Tử vi

Một nhận định về Tử vi của một lão sư

Tử vi thật là thú vị! đó là điều không thể phủ nhận. Ai mà chẳng tò mò về số mệnh cuộc đời mình? Từ những thứ to tát như Công Danh, Sự Nghiệp, Tiền Tài, đến những thứ nhỏ nhặt nhất của cuộc sống như: Không biết người bạn đời tương lai của mình trông như thế nào? Không biết tại sao mình hay bị bạn đồng nghiệp chơi xấu? v.v… Và Tử vi là công cụ, là chìa khóa để có thể cho người ta câu trả lời, cho dù đúng hay sai, thì câu trả lời ấy cũng mang lại một hướng suy nghĩ.

Nhưng có lẽ cũng cần phải nói thêm một chút về cái gọi là Tử vi.

Tử vi là một bộ môn Khoa học huyền bí (!) nó ứng dụng các tri thức cổ đại, các quan niệm cổ đại của người Phương Đông để nghiên cứu về Số mệnh con người, phục vụ cho việc dự trắc (dự đoán) nhân mệnh. Cơ sở dự trắc của Tử vi dựa trên hệ thống một Bản đồ sao được xác định từ các yếu tố Năm-Tháng-Ngày-Giờ sinh của con người. Tính chất cát hung của hệ thống sao đó, cũng với sự kết hợp của các yếu tố trên bản đồ sao sẽ vẽ ra vô vàn trường hợp khác nhau về số mệnh, về cuộc đời. Và từ đó, người ta có thể suy đoán ra các sự kiện, các diễn biến của sự kiện trong đường đời của mỗi con người.

Cái mối quan hệ của Bản đồ sao và Số mệnh con người, được dựa trên quan điểm “Thiên nhân hợp nhất”, con người và Vũ trụ là một mô hình đồng dạng, Quy luật vận hành của Đại Thái Cực của Vũ trụ sẽ tương tác đến Tiểu Thái Cực là con người chúng ta, cho nên nếu “hiểu” được quy luật của Đại vũ trụ thì có thể suy đoán ra quy luật của Tiểu vũ trụ, và từ đó suy đoán ra diễn biến cuộc đời. Đó thực chất là một tình thần của Khoa hoc, một tư duy có mang tính logic của nền văn hóa Phương Đông.

Nhưng hiện nay, người ta đang gán cho tử vi những thứ thật là kỳ dị. Người ta biến mỗi Sao trên lá số thành những Ông Thần để rồi bày đặt ra phải cúng lễ, cầu cúng dâng sao giải hạn. Thậm chí người ta còn cúng Di Cung Hoán Số, người ta ngồi trên chiếu lải nhải kêu gào, xì xụp vái lạy để thay đổi cả vị trí các sao ở trên trời! Để cung Mệnh từ cung Tý sẽ đổi sang cung Mão (hay bất cứ cung nào mà đương số muốn!). Và nực cười hơn, khi người ta còn Cúng để thay đổi cả Ngày – Giờ sinh cho đương số! Kinh khủng hơn, có người còn tuyên truyền xem tử vi để bắt ma, để trục vong, để trừ tà diệt quỷ. Nghiễm nhiên, một ông thầy Tử vi đã trở thành một ông thầy Phù thủy, thay vì tìm hiểu căn cơ số mệnh, người ta sẽ xui gia chủ nộp tiền để cúng. Cúng từ Phật đến Ma, cúng hết, cứ xem Tử vi là sẽ phải cúng!

Thật đáng buồn!

Đạo đức kinh của Lão tử đã viết: “Nhân pháp địa, địa pháp thiên, thiên pháp đạo, đạo pháp tự nhiên” – Con người phải chịu theo phép của đất, đất theo phép của trời, trời theo phép của đạo, đạo theo phép của tự nhiên”. Vậy thì làm sao một “ông thầy cúng tử vi” ngồi trên chiếu đọc lải nhải có thể xoay vần được Vũ Trụ? Cái đấng siêu nhiên vô hình mà người ta tôn sùng ấy chính là cái đấng cai quản tất cả, đó chính là TỰ NHIÊN. Vậy chăng, kêu gào cúng bái liệu có được gì? Có thay đổi được gì?

Ấy là chưa kể đến câu chuyện bị người ta lợi dụng lòng tin để lừa đảo, chiếm đoạt, tiền mất tật mang. Người ta lợi dụng vào việc xem Tử vi để dọa dẫm đương số lấy tiền, bày đặt ra phải cúng lễ, phải làm công quả. Thậm chí, có trường hợp còn xui đương số “cứ chuyển tạm cho thầy xx triệu để giải hạn, sau khi hạn qua thầy sẽ chuyển lại !!!???”. Đê tiện hơn khi người ta lợi dụng xem tử vi để lừa đàn bà con gái vào nhà nghỉ, khách sạn nhằm thỏa mãn lòng dâm. Rồi người ta công khai giá cả: Xem tử vi + bắt ma XX triệu, Gặp thầy ONLINE 1 tiếng 3-5 triệu chỉ trong vòng 20 phút (mà 20 phút ấy thì 90% nói về bị ma ám, vong theo..) rồi đẻ ra vô vàn danh xưng “thầy tử vi bắt ma giỏi nhất Việt Nam”, “đệ nhất tử vi việt nam”. Rồi truyền thừa phái này, môn nọ, nào Thực dựng, nào Trần gia, Lương phái v.v… nghe có vẻ cũng na ná như câu chuyện Vinh Danh “Nữ hoàng văn hóa tâm linh”, “Giáo sư âm nhạc cho ca sĩ Ngọc Sơn” của cái hội nghề gì gì ấy…Thôi thì thiên hình vạn trạng, người ta bằng mọi hình thức để lung lay tác động đến đương số chỉ nhằm trục lợi.

Vậy cần hiểu thế nào cho đúng?

Thuyết Tam Tài của cổ đại cho rằng: Trời – Đất- Con người là ba đối tượng trong tự nhiên chịu sự ảnh hưởng của nhau. Cái mà chúng ta gọi là SỐ MỆNH ấy, nó phải chịu sự tác động của cả ba đối tượng ấy. Có Trời, có Đất và có cả Con người, con người cũng là một phần tạo nên số mệnh! Chứ không phải chỉ có Trời, Đất. Không phải cứ an lên cái lá số đã là cả cuộc đời đã an bài !. Cụ Nguyễn Du chẳng đã viết: “có Trời mà cũng tại ta” là gì?

Đành rằng trời đất là yếu tố bao hàm con người, chi phối con người. Nhưng từ thủa hồng hoang đến giờ, trải qua nhiều nghìn vạn năm, con người chẳng liên tục chinh phục tự nhiên đó còn gì? Từ cổ đại cho đến hiện đại, người ta đã bao lần chiến thắng tự nhiên. Hãy nhìn những thành quả vĩ đại của nhân loại để thấy được điều đó, hay đơn giản hơn, hãy nhìn một tấm gương vượt lên số phận của một con người nào đó vẫn diễn ra hàng ngày xung quanh ta để hiểu được rằng: số phận hoàn toàn có thể thay đổi bởi con người !

Nếu đã hiểu được rằng: Số Mệnh của con người, cũng do con người tự tạo lập một phần. Vậy thì hãy đặt niềm tin vào chính mình, vào chính hành động của mình, bớt đi những quan điểm lệch lạc. Thật nực cười khi một người mang học hàm, học vị, danh chức đầy người, trí tuệ đủ để tạo ra thời thế, mà lại phải xì xụp khấn vái một gốc cây, bụi cỏ dưới sự dẫn dắt của mấy “ông thầy tử vi” trên mạng ảo, thậm chí chưa ra khỏi lũy tre làng.

Vậy chúng ta xem tử vi để làm gì?

Hẳn nhiên, nó phải xuất phát từ nhu cầu của chúng ta, hoặc do tò mò, hoặc do có điều khó xử, khổ tâm, hoặc do không biết đường đi nước bước cát hung thế nào, hoặc đơn giản chỉ là “nghiện xem bói” v.v.. có vô vàn con đường dẫn người ta đi xem tử vi. Nhưng cái điều đáng nói là sau khi xem tử vi rồi, thì chúng ta sẽ làm gì với những thông tin từ “các Thầy”?

Chúng ta xem tử vi để hiểu về cuộc đời, về xã hội, về nhân sinh, từ đó thấy mình đang ở cái góc nào của dòng chảy cuộc đời này. Để mà có cách ứng xử cho đúng, cho hợp cảnh, hợp thời. Nếu cái sự BIẾT ấy mà đủ tin cậy, thì có thể giúp cho chúng ta một tâm tư thoải mái, một sự chuẩn bị kỹ càng, một tư duy đúng đắn để dễ chấp nhận cuộc sống, tìm lấy một cái bình an trong cái cuộn xoáy dòng đời.

Nếu biết mình đang trong kỳ may mắn, thì phải dấn lên, làm việc mạnh mẽ hơn để đạt thành công mau hơn, đạt thành quả lớn hơn. Và cũng biết khi “vật cùng tắc biến, cực tắc phản” – cái gì cùng sẽ biến đổi, cái gì cực sẽ phản lại để mà dừng chân đúng lúc. Hoặc khi biết mình đang “cơn đen, vận túng” thì hãy bình tâm lại, chọn lấy một hướng đi an toàn, bảo tồn những gì mình đang có trong tay, đọc sách, nghiên cứu, học tập để chờ ngày tươi sáng “bĩ cực thái lai”….Tất cả, tất cả đều ở sự chủ động của con người mà làm nên.

Vận đỏ đấy, mà chẳng lo toan, chẳng làm việc, chìm đắm sa đà vui say, thì dẫu có chín nẫu Sung vẫn chẳng rụng vào mồm. “Cát trung sinh họa” là chuyện sớm chiều.

Vận đen đấy, mà có sự chuẩn bị kỹ càng, tâm lý sẵn sàng, kế hoạch cụ thể, thì chưa chắc đã đến nỗi thiệt hại bao nhiêu, chuyện “Biến hung vi Cát” không phải là không hy vọng.

Nếu cậy vận đỏ mà không tận dụng thì cũng chẳng thành công, nếu đen mà chẳng chịu chuẩn bị, chỉ lo đi Cúng giải hạn với Di cung hoán số thì đen lại càng đen đến tận cùng vậy.

Cũng nên hiểu rằng, cuộc đời này, nhân sinh này như một dòng sông cuộn chảy không ngừng, cá nhân chúng ta chỉ là một nhánh bèo trên mặt nước, chỉ có thể thuận theo mà không thể cưỡng lại. Phải tự mình tìm lấy chỗ đứng cho mình. Không có một đấng siêu nhiên nào, không có một hành động kêu cầu nào có thể thay đổi được số mệnh của chúng ta. Chỉ có hành động tích cực của con người mới có thể cải tạo vận mệnh của chính mình. Tu thân, tề gia, kỷ luật nghiêm minh, học hành phấn đấu chăm chỉ, làm việc hết mình, chăm lo cuộc sống, bớt ham muốn, hướng thiện, Việc tốt thì nhỏ mấy cũng làm, việc sai chỉ cái tơ cái tóc cũng không làm, loại trừ mê tín dị đoan, thì mới có thể đem lại thành công, dẫu cho cuộc sống có đến hồi không may cũng chẳng ngại gì.

Vũ trụ này, âm dương – càn khôn tạo hóa còn có chỗ đầy chỗ vơi, dòng sông chảy kia còn bên lở bên bồi, thì chuyện đời người lúc thăng lúc trầm, khi vui khi buồn là lẽ đương nhiên. Hãy nhẹ nhàng và hoan hỷ đón nhận tất cả những thứ mà dòng thời gian đem lại cho ta, dù là gì thì nó cũng là của ta, không phải của ai khác ngoài ta. Lòng người thì ai chẳng muốn vạn sự đều vui, vạn sự đều cát, nhưng cũng nên hiểu rằng Thăng trầm là quy luật đời người, một đời người từ lúc cất tiếng khóc chào đời đến lúc về với cát bụi, ai mà chẳng có vui buồn, ai cũng có thành công – thất bại. Hãy cứ yên lòng, bát canh Mạnh Bà cho chúng ta uống trước khi qua cầu Nại hà để vĩnh viễn sang thế giới bên kia là đong bằng Nước mắt một đời người trên dương thế, nước mắt cũng là tài sản của chúng ta cả thôi, nên trân trọng nó.

(Tác giả: Nguyễn Trọng Tuệ)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Bạn đang xem: Một nhận định về Tử vi của một lão sư

Xem thêm Một nhận định về Tử vi của một lão sư

Tử vi thật là thú vị! đó là điều không thể phủ nhận. Ai mà chẳng tò mò về số mệnh cuộc đời mình? Từ những thứ to tát như Công Danh, Sự Nghiệp, Tiền Tài, đến những thứ nhỏ nhặt nhất của cuộc sống như: Không biết người bạn đời tương lai của mình trông như thế nào? Không biết tại sao mình hay bị bạn đồng nghiệp chơi xấu? v.v… Và Tử vi là công cụ, là chìa khóa để có thể cho người ta câu trả lời, cho dù đúng hay sai, thì câu trả lời ấy cũng mang lại một hướng suy nghĩ.

Nhưng có lẽ cũng cần phải nói thêm một chút về cái gọi là Tử vi.

Tử vi là một bộ môn Khoa học huyền bí (!) nó ứng dụng các tri thức cổ đại, các quan niệm cổ đại của người Phương Đông để nghiên cứu về Số mệnh con người, phục vụ cho việc dự trắc (dự đoán) nhân mệnh. Cơ sở dự trắc của Tử vi dựa trên hệ thống một Bản đồ sao được xác định từ các yếu tố Năm-Tháng-Ngày-Giờ sinh của con người. Tính chất cát hung của hệ thống sao đó, cũng với sự kết hợp của các yếu tố trên bản đồ sao sẽ vẽ ra vô vàn trường hợp khác nhau về số mệnh, về cuộc đời. Và từ đó, người ta có thể suy đoán ra các sự kiện, các diễn biến của sự kiện trong đường đời của mỗi con người.

Cái mối quan hệ của Bản đồ sao và Số mệnh con người, được dựa trên quan điểm “Thiên nhân hợp nhất”, con người và Vũ trụ là một mô hình đồng dạng, Quy luật vận hành của Đại Thái Cực của Vũ trụ sẽ tương tác đến Tiểu Thái Cực là con người chúng ta, cho nên nếu “hiểu” được quy luật của Đại vũ trụ thì có thể suy đoán ra quy luật của Tiểu vũ trụ, và từ đó suy đoán ra diễn biến cuộc đời. Đó thực chất là một tình thần của Khoa hoc, một tư duy có mang tính logic của nền văn hóa Phương Đông.

Nhưng hiện nay, người ta đang gán cho tử vi những thứ thật là kỳ dị. Người ta biến mỗi Sao trên lá số thành những Ông Thần để rồi bày đặt ra phải cúng lễ, cầu cúng dâng sao giải hạn. Thậm chí người ta còn cúng Di Cung Hoán Số, người ta ngồi trên chiếu lải nhải kêu gào, xì xụp vái lạy để thay đổi cả vị trí các sao ở trên trời! Để cung Mệnh từ cung Tý sẽ đổi sang cung Mão (hay bất cứ cung nào mà đương số muốn!). Và nực cười hơn, khi người ta còn Cúng để thay đổi cả Ngày – Giờ sinh cho đương số! Kinh khủng hơn, có người còn tuyên truyền xem tử vi để bắt ma, để trục vong, để trừ tà diệt quỷ. Nghiễm nhiên, một ông thầy Tử vi đã trở thành một ông thầy Phù thủy, thay vì tìm hiểu căn cơ số mệnh, người ta sẽ xui gia chủ nộp tiền để cúng. Cúng từ Phật đến Ma, cúng hết, cứ xem Tử vi là sẽ phải cúng!

Thật đáng buồn!

Đạo đức kinh của Lão tử đã viết: “Nhân pháp địa, địa pháp thiên, thiên pháp đạo, đạo pháp tự nhiên” – Con người phải chịu theo phép của đất, đất theo phép của trời, trời theo phép của đạo, đạo theo phép của tự nhiên”. Vậy thì làm sao một “ông thầy cúng tử vi” ngồi trên chiếu đọc lải nhải có thể xoay vần được Vũ Trụ? Cái đấng siêu nhiên vô hình mà người ta tôn sùng ấy chính là cái đấng cai quản tất cả, đó chính là TỰ NHIÊN. Vậy chăng, kêu gào cúng bái liệu có được gì? Có thay đổi được gì?

Ấy là chưa kể đến câu chuyện bị người ta lợi dụng lòng tin để lừa đảo, chiếm đoạt, tiền mất tật mang. Người ta lợi dụng vào việc xem Tử vi để dọa dẫm đương số lấy tiền, bày đặt ra phải cúng lễ, phải làm công quả. Thậm chí, có trường hợp còn xui đương số “cứ chuyển tạm cho thầy xx triệu để giải hạn, sau khi hạn qua thầy sẽ chuyển lại !!!???”. Đê tiện hơn khi người ta lợi dụng xem tử vi để lừa đàn bà con gái vào nhà nghỉ, khách sạn nhằm thỏa mãn lòng dâm. Rồi người ta công khai giá cả: Xem tử vi + bắt ma XX triệu, Gặp thầy ONLINE 1 tiếng 3-5 triệu chỉ trong vòng 20 phút (mà 20 phút ấy thì 90% nói về bị ma ám, vong theo..) rồi đẻ ra vô vàn danh xưng “thầy tử vi bắt ma giỏi nhất Việt Nam”, “đệ nhất tử vi việt nam”. Rồi truyền thừa phái này, môn nọ, nào Thực dựng, nào Trần gia, Lương phái v.v… nghe có vẻ cũng na ná như câu chuyện Vinh Danh “Nữ hoàng văn hóa tâm linh”, “Giáo sư âm nhạc cho ca sĩ Ngọc Sơn” của cái hội nghề gì gì ấy…Thôi thì thiên hình vạn trạng, người ta bằng mọi hình thức để lung lay tác động đến đương số chỉ nhằm trục lợi.

Vậy cần hiểu thế nào cho đúng?

Thuyết Tam Tài của cổ đại cho rằng: Trời – Đất- Con người là ba đối tượng trong tự nhiên chịu sự ảnh hưởng của nhau. Cái mà chúng ta gọi là SỐ MỆNH ấy, nó phải chịu sự tác động của cả ba đối tượng ấy. Có Trời, có Đất và có cả Con người, con người cũng là một phần tạo nên số mệnh! Chứ không phải chỉ có Trời, Đất. Không phải cứ an lên cái lá số đã là cả cuộc đời đã an bài !. Cụ Nguyễn Du chẳng đã viết: “có Trời mà cũng tại ta” là gì?

Đành rằng trời đất là yếu tố bao hàm con người, chi phối con người. Nhưng từ thủa hồng hoang đến giờ, trải qua nhiều nghìn vạn năm, con người chẳng liên tục chinh phục tự nhiên đó còn gì? Từ cổ đại cho đến hiện đại, người ta đã bao lần chiến thắng tự nhiên. Hãy nhìn những thành quả vĩ đại của nhân loại để thấy được điều đó, hay đơn giản hơn, hãy nhìn một tấm gương vượt lên số phận của một con người nào đó vẫn diễn ra hàng ngày xung quanh ta để hiểu được rằng: số phận hoàn toàn có thể thay đổi bởi con người !

Nếu đã hiểu được rằng: Số Mệnh của con người, cũng do con người tự tạo lập một phần. Vậy thì hãy đặt niềm tin vào chính mình, vào chính hành động của mình, bớt đi những quan điểm lệch lạc. Thật nực cười khi một người mang học hàm, học vị, danh chức đầy người, trí tuệ đủ để tạo ra thời thế, mà lại phải xì xụp khấn vái một gốc cây, bụi cỏ dưới sự dẫn dắt của mấy “ông thầy tử vi” trên mạng ảo, thậm chí chưa ra khỏi lũy tre làng.

Vậy chúng ta xem tử vi để làm gì?

Hẳn nhiên, nó phải xuất phát từ nhu cầu của chúng ta, hoặc do tò mò, hoặc do có điều khó xử, khổ tâm, hoặc do không biết đường đi nước bước cát hung thế nào, hoặc đơn giản chỉ là “nghiện xem bói” v.v.. có vô vàn con đường dẫn người ta đi xem tử vi. Nhưng cái điều đáng nói là sau khi xem tử vi rồi, thì chúng ta sẽ làm gì với những thông tin từ “các Thầy”?

Chúng ta xem tử vi để hiểu về cuộc đời, về xã hội, về nhân sinh, từ đó thấy mình đang ở cái góc nào của dòng chảy cuộc đời này. Để mà có cách ứng xử cho đúng, cho hợp cảnh, hợp thời. Nếu cái sự BIẾT ấy mà đủ tin cậy, thì có thể giúp cho chúng ta một tâm tư thoải mái, một sự chuẩn bị kỹ càng, một tư duy đúng đắn để dễ chấp nhận cuộc sống, tìm lấy một cái bình an trong cái cuộn xoáy dòng đời.

Nếu biết mình đang trong kỳ may mắn, thì phải dấn lên, làm việc mạnh mẽ hơn để đạt thành công mau hơn, đạt thành quả lớn hơn. Và cũng biết khi “vật cùng tắc biến, cực tắc phản” – cái gì cùng sẽ biến đổi, cái gì cực sẽ phản lại để mà dừng chân đúng lúc. Hoặc khi biết mình đang “cơn đen, vận túng” thì hãy bình tâm lại, chọn lấy một hướng đi an toàn, bảo tồn những gì mình đang có trong tay, đọc sách, nghiên cứu, học tập để chờ ngày tươi sáng “bĩ cực thái lai”….Tất cả, tất cả đều ở sự chủ động của con người mà làm nên.

Vận đỏ đấy, mà chẳng lo toan, chẳng làm việc, chìm đắm sa đà vui say, thì dẫu có chín nẫu Sung vẫn chẳng rụng vào mồm. “Cát trung sinh họa” là chuyện sớm chiều.

Vận đen đấy, mà có sự chuẩn bị kỹ càng, tâm lý sẵn sàng, kế hoạch cụ thể, thì chưa chắc đã đến nỗi thiệt hại bao nhiêu, chuyện “Biến hung vi Cát” không phải là không hy vọng.

Nếu cậy vận đỏ mà không tận dụng thì cũng chẳng thành công, nếu đen mà chẳng chịu chuẩn bị, chỉ lo đi Cúng giải hạn với Di cung hoán số thì đen lại càng đen đến tận cùng vậy.

Cũng nên hiểu rằng, cuộc đời này, nhân sinh này như một dòng sông cuộn chảy không ngừng, cá nhân chúng ta chỉ là một nhánh bèo trên mặt nước, chỉ có thể thuận theo mà không thể cưỡng lại. Phải tự mình tìm lấy chỗ đứng cho mình. Không có một đấng siêu nhiên nào, không có một hành động kêu cầu nào có thể thay đổi được số mệnh của chúng ta. Chỉ có hành động tích cực của con người mới có thể cải tạo vận mệnh của chính mình. Tu thân, tề gia, kỷ luật nghiêm minh, học hành phấn đấu chăm chỉ, làm việc hết mình, chăm lo cuộc sống, bớt ham muốn, hướng thiện, Việc tốt thì nhỏ mấy cũng làm, việc sai chỉ cái tơ cái tóc cũng không làm, loại trừ mê tín dị đoan, thì mới có thể đem lại thành công, dẫu cho cuộc sống có đến hồi không may cũng chẳng ngại gì.

Vũ trụ này, âm dương – càn khôn tạo hóa còn có chỗ đầy chỗ vơi, dòng sông chảy kia còn bên lở bên bồi, thì chuyện đời người lúc thăng lúc trầm, khi vui khi buồn là lẽ đương nhiên. Hãy nhẹ nhàng và hoan hỷ đón nhận tất cả những thứ mà dòng thời gian đem lại cho ta, dù là gì thì nó cũng là của ta, không phải của ai khác ngoài ta. Lòng người thì ai chẳng muốn vạn sự đều vui, vạn sự đều cát, nhưng cũng nên hiểu rằng Thăng trầm là quy luật đời người, một đời người từ lúc cất tiếng khóc chào đời đến lúc về với cát bụi, ai mà chẳng có vui buồn, ai cũng có thành công – thất bại. Hãy cứ yên lòng, bát canh Mạnh Bà cho chúng ta uống trước khi qua cầu Nại hà để vĩnh viễn sang thế giới bên kia là đong bằng Nước mắt một đời người trên dương thế, nước mắt cũng là tài sản của chúng ta cả thôi, nên trân trọng nó.

(Tác giả: Nguyễn Trọng Tuệ)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button