thích hợp hội nhiều lắm quý nhân tinh, vấn đề trái lại phần nhiều là phi không ngừng, gia sự tranh cãi tình cảm vợ chồng khiếm và cũng.

Thiên đồng thiên lương vốn có mỹ mãn của phối hợp, nhưng không thích hợp thiên diêu Hàm trì cập sát tinh bằng không hôn nhân có khúc chiết, so sánh có khả năng phối lớn tuổi của đối tượng, mà lại đa tâm địa thiện lương cập lòng trắc ẩn ưa tôn giáo tín ngưỡng.

Thiên đồng ở mão thể béo lòng cầu tiến cập phục vụ tâm cường nhưng lòng có dư lực bất túc sai ai ra trình diện sát tinh khốc hư thiên hình có đôi khi hồ đồ dễ sinh hiểu lầm, đối phương sai ai ra trình diện văn xương lộc tồn đa mạo mỹ mà sự hòa thuận, sai ai ra trình diện kình dương khốc hư mẹ goá con côi thì tịch mịch cũng.

Phàm cung phu thê tọa thiên đồng tinh đa chủ ôn hòa tâm từ gấp gáp có khả năng hiền tuệ, dễ thụ ngoại giới ảnh hưởng sai ai ra trình diện không kiếp và tôn giáo hữu duyên sùng bái thần phật, đa phong lưu, không thích hợp hội chiếu kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh không cướp thiên hình người nên ở riêng hoặc đều tự nhậm chức là nghiệp, hoặc ly hôn hình khắc bệnh nặng, hoặc kết hôn muộn ở chung có thể. Nhưng nhưng phải đem bản mệnh của mệnh bàn toàn diện quan xét, thủy năng lực phán đoán cát hung cập xu tị phương pháp.

Và Thái âm thái dương cự môn thiên cơ vũ khúc thất sát đồng cung, phu thê chủ chia lìa.

Ân quang tinh là thuộc về thiên khôi tinh phụ tá, kỳ bản thân trọng tình cảm, khác giới duyên hảo, cũng thích bang trợ người khác, chỉ cần có thể nhiều hơn nỗ lực, liền có thể đã bị người khác dẫn cập bang trợ. Ân quang tinh ở cung phu thê người đó, một nửa kia cá tính lạc quan hoạt bát, hiểu được giữa người và người ứng đối, thâm thụ mọi người yêu thích, mà phu thê song phương tình cảm cũng tương đối tốt, có thể trợ giúp lẫn nhau, cho dù gặp phải hôn nhân tình cảm thượng vấn đề, cũng đều năng lực giải quyết dễ dàng. Thiên quý tinh là trời việt tinh phụ tá, kỳ bản thân cử chỉ ưu nhã, lạc quan tiến thủ, coi trọng thành tín, rất thích bang trợ người khác, cuộc thi thành tích rất ưu tú, tiến tới năng lực đã bị người khác bang trợ cập trọng dụng, bởi vậy, sự nghiệp có thể một bước lên mây. Thiên quý tinh ở cung phu thê người đó, phu thê song phương hỗ nặng tin lẫn nhau, tịnh có thể được đáo phối ngẫu trợ lực, kỳ một nửa kia có khí chất, phong độ tốt, bản thân cũng tương đương có tài năng, nhân tế quan hệ hảo hỗ trợ tác động tốt.

Quan hệ vợ chồng thật là tốt phôi ngoại trừ khán cung phu thê ở ngoài, còn phải xem thái dương và Thái âm.

Nam mệnh thái dương vượng cung (ngọ, tị, thìn, mão, dần), người này chính phái. Thái dương hãm địa (thân, tử, hợi, thủ, dậu), người này phạm đào hoa,

Nữ mệnh thái dương vượng cung (ngọ, tị, thìn, mão, dần), tiên sinh chính phái, có trợ lực. Thái dương hãm địa (thân, tử, hợi, thủ, dậu) tiên sinh bất lực lực, nên dựa vào chính mình kiếm tiền nuôi mình.

Tử vi phối ngẫu khí khản  mang  khoang thuyền 茩 dụcEc kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Thiên phủ phối ngẫu ngay thẳng, ưa nắm quyền. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm. Vũ khúc Thiên phủ và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, phòng nhân phối ngẫu phá đại tài.

Thiên cơ phối ngẫu thông minh nhanh nhẹn linh hoạt. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Thái dương phối ngẫu cá tính ngay thẳng, vô tâm cơ. Nam mệnh: Phạ lão bà. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Thái âm phối ngẫu cá tính âm nhu. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Thiên đồng phối ngẫu có chút con cái tiểu tính tình, ỷ lại tâm ngận đại. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Liêm trinh sẽ đối với phối ngẫu ngại phàο du ngaoEc kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, phòng nhân phối ngẫu nhạ quan tòa, hoặc phòng phối ngẫu mắc bệnh ung thư. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Tham lang phối ngẫu thông minh, mê, có nhiều phương diện mới tốt. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Vũ khúc phối ngẫu cá tính kiên cường. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm. Vũ khúc Thiên phủ và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, phòng nhân phối ngẫu phá đại tài.

Cự môn phối ngẫu mọi việc đều ưa thân lực thân vi, phu thê trong lúc đó khẩu thiệt đa. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Thiên tướng phối ngẫu có tinh thần trọng nghĩa, lấy giúp người làm niềm vui. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Thiên lương nên lấy vợ (giá) lớn tuổi của thê (phu). Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Thất sát phối ngẫu một … không … Hưng kiểm tựu kéo xuống, giở mặt như trở mình thư. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Phá quân phối ngẫu tính cương liệt. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và

Địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Văn xương phối ngẫu thông minh, đa học đa năng lực, có văn nghệ khí khảnΑ?

Tả phụ phối ngẫu làm việc ổn trọng, nhưng chỉ hôn nhân nhị độ.

Hữu bật phối ngẫu có đồng tình tâm, nhưng chỉ hôn nhân nhị độ.

Lộc tồn phối ngẫu tuổi tác nên đại thập tuổi đã ngoài.

(Biên dịch tự động bằng Quick Translator)

Bản gốc:

夫妻宫:旺夫帮夫妹子总览
家有贤妻:旺夫帮夫的妹纸总览

旺夫、帮夫,诸如此类话题似乎多少带些相学色彩,一个普通人很难明白什么样的女人是具有旺夫相的,只有过起日子以后才能知道。如果一个男人娶到老婆后越来越发达了,我们可以说是这个女人给他带来了幸运。老话说得好:秧好一半谷,妻好一半福!漂亮的女人养眼;聪明的女人养脑;善良的女人养心;温柔的女人养神;有才的女人养性(性情);健康的女人养身。男人是否能到找一个真正的好女人就看他的造化了!

适合自己的才是最好的!不能找个旺夫的女人那最好遇见个帮夫的女人吧!闲话就此打住,什么样的妹纸具有贤内助的特性,小鱼筒子在网络搜罗一些紫微组合,据说是有旺夫相妹纸的特征。筒子们心动了吗,拿起你手中的键盘赶紧回复吧。

本帖隐藏的内容

在紫微命盘中,配偶的所在就是夫妻宫,而迁移宫可以看出对方的金钱工作运势,福德可以看出配偶的事业发展。基本上,夫妻宫和福德宫越强,另一半的条件越好。

1.禄存星在福德宫

禄存星在福德宫禄存和化禄很相似,都代表着丰富与收获。不同的是化禄属金,会随着化忌的进入而改变,但禄存属土,却会吸收和抵抗化忌的侵入,使该宫位保持表象的平稳。当禄存进入福德宫时,除了代表夫妻关系固若金汤,消忧解厄以外,也代表着嫁这个对象是一件有福的事,而这个福因为坐落在福德宫,通常是财福,但有时也有别的意义,至于正确的看法,仍要看福德宫的四化是如何飞化(这里就不赘述了)。

2.太阳在福德宫庙旺

所谓太阳的旺位指的是在寅、卯、辰、巳、午、未等位置,由于太阳是一颗光明的星,也是事业的星,而福德宫又是夫妻的三方宫与“我宫”的交会。假如命盘中的福德有得力的太阳,除了婚姻会幸福美好之外,也能给予另一半在事业及运势上很大的帮助。当然,这只是指的太阳单坐时,假使与巨门或化忌,甚至文曲同宫时产生化学变化(是好是坏自己百度),那又是另当别论。

3.太阴星在迁移宫庙旺

迁移宫是夫妻宫的财帛宫,除了可以看双方的相处,也可以看出另一半的事业。太阴的旺位在命盘的酉、戌、亥、子、丑等宫,比起太阳,太阴则是代表着女性的温柔母性、房产或金钱,所以虽然同样可以帮助另一半,太阳的表现可能一边帮忙,一边破口大骂;太阴可能只是让另一半没有后顾之忧,并在关键的时刻给予精神或智慧上的帮助。虽然太阴听起来美好,然而毕竟它是阴性的星,一旦大运让它化忌也会阴阴的来,教你痛到哭爹喊娘的。

4. 天相星在命宫

命宫有「天相」而且在「子」宫的话,只要「命宫或者迁移宫、事业宫、财帛宫」任何一宫遇上「左辅」、「右弼」、「天魁」、「天钺」四颗星的其中一颗,就是典型的帮夫运命格。因为天相就好像古代的宰相一样,加上吉星的会照,就好像多了很多帮手。好比你老公是三公,你是九卿、二十七大夫、八十一元士等等。这样的妹纸能够在事业上辅佐她的老公逐步迈向成功。

天相本身是一颗辅助的星,当它在命宫时,便代表着当事人个性纤细温柔,善于充当辅助与帮忙的角色。而在命或福德的差别只是一者明显,一者隐密而已,那么为何太阳、太阴不用命宫来看呢?由于太阳、太阴本身没有辅助的性质,而天相既然原本就有“帮”的作用了,只要对方的命宫有一颗天相,就可以说对方有帮夫命。只是天相也是一颗桃花星,天相在命宫的另一半虽是温柔婉约,却多半在此之前有过浪漫的爱情故事,不过那都是过去的事了,假如无意偶然听到,也无需太过在意。这种妹纸肯定是抢手的说,被你抢到了已经捂着嘴偷笑了,过去的事就让它随风去鸟。

5.紫、府、武曲在福德宫

除了日月,斗数中最强的星曜就属紫、府、武曲了。紫微、武曲在福德宫的人,内在必然能力过人,里里外外都是一把罩,而且是“妻夺夫纲”,巾帼不让须眉之兆。不过要注意的是紫、武都是孤星,也许是个性太强的缘故,夫妻很少能够和谐美满、白头到老的。遇到这种妹纸男同胞也不用太暗自神伤,其实,对方那么凶都是为你好,就当自己遇上一个凶老板,打个哈哈也就过去了,而且女人都很好哄的,如果彼此能你侬我侬,她也是会对你柔情似水的。此外,你不妨好好跟他谈谈自己也需要她的尊重包容,只要能互相体谅,孤星一样可以有美满的婚姻。

6. 财帛宫化禄、权、科到夫妻宫

财帛宫除了代表一个人赚钱的能力,更代表待人处事的态度或方法,当命盘出现这样的垂象时,表示能够以金钱或实际的行动去帮助另一半。其中化禄化科的方式较为身段柔软,而化权则会比较激烈,至于帮助到哪些部分则要看哪些星四化。相反的,假如是化忌飞入,虽然也会有帮忙,却可能越帮越忙,甚至因此而赔上婚姻。

7.夫妻宫自化禄、权、科

相对于前者,这种帮忙比较看不出来,是属于运势上的匡助。基本上当了这种人的配偶运势就会扶摇直上,只是在过程中既没出钱也没出力,却无声胜有声,让另一半自行成长,越来越好。其中自化禄多半有关钱,自化权则有关权,自化科则有关名,至于有这种命盘的人究竟帮了什么?大概就是翘脚帮着数钞票吧。

8.左辅右弼或文昌文曲夹

夫妻宫所说的夹,指的是在夫妻宫的前后宫(也就是兄弟与子女宫)中,各有一颗左辅右弼或文昌文曲,这也是在运势上的一种拱衬,表示一旦成为这种人的配偶,将会成为众人瞩目、前呼后拥的对象,不但金钱事业,甚至连举手头足都会因而闪闪发光。然而说实话能帮些什么、甚至夫妻生活过得怎样,又是另外一回事,还要参考其它的条件而定。

9. 命宫化禄化权化科到夫妻宫

对有这种命盘组合的人来说,配偶是生活的重心,不只是金钱或事业,而是全方位的为对方好、为对方着想。不过,实际帮助的大小或成果如何都是另一回事。假如夫妻宫中没有化禄、化权、化科,大概也就老公老婆之间的甜甜蜜蜜,白头偕老。

10.女命造的禄马交驰格

命宫或身宫有「禄存」,而且对宫(迁移宫)有「天马」的话,那么您就是属于「禄马交驰」的格局,能带来很多招财的机会,是一个旺夫益子的好命格。

其实命造再好,也要嫁得好才行。即嫁给本命肯努力上进的人,才能有机会发挥命中的帮夫潜能。如果嫁给只知享乐,一心只想吃软饭的男人,其结果是丈夫一生无成,作为妻子的为了谋生,不得不加倍努力,把自己辛苦努力所得的金钱,供丈夫花费,帮补家用,使得“帮夫旺夫运”以悲剧的形式收场。

———————————————————————————————————————————————

看你的另一半是否有钱

一、夫妻宫有武曲或太阴 武曲和太阴都是所说的财星,尤其是武曲星,假如你的夫妻宫有其中一颗,那么你不是钓上了金龟婿,就是碰到了富家女。对方也许其 它方面不怎么样,可是说到赚钱能力,那可就是传说中的赚钱机器,抢钱不贬眼,谈笑之间已是油水满满。只是有没有钱是一回事,给 不给你花是另一回事,以武曲守财奴的个性,你很可能哀怨的帮忙看钱柜。有钱不一定好,重点是要给你用。

二、父母宫有左辅右弼拱或夹 紫微斗数中,什么叫拱?简单来说,就是仆役和子女宫中,各有一个左辅或右弼;而夹就是命宫和福德宫中各有一个左辅或右弼,这样 的格式往往家大业大,是标准的田侨仔。就算现金未几,不动产也可以压死人,假如你的命盘中有这种现象,你的未来很可能是贵气逼 人,闪闪亮亮。

三、父母宫有化禄或化权 父母宫是夫妻宫的田宅宫,也就是另一半的财库。在当今社会一个人有没有钱,可能其家境就决定了四分之三,想当贵妇要找豪门第二 代,若等老公发财要等到哪一年?说不定等到那天,钱还进了二奶口袋。假如你的父母宫有化禄或化权,那么至少你的另一半出身的家 庭还不错,家里为裁培他花了不少心力,差别在于化禄可能是原本家境就不差,化权则有可能是忽然发达的暴发户。

四、父母宫有紫微或天府 对方的家里很有可能是有头有脸的人物,有钱有势,威力无穷,假如再加个化禄化权,那甚至有可能是个至公司的老板。能有这样的老 公或老婆,当然是吃的好穿的好。不过,在这大家庭中,你可能也要面对许多末知的变量,那就是会碰到暴君的公婆。

五、父母宫有擎羊陀罗夹 这个条件的同义词就是父母宫里有禄存,羊刃、陀罗各在命宫和福德,这样的星象与左右拱夹父母类似,也是他的爹娘守财有道,家大 业大。然而,两者的重大差异就是被羊陀夹的父母宫,他的父母也会很“抠”,可能在写遗产的关头,不会拿出一分一毫给你另一半,要是 再加个化忌,有可能连吃喝拉撒都在你家决解。

———————————————————————————————————————————————

看你会遇到好公婆(岳父母)吗?

在你的命盘中找出“兄弟宫”,查看里面有哪些星星—— 因为夫妻宫的父母宫在兄弟,所以我们就看我们紫薇命盘中的“兄弟宫”中有什么星星。

兄弟宫是太阳或天同: 基本上你的公婆(岳父母)会是开朗的人,就像小朋友一样,脾气来得快也去得快,没什么心机,平常总是带着笑脸,像圣诞老公公一样…,不过,他们虽然个性可爱,但是绝对不是好欺负的人,如果你假疯骑到他的头上,他们的“爆发力”可是会吓死人。

兄弟宫是天机或太阴: 基本上他们是温和和善的好人,只是心眼实在太多了,个性又情绪化,有的时候甚至还有被迫害妄想症,面对他们你一定要拿出虚伪到很自然的演技,让他们相信什么都很好,什么都没问题,不然,他们或许没恶意,但是他们的嘴会碎到让你爆头!

疾厄宫有化禄: 兄弟宫看公婆(岳父母)是因为它是夫妻的父母宫,那么兄弟宫的财帛宫(疾厄),则是看实际的相处了,尽管有的公婆(岳父母)凶神恶煞,但是面对媳妇女婿,却是笑得一片灿烂,因此疾恶宫有化禄的人,和另外一半父母的相处都会十分亲近而愉快,比血还浓,比蜜还甜,不过,因为化禄碰上化忌等于双忌,所以,一旦遇上这样的流年,可要小心谨慎,很有可能一下子就从甜蜜家庭变成波斯湾战场。

——————————————————————————————————————————————–

看结婚后你们相处的好吗?

在你的命盘中找出“迁移宫”,查看里面有哪些星星—— 婚姻撇开有没钱、岳父母、公婆之类的问题,最后还是要回归到两个人的相处,之前提过夫妻宫的财帛宫是迁移宫,而财帛宫则是两人的对待位,因此,迁移宫可以看出夫妻的相处情形:

迁移宫有化禄: 基本上夫妻的相处会甜蜜而愉快,感情比林凤营鲜乳更浓,不过,太甜的东西往往容易腻,因此,这种光靠感情维系的婚姻也会暗藏危机,如果有化忌进入的时候,很有可能刀剑相向,然后从此破裂。

迁移宫有化科: 基本上夫妻的相处彬彬有礼,以礼相待,就像十八世纪的宫廷戏一样,既然说以“礼”相待,当然是风平浪静和睦相处,不过这“和睦相处”的同义词,有时候其实就是“各过各的,各玩各的”,夫妻间的实际情形是如人饮水,冷暖自知。

迁移宫有化权: 相对于禄和科,这或许是某种“好”的状态之一,迁移宫有权的人,就像用锁把狮子老虎拴在一块一样,每天杀不完,可是一旦一边要离开了,另外一边又会把一边拉住,虽然是这样,这样的婚姻有时反而是最长久的,这也算一种“好”吧?

———————————————————————————————————————————————

感情容易出問題的紫微命盤

一、化祿在疾厄宮

疾厄宮是夫妻宮的子女宮,換句話說,也就是夫妻宮的桃花宮。化祿在疾厄宮的人另一半往往異性緣極佳,有非常多”知己”,在交往前要面對眾多競爭者,在婚后面對的則是另一半“過旺”的異性緣,當然,桃花旺不代表就會怎么樣,然而究竟“會怎么樣”的機會比別人更大。

二、化祿在子女宮

代表你一生桃花過旺,婚前如此,婚后也是如此。異性緣好固然令人心情愉快,但過火的桃花卻也會讓人婚姻失和,破財多難,假如你有這樣的組合,未來在男女關系方面還是謹慎守舊些的好。

三、天梁與化忌夾夫妻宮

假如說化祿在子女宮是桃花過盛,天梁與化忌夾住夫妻宮則是正緣空缺。命中有這種組合的人,盡管內心寂寞得像苦旱的沙漠,然而正緣說不來就是不來,與其說外型失敗或條件不佳,倒不如說他們有種孤高的氣質,自動拒人于千里之外,而待人處事也較難與人打成一片。當事人可能要試著走入人群,應對進退更圓融一些,放下身段桃花才有綻放的可能。

四、命宮有天機化忌或太陰化忌

相對于天梁的固執嚴厲,命宮有天機或太陰化忌的人,往往外表斯文秀麗,有種特殊的文人氣質。只是這樣的人內心多半過份敏感,容易胡思亂想,疑神疑鬼,不但喜歡折磨別人,更愛折磨自己,往往把一段段原本郎才女貌、天作之合的愛情,弄得支離破碎,才又哭著告訴別人自己也不想這樣。由于所有的問題都出于自身的胡思亂想和過度情緒化,除非大徹大悟,否則真的很難改變惡運。

五、化忌在福德宮

福德宮是婚姻的氣數位,是決定一段感情是否能夠長久維系的位置。化忌在福德宮的人感情往往走得跌跌撞撞,而且在婚前最容易就是“感情談不長”,好不容易一段桃花剛開,又莫名其妙枯死了,哪怕是開始的大張旗鼓,到后來也往往結束的草草了事。不過,由于福德宮本身也是一個人的精神修養宮位,當事人或多或少也要自己檢討一下,為什么對感情會缺乏安全感,以致分手來臨時會視作理所當然。

六、化權在兄弟宮

兄弟宮既是命宮與夫妻宮中間的橋梁,也是夫妻宮的父母宮。化權在兄弟宮的人往往有個難纏的婆婆或丈母娘,凡事嗓門大,沒理也要說成有理,對自己的小孩則是千般護短,對于小孩的配偶則是萬般抉剔。碰到這種人戀情自然是問題多多,與其把精力花在另一半身上,還不如對他的爹娘巴結一點,多多孝敬,請他們高抬貴手。

七、遷移宮有羊刃或火星

遷移宮是夫妻宮的財帛宮,也就是夫妻的對待位,假如這個位置出現火星、羊刃,兩人的相處必然是唇槍舌劍,互不相讓,天天就像演火爆動作片一般。由于相處是兩個人的事,正所說一個巴掌打不響,兩個人的全武行自己當然也該負責任,也許你可以多照照鏡子,多問問別人,自己的言行之中是否有容易引人生氣的部份,從本身做起總比兩人總是互相抱怨有建設性。

八、 財帛宮有化忌

財帛宮是夫妻宮的夫妻宮,也就是另一半對你的內心印象。財帛宮化忌的人在配偶心目中往往有個很不好的刻板印象,固然未必是事實卻足以讓你情路坎坷。試想自己假如在對方心目中是個牛頭馬面樣,現實生活中當然不會給你什么好臉色看。假如恰好你有這種情形,哄也好,騙也罷,要先樹立一個模范形象,再來談其它的。

-------------------------------------------

紫微斗數看另一半易有外遇的命格

一、夫妻宮中有天同+巨門

另一半不挑嘴

男生可以檢視下自己的紫微命盤(免費查詢),假如有這個組合的話,你的太太即便是在家看起來好象一個乖乖的家庭主婦或是職業婦女,其實她在外面的異性緣可能是你想象不到的。也就是說她的魅力是滿好的,不用去招惹別人,自然而然會有人對她示好,那偏偏他又是一個不太會去拒絕的人,而且只要對味了,感覺還不錯,環肥燕瘦都可以接受。總而言之就是很容易見異思遷,來者不拒。所以夫妻宮有這個組合的人,那真的是頭滿大的。

二、夫妻宮中有貪狼化祿

另一半風騷在外

什么叫做風騷在外,即是說你的另外一半在家一條蟲,出外一條龍,他把他的幽默、魅力全部都在外面開釋了,回家連話都懶的講一句,即便是假日在家,你不跟他講話,他也一天可以不開口。(命宮中有這個組合的人也是會這個形象)

三、夫妻宮中有太陽+太陰

另一半養小狼狗或狐貍精

夫妻宮一定要2個主星都有,由于這個組合叫做一明一暗,太陽代表是光亮是明的;太陰是暗的。什么叫做一明一暗,就是家里一個,外面又藏了一個,是見不得人的。他們這種養寵物,養的技巧是非常非常好的,假如你的警覺度不夠的話,可能已經養了好些日子了,你都不知道。所以你的夫妻宮是太陽太陰的人,也就是說你先天已經注定了,你的婚姻會有這個狀況,只是看什么時候來兌現這件事情。

四、夫妻宮、福德宮中有文昌、文曲、天魁、天鉞

一輩子注定婚姻有人來攪局

當你的夫妻宮跟福德宮同時出現了這個四分之二,不管是天魁配文昌或是天魁配天鉞、天魁配文曲,它們交錯的配都沒關系,只要它占了四分之二以上了,那么你這一生就注定了,你的婚姻生活很難是兩人世界。這4顆星別名叫做四姨星,他只要有其中一顆出現在你的夫妻宮,一顆出現在你的福德宮,那么就注定你的婚姻上面就會有人來攪局。

化解方法:離過婚就代表第一次夫妻宮已經被消耗掉了,不能用了,假如你曾經離過婚,那么現在對的不是你的本命的夫妻宮,(沒有離過的人才看本命的夫妻宮)而是要對你大運的夫妻宮。那么大運要怎么看,你去看紫微斗數命盤每一個下面都會有一行數字,就是幾歲到幾歲,比如說23歲-32歲,你就去找你現在的年齡層是在2、3、4、5的哪一個運上面,那一格就是你的夫妻宮。

———————————————————————————————————————————————

紫微夫妻宫详解

夫妻宫可以显示配偶的个性、相貌、体形、出身背景。早婚或迟婚,婚姻感情生活如何,是否美满或者生离死别。也能了解配偶的能力及发展。

a.六亲中,本宫为母亲的兄弟姊妹宫,所以为舅舅、阿姨的宫位,也是您第二个兄弟的宫位。

b.为福德之财帛位,前世积福多寡在此位兑现,是因果的报应宫位,也能显现您享福的形态方式。因此婚姻会有缘订三生或相欠债之说。

c.是迁移宫的运气宫位,可研判出外时的意外灾难或事故。

d.为田宅的疾厄宫,所以代表厨房。也能研判房屋体结构的好坏。

e.为事业之迁移宫,事业的外在环境及事故或潜伏危机。”夫官线”为事业线,所谓”成家立业”,婚姻美好稳定,事业的发展就无后顾之忧。不能太偏执于一方,否则将使另一方受到伤害,影响稳定。事业及婚姻生活两方的平衡,也是成功的要素,是非常重要的课题。

f.夫官线也是”重病线”,命宫、财帛宫、疾厄宫、事业宫有化忌入本线,常有严重不良后果。

g.是疾厄的田宅宫,疾厄为您的身体,所以夫妻宫与疾厄宫可同参解读,判断夫妻之缘份深浅。

夫妻宫有紫微

紫微,晚聘谐老,性刚,天府同谐老,天相同年少,破军同克刑,加羊陀火铃亦刑,贪狼同有吉星免刑。

在选择配偶时,眼光较高,所以不适合早婚,晚婚则婚姻较不会有所变化,仍能偕老。

配偶喜当家,同时有责任感,如果无法忍受,须互相忍让。

男性妻子性情高强,有贵妇气质,举止端庄。女性先生相貌庄重,胆大心细,品格高尚,操作能力强,能干并且体贴。

破军结婚前会遭遇到破坏或困难。

夫妻宫是:辰,戌夫妻之间比较没有缘份。

天府,禄存或夫妻宫对宫天府,禄存夫妻能够白头偕老。

天相宜小配。

贪狼,六吉夫妻感情虽有周折,但无伤大雅。

天寿夫妻年龄有所差距。

夫妻宫有天机

天机,宜年少刚强之,妻可配夫宜长,加羊陀火铃主生离,晚娶吉,天梁同宜年长,太阴同内助美容。

配偶年龄相差甚大,性情机巧,持家有方

太阴男性:妻有内助,而且美丽。

天梁宜长配,或小六岁以上,若不迟婚,或男女双方于结婚前,与第三者曾解除婚约或已发生过恋爱变化者。

六煞最好晚婚,或订婚后容易产生变化。

巨门夫妻貌合神离。

夫妻宫有太阳

太阳,庙旺迟娶吉,早娶克,因妻得贵,与天梁同加左右招贤明之妻,太阴同内助,巨门同无羊陀火铃空劫不克,有此四杀,反空劫定克,遇耗非礼成婚。

男性妻子性情爽直,有正义感,性急,有男人的心志,但本人却为大男人主义者。

太阴有贤美的妻子。

太阳化忌且陷男性:妻子性急多疑。女性:丈夫个性直爽,有正义感,性急,但为大男人主义者。刑克丈夫或丈夫有病灾。

太阳庙嫁富贵之婿。

破军非礼而成婚。

太阳庙聪明慈祥,但须晚婚,如果早婚将会有刑克。

夫妻宫有武曲

武曲,背克宜迟娶,同年夫妇也相当,加吉星因妻得财,凶娶因妻去产,贪狼同招迟无刑七杀同克二三妻,加羊陀火铃空劫更克。

武曲庙配偶以同年龄者为宜。否则夫妻刑克,有生离再婚的现象。

男性武曲庙且夫妻宫有六吉,化科妻子贤能。

男性禄存,天马因妻得财。女性必须晚婚,然后才能遇到好的对象。

天姚以自然相识自由恋爱者居多,而父母之命,媒妁之言,必生悔恨,非克即离。

七杀,破军三妻之命。

擎羊,陀罗,火星,铃星,破军,七杀容易有意外灾福,或者因为妻子而破财。

擎羊,陀罗,截空,天空,地劫,化忌家庭生活单调,夫妻关系较为冷漠。

夫妻宫有天同

天同,迟娶谐老,夫宜长妻宜少,加四杀欠和生离,巨门同加四杀亦克,太阴同助美容,天梁同极美夫妇。

夫妻感情和睦,但必须晚婚,方能白头偕老。

男性能娶贤妻,妻子聪明美丽,顺从,脾气好,有点稚气。女性能嫁良夫,温柔体贴,顽童心重,感情生活美满。

夫妻宫有廉贞

廉贞,三度作新郎,即贪狼同愈克七杀同亦刑,且欠和加,羊陀火铃主生离,府谐老性刚者无克。

六吉容易因一言不合,而分离。

夫妻宫化忌因为男女之间的事发生口舌烦恼。时有感情纠纷,或离婚再娶。

破军,七杀时常吵架,因不合而离者,否则刑克。

擎羊,陀罗,火星,铃星,天刑因为男女之间的事情而发生讼词争斗。

夫妻宫有天府

天府,相生宠爱夫主贵,见羊陀火铃空劫迟娶免刑,晚娶得谐老。

配偶能力强,善于理财,男可得贤慧之妻,因妻得助。女性可得情感丰富,英俊有为之丈夫;丈夫体格雄壮。

夫妻宫有太阴

太阴,入庙男女皆贵美夫妇,加昌曲极美,加羊陀火铃空劫耗忌,不克主生离,太阳同谐老,夫同同内助,天机同美好宜少年。

文昌,文曲配偶非常聪明,文章出众,学有专长。

太阳夫妻可白头偕老。

天同,天机能得到持家有方、聪明多才的贤内助。女性丈夫性情温柔,有女子味道。

六吉研究任何技术学问,能出人头地,名利兼得。男性并能取贤慧美丽的妻子。

太阴男性宜配比自己年少的妻子。女性宜配比自己年长的丈夫。

夫妻宫有贪狼

贪狼,男女不得美,三次作新郎,入庙宜迟娶,廉贞同主克,加羊陀火铃主生离,紫微同年长方可对。

夫妻感情不稳定。以迟婚或婚前数遇阻碍周折,或有破坏者为宜,否则主刑克。

紫微配偶善交际,能言善道。

贪狼化忌容易对配偶不满。二人之学识、家世、年龄、或面貌,有不相称之处。

武曲配偶个性强,婚姻多风波,不宜早婚。

廉贞配偶俊美,不宜早婚。

夫妻宫有巨门

巨门,宜年长定克欠和,太阳同无四杀加谐老,天机同内助美貌,天同同性聪之妻并头,加羊陀火铃空劫定克二妻或主生离。

配偶口才好,因配偶善辩,夫妻口舌多。宜老少配,夫妻年龄最好相差十岁以上。

常有口舌之争、闲气等情形,所以以长配为宜。

恋爱必须波折,初恋不能结合。

容易在婚前与已婚者恋爱。

太阳性情豪爽,作事明朗,勇于负责。

化权,化禄,禄存,左辅,右弼助夫教子,聪明善解。

天机,六吉敏感聪明,美丽大方,持家有方。

天同虽聪明,有刑克生离。

女性太阳,化权,化禄,禄存,左辅,右弼,天魁,天钺主嫁既贵且富之丈夫,多才多能,事业伟大,而为人所敬慕者。

女性夫妻宫化忌则口舌是非,都各以自己的理由为理由,多无意义的争闹。

女性擎羊,陀罗,火星,铃星,天刑主刑克分离,三嫁之命。

夫妻宫有天相

天相,貌美贤淑夫宜年长,亲上成亲,紫微同谐老,武曲少和,廉贞同入庙免刑,加羊陀火铃空劫刑克。

男性得聪明贤淑、持家有方、容貌美丽的妻子。妻子有依赖性。以长配或亲上加亲为宜。

紫微得志高有计画的妻子,以迟娶为宜。

夫妻宫化权,化科,文昌,文曲,天才主得多才多艺之妻子。女性丈夫有责任感,做事积极。

武曲但时有灾伤或口舌,意见不合。

武曲,破军主刑克分离,或在结婚前曾与化人解除婚约,或结婚前阻碍极多,一再拖延者免克。否则主二妻之命。

廉贞无刑克。

夫妻宫化忌时常有口舌不和,或多病多忧。

擎羊,陀罗,火星,铃星,天空,地劫主刑克分离孤独。

夫妻宫有天梁

天梁,妻宜大美容,天同同和气,天机招美淑,加羊陀火铃空劫朵不和顺。

宜长配,以年龄相差三岁以上者为宜(或小配而相差三岁以上者)。

太阴容貌美丽,但以迟婚、再婚为宜,否则主离异。但虽分离,然每多藕断丝连,以结婚前曾与他人有解除婚约者为宜,或极迟结婚可免。男性娶贤妻,善理家务,有独撑家庭之能力,若为职业妇女,则偏文职,如教师之工作者。女性先生是管家郎,喜干涉或掌管家务。

夫妻宫有七杀

七杀,早克,武曲同亦克,或迟娶免刑,廉贞主生离,加羊陀火铃空劫克三妻。

配偶个性强烈,感情淡薄,多是闪电结婚者。感情易变。

男性七杀庙 且夫妻宫有禄存,化禄,化权,化科主得精明有为的妻子,但在结婚前,多阻碍波折,破坏延期者方合。

男性左辅,右弼,天府,天魁,天钺,解神,天德主妻子庄重有威,为众人所敬服,帮夫益子之上格,但必须迟,娶否则夺夫权;或则生离分居。

男性廉贞,六煞亦主生离分居,或为病灾所缠,妻子如有实无。

女性七杀庙且夫妻宫有六吉主得地位崇高之丈夫。

女性六煞主刑克分离,以迟婚继室为宜,或婚前叠遭周折,破坏延迟。

女性夫妻宫化忌有丈夫转移情爱之虑,或婚前有被夺爱的刺激。

女性夫妻宫是:卯,酉主灾祸,刑克分离或有痨病、心脏病、脑神经病。

女性六煞,天刑,大耗有意外灾祸刑伤,或牢狱之灾等情发生。

夫妻宫有破军

破军,男女俱克别聚,主生离,武曲同克三,廉贞亦克且欠和,紫微同宜年长之妻。 主刑克分离或有夫妻之名而无夫妻之实。早婚主克。

以迟婚而在结婚前遭遇他破坏中伤,而至风波周折,反主能偕老。

但主在结婚后再有出门、分居,远离等情发生者方合。

或则继室偏房或不举行结婚礼式之同居反宜。

婚姻不正常,夫妇难和谐,主独具不同之婚姻观念,不是婚前婚后有同居事,即抱独身主义。

不喜受现时婚姻观之约束,晚婚较宜。

男性夫妻宫是:子,午妻夺夫权。

夫妻宫有文昌

文昌,妻少内助聪明,天机太阴同主美容,不宜陷地,加羊陀火铃空劫深忌。

夫妻宫有文曲

文曲,相生会太阴诸吉星谐老,同昌曲妻妾多,加羊陀火铃空劫忌星有克。

夫妻宫有:火星,铃星

火星、铃星,入庙加吉无刑,陷地刑克。

夫妻宫有:左辅,右弼

左辅、右弼,谐老,加羊陀火铃空劫贪廉同,宜年长刚强之妻。

夫妻宫有:陀罗,擎羊

陀罗、擎羊,入庙加吉星,迟娶免刑,或久和,陷地,早克,加日月巨机火铃武杀,主生离。

夫妻宫有禄存

禄存,相生无克,妻宜年少,并头迟娶者,加羊陀火铃空劫见截路空亡孤单。

夫妻宫有:天魁,天钺

天魁、天钺,多主夫妇美丽,坐妻宫必主得妻财,加吉星同主贵美夫妇。

夫妻宫有:化禄

化禄,星土,为福德之神。

夫妻宫四化飞星–化禄

1夫妻宫化禄入命宫 夫妻缘好,感情佳。

2夫妻宫化禄入兄弟宫 配偶对自己的兄弟朋友态度好,会照顾兄友。

3夫妻宫自化禄 配偶人缘佳、个性随和。

4夫妻宫化禄入子女宫 与子女有缘、对子女好。

5夫妻宫化禄入财帛宫 夫妻感情佳,且对自己之钱财有帮助。

6夫妻宫化禄入疾厄宫 夫妻感情佳,关心你的身体,有爱心。

7夫妻宫化禄入迁移宫 夫妻缘早,感情佳,帮助赚钱。

8夫妻宫化禄入奴仆宫 配偶对自己的兄弟朋友态度好,会照顾兄友。

9夫妻宫化禄入官禄宫 配偶对事业有帮助,且配偶在外人缘佳。

10夫妻宫化禄入田宅宫 配偶与朋友佳,且夫妻感情好,生活美满。

11夫妻宫化禄入福德宫 配偶自己有事业,能帮助钱财、能享受。

12夫妻宫化禄入父母宫 配偶与父母缘佳,相处融冾。

夫妻宫有:化权

化权,星木,掌判生杀之神。

夫妻宫四化飞星–化权

1夫妻宫化权入命宫 夫妻缘好,但意见多。

2夫妻宫化权入兄弟宫 配偶对自己的兄弟朋友态度好,但也会意见较多。

3夫妻宫自化权 配偶个性强,会管对方。

4夫妻宫化权入子女宫 喜管子女及自己的兄弟,对田宅欲望高。

5夫妻宫化权入财帛宫 配偶掌财权,对自己之财能适时帮助。

6夫妻宫化权入疾厄宫 夫妻感情佳,强制性关心你的身体,桃花亦多。

7夫妻宫化权入迁移宫 较会管,常在外交际应酬。

8夫妻宫化权入奴仆宫 配偶对自己的兄弟朋友态度好,但意见多。

9夫妻宫化权入官禄宫 配偶在外掌权,以免得罪人。且自己掌经营权。

10夫妻宫化权入田宅宫 配偶较会管他自己的朋友,且在家也欲掌权。

11夫妻宫化权入福德宫 配偶掌自己的事业权,能帮助钱财,有享受。

12夫妻宫化权入父母宫 配偶与父母意见多,但缘分佳。

夫妻宫有:化科

化科,星水,上界应试主掌文墨之神。

夫妻宫四化飞星–化科

1夫妻宫化科入命宫 夫妻感情佳,相处融洽。

2夫妻宫化科入兄弟宫 配偶对自己的兄友随和。

3夫妻宫自化科 配偶人缘佳,好面子,个性随和、家世清明。

4夫妻宫化科入子女宫 对子女较有爱心。

5夫妻宫化科入财帛宫 夫妻感情佳,没钱时还会帮你调度。

6夫妻宫化科入疾厄宫 夫妻感情佳,有爱心,关心身体。

7夫妻宫化科入迁移宫 配偶为贵人帮手,使在外较平顺。

8夫妻宫化科入奴仆宫 配偶对自己的兄友随和。

9夫妻宫化科入官禄宫 配偶在外人缘佳,平顺、对事业有帮助。

10夫妻宫化科入田宅宫 配偶与他自己的朋友相处融洽,家庭生活美满。

11夫妻宫化科入福德宫 配偶自己之工作平稳,量入为出。

12夫妻宫化科入父母宫 配偶与父母相处融冾,家庭环境佳。

夫妻宫有:化忌

化忌,星水,为多管之神守身命一生不顺,招是非。

夫妻宫四化飞星–化忌

1夫妻宫化忌入命宫 夫妻相处不融洽,多怨言。

2夫妻宫化忌入兄弟宫 配偶与兄友无好印象、无缘。

3夫妻宫自化忌 夫妻缘薄,人缘不好。

4夫妻宫化忌入子女宫 配偶对子女不佳,或偏心,在家不习惯。

5夫妻宫化忌入财帛宫 夫妻因财起纠纷,且夫妻感情不好。

6夫妻宫化忌入疾厄宫 夫妻感情不佳,性生活不协调,桃花多。

7夫妻宫化忌入迁移宫 配偶在外无助,且夫妻缘薄,个性不和。

8夫妻宫化忌入奴仆宫 配偶与兄友无好印象,无缘。

9夫妻宫化忌入官禄宫 配偶在外不顺,对自己事业没帮助。

10夫妻宫化忌入田宅宫 配偶与他自己的朋友相处不佳,朋友少。夫妻感情欠佳。

11夫妻宫化忌入福德宫 配偶事业不顺或为家庭主妇。

12夫妻宫化忌入父母宫 配偶与父母不和,使自己精神差,且配偶吝啬

———————————————————————————————————————————————

紫微星在夫妻宫

紫微星临妻宫,主妻子性情高傲,有丈夫气概,必须迟婚,但能偕老。

如会照破军,婚前招遇破坏,困难周折。

如临辰戌二宫,主夫妻情份淡薄。

遇破军再与天刑、擎羊、陀罗、火星、铃星、空劫相会者,主刑克,三妻之命。

与天府同宫或会照,主白首偕老。

与天相会合,小配为佳。

与贪狼同度,如有吉星扶持,虽有周折,但可免刑克。

紫微在夫妻宫

男命夫妻宫见紫微者,妻子有事业。若作家庭主妇,即多将其领导力发挥于家庭,甚至变成控制丈夫。

配偶贤德,有责任感,统治欲,但含有孤意,即自己会有被压制的感觉。

如命宫吉利(无六煞、化忌)尚能维持婚姻,否则有分居运。

紫微天相主少年美满夫妻,妻有责任。

紫微破军主刑克。

紫微贪狼主婚姻有小人及波折。

紫微星在夫妻宫

紫微星在夫妻宫,晚结婚比较适合,能白头偕老,另一半个性比较刚强。

紫微星和天府星同宫,夫妻俩白头偕老到晚年。

紫微星和天相星同宫,可能早婚或是年纪比自己还小。

紫微星和破军星同宫,俩人个性不合,容易吵吵闹闹。

紫微星加上擎羊陀罗火星铃星同宫,主有刑克。

天机星在夫妻宫

宜小配,须相差三岁以上,主性情机巧。

会太阴,主有贤妻内助,而且美丽。

会天梁星,则反宜长配,或则小六岁以上。

有煞星,须迟娶或订婚後生变化。

与擎羊、陀罗、火星、铃星、天刑、化忌会合,主刑克。

会天梁星,若不迟婚,或男女方不在结婚前与第三者曾解除婚约,或已发生过恋爱变化者,则主生离或离婚。

天机在夫妻宫

配偶与家人、亲戚不易相处,易生是非。夫妻感情纤细,有文艺才华。

配偶年龄相差较大,略带神经质(化忌带煞尤甚),易失眠、焦虑,神经系统脆弱。

天机巨门:口舌较严重,大限逢之亦是。

天机太阴:配偶美貌。

天机如有化忌、左辅、右弼、火、铃同宫时,或大限逢之,会真正变化。

配偶防职业不稳定,不理想或有投机性格。

太阳星在夫妻宫

太阳星临妻宫,主妻子性情爽直,有正义感,性急有丈夫志。

入庙聪明慈祥,但须迟婚,早婚有刑克。

会太阴星,主有贤美的妻子。

太阳落陷化忌者,妻子性急多疑(女命则主刑克或丈夫有灾疾)。

会照擎羊、陀罗、火星、铃星、空劫、天刑者,主刑克生离。

逢破军,非礼成婚。

女命太阳星缠夫宫入庙者,主嫁富贵之婿。

落陷化忌者,难求满意之对象主刑克。

有陀罗、火星者,初时热恋,终成冰炭,以继室、迟婚或非正式结婚为宜。

凡太阳星落陷、化忌、会煞星者,元配夫妻不能白首偕老。

遇四煞、破军者,非礼成婚。

太阳在夫妻宫

太阳女命夫贵显或受人景仰。 配偶终生可追求一目标。牺牲自己和给于他人,

男命 主妻能吃苦耐劳。 对配偶感情趋向平淡、自私、淡薄,若能安于平淡亦能白首偕老。

太阳旺则太太有男人心志,本身却为大男人主义,故太太虽强仍惧夫。

失辉、化忌、加煞,则夫妻每日如闹市,严重者有死别。所以太阳庙旺仍应迟婚,凶星聚反目无情多悖逆。

太阳天梁、太阳太阴、太阳巨门同宫,加吉星主和睦,如与凶星同宫主刑克。

太阳星在夫妻宫,入庙或旺晚结婚比较好,早娶会相克,男人会因妻而得贵。

太阳星和天梁同宫在左辅右弼,会娶到贤妻良母。

太阳星和太阴星同宫,会娶到贤内助帮夫运,如在加巨门就如一般。

太阳星遇到天使和天伤,因非礼而结婚。

太阴在夫妻宫

女命丈夫个性温柔内向,聪明富同情心,易与异性接近.

入庙男命有贤内助,美貌之妻,娉婷贤淑,持家有方,见昌曲同宫主妻容姿秀丽。

无论男女皆主配偶离乡背井,与父母兄弟姊妹无缘。加六煞较有风波。

失辉宫位加煞,配偶早亡,庙旺宫位,配偶体贴。

太阴星和文昌文曲同宫则为美谈。

太阴星同擎羊陀罗火星铃星天空地六凶星虽不克,但主分离。

太阴星和太阳同宫,则白头偕老。

太阴星和天同星同宫,则是贤内助。

太阴星和天机星同宫,在少年时是美好。

太阴星在夫妻宫

太阴星临妻宫与文昌、文曲同度者,主聪明非常,文章出众,学有专长。

会吉曜蟾宫折桂,研究任何技术学问,均能出人头地,名利双全,并主得贤慧美丽的妻子。

与太阳同度,主白头偕老。

与天同或天机同度,主得持家有方,聪明多才之贤内助,唯以小配为宜。

会擎羊、陀罗、火星、铃星、天刑、大耗、空劫、化忌者,主生离病灾。

武曲星在夫妻宫

武曲星临妻宫,主刑克,生离再婚。

入庙者,迟婚可免,以同年龄者合合格。

入庙会吉星及文昌、文曲、化科者,主妻子贤能。

有禄存、天马者,因妻得财。

会天姚星以竹目然相识,自由恋爱者,始能配合。父母之命,媒约之言,必生悔恨,非克即离。

遇七杀、破军者,三妻之命。

武曲在酉宫,遇擎羊、陀罗、火星、铃星、破军、七杀者,主有意外灾祸,或因妻子而破财。

女命武曲星临夫宫会煞星、破军、化忌者,主再嫁或继室偏房,否则刑克极重,或无子女,或丈夫有不治之症,或丈夫不能人道,或肺病、吐血等症。

武曲在夫妻宫

武曲女命-妇夺夫权 宜晚婚,配偶不解风情,敢爱敢恨,果敢决断,

命宫不吉,又逢夫妻宫武曲加煞,一生中往往有数次婚姻,故宜晚婚。

男命 妻有男子之志,事必躬亲,女中豪杰,但性躁独断。

武曲贪狼或武曲七杀则夫妻双方刑克更重。

武曲化禄:配偶为财经要员。

武曲化权:配偶为武贵。

武曲化科:配偶名利双收。

武曲化忌:又加火星,主生离死别,半生孤独。

武曲星在夫妻宫

武曲星在夫妻宫,最好是晚娶而且能同年龄会较好。

武曲星如有吉星会妻子而得到财富,如加凶星因妻子而散财。

武曲星和贪狼天同同宫,晚娶可以白头偕老。

武曲星最好男年纪要女年纪要大很多,有擎羊陀罗火星铃星同宫,夫妻会经常吵架或离婚。

武曲星和天梁同宫,神仙美眷夫妇。

武曲星加太阴,妻从事美容专柜服饰最好不过。

天同星在夫妻宫

天同星在妻宫缠度,必须迟婚,方能偕老,或在早年已经订婚手续後,已解除婚约者为宜,否则多变动,三妻之命,妻子必须小配可免。

若天同星临陷宫再会照擎羊、陀罗、火星、铃星、空劫、天刑者,主分居两地,或离婚,或刑克病重。

与天梁星同度,离婚後再娶相貌美丽之女子。

天同星临妻宫以同居不举行结婚仪式者可免离异。

女命天同星临夫宫,有吉星扶持者,可免离婚。

逢擎羊、陀罗、火星、铃星、化忌者,宜继室、偏房或迟婚,否则远离或徒有夫妻之名而无夫妻之实,空有虚名,或则离婚再嫁。

有天刑者在夫宫而落陷者,都有刑克不利。

会照巨门,更主口舌连连,精神不痛快。

天同在夫妻宫

天同女命,随和且外貌引人,容易接近异性或早婚,故晚婚最好,为男士追求对象。

天同女命会六煞,易为金屋藏娇对象。虽妾命者在名份上有所欠缺,但精神、物质上却很满意。

当然并非所有女命皆无正常婚姻,必须再配合命宫及福德宫及大限才能作断定。

天同夫妻宫皆主配年少之妻,或年长之夫。主中年易变化挫折。

因工作夫妻异地分居,生离死别,事业失败或因外遇而影响感情 。

天同男命配偶容貌美丽。

天同遇天魁天钺 妻子气质娴雅。

天同遇左辅右弼,妻子落落大方。

天同见文昌文曲,妻子妩媚动人。

廉贞星在夫妻宫

廉贞星临妻宫,有吉星扶持,会天府星,性情刚强者,免克。

无吉星者,分居、生离或离婚。

化忌者,离婚再娶。

落陷者,三妻之命。

逢破军、七杀者,亦主离婚不和,否则刑克。

会擎羊、陀罗、火星、铃星、天刑者,主刑克,或因男女事发生讼词争斗等情况。

化忌者,更主因男女事发生口舌烦恼。

女命夫宫廉贞缠度,主刑克、分居或继室为宜。

会照煞星恶曜,以偏室、同居可免刑克,否则结果不佳,或有夫徒负虚名。

廉贞在夫妻宫

主刑克,无人能免,廉贞陷地 男克三妻,女刑三夫。(喻多之意)

廉贞贪狼,廉贞七杀,则刑克严重。加六煞,则为生离死别。

廉贞独坐无六煞化忌,无论男女配偶皆有利于公职,并能有很高的地位,

廉贞天府,廉贞天相,廉贞禄存,则无刑克。

廉贞与红鸾、天喜、咸池、沐浴、天姚、化忌同坐,则配偶较宜从事娱乐、演艺,及与异性有关事业。

廉贞不喜与昌、曲、辅弼同坐夫妻宫,易有感情纠纷。

廉贞不喜与化忌、擎羊、陀罗、火星、铃星同坐夫妻宫,易有感情伤害。

廉贞、天魁、天钺同坐夫妻宫,可增配偶光彩。

廉贞、地空、地劫同坐夫妻宫,配偶有专才。

无论男女,外表皆漂亮,潇洒,但不失端庄,会了解人情世故,人际关系好,也有自己的处世原则。

廉贞星在夫妻宫

廉贞星在夫妻宫,男子有可能三度做新郎倌,如在加上贪狼那更离谱。

廉贞星和七杀同宫,夫妻不和又主刑克,加上擎羊陀罗火星铃星,夫妻俩会分手婚姻。

廉贞星和天府同宫,夫妻俩白头偕老。

天府星在夫妻宫

天府星临妻宫,主得贤慧之妻,因妻得助。

若天府星落陷,或逢擎羊、陀罗、火星、铃星、空劫者,主宠妾灭妻,二妻之命。

如会吉星者,则与妻子虽有分离之事,但仍如离非离,如断非断的意味,因为天府乃厚诚之星,少刑克之灾。

女命天府星临夫宫者,主得情感丰富,英俊有为之丈夫,以丈夫体格雄壮、肥胖者为合格。

与武曲同度,会照擎羊、陀罗、火星、铃星、空劫、天刑者,以继室、偏房为宜,否则刑离不如意。

天府在夫妻宫

配偶能力强,持家有道,擅理财,且妻为职业妇女为佳。

感情关系深厚,夫唱妇随,有时配偶有工作能力、抱负、远见,但亦能为家庭放弃个人理想

夫妻关系为亲上加亲型态,如亲戚关系,表兄妹,同事。同学,邻居或家居不远。

昔日旧识朋友,久别重逢而论及婚嫁。

贪狼星在夫妻宫

贪狼临妻宫,主刑克,以迟婚或婚前数遇阻碍周折,或有破坏者为宜,否则主硬克。

会照擎羊、陀罗、火星、铃星、天刑者,主软克(离异也)或硬克,三妻之命。

会照咸池、天姚、廉贞、化忌者,主有桃色纠纷,或宠妾灭妻,否则刑克,或则先生女或生子,或极迟得子者可免刑克。

女命天宫贪狼星缠度者,主刑克、离居、丈夫有外遇者可免。宜继室、偏房,或得子後可免刑离,或长配迟嫁。

贪狼在夫妻宫

贪狼女命,夫为风流才子。婚前曾经波折

贪狼男命,妻为风尘中人,夫妻并防二度离异,感情不稳定.

贪狼加四煞有死别,应晚婚。

夫妻外貌引人,且有才艺。应酬多,欢乐场中谈生意,并懂交际方法。

配偶职业与文艺、娱乐、外交有关,即大众、文艺、酒色才气之结合,如设计、广告、作家、影剧、装潢、成衣、玩具、餐饮、宾馆等皆适合。

贪狼火铃同宫,更具突破性,皆应晚婚。

贪狼星在夫妻宫

贪狼星在夫妻宫,男女都不好,都有可能重婚。

贪狼星入庙要晚娶比较好。

贪狼星和廉贞星同宫,主相克,加上擎羊陀罗火星铃星,主分离。

贪狼星和紫微同宫,婚姻要比对年长。

巨门星在夫妻宫

巨门星临妻宫,常有口舌之争,闲气等情,以长配为宜。

如与太阳同度,则性情豪爽,作事明朗,勇於负责。

有化权、化禄、禄存、左辅、右弼等吉曜会照,助夫教子,聪明善解。

与天机同度,遇吉化,则敏感聪明,美丽大方,持家有方。

天同星同度,虽聪明,有刑克生离。

如与擎羊、陀罗、火星、铃星、天刑、孤辰、寡宿会照,主克、二妻、生离、分居口舌。

女命巨门星临夫宫,有太阳、化权、化禄、禄存、左辅、右弼、天魁、天钺等吉星会照,主嫁既贵且富之丈夫,多才多能,事业伟大,而为人所敬慕者。

如化忌星,则口舌是非,都各以自己的理由为理由,多无意义的争斗。

如会擎羊、陀罗、火星、铃星、天刑者,主刑克分离、三嫁之命,以继室、偏房、不举行结婚形式之同居为宜。

此为多气多争之星曜。

巨门在夫妻宫

容易有感情波折。口舌、是非多。因好挑剔,多无理取闹。主配偶口才好.

巨门与禄存同宫,可得配偶相荫。

夫妻双方多从事以口为行业者,或是在是非较多的机构工作,则反而能减少夫妻间之磨擦及争执。

巨门六煞同宫,又六煞在命宫、福德宫均不吉,有离异。

巨门感情复杂,移情别恋严重,婚前波折。男有感情波折。离婚率比贪狼低有外桃花

巨门星在夫妻宫

巨门星在夫妻宫,婚姻对象若是比对方年长,定是相克不和。

巨门星如和太阳同宫无四杀星,则白头偕老。

巨门星和天机星同宫,则是美貌贤内助。

巨门星和天同星同宫,则是聪慧之妻或娶二房,若加上擎羊陀罗火星铃星天空地劫,必是刑克二妻或分离。

天相星在夫妻宫

天相星临妻宫,主得聪明贤淑,持家有方,容貌美丽的妻子,以长配或亲上加亲为宜。

紫微同缠,主得志高有计划的妻子,以迟娶为宜。

武曲同度,有灾伤或口舌,意见不合。

武曲、破军拱照,主刑克、分离。或在结婚前曾与他人解除婚约,或结婚前阻碍极多,一再拖延,免克,否则主二妻之命。

廉贞同度,无刑克,有化禄及禄存同度者,有美满结果,或因妻得财。

与化权、化禄、文昌、文曲、天才会照,主得多才多艺之妻子。

与化忌会照,主口舌不和,或多病多忧。

与擎羊、陀罗、火星、铃星、空劫会照,主刑克、分离、孤独。

天相在夫妻宫

夫唱妇随,配偶谨言慎行,配偶又有家庭责任,爱家居生活,热情诚恳,即具有理性及包容性。

夫妻关系为有亲上加亲型态,如亲戚关系,表兄妹,同事。同学,邻居或家居不远。

昔日旧识朋友,久别重逢而论及婚嫁。

天相星在夫妻宫

天相星在夫妻宫,美貌贤淑,男宜年长,亲上加亲将会更好。

天相星和紫微同宫,白头偕老。

天相星和武曲同宫,年轻时比较能和好。

天相星和廉贞同宫,入庙则无刑克问题发生,加上擎羊陀罗火星铃星,必定刑克不和。

天梁星在夫妻宫

天梁星临妻宫,宜长配,以年龄相差三岁以上者为宜,或小配而相差三岁以上者。

与太阴会照,主容貌美丽,但以迟婚、再婚为宜,否则主软克,但虽分离,然每多藕断丝连,以结婚前曾与他人有解除婚约者为宜,或极迟结婚可免。

女命夫宫有天梁星,以迟婚或继室、偏房或结婚前曾与他人解除婚约者,或以不结婚礼式而同居可免离克。

如与天同星会照而化忌星者,主离後再克,或克後再离,但以会照擎羊、陀罗、天刑、火星、铃星者方是。

天梁在夫妻宫

天梁女命配偶是管家郎,喜干涉家务。

男命娶贤妻,善理家务,有独撑家庭之能力,若职业妇女则偏文职工作。

天梁独坐夫妻宫,与文曲化科,皆主配偶表现杰出,如为民意代表或教育主管,或监督性质之清高工作。

婚姻曾经波折, 不论解除婚约或阻力,或延误婚期等困难,皆能化解。

如配偶事业受挫,身体健康不佳,意气用事,环境变化,只要无煞星同宫,亦皆能化解

见六煞则不利,古有三度花烛之论,今解为婚姻变化。

天梁星在夫妻宫,男则是娶到美丽大方,又从美容专柜服饰最合适。

天梁星和天同星同宫,夫妻和和气气互相尊重。

天梁星和天机星同宫,会娶到贤淑的妻子。

天梁星加上擎羊陀罗火星铃星,夫妻经常吵闹不咻。

七杀星在夫妻宫

七杀星临妻室,入庙会照禄存、化禄、化权、化科者,主得精明有为之妻室,但在结婚前阻碍、波折、破坏、延期者方合。

与左辅、右弼、天魁、天钺、解神、天德等星曜会照者,主妻子庄重有威,为众人所敬服,帮夫益子之上格,但必须迟娶,否则妇夺夫权,或则生离分居。

廉贞同度,有煞星,亦主生离分居,或为病灾所缠,妻子如有实无。

七杀在酉宫临妻宫,主刑克。会照煞星,主遭意外灾祸。如再会空劫、大耗,则因妻破产倾家,卯宫祸轻。

与擎羊、陀罗、火星、铃星、天刑空劫会照者,主三妻之命。

女命七杀临夫宫,在庙旺之地,会吉星,主得地位崇高之丈夫。

会煞曜,则主刑克、分离,以迟婚继室为宜,或婚前叠遭周折、破坏、延迟。

会照化忌,有丈夫转移情爱之感,或婚前有被夺爱的刺激。

如夫宫七杀临卯酉二宫,则主灾祸、刑克、分离,或有痨病、心脏病、神经病。

如再会照擎羊、陀罗、火星、铃星、天刑、空劫、大耗,主有意外灾祸、刑伤,或牢狱之灾。

七杀在夫妻宫

七杀女命比男命为佳。夫事业有成,有责任感。

男命七杀居夫妻宫,便主其妻具威仪,恶老虎是也。

夫妻间有距离,应多为闪电结婚者。配偶个性坚强,好胜心强。

七杀武曲,七杀廉贞主刑克。

七杀羊、铃,二度婚姻有波折。

七杀加四煞,男克三妻,女刑三夫,感情变化极大。

有与异国人士,不同省籍者通婚之可能,或夫妻年龄差距大,或聚少离多,或人生观不同。

七杀星在夫妻宫

七杀星在夫妻宫,男女早婚,夫妻会不和。

七杀星和武曲同宫,同样也是夫妻不和且带刑克,宜晚婚免刑克。

七杀星和廉贞同宫,主夫妻分离,早晚相聚不多,加上加上擎羊陀罗火星铃星天空地劫,会连克三妻,离婚再结婚又离婚。

破军星在夫妻宫

破军星临妻宫,主刑克、分离,或徒有夫妻之名而无夫妻之实,早婚主克,三妻以上,以迟婚而在结婚前遭遇他人破坏、中伤,而至风波周折,反主能偕老,但主在结婚後再有出门、分居、远离等情形发生者方合。或则以继室、偏房,或不举行结婚礼式之同居反宜。

武曲同度,主刑克。

化忌星,主遭遇灾祸。

廉贞同度,不和或另有外遇。

紫微同度,以长配为美。

禄存同度,主与家庭不合,或不为家庭亲友所同意,或遭遇他人倾挤、陷害,或搬弄是非而分离不和。

与四煞、天刑、空劫会照,主刑克不和或灾病、口舌连连。

子午命宫破军星,妻夺夫权。

破军在夫妻宫

主夫妻意见多,初恋及早婚必难偕首。故凡以迟婚为宜。

配偶有正义感,责任心,晚婚好。

聚少离多。缺乏情调。个性不合。勉强成婚,或婚前有阻力。 洁癖嗜好。

破军武曲主刑克,感情波折早婚离异。

破军廉贞有离异机会。

破军星在夫妻宫,男女结婚又可能再离婚,加吉星可能化解。

破军星和武曲同宫,也是结婚再离婚又结婚,主分离。

破军星和廉贞同宫,夫妻不和经常吵架。

破军星和紫微同宫,结婚对象宜年长。

天钺星在夫妻宫

天钺星在夫妻宫,夫妻都是美貌双全。

天钺星加上四杀星则夫妻经常吵架。

天魁星在夫妻宫

天魁星在夫妻宫,夫妻都是美貌双全。

天魁星加上四杀星则夫妻经常吵架。

文曲星在夫妻宫

文曲星在夫妻宫,与诸星同宫,则白头偕老。

文曲星和文昌星两星在夫妻宫,三妾四房比较多,加上擎羊陀罗火星铃星天空地劫,亦主众女人互相争宠。

文昌星在夫妻宫

文昌星在夫妻宫,会娶到贤内助。

文昌星和天机太阴同宫,则妻是美貌又能事美容职业最好。

文昌星若陷地,加上擎羊陀罗火星铃星天空地劫,则是大忌,应小心夫妻之间对谈方式。

火星在夫妻宫

火星在夫妻宫,入辅再加上吉星同宫,无刑克不和。

火星在夫妻宫,陷地主夫妻不和。

左辅星在夫妻宫

左辅星在夫妻宫,则夫妻俩白头偕老。

左辅星加上擎羊陀罗火星铃星天空地劫贪狼廉贞,则宜娶年长刚强之妻。

左辅星和太阴太阳巨门天机武曲七杀同宫,夫妻主分离。

右弼星在夫妻宫

右弼星在夫妻宫,则夫妻俩白头偕老。

右弼星加上擎羊陀罗火星铃星天空地劫贪狼廉贞,则宜娶年长刚强之妻。

右弼星天同於夫妻宫,必须迟婚,男子宜娶比自己年龄小六岁以上之妻子,女人宜 嫁比自己大六岁以上之丈夫为宜。

天同在戍服务心强但喜玩乐身体丰满因对宫逢巨明作事犹豫不决,夫妻之间会有突变,且婚前必曾经就职过,见昌曲有古典美。见羊陀有时不怕牺牲,敢作敢为,不择手段之情形。

天同在酉配偶身体丰满,服务心强,智慧高,脑筋好,反应,但自私而童心 未泯,而只求安定与所有之好配偶,遇昌曲有古典美但福不全。

天同在亥身体丰满,软弱无骨,虚荣心重,攻於心机喜无拘无束新鲜刺激好玩乐而忙碌之人,但服务心强,夫妻感情不睦,强求贪图而欲达到目的为止 之人。

天同太阴为人有莫测高深之智慧,聪明眉清眼秀貌美有福份且有技术,可於公家机关或公司就职为佳,不宜见昌曲易生外向之心如再逢左右定有生离,但彼此之间为再婚不在此限。

天同巨门为管唠叨再逢火星或擎羊心多计较喜用心机怀二心多疑且劳多获少 ,不宜会太多贵人星,问题反多是非不断,家事纠纷夫妻感情欠和也。

天同天梁本应有美满之搭配,但不宜天姚咸池及煞星否则婚姻有波折,较有 可能配年长之对象,且多心地善良及恻隐之心喜宗教信仰。

天同在卯体胖上进心及服务心强但心有余力不足见煞星哭虚天刑有时候糊涂易生误会,对方见文昌禄存多貌美而和睦,见擎羊哭虚孤寡则寂寞也。

凡夫妻宫坐天同星多主温和心慈性急能干贤慧,易受外界影响见空劫与宗教有缘崇拜神佛,多风流,不宜会照擎羊陀罗火星铃星空劫天刑者宜分居或各自任职为业,或离婚刑克病重,或晚婚同居可。但仍须将本命之命盘全面观 察,始能判断吉凶及趋避之法。

和太阴太阳巨门天机武曲七杀同宫,夫妻主分离。

恩光星是屬於天魁星的輔佐,其本身重感情,異性緣好,也喜歡幫助別人,只要能夠多加的努力,便能受到他人的提攜及幫助。恩光星在夫妻宮的人,另一半的個性樂觀活潑,懂得人與人之間的應對,深受大家的喜愛,而夫妻雙方的感情也相當好,能夠相互幫助,即使遇到婚姻感情上的問題,也都能迎刃而解。天貴星為天鉞星的輔佐,其本身舉止優雅,樂觀進取,重視誠信,很喜歡幫助他人,考試的成績很優秀,進而能受到他人的幫助及重用,因此,事業能夠平步青雲。天貴星在夫妻宮的人,夫妻雙方互重互信,並能得到配偶的助力,其另一半有氣質,風度佳,本身也相當有才能,人際關係好互動佳。

夫妻关系的好坏除了看夫妻宫之外,还要看太阳与太阴。

男命 太阳旺宫(午、巳、辰、卯、寅),此人正派。太阳陷地(申、子、亥、戍、酉),此人犯桃花,

女命 太阳旺宫(午、巳、辰、卯、寅),先生正派,有助力。太阳陷地(申、子、亥、戍、酉)先生无助力,宜靠自己赚钱养自己。

紫微 配偶气侃茫舱茩唷Ec擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

天府 配偶耿直,喜掌权。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。武曲天府与地空、地劫同宫坐夫妻宫,防因配偶破大财。

天机 配偶聪明机巧。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

太阳 配偶个性直爽,无心机。男命:怕老婆。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

太阴 配偶个性阴柔。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

天同 配偶有些小孩小脾气,依赖心很大。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

廉贞 会对配偶嫌柀ο游鳌Ec擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,防因配偶惹官司,或防配偶得癌症。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

贪狼 配偶聪明,爱玩,有多方面的嗜好。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

武曲 配偶个性刚强。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。武曲天府与地空、地劫同宫坐夫妻宫,防因配偶破大财。

巨门 配偶凡事都喜亲力亲为,夫妻之间口舌多。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

天相 配偶有正义感,乐于助人。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

天梁 宜娶(嫁)年长之妻(夫)。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

七杀 配偶一不兴脸就拉下来,翻脸像翻书。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

破军 配偶性刚烈。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与

地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

文昌 配偶聪明,多学多能,有文艺气侃Α?

左辅 配偶做事稳重,但恐婚姻二度。

右弼 配偶有同情心,但恐婚姻二度。

禄存 配偶年龄宜大十岁以上。

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Bàn về vượng phu trong lá số tử vi

Bản dịch:

Cung phu thê: Vượng phu bang phu muội tử quan sát

Gia có hiền thê: Vượng phu bang phu muội chỉ quan sát

Vượng phu, bang phu, mọi việc như thế trọng tâm câu chuyện tựa hồ nhiều ít đái ta tướng học màu sắc, một người bình thường rất khó minh bạch dạng gì nữ nhân là có vượng phu tướng, chỉ có quá khởi ngày sau đó tài năng biết. Nếu như một người nam nhân lấy vợ đến lão bà hậu càng ngày càng phát đạt, chúng ta có thể nói là người nữ nhân này mang đến cho hắn may mắn. Lão lời nói hảo: Ương hảo phân nửa cốc, thê hảo phân nửa phúc! Nữ nhân xinh đẹp đẹp mắt; nữ nhân thông minh nuôi não; hiền lành nữ nhân dưỡng tâm; ôn nhu nữ nhân dưỡng thần; có tài nữ nhân nuôi tính (tính tình); khỏe mạnh nữ nhân dưỡng sinh. Nam nhân là phủ có thể tìm một chân chính nữ nhân tốt tựu khán vận mệnh của hắn!

Thích hợp mình mới là tốt nhất! Bất năng tìm một vượng phu nữ nhân hay nhất gặp phải một bang phu nữ nhân ba! Nhàn thoại lúc đó đình chỉ, dạng gì muội chỉ có hiền nội trợ đặc tính, cá nhỏ ống ở internet sưu La Nhất ta tử vi tổ hợp, nghe nói là có vượng phu tướng muội chỉ đặc thù. Ống môn động lòng sao, cầm lấy trong tay ngươi bàn phím nhanh lên hồi phục ba.

Bản thiếp ẩn núp nội dung

Ở tử vi trong mệnh bàn, phối ngẫu ở chỗ tựu là cung phu thê, mà cung thiên di đó có thể thấy được đối phương tiền tài công tác vận thế, phúc đức đó có thể thấy được phối ngẫu là sự nghiệp phát triển. Trên cơ bản, cung phu thê và cung phúc đức càng mạnh, một nửa kia điều kiện càng tốt.

1. Lộc tồn tinh ở cung phúc đức

Lộc tồn tinh ở cung phúc đức lộc tồn và hóa lộc rất tương tự, đều đại biểu cho phong phú và thu hoạch. Bất đồng là hóa lộc thuộc kim, hội theo Hóa kị tiến nhập mà thay đổi, nhưng lộc tồn thuộc đất, lại hội hấp thu và chống lại Hóa kị xâm nhập, khiến cho đầy đủ cung vị bảo trì biểu tượng bình ổn. Đương lộc tồn tiến nhập cung phúc đức thì, ngoại trừ đại diện quan hệ vợ chồng phòng thủ kiên cố, tiêu ưu giải trừ ách bên ngoài, cũng đại biểu cho giá cái này đối tượng là nhất kiện có phúc chuyện, mà cái này phúc bởi vì tọa lạc tại cung phúc đức, bình thường là tài phúc, nhưng có lúc cũng có khác ý nghĩa, về phần chính xác nhận định, nhưng muốn xem cung phúc đức Tứ Hóa là như thế nào phi hóa (ở đây sẽ không lắm lời liễu).

2. Thái dương ở cung phúc đức miếu vượng

Cái gọi là thái dương vượng vị chỉ là ở dần, mão, thìn, tị, ngọ, không chờ vị trí, bởi mặt trời là một viên quang minh tinh, cũng là sự nghiệp tinh, mà cung phúc đức vừa là vợ chồng tam phương cung và “Ngã cung” giao nhau. Giả như trong mệnh bàn phúc đức hiểu được lực thái dương, ngoại trừ hôn nhân hội hạnh phúc mỹ hảo ở ngoài, cũng có thể cho dư một nửa kia ở sự nghiệp cập vận thế thượng trợ giúp rất lớn. Đương nhiên, đây chỉ là chỉ thái dương chỉ tọa thì, giả sử và cự môn hoặc Hóa kị, thậm chí văn khúc đồng cung thì sản sinh sự thay đổi hoá học (tốt hay xấu chính), như vậy là lánh đương biệt luận.

3. Thái âm tinh ở cung thiên di miếu vượng

Cung thiên di là cung phu thê cung tài bạch, ngoại trừ có thể khán song phương ở chung, cũng đó có thể thấy được một nửa kia là sự nghiệp. Thái âm vượng vị ở mệnh bàn dậu, tuất, hợi, tử, xấu chờ cung, còn hơn thái dương, Thái âm còn lại là đại biểu cho nữ tính ôn nhu mẫu tính, bất động sản hoặc tiền tài, sở dĩ tuy rằng đồng dạng có thể giúp một nửa kia, thái dương biểu hiện khả năng một bên hỗ trợ, một bên chửi ầm lên; Thái âm khả năng chỉ là nhượng một nửa kia không có buồn phiền ở nhà, tịnh ở thời khắc mấu chốt dành cho tinh thần hoặc trí tuệ thượng bang trợ. Tuy rằng Thái âm nghe mỹ hảo, nhưng mà dù sao nó là âm tính tinh, một ngày đại vận nhượng nó Hóa kị cũng sẽ âm âm lai, giáo người ta đau nhức đáo kêu cha gọi mẹ.

4. Thiên tướng tinh ở cung mệnh

Cung mệnh có “Thiên tướng” hơn nữa ở “Tử” cung nói, chỉ cần “Cung mệnh có lẽ cung thiên di, sự nghiệp cung, cung tài bạch” bất luận cái gì nhất cung gặp gỡ “Tả phụ”, “Hữu bật”, “Thiên khôi”, “Thiên việt” tứ khỏa tinh trong đó một viên, hay điển hình bang phu vận mệnh cách. Bởi vì thiên tướng thật giống như cổ đại tể tướng như nhau, hơn nữa ngôi sao may mắn hội chiếu, thật giống như sinh ra rất nhiều giúp đỡ. Giống vậy chồng ngươi là tam công, ngươi là Cửu khanh, hai mươi bảy đại phu, tám mươi mốt nguyên sĩ các loại. Như vậy muội chỉ có thể ở sự nghiệp thượng phụ tá chồng của nàng từng bước mại hướng thành công.

Thiên tướng bản thân là một viên phụ trợ tinh, đương nó ở cung mệnh thì, liền đại biểu cho đương sự cá tính tinh tế ôn nhu, giỏi về hành động phụ trợ và giúp một tay vai. Mà ở mệnh hoặc phúc đức khác biệt chỉ là nhất người rõ ràng, nhất người ẩn mật mà thôi, như vậy vì sao thái dương, Thái âm không cần cung mệnh đến xem ư? Bởi thái dương, Thái âm bản thân không có phụ trợ tính chất, mà thiên tướng nếu nguyên vốn là có “Bang” tác dụng, chỉ cần đối phương cung mệnh có một viên thiên tướng, có thể nói đúng mới có bang phu mệnh. Chỉ là thiên tướng cũng là một viên đào hoa tinh, thiên tướng ở cung mệnh một nửa kia tuy là ôn nhu uyển chuyển hàm xúc, lại hơn phân nửa trước đó từng có lãng mạn ái tình cố sự, bất quá vậy cũng là chuyện đã qua, giả như vô ý ngẫu nhiên nghe được, cũng không nhu quá mức lưu ý. Loại này muội chỉ nhất định là thưởng thủ thuyết, bị người ta cướp được đã che miệng cười trộm liễu, chuyện quá khứ để nó theo gió khứ điểu.

5. Tử, phủ, vũ khúc ở cung phúc đức

Ngoại trừ nhật nguyệt, trong đẩu số mạnh nhất tinh diệu là thuộc tử, phủ, vũ khúc liễu. Tử vi, vũ khúc ở cung phúc đức người đó, nội tại tất nhiên năng lực hơn người, lí lí ngoại ngoại đều là một bả tráo, hơn nữa còn là “Thê đoạt phu cương”, khăn trùm không thua kém bực mày râu hiện ra. Bất quá phải chú ý là tử, vũ đều là cô tinh, có lẽ là cá tính quá mạnh mẽ duyên cớ, phu thê rất ít có thể cùng hài hoà đẹp đẽ mãn, đến già đầu bạc. Gặp phải loại này muội chỉ nam đồng bào cũng không cần quá mờ tự thần thương, kỳ thực, đối phương dử như vậy đều là vì muốn tốt cho ngươi, coi như chính gặp gỡ một hung ông chủ, cười ha hả cũng liền đi qua, hơn nữa nữ nhân đều tốt hống, nếu như đây đó năng lực người ta nùng ta nùng, người cũng là sẽ đối với người ta nhu tình Tự Thủy. Ngoài ra, người ta không ngại hảo hảo nói chuyện với hắn một chút mình cũng cần của nàng tôn trọng bao dung, chỉ cần có thể cho nhau thông cảm, cô tinh như nhau có thể có mỹ mãn hôn nhân.

6. Cung tài bạch hóa lộc, quyền, khoa đáo cung phu thê

Cung tài bạch ngoại trừ đại diện một người kiếm tiền năng lực, thay thế biểu người ngoài xử sự thái độ hoặc phương pháp, đương mệnh bàn xuất hiện như vậy thùy tượng thì, biểu thị có thể dĩ tiền tài hoặc thực tế hành động đi trợ giúp một nửa kia. Trong đó hóa lộc hóa khoa phương thức tương đối tư thái mềm mại, mà hóa quyền thì có thể so với so sánh kịch liệt, về phần trợ giúp cho cái nào bộ phận thì muốn xem cái nào tinh Tứ Hóa. Ngược lại, giả như là Hóa kị bay vào, tuy rằng cũng sẽ có hỗ trợ, lại khả năng việt bang việt mang, thậm chí vì vậy mà bồi thượng hôn nhân.

7. Cung phu thê tự hóa lộc, quyền, khoa

Tương đối vu người trước, loại này hỗ trợ tương đối không nhìn ra, là thuộc về vận thế thượng giúp đỡ. Trên cơ bản làm người như thế phối ngẫu vận thế sẽ lên như diều gặp gió, chỉ là ở trong quá trình ký một bỏ tiền cũng một xuất lực, cũng không thanh thắng có tiếng, nhượng một nửa kia tự hành lớn, càng ngày càng tốt. Trong đó tự hóa lộc hơn phân nửa hữu quan tiền, tự hóa quyền thì hữu quan quyền, tự hóa khoa thì hữu quan danh, về phần có loại này mệnh bàn người đó đến tột cùng giúp cái gì? Đại khái hay kiều chân giúp đỡ sổ tiền mặt ba.

8. Tả phụ hữu bật hoặc văn xương văn khúc giáp

Cung phu thê nói giáp, chỉ là ở cung phu thê trước sau cung (cũng chính là huynh đệ và cung tử nữ) trung tâm, các hữu một viên tả phụ hữu bật hoặc văn xương văn khúc, đây cũng là ở vận thế thượng một loại củng sấn, biểu thị một ngày trở thành loại người phối ngẫu, tương sẽ trở thành mọi người chú mục, tiền hô hậu ủng đối tượng, không chỉ tiền tài sự nghiệp, thậm chí ngay cả nhấc tay đầu đủ đô hội cho nên chiếu lấp lánh. Nhưng mà nói thật đi có thể giúp chút gì, thậm chí phu thê sinh hoạt quá thế nào, lại là một chuyện khác, còn muốn tham khảo những thứ khác điều kiện mà định.

9. Cung mệnh hóa lộc hóa quyền hóa khoa đáo cung phu thê

Đối có loại này mệnh bàn tổ hợp người mà nói, phối ngẫu là sinh hoạt trọng tâm, không chỉ là tiền tài hoặc sự nghiệp, mà là toàn bộ phương vị là đối phương hảo, là đối phương suy nghĩ. Bất quá, thực tế trợ giúp khổ hoặc thành quả làm sao đều là một chuyện khác. Giả như cung phu thê trung tâm không có hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa, đại khái cũng liền lão công lão bà trong lúc đó ngọt ngào mật mật, bạch đầu giai lão.

10. Nữ mệnh tạo lộc mã giao trì cách

Cung mệnh hoặc thân cung có “Lộc tồn”, hơn nữa đối cung (cung thiên di) có “Thiên mã” nói, như vậy nâm hay thuộc về “Lộc mã cùng bôn ba” cách cục, năng lực mang đến rất nhiều chiêu tài cơ hội, là một vượng phu ích tử thật là tốt mệnh cách.

Kỳ thực mệnh tạo cho dù tốt, cũng muốn giá thật tốt mới được. Tức gả cho bản mệnh khẳng nỗ lực tiến tới người đó, mới có thể có cơ hội phát huy trúng mục tiêu bang phu tiềm năng. Nếu như gả cho chỉ biết hưởng lạc, nhất tâm thầm nghĩ ăn bám nam nhân, kỳ kết quả là trượng phu suốt đời không làm nổi, tác làm vợ để mưu sinh, phải cố gắng gấp bội, đem mình khổ cực nỗ lực đoạt được tiền tài, cung trượng phu tốn hao, giúp gia dụng, có thể dùng “Bang phu vượng phu vận” dĩ bi kịch hình thức xong việc.

————-

Xem ngươi một nửa kia có hay không có tiền

Nhất, cung phu thê có vũ khúc hoặc Thái âm vũ khúc và Thái âm đều là nói tài tinh, nhất là sao Vũ khúc, giả như người ta của cung phu thê có trong đó một viên, như vậy người ta điều không phải câu được liễu kim quy tế, hay đụng phải nhà giàu nữ. Đối phương hay là kỳ nó phương diện không được tốt lắm, thế nhưng nói đến kiếm tiền năng lực, vậy coi như là trong truyền thuyết kiếm tiền cơ khí, đoạt tiền không được cách chức mắt, đàm tiếu trong lúc đó đã nước luộc tràn đầy. Chỉ là có tiền hay không là một chuyện, cấp không để cho người ta hoa là một chuyện khác, dùng võ khúc thần giữ của cá tính, người ta rất khả năng ai oán hỗ trợ khán tiền quỹ. Có tiền không nhất định hảo, trọng điểm là muốn cho ngươi dụng.

Nhị, cung phụ mẫu có tả phụ hữu bật củng hoặc giáp trong tử vi đẩu số, cái gì gọi là củng? Giản đơn mà nói, hay tôi tớ và cung tử nữ trung tâm, các có một tả phụ hoặc hữu bật; mà giáp hay cung mệnh và cung phúc đức trung tâm các có một tả phụ hoặc hữu bật, như vậy cách thức thường thường gia đại nghiệp đại, là tiêu chuẩn điền kiều tử. Thì là tiền mặt nhiều lần, bất động sản cũng có thể đè chết nhân, giả như mạng của ngươi bàn trung tâm có loại hiện tượng này, tương lai của ngươi rất có thể là quý khí ép nhân, lòe lòe lượng lượng.

Tam, cung phụ mẫu có hóa lộc hoặc hóa quyền cung phụ mẫu là cung phu thê cung điền trạch, cũng chính là một nửa kia tài khố. Ở hiện nay xã hội một người có tiền hay không, khả năng kỳ gia cảnh liền quyết định liễu ba phần tư, muốn làm phu nhân muốn tìm nhà giàu có đệ nhị đại, nhược chờ lão công phát tài phải chờ tới na một năm? Nói không chừng đợi được ngày đó, tiền hoàn vào nhị nãi túi tiền. Giả như cha mẹ của ngươi cung có hóa lộc hoặc hóa quyền, như vậy chí ít của ngươi một nửa kia xuất thân gia đình cũng không tệ lắm, trong là tài bồi hắn tốn không ít tâm lực, khác biệt ở chỗ hóa lộc có thể là nguyên bản gia cảnh sẽ không soa, hóa quyền thì có thể là bỗng nhiên phát đạt nhà giàu mới nổi.

Tứ, cung phụ mẫu có tử vi hoặc Thiên phủ đối phương trong rất có thể là nhân vật có mặt mũi, có tiền có thế, uy lực vô cùng, giả như lại thêm một hóa lộc hóa quyền, thậm chí có thể là một tới lão bản của công ty. Có thể có như vậy lão công hoặc lão bà, đương nhiên là ăn ngon mặc hảo. Bất quá, tại đây đại gia đình trung tâm, người ta khả năng cũng muốn đối mặt rất nhiều mạt biết lượng biến đổi, đó chính là sẽ đụng phải bạo quân cha mẹ chồng.

Ngũ, cung phụ mẫu có kình dương đà la giáp điều kiện này từ đồng nghĩa hay cung phụ mẫu lý có lộc tồn, dương nhận, đà la các ở cung mệnh và phúc đức, như vậy tinh tượng và tả hữu củng giáp phụ mẫu cùng loại, cũng là hắn thầy u thủ tài có câu, gia đại nghiệp đại. Nhưng mà, hai người trọng đại sai biệt hay bị dương đà giáp của phụ mẫu cung, phụ mẫu hắn cũng sẽ rất “Khu”, khả năng ở viết di sản trước mắt, sẽ không xuất ra chia ra nhất chút nào cho ngươi một nửa kia, nếu như lại thêm một Hóa kị, mới có thể liên cật hát lạp tát đều ở đây nhà ngươi quyết giải trừ.

————-

Nhìn ngươi sẽ gặp phải hảo cha mẹ chồng (nhạc phụ mẫu) sao?

Ở mạng của ngươi bàn trung tâm tìm ra “Huynh đệ cung”, kiểm tra bên trong có cái nào sao — bởi vì cung phu thê của phụ mẫu cung ở huynh đệ, sở dĩ chúng ta tựu xem chúng ta tử vi trong mệnh bàn “Huynh đệ cung” trung tâm có cái gì sao.

Huynh đệ cung là thái dương hoặc thiên đồng: Trên cơ bản của ngươi cha mẹ chồng (nhạc phụ mẫu) sẽ là rộng rãi người đó, tựa như tiểu bằng hữu như nhau, tính tình tới cũng nhanh cũng đi nhanh hơn, không có gì tâm cơ, bình thường luôn luôn mang theo khuôn mặt tươi cười, như ngày sinh Khổng Tử lão Công Công như nhau. . . , bất quá, bọn họ tuy rằng cá tính khả ái, nhưng là tuyệt đối điều không phải dễ khi dễ nhân, nếu như người ta giả điên kỵ đáo trên đầu của hắn, bọn họ “Sức bật” nhưng là sẽ hù chết nhân.

Huynh đệ cung là thiên cơ hoặc Thái âm: Trên cơ bản bọn họ là ôn hòa hiền hòa người tốt, chỉ là đầu óc thực sự nhiều lắm, cá tính vừa tâm tình hóa, đôi khi thậm chí còn có bị ép hại vọng tưởng chứng, đối mặt hắn môn người ta nhất định phải xuất ra dối trá đáo rất tự nhiên hành động, để cho bọn họ tin tưởng cái gì đều tốt, cái gì cũng không có vấn đề gì, không phải, bọn họ có thể một ác ý, nhưng là bọn hắn chủy hội toái đáo cho ngươi bể đầu!

Cung tật ách có hóa lộc: Huynh đệ cung khán cha mẹ chồng (nhạc phụ mẫu) là bởi vì nó là vợ chồng của phụ mẫu cung, như vậy huynh đệ cung cung tài bạch (tật ách), còn lại là khán thực tế chung sống, mặc dù có cha mẹ chồng (nhạc phụ mẫu) hung thần ác sát, thế nhưng đối mặt người vợ con rể, cũng cười đến một mảnh xán lạn, bởi vậy ghét cung có hóa lộc người đó, và một nửa kia cha mẹ ở chung đô hội thập phần thân cận mà khoái trá, bỉ máu hoàn nùng, so với mật còn ngọt hơn, bất quá, bởi vì hóa lộc đụng với Hóa kị bằng song kị, sở dĩ, một ngày gặp gỡ như vậy lưu niên, cũng phải cẩn thận cẩn thận, rất có thể thoáng cái tựu từ ngọt ngào gia đình biến thành vịnh Péc-xích chiến trường.

————

Khán sau khi kết hôn các ngươi chung đụng khỏe?

Ở mạng của ngươi bàn trung tâm tìm ra “Cung thiên di”, kiểm tra bên trong có cái nào sao — hôn nhân bỏ qua một bên có tiền hay không, nhạc phụ mẫu, cha mẹ chồng các loại vấn đề, cuối cùng vẫn là phải về về đáo hai người ở chung, trước đề cập qua cung phu thê cung tài bạch là cung thiên di, mà cung tài bạch còn lại là hai người đối đãi vị, bởi vậy, cung thiên di đó có thể thấy được phu thê ở chung tình hình:

Cung thiên di có hóa lộc: Trên cơ bản phu thê ở chung hội ngọt ngào mà khoái trá, tình cảm bỉ lâm phượng doanh tiên nhũ càng đậm, bất quá, quá ngọt gì đó thường thường dễ nị, bởi vậy, loại này chỉ dựa vào tình cảm gắn bó hôn nhân cũng sẽ giấu diếm nguy cơ, nếu có Hóa kị tiến vào thời gian, rất có thể đao kiếm tương hướng, sau đó từ nay về sau vỡ tan.

Cung thiên di có hóa khoa: Trên cơ bản phu thê ở chung nho nhã lễ độ, dĩ lễ đối đãi, tựa như mười tám thế kỷ cung đình hí như nhau, nếu thuyết dĩ “Lễ” đối đãi, đương nhiên là gió êm sóng lặng ở chung hòa thuận, bất quá giá “Ở chung hòa thuận” từ đồng nghĩa, có đôi khi kỳ thực hay “Các quá các, các ngoạn các”, phu thê đang lúc thực tế tình hình là như người nước uống, ấm lạnh tự biết.

Cung thiên di có hóa quyền: Tương đối vu lộc và khoa, đây có lẽ là nào đó “Hảo” trạng thái một trong, cung thiên di có quyền nhân, tựa như dụng tỏa bả sư tử con cọp thuyên ở một khối như nhau, mỗi ngày sát không xong, thế nhưng một ngày một bên phải rời đi, một bên khác vừa sẽ đem một bên kéo, mặc dù là như vậy, như vậy hôn nhân có lúc ngược lại là tối đáng kể, vậy cũng là một loại “Hảo” ba?

————-

Tình cảm dễ xảy ra vấn đề tử vi mệnh bàn

Nhất, hóa lộc ở cung tật ách

Cung tật ách là cung phu thê cung tử nữ, nói cách khác, cũng liền là cung phu thê đào hoa cung. Hóa lộc ở cung tật ách người đó một nửa kia thường thường khác giới duyên thật tốt, có rất nhiều “Tri kỷ”, ở gặp gỡ tiền yếu đối mặt đông đảo người cạnh tranh, ở hôn hậu đối mặt còn lại là một nửa kia “Quá vượng” khác giới duyên, đương nhiên, đào hoa vượng không có nghĩa là tựu sẽ như thế nào, nhưng mà đến tột cùng “Sẽ như thế nào” cơ hội bỉ người khác lớn hơn nữa.

Nhị, hóa lộc ở cung tử nữ

Đại diện người ta suốt đời đào hoa quá vượng, trước khi cưới như vậy, hôn hậu cũng là như vậy. Khác giới duyên hảo cố nhiên lệnh nhân tâm tình khoái trá, nhưng quá đào hoa nhưng cũng sẽ cho người hôn nhân bất hoà, rủi ro nhiều khó khăn, giả như người ta có như vậy tổ hợp, thời gian tới ở nam nữ quan hệ phương diện còn là cẩn thận thủ cựu chút hảo.

Tam, thiên lương và Hóa kị giáp cung phu thê

Giả như thuyết hóa lộc ở cung tử nữ là đào hoa quá thịnh, thiên lương và Hóa kị kẹp lấy cung phu thê còn lại là chính duyên ghế trống. Trúng mục tiêu có loại này tổ hợp nhân, mặc dù nội tâm tịch mịch đắc tượng đau khổ hạn sa mạc, nhưng mà chính duyên không hợp ý nhau hay không đến, cùng với thuyết ngoại hình thất bại hoặc điều kiện không tốt, chẳng thuyết bọn họ có loại cao ngạo khí chất, tự động từ chối người từ ngoài ngàn dặm, mà đợi nhân xử sự cũng so sánh nan dữ nhân hoà mình. Đương sự có thể phải thử trứ đi vào đoàn người, ứng đối thoái thoái canh không câu nệ một ít, buông tư thái đào hoa mới có nỡ rộ khả năng.

Tứ, cung mệnh có thiên cơ Hóa kị hoặc Thái âm Hóa kị

Tương đối vu thiên lương cố chấp nghiêm khắc, cung mệnh có thiên cơ hoặc Thái âm Hóa kị người đó, thường thường bề ngoài nhã nhặn tú lệ, có loại đặc thù văn nhân khí chất. Chỉ là như vậy người đó nội tâm hơn phân nửa quá mức mẫn cảm, dễ miên man suy nghĩ, nghi thần nghi quỷ, không chỉ thích dằn vặt người khác, canh ái dằn vặt chính, thường thường bả một đoạn đoạn nguyên bản trai tài gái sắc, ông trời tác hợp cho ái tình, khiến cho phá thành mảnh nhỏ, tài vừa khóc trứ nói cho người khác biết mình cũng không muốn như vậy. Bởi tất cả vấn đề đều xuất phát từ tự thân miên man suy nghĩ và quá độ tâm tình hóa, trừ phi đại triệt hiểu ra, bằng không thực sự rất khó cải biến ác vận.

Ngũ, Hóa kị ở cung phúc đức

Cung phúc đức là hôn nhân khí số vị, là quyết định một đoạn tình cảm có hay không có thể lâu dài gắn bó vị trí. Hóa kị ở cung phúc đức người đó tình cảm thường thường đi được lảo đảo, hơn nữa ở trước khi cưới dễ dàng nhất hay “Tình cảm đàm không dài”, thật vất vả một đoạn đào hoa cương khai, vừa mạc danh kỳ diệu chết héo liễu, cho dù là bắt đầu gióng trống khua chiêng, càng về sau cũng thường thường kết thúc làm qua loa. Bất quá, bởi cung phúc đức bản thân cũng là một người tinh thần tu dưỡng cung vị, đương sự hoặc nhiều hoặc ít cũng muốn chính kiểm thảo một chút, vì sao đối tình cảm hội khuyết thiếu cảm giác an toàn, đến nỗi biệt ly đã tới tình hình đặc biệt lúc ấy coi là đương nhiên.

Lục, hóa quyền ở huynh đệ cung

Huynh đệ cung đã cung mệnh và cung phu thê trung gian cầu, cũng là cung phu thê của phụ mẫu cung. Hóa quyền ở huynh đệ cung người đó thường thường có một khó dây dưa bà bà hoặc cha mẹ vợ, mọi việc giọng đại, không để ý tới cũng muốn nói thành hữu lý, đối với mình con cái còn lại là muôn vàn bao che khuyết điểm, đối với con cái phối ngẫu còn lại là tất cả quyết tích. Đụng tới người như thế tình cảm lưu luyến tự nhiên là vấn đề nhiều hơn, cùng với bả tinh lực hoa ở một nửa kia trên người, còn không bằng đối cha của hắn nương nịnh bợ một điểm, nhiều hơn hiếu kính, thỉnh bọn họ giơ cao đánh khẽ.

Thất, cung thiên di có dương nhận hoặc Hỏa Tinh

Cung thiên di là cung phu thê cung tài bạch, cũng chính là phu thê đối đãi vị, giả như vị trí này xuất hiện Hỏa Tinh, dương nhận, hai người ở chung tất nhiên là đánh võ mồm, không ai nhường ai, TenTen tựa như diễn nóng nảy động tác phiến giống nhau. Bởi ở chung là lưỡng chuyện cá nhân, chính theo như lời một cái tát đả không vang, hai người toàn vũ hành mình đương nhiên cũng nên phụ trách nhiệm, hay là người ta có thể đa chiếu soi gương, hỏi nhiều vấn người khác, mình lời nói và việc làm trong có hay không có dễ dẫn người tức giận bộ phận, từ bản thân làm lên tổng bỉ hai người luôn luôn oán trách lẫn nhau có tính kiến thiết.

Bát, cung tài bạch có Hóa kị

Cung tài bạch là cung phu thê của cung phu thê, cũng chính là một nửa kia đối nội tâm của ngươi ấn tượng. Cung tài bạch Hóa kị người đó ở phối ngẫu trong lòng thường thường có một thật không tốt bản khắc ấn tượng, cố nhiên chưa chắc là sự thực lại đủ để cho người ta tình lộ nhấp nhô. Thử nghĩ chính giả như ở đối phương trong lòng là một ngưu đầu mã diện dạng, trong cuộc sống thực tế đương nhiên sẽ không cho người ta cái gì tốt sắc mặt khán. Giả như vừa mới người ta có tình hình như thế, hống cũng tốt, phiến cũng được, trước phải tạo một mô phạm hình tượng, trở lại đàm những thứ khác.

——————————————-

Tử vi đẩu số khán một nửa kia dễ có gặp ở ngoài mệnh cách

Nhất, cung phu thê trung tâm có thiên đồng + cự môn

Một nửa kia không được kén chọn

Nam sinh có thể kiểm tra hạ mình tử vi mệnh bàn (miễn phí tuần tra), giả như có cái này tổ hợp nói, của ngươi thái thái mặc dù là tại gia thoạt nhìn dường như một ngoan ngoãn gia đình bà chủ hoặc là chức nghiệp phụ nữ, kỳ thực người ở bên ngoài khác giới duyên có thể là người ta không tưởng tượng nổi. Nói cách khác mị lực của nàng là mãn tốt, không cần khứ trêu chọc người khác, tự nhiên mà vậy sẽ có người đối với nàng lấy lòng, hết lần này tới lần khác hắn vừa một không quá sẽ đi cự tuyệt nhân, hơn nữa chỉ cần đối mùi, cảm giác cũng không tệ lắm, hoàn mập yến gầy đều có thể tiếp thu. Nói ngắn lại hay rất dễ đứng núi này trông núi nọ, ai đến cũng không – cự tuyệt. Sở dĩ cung phu thê có cái này tổ hợp nhân, thật là đầu mãn lớn.

Nhị, cung phu thê trung tâm có tham lang hóa lộc

Một nửa kia phong tao tại ngoại

Cái gì gọi là phong tao tại ngoại, tức là nói ngươi một nửa kia tại gia một cái trùng, xuất ngoại hàng dài, hắn bả hắn hài hước, mị lực toàn bộ đều ở bên ngoài phóng thích liễu, về nhà ngay cả lời đều lười giảng nhất cú, mặc dù là ngày nghỉ tại gia, người ta không được cân hắn nói chuyện, hắn cũng một ngày đêm có thể không mở miệng. (cung mệnh trung tâm có cái này tổ hợp nhân cũng là hội cái này hình tượng)

Tam, cung phu thê trung tâm có thái dương + Thái âm

Một nửa kia nuôi tiểu chó săn hoặc hồ ly tinh

Cung phu thê nhất định phải 2 một chủ tinh đều có, bởi cái này tổ hợp là một sáng một tối, thái dương đại diện là sáng là minh; Thái âm là ám. Cái gì gọi là một sáng một tối, hay trong một, bên ngoài vừa ẩn dấu một, là nhận không ra người. Bọn họ loại này nuôi sủng vật, nuôi kỹ xảo là phi thường phi thường tốt, giả như của ngươi cảnh giác độ không đủ, khả năng đã nuôi hảo ít ngày liễu, người ta cũng không biết. Sở dĩ người ta của cung phu thê là thái dương Thái âm người đó, nói cách khác người ta tiên trời đã quyết định, hôn nhân của ngươi sẽ có cái này trạng huống, chỉ là khán lúc nào lai đổi tiền mặt chuyện này.

Tứ, cung phu thê, cung phúc đức trung tâm có văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt

Cả đời đã định trước hôn nhân có người lai làm rối

Khi ngươi của cung phu thê cân cung phúc đức đồng thời xuất hiện cái này bốn phần của nhị, bất kể là thiên khôi phối văn xương hoặc là thiên khôi phối thiên việt, thiên khôi phối văn khúc, chúng nó giao thác phối cũng không quan hệ, chỉ cần nó chiếm bốn phần của nhị trở lên, như vậy người ta cả đời này tựu quyết định, hôn nhân của ngươi sinh hoạt rất khó là hai người thế giới. Giá 4 khỏa tinh biệt danh là dì Tư tinh, hắn chỉ cần có trong đó một viên xuất hiện ở người ta của cung phu thê, một viên xuất hiện ở phúc của ngươi đức cung, như vậy thì đã định trước hôn nhân của ngươi mặt trên tựu sẽ có người tới làm rối.

Hóa giải phương pháp: Đã ly dị tựu đại diện lần đầu tiên cung phu thê đã bị tiêu hao hết, không thể dùng, giả như người ta đã từng đã ly dị, như vậy hiện tại đúng không được là của ngươi bản mệnh của cung phu thê, (không có ly trôi qua nhân tài khán bản mệnh của cung phu thê) mà là sẽ đối người ta đại vận của cung phu thê. Lớn như vậy vận yếu thấy thế nào, ngươi đi khán tử vi đẩu số mệnh bàn mỗi một một phía dưới đô hội có một hàng con số, hay vài tuổi đáo vài tuổi, nói thí dụ như 23 tuổi – 32 tuổi, người ta phải đi tìm ngươi bây giờ tuổi tằng là ở 2, 3, 4, 5 người vận mặt trên, nhất cách sẽ là của ngươi cung phu thê.

————-

Tử vi cung phu thê tường giải

Cung phu thê có thể biểu hiện phối ngẫu cá tính, tướng mạo, thể hình, xuất thân bối cảnh. Tảo hôn hoặc hôn nhân muộn, hôn nhân đời sống tình cảm làm sao, có hay không mỹ mãn có lẽ sinh ly tử biệt. Cũng có thể lý giải phối ngẫu năng lực cập phát triển.

a. Lục thân trung tâm, Bản cung là mẫu thân huynh đệ tỷ muội cung, sở dĩ là cậu, a di cung vị, cũng là nâm người thứ hai huynh đệ cung vị.

b. Là phúc đức của tài bạch vị, kiếp trước tích phúc nhiều ít ở đây vị đổi tiền mặt, là bởi vì quả báo ứng cung vị, cũng có thể hiển hiện nâm hưởng phúc hình thái phương thức. Bởi vậy hôn nhân sẽ có duyên đính tam sinh hoặc tướng thiếu nợ nói đến.

c. Là cung thiên di vận khí cung vị, có thể nghiên phán xuất ngoại thì ngoài ý muốn tai nạn hoặc sự cố.

d. Là điền trạch cung tật ách, sở dĩ đại diện trù phòng. Cũng có thể nghiên phán phòng ốc thể kết cấu thật là tốt phôi.

e. Là sự nghiệp của cung thiên di, sự nghiệp ngoại tại hoàn cảnh cập sự cố hoặc ẩn núp nguy cơ. “Phu quan tuyến “Là sự nghiệp tuyến, cái gọi là “Thành gia lập nghiệp”, hôn nhân mỹ hảo ổn định, sự nghiệp phát triển tựu vô buồn phiền ở nhà. Bất năng thái cố chấp vu nhất phương, bằng không tương khiến cho bên kia bị thương tổn, ảnh hưởng ổn định. Sự nghiệp cập cuộc sống hôn nhân hai phe cân đối, cũng là thành công yếu tố, là vô cùng trọng yếu đầu đề.

f. Phu quan tuyến cũng là “Trọng bệnh tuyến”, cung mệnh, cung tài bạch, cung tật ách, sự nghiệp cung có Hóa kị nhập bản tuyến, thường có nghiêm trọng bất lương hậu quả.

g. Là tật ách cung điền trạch, tật ách là thân thể của ngài, sở dĩ cung phu thê và cung tật ách khả đồng tố giải độc, phán đoán phu thê của duyên phận sâu cạn.

Cung phu thê có tử vi

Tử vi, vãn sính hài hòa lão, tính cương, Thiên phủ cùng hài hòa lão, thiên tướng cùng năm ít, phá quân cùng khắc hình, gia dương đà hỏa linh cũng hình, tham lang cùng có ngôi sao may mắn miễn hình phạt.

Đang chọn lựa chọn phối ngẫu thì, ánh mắt khá cao, sở dĩ không thích hợp tảo hôn, kết hôn muộn thì hôn nhân so sánh không có biến thành hóa, vẫn có thể giai lão.

Phối ngẫu ưa đương gia, đồng thời có trách nhiệm cảm, nếu như không thể chịu đựng được, cần phải cho nhau nhường nhịn.

Nam tính thê tử tính tình cao cường, có phu nhân khí chất, cử chỉ đoan trang. Nữ Lý tiên sinh tướng mạo trang trọng, can đảm cẩn trọng, phẩm cách cao thượng, thao tác năng lực cường, có khả năng đồng thời săn sóc.

Phá quân trước khi kết hôn hội gặp được phá hư hoặc trắc trở.

Cung phu thê là: Thìn, tuất phu thê trong lúc đó tương đối không có duyên phận.

Thiên phủ, lộc tồn hoặc cung phu thê đối cung Thiên phủ, lộc tồn phu thê có thể bạch đầu giai lão.

Thiên tướng nên tiểu phối.

Tham lang, lục cát tình cảm vợ chồng tuy có trắc trở, nhưng không ảnh hưởng toàn cục.

Thiên thọ phu thê tuổi tác có chênh lệch.

Cung phu thê có thiên cơ

Thiên cơ, nên còn trẻ kiên cường của, thê có thể phối phu nên trường, gia dương đà hỏa linh chủ sanh ly, vãn lấy vợ cát, thiên lương cùng nên lớn tuổi, Thái âm cùng vợ làm đẹp.

Phối ngẫu tuổi tác kém quá nhiều, tính tình nhanh nhẹn linh hoạt, công việc quản gia có cách

Thái âm nam tính: Thê có vợ, hơn nữa mỹ lệ.

Thiên lương nên trường phối, hoặc tiểu sáu tuổi đã ngoài, nếu không hôn nhân muộn, hoặc nam nữ song phương vu trước khi kết hôn, và bên thứ ba tằng giải trừ hôn ước hoặc đã phát sinh qua luyến ái biến hóa người.

Lục sát hay nhất kết hôn muộn, hoặc đính hôn hậu dễ sản sinh biến hóa.

Cự môn phu thê bằng mặt không bằng lòng.

Cung phu thê có thái dương

Thái dương, miếu vượng trì lấy vợ cát, sớm lấy vợ khắc, nhân thê được quý, cùng trời lương cùng gia tả hữu chiêu hiền minh của thê, Thái âm cùng vợ, cự môn cùng vô dương đà hỏa linh không kiếp không thể, có đến đây tứ sát, trái lại không kiếp định khắc, gặp hao tổn phi lễ thành hôn.

Nam tính thê tử tính tình sáng sủa, có tinh thần trọng nghĩa, gấp gáp, có lòng của nam nhân chí, nhưng bản thân là một đại nam nhân chủ nghĩa người.

Thái âm có hiền xinh đẹp thê tử.

Thái dương Hóa kị mà lại hãm nam tính: Thê tử gấp gáp đa nghi. Nữ tính: Trượng phu cá tính ngay thẳng, có tinh thần trọng nghĩa, gấp gáp, nhưng là đại nam nhân chủ nghĩa người. Hình khắc trượng phu hoặc trượng phu có bệnh tai.

Thái dương miếu giá phú quý của tế.

Phá quân phi lễ mà thành hôn.

Thái dương miếu thông minh hiền lành, nhưng cần phải kết hôn muộn, nếu như tảo hôn sẽ có hình khắc.

Cung phu thê có vũ khúc

Vũ khúc, bối khắc nên trì lấy vợ, cùng năm phu phụ cũng tương đương, gia ngôi sao may mắn nhân thê được tài, hung lấy vợ nhân thê khứ sinh, tham lang cùng chiêu trì vô hình thất sát cùng khắc nhị tam thê, gia dương đà hỏa linh không kiếp canh khắc.

Vũ khúc miếu phối ngẫu dĩ cùng năm linh người là nên. Bằng không phu thê hình khắc, có sống ly tái hôn hiện tượng.

Nam tính vũ khúc miếu mà lại cung phu thê có lục cát, hóa khoa thê tử già giặn.

Nam tính lộc tồn, thiên mã nhân thê được tài. Nữ tính phải kết hôn muộn, sau đó mới có thể gặp được tốt đối tượng.

Thiên diêu dĩ tự nhiên quen biết tự do luyến ái người chiếm đa số, mà phụ mẫu của mệnh, lời mai mối, tất sinh hối hận, phi khắc tức ly.

Thất sát, phá quân tam thê của mệnh.

Kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, phá quân, thất sát dễ có ý định ngoại tai phúc, có lẽ bởi vì vợ mà rủi ro.

Kình dương, đà la, chặn thiên không, thiên không, Địa kiếp, Hóa kị gia đình sinh hoạt đơn điệu, quan hệ vợ chồng tương đối lạnh lùng.

Cung phu thê có thiên đồng

Thiên đồng, trì lấy vợ hài hòa lão, phu nên trường thê nên ít, gia tứ sát khiếm và sanh ly, cự môn cùng gia tứ sát cũng khắc, Thái âm cùng trợ giúp làm đẹp, thiên lương cùng cực mỹ phu phụ.

Tình cảm vợ chồng sự hòa thuận, nhưng phải kết hôn muộn, mới có thể bạch đầu giai lão.

Nam tính có thể lấy hiền thê, thê tử thông minh mỹ lệ, thuận theo, tính tình hảo, có điểm tính trẻ con. Nữ tính năng lực giá lương phu, ôn nhu săn sóc, ngoan đồng tâm nặng, đời sống tình cảm mỹ mãn.

Cung phu thê có liêm trinh

Liêm trinh, tam độ tác tân lang, tức tham lang cùng dũ khắc thất sát cùng cũng hình, mà lại khiếm và gia, dương đà hỏa linh chủ sanh ly, phủ hài hòa lão tính cương người vô khắc.

Lục cát dễ nhân không một lời hợp, mà chia lìa.

Cung phu thê Hóa kị bởi vì chuyện giữa nam nữ phát sinh khẩu thiệt phiền não. Thì có tình cảm tranh cãi, hoặc ly hôn tái giá.

Phá quân, thất sát thường xuyên cãi nhau, nhân không hợp mà ly người, bằng không hình khắc.

Kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình bởi vì chuyện giữa nam nữ tình mà phát sinh tụng từ tranh đấu.

Cung phu thê có Thiên phủ

Thiên phủ, tướng sinh sủng ái phu chủ quý, sai ai ra trình diện dương đà hỏa linh không kiếp trì lấy vợ miễn hình phạt, vãn lấy vợ được hài hòa lão.

Phối ngẫu năng lực cường, giỏi về quản lý tài sản, nam có hiền tuệ của thê, nhân thê được trợ giúp. Nữ tính có tình cảm phong phú, anh tuấn đầy hứa hẹn của trượng phu; trượng phu thể trạng hùng tráng.

Cung phu thê có Thái âm

Thái âm, nhập miếu nam nữ giai quý mỹ phu phụ, gia xương khúc cực mỹ, gia dương đà hỏa linh không kiếp hao tổn kị, không thể chủ sanh ly, thái dương cùng hài hòa lão, phu cùng cùng vợ, thiên cơ cùng mỹ hảo nên niên thiếu.

Văn xương, văn khúc phối ngẫu phi thường thông minh, văn chương xuất chúng, học có sở trường.

Thái dương phu thê có thể bạch đầu giai lão.

Thiên đồng, thiên cơ có thể được đáo công việc quản gia có cách, thông minh đa tài hiền nội trợ. Nữ tính trượng phu tính tình ôn nhu, có nữ tử vị đạo.

Lục cát nghiên cứu bất luận cái gì kỹ thuật học vấn, năng lực trở nên nổi bật, danh lợi kiêm được. Nam tính tịnh năng lực thủ hiền tuệ xinh đẹp thê tử.

Thái âm nam tính nên phối so với chính mình còn trẻ thê tử. Nữ tính nên phối so với chính mình lớn tuổi chính là trượng phu.

Cung phu thê có tham lang

Tham lang, nam nữ không được mỹ, ba lần tác tân lang, nhập miếu nên trì lấy vợ, liêm trinh cùng chủ khắc, gia dương đà hỏa linh chủ sanh ly, tử vi cùng năm hình chữ nhật có đúng không.

Tình cảm vợ chồng không ổn định. Dĩ hôn nhân muộn hoặc trước khi cưới sổ gặp trở ngại trắc trở, hoặc có phá hư người là nên, bằng không hình phạt chính khắc.

Tử vi phối ngẫu thiện giao tế, năng lực nói thiện nói.

Tham lang Hóa kị dễ đối phối ngẫu bất mãn. Hai người sự học thức, gia thế, tuổi tác, hoặc diện mạo, có không tương xứng chỗ.

Vũ khúc phối ngẫu cá tính cường, hôn nhân đa phong ba, không thích hợp tảo hôn.

Liêm trinh phối ngẫu tuấn mỹ, không thích hợp tảo hôn.

Cung phu thê có cự môn

Cự môn, nên lớn tuổi định khắc khiếm và, thái dương cùng vô tứ sát gia hài hòa lão, thiên cơ cùng vợ khuôn mặt đẹp, thiên đồng đồng tính thông của thê tịnh đầu, gia dương đà hỏa linh không kiếp định khắc nhị thê hoặc chủ sanh ly.

Phối ngẫu khẩu tài hảo, nhân phối ngẫu thiện biện, phu thê khẩu thiệt đa. Nên già trẻ phối, phu thê tuổi tác hay nhất kém thập tuổi đã ngoài.

Thường có khẩu thiệt tranh, cơn giận không đâu vân vân hình, sở dĩ dĩ trường phối là nên.

Luyến ái phải khúc chiết, mối tình đầu không được có thể kết hợp.

Dễ ở trước khi cưới và có chồng người luyến ái.

Thái dương tính tình hào sảng, làm việc trong sáng, dũng cảm phụ trách.

Hóa quyền, hóa lộc, lộc tồn, tả phụ, hữu bật trợ giúp phu dạy con, thông minh thiện giải trừ.

Thiên cơ, lục cát mẫn cảm thông minh, mỹ lệ chuyên gia, công việc quản gia có cách.

Thiên đồng mặc dù thông minh, có hình khắc sanh ly.

Nữ tính thái dương, hóa quyền, hóa lộc, lộc tồn, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt chủ giá ký quý mà lại phú của trượng phu, đa tài đa năng lực, sự nghiệp vĩ đại, làm nhân sở kính yêu người.

Nữ tính cung phu thê Hóa kị thì khẩu thiệt thị phi, đều các dĩ lý do của mình vì lý do, đa vô ý nghĩa tranh náo.

Nữ tính kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình hình phạt chính khắc chia lìa, tam giá của mệnh.

Cung phu thê có thiên tướng

Thiên tướng, mạo mỹ hiền thục phu nên lớn tuổi, đích thân lên thành thân, tử vi cùng hài hòa lão, vũ khúc ít và, liêm trinh cùng nhập miếu miễn hình phạt, gia dương đà hỏa linh không kiếp hình khắc.

Nam tính được thông minh hiền thục, công việc quản gia có cách, dung mạo xinh đẹp thê tử. Thê tử có ỷ lại tính. Dĩ trường phối hoặc thân càng thêm thân là nên.

Tử vi đắc chí chiều cao kế hoạch thê tử, dĩ trì lấy vợ là nên.

Cung phu thê hóa quyền, hóa khoa, văn xương, văn khúc, thiên tài chủ được đa tài đa nghệ của thê tử. Nữ tính trượng phu có trách nhiệm cảm, làm việc tích cực.

Vũ khúc nhưng thì có tai thương hoặc khẩu thiệt, ý kiến không hợp.

Vũ khúc, phá quân hình phạt chính khắc chia lìa, hoặc ở trước khi kết hôn tằng và hóa nhân giải trừ hôn ước, hoặc trước khi kết hôn trở ngại rất nhiều, lần nữa kéo dài người miễn khắc. Bằng không chủ nhị thê của mệnh.

Liêm trinh vô hình khắc.

Cung phu thê Hóa kị thường xuyên có khẩu thiệt bất hòa, hoặc đa bệnh đa ưu.

Kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên không, Địa kiếp hình phạt chính khắc chia lìa cô độc.

Cung phu thê có thiên lương

Thiên lương, thê nên đại mỹ dung, thiên đồng cùng hòa khí, thiên cơ chiêu mỹ thục, gia dương đà hỏa linh không kiếp đóa bất hòa thuận.

Nên trường phối, dĩ tuổi tác kém ba tuổi đã ngoài người là nên (hoặc tiểu phối mà kém ba tuổi đã ngoài người).

Thái âm dung mạo mỹ lệ, nhưng dĩ hôn nhân muộn, tái hôn là nên, bằng không chủ ly dị. Nhưng mặc dù chia lìa, nhiên mỗi đa dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng, dĩ trước khi kết hôn tằng cùng hắn nhân có giải trừ hôn ước người là nên, hoặc cực trì kết hôn có thể miễn. Nam tính lấy vợ hiền thê, thiện để ý gia vụ, có độc xanh gia đình khả năng lực, nếu vì chức nghiệp phụ nữ, thì thiên văn chức, như giáo sư của người làm việc. Nữ Lý tiên sinh là quản gia lang, ưa can thiệp hoặc chưởng quản gia vụ.

Cung phu thê có thất sát

Thất sát, sớm khắc, vũ khúc cùng cũng khắc, hoặc trì lấy vợ miễn hình phạt, liêm trinh chủ sanh ly, gia dương đà hỏa linh không kiếp khắc tam thê.

Phối ngẫu cá tính cường liệt, tình cảm mỏng, phần nhiều là thiểm điện kết hôn người. Tình cảm dễ thay đổi.

Nam tính thất sát miếu mà lại cung phu thê có lộc tồn, hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa chủ được khôn khéo đầy hứa hẹn thê tử, nhưng ở trước khi kết hôn, đa trở ngại khúc chiết, phá hư kéo dài thời hạn người phương hợp.

Nam tính tả phụ, hữu bật, Thiên phủ, thiên khôi, thiên việt, giải thần, thiên đức chủ thê tử trang trọng có uy, là mọi người sở kính phục, bang phu ích tử trên cách, nhưng phải trì, lấy vợ bằng không đoạt phu quyền; hoặc sanh ly ở riêng.

Nam tính liêm trinh, lục sát cũng chủ sanh ly ở riêng, hoặc là bệnh tai sở triền, thê tử như có thực vô.

Nữ tính thất sát miếu mà lại cung phu thê có lục cát chủ được địa vị cao thượng của trượng phu.

Nữ tính lục sát hình phạt chính khắc chia lìa, dĩ hôn nhân muộn kế thất là nên, hoặc trước khi cưới điệp tao trắc trở, phá hư lùi lại.

Nữ tính cung phu thê Hóa kị có trượng phu dời đi tình ái của lự, hoặc trước khi cưới có bị đoạt yêu kích thích.

Nữ tính cung phu thê là: Mão, dậu chủ tai hoạ, hình khắc chia lìa hoặc có bệnh lao, bệnh tim, thần kinh não bệnh.

Nữ tính lục sát, thiên hình, đại hao có ý định ngoại tai hoạ hình thương, hoặc lao ngục tai ương vân vân phát sinh.

Cung phu thê có phá quân

Phá quân, nam nữ câu khắc biệt tụ, chủ sanh ly, vũ khúc cùng khắc tam, liêm trinh cũng khắc mà lại khiếm và, tử vi cùng nên lớn tuổi của thê. Hình phạt chính khắc chia lìa hoặc có phu thê tên mà vô phu thê của thực. Tảo hôn chủ khắc.

Dĩ hôn nhân muộn mà ở trước khi kết hôn tao ngộ hắn phá hư hãm hại, tới phong ba trắc trở, trái lại chủ năng giai lão.

Nhưng chủ ở sau khi kết hôn có nữa xuất môn, ở riêng, rời xa vân vân phát sinh người phương hợp.

Hoặc kế thất nhà kề hoặc không được cử hành kết hôn lễ thức của ở chung trái lại nên.

Hôn nhân không bình thường, phu phụ nan hài hòa, chủ độc cụ bất đồng của hôn nhân quan niệm, điều không phải trước khi cưới hôn hậu có ở chung sự, tức bão độc thân chủ nghĩa.

Không thích thụ hiện thời hôn nhân quan ước hẹn bó buộc, kết hôn muộn so sánh nên.

Nam tính cung phu thê là: Tử, ngọ thê đoạt phu quyền.

Cung phu thê có văn xương

Văn xương, thê nội dung trợ giúp thông minh, thiên cơ Thái âm cùng chủ làm đẹp, không thích hợp hãm địa, gia dương đà hỏa linh không kiếp sâu kị.

Cung phu thê có văn khúc

Văn khúc, tướng sinh hội Thái âm chư ngôi sao may mắn hài hòa lão, cùng xương khúc thê thiếp đa, gia dương đà hỏa linh không kiếp sao Hóa kỵ có khắc.

Cung phu thê có: Hỏa Tinh, linh tinh

Hỏa Tinh, linh tinh, nhập miếu gia cát vô hình, hãm địa hình khắc.

Cung phu thê có: Tả phụ, hữu bật

Tả phụ, hữu bật, hài hòa lão, gia dương đà hỏa linh không kiếp tham liêm cùng, nên lớn tuổi kiên cường của thê.

Cung phu thê có: Đà la, kình dương

Đà la, kình dương, nhập miếu gia ngôi sao may mắn, trì lấy vợ miễn hình phạt, hoặc cửu và, hãm địa, sớm khắc, gia nhật nguyệt cự cơ hỏa linh vũ sát, chủ sanh ly.

Cung phu thê có lộc tồn

Lộc tồn, tướng sinh vô khắc, thê nên còn trẻ, tịnh đầu trì lấy vợ người, gia dương đà hỏa linh không kiếp sai ai ra trình diện chặn lộ không vong cô đơn.

Cung phu thê có: Thiên khôi, thiên việt

Thiên khôi, thiên việt, đa chủ phu phụ mỹ lệ, tọa thê cung tất chủ được thê tài, gia ngôi sao may mắn cùng chủ quý mỹ phu phụ.

Cung phu thê có: Hóa lộc

Hóa lộc, tinh đất, là phúc đức chi thần.

Cung phu thê Tứ Hóa phi tinh — hóa lộc

1 cung phu thê hóa lộc nhập cung mệnh phu thê duyên hảo, tình cảm tốt.

2 cung phu thê hóa lộc nhập huynh đệ cung phối ngẫu đối huynh đệ của mình bằng hữu thái độ hảo, hội chiếu cố huynh giao hữu.

3 cung phu thê tự hóa lộc phối ngẫu nhân duyên tốt, cá tính hiền hoà.

4 cung phu thê hóa lộc nhập cung tử nữ và tử nữ hữu duyên, văn thơ đối ngẫu nữ hảo.

5 cung phu thê hóa lộc nhập cung tài bạch tình cảm vợ chồng tốt, mà lại đối với mình của tiền tài có bang trợ.

6 cung phu thê hóa lộc nhập cung tật ách tình cảm vợ chồng tốt, quan tâm thân thể của ngươi, có ái tâm.

7 cung phu thê hóa lộc nhập cung thiên di phu thê duyên sớm, tình cảm tốt, bang trợ kiếm tiền.

8 cung phu thê hóa lộc nhập nô bộc cung phối ngẫu đối huynh đệ của mình bằng hữu thái độ hảo, hội chiếu cố huynh giao hữu.

9 cung phu thê hóa lộc nhập cung Quan lộc phối ngẫu đối sự nghiệp có bang trợ, mà lại phối ngẫu người ở bên ngoài duyên tốt.

10 cung phu thê hóa lộc nhập cung điền trạch phối ngẫu và bằng hữu tốt, mà lại tình cảm vợ chồng hảo, sinh hoạt mỹ mãn.

11 cung phu thê hóa lộc nhập cung phúc đức phối ngẫu chính có việc nghiệp, có thể bang trợ tiền tài, năng lực hưởng thụ.

12 cung phu thê hóa lộc nhập cung phụ mẫu phối ngẫu và phụ mẫu duyên tốt, ở chung dung 冾.

Cung phu thê có: Hóa quyền

Hóa quyền, tinh mộc, chưởng xử sinh sát chi thần.

Cung phu thê Tứ Hóa phi tinh — hóa quyền

1 cung phu thê hóa quyền nhập cung mệnh phu thê duyên hảo, nhưng ý kiến đa.

2 cung phu thê hóa quyền nhập huynh đệ cung phối ngẫu đối huynh đệ của mình bằng hữu thái độ hảo, nhưng là hội ý sai ai ra trình diện khá nhiều.

3 cung phu thê tự hóa quyền phối ngẫu cá tính cường, sẽ quản đối phương.

4 cung phu thê hóa quyền nhập cung tử nữ ưa cái ống nữ cập huynh đệ của mình, đối điền trạch dục vọng cao.

5 cung phu thê hóa quyền nhập cung tài bạch phối ngẫu chưởng quyền sở hữu tài sản, đối với mình của tài năng lực hợp thời bang trợ.

6 cung phu thê hóa quyền nhập cung tật ách tình cảm vợ chồng tốt, cưỡng chế tính quan tâm thân thể của ngươi, đào hoa cũng đa.

7 cung phu thê hóa quyền nhập cung thiên di so sánh sẽ quản, thường tại ngoại giao tế xã giao.

8 cung phu thê hóa quyền nhập nô bộc cung phối ngẫu đối huynh đệ của mình bằng hữu thái độ hảo, nhưng ý kiến đa.

9 cung phu thê hóa quyền nhập cung Quan lộc phối ngẫu tại ngoại nắm quyền, để tránh khỏi đắc tội với người. Mà lại bàn tay mình kinh doanh quyền.

10 cung phu thê hóa quyền nhập cung điền trạch phối ngẫu so sánh sẽ quản hắn bằng hữu của mình, mà lại tại gia cũng dục nắm quyền.

11 cung phu thê hóa quyền nhập cung phúc đức phối ngẫu chưởng sự nghiệp của mình quyền, có thể bang trợ tiền tài, có hưởng thụ.

12 cung phu thê hóa quyền nhập cung phụ mẫu phối ngẫu và phụ mẫu ý kiến đa, nhưng duyên phận tốt.

Cung phu thê có: Hóa khoa

Hóa khoa, tinh thủy, thượng giới dự thi Chủ nắm viết văn chi thần.

Cung phu thê Tứ Hóa phi tinh — hóa khoa

1 cung phu thê hóa khoa nhập cung mệnh tình cảm vợ chồng tốt, ở chung hòa hợp.

2 cung phu thê hóa khoa nhập huynh đệ cung phối ngẫu đối với mình huynh giao hữu hiền hoà.

3 cung phu thê tự hóa khoa phối ngẫu nhân duyên tốt, sĩ diện hảo, cá tính hiền hoà, gia thế thanh minh.

4 cung phu thê hóa khoa nhập cung tử nữ văn thơ đối ngẫu nữ so sánh có ái tâm.

5 cung phu thê hóa khoa nhập cung tài bạch tình cảm vợ chồng tốt, lúc không có tiền hoàn sẽ giúp ngươi điều hành.

6 cung phu thê hóa khoa nhập cung tật ách tình cảm vợ chồng tốt, có ái tâm, quan tâm bản thân.

7 cung phu thê hóa khoa nhập cung thiên di phối ngẫu là quý nhân giúp đỡ, khiến cho tại ngoại so sánh thuận.

8 cung phu thê hóa khoa nhập nô bộc cung phối ngẫu đối với mình huynh giao hữu hiền hoà.

9 cung phu thê hóa khoa nhập cung Quan lộc phối ngẫu người ở bên ngoài duyên tốt, thuận, đối sự nghiệp có bang trợ.

10 cung phu thê hóa khoa nhập cung điền trạch phối ngẫu và hắn bằng hữu của mình ở chung hòa hợp, gia đình sinh hoạt mỹ mãn.

11 cung phu thê hóa khoa nhập cung phúc đức phối ngẫu chính của công tác bình ổn, liệu cơm gắp mắm.

12 cung phu thê hóa khoa nhập cung phụ mẫu phối ngẫu và phụ mẫu ở chung dung 冾, gia đình hoàn cảnh tốt.

Cung phu thê có: Hóa kị

Hóa kị, tinh thủy, là đa quản chi thần thủ thân mệnh suốt đời không được thuận, chiêu thị phi.

Cung phu thê Tứ Hóa phi tinh — Hóa kị

1 cung phu thê Hóa kị nhập cung mệnh phu thê ở chung không được hòa hợp, đa câu oán hận.

2 cung phu thê Hóa kị nhập huynh đệ cung phối ngẫu và huynh giao hữu vô ấn tượng tốt, vô duyên.

3 cung phu thê tự Hóa kị phu thê duyên mỏng, nhân duyên bất hảo.

4 cung phu thê Hóa kị nhập cung tử nữ phối ngẫu văn thơ đối ngẫu nữ không tốt, hoặc bất công, tại gia không có thói quen.

5 cung phu thê Hóa kị nhập cung tài bạch phu thê nhân tài khởi tranh cãi, mà lại tình cảm vợ chồng bất hảo.

6 cung phu thê Hóa kị nhập cung tật ách tình cảm vợ chồng không tốt, tính sinh hoạt không được hòa hợp, đào hoa đa.

7 cung phu thê Hóa kị nhập cung thiên di phối ngẫu tại ngoại bất lực, thả phù thê duyên mỏng, cá tính bất hòa.

8 cung phu thê Hóa kị nhập nô bộc cung phối ngẫu và huynh giao hữu vô ấn tượng tốt, vô duyên.

9 cung phu thê Hóa kị nhập cung Quan lộc phối ngẫu tại ngoại không được thuận, đối với mình sự nghiệp một bang trợ.

10 cung phu thê Hóa kị nhập cung điền trạch phối ngẫu và hắn bằng hữu của mình ở chung không tốt, bằng hữu ít. Tình cảm vợ chồng nghèo nàn.

11 cung phu thê Hóa kị nhập cung phúc đức phối ngẫu sự nghiệp không được thuận hoặc là gia đình bà chủ.

12 cung phu thê Hóa kị nhập cung phụ mẫu phối ngẫu và phụ mẫu bất hòa, khiến cho chính tinh thần soa, mà lại phối ngẫu keo kiệt

————-

Tử vi tinh ở cung phu thê

Tử vi tinh lâm thê cung, chủ thê tử tính tình cao ngạo, có trượng phu khí khái, phải hôn nhân muộn, nhưng năng lực giai lão.

Như hội chiếu phá quân, trước khi cưới chiêu gặp phá hư, trắc trở trắc trở.

Như lâm thìn tuất nhị cung, chủ phu thê tình phân mỏng.

Gặp phá quân sẽ cùng thiên hình, kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, không kiếp gặp gỡ người, hình phạt chính khắc, tam thê của mệnh.

Cùng trời phủ đồng cung có thể chiếu, chủ người già giai lão.

Cùng trời gặp gỡ hợp, tiểu phối là tốt.

Và tham lang cùng độ, như có ngôi sao may mắn đến đỡ, tuy có trắc trở, nhưng cũng miễn hình phạt khắc.

Tử vi ở cung phu thê

Nam mệnh cung phu thê sai ai ra trình diện tử vi người, thê tử có việc nghiệp. Nhược tác gia đình bà chủ, tức đa tương kì lĩnh đạo lực phát huy vu gia đình, thậm chí biến thành khống chế trượng phu.

Phối ngẫu hiền đức, có trách nhiệm cảm, thống trị dục, nhưng đựng cô ý, tức chính sẽ có bị áp chế cảm giác.

Như mạng cung may mắn (vô lục sát, Hóa kị) thượng năng lực duy trì hôn nhân, bằng không có phần cư vận.

Tử vi thiên tướng chủ niên thiếu mỹ mãn phu thê, thê có trách nhiệm.

Tử vi phá quân hình phạt chính khắc.

Tử vi tham lang chủ hôn nhân có tiểu nhân cập khúc chiết.

Tử vi tinh ở cung phu thê

Tử vi tinh ở cung phu thê, vãn kết hôn tương đối thích hợp, năng lực bạch đầu giai lão, một nửa kia cá tính tương đối kiên cường.

Tử vi tinh và Thiên phủ tinh đồng cung, hai vợ chồng bạch đầu giai lão đến muộn năm.

Tử vi tinh và thiên tướng tinh đồng cung, khả năng tảo hôn hoặc là niên kỷ so với chính mình còn nhỏ.

Tử vi tinh và phá quân tinh đồng cung, hai người cá tính không hợp, dễ cãi nhau.

Tử vi tinh hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh đồng cung, chủ có hình khắc.

Thiên cơ tinh ở cung phu thê

Nên tiểu phối, cần phải kém ba tuổi đã ngoài, chủ tính tình nhanh nhẹn linh hoạt.

Hội Thái âm, chủ có hiền thê vợ, hơn nữa mỹ lệ.

Hội thiên lương tinh, thì trái lại nên trường phối, hoặc tiểu sáu tuổi đã ngoài.

Có sát tinh, cần phải trì lấy vợ hoặc đính hôn hậu sinh biến hóa.

Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình, Hóa kị hội hợp, hình phạt chính khắc.

Hội thiên lương tinh, nếu không hôn nhân muộn, hoặc nam nữ phương không ở trước khi kết hôn và bên thứ ba tằng giải trừ hôn ước, hoặc đã phát sinh qua luyến ái biến hóa người, thì chủ sanh ly hoặc ly hôn.

Thiên cơ ở cung phu thê

Phối ngẫu và người nhà, thân thích không đổi ở chung, dễ sinh thị phi. Tình cảm vợ chồng tinh tế, có văn nghệ tài hoa.

Phối ngẫu tuổi tác kém trọng đại, hơi tố chất thần kinh (Hóa kị đái sát vưu quá mức), dễ mất ngủ, lo nghĩ, hệ thần kinh yếu đuối.

Thiên cơ cự môn: Khẩu thiệt so sánh nghiêm trọng, đại hạn phùng của cũng.

Thiên cơ Thái âm: Phối ngẫu khuôn mặt đẹp.

Thiên cơ như có Hóa kị, tả phụ, hữu bật, hỏa, linh đồng cung thì, hoặc đại hạn phùng của, hội chân chính biến hóa.

Phối ngẫu phòng chức nghiệp không ổn định, không lý tưởng hoặc có ăn ý tính cách.

Thái dương tinh ở cung phu thê

Thái dương tinh lâm thê cung, chủ thê tử tính tình sáng sủa, có tinh thần trọng nghĩa, gấp gáp có trượng phu chí.

Nhập miếu thông minh hiền lành, nhưng cần phải hôn nhân muộn, tảo hôn có hình khắc.

Hội thái âm tinh, chủ có hiền xinh đẹp thê tử.

Thái dương lạc hãm Hóa kị người, thê tử gấp gáp đa nghi (nữ mệnh thì hình phạt chính khắc hoặc trượng phu có tai tật).

Hội chiếu kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, không kiếp, thiên hình người, hình phạt chính khắc sanh ly.

Phùng phá quân, phi lễ thành hôn.

Nữ mệnh thái dương tinh triền phu cung nhập miếu người, chủ giá phú quý của tế.

Lạc hãm Hóa kị người, khó cầu thoả mãn của đối tượng hình phạt chính khắc.

Có đà la, Hỏa Tinh người, lúc đầu tình yêu cuồng nhiệt, sẽ thành không hợp, dĩ kế thất, hôn nhân muộn hoặc không nghi thức kết hôn là nên.

Phàm thái dương tinh lạc hãm, Hóa kị, hội sát tinh người, nguyên phối phu thê bất năng người già giai lão.

Gặp Tứ Sát, phá quân người, phi lễ thành hôn.

Thái dương ở cung phu thê

Thái dương nữ mệnh phu quý hiển hoặc bị người kính ngưỡng. Phối ngẫu cả đời có thể truy cầu một mục tiêu. Hi sinh mình và cấp cho người khác,

Nam mệnh chủ thê năng lực chịu khổ nhọc. Đối phối ngẫu tình cảm xu hướng bình thản, ích kỷ, mỏng, nếu có thể an vu bình thản cũng năng lực người già giai lão.

Thái dương vượng thì thái thái có nam nhân tâm chí, bản thân là một đại nam nhân chủ nghĩa, cho nên thái thái tuy mạnh nhưng cụ phu.

Thất huy, Hóa kị, gia sát, thì phu thê mỗi ngày như phố xá sầm uất, nghiêm trọng người có tử biệt. Sở dĩ thái dương miếu vượng nhưng ứng với hôn nhân muộn, hung tinh tụ phản bội vô tình đa tà đạo.

Thái dương thiên lương, thái dương Thái âm, thái dương cự môn đồng cung, gia ngôi sao may mắn chủ hòa mục, như và hung tinh đồng cung hình phạt chính khắc.

Thái dương tinh ở cung phu thê, nhập miếu hoặc vượng vãn kết hôn tương đối khá, sớm lấy vợ hội tương khắc, nam nhân hội nhân thê mà được quý.

Thái dương tinh và thiên lương đồng cung bên trái phụ hữu bật, sẽ lấy đáo hiền thê lương mẫu.

Thái dương tinh và thái âm tinh đồng cung, sẽ lấy đáo hiền nội trợ bang phu vận, như ở gia cự môn giống như giống nhau.

Thái dương tinh gặp phải thiên sứ và thiên thương, nhân phi lễ mà kết hôn.

Thái âm ở cung phu thê

Nữ mệnh trượng phu cá tính ôn nhu hướng nội, thông minh phú đồng tình tâm, dễ và khác giới tiếp cận.

Nhập miếu nam mệnh có hiền nội trợ, khuôn mặt đẹp của thê, thướt tha hiền thục, công việc quản gia có cách, sai ai ra trình diện xương khúc đồng cung chủ thê dung tư tú lệ.

Vô luận nam nữ giai chủ phối ngẫu rời xa nơi chôn rau cắt rốn, và phụ mẫu huynh đệ tỷ muội vô duyên. Gia lục sát so sánh có phong ba.

Thất huy cung vị gia sát, phối ngẫu chết sớm, miếu vượng cung vị, phối ngẫu săn sóc.

Thái âm tinh cùng văn xương văn khúc đồng cung thì là câu chuyện mọi người ca tụng.

Thái âm tinh cùng kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh thiên không địa lục hung tinh mặc dù không thể, nhưng chủ chia lìa.

Thái âm tinh và thái dương đồng cung, thì bạch đầu giai lão.

Thái âm tinh và thiên đồng tinh đồng cung, còn lại là hiền nội trợ.

Thái âm tinh và thiên cơ tinh đồng cung, ở thời niên thiếu là mỹ hảo.

Thái âm tinh ở cung phu thê

Thái âm tinh lâm thê cung và văn xương, văn khúc cùng độ người, chủ thông minh phi thường, văn chương xuất chúng, học có sở trường.

Hội cát diệu bảng vàng đề tên, nghiên cứu bất luận cái gì kỹ thuật học vấn, đều năng lực trở nên nổi bật, danh lợi song toàn, tịnh chủ được hiền tuệ xinh đẹp thê tử.

Và thái dương cùng độ, chủ bạch đầu giai lão.

Cùng trời cùng hoặc thiên cơ cùng độ, chủ được công việc quản gia có cách, thông minh đa tài của hiền nội trợ, duy dĩ tiểu phối là nên.

Hội kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình, đại hao, không kiếp, Hóa kị người, chủ sanh ly bệnh tai.

Sao Vũ khúc ở cung phu thê

Sao Vũ khúc lâm thê cung, hình phạt chính khắc, sanh ly tái hôn.

Nhập miếu người, hôn nhân muộn có thể miễn, dĩ cùng năm linh người hợp hợp cách.

Nhập hội chùa ngôi sao may mắn cập văn xương, văn khúc, hóa khoa người, chủ thê tử già giặn.

Có lộc tồn, thiên mã người, nhân thê được tài.

Hội thiên diêu tinh dĩ trúc con mắt nhiên quen biết, tự do luyến ái người, thủy có thể phối hợp. Phụ mẫu của mệnh, môi ước nói như vậy, tất sinh hối hận, phi khắc tức ly.

Gặp thất sát, phá quân người, tam thê của mệnh.

Vũ khúc ở dậu cung, gặp kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, phá quân, thất sát người, chủ có ý định ngoại tai hoạ, hoặc nhân thê tử mà rủi ro.

Nữ mệnh sao Vũ khúc lâm phu cung hội sát tinh, phá quân, Hóa kị người, chủ tái giá hoặc kế thất nhà kề, bằng không hình khắc rất nặng, hoặc vô tử nữ, hoặc trượng phu có bệnh bất trị, hoặc trượng phu bất năng nhân đạo, hoặc bệnh phổi, thổ huyết chờ chứng.

Vũ khúc ở cung phu thê

Vũ khúc nữ mệnh – phụ đoạt phu quyền nên kết hôn muộn, phối ngẫu không giải thích được phong tình, dám yêu dám hận, quả cảm quyết đoán,

Cung mệnh không được cát, vừa phùng cung phu thê vũ khúc gia sát, trong cuộc đời thường thường đều biết thứ hôn nhân, cho nên nên kết hôn muộn.

Nam mệnh thê có nam tử của chí, việc phải tự làm, nữ trung hào kiệt, nhưng tính táo độc đoán.

Vũ khúc tham lang hoặc vũ khúc thất sát thì phu thê song phương hình khắc quá nặng.

Vũ khúc hóa lộc: Phối ngẫu là tài chính và kinh tế nhân viên quan trọng.

Vũ khúc hóa quyền: Phối ngẫu là vũ quý.

Vũ khúc hóa khoa: Phối ngẫu danh lợi song thu vào.

Vũ khúc Hóa kị: Vừa gia Hỏa Tinh, chủ sinh ly tử biệt, nửa cuộc đời cô độc.

Sao Vũ khúc ở cung phu thê

Sao Vũ khúc ở cung phu thê, tốt nhất là vãn lấy vợ hơn nữa năng lực cùng năm linh hội tốt hơn.

Sao Vũ khúc như có ngôi sao may mắn hội thê tử mà xong tài phú, như gia hung tinh nhân thê tử mà tản tài.

Sao Vũ khúc và tham lang thiên đồng đồng cung, vãn lấy vợ có thể bạch đầu giai lão.

Sao Vũ khúc hay nhất nam niên kỷ yếu nữ niên kỷ yếu lớn hơn nhiều, có kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh đồng cung, phu thê hội bình thường cãi nhau hoặc ly hôn.

Sao Vũ khúc và thiên lương đồng cung, thần tiên mỹ quyến phu phụ.

Sao Vũ khúc gia Thái âm, thê làm đẹp quầy chuyên doanh phục sức hay nhất bất quá.

Thiên đồng tinh ở cung phu thê

Thiên đồng tinh ở thê cung triền độ, phải hôn nhân muộn, mới có thể giai lão, hoặc ở năm mới đã đính hôn thủ tục hậu, đã giải trừ hôn ước người là nên, bằng không hay thay đổi động, tam thê của mệnh, thê tử phải tiểu phối có thể miễn.

Nhược thiên đồng tinh lâm hãm cung tạm biệt chiếu kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, không kiếp, thiên hình người, chủ ở riêng lưỡng địa, hoặc ly hôn, hoặc hình khắc bệnh nặng.

Cùng trời lương tinh cùng độ, ly hôn hậu tái giá tướng mạo mỹ lệ của nữ tử.

Thiên đồng tinh lâm thê cung dĩ ở chung không được cử hành kết hôn nghi thức người có thể miễn ly dị.

Nữ mệnh thiên đồng tinh lâm phu cung, có ngôi sao may mắn đến đỡ người, có thể miễn ly hôn.

Phùng kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, Hóa kị người, nên kế thất, nhà kề hoặc hôn nhân muộn, bằng không rời xa hoặc đồ có phu thê tên mà vô phu thê của thực, không có hư danh, hoặc ly hôn tái giá.

Có thiên hình người ở phu cung mà rơi hãm người, đều có hình khắc bất lợi.

Hội chiếu cự môn, canh chủ khẩu thiệt liên tục, tinh thần không thoải mái.

Thiên đồng ở cung phu thê

Thiên đồng nữ mệnh, hiền hoà mà lại bên ngoài dụ cho người, dễ tiếp cận khác giới hoặc tảo hôn, cho nên kết hôn muộn hay nhất, là nam sĩ truy cầu đối tượng.

Thiên đồng nữ mệnh hội lục sát, dễ là nạp thiếp đối tượng. Mặc dù thiếp mệnh người ở danh phận trên có khiếm khuyết, nhưng tinh thần, vật chất thượng lại rất hài lòng.

Đương nhiên cũng không phải là sở hữu nữ mệnh đều không bình thường hôn nhân, phải tái phối hợp cung mệnh cập cung phúc đức cập đại hạn tài năng tác kết luận.

Thiên đồng cung phu thê giai chủ phối còn trẻ của thê, hoặc lớn tuổi của phu. Chủ trung niên dễ biến hóa ngăn trở.

Nhân công tác phu thê đất khách ở riêng, sinh ly tử biệt, sự nghiệp thất bại hoặc nhân gặp ở ngoài mà ảnh hưởng tình cảm .

Thiên đồng nam mệnh phối ngẫu dung mạo mỹ lệ.

Thiên đồng gặp thiên khôi thiên việt thê tử khí chất thanh tao lịch sự.

Thiên đồng gặp tả phụ hữu bật, thê tử tự nhiên chuyên gia.

Thiên đồng sai ai ra trình diện văn xương văn khúc, thê tử quyến rũ động lòng người.

Sao Liêm trinh ở cung phu thê

Sao Liêm trinh lâm thê cung, có ngôi sao may mắn đến đỡ, hội Thiên phủ tinh, tính tình kiên cường người, miễn khắc.

Vô ngôi sao may mắn người, ở riêng, sanh ly hoặc ly hôn.

Hóa kị người, ly hôn tái giá.

Lạc hãm người, tam thê của mệnh.

Phùng phá quân, thất sát người, cũng chủ ly hôn bất hòa, bằng không hình khắc.

Hội kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình người, hình phạt chính khắc, hoặc nhân nam nữ chuyện xảy ra sinh tụng từ tranh đấu vân vân huống.

Hóa kị người, canh nguyên nhân chính nam nữ chuyện xảy ra sinh khẩu thiệt phiền não.

Nữ mệnh phu cung liêm trinh triền độ, hình phạt chính khắc, ở riêng hoặc kế thất là nên.

Hội chiếu sát tinh ác diệu, dĩ thiên thất, ở chung có thể miễn hình phạt khắc, bằng không kết quả không tốt, hoặc có phu đồ âm hư danh.

Liêm trinh ở cung phu thê

Hình phạt chính khắc, không người năng lực miễn, liêm trinh hãm địa nam khắc tam thê, nữ hình tam phu. (dụ đa ý)

Liêm trinh tham lang, liêm trinh thất sát, thì hình khắc nghiêm trọng. Gia lục sát, thì là sinh ly tử biệt.

Liêm trinh ngồi một mình vô lục sát Hóa kị, vô luận nam nữ phối ngẫu giai có lợi cho công chức, tịnh có thể có rất cao địa vị,

Liêm trinh Thiên phủ, liêm trinh thiên tướng, liêm trinh lộc tồn, thì không hình khắc.

Liêm trinh và hồng loan, thiên hỉ, Hàm trì, mộc dục, thiên diêu, Hóa kị ngồi chung, thì phối ngẫu so sánh nên làm tiêu khiển, diễn nghệ, cập và khác giới hữu quan sự nghiệp.

Liêm trinh không thích cùng xương, khúc, phụ bật ngồi chung cung phu thê, dễ có tình cảm tranh cãi.

Liêm trinh không thích cùng Hóa kị, kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh ngồi chung cung phu thê, dễ có tình cảm thương tổn.

Liêm trinh, thiên khôi, thiên việt ngồi chung cung phu thê, có thể tăng phối ngẫu quang thải.

Liêm trinh, địa không, Địa kiếp ngồi chung cung phu thê, phối ngẫu có chuyên gia.

Vô luận nam nữ, bề ngoài giai đẹp, tiêu sái, nhưng không mất đoan trang, hội lý giải đạo lí đối nhân xử thế, nhân tế quan hệ hảo, cũng có mình nguyên tắc xử thế.

Sao Liêm trinh ở cung phu thê

Sao Liêm trinh ở cung phu thê, nam tử mới có thể tam độ tố tân lang quán, như ở hơn nữa tham lang càng kỳ quái hơn.

Sao Liêm trinh và thất sát đồng cung, phu thê bất hòa vừa hình phạt chính khắc, hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh, hai vợ chồng hội biệt ly hôn nhân.

Sao Liêm trinh và Thiên phủ đồng cung, hai vợ chồng bạch đầu giai lão.

Thiên phủ tinh ở cung phu thê

Thiên phủ tinh lâm thê cung, chủ được hiền tuệ của thê, nhân thê được trợ giúp.

Nhược Thiên phủ tinh lạc hãm, hoặc phùng kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, không kiếp người, chủ ái thiếp diệt thê, nhị thê của mệnh.

Như hội ngôi sao may mắn người, thì và thê tử tuy có chia lìa việc, nhưng nhưng như ly phi ly, như phán đoán phi phán đoán ý tứ hàm xúc, bởi vì Thiên phủ là hậu thành ngôi sao, ít hình khắc tai ương.

Nữ mệnh Thiên phủ tinh lâm phu cung người, chủ được tình cảm phong phú, anh tuấn đầy hứa hẹn của trượng phu, dĩ trượng phu thể trạng hùng tráng, mập mạp người là hợp cách.

Và vũ khúc cùng độ, hội chiếu kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, không kiếp, thiên hình người, dĩ kế thất, nhà kề là nên, bằng không hình ly không như ý.

Thiên phủ ở cung phu thê

Phối ngẫu năng lực cường, công việc quản gia có câu, thiện quản lý tài sản, mà lại thê là chức nghiệp phụ nữ là tốt.

Tình cảm quan hệ thâm hậu, phu xướng phụ tùy, có lúc phối ngẫu có năng lực làm việc, hoài bão, thấy xa, nhưng cũng tài cán vì gia đình buông tha cá nhân lý tưởng

Quan hệ vợ chồng là thân càng thêm thân hình thái, như quan hệ thân thích, biểu huynh muội, đồng sự. Cùng học, hàng xóm hoặc ở nhà chơi rông không xa.

Tích nhật quen biết cũ bằng hữu, cửu biệt gặp lại mà nói cập kết hôn.

Tham lang tinh ở cung phu thê

Tham lang lâm thê cung, hình phạt chính khắc, dĩ hôn nhân muộn hoặc trước khi cưới sổ gặp trở ngại trắc trở, hoặc có phá hư người là nên, bằng không chủ cứng rắn khắc.

Hội chiếu kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình người, chủ mềm khắc (ly dị cũng) hoặc cứng rắn khắc, tam thê của mệnh.

Hội chiếu Hàm trì, thiên diêu, liêm trinh, Hóa kị người, chủ có màu hồng phấn tranh cãi, hoặc ái thiếp diệt thê, bằng không hình khắc, hoặc tiên sinh nữ hoặc sống chết, hoặc cực trì có con người có thể miễn hình phạt khắc.

Nữ mệnh thiên cung tham lang tinh triền độ người, hình phạt chính khắc, ly cư, trượng phu có gặp ở ngoài người có thể miễn. Nên kế thất, nhà kề, hoặc có con hậu có thể miễn hình phạt ly, hoặc trường phối trì giá.

Tham lang ở cung phu thê

Tham lang nữ mệnh, phu là tài tử phong lưu. Trước khi cưới đã từng khúc chiết

Tham lang nam mệnh, thê là trong phong trần nhân, phu thê tịnh phòng nhị độ ly dị, tình cảm không ổn định.

Tham lang gia Tứ Sát có tử biệt, ứng với kết hôn muộn.

Phu thê bên ngoài dụ cho người, mà lại có tài nghệ. Xã giao đa, sung sướng giữa sân nói chuyện làm ăn, tịnh đổng giao tế phương pháp.

Phối ngẫu chức nghiệp và văn nghệ, tiêu khiển, ngoại giao hữu quan, tức đại chúng, văn nghệ, tửu sắc tài văn chương của kết hợp, như thiết kế, quảng cáo, tác gia, ảnh kịch, trang hoàng, thợ may, món đồ chơi, ăn uống, khách sạn chờ giai thích hợp.

Tham lang hỏa linh đồng cung, đáng sợ hơn đột phá tính, giai ứng với kết hôn muộn.

Tham lang tinh ở cung phu thê

Tham lang tinh ở cung phu thê, nam nữ cũng không tốt, cũng có thể trùng hôn.

Tham lang tinh nhập miếu yếu vãn lấy vợ tương đối khá.

Tham lang tinh và sao Liêm trinh đồng cung, chủ tương khắc, hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh, chủ chia lìa.

Tham lang tinh và tử vi đồng cung, hôn nhân nếu so với đối lớn tuổi.

Cự môn tinh ở cung phu thê

Cự môn tinh lâm thê cung, thường có khẩu thiệt tranh, cơn giận không đâu vân vân, dĩ trường phối là nên.

Như và thái dương cùng độ, thì tính tình hào sảng, làm việc trong sáng, dũng sinh phụ trách.

Có hóa quyền, hóa lộc, lộc tồn, tả phụ, hữu bật loại cát diệu hội chiếu, trợ giúp phu dạy con, thông minh thiện giải trừ.

Thiên cơ cùng độ, gặp cát hóa, thì mẫn cảm thông minh, mỹ lệ chuyên gia, công việc quản gia có cách.

Thiên đồng tinh cùng độ, mặc dù thông minh, có hình khắc sanh ly.

Như và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình, cô thần, quả tú hội chiếu, chủ khắc, nhị thê, sanh ly, ở riêng khẩu thiệt.

Nữ mệnh cự môn tinh lâm phu cung, có thái dương, hóa quyền, hóa lộc, lộc tồn, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt chờ ngôi sao may mắn hội chiếu, chủ giá ký quý mà lại phú của trượng phu, đa tài đa năng lực, sự nghiệp vĩ đại, làm nhân sở kính yêu người.

Như Hóa kị tinh, thì khẩu thiệt thị phi, đều các dĩ lý do của mình vì lý do, đa vô ý nghĩa tranh đấu.

Như hội kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình người, hình phạt chính khắc chia lìa, tam giá của mệnh, dĩ kế thất, nhà kề, không được cử hành kết hôn hình thức của ở chung là nên.

Đây là đa khí đa tranh tinh diệu.

Cự môn ở cung phu thê

Dễ có tình cảm khúc chiết. Khẩu thiệt, thị phi đa. Nhân hảo xoi mói, đa cố tình gây sự. Chủ phối ngẫu khẩu tài hảo.

Cự môn và lộc tồn đồng cung, có phối ngẫu tướng ấm.

Phu thê song phương đa làm dĩ miệng là hành nghiệp người, hoặc là ở thị phi khá nhiều cơ cấu công tác, thì trái lại năng lực giảm thiểu phu thê đang lúc của ma sát cập tranh chấp.

Cự môn lục sát đồng cung, vừa lục sát ở cung mệnh, cung phúc đức đều không được cát, có ly dị.

Cự môn tình cảm phức tạp, di tình biệt luyến nghiêm trọng, trước khi cưới khúc chiết. Nam có tình cảm khúc chiết. Ly hôn tỷ số bỉ tham lang thấp có ngoại đào hoa

Cự môn tinh ở cung phu thê

Cự môn tinh ở cung phu thê, hôn nhân đối tượng nếu là so với phương lớn tuổi, nhất định là tương khắc bất hòa.

Cự môn tinh như và thái dương đồng cung vô tứ sát tinh, thì bạch đầu giai lão.

Cự môn tinh và thiên cơ tinh đồng cung, còn lại là khuôn mặt đẹp hiền nội trợ.

Cự môn tinh và thiên đồng tinh đồng cung, còn lại là thông tuệ của thê hoặc lấy vợ chi thứ hai, nhược hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh thiên không Địa kiếp, tất là hình khắc nhị thê hoặc chia lìa.

Thiên tướng tinh ở cung phu thê

Thiên tướng tinh lâm thê cung, chủ được thông minh hiền thục, công việc quản gia có cách, dung mạo xinh đẹp thê tử, dĩ trường phối hoặc thân càng thêm thân là nên.

Tử vi cùng triền, chủ đắc chí chiều cao kế hoạch thê tử, dĩ trì lấy vợ là nên.

Vũ khúc cùng độ, có tai thương hoặc khẩu thiệt, ý kiến không hợp.

Vũ khúc, phá quân củng chiếu, hình phạt chính khắc, chia lìa. Hoặc ở trước khi kết hôn tằng cùng hắn nhân giải trừ hôn ước, hoặc trước khi kết hôn trở ngại rất nhiều, lần nữa kéo dài, miễn khắc, bằng không chủ nhị thê của mệnh.

Liêm trinh cùng độ, vô hình khắc, có hóa lộc cập lộc tồn cùng độ người, có mỹ mãn kết quả, hoặc nhân thê được tài.

Và hóa quyền, hóa lộc, văn xương, văn khúc, thiên tài hội chiếu, chủ được đa tài đa nghệ của thê tử.

Và Hóa kị hội chiếu, chủ khẩu thiệt bất hòa, hoặc đa bệnh đa ưu.

Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, không kiếp hội chiếu, hình phạt chính khắc, chia lìa, cô độc.

Thiên tướng ở cung phu thê

Phu xướng phụ tùy, phối ngẫu thận trọng từ lời nói đến việc làm, phối ngẫu lại có gia đình trách nhiệm, ái ở nhà chơi rông sinh hoạt, nhiệt tình thành khẩn, tức có lý tính cập bao dung tính.

Quan hệ vợ chồng là có thân càng thêm thân hình thái, như quan hệ thân thích, biểu huynh muội, đồng sự. Cùng học, hàng xóm hoặc ở nhà chơi rông không xa.

Tích nhật quen biết cũ bằng hữu, cửu biệt gặp lại mà nói cập kết hôn.

Thiên tướng tinh ở cung phu thê

Thiên tướng tinh ở cung phu thê, khuôn mặt đẹp hiền thục, nam nên lớn tuổi, thân càng thêm thân tương sẽ tốt hơn.

Thiên tướng tinh và tử vi đồng cung, bạch đầu giai lão.

Thiên tướng tinh và vũ khúc đồng cung, lúc còn trẻ tương đối có thể cùng hảo.

Thiên tướng tinh và liêm trinh đồng cung, nhập miếu thì không hình khắc vấn đề phát sinh, hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh, nhất định hình khắc bất hòa.

Thiên lương tinh ở cung phu thê

Thiên lương tinh lâm thê cung, nên trường phối, dĩ tuổi tác kém ba tuổi đã ngoài người là nên, hoặc tiểu phối mà kém ba tuổi đã ngoài người.

Và Thái âm hội chiếu, chủ dung mạo mỹ lệ, nhưng dĩ hôn nhân muộn, tái hôn là nên, bằng không chủ mềm khắc, nhưng mặc dù chia lìa, nhiên mỗi đa dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng, dĩ trước khi kết hôn tằng cùng hắn nhân có giải trừ hôn ước người là nên, hoặc cực trì kết hôn có thể miễn.

Nữ mệnh phu cung có thiên lương tinh, dĩ hôn nhân muộn hoặc kế thất, nhà kề hoặc trước khi kết hôn tằng cùng hắn nhân giải trừ hôn ước người, hoặc dĩ không kết hôn lễ thức mà ở chung có thể miễn ly khắc.

Như cùng trời cùng tinh hội chiếu mà Hóa kị tinh người, chủ ly hậu tái khắc, hoặc khắc hậu tái ly, nhưng dĩ hội chiếu kình dương, đà la, thiên hình, Hỏa Tinh, linh tinh người mới là.

Thiên lương ở cung phu thê

Thiên lương nữ mệnh phối ngẫu là quản gia lang, ưa can thiệp gia vụ.

Nam mệnh lấy vợ hiền thê, thiện để ý gia vụ, có độc xanh gia đình khả năng lực, nhược chức nghiệp phụ nữ thì thiên văn chức công tác.

Thiên lương ngồi một mình cung phu thê, và văn khúc hóa khoa, giai chủ phối ngẫu biểu hiện kiệt xuất, như là dân ý đại diện hoặc giáo dục chủ quản, hoặc giám sát tính chất của thanh cao công tác.

Hôn nhân đã từng khúc chiết, bất luận giải trừ hôn ước hoặc trở lực, hoặc đến trễ hôn kỳ chờ trắc trở, đều có thể hóa giải.

Như phối ngẫu sự nghiệp bị nhục, bản thân khỏe mạnh không tốt, hành động theo cảm tình, hoàn cảnh biến hóa, chỉ cần vô sát tinh đồng cung, cũng đều có thể hóa giải

Sai ai ra trình diện lục sát thì bất lợi, cổ có tam độ hoa chúc của luận, nay giải trừ là hôn nhân biến hóa.

Thiên lương tinh ở cung phu thê, nam còn lại là cưới được mỹ lệ chuyên gia, lại từ làm đẹp quầy chuyên doanh phục sức thích hợp nhất.

Thiên lương tinh và thiên đồng tinh đồng cung, phu thê hòa hòa khí khí tôn trọng lẫn nhau.

Thiên lương tinh và thiên cơ tinh đồng cung, sẽ lấy đáo hiền thục thê tử.

Thiên lương tinh hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh, phu thê bình thường tranh cãi ầm ĩ không được hưu.

Thất sát tinh ở cung phu thê

Thất sát tinh lâm thê thất, nhập hội chùa chiếu lộc tồn, hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa người, chủ được khôn khéo đầy hứa hẹn của thê thất, nhưng ở trước khi kết hôn trở ngại, khúc chiết, phá hư, kéo dài thời hạn người phương hợp.

Và tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt, giải thần, thiên đức chờ tinh diệu hội chiếu người, chủ thê tử trang trọng có uy, là mọi người sở kính phục, bang phu ích tử trên cách, nhưng phải trì lấy vợ, bằng không phụ đoạt phu quyền, hoặc sanh ly ở riêng.

Liêm trinh cùng độ, có sát tinh, cũng chủ sanh ly ở riêng, hoặc là bệnh tai sở triền, thê tử như có thực vô.

Thất sát ở dậu cung lâm thê cung, hình phạt chính khắc. Hội chiếu sát tinh, chủ tao ngoài ý muốn tai hoạ. Như tạm biệt không kiếp, đại hao, thì nhân thê phá sản khuynh gia, mão cung họa khinh.

Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình không kiếp hội chiếu người, chủ tam thê của mệnh.

Nữ mệnh thất sát lâm phu cung, ở miếu vượng nơi, hội ngôi sao may mắn, chủ được địa vị cao thượng của trượng phu.

Hội sát diệu, thì hình phạt chính khắc, chia lìa, dĩ hôn nhân muộn kế thất là nên, hoặc trước khi cưới điệp tao trắc trở, phá hư, lùi lại.

Hội chiếu Hóa kị, có trượng phu dời đi tình ái cảm giác, hoặc trước khi cưới có bị đoạt yêu kích thích.

Như phu cung thất sát lâm mão dậu nhị cung, thì chủ tai hoạ, hình khắc, chia lìa, hoặc có bệnh lao, bệnh tim, bệnh tâm thần.

Như tạm biệt chiếu kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh, thiên hình, không kiếp, đại hao, chủ có ý định ngoại tai hoạ, hình thương, hoặc lao ngục tai ương.

Thất sát ở cung phu thê

Thất sát nữ mệnh bỉ nam mệnh là tốt. Phu sự nghiệp thành công, có trách nhiệm cảm.

Nam mệnh thất sát cư cung phu thê, liền chủ kỳ thê cụ uy nghi, ác con cọp là cũng.

Phu thê đang lúc có cự ly, ứng với đa số thiểm điện kết hôn người. Phối ngẫu cá tính kiên cường, lòng háo thắng cường.

Thất sát vũ khúc, thất sát liêm trinh hình phạt chính khắc.

Thất sát dương, linh, nhị độ hôn nhân có khúc chiết.

Thất sát gia Tứ Sát, nam khắc tam thê, nữ hình tam phu, tình cảm biến hóa cực đại.

Có và dị quốc nhân sĩ, bất đồng tỉnh tịch người thông hôn của khả năng, hoặc phu thê tuổi tác chênh lệch đại, hoặc chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, hoặc nhân sinh quan bất đồng.

Thất sát tinh ở cung phu thê

Thất sát tinh ở cung phu thê, nam nữ tảo hôn, phu thê hội bất hòa.

Thất sát tinh và vũ khúc đồng cung, đồng dạng cũng là phu thê bất hòa mà lại đái hình khắc, nên kết hôn muộn miễn hình phạt khắc.

Thất sát tinh và liêm trinh đồng cung, chủ phu thê chia lìa, sớm muộn gì gặp nhau không nhiều lắm, hơn nữa hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh thiên không Địa kiếp, hội liên khắc tam thê, ly hôn tái kết hôn vừa ly hôn.

Phá quân tinh ở cung phu thê

Phá quân tinh lâm thê cung, hình phạt chính khắc, chia lìa, hoặc đồ có phu thê tên mà vô phu thê của thực, tảo hôn chủ khắc, tam thê đã ngoài, dĩ hôn nhân muộn mà ở trước khi kết hôn tao ngộ người khác phá hư, hãm hại, tới phong ba trắc trở, trái lại chủ năng giai lão, nhưng chủ ở kết hôn hậu có nữa xuất môn, ở riêng, rời xa vân vân hình phát sinh người phương hợp. Hoặc dĩ kế thất, nhà kề, hoặc không được cử hành kết hôn lễ thức của ở chung trái lại nên.

Vũ khúc cùng độ, hình phạt chính khắc.

Hóa kị tinh, chủ tao ngộ tai hoạ.

Liêm trinh cùng độ, bất hòa hoặc có khác gặp ở ngoài.

Tử vi cùng độ, dĩ trường phối là mỹ.

Lộc tồn cùng độ, chủ và gia đình không hợp, hoặc không vì gia đình thân hữu sở đồng ý, hoặc tao ngộ người khác khuynh chen, hãm hại, hoặc bàn lộng thị phi mà chia lìa bất hòa.

Và Tứ Sát, thiên hình, không kiếp hội chiếu, hình phạt chính khắc bất hòa hoặc tai bệnh, khẩu thiệt liên tục.

Tử ngọ cung mệnh phá quân tinh, thê đoạt phu quyền.

Phá quân ở cung phu thê

Chủ phu thê ý kiến đa, mối tình đầu sớm cho kịp hôn tất nan giai thủ. Cho nên phàm dĩ hôn nhân muộn là nên.

Phối ngẫu có tinh thần trọng nghĩa, trách nhiệm tâm, kết hôn muộn hảo.

Chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều. Khuyết thiếu tư tưởng. Cá tính không hợp. Miễn cưỡng thành hôn, hoặc trước khi cưới có trở ngại lực. Khiết phích ham mê.

Phá quân vũ khúc hình phạt chính khắc, tình cảm khúc chiết tảo hôn ly dị.

Phá quân liêm trinh có ly dị cơ hội.

Phá quân tinh ở cung phu thê, nam nữ kết hôn cũng có thể tái ly hôn, gia ngôi sao may mắn khả năng hóa giải.

Phá quân tinh và vũ khúc đồng cung, cũng là kết hôn tái ly hôn vừa kết hôn, chủ chia lìa.

Phá quân tinh và liêm trinh đồng cung, phu thê bất hòa bình thường cãi nhau.

Phá quân tinh và tử vi đồng cung, đối tượng kết hôn nên lớn tuổi.

Thiên việt tinh ở cung phu thê

Thiên việt tinh ở cung phu thê, phu thê đều là khuôn mặt đẹp song toàn.

Thiên việt tinh hơn nữa tứ sát tinh thì phu thê bình thường cãi nhau.

Thiên khôi tinh ở cung phu thê

Thiên khôi tinh ở cung phu thê, phu thê đều là khuôn mặt đẹp song toàn.

Thiên khôi tinh hơn nữa tứ sát tinh thì phu thê bình thường cãi nhau.

Sao Văn Khúc ở cung phu thê

Sao Văn Khúc ở cung phu thê, và chư tinh đồng cung, thì bạch đầu giai lão.

Sao Văn Khúc cùng văn xương tinh hai sao ở cung phu thê, tam thiếp tứ phòng tương đối nhiều, hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh thiên không Địa kiếp, cũng chủ chúng nữ nhân cho nhau tranh thủ tình cảm.

Văn xương tinh ở cung phu thê

Văn xương tinh ở cung phu thê, sẽ lấy đáo hiền nội trợ.

Văn xương tinh và thiên cơ Thái âm đồng cung, thì thê là khuôn mặt đẹp có thể sự làm đẹp chức nghiệp hay nhất.

Văn xương tinh nhược hãm địa, hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh thiên không Địa kiếp, còn lại là tối kỵ, ứng với cẩn thận phu thê trong lúc đó đối đàm phương thức.

Hỏa Tinh ở cung phu thê

Hỏa Tinh ở cung phu thê, nhập phụ hơn nữa ngôi sao may mắn đồng cung, vô hình khắc bất hòa.

Hỏa Tinh ở cung phu thê, hãm địa chủ phu thê bất hòa.

Tả phụ tinh ở cung phu thê

Tả phụ tinh ở cung phu thê, thì hai vợ chồng bạch đầu giai lão.

Tả phụ tinh hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh thiên không Địa kiếp tham lang liêm trinh, thì nên lấy vợ lớn tuổi kiên cường của thê.

Tả phụ tinh và Thái âm thái dương cự môn thiên cơ vũ khúc thất sát đồng cung, phu thê chủ chia lìa.

Hữu bật tinh ở cung phu thê

Hữu bật tinh ở cung phu thê, thì hai vợ chồng bạch đầu giai lão.

Hữu bật tinh hơn nữa kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh thiên không Địa kiếp tham lang liêm trinh, thì nên lấy vợ lớn tuổi kiên cường của thê.

Hữu bật tinh thiên đồng sinh cung phu thê, phải hôn nhân muộn, nam tử nên lấy vợ so với chính mình nhỏ tuổi sáu tuổi đã ngoài của thê tử, nữ nhân nên giá lớn hơn mình sáu tuổi đã ngoài của trượng phu là nên.

Thiên đồng ở thủ phục vụ tâm cường nhưng ưa vui đùa bản thân đầy ắp nhân đối cung phùng cự minh làm việc do dự, phu thê trong lúc đó sẽ có đột biến, mà lại trước khi cưới tất đã từng nhậm chức quá, sai ai ra trình diện xương khúc có cổ điển mỹ. Sai ai ra trình diện dương đà có lúc không sợ hi sinh, cảm tác cảm vi, không từ thủ đoạn tình hình.

Thiên đồng ở dậu phối ngẫu bản thân đầy ắp, phục vụ tâm cường, trí tuệ cao, suy nghĩ hảo, phản ứng, nhưng ích kỷ mà tính trẻ con vị mẫn, mà chỉ cầu yên ổn và sở hữu tốt phối ngẫu, gặp xương khúc có cổ điển mỹ nhưng phúc không được đầy đủ.

Thiên đồng ở hợi bản thân đầy ắp, mềm yếu không có xương, lòng hư vinh nặng, công sinh tâm cơ ưa vô câu vô thúc mới mẻ kích thích chơi thật khá nhạc mà bận rộn người, nhưng phục vụ tâm cường, tình cảm vợ chồng không được mục, cưỡng cầu ham mà dục đạt được mục đích mới thôi người.

Thiên đồng Thái âm thái độ làm người có sâu xa khó hiểu của trí tuệ, thông minh mi thanh mắt tú mạo mỹ có phúc phận mà lại có kỹ thuật, có thể sinh nhà nước bộ phận then chốt hoặc công ty nhậm chức là tốt, không thích hợp sai ai ra trình diện xương khúc dễ sinh hướng ngoại chi tâm như tái phùng tả hữu chắc chắn sanh ly, nhưng đây đó trong lúc đó là tái hôn không ở chỗ này hạn.

Thiên đồng cự môn là quản lải nhải tái phùng Hỏa Tinh hoặc kình dương tâm đa tính toán thích dùng tâm cơ nghi ngờ nhị tâm đa nghi mà lại lao đa lấy được ít, không thích hợp hội nhiều lắm quý nhân tinh, vấn đề trái lại phần nhiều là phi không ngừng, gia sự tranh cãi tình cảm vợ chồng khiếm và cũng.

Thiên đồng thiên lương vốn có mỹ mãn của phối hợp, nhưng không thích hợp thiên diêu Hàm trì cập sát tinh bằng không hôn nhân có khúc chiết, so sánh có khả năng phối lớn tuổi của đối tượng, mà lại đa tâm địa thiện lương cập lòng trắc ẩn ưa tôn giáo tín ngưỡng.

Thiên đồng ở mão thể béo lòng cầu tiến cập phục vụ tâm cường nhưng lòng có dư lực bất túc sai ai ra trình diện sát tinh khốc hư thiên hình có đôi khi hồ đồ dễ sinh hiểu lầm, đối phương sai ai ra trình diện văn xương lộc tồn đa mạo mỹ mà sự hòa thuận, sai ai ra trình diện kình dương khốc hư mẹ goá con côi thì tịch mịch cũng.

Phàm cung phu thê tọa thiên đồng tinh đa chủ ôn hòa tâm từ gấp gáp có khả năng hiền tuệ, dễ thụ ngoại giới ảnh hưởng sai ai ra trình diện không kiếp và tôn giáo hữu duyên sùng bái thần phật, đa phong lưu, không thích hợp hội chiếu kình dương đà la Hỏa Tinh linh tinh không cướp thiên hình người nên ở riêng hoặc đều tự nhậm chức là nghiệp, hoặc ly hôn hình khắc bệnh nặng, hoặc kết hôn muộn ở chung có thể. Nhưng nhưng phải đem bản mệnh của mệnh bàn toàn diện quan xét, thủy năng lực phán đoán cát hung cập xu tị phương pháp.

Và Thái âm thái dương cự môn thiên cơ vũ khúc thất sát đồng cung, phu thê chủ chia lìa.

Ân quang tinh là thuộc về thiên khôi tinh phụ tá, kỳ bản thân trọng tình cảm, khác giới duyên hảo, cũng thích bang trợ người khác, chỉ cần có thể nhiều hơn nỗ lực, liền có thể đã bị người khác dẫn cập bang trợ. Ân quang tinh ở cung phu thê người đó, một nửa kia cá tính lạc quan hoạt bát, hiểu được giữa người và người ứng đối, thâm thụ mọi người yêu thích, mà phu thê song phương tình cảm cũng tương đối tốt, có thể trợ giúp lẫn nhau, cho dù gặp phải hôn nhân tình cảm thượng vấn đề, cũng đều năng lực giải quyết dễ dàng. Thiên quý tinh là trời việt tinh phụ tá, kỳ bản thân cử chỉ ưu nhã, lạc quan tiến thủ, coi trọng thành tín, rất thích bang trợ người khác, cuộc thi thành tích rất ưu tú, tiến tới năng lực đã bị người khác bang trợ cập trọng dụng, bởi vậy, sự nghiệp có thể một bước lên mây. Thiên quý tinh ở cung phu thê người đó, phu thê song phương hỗ nặng tin lẫn nhau, tịnh có thể được đáo phối ngẫu trợ lực, kỳ một nửa kia có khí chất, phong độ tốt, bản thân cũng tương đương có tài năng, nhân tế quan hệ hảo hỗ trợ tác động tốt.

Quan hệ vợ chồng thật là tốt phôi ngoại trừ khán cung phu thê ở ngoài, còn phải xem thái dương và Thái âm.

Nam mệnh thái dương vượng cung (ngọ, tị, thìn, mão, dần), người này chính phái. Thái dương hãm địa (thân, tử, hợi, thủ, dậu), người này phạm đào hoa,

Nữ mệnh thái dương vượng cung (ngọ, tị, thìn, mão, dần), tiên sinh chính phái, có trợ lực. Thái dương hãm địa (thân, tử, hợi, thủ, dậu) tiên sinh bất lực lực, nên dựa vào chính mình kiếm tiền nuôi mình.

Tử vi phối ngẫu khí khản  mang  khoang thuyền 茩 dụcEc kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Thiên phủ phối ngẫu ngay thẳng, ưa nắm quyền. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm. Vũ khúc Thiên phủ và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, phòng nhân phối ngẫu phá đại tài.

Thiên cơ phối ngẫu thông minh nhanh nhẹn linh hoạt. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Thái dương phối ngẫu cá tính ngay thẳng, vô tâm cơ. Nam mệnh: Phạ lão bà. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Thái âm phối ngẫu cá tính âm nhu. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Thiên đồng phối ngẫu có chút con cái tiểu tính tình, ỷ lại tâm ngận đại. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Liêm trinh sẽ đối với phối ngẫu ngại phàο du ngaoEc kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, phòng nhân phối ngẫu nhạ quan tòa, hoặc phòng phối ngẫu mắc bệnh ung thư. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Tham lang phối ngẫu thông minh, mê, có nhiều phương diện mới tốt. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Vũ khúc phối ngẫu cá tính kiên cường. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm. Vũ khúc Thiên phủ và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, phòng nhân phối ngẫu phá đại tài.

Cự môn phối ngẫu mọi việc đều ưa thân lực thân vi, phu thê trong lúc đó khẩu thiệt đa. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Thiên tướng phối ngẫu có tinh thần trọng nghĩa, lấy giúp người làm niềm vui. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Thiên lương nên lấy vợ (giá) lớn tuổi của thê (phu). Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Thất sát phối ngẫu một … không … Hưng kiểm tựu kéo xuống, giở mặt như trở mình thư. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Phá quân phối ngẫu tính cương liệt. Và kình dương, đà la, Hỏa Tinh, linh tinh đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng có chuyện, nên hảo hảo gắn bó. Và

Địa không, Địa kiếp đồng cung tọa cung phu thê, tình cảm vợ chồng hội lãnh đạm.

Văn xương phối ngẫu thông minh, đa học đa năng lực, có văn nghệ khí khảnΑ?

Tả phụ phối ngẫu làm việc ổn trọng, nhưng chỉ hôn nhân nhị độ.

Hữu bật phối ngẫu có đồng tình tâm, nhưng chỉ hôn nhân nhị độ.

Lộc tồn phối ngẫu tuổi tác nên đại thập tuổi đã ngoài.

(Biên dịch tự động bằng Quick Translator)

Bản gốc:

夫妻宫:旺夫帮夫妹子总览
家有贤妻:旺夫帮夫的妹纸总览

旺夫、帮夫,诸如此类话题似乎多少带些相学色彩,一个普通人很难明白什么样的女人是具有旺夫相的,只有过起日子以后才能知道。如果一个男人娶到老婆后越来越发达了,我们可以说是这个女人给他带来了幸运。老话说得好:秧好一半谷,妻好一半福!漂亮的女人养眼;聪明的女人养脑;善良的女人养心;温柔的女人养神;有才的女人养性(性情);健康的女人养身。男人是否能到找一个真正的好女人就看他的造化了!

适合自己的才是最好的!不能找个旺夫的女人那最好遇见个帮夫的女人吧!闲话就此打住,什么样的妹纸具有贤内助的特性,小鱼筒子在网络搜罗一些紫微组合,据说是有旺夫相妹纸的特征。筒子们心动了吗,拿起你手中的键盘赶紧回复吧。

本帖隐藏的内容

在紫微命盘中,配偶的所在就是夫妻宫,而迁移宫可以看出对方的金钱工作运势,福德可以看出配偶的事业发展。基本上,夫妻宫和福德宫越强,另一半的条件越好。

1.禄存星在福德宫

禄存星在福德宫禄存和化禄很相似,都代表着丰富与收获。不同的是化禄属金,会随着化忌的进入而改变,但禄存属土,却会吸收和抵抗化忌的侵入,使该宫位保持表象的平稳。当禄存进入福德宫时,除了代表夫妻关系固若金汤,消忧解厄以外,也代表着嫁这个对象是一件有福的事,而这个福因为坐落在福德宫,通常是财福,但有时也有别的意义,至于正确的看法,仍要看福德宫的四化是如何飞化(这里就不赘述了)。

2.太阳在福德宫庙旺

所谓太阳的旺位指的是在寅、卯、辰、巳、午、未等位置,由于太阳是一颗光明的星,也是事业的星,而福德宫又是夫妻的三方宫与“我宫”的交会。假如命盘中的福德有得力的太阳,除了婚姻会幸福美好之外,也能给予另一半在事业及运势上很大的帮助。当然,这只是指的太阳单坐时,假使与巨门或化忌,甚至文曲同宫时产生化学变化(是好是坏自己百度),那又是另当别论。

3.太阴星在迁移宫庙旺

迁移宫是夫妻宫的财帛宫,除了可以看双方的相处,也可以看出另一半的事业。太阴的旺位在命盘的酉、戌、亥、子、丑等宫,比起太阳,太阴则是代表着女性的温柔母性、房产或金钱,所以虽然同样可以帮助另一半,太阳的表现可能一边帮忙,一边破口大骂;太阴可能只是让另一半没有后顾之忧,并在关键的时刻给予精神或智慧上的帮助。虽然太阴听起来美好,然而毕竟它是阴性的星,一旦大运让它化忌也会阴阴的来,教你痛到哭爹喊娘的。

4. 天相星在命宫

命宫有「天相」而且在「子」宫的话,只要「命宫或者迁移宫、事业宫、财帛宫」任何一宫遇上「左辅」、「右弼」、「天魁」、「天钺」四颗星的其中一颗,就是典型的帮夫运命格。因为天相就好像古代的宰相一样,加上吉星的会照,就好像多了很多帮手。好比你老公是三公,你是九卿、二十七大夫、八十一元士等等。这样的妹纸能够在事业上辅佐她的老公逐步迈向成功。

天相本身是一颗辅助的星,当它在命宫时,便代表着当事人个性纤细温柔,善于充当辅助与帮忙的角色。而在命或福德的差别只是一者明显,一者隐密而已,那么为何太阳、太阴不用命宫来看呢?由于太阳、太阴本身没有辅助的性质,而天相既然原本就有“帮”的作用了,只要对方的命宫有一颗天相,就可以说对方有帮夫命。只是天相也是一颗桃花星,天相在命宫的另一半虽是温柔婉约,却多半在此之前有过浪漫的爱情故事,不过那都是过去的事了,假如无意偶然听到,也无需太过在意。这种妹纸肯定是抢手的说,被你抢到了已经捂着嘴偷笑了,过去的事就让它随风去鸟。

5.紫、府、武曲在福德宫

除了日月,斗数中最强的星曜就属紫、府、武曲了。紫微、武曲在福德宫的人,内在必然能力过人,里里外外都是一把罩,而且是“妻夺夫纲”,巾帼不让须眉之兆。不过要注意的是紫、武都是孤星,也许是个性太强的缘故,夫妻很少能够和谐美满、白头到老的。遇到这种妹纸男同胞也不用太暗自神伤,其实,对方那么凶都是为你好,就当自己遇上一个凶老板,打个哈哈也就过去了,而且女人都很好哄的,如果彼此能你侬我侬,她也是会对你柔情似水的。此外,你不妨好好跟他谈谈自己也需要她的尊重包容,只要能互相体谅,孤星一样可以有美满的婚姻。

6. 财帛宫化禄、权、科到夫妻宫

财帛宫除了代表一个人赚钱的能力,更代表待人处事的态度或方法,当命盘出现这样的垂象时,表示能够以金钱或实际的行动去帮助另一半。其中化禄化科的方式较为身段柔软,而化权则会比较激烈,至于帮助到哪些部分则要看哪些星四化。相反的,假如是化忌飞入,虽然也会有帮忙,却可能越帮越忙,甚至因此而赔上婚姻。

7.夫妻宫自化禄、权、科

相对于前者,这种帮忙比较看不出来,是属于运势上的匡助。基本上当了这种人的配偶运势就会扶摇直上,只是在过程中既没出钱也没出力,却无声胜有声,让另一半自行成长,越来越好。其中自化禄多半有关钱,自化权则有关权,自化科则有关名,至于有这种命盘的人究竟帮了什么?大概就是翘脚帮着数钞票吧。

8.左辅右弼或文昌文曲夹

夫妻宫所说的夹,指的是在夫妻宫的前后宫(也就是兄弟与子女宫)中,各有一颗左辅右弼或文昌文曲,这也是在运势上的一种拱衬,表示一旦成为这种人的配偶,将会成为众人瞩目、前呼后拥的对象,不但金钱事业,甚至连举手头足都会因而闪闪发光。然而说实话能帮些什么、甚至夫妻生活过得怎样,又是另外一回事,还要参考其它的条件而定。

9. 命宫化禄化权化科到夫妻宫

对有这种命盘组合的人来说,配偶是生活的重心,不只是金钱或事业,而是全方位的为对方好、为对方着想。不过,实际帮助的大小或成果如何都是另一回事。假如夫妻宫中没有化禄、化权、化科,大概也就老公老婆之间的甜甜蜜蜜,白头偕老。

10.女命造的禄马交驰格

命宫或身宫有「禄存」,而且对宫(迁移宫)有「天马」的话,那么您就是属于「禄马交驰」的格局,能带来很多招财的机会,是一个旺夫益子的好命格。

其实命造再好,也要嫁得好才行。即嫁给本命肯努力上进的人,才能有机会发挥命中的帮夫潜能。如果嫁给只知享乐,一心只想吃软饭的男人,其结果是丈夫一生无成,作为妻子的为了谋生,不得不加倍努力,把自己辛苦努力所得的金钱,供丈夫花费,帮补家用,使得“帮夫旺夫运”以悲剧的形式收场。

———————————————————————————————————————————————

看你的另一半是否有钱

一、夫妻宫有武曲或太阴 武曲和太阴都是所说的财星,尤其是武曲星,假如你的夫妻宫有其中一颗,那么你不是钓上了金龟婿,就是碰到了富家女。对方也许其 它方面不怎么样,可是说到赚钱能力,那可就是传说中的赚钱机器,抢钱不贬眼,谈笑之间已是油水满满。只是有没有钱是一回事,给 不给你花是另一回事,以武曲守财奴的个性,你很可能哀怨的帮忙看钱柜。有钱不一定好,重点是要给你用。

二、父母宫有左辅右弼拱或夹 紫微斗数中,什么叫拱?简单来说,就是仆役和子女宫中,各有一个左辅或右弼;而夹就是命宫和福德宫中各有一个左辅或右弼,这样 的格式往往家大业大,是标准的田侨仔。就算现金未几,不动产也可以压死人,假如你的命盘中有这种现象,你的未来很可能是贵气逼 人,闪闪亮亮。

三、父母宫有化禄或化权 父母宫是夫妻宫的田宅宫,也就是另一半的财库。在当今社会一个人有没有钱,可能其家境就决定了四分之三,想当贵妇要找豪门第二 代,若等老公发财要等到哪一年?说不定等到那天,钱还进了二奶口袋。假如你的父母宫有化禄或化权,那么至少你的另一半出身的家 庭还不错,家里为裁培他花了不少心力,差别在于化禄可能是原本家境就不差,化权则有可能是忽然发达的暴发户。

四、父母宫有紫微或天府 对方的家里很有可能是有头有脸的人物,有钱有势,威力无穷,假如再加个化禄化权,那甚至有可能是个至公司的老板。能有这样的老 公或老婆,当然是吃的好穿的好。不过,在这大家庭中,你可能也要面对许多末知的变量,那就是会碰到暴君的公婆。

五、父母宫有擎羊陀罗夹 这个条件的同义词就是父母宫里有禄存,羊刃、陀罗各在命宫和福德,这样的星象与左右拱夹父母类似,也是他的爹娘守财有道,家大 业大。然而,两者的重大差异就是被羊陀夹的父母宫,他的父母也会很“抠”,可能在写遗产的关头,不会拿出一分一毫给你另一半,要是 再加个化忌,有可能连吃喝拉撒都在你家决解。

———————————————————————————————————————————————

看你会遇到好公婆(岳父母)吗?

在你的命盘中找出“兄弟宫”,查看里面有哪些星星—— 因为夫妻宫的父母宫在兄弟,所以我们就看我们紫薇命盘中的“兄弟宫”中有什么星星。

兄弟宫是太阳或天同: 基本上你的公婆(岳父母)会是开朗的人,就像小朋友一样,脾气来得快也去得快,没什么心机,平常总是带着笑脸,像圣诞老公公一样…,不过,他们虽然个性可爱,但是绝对不是好欺负的人,如果你假疯骑到他的头上,他们的“爆发力”可是会吓死人。

兄弟宫是天机或太阴: 基本上他们是温和和善的好人,只是心眼实在太多了,个性又情绪化,有的时候甚至还有被迫害妄想症,面对他们你一定要拿出虚伪到很自然的演技,让他们相信什么都很好,什么都没问题,不然,他们或许没恶意,但是他们的嘴会碎到让你爆头!

疾厄宫有化禄: 兄弟宫看公婆(岳父母)是因为它是夫妻的父母宫,那么兄弟宫的财帛宫(疾厄),则是看实际的相处了,尽管有的公婆(岳父母)凶神恶煞,但是面对媳妇女婿,却是笑得一片灿烂,因此疾恶宫有化禄的人,和另外一半父母的相处都会十分亲近而愉快,比血还浓,比蜜还甜,不过,因为化禄碰上化忌等于双忌,所以,一旦遇上这样的流年,可要小心谨慎,很有可能一下子就从甜蜜家庭变成波斯湾战场。

——————————————————————————————————————————————–

看结婚后你们相处的好吗?

在你的命盘中找出“迁移宫”,查看里面有哪些星星—— 婚姻撇开有没钱、岳父母、公婆之类的问题,最后还是要回归到两个人的相处,之前提过夫妻宫的财帛宫是迁移宫,而财帛宫则是两人的对待位,因此,迁移宫可以看出夫妻的相处情形:

迁移宫有化禄: 基本上夫妻的相处会甜蜜而愉快,感情比林凤营鲜乳更浓,不过,太甜的东西往往容易腻,因此,这种光靠感情维系的婚姻也会暗藏危机,如果有化忌进入的时候,很有可能刀剑相向,然后从此破裂。

迁移宫有化科: 基本上夫妻的相处彬彬有礼,以礼相待,就像十八世纪的宫廷戏一样,既然说以“礼”相待,当然是风平浪静和睦相处,不过这“和睦相处”的同义词,有时候其实就是“各过各的,各玩各的”,夫妻间的实际情形是如人饮水,冷暖自知。

迁移宫有化权: 相对于禄和科,这或许是某种“好”的状态之一,迁移宫有权的人,就像用锁把狮子老虎拴在一块一样,每天杀不完,可是一旦一边要离开了,另外一边又会把一边拉住,虽然是这样,这样的婚姻有时反而是最长久的,这也算一种“好”吧?

———————————————————————————————————————————————

感情容易出問題的紫微命盤

一、化祿在疾厄宮

疾厄宮是夫妻宮的子女宮,換句話說,也就是夫妻宮的桃花宮。化祿在疾厄宮的人另一半往往異性緣極佳,有非常多”知己”,在交往前要面對眾多競爭者,在婚后面對的則是另一半“過旺”的異性緣,當然,桃花旺不代表就會怎么樣,然而究竟“會怎么樣”的機會比別人更大。

二、化祿在子女宮

代表你一生桃花過旺,婚前如此,婚后也是如此。異性緣好固然令人心情愉快,但過火的桃花卻也會讓人婚姻失和,破財多難,假如你有這樣的組合,未來在男女關系方面還是謹慎守舊些的好。

三、天梁與化忌夾夫妻宮

假如說化祿在子女宮是桃花過盛,天梁與化忌夾住夫妻宮則是正緣空缺。命中有這種組合的人,盡管內心寂寞得像苦旱的沙漠,然而正緣說不來就是不來,與其說外型失敗或條件不佳,倒不如說他們有種孤高的氣質,自動拒人于千里之外,而待人處事也較難與人打成一片。當事人可能要試著走入人群,應對進退更圓融一些,放下身段桃花才有綻放的可能。

四、命宮有天機化忌或太陰化忌

相對于天梁的固執嚴厲,命宮有天機或太陰化忌的人,往往外表斯文秀麗,有種特殊的文人氣質。只是這樣的人內心多半過份敏感,容易胡思亂想,疑神疑鬼,不但喜歡折磨別人,更愛折磨自己,往往把一段段原本郎才女貌、天作之合的愛情,弄得支離破碎,才又哭著告訴別人自己也不想這樣。由于所有的問題都出于自身的胡思亂想和過度情緒化,除非大徹大悟,否則真的很難改變惡運。

五、化忌在福德宮

福德宮是婚姻的氣數位,是決定一段感情是否能夠長久維系的位置。化忌在福德宮的人感情往往走得跌跌撞撞,而且在婚前最容易就是“感情談不長”,好不容易一段桃花剛開,又莫名其妙枯死了,哪怕是開始的大張旗鼓,到后來也往往結束的草草了事。不過,由于福德宮本身也是一個人的精神修養宮位,當事人或多或少也要自己檢討一下,為什么對感情會缺乏安全感,以致分手來臨時會視作理所當然。

六、化權在兄弟宮

兄弟宮既是命宮與夫妻宮中間的橋梁,也是夫妻宮的父母宮。化權在兄弟宮的人往往有個難纏的婆婆或丈母娘,凡事嗓門大,沒理也要說成有理,對自己的小孩則是千般護短,對于小孩的配偶則是萬般抉剔。碰到這種人戀情自然是問題多多,與其把精力花在另一半身上,還不如對他的爹娘巴結一點,多多孝敬,請他們高抬貴手。

七、遷移宮有羊刃或火星

遷移宮是夫妻宮的財帛宮,也就是夫妻的對待位,假如這個位置出現火星、羊刃,兩人的相處必然是唇槍舌劍,互不相讓,天天就像演火爆動作片一般。由于相處是兩個人的事,正所說一個巴掌打不響,兩個人的全武行自己當然也該負責任,也許你可以多照照鏡子,多問問別人,自己的言行之中是否有容易引人生氣的部份,從本身做起總比兩人總是互相抱怨有建設性。

八、 財帛宮有化忌

財帛宮是夫妻宮的夫妻宮,也就是另一半對你的內心印象。財帛宮化忌的人在配偶心目中往往有個很不好的刻板印象,固然未必是事實卻足以讓你情路坎坷。試想自己假如在對方心目中是個牛頭馬面樣,現實生活中當然不會給你什么好臉色看。假如恰好你有這種情形,哄也好,騙也罷,要先樹立一個模范形象,再來談其它的。

-------------------------------------------

紫微斗數看另一半易有外遇的命格

一、夫妻宮中有天同+巨門

另一半不挑嘴

男生可以檢視下自己的紫微命盤(免費查詢),假如有這個組合的話,你的太太即便是在家看起來好象一個乖乖的家庭主婦或是職業婦女,其實她在外面的異性緣可能是你想象不到的。也就是說她的魅力是滿好的,不用去招惹別人,自然而然會有人對她示好,那偏偏他又是一個不太會去拒絕的人,而且只要對味了,感覺還不錯,環肥燕瘦都可以接受。總而言之就是很容易見異思遷,來者不拒。所以夫妻宮有這個組合的人,那真的是頭滿大的。

二、夫妻宮中有貪狼化祿

另一半風騷在外

什么叫做風騷在外,即是說你的另外一半在家一條蟲,出外一條龍,他把他的幽默、魅力全部都在外面開釋了,回家連話都懶的講一句,即便是假日在家,你不跟他講話,他也一天可以不開口。(命宮中有這個組合的人也是會這個形象)

三、夫妻宮中有太陽+太陰

另一半養小狼狗或狐貍精

夫妻宮一定要2個主星都有,由于這個組合叫做一明一暗,太陽代表是光亮是明的;太陰是暗的。什么叫做一明一暗,就是家里一個,外面又藏了一個,是見不得人的。他們這種養寵物,養的技巧是非常非常好的,假如你的警覺度不夠的話,可能已經養了好些日子了,你都不知道。所以你的夫妻宮是太陽太陰的人,也就是說你先天已經注定了,你的婚姻會有這個狀況,只是看什么時候來兌現這件事情。

四、夫妻宮、福德宮中有文昌、文曲、天魁、天鉞

一輩子注定婚姻有人來攪局

當你的夫妻宮跟福德宮同時出現了這個四分之二,不管是天魁配文昌或是天魁配天鉞、天魁配文曲,它們交錯的配都沒關系,只要它占了四分之二以上了,那么你這一生就注定了,你的婚姻生活很難是兩人世界。這4顆星別名叫做四姨星,他只要有其中一顆出現在你的夫妻宮,一顆出現在你的福德宮,那么就注定你的婚姻上面就會有人來攪局。

化解方法:離過婚就代表第一次夫妻宮已經被消耗掉了,不能用了,假如你曾經離過婚,那么現在對的不是你的本命的夫妻宮,(沒有離過的人才看本命的夫妻宮)而是要對你大運的夫妻宮。那么大運要怎么看,你去看紫微斗數命盤每一個下面都會有一行數字,就是幾歲到幾歲,比如說23歲-32歲,你就去找你現在的年齡層是在2、3、4、5的哪一個運上面,那一格就是你的夫妻宮。

———————————————————————————————————————————————

紫微夫妻宫详解

夫妻宫可以显示配偶的个性、相貌、体形、出身背景。早婚或迟婚,婚姻感情生活如何,是否美满或者生离死别。也能了解配偶的能力及发展。

a.六亲中,本宫为母亲的兄弟姊妹宫,所以为舅舅、阿姨的宫位,也是您第二个兄弟的宫位。

b.为福德之财帛位,前世积福多寡在此位兑现,是因果的报应宫位,也能显现您享福的形态方式。因此婚姻会有缘订三生或相欠债之说。

c.是迁移宫的运气宫位,可研判出外时的意外灾难或事故。

d.为田宅的疾厄宫,所以代表厨房。也能研判房屋体结构的好坏。

e.为事业之迁移宫,事业的外在环境及事故或潜伏危机。”夫官线”为事业线,所谓”成家立业”,婚姻美好稳定,事业的发展就无后顾之忧。不能太偏执于一方,否则将使另一方受到伤害,影响稳定。事业及婚姻生活两方的平衡,也是成功的要素,是非常重要的课题。

f.夫官线也是”重病线”,命宫、财帛宫、疾厄宫、事业宫有化忌入本线,常有严重不良后果。

g.是疾厄的田宅宫,疾厄为您的身体,所以夫妻宫与疾厄宫可同参解读,判断夫妻之缘份深浅。

夫妻宫有紫微

紫微,晚聘谐老,性刚,天府同谐老,天相同年少,破军同克刑,加羊陀火铃亦刑,贪狼同有吉星免刑。

在选择配偶时,眼光较高,所以不适合早婚,晚婚则婚姻较不会有所变化,仍能偕老。

配偶喜当家,同时有责任感,如果无法忍受,须互相忍让。

男性妻子性情高强,有贵妇气质,举止端庄。女性先生相貌庄重,胆大心细,品格高尚,操作能力强,能干并且体贴。

破军结婚前会遭遇到破坏或困难。

夫妻宫是:辰,戌夫妻之间比较没有缘份。

天府,禄存或夫妻宫对宫天府,禄存夫妻能够白头偕老。

天相宜小配。

贪狼,六吉夫妻感情虽有周折,但无伤大雅。

天寿夫妻年龄有所差距。

夫妻宫有天机

天机,宜年少刚强之,妻可配夫宜长,加羊陀火铃主生离,晚娶吉,天梁同宜年长,太阴同内助美容。

配偶年龄相差甚大,性情机巧,持家有方

太阴男性:妻有内助,而且美丽。

天梁宜长配,或小六岁以上,若不迟婚,或男女双方于结婚前,与第三者曾解除婚约或已发生过恋爱变化者。

六煞最好晚婚,或订婚后容易产生变化。

巨门夫妻貌合神离。

夫妻宫有太阳

太阳,庙旺迟娶吉,早娶克,因妻得贵,与天梁同加左右招贤明之妻,太阴同内助,巨门同无羊陀火铃空劫不克,有此四杀,反空劫定克,遇耗非礼成婚。

男性妻子性情爽直,有正义感,性急,有男人的心志,但本人却为大男人主义者。

太阴有贤美的妻子。

太阳化忌且陷男性:妻子性急多疑。女性:丈夫个性直爽,有正义感,性急,但为大男人主义者。刑克丈夫或丈夫有病灾。

太阳庙嫁富贵之婿。

破军非礼而成婚。

太阳庙聪明慈祥,但须晚婚,如果早婚将会有刑克。

夫妻宫有武曲

武曲,背克宜迟娶,同年夫妇也相当,加吉星因妻得财,凶娶因妻去产,贪狼同招迟无刑七杀同克二三妻,加羊陀火铃空劫更克。

武曲庙配偶以同年龄者为宜。否则夫妻刑克,有生离再婚的现象。

男性武曲庙且夫妻宫有六吉,化科妻子贤能。

男性禄存,天马因妻得财。女性必须晚婚,然后才能遇到好的对象。

天姚以自然相识自由恋爱者居多,而父母之命,媒妁之言,必生悔恨,非克即离。

七杀,破军三妻之命。

擎羊,陀罗,火星,铃星,破军,七杀容易有意外灾福,或者因为妻子而破财。

擎羊,陀罗,截空,天空,地劫,化忌家庭生活单调,夫妻关系较为冷漠。

夫妻宫有天同

天同,迟娶谐老,夫宜长妻宜少,加四杀欠和生离,巨门同加四杀亦克,太阴同助美容,天梁同极美夫妇。

夫妻感情和睦,但必须晚婚,方能白头偕老。

男性能娶贤妻,妻子聪明美丽,顺从,脾气好,有点稚气。女性能嫁良夫,温柔体贴,顽童心重,感情生活美满。

夫妻宫有廉贞

廉贞,三度作新郎,即贪狼同愈克七杀同亦刑,且欠和加,羊陀火铃主生离,府谐老性刚者无克。

六吉容易因一言不合,而分离。

夫妻宫化忌因为男女之间的事发生口舌烦恼。时有感情纠纷,或离婚再娶。

破军,七杀时常吵架,因不合而离者,否则刑克。

擎羊,陀罗,火星,铃星,天刑因为男女之间的事情而发生讼词争斗。

夫妻宫有天府

天府,相生宠爱夫主贵,见羊陀火铃空劫迟娶免刑,晚娶得谐老。

配偶能力强,善于理财,男可得贤慧之妻,因妻得助。女性可得情感丰富,英俊有为之丈夫;丈夫体格雄壮。

夫妻宫有太阴

太阴,入庙男女皆贵美夫妇,加昌曲极美,加羊陀火铃空劫耗忌,不克主生离,太阳同谐老,夫同同内助,天机同美好宜少年。

文昌,文曲配偶非常聪明,文章出众,学有专长。

太阳夫妻可白头偕老。

天同,天机能得到持家有方、聪明多才的贤内助。女性丈夫性情温柔,有女子味道。

六吉研究任何技术学问,能出人头地,名利兼得。男性并能取贤慧美丽的妻子。

太阴男性宜配比自己年少的妻子。女性宜配比自己年长的丈夫。

夫妻宫有贪狼

贪狼,男女不得美,三次作新郎,入庙宜迟娶,廉贞同主克,加羊陀火铃主生离,紫微同年长方可对。

夫妻感情不稳定。以迟婚或婚前数遇阻碍周折,或有破坏者为宜,否则主刑克。

紫微配偶善交际,能言善道。

贪狼化忌容易对配偶不满。二人之学识、家世、年龄、或面貌,有不相称之处。

武曲配偶个性强,婚姻多风波,不宜早婚。

廉贞配偶俊美,不宜早婚。

夫妻宫有巨门

巨门,宜年长定克欠和,太阳同无四杀加谐老,天机同内助美貌,天同同性聪之妻并头,加羊陀火铃空劫定克二妻或主生离。

配偶口才好,因配偶善辩,夫妻口舌多。宜老少配,夫妻年龄最好相差十岁以上。

常有口舌之争、闲气等情形,所以以长配为宜。

恋爱必须波折,初恋不能结合。

容易在婚前与已婚者恋爱。

太阳性情豪爽,作事明朗,勇于负责。

化权,化禄,禄存,左辅,右弼助夫教子,聪明善解。

天机,六吉敏感聪明,美丽大方,持家有方。

天同虽聪明,有刑克生离。

女性太阳,化权,化禄,禄存,左辅,右弼,天魁,天钺主嫁既贵且富之丈夫,多才多能,事业伟大,而为人所敬慕者。

女性夫妻宫化忌则口舌是非,都各以自己的理由为理由,多无意义的争闹。

女性擎羊,陀罗,火星,铃星,天刑主刑克分离,三嫁之命。

夫妻宫有天相

天相,貌美贤淑夫宜年长,亲上成亲,紫微同谐老,武曲少和,廉贞同入庙免刑,加羊陀火铃空劫刑克。

男性得聪明贤淑、持家有方、容貌美丽的妻子。妻子有依赖性。以长配或亲上加亲为宜。

紫微得志高有计画的妻子,以迟娶为宜。

夫妻宫化权,化科,文昌,文曲,天才主得多才多艺之妻子。女性丈夫有责任感,做事积极。

武曲但时有灾伤或口舌,意见不合。

武曲,破军主刑克分离,或在结婚前曾与化人解除婚约,或结婚前阻碍极多,一再拖延者免克。否则主二妻之命。

廉贞无刑克。

夫妻宫化忌时常有口舌不和,或多病多忧。

擎羊,陀罗,火星,铃星,天空,地劫主刑克分离孤独。

夫妻宫有天梁

天梁,妻宜大美容,天同同和气,天机招美淑,加羊陀火铃空劫朵不和顺。

宜长配,以年龄相差三岁以上者为宜(或小配而相差三岁以上者)。

太阴容貌美丽,但以迟婚、再婚为宜,否则主离异。但虽分离,然每多藕断丝连,以结婚前曾与他人有解除婚约者为宜,或极迟结婚可免。男性娶贤妻,善理家务,有独撑家庭之能力,若为职业妇女,则偏文职,如教师之工作者。女性先生是管家郎,喜干涉或掌管家务。

夫妻宫有七杀

七杀,早克,武曲同亦克,或迟娶免刑,廉贞主生离,加羊陀火铃空劫克三妻。

配偶个性强烈,感情淡薄,多是闪电结婚者。感情易变。

男性七杀庙 且夫妻宫有禄存,化禄,化权,化科主得精明有为的妻子,但在结婚前,多阻碍波折,破坏延期者方合。

男性左辅,右弼,天府,天魁,天钺,解神,天德主妻子庄重有威,为众人所敬服,帮夫益子之上格,但必须迟,娶否则夺夫权;或则生离分居。

男性廉贞,六煞亦主生离分居,或为病灾所缠,妻子如有实无。

女性七杀庙且夫妻宫有六吉主得地位崇高之丈夫。

女性六煞主刑克分离,以迟婚继室为宜,或婚前叠遭周折,破坏延迟。

女性夫妻宫化忌有丈夫转移情爱之虑,或婚前有被夺爱的刺激。

女性夫妻宫是:卯,酉主灾祸,刑克分离或有痨病、心脏病、脑神经病。

女性六煞,天刑,大耗有意外灾祸刑伤,或牢狱之灾等情发生。

夫妻宫有破军

破军,男女俱克别聚,主生离,武曲同克三,廉贞亦克且欠和,紫微同宜年长之妻。 主刑克分离或有夫妻之名而无夫妻之实。早婚主克。

以迟婚而在结婚前遭遇他破坏中伤,而至风波周折,反主能偕老。

但主在结婚后再有出门、分居,远离等情发生者方合。

或则继室偏房或不举行结婚礼式之同居反宜。

婚姻不正常,夫妇难和谐,主独具不同之婚姻观念,不是婚前婚后有同居事,即抱独身主义。

不喜受现时婚姻观之约束,晚婚较宜。

男性夫妻宫是:子,午妻夺夫权。

夫妻宫有文昌

文昌,妻少内助聪明,天机太阴同主美容,不宜陷地,加羊陀火铃空劫深忌。

夫妻宫有文曲

文曲,相生会太阴诸吉星谐老,同昌曲妻妾多,加羊陀火铃空劫忌星有克。

夫妻宫有:火星,铃星

火星、铃星,入庙加吉无刑,陷地刑克。

夫妻宫有:左辅,右弼

左辅、右弼,谐老,加羊陀火铃空劫贪廉同,宜年长刚强之妻。

夫妻宫有:陀罗,擎羊

陀罗、擎羊,入庙加吉星,迟娶免刑,或久和,陷地,早克,加日月巨机火铃武杀,主生离。

夫妻宫有禄存

禄存,相生无克,妻宜年少,并头迟娶者,加羊陀火铃空劫见截路空亡孤单。

夫妻宫有:天魁,天钺

天魁、天钺,多主夫妇美丽,坐妻宫必主得妻财,加吉星同主贵美夫妇。

夫妻宫有:化禄

化禄,星土,为福德之神。

夫妻宫四化飞星–化禄

1夫妻宫化禄入命宫 夫妻缘好,感情佳。

2夫妻宫化禄入兄弟宫 配偶对自己的兄弟朋友态度好,会照顾兄友。

3夫妻宫自化禄 配偶人缘佳、个性随和。

4夫妻宫化禄入子女宫 与子女有缘、对子女好。

5夫妻宫化禄入财帛宫 夫妻感情佳,且对自己之钱财有帮助。

6夫妻宫化禄入疾厄宫 夫妻感情佳,关心你的身体,有爱心。

7夫妻宫化禄入迁移宫 夫妻缘早,感情佳,帮助赚钱。

8夫妻宫化禄入奴仆宫 配偶对自己的兄弟朋友态度好,会照顾兄友。

9夫妻宫化禄入官禄宫 配偶对事业有帮助,且配偶在外人缘佳。

10夫妻宫化禄入田宅宫 配偶与朋友佳,且夫妻感情好,生活美满。

11夫妻宫化禄入福德宫 配偶自己有事业,能帮助钱财、能享受。

12夫妻宫化禄入父母宫 配偶与父母缘佳,相处融冾。

夫妻宫有:化权

化权,星木,掌判生杀之神。

夫妻宫四化飞星–化权

1夫妻宫化权入命宫 夫妻缘好,但意见多。

2夫妻宫化权入兄弟宫 配偶对自己的兄弟朋友态度好,但也会意见较多。

3夫妻宫自化权 配偶个性强,会管对方。

4夫妻宫化权入子女宫 喜管子女及自己的兄弟,对田宅欲望高。

5夫妻宫化权入财帛宫 配偶掌财权,对自己之财能适时帮助。

6夫妻宫化权入疾厄宫 夫妻感情佳,强制性关心你的身体,桃花亦多。

7夫妻宫化权入迁移宫 较会管,常在外交际应酬。

8夫妻宫化权入奴仆宫 配偶对自己的兄弟朋友态度好,但意见多。

9夫妻宫化权入官禄宫 配偶在外掌权,以免得罪人。且自己掌经营权。

10夫妻宫化权入田宅宫 配偶较会管他自己的朋友,且在家也欲掌权。

11夫妻宫化权入福德宫 配偶掌自己的事业权,能帮助钱财,有享受。

12夫妻宫化权入父母宫 配偶与父母意见多,但缘分佳。

夫妻宫有:化科

化科,星水,上界应试主掌文墨之神。

夫妻宫四化飞星–化科

1夫妻宫化科入命宫 夫妻感情佳,相处融洽。

2夫妻宫化科入兄弟宫 配偶对自己的兄友随和。

3夫妻宫自化科 配偶人缘佳,好面子,个性随和、家世清明。

4夫妻宫化科入子女宫 对子女较有爱心。

5夫妻宫化科入财帛宫 夫妻感情佳,没钱时还会帮你调度。

6夫妻宫化科入疾厄宫 夫妻感情佳,有爱心,关心身体。

7夫妻宫化科入迁移宫 配偶为贵人帮手,使在外较平顺。

8夫妻宫化科入奴仆宫 配偶对自己的兄友随和。

9夫妻宫化科入官禄宫 配偶在外人缘佳,平顺、对事业有帮助。

10夫妻宫化科入田宅宫 配偶与他自己的朋友相处融洽,家庭生活美满。

11夫妻宫化科入福德宫 配偶自己之工作平稳,量入为出。

12夫妻宫化科入父母宫 配偶与父母相处融冾,家庭环境佳。

夫妻宫有:化忌

化忌,星水,为多管之神守身命一生不顺,招是非。

夫妻宫四化飞星–化忌

1夫妻宫化忌入命宫 夫妻相处不融洽,多怨言。

2夫妻宫化忌入兄弟宫 配偶与兄友无好印象、无缘。

3夫妻宫自化忌 夫妻缘薄,人缘不好。

4夫妻宫化忌入子女宫 配偶对子女不佳,或偏心,在家不习惯。

5夫妻宫化忌入财帛宫 夫妻因财起纠纷,且夫妻感情不好。

6夫妻宫化忌入疾厄宫 夫妻感情不佳,性生活不协调,桃花多。

7夫妻宫化忌入迁移宫 配偶在外无助,且夫妻缘薄,个性不和。

8夫妻宫化忌入奴仆宫 配偶与兄友无好印象,无缘。

9夫妻宫化忌入官禄宫 配偶在外不顺,对自己事业没帮助。

10夫妻宫化忌入田宅宫 配偶与他自己的朋友相处不佳,朋友少。夫妻感情欠佳。

11夫妻宫化忌入福德宫 配偶事业不顺或为家庭主妇。

12夫妻宫化忌入父母宫 配偶与父母不和,使自己精神差,且配偶吝啬

———————————————————————————————————————————————

紫微星在夫妻宫

紫微星临妻宫,主妻子性情高傲,有丈夫气概,必须迟婚,但能偕老。

如会照破军,婚前招遇破坏,困难周折。

如临辰戌二宫,主夫妻情份淡薄。

遇破军再与天刑、擎羊、陀罗、火星、铃星、空劫相会者,主刑克,三妻之命。

与天府同宫或会照,主白首偕老。

与天相会合,小配为佳。

与贪狼同度,如有吉星扶持,虽有周折,但可免刑克。

紫微在夫妻宫

男命夫妻宫见紫微者,妻子有事业。若作家庭主妇,即多将其领导力发挥于家庭,甚至变成控制丈夫。

配偶贤德,有责任感,统治欲,但含有孤意,即自己会有被压制的感觉。

如命宫吉利(无六煞、化忌)尚能维持婚姻,否则有分居运。

紫微天相主少年美满夫妻,妻有责任。

紫微破军主刑克。

紫微贪狼主婚姻有小人及波折。

紫微星在夫妻宫

紫微星在夫妻宫,晚结婚比较适合,能白头偕老,另一半个性比较刚强。

紫微星和天府星同宫,夫妻俩白头偕老到晚年。

紫微星和天相星同宫,可能早婚或是年纪比自己还小。

紫微星和破军星同宫,俩人个性不合,容易吵吵闹闹。

紫微星加上擎羊陀罗火星铃星同宫,主有刑克。

天机星在夫妻宫

宜小配,须相差三岁以上,主性情机巧。

会太阴,主有贤妻内助,而且美丽。

会天梁星,则反宜长配,或则小六岁以上。

有煞星,须迟娶或订婚後生变化。

与擎羊、陀罗、火星、铃星、天刑、化忌会合,主刑克。

会天梁星,若不迟婚,或男女方不在结婚前与第三者曾解除婚约,或已发生过恋爱变化者,则主生离或离婚。

天机在夫妻宫

配偶与家人、亲戚不易相处,易生是非。夫妻感情纤细,有文艺才华。

配偶年龄相差较大,略带神经质(化忌带煞尤甚),易失眠、焦虑,神经系统脆弱。

天机巨门:口舌较严重,大限逢之亦是。

天机太阴:配偶美貌。

天机如有化忌、左辅、右弼、火、铃同宫时,或大限逢之,会真正变化。

配偶防职业不稳定,不理想或有投机性格。

太阳星在夫妻宫

太阳星临妻宫,主妻子性情爽直,有正义感,性急有丈夫志。

入庙聪明慈祥,但须迟婚,早婚有刑克。

会太阴星,主有贤美的妻子。

太阳落陷化忌者,妻子性急多疑(女命则主刑克或丈夫有灾疾)。

会照擎羊、陀罗、火星、铃星、空劫、天刑者,主刑克生离。

逢破军,非礼成婚。

女命太阳星缠夫宫入庙者,主嫁富贵之婿。

落陷化忌者,难求满意之对象主刑克。

有陀罗、火星者,初时热恋,终成冰炭,以继室、迟婚或非正式结婚为宜。

凡太阳星落陷、化忌、会煞星者,元配夫妻不能白首偕老。

遇四煞、破军者,非礼成婚。

太阳在夫妻宫

太阳女命夫贵显或受人景仰。 配偶终生可追求一目标。牺牲自己和给于他人,

男命 主妻能吃苦耐劳。 对配偶感情趋向平淡、自私、淡薄,若能安于平淡亦能白首偕老。

太阳旺则太太有男人心志,本身却为大男人主义,故太太虽强仍惧夫。

失辉、化忌、加煞,则夫妻每日如闹市,严重者有死别。所以太阳庙旺仍应迟婚,凶星聚反目无情多悖逆。

太阳天梁、太阳太阴、太阳巨门同宫,加吉星主和睦,如与凶星同宫主刑克。

太阳星在夫妻宫,入庙或旺晚结婚比较好,早娶会相克,男人会因妻而得贵。

太阳星和天梁同宫在左辅右弼,会娶到贤妻良母。

太阳星和太阴星同宫,会娶到贤内助帮夫运,如在加巨门就如一般。

太阳星遇到天使和天伤,因非礼而结婚。

太阴在夫妻宫

女命丈夫个性温柔内向,聪明富同情心,易与异性接近.

入庙男命有贤内助,美貌之妻,娉婷贤淑,持家有方,见昌曲同宫主妻容姿秀丽。

无论男女皆主配偶离乡背井,与父母兄弟姊妹无缘。加六煞较有风波。

失辉宫位加煞,配偶早亡,庙旺宫位,配偶体贴。

太阴星和文昌文曲同宫则为美谈。

太阴星同擎羊陀罗火星铃星天空地六凶星虽不克,但主分离。

太阴星和太阳同宫,则白头偕老。

太阴星和天同星同宫,则是贤内助。

太阴星和天机星同宫,在少年时是美好。

太阴星在夫妻宫

太阴星临妻宫与文昌、文曲同度者,主聪明非常,文章出众,学有专长。

会吉曜蟾宫折桂,研究任何技术学问,均能出人头地,名利双全,并主得贤慧美丽的妻子。

与太阳同度,主白头偕老。

与天同或天机同度,主得持家有方,聪明多才之贤内助,唯以小配为宜。

会擎羊、陀罗、火星、铃星、天刑、大耗、空劫、化忌者,主生离病灾。

武曲星在夫妻宫

武曲星临妻宫,主刑克,生离再婚。

入庙者,迟婚可免,以同年龄者合合格。

入庙会吉星及文昌、文曲、化科者,主妻子贤能。

有禄存、天马者,因妻得财。

会天姚星以竹目然相识,自由恋爱者,始能配合。父母之命,媒约之言,必生悔恨,非克即离。

遇七杀、破军者,三妻之命。

武曲在酉宫,遇擎羊、陀罗、火星、铃星、破军、七杀者,主有意外灾祸,或因妻子而破财。

女命武曲星临夫宫会煞星、破军、化忌者,主再嫁或继室偏房,否则刑克极重,或无子女,或丈夫有不治之症,或丈夫不能人道,或肺病、吐血等症。

武曲在夫妻宫

武曲女命-妇夺夫权 宜晚婚,配偶不解风情,敢爱敢恨,果敢决断,

命宫不吉,又逢夫妻宫武曲加煞,一生中往往有数次婚姻,故宜晚婚。

男命 妻有男子之志,事必躬亲,女中豪杰,但性躁独断。

武曲贪狼或武曲七杀则夫妻双方刑克更重。

武曲化禄:配偶为财经要员。

武曲化权:配偶为武贵。

武曲化科:配偶名利双收。

武曲化忌:又加火星,主生离死别,半生孤独。

武曲星在夫妻宫

武曲星在夫妻宫,最好是晚娶而且能同年龄会较好。

武曲星如有吉星会妻子而得到财富,如加凶星因妻子而散财。

武曲星和贪狼天同同宫,晚娶可以白头偕老。

武曲星最好男年纪要女年纪要大很多,有擎羊陀罗火星铃星同宫,夫妻会经常吵架或离婚。

武曲星和天梁同宫,神仙美眷夫妇。

武曲星加太阴,妻从事美容专柜服饰最好不过。

天同星在夫妻宫

天同星在妻宫缠度,必须迟婚,方能偕老,或在早年已经订婚手续後,已解除婚约者为宜,否则多变动,三妻之命,妻子必须小配可免。

若天同星临陷宫再会照擎羊、陀罗、火星、铃星、空劫、天刑者,主分居两地,或离婚,或刑克病重。

与天梁星同度,离婚後再娶相貌美丽之女子。

天同星临妻宫以同居不举行结婚仪式者可免离异。

女命天同星临夫宫,有吉星扶持者,可免离婚。

逢擎羊、陀罗、火星、铃星、化忌者,宜继室、偏房或迟婚,否则远离或徒有夫妻之名而无夫妻之实,空有虚名,或则离婚再嫁。

有天刑者在夫宫而落陷者,都有刑克不利。

会照巨门,更主口舌连连,精神不痛快。

天同在夫妻宫

天同女命,随和且外貌引人,容易接近异性或早婚,故晚婚最好,为男士追求对象。

天同女命会六煞,易为金屋藏娇对象。虽妾命者在名份上有所欠缺,但精神、物质上却很满意。

当然并非所有女命皆无正常婚姻,必须再配合命宫及福德宫及大限才能作断定。

天同夫妻宫皆主配年少之妻,或年长之夫。主中年易变化挫折。

因工作夫妻异地分居,生离死别,事业失败或因外遇而影响感情 。

天同男命配偶容貌美丽。

天同遇天魁天钺 妻子气质娴雅。

天同遇左辅右弼,妻子落落大方。

天同见文昌文曲,妻子妩媚动人。

廉贞星在夫妻宫

廉贞星临妻宫,有吉星扶持,会天府星,性情刚强者,免克。

无吉星者,分居、生离或离婚。

化忌者,离婚再娶。

落陷者,三妻之命。

逢破军、七杀者,亦主离婚不和,否则刑克。

会擎羊、陀罗、火星、铃星、天刑者,主刑克,或因男女事发生讼词争斗等情况。

化忌者,更主因男女事发生口舌烦恼。

女命夫宫廉贞缠度,主刑克、分居或继室为宜。

会照煞星恶曜,以偏室、同居可免刑克,否则结果不佳,或有夫徒负虚名。

廉贞在夫妻宫

主刑克,无人能免,廉贞陷地 男克三妻,女刑三夫。(喻多之意)

廉贞贪狼,廉贞七杀,则刑克严重。加六煞,则为生离死别。

廉贞独坐无六煞化忌,无论男女配偶皆有利于公职,并能有很高的地位,

廉贞天府,廉贞天相,廉贞禄存,则无刑克。

廉贞与红鸾、天喜、咸池、沐浴、天姚、化忌同坐,则配偶较宜从事娱乐、演艺,及与异性有关事业。

廉贞不喜与昌、曲、辅弼同坐夫妻宫,易有感情纠纷。

廉贞不喜与化忌、擎羊、陀罗、火星、铃星同坐夫妻宫,易有感情伤害。

廉贞、天魁、天钺同坐夫妻宫,可增配偶光彩。

廉贞、地空、地劫同坐夫妻宫,配偶有专才。

无论男女,外表皆漂亮,潇洒,但不失端庄,会了解人情世故,人际关系好,也有自己的处世原则。

廉贞星在夫妻宫

廉贞星在夫妻宫,男子有可能三度做新郎倌,如在加上贪狼那更离谱。

廉贞星和七杀同宫,夫妻不和又主刑克,加上擎羊陀罗火星铃星,夫妻俩会分手婚姻。

廉贞星和天府同宫,夫妻俩白头偕老。

天府星在夫妻宫

天府星临妻宫,主得贤慧之妻,因妻得助。

若天府星落陷,或逢擎羊、陀罗、火星、铃星、空劫者,主宠妾灭妻,二妻之命。

如会吉星者,则与妻子虽有分离之事,但仍如离非离,如断非断的意味,因为天府乃厚诚之星,少刑克之灾。

女命天府星临夫宫者,主得情感丰富,英俊有为之丈夫,以丈夫体格雄壮、肥胖者为合格。

与武曲同度,会照擎羊、陀罗、火星、铃星、空劫、天刑者,以继室、偏房为宜,否则刑离不如意。

天府在夫妻宫

配偶能力强,持家有道,擅理财,且妻为职业妇女为佳。

感情关系深厚,夫唱妇随,有时配偶有工作能力、抱负、远见,但亦能为家庭放弃个人理想

夫妻关系为亲上加亲型态,如亲戚关系,表兄妹,同事。同学,邻居或家居不远。

昔日旧识朋友,久别重逢而论及婚嫁。

贪狼星在夫妻宫

贪狼临妻宫,主刑克,以迟婚或婚前数遇阻碍周折,或有破坏者为宜,否则主硬克。

会照擎羊、陀罗、火星、铃星、天刑者,主软克(离异也)或硬克,三妻之命。

会照咸池、天姚、廉贞、化忌者,主有桃色纠纷,或宠妾灭妻,否则刑克,或则先生女或生子,或极迟得子者可免刑克。

女命天宫贪狼星缠度者,主刑克、离居、丈夫有外遇者可免。宜继室、偏房,或得子後可免刑离,或长配迟嫁。

贪狼在夫妻宫

贪狼女命,夫为风流才子。婚前曾经波折

贪狼男命,妻为风尘中人,夫妻并防二度离异,感情不稳定.

贪狼加四煞有死别,应晚婚。

夫妻外貌引人,且有才艺。应酬多,欢乐场中谈生意,并懂交际方法。

配偶职业与文艺、娱乐、外交有关,即大众、文艺、酒色才气之结合,如设计、广告、作家、影剧、装潢、成衣、玩具、餐饮、宾馆等皆适合。

贪狼火铃同宫,更具突破性,皆应晚婚。

贪狼星在夫妻宫

贪狼星在夫妻宫,男女都不好,都有可能重婚。

贪狼星入庙要晚娶比较好。

贪狼星和廉贞星同宫,主相克,加上擎羊陀罗火星铃星,主分离。

贪狼星和紫微同宫,婚姻要比对年长。

巨门星在夫妻宫

巨门星临妻宫,常有口舌之争,闲气等情,以长配为宜。

如与太阳同度,则性情豪爽,作事明朗,勇於负责。

有化权、化禄、禄存、左辅、右弼等吉曜会照,助夫教子,聪明善解。

与天机同度,遇吉化,则敏感聪明,美丽大方,持家有方。

天同星同度,虽聪明,有刑克生离。

如与擎羊、陀罗、火星、铃星、天刑、孤辰、寡宿会照,主克、二妻、生离、分居口舌。

女命巨门星临夫宫,有太阳、化权、化禄、禄存、左辅、右弼、天魁、天钺等吉星会照,主嫁既贵且富之丈夫,多才多能,事业伟大,而为人所敬慕者。

如化忌星,则口舌是非,都各以自己的理由为理由,多无意义的争斗。

如会擎羊、陀罗、火星、铃星、天刑者,主刑克分离、三嫁之命,以继室、偏房、不举行结婚形式之同居为宜。

此为多气多争之星曜。

巨门在夫妻宫

容易有感情波折。口舌、是非多。因好挑剔,多无理取闹。主配偶口才好.

巨门与禄存同宫,可得配偶相荫。

夫妻双方多从事以口为行业者,或是在是非较多的机构工作,则反而能减少夫妻间之磨擦及争执。

巨门六煞同宫,又六煞在命宫、福德宫均不吉,有离异。

巨门感情复杂,移情别恋严重,婚前波折。男有感情波折。离婚率比贪狼低有外桃花

巨门星在夫妻宫

巨门星在夫妻宫,婚姻对象若是比对方年长,定是相克不和。

巨门星如和太阳同宫无四杀星,则白头偕老。

巨门星和天机星同宫,则是美貌贤内助。

巨门星和天同星同宫,则是聪慧之妻或娶二房,若加上擎羊陀罗火星铃星天空地劫,必是刑克二妻或分离。

天相星在夫妻宫

天相星临妻宫,主得聪明贤淑,持家有方,容貌美丽的妻子,以长配或亲上加亲为宜。

紫微同缠,主得志高有计划的妻子,以迟娶为宜。

武曲同度,有灾伤或口舌,意见不合。

武曲、破军拱照,主刑克、分离。或在结婚前曾与他人解除婚约,或结婚前阻碍极多,一再拖延,免克,否则主二妻之命。

廉贞同度,无刑克,有化禄及禄存同度者,有美满结果,或因妻得财。

与化权、化禄、文昌、文曲、天才会照,主得多才多艺之妻子。

与化忌会照,主口舌不和,或多病多忧。

与擎羊、陀罗、火星、铃星、空劫会照,主刑克、分离、孤独。

天相在夫妻宫

夫唱妇随,配偶谨言慎行,配偶又有家庭责任,爱家居生活,热情诚恳,即具有理性及包容性。

夫妻关系为有亲上加亲型态,如亲戚关系,表兄妹,同事。同学,邻居或家居不远。

昔日旧识朋友,久别重逢而论及婚嫁。

天相星在夫妻宫

天相星在夫妻宫,美貌贤淑,男宜年长,亲上加亲将会更好。

天相星和紫微同宫,白头偕老。

天相星和武曲同宫,年轻时比较能和好。

天相星和廉贞同宫,入庙则无刑克问题发生,加上擎羊陀罗火星铃星,必定刑克不和。

天梁星在夫妻宫

天梁星临妻宫,宜长配,以年龄相差三岁以上者为宜,或小配而相差三岁以上者。

与太阴会照,主容貌美丽,但以迟婚、再婚为宜,否则主软克,但虽分离,然每多藕断丝连,以结婚前曾与他人有解除婚约者为宜,或极迟结婚可免。

女命夫宫有天梁星,以迟婚或继室、偏房或结婚前曾与他人解除婚约者,或以不结婚礼式而同居可免离克。

如与天同星会照而化忌星者,主离後再克,或克後再离,但以会照擎羊、陀罗、天刑、火星、铃星者方是。

天梁在夫妻宫

天梁女命配偶是管家郎,喜干涉家务。

男命娶贤妻,善理家务,有独撑家庭之能力,若职业妇女则偏文职工作。

天梁独坐夫妻宫,与文曲化科,皆主配偶表现杰出,如为民意代表或教育主管,或监督性质之清高工作。

婚姻曾经波折, 不论解除婚约或阻力,或延误婚期等困难,皆能化解。

如配偶事业受挫,身体健康不佳,意气用事,环境变化,只要无煞星同宫,亦皆能化解

见六煞则不利,古有三度花烛之论,今解为婚姻变化。

天梁星在夫妻宫,男则是娶到美丽大方,又从美容专柜服饰最合适。

天梁星和天同星同宫,夫妻和和气气互相尊重。

天梁星和天机星同宫,会娶到贤淑的妻子。

天梁星加上擎羊陀罗火星铃星,夫妻经常吵闹不咻。

七杀星在夫妻宫

七杀星临妻室,入庙会照禄存、化禄、化权、化科者,主得精明有为之妻室,但在结婚前阻碍、波折、破坏、延期者方合。

与左辅、右弼、天魁、天钺、解神、天德等星曜会照者,主妻子庄重有威,为众人所敬服,帮夫益子之上格,但必须迟娶,否则妇夺夫权,或则生离分居。

廉贞同度,有煞星,亦主生离分居,或为病灾所缠,妻子如有实无。

七杀在酉宫临妻宫,主刑克。会照煞星,主遭意外灾祸。如再会空劫、大耗,则因妻破产倾家,卯宫祸轻。

与擎羊、陀罗、火星、铃星、天刑空劫会照者,主三妻之命。

女命七杀临夫宫,在庙旺之地,会吉星,主得地位崇高之丈夫。

会煞曜,则主刑克、分离,以迟婚继室为宜,或婚前叠遭周折、破坏、延迟。

会照化忌,有丈夫转移情爱之感,或婚前有被夺爱的刺激。

如夫宫七杀临卯酉二宫,则主灾祸、刑克、分离,或有痨病、心脏病、神经病。

如再会照擎羊、陀罗、火星、铃星、天刑、空劫、大耗,主有意外灾祸、刑伤,或牢狱之灾。

七杀在夫妻宫

七杀女命比男命为佳。夫事业有成,有责任感。

男命七杀居夫妻宫,便主其妻具威仪,恶老虎是也。

夫妻间有距离,应多为闪电结婚者。配偶个性坚强,好胜心强。

七杀武曲,七杀廉贞主刑克。

七杀羊、铃,二度婚姻有波折。

七杀加四煞,男克三妻,女刑三夫,感情变化极大。

有与异国人士,不同省籍者通婚之可能,或夫妻年龄差距大,或聚少离多,或人生观不同。

七杀星在夫妻宫

七杀星在夫妻宫,男女早婚,夫妻会不和。

七杀星和武曲同宫,同样也是夫妻不和且带刑克,宜晚婚免刑克。

七杀星和廉贞同宫,主夫妻分离,早晚相聚不多,加上加上擎羊陀罗火星铃星天空地劫,会连克三妻,离婚再结婚又离婚。

破军星在夫妻宫

破军星临妻宫,主刑克、分离,或徒有夫妻之名而无夫妻之实,早婚主克,三妻以上,以迟婚而在结婚前遭遇他人破坏、中伤,而至风波周折,反主能偕老,但主在结婚後再有出门、分居、远离等情形发生者方合。或则以继室、偏房,或不举行结婚礼式之同居反宜。

武曲同度,主刑克。

化忌星,主遭遇灾祸。

廉贞同度,不和或另有外遇。

紫微同度,以长配为美。

禄存同度,主与家庭不合,或不为家庭亲友所同意,或遭遇他人倾挤、陷害,或搬弄是非而分离不和。

与四煞、天刑、空劫会照,主刑克不和或灾病、口舌连连。

子午命宫破军星,妻夺夫权。

破军在夫妻宫

主夫妻意见多,初恋及早婚必难偕首。故凡以迟婚为宜。

配偶有正义感,责任心,晚婚好。

聚少离多。缺乏情调。个性不合。勉强成婚,或婚前有阻力。 洁癖嗜好。

破军武曲主刑克,感情波折早婚离异。

破军廉贞有离异机会。

破军星在夫妻宫,男女结婚又可能再离婚,加吉星可能化解。

破军星和武曲同宫,也是结婚再离婚又结婚,主分离。

破军星和廉贞同宫,夫妻不和经常吵架。

破军星和紫微同宫,结婚对象宜年长。

天钺星在夫妻宫

天钺星在夫妻宫,夫妻都是美貌双全。

天钺星加上四杀星则夫妻经常吵架。

天魁星在夫妻宫

天魁星在夫妻宫,夫妻都是美貌双全。

天魁星加上四杀星则夫妻经常吵架。

文曲星在夫妻宫

文曲星在夫妻宫,与诸星同宫,则白头偕老。

文曲星和文昌星两星在夫妻宫,三妾四房比较多,加上擎羊陀罗火星铃星天空地劫,亦主众女人互相争宠。

文昌星在夫妻宫

文昌星在夫妻宫,会娶到贤内助。

文昌星和天机太阴同宫,则妻是美貌又能事美容职业最好。

文昌星若陷地,加上擎羊陀罗火星铃星天空地劫,则是大忌,应小心夫妻之间对谈方式。

火星在夫妻宫

火星在夫妻宫,入辅再加上吉星同宫,无刑克不和。

火星在夫妻宫,陷地主夫妻不和。

左辅星在夫妻宫

左辅星在夫妻宫,则夫妻俩白头偕老。

左辅星加上擎羊陀罗火星铃星天空地劫贪狼廉贞,则宜娶年长刚强之妻。

左辅星和太阴太阳巨门天机武曲七杀同宫,夫妻主分离。

右弼星在夫妻宫

右弼星在夫妻宫,则夫妻俩白头偕老。

右弼星加上擎羊陀罗火星铃星天空地劫贪狼廉贞,则宜娶年长刚强之妻。

右弼星天同於夫妻宫,必须迟婚,男子宜娶比自己年龄小六岁以上之妻子,女人宜 嫁比自己大六岁以上之丈夫为宜。

天同在戍服务心强但喜玩乐身体丰满因对宫逢巨明作事犹豫不决,夫妻之间会有突变,且婚前必曾经就职过,见昌曲有古典美。见羊陀有时不怕牺牲,敢作敢为,不择手段之情形。

天同在酉配偶身体丰满,服务心强,智慧高,脑筋好,反应,但自私而童心 未泯,而只求安定与所有之好配偶,遇昌曲有古典美但福不全。

天同在亥身体丰满,软弱无骨,虚荣心重,攻於心机喜无拘无束新鲜刺激好玩乐而忙碌之人,但服务心强,夫妻感情不睦,强求贪图而欲达到目的为止 之人。

天同太阴为人有莫测高深之智慧,聪明眉清眼秀貌美有福份且有技术,可於公家机关或公司就职为佳,不宜见昌曲易生外向之心如再逢左右定有生离,但彼此之间为再婚不在此限。

天同巨门为管唠叨再逢火星或擎羊心多计较喜用心机怀二心多疑且劳多获少 ,不宜会太多贵人星,问题反多是非不断,家事纠纷夫妻感情欠和也。

天同天梁本应有美满之搭配,但不宜天姚咸池及煞星否则婚姻有波折,较有 可能配年长之对象,且多心地善良及恻隐之心喜宗教信仰。

天同在卯体胖上进心及服务心强但心有余力不足见煞星哭虚天刑有时候糊涂易生误会,对方见文昌禄存多貌美而和睦,见擎羊哭虚孤寡则寂寞也。

凡夫妻宫坐天同星多主温和心慈性急能干贤慧,易受外界影响见空劫与宗教有缘崇拜神佛,多风流,不宜会照擎羊陀罗火星铃星空劫天刑者宜分居或各自任职为业,或离婚刑克病重,或晚婚同居可。但仍须将本命之命盘全面观 察,始能判断吉凶及趋避之法。

和太阴太阳巨门天机武曲七杀同宫,夫妻主分离。

恩光星是屬於天魁星的輔佐,其本身重感情,異性緣好,也喜歡幫助別人,只要能夠多加的努力,便能受到他人的提攜及幫助。恩光星在夫妻宮的人,另一半的個性樂觀活潑,懂得人與人之間的應對,深受大家的喜愛,而夫妻雙方的感情也相當好,能夠相互幫助,即使遇到婚姻感情上的問題,也都能迎刃而解。天貴星為天鉞星的輔佐,其本身舉止優雅,樂觀進取,重視誠信,很喜歡幫助他人,考試的成績很優秀,進而能受到他人的幫助及重用,因此,事業能夠平步青雲。天貴星在夫妻宮的人,夫妻雙方互重互信,並能得到配偶的助力,其另一半有氣質,風度佳,本身也相當有才能,人際關係好互動佳。

夫妻关系的好坏除了看夫妻宫之外,还要看太阳与太阴。

男命 太阳旺宫(午、巳、辰、卯、寅),此人正派。太阳陷地(申、子、亥、戍、酉),此人犯桃花,

女命 太阳旺宫(午、巳、辰、卯、寅),先生正派,有助力。太阳陷地(申、子、亥、戍、酉)先生无助力,宜靠自己赚钱养自己。

紫微 配偶气侃茫舱茩唷Ec擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

天府 配偶耿直,喜掌权。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。武曲天府与地空、地劫同宫坐夫妻宫,防因配偶破大财。

天机 配偶聪明机巧。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

太阳 配偶个性直爽,无心机。男命:怕老婆。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

太阴 配偶个性阴柔。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

天同 配偶有些小孩小脾气,依赖心很大。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

廉贞 会对配偶嫌柀ο游鳌Ec擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,防因配偶惹官司,或防配偶得癌症。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

贪狼 配偶聪明,爱玩,有多方面的嗜好。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

武曲 配偶个性刚强。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。武曲天府与地空、地劫同宫坐夫妻宫,防因配偶破大财。

巨门 配偶凡事都喜亲力亲为,夫妻之间口舌多。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

天相 配偶有正义感,乐于助人。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

天梁 宜娶(嫁)年长之妻(夫)。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

七杀 配偶一不兴脸就拉下来,翻脸像翻书。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

破军 配偶性刚烈。与擎羊、陀罗、火星、铃星同宫坐夫妻宫,夫妻感情有问题,宜好好维系。与

地空、地劫同宫坐夫妻宫,夫妻感情会冷淡。

文昌 配偶聪明,多学多能,有文艺气侃Α?

左辅 配偶做事稳重,但恐婚姻二度。

右弼 配偶有同情心,但恐婚姻二度。

禄存 配偶年龄宜大十岁以上。

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button