Tử vi

Bộ sao Thiên Cơ – Thái Âm: Âm thầm, tính toán

Đặt tên là như thế để ghi nhớ những ngày tháng học tập, cũng có thể lấy chủ đề Xa Em Kỷ Niệm, lấy ý bài hát “Rồi Mai Tôi Đưa Em” của nhạc sĩ Trường Sa. Chúng ta đang nghe bài ca này qua giọng ca của ca sĩ Tuấn Ngọc.

Kẻ thù không còn, chúng ta lại vui học. Thiên định như thế, người xưa cũng rút ra nhận xét. Thuận thiên giả tồn, nghich thiên giả vong. Tử Vi có thể dự đoán được nhiều điều kỳ lạ. Nhưng trước tiên phải tập luận đoán học tập trên những lá số Tử Vi có thật, đòi hỏi lá số ấy phải chính xác.

Điều vô cùng ngạc nhiên và lý thú. Có những cái chúng ta ”biết” nhưng giải thích rất là khó, lúng túng trong tìm từ.

Bạn đang xem: Bộ sao Thiên Cơ – Thái Âm: Âm thầm, tính toán

Dựa vào ca từ bài Rồi Mai Tôi Đưa Em. Người viết cải biên để đặt câu hỏi Tử Vi cho thuận tiện.

Từ khi, tôi xa em, xa kỷ niệm.

Tôi thầm đếm bao tháng năm đã qua đây.

Từ khi, em xa tôi vượt tầm tay.

Lối cũ tôi chìm vào nhung nhớ.

Hàng cây, năm xa xưa đây lối về.

Cây thương nhớ, cây xót xa chim đã bay.

Người ôm đau thương cùng với cây.

An ủi nhau cho qua tháng, qua ngày.

Ngày xưa, em qua đây gieo hạt nắng lên cây

Rồi hoa lá sum vầy.

Đến khi em chia tay, hoa lá thôi ngất ngây

Úa tàn theo tháng ngày.

Đoạn tuyệt rồi những lần cùng thề ước.

Từ khi, tôi đi mua mối duyên đầu.

Em là kẻ bán cho tôi một niềm đau.

Giờ đây qua cơn mê đã tĩnh say.

Dâng hiến cho không mối tình sầu..

Thứ tự tham gia trả lời: Trần Tiến Dũng, Đạt Nguyễn, Trần Quang Hoan, Tom Ryan, Long Nguyễn, Nam Phương, Ếch Cốm, Tấu Hùng. Hoang le huy. Nguyễn Hữu Thắng, To CamVan, Anh Lê, Hải Anh Nhiếp. Trung Quan Nguyen.

Vinh danh các bạn trả lời đúng. Số điểm từ 10 đến 11 điểm theo thứ tự thời gian là:

Trần Quang Hoan, Tom Ryan, Long Nguyễn, Nam Phương, Tấu Hùng, Nguyễn Hữu Thắng, Trung Quang Nguyen. Trong đó bài của Trần Quang Hoan chuẩn xác, dễ chấm.

CÂU HỎI 1:

Xa kỷ niệm là bộ sao gì?

Đáp Án:

Là bộ CỰ MÔN QUỐC ẤN.

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran (Trần Tiến Dũng)

Có những cái chúng ta giải thích rất là khó. Mượn ý của giới văn nghệ sĩ diễn tả rất dễ dàng. Xa kỷ niệm Cự Ấn, vì thế là cách Cát Xứ Tàng Hung. Gần nhau cũng sao này và xa nhau cũng bộ sao này. Và không phải bao giờ xa nhau cũng như thế. Có thể rất bình thường và có thể đưa nhau ra toà để ly dị. Vì tất cả còn tuỳ thuộc vào nhóm HOẢ LINH CÁO PHỤ Kỵ HÌNH KHÔNG KIẾP, nhóm Sầu tinh tăng thêm sự xa cách. Và còn Cự gì nữa, Cự Đồng, Cự Cơ, Cự Nhật… Mai đây, kết thúc khoá học cũng xa thôi. Có gì đâu chuyện rất bình thường. Có khi xa nhau còn hay hơn, gần nhau quậy. Hỏi lung tung bực mình.

Không cần thiết phải có TƯỚNG QUÂN hay BỆNH PHÙ, điều này dễ gây ấn tượng phải là TƯỚNG QUÂN, và BỆNH PHÙ là không ư? Còn xa cách lại thêm tủi nhục.

CÂU HỎI 2:

Tôi thầm đếm bao tháng năm đã qua đây.

Thầm đếm là bộ sao gì? Tối thiểu phải 2 sao mới đủ nghĩa.

Đáp Án:

Đó là bộ Cơ Âm

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran

Là bộ sao Cơ Âm là bộ âm thầm tính toán. Từ âm thầm tính toán những âm mưu động trời, đến tính toán lương tiền làm sao tiêu cho đủ, đến tính toán những tháng ngày xa cách nhau… đến “Mình xa nhau bao nhiêu năm rồi nhỉ”. Tất cả có chung 1 nét giống nhau là âm thầm tính toán từ những cái dễ thương đến cái có hại ngoài sức tưởng tượng… Vì sao ta chọn đoán theo hướng này mà không chọn đoán theo hướng khác là do các bàng tinh tụ tập.

Ôi ! cái này nhiều tiền quá, không đủ tiền mua. Sau khi đã âm thầm tính toán, thậm chí đem cả máy tính ra dùng cả đời cũng không mua nổi.

CÂU HỎI 3;

Người ôm đau thương cùng với cây.

Cùng với cây là bộ sao gì? Tối thiểu 2 sao mới đủ nghĩa.

Đáp Án:

Đó là bộ Cơ Đồng.

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran

Cuộc sống chúng ta luôn luôn gắn liền với cây cối. Cây cối cho chúng ta vật liệu lương thực, thuốc men… chuyển hoá thành tiền của. Người nông dân gắn liền cuộc đời vào cây cối, chúng ta cũng gián tiếp sống cùng cây cối, đi dưới hàng cây, dùng thực phẩm từ nó… Phố phường chật chội đông đúc nhưng không thể thiếu vắng cây xanh. Vui với những cây trông trong vườn nhà có khi chỉ là chậu hoa nhỏ. Những tình tiết có vẻ tầm thường nhưng nói lên sự gần gũi của TVUD với đời sống thực tại, không có gì là mơ hồ cả.

Cây cối có khi làm khổ gây hoạ vì chúng đấy. Có khi còn biết… đi nữa.

“Nhà nàng ở cạnh nhà tôi. Cách nhau cái dậu mồng tơi xanh dờn”… Cái hàng rào ấy, sau 1 thời gian di chuyển càng gần nhà tôi. Thế là, tôi thiệt hại hằng chục m2 đất. Cự Cơ có khi cãi nhau về cây cối.

CÂU HỎI 4:

Ngày xưa, em qua đây gieo hạt nắng lên cây

Gieo là sao gì?

Đáp Án:

Đó là sao ĐÀO HOA

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran.

Câu này cứ ngỡ là điểm thưởng tặng cho học viên, ai ngờ lại có người đoán trật.

Sao ĐÀO HOA chủ tạo ra, gieo ra, gây ra… gần giống với THIÊN VIỆT sinh ra, có thể từ cái tốt đến cái xấu. Gặt lấy là CÔ QUẢ. Hai sao này có thể phối hợp với nhau cũng có thể cách biệt nhau. Tức gieo và gặt đi với nhau. Hoặc lúc này gieo khi khác gặt.

Thường nghe, gieo gió gặt bão Tức là cái mình gieo ra xấu như Đào Kiếp, Đào Kỵ… Lại có trường hợp không gieo nhưng phải gặt. Đó là bộ CÔ QUẢ tại mệnh (không có ĐÀO HOA). Cái này được lý luận gieo đâu đó từ kiếp trước. Rồi người ta tin rằng gieo ở tiền kiếp, vì mình làm việc tốt mà cứ gặp hậu quả xấu.

Ngày xưa, em qua đây gieo hạt nắng lên cây. Tình yêu nở sum vầy…. Ví dụ là vậy. Bây giờ tôi nhớ thương em. Chứ, ngày xưa em qua đây, em nhè tui em chưởi, để lại tui ân tượng sỉ nhục (BỆNH PHÙ QUỐC ẤN) tình cảm lại khác.

Đào + CÔ QUẢ + cát tinh = Tôi gieo và gặt lấy những kết quả tốt đẹp.

CÔ QUẢ + Hung sát tinh = Tôi không gieo nhưng vẫn gặp những kết quả xấu quá trời ạ.

Đào + Hung Sát tinh = Gieo ác lung tung nhưng chưa nhận lấy hậu quả. Vì chưa đến hạn CÔ QUẢ. Hoặc hạn QUẢ TÚ vẫn tốt đẹp, cái ác ấy ứng vào kiếp sau.

CÂU HỎI 5:

Đến khi em chia tay, hoa lá thôi ngất ngây

Chia tay là bộ sao gì? Bộ này gồm 2 bàng tinh mới đủ nghĩa. Đi với 1 chính tinh nữa, ta được quyền đoán đích thị là chia tay.

Đáp Án:

Đó là bộ Phi Mã nói riêng. Nói chung cách PHI LIÊM + TANG HƯ KHÁCH (luôn luôn có THIÊN MÃ). Chia là PHI LIÊM, tay chân là THIÊN MÃ. Sao THIÊN MÃ trong cơ thể là tay chân, trong gia đình là người thân. Kể cả những con người xa lạ nhưng tình cảm, từ đó thành vợ thành chồng, là tử đệ nhưng xem ra còn hơn cật ruột. Bộ sao này chủ chia tay với người thân. Ý nhẹ nhàng nhất, đến thị phi, chưởi bới nhau rồi chia tay. Còn là di chuyển nhanh mau như ngựa… bay…

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran

Chia tay luôn luôn có trong cuộc đời vì những biến động do thay đổi. Dù lòng người không muốn thế. Đến chia tay do chính họ muốn thế. Từ đó, ta lại có những cuộc chia tay trong thương nhớ đến chia tay trong oán thù. Từ chia tay đến chia tách, chia đôi. Như chia đôi đất nước, nửa cõi sơn hà, chia tách thành lập đất nước khác. Hoặc chia ra vùng miền vô hại đến phân ly . Bộ sao này đại kỵ đồng cung với CỰ MÔN hay PHÁ QUÂN. Chứ đừng nghĩ là phải đi với Cự hay Phá mới là chia tay. Từ chia tay là từ nhẹ nhàng, trong trường hợp có CỰ MÔN hay PHÁ QUÂN là ly tán, tan tác, tan tành. Mức độ tuỳ thuộc vào hung, sát kỵ hình tinh và các nhóm sao quan trọng khác Từ ngữ biến hoá theo tình huống, căn cứ vào đó dùng từ cho thích hợp, diễn tả cho đúng. Mai đây hết khoá học, cũng chia tay thôi. Chứ đừng ré lên khóc lóc thê thảm..

Chia tay trong ly dị, có khi phụ nữ kiếm được một số tiền đấy. Sau nhiều lần chia tay kiểu này giàu to (hà hà). Trên tầm vĩ mô, chia tách đất nước ngày càng nhiều. Nhớ lại từ ngày thành lập Liên Hợp Quốc chỉ có 45 nước, bây giờ 200 nước, nhớ tên các quốc gia cũng đủ mệt, tương lai còn nhiều nữa.

Điều muốn nói là các sao nhóm hàng Can. Sao chia tay, sao quay về, sao đổi thay, sao tụ tập, sao tồn tại… những tình tiết thú vị, sống động này chỉ có trên Tử Vi mà thôi.

CÂU HỎI 6:

Đoạn tuyệt rồi những lần cùng thề ước.

Đoạn Tuyệt cơ bản là sao gì? Từ cơ bản đi vớí các sao khác nó mới sinh ra đoạn tuyệt. Không phải bao giờ nó cũng là đoạn tuyệt.

Đáp Án:

Đó là sao VŨ KHÚC

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran

Sao VŨ KHÚC chủ cắt bỏ, đoạn tuyệt. Không phải đi với PHÁ QUÂN hay THẤT SÁT mới cắt bỏ. Bất cứ trường hợp nào cũng bị cắt bỏ đoạn tuyệt khi bị phá cách.. Nhóm Tử Vũ Liêm đi với THIÊN KHÔNG là đã bị mất tác dụng sum vầy của TỬ VI, LIÊM TRINH mất tác dụng dài lâu. VŨ KHÚC đành đoạn tuyệt. Chưa nói đến trường hợp Vũ Tướng đi với TRIỆT thế là xoá bỏ, hoặc đi với PHI LIÊM + TANG HƯ KHÁCH thế là tan tành, nó nát bét, THIÊN TƯỚNG thả thay không thể chắp nối, đành đoạn tuyệt từ đây.. TỬ PHỦ VŨ TƯỚNG LIÊM có lợi thế nhưng chưa chắc hay bằng Tử Vũ Liêm + Sát Phá Tham. Tốt mà bị phá cách cách không bằng bất lợi (tức hiểu theo nghĩa hãm địa) lại được trợ cách. Những quan niệm sai lầm như thế rất tai hại. Phải là VŨ SÁT cắt đứt nhưng chắc gì nó cắt đứt quan hệ mới gọi là đoạn tuyệt, VŨ PHÁ cắt bỏ cũng thế thôi. Ví dụ . Tui cắt bỏ ruột thừa, nói tui đoạn tuyệt với người yêu là oan cho tui chứ.

Và cuối cùng là: Đoạn tuyệt với cái xấu, kẻ xấu là tốt.

Bộ VŨ TRIỆT là bộ sao giải trừ mạnh nhất. Vì nó hàm ý vừa đoạn tuyệt và loại trừ. Bộ sao mang ý gần giống là PHÁ TRIỆT, chủ xoá bỏ. Nói có chữ “đoạn”, “đoản” là của sao VŨ KHÚC. VŨ KHÚC chủ cắt, khi cắt cái gì đó thì nó cho ta từng đoạn. Sao Vũ có tính quả quyết đã cắt là coi như xong. Ví dụ nói: Em nỡ đoạn tình, đoạn nghĩa hả! Tức cách Vũ Tướng có TRIỆT.

CÂU HỎI 7:

Dâng hiến cho không mối tình đầu.

Dâng hiến là sao gì?

Đáp Án:

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran

Đó là sao PHƯỢNG CÁC. Đây là câu hỏi dễ, tất cả đều đáp đúng. Vì mới học cho xin dâng tặng gần đây. Cho và dâng hiến phối hợp với nhau tạo thành cách Phượng Cái, tạo ra nhiều ý hay làm bộ TUẾ HỔ PHÙ đáng ngưỡng mộ..

CÂU HỎI 8

Câu danh ngôn

Xem ít lại, hành động nhiều hơn. (Ý nói xem, coi nên ít lại. Cần làm việc nhiều hơn)

Người ta đang nói đến bộ sào gì? Bộ ấy 2 chính tinh.

Đáp Án:

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran

Đó là bộ Tử Tướng. Cứ ngồi đó mà xem, coi, đọc… càng nhiều càng… bất lợi. Đó là quan niệm sống của người viết đấy. Cứ chăm chăm vào cái tivi, màn hình chỉ tổ người ta lợi dụng tuyên truyền, quảng cáo, dụ dỗ mê hoặc… Cho nên, người ta nói nên hành động, làm việc. Cứ ngồi đó mà xem, hình dung một người, từ tuổi trẻ đến già uổng phí cả cuộc đời ngồi coi, xem mà không biết.

THIÊN TƯỚNG xem coi khác với THẤT SÁT quan sát, canh gác, khám phá… Ví dụ. Quan sát ống nghiệm có gì thay đổi không. Bỏ cái chất này vô là con virus chết. Thế là khám phá.

CÂU HỎI 9:

Khi tôi dành thời gian của tôi cho bạn. Nghĩa là tôi đã cho đi cuộc sống. Cái mà tôi sẽ không bao giờ lấy lại. Vì vây, làm ơn đừng để tôi hối tiếc cái đã cho.

HỎI: Sao nào ứng hợp với thời gian.

Đáp Án:

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran

Các sao về thời gian là THÁI TUẾ chủ năm, THÁI ÂM chủ tháng, chủ ban đêm. THÁI DƯƠNG chủ ngày, ban ngày. Đây là câu viết nhàm chán trong bài học.

Đó là bộ đếm thời gian, những sao này tốt đẹp ta có những ngày tháng có ý nghĩa. Sau này nhắc đến những cụm từ ngày, tháng, năm trong phạm trù Tử Vi. Chắc chắn là ra đời kể từ sau khi có TVUD. Chuyện hỏi tuổi, hỏi ngày tháng… là những câu nói thường nhật.

“Bây giờ mấy tháng rồi hỡi em? Anh đi tìm nhà thướng em nằm”…

Các sao không phải thời gian nhưng dễ hiểu lầm là

THIÊN CƠ chủ thời kỳ (tươi đẹp, đen tối, khó khăn…)

Sao Tuần chủ chu kỳ. Hết khổ chuyện này qua chuyện khác./ À như thế là chu kỳ buồn. Chu kỳ này có khi kéo dài 10 lận.

CÂU HỎI 10 + Điểm thưởng : Giá trị 2 điểm.

Bạn lập 2 lá số Tử Vi với giờ sinh Âm lịch như sau:

Ngày 9 tháng 3 Canh Thân, nam giới, sinh giờ Thân và cái khác cũng như trên, sinh giờ Dậu.

Cho biết:

Đây là nhạc trưởng.

Chết vì tai nạn máy bay.

Năm mất Bính Thân tức là năm 37 tuổi.

Bạn hãy cho biết đâu là lá số của ông ta.

Đáp Án:

Người đoán đúng đầu tiên là Tom Ryan. Sai câu này bạn mất cơ hội được vinh danh.

Người này sinh vào giữa 2 giờ sinh, tăng lên 1 phút ta có lá số khác. Thậm chí cách đó 1 giờ, người viết lấy cả 3 lá số. Giờ sinh chính thức, trước và sau. Đó là chưa kể sinh vào lúc hơn 23 giờ, trình an sao của Trần Nhật Thành đổi qua giờ Tý, nhưng lại không đổi ngày. Buộc phải làm cái giờ Hợi ngày hôm nay, cái giờ Tý ngày mai. Các múi giờ đa phần bị cưỡng bức, có khi mò mẫm đến thành phố nơi sinh. Chúng ta cần có lá số Tử Vi thuyết phục. Muốn thuyết phục người, trước tiên thuyết phục mình. Thà rằng mắc sai lầm không trách cứ được.

Đây là công việc làm thường xuyên của người viết, khi nghiên cứu lá số người nước ngoài. Không dễ dầu gì người viết tin vào giờ sinh chính thức. Dù loại AA hay A.

Lá số nghiên cứu chúng ta biết rõ nghề nghiệp và tai nạn. Sự cố tai nạn hiện rất rõ trong đại hạn, hoặc tiểu hạn. Tai nạn máy bay có đặc điểm riêng. Bay + Rơi + Tai hoạ. Ít ra cũng có các tai hoạ thuyết phục khác như cháy nổ, té ngã từ cao hoặc tai hoạ tập thể..

Lá số Mệnh VCD chính xác, vì năm Bính Thân đại hạn tại THIÊN HÌNH kỵ các năm lưu PHI LIÊM, nhất là lưu Phi có KHÔI VIỆT. Chung quanh có các sao KHÔNG KIẾP, ĐÀ HỒNG KHÔI HÌNH DIÊU Y, Hà Sát. Vô tình thành cái hoạ cực lớn dễ vướng vào kiếp nạn (Đà Kiếp). Nếu bài trước ĐÀ LA là “mang”, bây giờ qua vướng nhé (hì hì). Đây cũng không phải “sa vào… đôi mắt em” nhưng lại là “tai hoạ sa xuống”, sập xuống…. Còn là cách dễ sa bẫy tình ái nữa.

Các bộ KHÔNG KIẾP Hà Sát có liên quan đến cách tai nạn lúc chuyển động lại thêm lưu Phi. Hoạ PHI LIÊM trong đó có chữ “bay”. Sao này lại từ Thiên Di cung đến. PHI LIÊM này vốn là ngôi sao không được tốt tại cung Thiên Di Cung này cũng báo hiệu tai hoạ do ngựa bay (Phi Mã) hư hỏng rụng xuống (Hư LINH HOẢ).

Tiểu hạn tại Hoả Tinh, chủ cháy khẩn cấp, nhanh mau bất ngờ đây là bộ sao kỵ cho cách Cơ Lương. Bộ Cơ Lương còn kỵ bộ Tang Khốc. Tất cả các năm Thân đều xấu. Đặc biệt năm này cung Tật Ách báo phát sinh tai hoạ lớn.

Vị trí sao TỬ VI cũng cực xấu. Cùng lúc bị cả TUẦN lẫn TRIỆT

Ông ta từng đi qua các năm Thân. Nhâm Thân 13 tuổi. Giáp Thân 25 tuổi, chết tại Bính Thân do đại hạn xấu. Phủ này là bị Phủ lấp do KHÔNG KIẾP HÌNH kết hợp vô duyên với bộ Hồng Khôi thành tai ách, tai nạn quá lớn không ngờ. Rốt cuộc Hồng Khôi chỉ là dư luận lớn nói về tai nạn máy bay của ông ta. THIÊN PHỦ (phủ tạng) để con dao THIÊN HÌNH bên cạnh là thấy nguy rồi. Đây lại là Hình khủng khiếp nhất. Giả sử không bị tai nạn, cũng bị mổ khẩn cấp rồi đi luôn cũng nhanh mau. Mới đổ bệnh mà chết liền ư sao mà nhanh thế.

Nói đến tai nạn máy bay phải có các từ chuyển động (LƯU HÀ), “bay” (PHI LIÊM), “rụng, rớt” (LINH), “cháy, nổ” (KHÔNG HOẢ) tất nhiên có từ “nạn không ngờ” trong đó. Nếu bị bắn có HÌNH trong đó nữa. Kỵ nhất là chữ bay lại đi với chữ rơi. Kể cả các trường hợp tai nạn tập thể ĐỒNG KIẾP cũng dễ dính vào tai nạn máy bay. Bộ Hình KHÔNG KIẾP như chữ tai đi với chữ nạn.

Sao Linh Tinh hội họp tại cung Mệnh rất dễ rụng. Đó là vì sao sáng giúp con người ta toả sáng. Sáng quá dễ cháy (Hoả cháy Linh sáng) y như bóng đèn sáng quá tất cháy. Sao này kỵ nhất là bộ ĐÀ HƯ VIÊT. Đây là cách mau rụng nhất, chưa toả đã rụng. Cần đi với TỬ VI, THAM LANG nhờ yếu tố tìm hiểu (thám thính tình hình…) và hoạt động lanh lợi dễ thoát nạn. Nó còn là ngôi sao linh cảm, Tử Vi giỏi định đoán. Tôi linh cảm đoán chừng nơi ấy nguy hiểm… Nhờ linh cảm, nhờ nhanh mau. Tử Vi ngôi sao hoạt động nhanh mau dễ thoát nạn.

Lá số ông ta có những cách hay như Song Lộc, XƯƠNG KHÚC KHOA nhờ thế rất nổi danh nổi tiếng. Thành lập nhiều phòng hoà nhạc tại châu Âu, Nam Phi và Hoa Kỳ do bay đi bay lại và bay… luôn.

Bộ sao bị phá cách bởi LỘC TỒN ngộ CỰ, lại KỴ, lại LINH tất cả tụ tập tại Mệnh và Thân. Đặc biệt cách KHÚC KỴ dễ gặp các tuổi Tân, Kỷ (gặp nhiều thành quen) ít khi gặp ở các tuổi khác. Ông ta thuộc loại người có tài nhưng vắn số dễ gặp rủi ro trên con đường di chuyển.

Ông ta tên là Guido Cantelli sinh tại Novara, Bắc nước Ý. Yêu thích âm nhạc qua nhóm sao CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG đi với XƯƠNG KHÚC. Tổ chức lập nhiều phòng hoà nhạc do ảnh hưởng của sao CỰ MÔN.

Lá số giờ Dậu và Thân có nhiều điểm giống nhau nên 1 số bạn cũng dễ lầm.

Nếu như xe tông vật chướng ngại nào đó, hay tông lẫn nhau. Mất thắng gây tai nạn là sao THẤT SÁT. Mất thắng bay xuống (rơi xuống) đèo lại rất giống chiếc máy bay.

PHI LIÊM gây ra tai hoạ bay, gây ra chia rẽ, chia ly, thị phi phải trái, gây ra chiến tranh… và cả sai trái. Khổ nỗi, có người làm sai vẫn cho là đúng khi xâm phạm biên cương của kẻ khác. Từ sai sinh ra thị phi, chia rẽ đưa đến chiến tranh. Rồi tên bay đạn lạc cũng sao này mà thôi. Năm nay bộ Phi Tang tại cung Dậu gây đau thương cho những ai Mệnh Thân, đại hạn tiểu hạn tại đó, có các sao kỵ với nó. Nhất là bộ Cự Nhật hoặc có bộ sao này hội họp. Các chính tinh toạ thủ tại đó như PHÁ QUÂN tại Thân. Vũ Tướng cũng không thể chắp nối. Tử Phủ cũng tan tành hết sum vầy. PHI LIÊM gây ly tan, ly tán khắp mọi nơi.

Cuối cùng là máy bay an toàn hơn xe. Điều này hoàn toàn đúng trên đất nước chúng ta. Nếu bạn lâm vào các trường hợp vừa kể ở trên, nên hạn chế bay kể cả đi lại bằng xe cộ thông thường. Xem kìa, nó chạy như “bay”. Cứ bay như thế tai hoạ sẽ đến khi có HOẢ LINH, KHÔNG KIẾP, HÌNH.

Chiều mai, người viết mới có thể gởi F đến các học viên, vì chưa vào khâu lắp ráp.

(Dẫn theo trang tuvitoantap.blogspot.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Bộ sao Thiên Cơ - Thái Âm: Âm thầm, tính toán

Đặt tên là như thế để ghi nhớ những ngày tháng học tập, cũng có thể lấy chủ đề Xa Em Kỷ Niệm, lấy ý bài hát “Rồi Mai Tôi Đưa Em” của nhạc sĩ Trường Sa. Chúng ta đang nghe bài ca này qua giọng ca của ca sĩ Tuấn Ngọc.

Kẻ thù không còn, chúng ta lại vui học. Thiên định như thế, người xưa cũng rút ra nhận xét. Thuận thiên giả tồn, nghich thiên giả vong. Tử Vi có thể dự đoán được nhiều điều kỳ lạ. Nhưng trước tiên phải tập luận đoán học tập trên những lá số Tử Vi có thật, đòi hỏi lá số ấy phải chính xác.

Điều vô cùng ngạc nhiên và lý thú. Có những cái chúng ta ”biết” nhưng giải thích rất là khó, lúng túng trong tìm từ.

Dựa vào ca từ bài Rồi Mai Tôi Đưa Em. Người viết cải biên để đặt câu hỏi Tử Vi cho thuận tiện.

Từ khi, tôi xa em, xa kỷ niệm.

Tôi thầm đếm bao tháng năm đã qua đây.

Từ khi, em xa tôi vượt tầm tay.

Lối cũ tôi chìm vào nhung nhớ.

Hàng cây, năm xa xưa đây lối về.

Cây thương nhớ, cây xót xa chim đã bay.

Người ôm đau thương cùng với cây.

An ủi nhau cho qua tháng, qua ngày.

Ngày xưa, em qua đây gieo hạt nắng lên cây

Rồi hoa lá sum vầy.

Đến khi em chia tay, hoa lá thôi ngất ngây

Úa tàn theo tháng ngày.

Đoạn tuyệt rồi những lần cùng thề ước.

Từ khi, tôi đi mua mối duyên đầu.

Em là kẻ bán cho tôi một niềm đau.

Giờ đây qua cơn mê đã tĩnh say.

Dâng hiến cho không mối tình sầu..

Thứ tự tham gia trả lời: Trần Tiến Dũng, Đạt Nguyễn, Trần Quang Hoan, Tom Ryan, Long Nguyễn, Nam Phương, Ếch Cốm, Tấu Hùng. Hoang le huy. Nguyễn Hữu Thắng, To CamVan, Anh Lê, Hải Anh Nhiếp. Trung Quan Nguyen.

Vinh danh các bạn trả lời đúng. Số điểm từ 10 đến 11 điểm theo thứ tự thời gian là:

Trần Quang Hoan, Tom Ryan, Long Nguyễn, Nam Phương, Tấu Hùng, Nguyễn Hữu Thắng, Trung Quang Nguyen. Trong đó bài của Trần Quang Hoan chuẩn xác, dễ chấm.

CÂU HỎI 1:

Xa kỷ niệm là bộ sao gì?

Đáp Án:

Là bộ CỰ MÔN QUỐC ẤN.

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran (Trần Tiến Dũng)

Có những cái chúng ta giải thích rất là khó. Mượn ý của giới văn nghệ sĩ diễn tả rất dễ dàng. Xa kỷ niệm Cự Ấn, vì thế là cách Cát Xứ Tàng Hung. Gần nhau cũng sao này và xa nhau cũng bộ sao này. Và không phải bao giờ xa nhau cũng như thế. Có thể rất bình thường và có thể đưa nhau ra toà để ly dị. Vì tất cả còn tuỳ thuộc vào nhóm HOẢ LINH CÁO PHỤ Kỵ HÌNH KHÔNG KIẾP, nhóm Sầu tinh tăng thêm sự xa cách. Và còn Cự gì nữa, Cự Đồng, Cự Cơ, Cự Nhật… Mai đây, kết thúc khoá học cũng xa thôi. Có gì đâu chuyện rất bình thường. Có khi xa nhau còn hay hơn, gần nhau quậy. Hỏi lung tung bực mình.

Không cần thiết phải có TƯỚNG QUÂN hay BỆNH PHÙ, điều này dễ gây ấn tượng phải là TƯỚNG QUÂN, và BỆNH PHÙ là không ư? Còn xa cách lại thêm tủi nhục.

CÂU HỎI 2:

Tôi thầm đếm bao tháng năm đã qua đây.

Thầm đếm là bộ sao gì? Tối thiểu phải 2 sao mới đủ nghĩa.

Đáp Án:

Đó là bộ Cơ Âm

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran

Là bộ sao Cơ Âm là bộ âm thầm tính toán. Từ âm thầm tính toán những âm mưu động trời, đến tính toán lương tiền làm sao tiêu cho đủ, đến tính toán những tháng ngày xa cách nhau… đến “Mình xa nhau bao nhiêu năm rồi nhỉ”. Tất cả có chung 1 nét giống nhau là âm thầm tính toán từ những cái dễ thương đến cái có hại ngoài sức tưởng tượng… Vì sao ta chọn đoán theo hướng này mà không chọn đoán theo hướng khác là do các bàng tinh tụ tập.

Ôi ! cái này nhiều tiền quá, không đủ tiền mua. Sau khi đã âm thầm tính toán, thậm chí đem cả máy tính ra dùng cả đời cũng không mua nổi.

CÂU HỎI 3;

Người ôm đau thương cùng với cây.

Cùng với cây là bộ sao gì? Tối thiểu 2 sao mới đủ nghĩa.

Đáp Án:

Đó là bộ Cơ Đồng.

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran

Cuộc sống chúng ta luôn luôn gắn liền với cây cối. Cây cối cho chúng ta vật liệu lương thực, thuốc men… chuyển hoá thành tiền của. Người nông dân gắn liền cuộc đời vào cây cối, chúng ta cũng gián tiếp sống cùng cây cối, đi dưới hàng cây, dùng thực phẩm từ nó… Phố phường chật chội đông đúc nhưng không thể thiếu vắng cây xanh. Vui với những cây trông trong vườn nhà có khi chỉ là chậu hoa nhỏ. Những tình tiết có vẻ tầm thường nhưng nói lên sự gần gũi của TVUD với đời sống thực tại, không có gì là mơ hồ cả.

Cây cối có khi làm khổ gây hoạ vì chúng đấy. Có khi còn biết… đi nữa.

“Nhà nàng ở cạnh nhà tôi. Cách nhau cái dậu mồng tơi xanh dờn”… Cái hàng rào ấy, sau 1 thời gian di chuyển càng gần nhà tôi. Thế là, tôi thiệt hại hằng chục m2 đất. Cự Cơ có khi cãi nhau về cây cối.

CÂU HỎI 4:

Ngày xưa, em qua đây gieo hạt nắng lên cây

Gieo là sao gì?

Đáp Án:

Đó là sao ĐÀO HOA

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran.

Câu này cứ ngỡ là điểm thưởng tặng cho học viên, ai ngờ lại có người đoán trật.

Sao ĐÀO HOA chủ tạo ra, gieo ra, gây ra… gần giống với THIÊN VIỆT sinh ra, có thể từ cái tốt đến cái xấu. Gặt lấy là CÔ QUẢ. Hai sao này có thể phối hợp với nhau cũng có thể cách biệt nhau. Tức gieo và gặt đi với nhau. Hoặc lúc này gieo khi khác gặt.

Thường nghe, gieo gió gặt bão Tức là cái mình gieo ra xấu như Đào Kiếp, Đào Kỵ… Lại có trường hợp không gieo nhưng phải gặt. Đó là bộ CÔ QUẢ tại mệnh (không có ĐÀO HOA). Cái này được lý luận gieo đâu đó từ kiếp trước. Rồi người ta tin rằng gieo ở tiền kiếp, vì mình làm việc tốt mà cứ gặp hậu quả xấu.

Ngày xưa, em qua đây gieo hạt nắng lên cây. Tình yêu nở sum vầy…. Ví dụ là vậy. Bây giờ tôi nhớ thương em. Chứ, ngày xưa em qua đây, em nhè tui em chưởi, để lại tui ân tượng sỉ nhục (BỆNH PHÙ QUỐC ẤN) tình cảm lại khác.

Đào + CÔ QUẢ + cát tinh = Tôi gieo và gặt lấy những kết quả tốt đẹp.

CÔ QUẢ + Hung sát tinh = Tôi không gieo nhưng vẫn gặp những kết quả xấu quá trời ạ.

Đào + Hung Sát tinh = Gieo ác lung tung nhưng chưa nhận lấy hậu quả. Vì chưa đến hạn CÔ QUẢ. Hoặc hạn QUẢ TÚ vẫn tốt đẹp, cái ác ấy ứng vào kiếp sau.

CÂU HỎI 5:

Đến khi em chia tay, hoa lá thôi ngất ngây

Chia tay là bộ sao gì? Bộ này gồm 2 bàng tinh mới đủ nghĩa. Đi với 1 chính tinh nữa, ta được quyền đoán đích thị là chia tay.

Đáp Án:

Đó là bộ Phi Mã nói riêng. Nói chung cách PHI LIÊM + TANG HƯ KHÁCH (luôn luôn có THIÊN MÃ). Chia là PHI LIÊM, tay chân là THIÊN MÃ. Sao THIÊN MÃ trong cơ thể là tay chân, trong gia đình là người thân. Kể cả những con người xa lạ nhưng tình cảm, từ đó thành vợ thành chồng, là tử đệ nhưng xem ra còn hơn cật ruột. Bộ sao này chủ chia tay với người thân. Ý nhẹ nhàng nhất, đến thị phi, chưởi bới nhau rồi chia tay. Còn là di chuyển nhanh mau như ngựa… bay…

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran

Chia tay luôn luôn có trong cuộc đời vì những biến động do thay đổi. Dù lòng người không muốn thế. Đến chia tay do chính họ muốn thế. Từ đó, ta lại có những cuộc chia tay trong thương nhớ đến chia tay trong oán thù. Từ chia tay đến chia tách, chia đôi. Như chia đôi đất nước, nửa cõi sơn hà, chia tách thành lập đất nước khác. Hoặc chia ra vùng miền vô hại đến phân ly . Bộ sao này đại kỵ đồng cung với CỰ MÔN hay PHÁ QUÂN. Chứ đừng nghĩ là phải đi với Cự hay Phá mới là chia tay. Từ chia tay là từ nhẹ nhàng, trong trường hợp có CỰ MÔN hay PHÁ QUÂN là ly tán, tan tác, tan tành. Mức độ tuỳ thuộc vào hung, sát kỵ hình tinh và các nhóm sao quan trọng khác Từ ngữ biến hoá theo tình huống, căn cứ vào đó dùng từ cho thích hợp, diễn tả cho đúng. Mai đây hết khoá học, cũng chia tay thôi. Chứ đừng ré lên khóc lóc thê thảm..

Chia tay trong ly dị, có khi phụ nữ kiếm được một số tiền đấy. Sau nhiều lần chia tay kiểu này giàu to (hà hà). Trên tầm vĩ mô, chia tách đất nước ngày càng nhiều. Nhớ lại từ ngày thành lập Liên Hợp Quốc chỉ có 45 nước, bây giờ 200 nước, nhớ tên các quốc gia cũng đủ mệt, tương lai còn nhiều nữa.

Điều muốn nói là các sao nhóm hàng Can. Sao chia tay, sao quay về, sao đổi thay, sao tụ tập, sao tồn tại… những tình tiết thú vị, sống động này chỉ có trên Tử Vi mà thôi.

CÂU HỎI 6:

Đoạn tuyệt rồi những lần cùng thề ước.

Đoạn Tuyệt cơ bản là sao gì? Từ cơ bản đi vớí các sao khác nó mới sinh ra đoạn tuyệt. Không phải bao giờ nó cũng là đoạn tuyệt.

Đáp Án:

Đó là sao VŨ KHÚC

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran

Sao VŨ KHÚC chủ cắt bỏ, đoạn tuyệt. Không phải đi với PHÁ QUÂN hay THẤT SÁT mới cắt bỏ. Bất cứ trường hợp nào cũng bị cắt bỏ đoạn tuyệt khi bị phá cách.. Nhóm Tử Vũ Liêm đi với THIÊN KHÔNG là đã bị mất tác dụng sum vầy của TỬ VI, LIÊM TRINH mất tác dụng dài lâu. VŨ KHÚC đành đoạn tuyệt. Chưa nói đến trường hợp Vũ Tướng đi với TRIỆT thế là xoá bỏ, hoặc đi với PHI LIÊM + TANG HƯ KHÁCH thế là tan tành, nó nát bét, THIÊN TƯỚNG thả thay không thể chắp nối, đành đoạn tuyệt từ đây.. TỬ PHỦ VŨ TƯỚNG LIÊM có lợi thế nhưng chưa chắc hay bằng Tử Vũ Liêm + Sát Phá Tham. Tốt mà bị phá cách cách không bằng bất lợi (tức hiểu theo nghĩa hãm địa) lại được trợ cách. Những quan niệm sai lầm như thế rất tai hại. Phải là VŨ SÁT cắt đứt nhưng chắc gì nó cắt đứt quan hệ mới gọi là đoạn tuyệt, VŨ PHÁ cắt bỏ cũng thế thôi. Ví dụ . Tui cắt bỏ ruột thừa, nói tui đoạn tuyệt với người yêu là oan cho tui chứ.

Và cuối cùng là: Đoạn tuyệt với cái xấu, kẻ xấu là tốt.

Bộ VŨ TRIỆT là bộ sao giải trừ mạnh nhất. Vì nó hàm ý vừa đoạn tuyệt và loại trừ. Bộ sao mang ý gần giống là PHÁ TRIỆT, chủ xoá bỏ. Nói có chữ “đoạn”, “đoản” là của sao VŨ KHÚC. VŨ KHÚC chủ cắt, khi cắt cái gì đó thì nó cho ta từng đoạn. Sao Vũ có tính quả quyết đã cắt là coi như xong. Ví dụ nói: Em nỡ đoạn tình, đoạn nghĩa hả! Tức cách Vũ Tướng có TRIỆT.

CÂU HỎI 7:

Dâng hiến cho không mối tình đầu.

Dâng hiến là sao gì?

Đáp Án:

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran

Đó là sao PHƯỢNG CÁC. Đây là câu hỏi dễ, tất cả đều đáp đúng. Vì mới học cho xin dâng tặng gần đây. Cho và dâng hiến phối hợp với nhau tạo thành cách Phượng Cái, tạo ra nhiều ý hay làm bộ TUẾ HỔ PHÙ đáng ngưỡng mộ..

CÂU HỎI 8

Câu danh ngôn

Xem ít lại, hành động nhiều hơn. (Ý nói xem, coi nên ít lại. Cần làm việc nhiều hơn)

Người ta đang nói đến bộ sào gì? Bộ ấy 2 chính tinh.

Đáp Án:

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran

Đó là bộ Tử Tướng. Cứ ngồi đó mà xem, coi, đọc… càng nhiều càng… bất lợi. Đó là quan niệm sống của người viết đấy. Cứ chăm chăm vào cái tivi, màn hình chỉ tổ người ta lợi dụng tuyên truyền, quảng cáo, dụ dỗ mê hoặc… Cho nên, người ta nói nên hành động, làm việc. Cứ ngồi đó mà xem, hình dung một người, từ tuổi trẻ đến già uổng phí cả cuộc đời ngồi coi, xem mà không biết.

THIÊN TƯỚNG xem coi khác với THẤT SÁT quan sát, canh gác, khám phá… Ví dụ. Quan sát ống nghiệm có gì thay đổi không. Bỏ cái chất này vô là con virus chết. Thế là khám phá.

CÂU HỎI 9:

Khi tôi dành thời gian của tôi cho bạn. Nghĩa là tôi đã cho đi cuộc sống. Cái mà tôi sẽ không bao giờ lấy lại. Vì vây, làm ơn đừng để tôi hối tiếc cái đã cho.

HỎI: Sao nào ứng hợp với thời gian.

Đáp Án:

Người đoán đúng đầu tiên là Tien Dung Tran

Các sao về thời gian là THÁI TUẾ chủ năm, THÁI ÂM chủ tháng, chủ ban đêm. THÁI DƯƠNG chủ ngày, ban ngày. Đây là câu viết nhàm chán trong bài học.

Đó là bộ đếm thời gian, những sao này tốt đẹp ta có những ngày tháng có ý nghĩa. Sau này nhắc đến những cụm từ ngày, tháng, năm trong phạm trù Tử Vi. Chắc chắn là ra đời kể từ sau khi có TVUD. Chuyện hỏi tuổi, hỏi ngày tháng… là những câu nói thường nhật.

“Bây giờ mấy tháng rồi hỡi em? Anh đi tìm nhà thướng em nằm”…

Các sao không phải thời gian nhưng dễ hiểu lầm là

THIÊN CƠ chủ thời kỳ (tươi đẹp, đen tối, khó khăn…)

Sao Tuần chủ chu kỳ. Hết khổ chuyện này qua chuyện khác./ À như thế là chu kỳ buồn. Chu kỳ này có khi kéo dài 10 lận.

CÂU HỎI 10 + Điểm thưởng : Giá trị 2 điểm.

Bạn lập 2 lá số Tử Vi với giờ sinh Âm lịch như sau:

Ngày 9 tháng 3 Canh Thân, nam giới, sinh giờ Thân và cái khác cũng như trên, sinh giờ Dậu.

Cho biết:

Đây là nhạc trưởng.

Chết vì tai nạn máy bay.

Năm mất Bính Thân tức là năm 37 tuổi.

Bạn hãy cho biết đâu là lá số của ông ta.

Đáp Án:

Người đoán đúng đầu tiên là Tom Ryan. Sai câu này bạn mất cơ hội được vinh danh.

Người này sinh vào giữa 2 giờ sinh, tăng lên 1 phút ta có lá số khác. Thậm chí cách đó 1 giờ, người viết lấy cả 3 lá số. Giờ sinh chính thức, trước và sau. Đó là chưa kể sinh vào lúc hơn 23 giờ, trình an sao của Trần Nhật Thành đổi qua giờ Tý, nhưng lại không đổi ngày. Buộc phải làm cái giờ Hợi ngày hôm nay, cái giờ Tý ngày mai. Các múi giờ đa phần bị cưỡng bức, có khi mò mẫm đến thành phố nơi sinh. Chúng ta cần có lá số Tử Vi thuyết phục. Muốn thuyết phục người, trước tiên thuyết phục mình. Thà rằng mắc sai lầm không trách cứ được.

Đây là công việc làm thường xuyên của người viết, khi nghiên cứu lá số người nước ngoài. Không dễ dầu gì người viết tin vào giờ sinh chính thức. Dù loại AA hay A.

Lá số nghiên cứu chúng ta biết rõ nghề nghiệp và tai nạn. Sự cố tai nạn hiện rất rõ trong đại hạn, hoặc tiểu hạn. Tai nạn máy bay có đặc điểm riêng. Bay + Rơi + Tai hoạ. Ít ra cũng có các tai hoạ thuyết phục khác như cháy nổ, té ngã từ cao hoặc tai hoạ tập thể..

Lá số Mệnh VCD chính xác, vì năm Bính Thân đại hạn tại THIÊN HÌNH kỵ các năm lưu PHI LIÊM, nhất là lưu Phi có KHÔI VIỆT. Chung quanh có các sao KHÔNG KIẾP, ĐÀ HỒNG KHÔI HÌNH DIÊU Y, Hà Sát. Vô tình thành cái hoạ cực lớn dễ vướng vào kiếp nạn (Đà Kiếp). Nếu bài trước ĐÀ LA là “mang”, bây giờ qua vướng nhé (hì hì). Đây cũng không phải “sa vào… đôi mắt em” nhưng lại là “tai hoạ sa xuống”, sập xuống…. Còn là cách dễ sa bẫy tình ái nữa.

Các bộ KHÔNG KIẾP Hà Sát có liên quan đến cách tai nạn lúc chuyển động lại thêm lưu Phi. Hoạ PHI LIÊM trong đó có chữ “bay”. Sao này lại từ Thiên Di cung đến. PHI LIÊM này vốn là ngôi sao không được tốt tại cung Thiên Di Cung này cũng báo hiệu tai hoạ do ngựa bay (Phi Mã) hư hỏng rụng xuống (Hư LINH HOẢ).

Tiểu hạn tại Hoả Tinh, chủ cháy khẩn cấp, nhanh mau bất ngờ đây là bộ sao kỵ cho cách Cơ Lương. Bộ Cơ Lương còn kỵ bộ Tang Khốc. Tất cả các năm Thân đều xấu. Đặc biệt năm này cung Tật Ách báo phát sinh tai hoạ lớn.

Vị trí sao TỬ VI cũng cực xấu. Cùng lúc bị cả TUẦN lẫn TRIỆT

Ông ta từng đi qua các năm Thân. Nhâm Thân 13 tuổi. Giáp Thân 25 tuổi, chết tại Bính Thân do đại hạn xấu. Phủ này là bị Phủ lấp do KHÔNG KIẾP HÌNH kết hợp vô duyên với bộ Hồng Khôi thành tai ách, tai nạn quá lớn không ngờ. Rốt cuộc Hồng Khôi chỉ là dư luận lớn nói về tai nạn máy bay của ông ta. THIÊN PHỦ (phủ tạng) để con dao THIÊN HÌNH bên cạnh là thấy nguy rồi. Đây lại là Hình khủng khiếp nhất. Giả sử không bị tai nạn, cũng bị mổ khẩn cấp rồi đi luôn cũng nhanh mau. Mới đổ bệnh mà chết liền ư sao mà nhanh thế.

Nói đến tai nạn máy bay phải có các từ chuyển động (LƯU HÀ), “bay” (PHI LIÊM), “rụng, rớt” (LINH), “cháy, nổ” (KHÔNG HOẢ) tất nhiên có từ “nạn không ngờ” trong đó. Nếu bị bắn có HÌNH trong đó nữa. Kỵ nhất là chữ bay lại đi với chữ rơi. Kể cả các trường hợp tai nạn tập thể ĐỒNG KIẾP cũng dễ dính vào tai nạn máy bay. Bộ Hình KHÔNG KIẾP như chữ tai đi với chữ nạn.

Sao Linh Tinh hội họp tại cung Mệnh rất dễ rụng. Đó là vì sao sáng giúp con người ta toả sáng. Sáng quá dễ cháy (Hoả cháy Linh sáng) y như bóng đèn sáng quá tất cháy. Sao này kỵ nhất là bộ ĐÀ HƯ VIÊT. Đây là cách mau rụng nhất, chưa toả đã rụng. Cần đi với TỬ VI, THAM LANG nhờ yếu tố tìm hiểu (thám thính tình hình…) và hoạt động lanh lợi dễ thoát nạn. Nó còn là ngôi sao linh cảm, Tử Vi giỏi định đoán. Tôi linh cảm đoán chừng nơi ấy nguy hiểm… Nhờ linh cảm, nhờ nhanh mau. Tử Vi ngôi sao hoạt động nhanh mau dễ thoát nạn.

Lá số ông ta có những cách hay như Song Lộc, XƯƠNG KHÚC KHOA nhờ thế rất nổi danh nổi tiếng. Thành lập nhiều phòng hoà nhạc tại châu Âu, Nam Phi và Hoa Kỳ do bay đi bay lại và bay… luôn.

Bộ sao bị phá cách bởi LỘC TỒN ngộ CỰ, lại KỴ, lại LINH tất cả tụ tập tại Mệnh và Thân. Đặc biệt cách KHÚC KỴ dễ gặp các tuổi Tân, Kỷ (gặp nhiều thành quen) ít khi gặp ở các tuổi khác. Ông ta thuộc loại người có tài nhưng vắn số dễ gặp rủi ro trên con đường di chuyển.

Ông ta tên là Guido Cantelli sinh tại Novara, Bắc nước Ý. Yêu thích âm nhạc qua nhóm sao CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG đi với XƯƠNG KHÚC. Tổ chức lập nhiều phòng hoà nhạc do ảnh hưởng của sao CỰ MÔN.

Lá số giờ Dậu và Thân có nhiều điểm giống nhau nên 1 số bạn cũng dễ lầm.

Nếu như xe tông vật chướng ngại nào đó, hay tông lẫn nhau. Mất thắng gây tai nạn là sao THẤT SÁT. Mất thắng bay xuống (rơi xuống) đèo lại rất giống chiếc máy bay.

PHI LIÊM gây ra tai hoạ bay, gây ra chia rẽ, chia ly, thị phi phải trái, gây ra chiến tranh… và cả sai trái. Khổ nỗi, có người làm sai vẫn cho là đúng khi xâm phạm biên cương của kẻ khác. Từ sai sinh ra thị phi, chia rẽ đưa đến chiến tranh. Rồi tên bay đạn lạc cũng sao này mà thôi. Năm nay bộ Phi Tang tại cung Dậu gây đau thương cho những ai Mệnh Thân, đại hạn tiểu hạn tại đó, có các sao kỵ với nó. Nhất là bộ Cự Nhật hoặc có bộ sao này hội họp. Các chính tinh toạ thủ tại đó như PHÁ QUÂN tại Thân. Vũ Tướng cũng không thể chắp nối. Tử Phủ cũng tan tành hết sum vầy. PHI LIÊM gây ly tan, ly tán khắp mọi nơi.

Cuối cùng là máy bay an toàn hơn xe. Điều này hoàn toàn đúng trên đất nước chúng ta. Nếu bạn lâm vào các trường hợp vừa kể ở trên, nên hạn chế bay kể cả đi lại bằng xe cộ thông thường. Xem kìa, nó chạy như “bay”. Cứ bay như thế tai hoạ sẽ đến khi có HOẢ LINH, KHÔNG KIẾP, HÌNH.

Chiều mai, người viết mới có thể gởi F đến các học viên, vì chưa vào khâu lắp ráp.

(Dẫn theo trang tuvitoantap.blogspot.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button