Tử vi

Bị tính tử vi đấu sổ giáo trình: lục sát

   Lục sát

Linh tinh, đốm lửa, địa không, địa kiếp, kình dương hòa đà la xưng là lục sát tinh, nhân vì chúng nó đúng vận mệnh có lực phá hoại.

Bạn đang xem: Bị tính tử vi đấu sổ giáo trình: lục sát

Kình dương

Sao kình dương, lục sát tinh một trong, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong thuần dương kim, hóa khí vi hình, có hung sát chi khí, đúng vận mạng phát triển có thương tổn đấy tính chất; đúng cát diệu có xâm nhập hòa phá hư tác dụng; đúng sát diệu lại có kiềm chế và cân bằng đấy tác dụng. Nhập mệnh tắc chủ hình khắc.

Kình dương hóa khí vi hình, có hung sát chi khí, bởi vậy, tính chất sao cương liệt táo bạo, hơn nữa cố chấp, có mãnh liệt tính công kích, hành vi trực lai trực vãng, đồng thời cũng so sánh thô bạo, do đó làm việc khiếm khuyết khéo đưa đẩy, bị đắc tội với người mà hình thành cô đơn. Nhưng cũng bởi như thế, kình dương cơ trí dũng cảm, bất khuất, không làm chuyện mờ ám, đồng thời cũng đủ có rất mạnh đấy nghị lực. Loại này đặc biệt cá tính cũng khiến cho dễ bị đến hung hiểm, sẽ có thương tổn, sao kình dương tọa mệnh cung người, cũng sẽ ở khi còn nhỏ, có tai họa hoặc thương biểu hiện. Mặt khác, kình dương mang đến phá hư tính thường thường chỗ tại mặt ngoài, đương sự có thể phát hiện này căn nguyên, loại này phá hư tính chất thường thường là sắp thành lại bại, hoặc là từ thành công mà đưa tới các loại phân tranh.

Tục ngữ nói: “Minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng.” Kình dương thì giống như so với minh thương, ngồi ở lạc hãm đấy cung vị lúc, này phá hư tính chất là rõ ràng đấy, kình dương tọa mệnh cung hoặc cùng kình dương đều nghe theo, phần lớn sẽ có rõ ràng thương tổn hòa suy sụp.

Đà la

Sao đà la, lục sát tinh một trong, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong thuần âm kim, hóa khí vi kị, hung sát chi khí hay không sao kình dương đấy mãnh liệt, đồng dạng đúng vận mạng phát triển có thương tổn đấy tính chất; đúng ngôi sao may mắn có xâm nhập hòa phá hư tác dụng; đúng sát tinh có kiềm chế và cân bằng đấy tác dụng.

Sao đà la tinh diệu tính chất sao đà la, lục sát tinh một trong, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong thuần âm kim, hóa khí vi kị, hung sát chi khí hay không sao kình dương đấy mãnh liệt, đồng dạng đúng vận mạng phát triển có thương tổn đấy tính chất; đúng ngôi sao may mắn có xâm nhập hòa phá hư tác dụng; đúng sát tinh có kiềm chế và cân bằng đấy tác dụng.

Đà la hóa khí vi kị, bởi vậy tính chất sao kiên cường, uy mãnh, nội tâm lại âm tàn, lạnh lùng, đồng thời đà la cùng kình dương giống nhau đối với người lãnh đạm, không tốt cùng người nói chuyện với nhau hòa câu thông, có cô tịch cá tính. Đúng là loại cá tính này đặc thù sứ đà la giống như kình dương như vậy có nghị lực kiên cường, thậm chí so với kình dương còn mạnh hơn, trả sứ đà la không giống kình dương quang minh lỗi lạc như vậy, dao sắc chặt đay rối giống như đấy giải quyết vấn đề, mà là âm thầm tìm kiếm trả thù chi đạo, khế là bỏ, lấy một loại “Không cầu nhanh, mà cầu ổn” phương thức đạt đến mục đích. Cũng là loại cá tính này sứ sao đà la cũng có khá nhiều tệ đoan: nhân sinh nhiều thị phi, nhiều làm phức tạp, nhiều phiền toái; cả đời phần lớn cô độc thả xa xứ; sự nghiệp thành công cùng hôn nhân thường thường có kéo dài. Mặt khác, đà la mang đến lực phá hoại không giống kình dương như vậy bị vây mâu mặt ngoài lá chắn, mà là ở vào mâu thuẫn bên trong hơn nữa kéo dài thời gian rất dài, sự tình tự nhiên đâm ngang, lề mề, thường thường lệnh đương sự nản lòng thoái chí, làm phức tạp không chịu nổi, chủ phí thời gian, dễ bị khốn đốn.

Cùng kình dương đấy “Minh thương” tương đối, đà la tự nhiên vi “Đâm sau lưng “, sẽ khiến người ta khó mà phòng bị, ngồi ở lạc hãm đấy cung vị lúc, phá hư tính cũng là rõ ràng đấy, chính là cường độ sẽ nhỏ một chút, kéo dài thời gian sẽ lâu một chút; ngồi ở miếu vượng cung vị lúc, này tính nguy hại sẽ yếu bớt, nếu có chút ngôi sao may mắn đến giúp đỡ, nguy hại sẽ xuống thấp nhất. Đà la cũng thích ở “Tứ mộ” địa, nếu gặp ngôi sao may mắn, có đốm lửa, linh tinh, địa không, địa kiếp hoặc sao hóa kị đồng cung, sẽ lấy ác chế ác, trái lại có kích phát hòa đột phá lực lượng, có nhiều kỳ lạ biểu hiện, có tư cách. Đà la góc không mừng đốm lửa, linh tinh, nếu đà la sẽ đốm lửa, không biết kích phát, ngược lại chủ dày vò, nếu sẽ linh tinh, sẽ khá hơn một chút, chủ ma luyện, đúng ý chí lực là một khảo nghiệm cực lớn.

Đà la không thích nhất tham lang tinh đeo, nói như vậy, tham lang tinh đeo gặp đà la lúc, nguyên nhân chính mầu mà gặp phải mầm tai vạ hoặc nảy sinh ốm đau: cùng “Hỏa tham “, “Linh tham” đồng độ lúc, lực phá hoại tương đối lớn; tham lang ở dần cung cùng đà la đồng độ lúc, lại bởi vì trầm mê tửu sắc mà ảnh hưởng cuộc sống tiến thủ; tham lang ở cung hợi, tham lang hóa kị cùng đà la đồng độ lúc, cấu thành “Phiếm thủy đào hoa” đấy vận mệnh, hoa đào quá nặng, cả đời trầm mê tửu sắc. Đà la cũng không thích cùng cánh cửa cực lớn hòa thất sát đồng độ: cùng cánh cửa cực lớn đồng độ, nhiều thị phi; cùng thất sát đồng độ lúc, càng không nên nữ mệnh, chủ phu ly tử tán.

Kình dương đà la

Kình dương, đà la vi tử vi đấu sổ tam đôi sát diệu bên trong một đôi, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong, người trước thuần dương kim, hóa khí vi hình; người sau thuần âm kim, hóa khí vi kị. Đồng dạng đúng vận mạng phát triển có thương tổn đấy tính chất; đúng ngôi sao may mắn có phá hư tác dụng; đúng sát diệu có chế ước và cân bằng đấy tác dụng. Nhưng Kình Đà đấy tính chất lại cùng hỏa linh có chút bất đồng: hỏa linh mang tới tệ đoan chủ yếu là phiền toái; mà Kình Đà mang tới tắc chủ yếu là tổn thất.

Kình dương, đà la nhị tinh đồng dạng tính chất sao cương liệt, tính cách kiên nghị, có khá mạnh nghị lực, khác nhau chỉ tại vu trình độ bất đồng; đồng dạng không tốt cùng người nói chuyện với nhau, câu thông, tính cách quái gở, có đặc biệt cá tính. Bởi vậy hai vì sao diệu cùng lại bởi vì đặc biệt tính cách đặc thù đưa tới phiền toái không nhỏ, mang đến không nhỏ lực phá hoại. Nhưng mà hai loại này sức tàn phá tính chất là bất đồng: kình dương mang đến phá hư tính thường thường chỗ tại mặt ngoài, đương sự có thể phát hiện này căn nguyên, phá hư tính chất thường thường là sắp thành lại bại, hoặc là từ thành công mà đưa tới các loại phân tranh mà chịu đựng đến làm phức tạp; đà la mang đến lực phá hoại tắc không giống kình dương như vậy bị vây mâu mặt ngoài lá chắn, mà là ở vào mâu thuẫn bên trong hòa bầu không khí không lành mạnh, đương sự không thể tìm hiểu kỳ chân chính đấy căn nguyên, hơn nữa kéo dài thời gian rất dài, sự tình tự nhiên đâm ngang, lề mề, thường thường lệnh đương sự nản lòng thoái chí, làm phức tạp không chịu nổi.

Kình Đà hai vì sao diệu, đồng dạng vui mừng ở “Tứ mộ” địa, sẽ có rất mạnh đấy kích phát lực hòa đột phá, đồng dạng không mừng tham lang tinh đeo, phá hư tính chất sẽ khá mạnh. Ngoài ra, Kình Đà nhị tinh vĩnh viễn cách xa nhau một cung, nói cách khác vĩnh viễn có một cung viên bị Kình Đà sở giáp, mà một cung viên tất triền lộc tồn, cái này cũng chính thể hiện rồi cổ nhân một loại nhân sinh triết học: tức tài phú được đến chưa bao giờ là dễ như trở bàn tay, hoặc là cùng với tai họa phát sinh, hoặc là mang đến tai họa phát sinh. Do đó Kình Đà giáp kị là một tương đối hung hiểm vận mệnh, nếu cùng lộc tồn đồng độ đấy chính diệu tinh hệ không lành, tắc chủ keo kiệt, đa nghi; nếu chính diệu tinh hệ cát, tắc cận chủ lo ngại; nếu là chính diệu hóa kị, tắc chủ tai hoạ, ốm đau.”Tử vi thất sát” ở cung Tị Hợi lúc, không mừng Kình Đà giáp, mới vừa rồi lấy được cơ hội tốt lại nhận người khác cản trở hoặc kiềm chế; nam mệnh Thái Âm hóa kị ở cung mệnh hoặc cung phu thê, không mừng Kình Đà giáp, chủ hôn hôn nhân không như ý, bị người liên lụy; nữ mệnh thái dương hóa kị ở cung mệnh hoặc cung phu thê, cũng không thích Kình Đà giáp, chủ gặp mặt không nhận người hoặc trượng phu có tai hoạ hoặc ốm đau. Ở Kình Đà giáp kị đấy vận mệnh ở bên trong, bởi vì sở kẹp sao hóa kỵ tất cùng lộc tồn đồng độ, nhất định sẽ khi lấy được vật chất tài phú đồng thời mang đến tai nạn, do đó nếu lúc này có thể buông tha cho tức được lợi ích, liền có thể hóa giải tai nạn.

Đốm lửa

Đốm lửa, lục sát tinh một trong, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong thuần dương hỏa, đúng vận mạng lực phá hoại trọng đại, đúng ngôi sao may mắn có xâm nhập hòa tổn hại đấy lực lượng, chủ động xáo, loại này hỗn loạn tính chất là sự kiện phát sinh trước sau khác xa nhau.

Đốm lửa tính chất sao cương nghị, táo bạo, đủ có rất mạnh đấy đột phát lực, thả loại này đột phát lực không mừng chịu các loại ngoại lực hoặc là hoàn cảnh ước thúc, rất có cá tính. Bởi vậy, đốm lửa tọa mệnh của người vô luận nam mệnh vẫn là nữ mệnh, cũng là một tính độc đáo, tính cách cương liệt, tánh khí nóng nảy, ở miếu vượng thời điểm đều sẽ có đột phát hoặc khai sáng tính biểu hiện, chủ sự nghiệp thành công, có vượt trội biểu hiện hòa thành tựu, có thể trở nên nổi bật.

Cũng là loại này cương nghị nóng nảy tính chất sao sứ đốm lửa quá cương mãnh quá mạnh, nếu không có thích hợp tinh diệu đến chế phục nó lúc, chỉ biết mang đến mặt trái ảnh hưởng: hoặc còn nhỏ nhiều tai nạn; hoặc hoạch phát hoạch phá; hoặc cho làm con thừa tự sửa họ; hoặc hôn nhân nhiều khúc chiết.

Đốm lửa cùng ổn định tinh hệ cùng triền, thêm biết một chút phụ tá tinh diệu lúc, có thể sứ chính diệu tinh hệ thiên hướng về cương tính phát triển; đốm lửa độc tọa cung mệnh lúc, sẽ có đặc thù biểu hiện, tất sự nghiệp thành công, lấy miếu vượng thời điểm là nhất cát, tiếp theo là lạc hãm lúc; nếu lúc này lại có tả phụ, hữu bật hoặc thiên khôi, thiên việt hoặc văn xương, văn khúc cùng giáp, lại may mắn, sự nghiệp sẽ có rất lớn phát triển; đốm lửa vui mừng cùng sao thất sát đồng cung, bởi vì thất sát có thể chế phục đốm lửa, chống lại nó rất nhiều hung tính cùng dáng vẻ bệ vệ, nhưng cùng lúc cũng đã biết gia tăng thất sát đích vất vả; ngôi sao này cũng thích cùng sao kình dương cùng tồn tại vào miếu đấy cung vị, nhị tinh hung tính bù trừ nhau, lẫn nhau trung hoà, sẽ có khai sáng tính biểu hiện vượt trội; cùng vào miếu đấy sao tử vi đồng cung lúc, tắc khuất phục tại tử vi đấy khí phách, giảm bớt tự thân tổn hại lực; ngoài ra, đốm lửa hoan hỷ nhất tham lang tinh, cùng tham lang tinh đồng độ lúc, chủ tích cực tiến thủ, có vui xem hướng lên nhân sinh thái độ, cùng vào miếu đấy tham lang tinh đồng cung lúc, nhị tinh lợi dụng lẫn nhau, trợ giúp lẫn nhau, nếu gặp tham lang hóa lộc, tắc sẽ có không tưởng tượng nổi, đột phát đại phú đại quý.

Hỏa tinh tai nạn tính cũng thế không cần nói cũng biết, sự mạnh mẽ, có rất ít chủ tinh không sợ nó quấy nhiễu, trừ cái này tử vi, thất sát, tham lang, kình dương ở ngoài, gì tinh diệu gặp được đốm lửa, cũng sẽ tăng thêm làm phức tạp cùng khúc chiết, ở lạc hãm lúc tắc càng nghiêm trọng hơn; đồng thời, đốm lửa cùng linh tinh cùng giáp lúc phá hoại lực lượng là lớn nhất, phàm là hỏa linh cùng kẹp cung vị, tổng hội có chứa rung chuyển, tai nạn ý tứ hàm xúc.

Linh tinh

Linh tinh, lục sát tinh một trong, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong thuần âm hỏa, cùng đốm lửa tính chất gần, đồng dạng đúng vận mạng lực phá hoại trọng đại, đúng ngôi sao may mắn có xâm nhập hòa tổn hại đấy tính chất, nhưng uy lực không bằng đốm lửa rõ ràng, cùng đốm lửa so sánh với, góc nhẹ.

Linh tinh tính chất sao cùng đốm lửa trên cơ bản nhất trí, đồng dạng cương nghị, táo bạo, rất có cá tính, có khá mạnh kích phát lực, sẽ sử dụng có đột phát biểu hiện hòa tính sáng tạo đấy kiến giải, sự nghiệp thành công, trở nên nổi bật; đồng dạng, loại này đặc biệt cá tính cũng đã biết khiến cho có hoặc khi còn bé nhiều tai nạn, hoặc hoạch phát hoạch phá, hoặc cho làm con thừa tự sửa họ, hoặc hôn nhân nhiều khúc chiết các loại tác dụng phụ.

Linh tinh độc tọa cung mệnh lúc, sẽ có đặc thù biểu hiện, tất sự nghiệp thành công, lấy miếu vượng thời điểm là nhất cát, tiếp theo là lạc hãm lúc; nếu lúc này lại có tả phụ, hữu bật hoặc thiên khôi, thiên việt hoặc văn xương, văn khúc cùng giáp, lại may mắn, sự nghiệp sẽ có rất lớn phát triển; linh tinh vui mừng cùng sao thất sát đồng cung, bởi vì thất sát có thể chế phục đốm lửa, chống lại nó rất nhiều hung tính cùng dáng vẻ bệ vệ, nhưng cùng lúc cũng đã biết gia tăng thất sát đích vất vả; ngôi sao này cũng thích cùng sao kình dương cùng tồn tại vào miếu đấy cung vị, nhị tinh hung tính bù trừ nhau, lẫn nhau trung hoà, sẽ có khai sáng tính biểu hiện vượt trội; cùng vào miếu đấy sao tử vi đồng cung lúc, tắc khuất phục tại tử vi đấy khí phách, giảm bớt tự thân tổn hại lực; ngoài ra, linh tinh hoan hỷ nhất tham lang tinh, cùng tham lang tinh đồng độ lúc, chủ tích cực tiến thủ, có vui xem hướng lên nhân sinh thái độ, cùng vào miếu đấy tham lang tinh đồng cung lúc, nhị tinh lợi dụng lẫn nhau, trợ giúp lẫn nhau, nếu gặp tham lang hóa lộc, tắc sẽ có không tưởng tượng nổi, đột phát đại phú đại quý.

Cùng đốm lửa giống nhau, không thể linh tinh quấy nhiễu chính diệu cũng rất ít, trừ cái này mặt trên nói tử vi, tham lang, thất sát, kình dương bên ngoài, đều lại nhận nó xâm hại, gia tăng làm phức tạp cùng khúc chiết, nhất là ở lạc hãm lúc, sẽ nghiêm trọng hơn.

Mặt khác, cùng đốm lửa bất đồng, đốm lửa mang tới tai hoạ hiển nhiên chỗ mà đến, lại là ngắn ngủi; mà linh tinh mang tới tai hoạ còn lại là từ chỗ tối tăm mà đến, thả có vĩnh cửu tính chất, thường thường có chứa nội tâm thống khổ, làm cho người ta rất khó quên.

Đốm lửa linh tinh

Đốm lửa, linh tinh vi tử vi sổ ở bên trong tam đôi sát diệu bên trong một đôi, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong, người trước thuần dương hỏa, người sau thuần âm hỏa, đúng vận mạng lực phá hoại trọng đại, đúng cát diệu đấy tổn hại lực lượng cũng so với lớn. Chủ động xáo, loại này rung chuyển thường thường mang có bất thường đấy tính chất.

Hỏa, linh nhị tinh tinh diệu tính chất phi thường gần, đồng dạng cương nghị, táo bạo, có khá mạnh kích phát lực, rất có cá tính, có khi ở trên sự nghiệp sẽ có vượt trội biểu hiện hòa phát triển. Đồng dạng cũng là bởi vì này loại đặc biệt cá tính, hỏa, linh nhị tinh tọa mệnh của người cả đời sẽ thêm có khúc chiết, hoặc khi còn bé nhiều tai nạn, hoặc hoạch phát hoạch phá, hoặc cho làm con thừa tự sửa họ, hoặc hôn nhân nhiều làm phức tạp.

Hỏa, linh nhị tinh tại trong mệnh bàn hoặc cách xa nhau, có thể chiếu, hoặc ở tương liên hai cung. Hỏa, linh cách xa nhau lúc, lực lượng trọng đại, gì bị kẹp cung vị giai điềm xấu, cùng có chứa tai nạn hòa hỗn loạn tính chất, do đó không…nhất nên giáp cung mệnh, nếu lúc này cung mệnh đích nhân vật tinh lực số lượng khá mạnh, tắc được à nha sở biểu hiện, nhưng nếu cung mệnh đích nhân vật tinh lực số lượng không mạnh, tắc sẽ bị nhị tinh sở khiên chế, đúng cá nhân đích phát triển sẽ có một chút tác dụng phụ, hoặc chủ một đời người bôn ba làm lụng vất vả, hoặc chủ rất nhiều chuyện không thể một lần là xong; hoặc chủ vô sự hối hả; nếu như bị kẹp là miếu vượng tham lang tinh, sẽ rất may mắn, có đột phát ý tứ hàm xúc, tái kiến lộc tồn hoặc hóa lộc lúc, tắc sẽ đột kiếm bộn; như bị kẹp là sao kình dương, ký đựng kích phát ý tứ hàm xúc, cũng có chứa ma luyện tính chất, sẽ bởi vì một vô tình hoặc là một cái kỳ tư diệu tưởng đấy kích phát mà ra sang tân là sự nghiệp, nhưng ở khai sáng trong quá trình vẫn là biến đổi bất ngờ, khó khăn thật mạnh; thiên cơ, thiên đồng, cánh cửa cực lớn, thiên tướng, thiên lương các loại chính diệu đều không vui mừng chính giả quần bị hỏa linh cùng giáp, cũng không thích cùng triền, cấu thành đặc biệt; hỏa linh nhị tinh chủ động xáo, bởi vậy, ở cung mệnh lúc chủ ít tiểu ly gia hoặc cho làm con thừa tự, ở cung phụ mẫu chủ sẽ có một đoạn cùng cha mẹ chia lìa thời kì, ở cung huynh đệ chủ huynh đệ ly tán, ở cung phu thê chủ ly biệt hoặc ly dị, ở cung phúc đức tắc chủ nội tâm táo bạo.

Địa không

Sao địa không, lục sát tinh một trong, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong thuần âm hỏa. Khoảng không người, không vong vậy. Bởi vậy, sao địa không là sát tinh bên trong đúng tiền tài tương đối bất lợi một ngôi sao diệu, cũng thế trong tử vi đẩu số bất lợi cho tình cảm một ngôi sao diệu.

Địa không phần lớn có không được trước thất hoặc là mà phục mất đích đặc tính, trả có chiếm được đấy ít, mất đi hơn tính chất, khiến người trên tinh thần hòa trên vật chất đã bị cả hai đả kích, mà tinh thần đả kích thường thường lại lớn hơn trên vật chất đấy.

Sao địa không tọa mệnh của người, vô luận là có hay không gia hội ngôi sao may mắn, phần lớn vi còn nhỏ nhấp nhô, hoặc thể nhược nhiều bệnh, hoặc nghèo khó thất học, hoặc nhiều tai nạn. Ngoài ra, cổ nhân lại cho rằng, sao địa không thủ mệnh, “Làm việc hư không, thành bại đa đoan “, nói cách khác, địa không làm việc thích ảo tưởng, ý tưởng hắn không bị nhân lý hiểu, là lớn đảm sang tân đấy dấu hiệu, cũng thế trái lại truyền thống một loại biểu hiện. Bởi vậy, sao địa không tọa mệnh của người, phần lớn có đặc biệt cá tính hòa nhiều thay đổi tính cách, bình thường giai tâm cao khí ngạo. Loại này đặc tính sứ địa không đúng bất cứ chuyện gì giai có ý nghĩ của chính mình hòa chủ trương, theo không mù quáng theo xã hội truyền thống thực hiện cùng chủ trương, có thông minh ý nghĩ, hòa hợp về suy nghĩ, ở hiện đại xem ra, sẽ tương đối dễ dàng thành công. Đồng dạng cũng là loại này đặc thù tính cách đặc thù sứ địa không đấy hành vi không bất kỳ ăn khớp mà theo, ngẫu có sở thành, nhưng đánh bậy đánh bạ, phần lớn vi bại cục, nếu không có sức mạnh mạnh chủ tinh làm bạn, tắc nhất sinh mệnh vận nhiều khúc chiết; nếu có chút mạnh mà chắc chủ tinh ngồi chung, tắc cơ hội thành công trọng đại. Cho nên khoảng không thủ mệnh, tối bất lợi cho kinh thương, kinh thương người tất có tổn thất.

Sao địa không đúng gì tinh diệu đều có bất lợi ảnh hưởng, hoặc nhiều hoặc ít sẽ có một chút khúc chiết. Nhưng ở rất nhiều tình hình dưới, địa không đấy phá hư tính chất sẽ yếu bớt, này ưu thế ngược lại sẽ phát huy đầy đủ đi ra, như: thái dương thiên lương cùng địa không đồng độ, gặp văn xương, văn khúc các loại tinh diệu, chủ hòa hợp về suy nghĩ, tư tưởng độc đáo, có sang tân ý thức, nên làm nghiên cứu tính chất công tác. Địa không vui mừng ở tị, ngọ, thân, dậu bốn cung, nếu có chút đốm lửa đồng cung, mà vô mặt khác tinh diệu đồng cung, tắc sẽ có đột phát biểu hiện, có lập nên. Sao địa không cũng vui mừng cánh cửa cực lớn, đà la các loại ngôi sao đồng cung, có thể khiến cho hai bên đấy hung tính giảm bớt, mà sinh ra kích phát lực lượng.

Địa kiếp

Sao địa kiếp, lục sát tinh một trong, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong thuần âm hỏa. Kiếp người, giựt tiền vậy. Là chư sát tinh ở bên trong đúng tiền tài bất lợi tinh diệu, cũng thế ở trong tử vi đẩu số góc bất lợi cho tình cảm một ngôi sao diệu.

Cùng địa không giống nhau, địa kiếp đấy “Kiếp” cũng không phải là là từ lúc sinh ra đã có, có không được trước thất hoặc là phải phục mất đích tính chất, trả đủ có chiếm được đấy ít, mất đi hơn hiện tượng, thường thường khiến người trên tinh thần hòa trên vật chất đồng thời đã bị cả hai đả kích, mà trên vật chất đấy đả kích lại thường thường lớn hơn tinh thần, cho nên kiếp ngôi sao lại được xưng là sát tinh vua.

Cổ nhân cho rằng, địa kiếp thủ mệnh, “Làm việc sơ cuồng “, nói cách khác, địa kiếp làm việc phóng đãng không kềm chế được, không câu nệ tiểu tiết, này tư tưởng khuynh hướng luôn cùng cả xã hội lưu hành đấy quan điểm không gặp nhau, thực tân kỳ, đồng thời cũng rất tiền vệ. Bởi vậy sao địa kiếp tọa mệnh của người, phần lớn có đặc biệt cá tính hòa nhiều thay đổi tính cách, bình thường giai tâm cao khí ngạo. Loại này đặc tính sứ địa kiếp đúng bất cứ chuyện gì giai có ý nghĩ của chính mình hòa chủ trương, chưa bao giờ tùy tiện mù quáng theo ý kiến của người khác, có thông minh ý nghĩ, hòa hợp về suy nghĩ, ở hiện đại xem ra, sẽ tương đối dễ dàng thành công. Đồng dạng cũng là loại này đặc thù tính cách đặc thù sứ địa kiếp đấy hành vi không bất kỳ ăn khớp mà theo, ngẫu có sở thành, nhưng đánh bậy đánh bạ, phần lớn vi bại cục, nếu không có sức mạnh mạnh chủ tinh đồng cung, tắc nhất sinh mệnh vận nhiều khúc chiết; nếu có chút mạnh mà chắc chủ tinh ngồi chung, tắc cơ hội thành công trọng đại. Cho nên kiếp thủ mệnh, tối bất lợi cho kinh thương, kinh thương người nhiều có tổn thất, nên làm đến nơi đến chốn, lấy công nghệ lập nghiệp, sau đó, dựa vào cùng với chính mình đấy sức sang tạo, chế tạo một cái cơ hội phát tài.

Hành động sát tinh một trong, địa kiếp cơ hồ đúng gì tinh diệu đều có bất lợi ảnh hưởng, giai chủ có khúc chiết, như: cùng sao phá quân đồng cung, vô mặt khác ngôi sao may mắn hoặc sao tứ hóa đồng cung lúc, đều ý nghĩa còn nhỏ nhấp nhô, hôn nhân bất hạnh. Mặc dù là như vậy, nhưng ở mỗ ta cung vị, cùng một chút có lực tinh diệu tổ hợp, liền có thể trung hoà nó lực phá hoại, mà phát huy đầy đủ ưu thế của nó, như: địa kiếp ở thìn, xấu hai cung gặp cánh cửa cực lớn ngôi sao, sao hóa kị, sao đà la hoặc sao kình dương, trái lại không vì hại, lúc này nếu có chút tả phụ, hữu bật hoặc thiên khôi, thiên việt cùng giáp, tắc càng có thể tăng gia tăng lực lượng, lấy được thành tựu. Mặt khác, địa kiếp cũng vui mừng ở thìn, tuất hai cung, có thể làm cho có khuynh hướng sự thật, làm đến nơi đến chốn.

Địa không địa kiếp

Địa không, địa kiếp vi trong tử vi đẩu số tam đôi sát diệu bên trong một đôi, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong, người trước thuần dương hỏa, người sau thuần âm hỏa. Nhị tinh giai tính chất góc hung, chủ họa không chủ phúc, chủ khô không chủ quang vinh, là trong tử vi đẩu số ký không lợi tức tài cũng không lợi nhuận tình cảm tinh diệu.

Cái gọi là khoảng không, địa kiếp, này “Khoảng không “, “Kiếp” giai không phải từ lúc sinh ra đã có, có không được trước thất hoặc là phải phục mất đích tính chất, trả đủ có chiếm được đấy ít, mất đi hơn hiện tượng, thường thường khiến người trên tinh thần hòa trên vật chất đồng thời đã bị cả hai đả kích.

Phàm không kiếp nhập mệnh, đại đô làm việc hư không, không được chính đạo, bại nhiều thành, làm nhiều mà công ít, thường thường sắp thành lại bại hoặc có nhiều suy sụp, cùng tài vô duyên. Nhưng mà, cổ nhân đánh giá không kiếp, “Làm việc hư không “, “Làm việc sơ cuồng “, cũng tức trái lại truyền thống, trái lại thuỷ triều. Bởi vậy, đây nhị tinh tọa mệnh, phần lớn có đặc biệt cá tính hòa nhiều thay đổi tính cách, có thông minh ý nghĩ, giai hòa hợp về suy nghĩ, ở hiện đại xem ra, sẽ tương đối dễ dàng thành công.

Đồng dạng cũng là loại này đặc thù tính cách đặc thù sứ đây hai sao hành vi không bất kỳ ăn khớp mà theo, ngẫu có sở thành, nhưng đánh bậy đánh bạ, phần lớn vi bại cục, nếu không có sức mạnh mạnh chủ tinh làm bạn, tắc nhất sinh mệnh vận nhiều khúc chiết; nếu có chút mạnh mà chắc chủ tinh ngồi chung, tắc cơ hội thành công trọng đại. Do đó không kiếp thủ mệnh, tối bất lợi cho kinh thương, kinh thương người dễ dàng có tổn thất.

Mà này có triết học tư tưởng cùng nghệ thuật khí chất nhân hoặc là khoa học gia thường thường sẽ thích đây nhị tinh, sẽ có đột phát linh cảm sinh ra.

Địa không, địa kiếp tại trong mệnh bàn hoặc đồng cung, có thể chiếu, hoặc giáp cung, lấy đồng cung lúc uy lực yếu nhất. Đương nhị tinh đồng độ lúc, chẳng những có thất bại tính chất, hơn nữa cũng đã biết mang đến vận mạng dao động. Nhô lên cao kiếp cùng triền vu cung tài bạch, nguy hại trọng đại, thường xuyên có bất lợi dao động.

Nhưng là, đương nhị tinh đồng độ vu cung phúc đức lúc, có chút vận mệnh ngược lại may mắn, có thể phát huy này ưu thế, cũng có đột phá. Nếu không kiếp giáp cung phúc đức, liêm trinh tham lang cố thủ, tắc chủ có lối suy nghĩ nhanh nhẹn, có rất lớn phát huy tiềm lực.

Nhô lên cao kiếp giáp mệnh lúc tối điềm xấu, cổ nhân nói: “Không kiếp giáp mệnh vi bại cục” . Nếu sở giáp là tinh diệu không có lực lượng, hoặc là lạc hãm lúc, tắc cơ hội thành công phi thường nhỏ, sứ mệnh cung là tinh diệu khó có thể phát huy đầy đủ lực lượng, ở cả đời bên trong nhiều nhấp nhô, sẽ có chứa nhiều làm phức tạp.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Bị tính tử vi đấu sổ giáo trình: lục sát

   Lục sát

Linh tinh, đốm lửa, địa không, địa kiếp, kình dương hòa đà la xưng là lục sát tinh, nhân vì chúng nó đúng vận mệnh có lực phá hoại.

Kình dương

Sao kình dương, lục sát tinh một trong, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong thuần dương kim, hóa khí vi hình, có hung sát chi khí, đúng vận mạng phát triển có thương tổn đấy tính chất; đúng cát diệu có xâm nhập hòa phá hư tác dụng; đúng sát diệu lại có kiềm chế và cân bằng đấy tác dụng. Nhập mệnh tắc chủ hình khắc.

Kình dương hóa khí vi hình, có hung sát chi khí, bởi vậy, tính chất sao cương liệt táo bạo, hơn nữa cố chấp, có mãnh liệt tính công kích, hành vi trực lai trực vãng, đồng thời cũng so sánh thô bạo, do đó làm việc khiếm khuyết khéo đưa đẩy, bị đắc tội với người mà hình thành cô đơn. Nhưng cũng bởi như thế, kình dương cơ trí dũng cảm, bất khuất, không làm chuyện mờ ám, đồng thời cũng đủ có rất mạnh đấy nghị lực. Loại này đặc biệt cá tính cũng khiến cho dễ bị đến hung hiểm, sẽ có thương tổn, sao kình dương tọa mệnh cung người, cũng sẽ ở khi còn nhỏ, có tai họa hoặc thương biểu hiện. Mặt khác, kình dương mang đến phá hư tính thường thường chỗ tại mặt ngoài, đương sự có thể phát hiện này căn nguyên, loại này phá hư tính chất thường thường là sắp thành lại bại, hoặc là từ thành công mà đưa tới các loại phân tranh.

Tục ngữ nói: “Minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng.” Kình dương thì giống như so với minh thương, ngồi ở lạc hãm đấy cung vị lúc, này phá hư tính chất là rõ ràng đấy, kình dương tọa mệnh cung hoặc cùng kình dương đều nghe theo, phần lớn sẽ có rõ ràng thương tổn hòa suy sụp.

Đà la

Sao đà la, lục sát tinh một trong, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong thuần âm kim, hóa khí vi kị, hung sát chi khí hay không sao kình dương đấy mãnh liệt, đồng dạng đúng vận mạng phát triển có thương tổn đấy tính chất; đúng ngôi sao may mắn có xâm nhập hòa phá hư tác dụng; đúng sát tinh có kiềm chế và cân bằng đấy tác dụng.

Sao đà la tinh diệu tính chất sao đà la, lục sát tinh một trong, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong thuần âm kim, hóa khí vi kị, hung sát chi khí hay không sao kình dương đấy mãnh liệt, đồng dạng đúng vận mạng phát triển có thương tổn đấy tính chất; đúng ngôi sao may mắn có xâm nhập hòa phá hư tác dụng; đúng sát tinh có kiềm chế và cân bằng đấy tác dụng.

Đà la hóa khí vi kị, bởi vậy tính chất sao kiên cường, uy mãnh, nội tâm lại âm tàn, lạnh lùng, đồng thời đà la cùng kình dương giống nhau đối với người lãnh đạm, không tốt cùng người nói chuyện với nhau hòa câu thông, có cô tịch cá tính. Đúng là loại cá tính này đặc thù sứ đà la giống như kình dương như vậy có nghị lực kiên cường, thậm chí so với kình dương còn mạnh hơn, trả sứ đà la không giống kình dương quang minh lỗi lạc như vậy, dao sắc chặt đay rối giống như đấy giải quyết vấn đề, mà là âm thầm tìm kiếm trả thù chi đạo, khế là bỏ, lấy một loại “Không cầu nhanh, mà cầu ổn” phương thức đạt đến mục đích. Cũng là loại cá tính này sứ sao đà la cũng có khá nhiều tệ đoan: nhân sinh nhiều thị phi, nhiều làm phức tạp, nhiều phiền toái; cả đời phần lớn cô độc thả xa xứ; sự nghiệp thành công cùng hôn nhân thường thường có kéo dài. Mặt khác, đà la mang đến lực phá hoại không giống kình dương như vậy bị vây mâu mặt ngoài lá chắn, mà là ở vào mâu thuẫn bên trong hơn nữa kéo dài thời gian rất dài, sự tình tự nhiên đâm ngang, lề mề, thường thường lệnh đương sự nản lòng thoái chí, làm phức tạp không chịu nổi, chủ phí thời gian, dễ bị khốn đốn.

Cùng kình dương đấy “Minh thương” tương đối, đà la tự nhiên vi “Đâm sau lưng “, sẽ khiến người ta khó mà phòng bị, ngồi ở lạc hãm đấy cung vị lúc, phá hư tính cũng là rõ ràng đấy, chính là cường độ sẽ nhỏ một chút, kéo dài thời gian sẽ lâu một chút; ngồi ở miếu vượng cung vị lúc, này tính nguy hại sẽ yếu bớt, nếu có chút ngôi sao may mắn đến giúp đỡ, nguy hại sẽ xuống thấp nhất. Đà la cũng thích ở “Tứ mộ” địa, nếu gặp ngôi sao may mắn, có đốm lửa, linh tinh, địa không, địa kiếp hoặc sao hóa kị đồng cung, sẽ lấy ác chế ác, trái lại có kích phát hòa đột phá lực lượng, có nhiều kỳ lạ biểu hiện, có tư cách. Đà la góc không mừng đốm lửa, linh tinh, nếu đà la sẽ đốm lửa, không biết kích phát, ngược lại chủ dày vò, nếu sẽ linh tinh, sẽ khá hơn một chút, chủ ma luyện, đúng ý chí lực là một khảo nghiệm cực lớn.

Đà la không thích nhất tham lang tinh đeo, nói như vậy, tham lang tinh đeo gặp đà la lúc, nguyên nhân chính mầu mà gặp phải mầm tai vạ hoặc nảy sinh ốm đau: cùng “Hỏa tham “, “Linh tham” đồng độ lúc, lực phá hoại tương đối lớn; tham lang ở dần cung cùng đà la đồng độ lúc, lại bởi vì trầm mê tửu sắc mà ảnh hưởng cuộc sống tiến thủ; tham lang ở cung hợi, tham lang hóa kị cùng đà la đồng độ lúc, cấu thành “Phiếm thủy đào hoa” đấy vận mệnh, hoa đào quá nặng, cả đời trầm mê tửu sắc. Đà la cũng không thích cùng cánh cửa cực lớn hòa thất sát đồng độ: cùng cánh cửa cực lớn đồng độ, nhiều thị phi; cùng thất sát đồng độ lúc, càng không nên nữ mệnh, chủ phu ly tử tán.

Kình dương đà la

Kình dương, đà la vi tử vi đấu sổ tam đôi sát diệu bên trong một đôi, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong, người trước thuần dương kim, hóa khí vi hình; người sau thuần âm kim, hóa khí vi kị. Đồng dạng đúng vận mạng phát triển có thương tổn đấy tính chất; đúng ngôi sao may mắn có phá hư tác dụng; đúng sát diệu có chế ước và cân bằng đấy tác dụng. Nhưng Kình Đà đấy tính chất lại cùng hỏa linh có chút bất đồng: hỏa linh mang tới tệ đoan chủ yếu là phiền toái; mà Kình Đà mang tới tắc chủ yếu là tổn thất.

Kình dương, đà la nhị tinh đồng dạng tính chất sao cương liệt, tính cách kiên nghị, có khá mạnh nghị lực, khác nhau chỉ tại vu trình độ bất đồng; đồng dạng không tốt cùng người nói chuyện với nhau, câu thông, tính cách quái gở, có đặc biệt cá tính. Bởi vậy hai vì sao diệu cùng lại bởi vì đặc biệt tính cách đặc thù đưa tới phiền toái không nhỏ, mang đến không nhỏ lực phá hoại. Nhưng mà hai loại này sức tàn phá tính chất là bất đồng: kình dương mang đến phá hư tính thường thường chỗ tại mặt ngoài, đương sự có thể phát hiện này căn nguyên, phá hư tính chất thường thường là sắp thành lại bại, hoặc là từ thành công mà đưa tới các loại phân tranh mà chịu đựng đến làm phức tạp; đà la mang đến lực phá hoại tắc không giống kình dương như vậy bị vây mâu mặt ngoài lá chắn, mà là ở vào mâu thuẫn bên trong hòa bầu không khí không lành mạnh, đương sự không thể tìm hiểu kỳ chân chính đấy căn nguyên, hơn nữa kéo dài thời gian rất dài, sự tình tự nhiên đâm ngang, lề mề, thường thường lệnh đương sự nản lòng thoái chí, làm phức tạp không chịu nổi.

Kình Đà hai vì sao diệu, đồng dạng vui mừng ở “Tứ mộ” địa, sẽ có rất mạnh đấy kích phát lực hòa đột phá, đồng dạng không mừng tham lang tinh đeo, phá hư tính chất sẽ khá mạnh. Ngoài ra, Kình Đà nhị tinh vĩnh viễn cách xa nhau một cung, nói cách khác vĩnh viễn có một cung viên bị Kình Đà sở giáp, mà một cung viên tất triền lộc tồn, cái này cũng chính thể hiện rồi cổ nhân một loại nhân sinh triết học: tức tài phú được đến chưa bao giờ là dễ như trở bàn tay, hoặc là cùng với tai họa phát sinh, hoặc là mang đến tai họa phát sinh. Do đó Kình Đà giáp kị là một tương đối hung hiểm vận mệnh, nếu cùng lộc tồn đồng độ đấy chính diệu tinh hệ không lành, tắc chủ keo kiệt, đa nghi; nếu chính diệu tinh hệ cát, tắc cận chủ lo ngại; nếu là chính diệu hóa kị, tắc chủ tai hoạ, ốm đau.”Tử vi thất sát” ở cung Tị Hợi lúc, không mừng Kình Đà giáp, mới vừa rồi lấy được cơ hội tốt lại nhận người khác cản trở hoặc kiềm chế; nam mệnh Thái Âm hóa kị ở cung mệnh hoặc cung phu thê, không mừng Kình Đà giáp, chủ hôn hôn nhân không như ý, bị người liên lụy; nữ mệnh thái dương hóa kị ở cung mệnh hoặc cung phu thê, cũng không thích Kình Đà giáp, chủ gặp mặt không nhận người hoặc trượng phu có tai hoạ hoặc ốm đau. Ở Kình Đà giáp kị đấy vận mệnh ở bên trong, bởi vì sở kẹp sao hóa kỵ tất cùng lộc tồn đồng độ, nhất định sẽ khi lấy được vật chất tài phú đồng thời mang đến tai nạn, do đó nếu lúc này có thể buông tha cho tức được lợi ích, liền có thể hóa giải tai nạn.

Đốm lửa

Đốm lửa, lục sát tinh một trong, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong thuần dương hỏa, đúng vận mạng lực phá hoại trọng đại, đúng ngôi sao may mắn có xâm nhập hòa tổn hại đấy lực lượng, chủ động xáo, loại này hỗn loạn tính chất là sự kiện phát sinh trước sau khác xa nhau.

Đốm lửa tính chất sao cương nghị, táo bạo, đủ có rất mạnh đấy đột phát lực, thả loại này đột phát lực không mừng chịu các loại ngoại lực hoặc là hoàn cảnh ước thúc, rất có cá tính. Bởi vậy, đốm lửa tọa mệnh của người vô luận nam mệnh vẫn là nữ mệnh, cũng là một tính độc đáo, tính cách cương liệt, tánh khí nóng nảy, ở miếu vượng thời điểm đều sẽ có đột phát hoặc khai sáng tính biểu hiện, chủ sự nghiệp thành công, có vượt trội biểu hiện hòa thành tựu, có thể trở nên nổi bật.

Cũng là loại này cương nghị nóng nảy tính chất sao sứ đốm lửa quá cương mãnh quá mạnh, nếu không có thích hợp tinh diệu đến chế phục nó lúc, chỉ biết mang đến mặt trái ảnh hưởng: hoặc còn nhỏ nhiều tai nạn; hoặc hoạch phát hoạch phá; hoặc cho làm con thừa tự sửa họ; hoặc hôn nhân nhiều khúc chiết.

Đốm lửa cùng ổn định tinh hệ cùng triền, thêm biết một chút phụ tá tinh diệu lúc, có thể sứ chính diệu tinh hệ thiên hướng về cương tính phát triển; đốm lửa độc tọa cung mệnh lúc, sẽ có đặc thù biểu hiện, tất sự nghiệp thành công, lấy miếu vượng thời điểm là nhất cát, tiếp theo là lạc hãm lúc; nếu lúc này lại có tả phụ, hữu bật hoặc thiên khôi, thiên việt hoặc văn xương, văn khúc cùng giáp, lại may mắn, sự nghiệp sẽ có rất lớn phát triển; đốm lửa vui mừng cùng sao thất sát đồng cung, bởi vì thất sát có thể chế phục đốm lửa, chống lại nó rất nhiều hung tính cùng dáng vẻ bệ vệ, nhưng cùng lúc cũng đã biết gia tăng thất sát đích vất vả; ngôi sao này cũng thích cùng sao kình dương cùng tồn tại vào miếu đấy cung vị, nhị tinh hung tính bù trừ nhau, lẫn nhau trung hoà, sẽ có khai sáng tính biểu hiện vượt trội; cùng vào miếu đấy sao tử vi đồng cung lúc, tắc khuất phục tại tử vi đấy khí phách, giảm bớt tự thân tổn hại lực; ngoài ra, đốm lửa hoan hỷ nhất tham lang tinh, cùng tham lang tinh đồng độ lúc, chủ tích cực tiến thủ, có vui xem hướng lên nhân sinh thái độ, cùng vào miếu đấy tham lang tinh đồng cung lúc, nhị tinh lợi dụng lẫn nhau, trợ giúp lẫn nhau, nếu gặp tham lang hóa lộc, tắc sẽ có không tưởng tượng nổi, đột phát đại phú đại quý.

Hỏa tinh tai nạn tính cũng thế không cần nói cũng biết, sự mạnh mẽ, có rất ít chủ tinh không sợ nó quấy nhiễu, trừ cái này tử vi, thất sát, tham lang, kình dương ở ngoài, gì tinh diệu gặp được đốm lửa, cũng sẽ tăng thêm làm phức tạp cùng khúc chiết, ở lạc hãm lúc tắc càng nghiêm trọng hơn; đồng thời, đốm lửa cùng linh tinh cùng giáp lúc phá hoại lực lượng là lớn nhất, phàm là hỏa linh cùng kẹp cung vị, tổng hội có chứa rung chuyển, tai nạn ý tứ hàm xúc.

Linh tinh

Linh tinh, lục sát tinh một trong, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong thuần âm hỏa, cùng đốm lửa tính chất gần, đồng dạng đúng vận mạng lực phá hoại trọng đại, đúng ngôi sao may mắn có xâm nhập hòa tổn hại đấy tính chất, nhưng uy lực không bằng đốm lửa rõ ràng, cùng đốm lửa so sánh với, góc nhẹ.

Linh tinh tính chất sao cùng đốm lửa trên cơ bản nhất trí, đồng dạng cương nghị, táo bạo, rất có cá tính, có khá mạnh kích phát lực, sẽ sử dụng có đột phát biểu hiện hòa tính sáng tạo đấy kiến giải, sự nghiệp thành công, trở nên nổi bật; đồng dạng, loại này đặc biệt cá tính cũng đã biết khiến cho có hoặc khi còn bé nhiều tai nạn, hoặc hoạch phát hoạch phá, hoặc cho làm con thừa tự sửa họ, hoặc hôn nhân nhiều khúc chiết các loại tác dụng phụ.

Linh tinh độc tọa cung mệnh lúc, sẽ có đặc thù biểu hiện, tất sự nghiệp thành công, lấy miếu vượng thời điểm là nhất cát, tiếp theo là lạc hãm lúc; nếu lúc này lại có tả phụ, hữu bật hoặc thiên khôi, thiên việt hoặc văn xương, văn khúc cùng giáp, lại may mắn, sự nghiệp sẽ có rất lớn phát triển; linh tinh vui mừng cùng sao thất sát đồng cung, bởi vì thất sát có thể chế phục đốm lửa, chống lại nó rất nhiều hung tính cùng dáng vẻ bệ vệ, nhưng cùng lúc cũng đã biết gia tăng thất sát đích vất vả; ngôi sao này cũng thích cùng sao kình dương cùng tồn tại vào miếu đấy cung vị, nhị tinh hung tính bù trừ nhau, lẫn nhau trung hoà, sẽ có khai sáng tính biểu hiện vượt trội; cùng vào miếu đấy sao tử vi đồng cung lúc, tắc khuất phục tại tử vi đấy khí phách, giảm bớt tự thân tổn hại lực; ngoài ra, linh tinh hoan hỷ nhất tham lang tinh, cùng tham lang tinh đồng độ lúc, chủ tích cực tiến thủ, có vui xem hướng lên nhân sinh thái độ, cùng vào miếu đấy tham lang tinh đồng cung lúc, nhị tinh lợi dụng lẫn nhau, trợ giúp lẫn nhau, nếu gặp tham lang hóa lộc, tắc sẽ có không tưởng tượng nổi, đột phát đại phú đại quý.

Cùng đốm lửa giống nhau, không thể linh tinh quấy nhiễu chính diệu cũng rất ít, trừ cái này mặt trên nói tử vi, tham lang, thất sát, kình dương bên ngoài, đều lại nhận nó xâm hại, gia tăng làm phức tạp cùng khúc chiết, nhất là ở lạc hãm lúc, sẽ nghiêm trọng hơn.

Mặt khác, cùng đốm lửa bất đồng, đốm lửa mang tới tai hoạ hiển nhiên chỗ mà đến, lại là ngắn ngủi; mà linh tinh mang tới tai hoạ còn lại là từ chỗ tối tăm mà đến, thả có vĩnh cửu tính chất, thường thường có chứa nội tâm thống khổ, làm cho người ta rất khó quên.

Đốm lửa linh tinh

Đốm lửa, linh tinh vi tử vi sổ ở bên trong tam đôi sát diệu bên trong một đôi, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong, người trước thuần dương hỏa, người sau thuần âm hỏa, đúng vận mạng lực phá hoại trọng đại, đúng cát diệu đấy tổn hại lực lượng cũng so với lớn. Chủ động xáo, loại này rung chuyển thường thường mang có bất thường đấy tính chất.

Hỏa, linh nhị tinh tinh diệu tính chất phi thường gần, đồng dạng cương nghị, táo bạo, có khá mạnh kích phát lực, rất có cá tính, có khi ở trên sự nghiệp sẽ có vượt trội biểu hiện hòa phát triển. Đồng dạng cũng là bởi vì này loại đặc biệt cá tính, hỏa, linh nhị tinh tọa mệnh của người cả đời sẽ thêm có khúc chiết, hoặc khi còn bé nhiều tai nạn, hoặc hoạch phát hoạch phá, hoặc cho làm con thừa tự sửa họ, hoặc hôn nhân nhiều làm phức tạp.

Hỏa, linh nhị tinh tại trong mệnh bàn hoặc cách xa nhau, có thể chiếu, hoặc ở tương liên hai cung. Hỏa, linh cách xa nhau lúc, lực lượng trọng đại, gì bị kẹp cung vị giai điềm xấu, cùng có chứa tai nạn hòa hỗn loạn tính chất, do đó không…nhất nên giáp cung mệnh, nếu lúc này cung mệnh đích nhân vật tinh lực số lượng khá mạnh, tắc được à nha sở biểu hiện, nhưng nếu cung mệnh đích nhân vật tinh lực số lượng không mạnh, tắc sẽ bị nhị tinh sở khiên chế, đúng cá nhân đích phát triển sẽ có một chút tác dụng phụ, hoặc chủ một đời người bôn ba làm lụng vất vả, hoặc chủ rất nhiều chuyện không thể một lần là xong; hoặc chủ vô sự hối hả; nếu như bị kẹp là miếu vượng tham lang tinh, sẽ rất may mắn, có đột phát ý tứ hàm xúc, tái kiến lộc tồn hoặc hóa lộc lúc, tắc sẽ đột kiếm bộn; như bị kẹp là sao kình dương, ký đựng kích phát ý tứ hàm xúc, cũng có chứa ma luyện tính chất, sẽ bởi vì một vô tình hoặc là một cái kỳ tư diệu tưởng đấy kích phát mà ra sang tân là sự nghiệp, nhưng ở khai sáng trong quá trình vẫn là biến đổi bất ngờ, khó khăn thật mạnh; thiên cơ, thiên đồng, cánh cửa cực lớn, thiên tướng, thiên lương các loại chính diệu đều không vui mừng chính giả quần bị hỏa linh cùng giáp, cũng không thích cùng triền, cấu thành đặc biệt; hỏa linh nhị tinh chủ động xáo, bởi vậy, ở cung mệnh lúc chủ ít tiểu ly gia hoặc cho làm con thừa tự, ở cung phụ mẫu chủ sẽ có một đoạn cùng cha mẹ chia lìa thời kì, ở cung huynh đệ chủ huynh đệ ly tán, ở cung phu thê chủ ly biệt hoặc ly dị, ở cung phúc đức tắc chủ nội tâm táo bạo.

Địa không

Sao địa không, lục sát tinh một trong, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong thuần âm hỏa. Khoảng không người, không vong vậy. Bởi vậy, sao địa không là sát tinh bên trong đúng tiền tài tương đối bất lợi một ngôi sao diệu, cũng thế trong tử vi đẩu số bất lợi cho tình cảm một ngôi sao diệu.

Địa không phần lớn có không được trước thất hoặc là mà phục mất đích đặc tính, trả có chiếm được đấy ít, mất đi hơn tính chất, khiến người trên tinh thần hòa trên vật chất đã bị cả hai đả kích, mà tinh thần đả kích thường thường lại lớn hơn trên vật chất đấy.

Sao địa không tọa mệnh của người, vô luận là có hay không gia hội ngôi sao may mắn, phần lớn vi còn nhỏ nhấp nhô, hoặc thể nhược nhiều bệnh, hoặc nghèo khó thất học, hoặc nhiều tai nạn. Ngoài ra, cổ nhân lại cho rằng, sao địa không thủ mệnh, “Làm việc hư không, thành bại đa đoan “, nói cách khác, địa không làm việc thích ảo tưởng, ý tưởng hắn không bị nhân lý hiểu, là lớn đảm sang tân đấy dấu hiệu, cũng thế trái lại truyền thống một loại biểu hiện. Bởi vậy, sao địa không tọa mệnh của người, phần lớn có đặc biệt cá tính hòa nhiều thay đổi tính cách, bình thường giai tâm cao khí ngạo. Loại này đặc tính sứ địa không đúng bất cứ chuyện gì giai có ý nghĩ của chính mình hòa chủ trương, theo không mù quáng theo xã hội truyền thống thực hiện cùng chủ trương, có thông minh ý nghĩ, hòa hợp về suy nghĩ, ở hiện đại xem ra, sẽ tương đối dễ dàng thành công. Đồng dạng cũng là loại này đặc thù tính cách đặc thù sứ địa không đấy hành vi không bất kỳ ăn khớp mà theo, ngẫu có sở thành, nhưng đánh bậy đánh bạ, phần lớn vi bại cục, nếu không có sức mạnh mạnh chủ tinh làm bạn, tắc nhất sinh mệnh vận nhiều khúc chiết; nếu có chút mạnh mà chắc chủ tinh ngồi chung, tắc cơ hội thành công trọng đại. Cho nên khoảng không thủ mệnh, tối bất lợi cho kinh thương, kinh thương người tất có tổn thất.

Sao địa không đúng gì tinh diệu đều có bất lợi ảnh hưởng, hoặc nhiều hoặc ít sẽ có một chút khúc chiết. Nhưng ở rất nhiều tình hình dưới, địa không đấy phá hư tính chất sẽ yếu bớt, này ưu thế ngược lại sẽ phát huy đầy đủ đi ra, như: thái dương thiên lương cùng địa không đồng độ, gặp văn xương, văn khúc các loại tinh diệu, chủ hòa hợp về suy nghĩ, tư tưởng độc đáo, có sang tân ý thức, nên làm nghiên cứu tính chất công tác. Địa không vui mừng ở tị, ngọ, thân, dậu bốn cung, nếu có chút đốm lửa đồng cung, mà vô mặt khác tinh diệu đồng cung, tắc sẽ có đột phát biểu hiện, có lập nên. Sao địa không cũng vui mừng cánh cửa cực lớn, đà la các loại ngôi sao đồng cung, có thể khiến cho hai bên đấy hung tính giảm bớt, mà sinh ra kích phát lực lượng.

Địa kiếp

Sao địa kiếp, lục sát tinh một trong, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong thuần âm hỏa. Kiếp người, giựt tiền vậy. Là chư sát tinh ở bên trong đúng tiền tài bất lợi tinh diệu, cũng thế ở trong tử vi đẩu số góc bất lợi cho tình cảm một ngôi sao diệu.

Cùng địa không giống nhau, địa kiếp đấy “Kiếp” cũng không phải là là từ lúc sinh ra đã có, có không được trước thất hoặc là phải phục mất đích tính chất, trả đủ có chiếm được đấy ít, mất đi hơn hiện tượng, thường thường khiến người trên tinh thần hòa trên vật chất đồng thời đã bị cả hai đả kích, mà trên vật chất đấy đả kích lại thường thường lớn hơn tinh thần, cho nên kiếp ngôi sao lại được xưng là sát tinh vua.

Cổ nhân cho rằng, địa kiếp thủ mệnh, “Làm việc sơ cuồng “, nói cách khác, địa kiếp làm việc phóng đãng không kềm chế được, không câu nệ tiểu tiết, này tư tưởng khuynh hướng luôn cùng cả xã hội lưu hành đấy quan điểm không gặp nhau, thực tân kỳ, đồng thời cũng rất tiền vệ. Bởi vậy sao địa kiếp tọa mệnh của người, phần lớn có đặc biệt cá tính hòa nhiều thay đổi tính cách, bình thường giai tâm cao khí ngạo. Loại này đặc tính sứ địa kiếp đúng bất cứ chuyện gì giai có ý nghĩ của chính mình hòa chủ trương, chưa bao giờ tùy tiện mù quáng theo ý kiến của người khác, có thông minh ý nghĩ, hòa hợp về suy nghĩ, ở hiện đại xem ra, sẽ tương đối dễ dàng thành công. Đồng dạng cũng là loại này đặc thù tính cách đặc thù sứ địa kiếp đấy hành vi không bất kỳ ăn khớp mà theo, ngẫu có sở thành, nhưng đánh bậy đánh bạ, phần lớn vi bại cục, nếu không có sức mạnh mạnh chủ tinh đồng cung, tắc nhất sinh mệnh vận nhiều khúc chiết; nếu có chút mạnh mà chắc chủ tinh ngồi chung, tắc cơ hội thành công trọng đại. Cho nên kiếp thủ mệnh, tối bất lợi cho kinh thương, kinh thương người nhiều có tổn thất, nên làm đến nơi đến chốn, lấy công nghệ lập nghiệp, sau đó, dựa vào cùng với chính mình đấy sức sang tạo, chế tạo một cái cơ hội phát tài.

Hành động sát tinh một trong, địa kiếp cơ hồ đúng gì tinh diệu đều có bất lợi ảnh hưởng, giai chủ có khúc chiết, như: cùng sao phá quân đồng cung, vô mặt khác ngôi sao may mắn hoặc sao tứ hóa đồng cung lúc, đều ý nghĩa còn nhỏ nhấp nhô, hôn nhân bất hạnh. Mặc dù là như vậy, nhưng ở mỗ ta cung vị, cùng một chút có lực tinh diệu tổ hợp, liền có thể trung hoà nó lực phá hoại, mà phát huy đầy đủ ưu thế của nó, như: địa kiếp ở thìn, xấu hai cung gặp cánh cửa cực lớn ngôi sao, sao hóa kị, sao đà la hoặc sao kình dương, trái lại không vì hại, lúc này nếu có chút tả phụ, hữu bật hoặc thiên khôi, thiên việt cùng giáp, tắc càng có thể tăng gia tăng lực lượng, lấy được thành tựu. Mặt khác, địa kiếp cũng vui mừng ở thìn, tuất hai cung, có thể làm cho có khuynh hướng sự thật, làm đến nơi đến chốn.

Địa không địa kiếp

Địa không, địa kiếp vi trong tử vi đẩu số tam đôi sát diệu bên trong một đôi, ở Âm Dương Ngũ Hành ở bên trong, người trước thuần dương hỏa, người sau thuần âm hỏa. Nhị tinh giai tính chất góc hung, chủ họa không chủ phúc, chủ khô không chủ quang vinh, là trong tử vi đẩu số ký không lợi tức tài cũng không lợi nhuận tình cảm tinh diệu.

Cái gọi là khoảng không, địa kiếp, này “Khoảng không “, “Kiếp” giai không phải từ lúc sinh ra đã có, có không được trước thất hoặc là phải phục mất đích tính chất, trả đủ có chiếm được đấy ít, mất đi hơn hiện tượng, thường thường khiến người trên tinh thần hòa trên vật chất đồng thời đã bị cả hai đả kích.

Phàm không kiếp nhập mệnh, đại đô làm việc hư không, không được chính đạo, bại nhiều thành, làm nhiều mà công ít, thường thường sắp thành lại bại hoặc có nhiều suy sụp, cùng tài vô duyên. Nhưng mà, cổ nhân đánh giá không kiếp, “Làm việc hư không “, “Làm việc sơ cuồng “, cũng tức trái lại truyền thống, trái lại thuỷ triều. Bởi vậy, đây nhị tinh tọa mệnh, phần lớn có đặc biệt cá tính hòa nhiều thay đổi tính cách, có thông minh ý nghĩ, giai hòa hợp về suy nghĩ, ở hiện đại xem ra, sẽ tương đối dễ dàng thành công.

Đồng dạng cũng là loại này đặc thù tính cách đặc thù sứ đây hai sao hành vi không bất kỳ ăn khớp mà theo, ngẫu có sở thành, nhưng đánh bậy đánh bạ, phần lớn vi bại cục, nếu không có sức mạnh mạnh chủ tinh làm bạn, tắc nhất sinh mệnh vận nhiều khúc chiết; nếu có chút mạnh mà chắc chủ tinh ngồi chung, tắc cơ hội thành công trọng đại. Do đó không kiếp thủ mệnh, tối bất lợi cho kinh thương, kinh thương người dễ dàng có tổn thất.

Mà này có triết học tư tưởng cùng nghệ thuật khí chất nhân hoặc là khoa học gia thường thường sẽ thích đây nhị tinh, sẽ có đột phát linh cảm sinh ra.

Địa không, địa kiếp tại trong mệnh bàn hoặc đồng cung, có thể chiếu, hoặc giáp cung, lấy đồng cung lúc uy lực yếu nhất. Đương nhị tinh đồng độ lúc, chẳng những có thất bại tính chất, hơn nữa cũng đã biết mang đến vận mạng dao động. Nhô lên cao kiếp cùng triền vu cung tài bạch, nguy hại trọng đại, thường xuyên có bất lợi dao động.

Nhưng là, đương nhị tinh đồng độ vu cung phúc đức lúc, có chút vận mệnh ngược lại may mắn, có thể phát huy này ưu thế, cũng có đột phá. Nếu không kiếp giáp cung phúc đức, liêm trinh tham lang cố thủ, tắc chủ có lối suy nghĩ nhanh nhẹn, có rất lớn phát huy tiềm lực.

Nhô lên cao kiếp giáp mệnh lúc tối điềm xấu, cổ nhân nói: “Không kiếp giáp mệnh vi bại cục” . Nếu sở giáp là tinh diệu không có lực lượng, hoặc là lạc hãm lúc, tắc cơ hội thành công phi thường nhỏ, sứ mệnh cung là tinh diệu khó có thể phát huy đầy đủ lực lượng, ở cả đời bên trong nhiều nhấp nhô, sẽ có chứa nhiều làm phức tạp.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button