Tử vi

SAO Đà La – Mở mang bờ cõi hay là xâm lấn xứ người?

Có 4 bạn đạt điểm 10 là Ngọc thinh, huyen nguyen, Long Nguyen, Hoang le huy, Nam Phương

Có 2 bạn được 9 điểm Trang Quan Hoan, Hai Anh Nhiếp và Hoàng Nguyễn.

CÂU HỎI 1:

Bạn đang xem: SAO Đà La – Mở mang bờ cõi hay là xâm lấn xứ người?

Trung Quốc tuy là nước lớn nhưng bên trong mâu thuẫn nội bộ, bên ngoài tranh chấp với các nước lân bang. Bạn hãy đưa ra một bộ sao Can Chi mô tả: To lớn nhưng mà hư nên yếu. Và bộ sao nhỏ nhưng lại mạnh.

ĐẤP ẤN:

Người trả lời đúng đầu tiên là Dat Nguyen

Đại HƯ và TIỂU THÁI. Mô phỏng, Trung Quốc là Đại Hư Đà hội họp tại Mệnh. Các nước nhỏ ngoan cường chống lại là Tiểu Thái Kình phía Thiên Di cung..

CÂU HỎI 2:

Chỉ 1 sao mà thôi, không được viết 2 sao.

Sao nào mở mang bờ cõi.

Sao nào xâm lược.

Sao nào bị xâm phạm.

ĐẤP ẤN:

Người trả lời đúng đầu tiên là Dat Nguyen

Đó la sao ĐÀ LA tuỳ theo bàng tinh hội họp. ĐÀ LA là ngôi sao mở mang đất nước, phát triển cơ sở làm ăn, mở rộng khắp mọi nơi… Tuỳ theo bàng tinh tinh tụ tập ĐÀ LA là ngôi sao lấn chiếm, dễ gặp là lấn chiếm hè phố, đất công, đất tư. Từ đó, người ta tìm các từ cho thích hợp để mô tả. Một ngôi sao đó thôi nhưng đi với bàng tinh này mang ý khác, với bàng tinh kia lại mang ý khác.

CÂU HỎI 3:

Trong Can Chi Giáp Ngọ.

Bạn chọn lấy 1 cung tuỳ ý.

Bạn chọn 1 chính tinh đóng chung với cung ấy. Bạn cho là tốt nhất.

Ví dụ: Tôi chọn cung Thân với chính tinh PHÁ QUÂN.

ĐẤP ẤN:

Tất cả mọi người đều có điểm trong câu hỏi này. Miễn sao bạn chứng minh được là tốt trong câu hỏi 4.

Người trả lời đúng đầu tiên là Dat Nguyen

CÂU HỎI 4:

Cũng câu hỏi như trên.

Cũng với chính tinh bạn chọn. Bạn cần thêm sao gì để nó thật sự tốt đẹp. Quan trọng là phải hợp lý. Ví dụ vừa có Tả Hữu lại có HÌNH là không thể chấp nhận được. Sao được thêm vào tất nhiên không phải nhóm Can Chi, nhóm Chính tinh thuộc nhóm các sao khác.

ĐẤP ẤN:

Người trả lời đúng đầu tiên là Dat Nguyen.

1 Nguyễn Đạt

Tả hữu ( tháng 1) + cáo phụ, xương khúc. Mệnh trùng thân song lộc.

Mệnh LIÊM TRINH Dần tức Mệnh có thêm XƯƠNG HỮU CÁO PHỤ KHOA Song LỘC. Rất tốt đạt chuẩn.

2. Tran Quang Hoan:

THIÊN ĐỒNG Mão + Tả Hữu Tam Hoá. Có vẻ hiểu lầm câu hỏi. Đây là năm Giáp Ngọ cho nên không thể hình thành Tam Hoá, bị HOÁ KỴ thêm KÌNH, bộ Cự Đồng Kỵ Kình khả năng gặp KHÔNG KIẾP rất cao. Nếu Mệnh đóng tại Mão tháng 8 giờ Ngọ mới có TẢ HỮU, tất có KHÔNG KIẾP. Tháng 4 giờ Dần. Tháng 10 giờ Thân. Không đạt chuẩn trong câu này.

3. Ngoc Thinh:

Tử Phu cư Dần + TẢ HỮU tức là có thêm Song Lộc + Khoa. Rất tốt đạt chuẩn.

4. Anh Le:

THÁI ÂM THANH LONG tại Thìn đắc Tuần nhưng bên ngoài có bộ THÁI DƯƠNG KỴ BỆNH PHÙ QUAN PHÙ thế bên ngoài đố kỵ và làm hại. Trong khi Mệnh không có Tam Hoá đối phó với HOÁ KỴ thành ra Mệnh bị bất lợi, Bên ngoài tính thị phi rất mạnh Cự KỴ BỆNH PHÙ THÁI TUẾ. Mệnh hiền dễ thua thiệt nên đi ngành Y hợp với cung Di bên ngoài.

Tất cả các đơn cách dù tốt hay xấu rất cần thiết hỗ trợ các bàng tinh khác để thành công, hoặc bị khắc chế. Cũng như một khuôn mặt đẹp cần mắt, mũi, miệng đều xinh. Nếu có 1 bộ phận không hoàn chỉnh không thể nói người đẹp được.

THÁI DƯƠNG là gã đàn ông thế thôi, nó rất cần KHÔI VIỆT để vượt trội hơn người, ra vào nơi quyền quí Thai Toạ, cũng cần có tiếng nói THANH LONG nhưng muốn được lên tiếng cũng cần tam Hoá hỗ trợ. tiếng nói có giá trị. Càng giá trị hơn có văn học, văn chương trong đó. Nói vu vơ thì ai nói chẳng được.

Bác khó tin điều kiện lấy chồng của cháu rất giản dị “ Miễn sao là đàn ông là được”.

5. Nam Phuong:

TỬ VI cư Tý. Nếu là nam tức cách TỬ VI ngộ HƯ, BINH. Quan cung ngộ Liêm Phủ ngộ Tuần, Tài cung có cách VŨ KHÚC THIÊN TƯỚNG ngộ TRIỆT. Mặc dù có bộ Quyền Khoa. Cũng chỉ là hư vinh. Không thể có đủ tam Hoá (HOÁ QUYỀN đi với PHÁ QUÂN), Dù có TẢ HỮU cũng không thể thay đổi đáp số. Nếu là nữ cũng chẳng thay đổi bao nhiêu. Cả nam và nữ đều là cách dụng binh. TỬ VI là ngôi sao địa vị, việc làm cần bền vững… Rất kỵ đi với Tang Hư Khách.

6. Hoang Le Huy.

LIÊM TƯỚNG tại Ngọ + XƯƠNG KHÚC (giờ Thân Tuất). TẢ HỮU (tháng 9 à 11). Nếu đủ 2 bộ này nằm tại Di và Tài. Trong này có nhiều cách hay lưỡng Tướng, Nhị Khúc, KHOA Song LỘC. . Cách này rất đạt chuẩn nhóm SÁT PHÁ THAM có TUẦN TRIỆT không chế. CỰ MÔN thuộc nhóm CỰ ĐỒNG CƠ có TUẦN chế ngự cũng tốt.

7. Hoàng Nguyễn.

Với Giáp Ngọ thì TỬ VI ở ngọ gặp TẢ PHỤ hội XƯƠNG KHÚC SONG LỘC ..v.v. là rất đẹp. Đạt chuẩn theo yêu cầu. Trong cách này tạo ra vô số cách hay.

8. Nhiếp Hải Anh.

Liêm Phá Vũ Dương. Cháu chọn cung Mùi với Tham Vũ. 

4. Thêm Xương Khúc để tạo thành cách Nhị Khúc nổi tiếng.

Chọn cách THAM VŨ là có tính tự tin. Đây cuộc sống khó khăn đầy sôi động, gian nan mà thành. Cách này có đầy đủ bộ tam Hoá, nhị Khúc. Nổi tiếng, đồng thời cũng là cách vượt khó mà thành. Tuy rằng không êm đềm như các cách các bạn chọn.

9. Long Nguyễn.

Chọn TỬ VI cư Ngọ có Tả Phù hay đủ bộ Phụ Bật. Đạt chuẩn, tiêu chuẩn đầu tiên là TẢ HỮU. Tại đây tuổi Giáp có thêm Song LỘC KHOA. Mặc dù THÁI TUẾ tại đây không có PHƯỢNG CÁC nhưng không phải TUẾ ĐÀ là tốt lắm rồi.

10. huyen nguyen:

Chọn Vũ TƯỚNG tại Dần tất có có cách Khoa Song Lộc. Lại mơ hồ khi chọn tháng lẻ dễ gặp TẢ HỮU. Có ngày giờ tháng và Can Giáp Ngọ mới ra được cách VŨ TƯỚNG. Lật bảng an sao tìm ra khó khăn gì. Tại vị trí này chỉ có thể gặp thêm Tả Hữu, Quang Quí, Cáo Phụ, XƯƠNG KHÚC, Thai Toạ. Không thể gặp KHÔI VIỆT vì năm Giáp. Có XƯƠNG KHÚC không thể gặp KHÔNG KIẾP. Có Tả Hữu rất cần thiết, nếu có HÌNH tại đây cũng không quan trọng vì không thể sinh cách Hình Kỵ, lại có KHOA sẵn. Đó là những ngôi sao làm đẹp thêm cho cách VŨ TƯỚNG. Vũ Tướng vừa có tài vừa có tướng, các sao vừa kể làm đẹp thêm như các trang bị, trang điểm trên cơ thể con người. Cho nên cũng cách Vũ Tướng một người như rồng như phượng, một người mặt bị sẹo… Tất cả những tình tiết đó nhờ các sao tụ tập quanh đấy để chúng ta kết luận.

Nói chung cháu cũng đạt chuẩn đấy. Nhưng phải rõ ràng đừng ăn gian mơ hồ tội cho sư phụ.

CÂU HỎI 5:

100% các vụ ly dị bắt nguồn từ kết hôn.

Vậy ly dị là sao gì? Chỉ nói 1 căn bản mà thôi.

ĐẤP ẤN:

Người trả lời đúng đầu tiên là ngoc thinh

Nói đến từ “ly” là của CỰ MÔN trừ ly tách. Các từ ly dị, ly biệt, ly thân…. chia ly là của CỰ MÔN. Còn PHÁ QUÂN chủ “bỏ”. Cần phân biệt “bỏ” là “xa” khác nhau như thế nào.

Sao bỏ vợ mà không ly dị? Bỏ bê cho bỏ ghét chưa đáng để ly dị. Mệnh Hạn gặp các sao này xấu dễ sinh chuyện nhé. Mai mốt học thêm chữ đoạn tuyệt cho đủ mùi vị cuộc đời.

Nói bỏ và ly dị thường hay nghĩ đến chuyện vợ chồng. Nó còn áp dụng cho tất cả các cung về người nữa.

CÂU HỎI 6:

Quân nổi dậy. Quân kháng chiến. Phiến quân là quân gì?

Bộ sao nào mô tả nổi dậy.

ĐẤP ẤN:

Người trả lời đúng đầu tiên là Tran Quang Hoan

Tất cả mọi người trả lời có KÌNH DƯƠNG đều đúng nhưng vô tình lại sai cột bậy bạ vào ông CỰ MÔN. Người viết hỏi mô tả “nổi dậy”. Do Kình chủ dấy lên, dậy lên… VIỆT chủ phát sinh ra, cũng là sao manh nha, nổi lên. Đào Hoa chủ tạo ra, gây nên… chứ không ai ép buộc.

Đó là bộ KÌNH VIỆT (phát sinh sự chống đối…), KÌNH ĐÀO (tạo ra sự chống đối…) cá biệt ta có bộ KÌNH VIỆT ĐÀO như năm Giáp Ngọ mạnh tại cung Mão và các cung Hợi, Mùi.

– Nổi dậy chống đối đưa đến chiến tranh.

– Nổi dậy sự phản kháng đưa đến tranh cãi xa nhau. Thiên về “Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi!”… của Tôn Thất Lập.

– Đến nổi dậy dâm tính sinh chuyện. Hì hì…người ta nổi dậy kiểu này, có người nổi dậy kiểu khác. Cái này giành cho các ông THAM LANG có sẵn ĐÀO HỒNG BỆNH PHÙ. Tuỳ theo các tính mỗi chính tinh mỗi ông “nổi dậy” mỗi khác.

– Nổi dậy để làm ăn kinh doanh vì lâu nay bế tắt không hoạt động… Ý người viết hỏi là thế.

Hiểu theo nghĩa quân nổi dậy để kháng chiến là cách PHÁ KÌNH còn cách CỰ KÌNH có tính phản kháng bằng mồm mà thôi (đưa đến tranh cãi nhau), Cách CỰ BINH (khởi binh) mới gọi là khởi nghĩa, kháng chiến. Một khi lá số TỬ VI hình thành cách Phá KÌNH, vô hình trung cũng hình thành cách CỰ BINH. Toàn bộ lá số sặc mùi chiến tranh. Bởi thế có câu:

“SÁT PHÁ hung trợ KÌNH DƯƠNG”. Sát Phá có tính táo bạo, cần KÌNH DƯƠNG để giương.

Để dùng từ cho chính xác cách Cự Binh là cách khởi nghĩa. Cách SÁT PHÁ Kình là cách nổi dậy.

Nếu nổi dậy chính là PHÁ QUÂN KÌNH có lập trường chính nghĩa là quân kháng chiến. Không có chính nghĩa lý tưởng rõ ràng là quân làm loạn gọi là phiến quân. Cũng 1 thằng KÌNH DƯƠNG đó thôi. Phe này gọi là quân kháng chiến, phe kia gọi là phiến quân.

CÂU HỎI 7:

Quả báo là bộ sao gì? Chỉ có 2 sao mà thôi. Đừng viết lung tung mà sai.

ĐẤP ẤN:

Người trả lời đúng đầu tiên là ngoc thinh.

Đó là bộ QUẢ TÚ PHỤC BINH đi với nhóm CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG là rất tốt. Được đền đáp, báo hiếu… tối kỵ đi với nhóm SÁT PHÁ THAM có Sát tinh là dễ gặp cách bắt quả tang do việc ác mà làm nên quả báo ác lãnh ngay lập tức. Chỉ 1 bộ sao đó thoi nhóm này gặp thì tốt, nhóm khác gặp thì hoạ. Đó là cái điên đầu TỬ VI nếu không có người giải mã.

Vậy thì quả báo rất tốt và rất xấu.

CÂU HỎI 8:

Tài phán là từ thường nghe. Vậy tài phán là bộ sao gì? Gồm có 2 chính tinh.

ĐẤP ẤN:

Đây là câu hỏi rất khó nhưng lại có nhiều người trả lời đúng. Nghi rằng, nghiên cứu bài của đồng môn.

Người trả lời đúng đầu tiên là Tran Quang Hoan

Đây là câu hỏi người viết đánh giá là khó nhất. Tuy vậy có bạn vẫn đoán đúng.

Tài phán: Tài là giải quyết (Vũ Khúc), phán là phán xét (Thiên Phủ). Tức bộ VŨ PHỦ Toàn bộ TỬ PHỦ VŨ TƯỚNG LIÊM đều hưởng cách này. Tất nhiên có sao HOÁ QUYỀN mới được quyền phán xét. Càng cao hơn có HOÁ KHOA và các cách khác hỗ trợ.

CÂU HỎI 9:

Dối trá hại người là bộ sao gì.? Gồm có 2 bàng tinh

ĐẤP ẤN:

Người trả lời đúng đầu tiên là Dat Nguyen

Đó là bộ HƯ BỆNH PHÙ, nếu trả lời HƯ KHÔNG cũng được kể là đúng.

CÂU HỎI 10:

Kể các sao bị xếp vào cô độc tinh mà bạn biết.

Lại kể các sao tuy rằng không phải cô độc tinh nhưng nó làm tăng tính chất của cô độc tinh.

ĐẤP ẤN:

Người trả lời đúng đầu tiên là Dat Nguyen

Các sao cô độc là VŨ KHÚC = QUẢ TÚ, CÔ THẦN, THẤT SÁT chủ đơn chiếc, LINH TINH chủ lẻ loi một mình.

Các sao làm tăng tính cô độc là các sầu tinh TANG KHỐC đi chung với nhóm sao kể trên.

Các Vong tinh đưa đến mất người đi với cô độc tinh.

Các bộ KY HÌNH hình khắc đố kỵ lẫn nhau, bắt bẻ làm cho PHÁ QUÂN đành bỏ, CỰ MÔN đành xa chưa nói đến VŨ, SÁT thứ thiệt.

Các sầu tinh, vong tinh, hình khắc làm tăng giá trị… xấu lên cao đưa đến cô đọc, cô đơn, sầu lẻ bóng. Chưa kể các bộ sao HỒNG QUẢ (kẻ sầu bi) tứ mộ cung.

Và cuối cùng bộ sao đi với nhóm sao cô độc tinh vô duyên nhất là KHÔI VIỆT. Vì nó chủ phát sinh chuyện cô đơn, chuyện ly tan làm cho tình hình tồi tệ thêm.

CÂU THƯỞNG: Câu đoán mò.

Bạn đoán thử. Hiện tại, trang blog TVUD quốc gia nào có số lượt đọc được xếp hàng thứ ba. Chú ý nhất, nhì rất dễ trúng. Thứ ba mới khó đoán.

Nếu bạn không có cơ may đoán đoán đúng câu 1 còn hy vọng ở câu 2.

Hai là trong số các nước Asean quốc gia nào đọc TVUD nhiều nhất. Tất nhiên không kể Việt Nam.

ĐẤP ẤN:

Nước xem TVUD đứng hàng thứ 3 là nước Pháp. Không ai đoán đúng nước này, nước thứ 4 là Úc. Tất nhiên nước thứ nhì là Mỹ.

(Thứ tự là Việt, Mỹ, Pháp, Úc, Canada, Nhật, Đức, Phần Lan, Indo, Nga theo đúng thời điểm ngày hôm nay, trước đó Sing thế chỗ của Indo. Xếp hàng 9,10 luôn luôn thay đổi vị trí, thay đổi quốc gia)

Nước trong khu vực Đông Nam Á là Singapore thường xếp thứ tự là 9 hay 10.

Đây là thời điểm khi đặt câu hỏi. Nhưng hiện giờ là Indo, bạn trả lời Sing xem như đã trúng. Đó là các bạn Ngoc Thinh, Nam Phương, Hải Anh Nhiếp Hoàng Nguyễn và huyen nguyen. Các bạn đã có thêm 1 điểm. Đoán mò trúng là yếu tố rất quan trọng trong bói toán. Vì ngôi sao linh cảm của bạn tốt.

Người viết sẽ hỏi 2 lần đoán mò nữa. Coi thử ai đạt 2 điểm. Chứ 3 điểm là chuyện quá khó.

(Dẫn theo trang tuvitoantap.blogspot.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm SAO Đà La - Mở mang bờ cõi hay là xâm lấn xứ người?

Có 4 bạn đạt điểm 10 là Ngọc thinh, huyen nguyen, Long Nguyen, Hoang le huy, Nam Phương

Có 2 bạn được 9 điểm Trang Quan Hoan, Hai Anh Nhiếp và Hoàng Nguyễn.

CÂU HỎI 1:

Trung Quốc tuy là nước lớn nhưng bên trong mâu thuẫn nội bộ, bên ngoài tranh chấp với các nước lân bang. Bạn hãy đưa ra một bộ sao Can Chi mô tả: To lớn nhưng mà hư nên yếu. Và bộ sao nhỏ nhưng lại mạnh.

ĐẤP ẤN:

Người trả lời đúng đầu tiên là Dat Nguyen

Đại HƯ và TIỂU THÁI. Mô phỏng, Trung Quốc là Đại Hư Đà hội họp tại Mệnh. Các nước nhỏ ngoan cường chống lại là Tiểu Thái Kình phía Thiên Di cung..

CÂU HỎI 2:

Chỉ 1 sao mà thôi, không được viết 2 sao.

Sao nào mở mang bờ cõi.

Sao nào xâm lược.

Sao nào bị xâm phạm.

ĐẤP ẤN:

Người trả lời đúng đầu tiên là Dat Nguyen

Đó la sao ĐÀ LA tuỳ theo bàng tinh hội họp. ĐÀ LA là ngôi sao mở mang đất nước, phát triển cơ sở làm ăn, mở rộng khắp mọi nơi… Tuỳ theo bàng tinh tinh tụ tập ĐÀ LA là ngôi sao lấn chiếm, dễ gặp là lấn chiếm hè phố, đất công, đất tư. Từ đó, người ta tìm các từ cho thích hợp để mô tả. Một ngôi sao đó thôi nhưng đi với bàng tinh này mang ý khác, với bàng tinh kia lại mang ý khác.

CÂU HỎI 3:

Trong Can Chi Giáp Ngọ.

Bạn chọn lấy 1 cung tuỳ ý.

Bạn chọn 1 chính tinh đóng chung với cung ấy. Bạn cho là tốt nhất.

Ví dụ: Tôi chọn cung Thân với chính tinh PHÁ QUÂN.

ĐẤP ẤN:

Tất cả mọi người đều có điểm trong câu hỏi này. Miễn sao bạn chứng minh được là tốt trong câu hỏi 4.

Người trả lời đúng đầu tiên là Dat Nguyen

CÂU HỎI 4:

Cũng câu hỏi như trên.

Cũng với chính tinh bạn chọn. Bạn cần thêm sao gì để nó thật sự tốt đẹp. Quan trọng là phải hợp lý. Ví dụ vừa có Tả Hữu lại có HÌNH là không thể chấp nhận được. Sao được thêm vào tất nhiên không phải nhóm Can Chi, nhóm Chính tinh thuộc nhóm các sao khác.

ĐẤP ẤN:

Người trả lời đúng đầu tiên là Dat Nguyen.

1 Nguyễn Đạt

Tả hữu ( tháng 1) + cáo phụ, xương khúc. Mệnh trùng thân song lộc.

Mệnh LIÊM TRINH Dần tức Mệnh có thêm XƯƠNG HỮU CÁO PHỤ KHOA Song LỘC. Rất tốt đạt chuẩn.

2. Tran Quang Hoan:

THIÊN ĐỒNG Mão + Tả Hữu Tam Hoá. Có vẻ hiểu lầm câu hỏi. Đây là năm Giáp Ngọ cho nên không thể hình thành Tam Hoá, bị HOÁ KỴ thêm KÌNH, bộ Cự Đồng Kỵ Kình khả năng gặp KHÔNG KIẾP rất cao. Nếu Mệnh đóng tại Mão tháng 8 giờ Ngọ mới có TẢ HỮU, tất có KHÔNG KIẾP. Tháng 4 giờ Dần. Tháng 10 giờ Thân. Không đạt chuẩn trong câu này.

3. Ngoc Thinh:

Tử Phu cư Dần + TẢ HỮU tức là có thêm Song Lộc + Khoa. Rất tốt đạt chuẩn.

4. Anh Le:

THÁI ÂM THANH LONG tại Thìn đắc Tuần nhưng bên ngoài có bộ THÁI DƯƠNG KỴ BỆNH PHÙ QUAN PHÙ thế bên ngoài đố kỵ và làm hại. Trong khi Mệnh không có Tam Hoá đối phó với HOÁ KỴ thành ra Mệnh bị bất lợi, Bên ngoài tính thị phi rất mạnh Cự KỴ BỆNH PHÙ THÁI TUẾ. Mệnh hiền dễ thua thiệt nên đi ngành Y hợp với cung Di bên ngoài.

Tất cả các đơn cách dù tốt hay xấu rất cần thiết hỗ trợ các bàng tinh khác để thành công, hoặc bị khắc chế. Cũng như một khuôn mặt đẹp cần mắt, mũi, miệng đều xinh. Nếu có 1 bộ phận không hoàn chỉnh không thể nói người đẹp được.

THÁI DƯƠNG là gã đàn ông thế thôi, nó rất cần KHÔI VIỆT để vượt trội hơn người, ra vào nơi quyền quí Thai Toạ, cũng cần có tiếng nói THANH LONG nhưng muốn được lên tiếng cũng cần tam Hoá hỗ trợ. tiếng nói có giá trị. Càng giá trị hơn có văn học, văn chương trong đó. Nói vu vơ thì ai nói chẳng được.

Bác khó tin điều kiện lấy chồng của cháu rất giản dị “ Miễn sao là đàn ông là được”.

5. Nam Phuong:

TỬ VI cư Tý. Nếu là nam tức cách TỬ VI ngộ HƯ, BINH. Quan cung ngộ Liêm Phủ ngộ Tuần, Tài cung có cách VŨ KHÚC THIÊN TƯỚNG ngộ TRIỆT. Mặc dù có bộ Quyền Khoa. Cũng chỉ là hư vinh. Không thể có đủ tam Hoá (HOÁ QUYỀN đi với PHÁ QUÂN), Dù có TẢ HỮU cũng không thể thay đổi đáp số. Nếu là nữ cũng chẳng thay đổi bao nhiêu. Cả nam và nữ đều là cách dụng binh. TỬ VI là ngôi sao địa vị, việc làm cần bền vững… Rất kỵ đi với Tang Hư Khách.

6. Hoang Le Huy.

LIÊM TƯỚNG tại Ngọ + XƯƠNG KHÚC (giờ Thân Tuất). TẢ HỮU (tháng 9 à 11). Nếu đủ 2 bộ này nằm tại Di và Tài. Trong này có nhiều cách hay lưỡng Tướng, Nhị Khúc, KHOA Song LỘC. . Cách này rất đạt chuẩn nhóm SÁT PHÁ THAM có TUẦN TRIỆT không chế. CỰ MÔN thuộc nhóm CỰ ĐỒNG CƠ có TUẦN chế ngự cũng tốt.

7. Hoàng Nguyễn.

Với Giáp Ngọ thì TỬ VI ở ngọ gặp TẢ PHỤ hội XƯƠNG KHÚC SONG LỘC ..v.v. là rất đẹp. Đạt chuẩn theo yêu cầu. Trong cách này tạo ra vô số cách hay.

8. Nhiếp Hải Anh.

Liêm Phá Vũ Dương. Cháu chọn cung Mùi với Tham Vũ. 

4. Thêm Xương Khúc để tạo thành cách Nhị Khúc nổi tiếng.

Chọn cách THAM VŨ là có tính tự tin. Đây cuộc sống khó khăn đầy sôi động, gian nan mà thành. Cách này có đầy đủ bộ tam Hoá, nhị Khúc. Nổi tiếng, đồng thời cũng là cách vượt khó mà thành. Tuy rằng không êm đềm như các cách các bạn chọn.

9. Long Nguyễn.

Chọn TỬ VI cư Ngọ có Tả Phù hay đủ bộ Phụ Bật. Đạt chuẩn, tiêu chuẩn đầu tiên là TẢ HỮU. Tại đây tuổi Giáp có thêm Song LỘC KHOA. Mặc dù THÁI TUẾ tại đây không có PHƯỢNG CÁC nhưng không phải TUẾ ĐÀ là tốt lắm rồi.

10. huyen nguyen:

Chọn Vũ TƯỚNG tại Dần tất có có cách Khoa Song Lộc. Lại mơ hồ khi chọn tháng lẻ dễ gặp TẢ HỮU. Có ngày giờ tháng và Can Giáp Ngọ mới ra được cách VŨ TƯỚNG. Lật bảng an sao tìm ra khó khăn gì. Tại vị trí này chỉ có thể gặp thêm Tả Hữu, Quang Quí, Cáo Phụ, XƯƠNG KHÚC, Thai Toạ. Không thể gặp KHÔI VIỆT vì năm Giáp. Có XƯƠNG KHÚC không thể gặp KHÔNG KIẾP. Có Tả Hữu rất cần thiết, nếu có HÌNH tại đây cũng không quan trọng vì không thể sinh cách Hình Kỵ, lại có KHOA sẵn. Đó là những ngôi sao làm đẹp thêm cho cách VŨ TƯỚNG. Vũ Tướng vừa có tài vừa có tướng, các sao vừa kể làm đẹp thêm như các trang bị, trang điểm trên cơ thể con người. Cho nên cũng cách Vũ Tướng một người như rồng như phượng, một người mặt bị sẹo… Tất cả những tình tiết đó nhờ các sao tụ tập quanh đấy để chúng ta kết luận.

Nói chung cháu cũng đạt chuẩn đấy. Nhưng phải rõ ràng đừng ăn gian mơ hồ tội cho sư phụ.

CÂU HỎI 5:

100% các vụ ly dị bắt nguồn từ kết hôn.

Vậy ly dị là sao gì? Chỉ nói 1 căn bản mà thôi.

ĐẤP ẤN:

Người trả lời đúng đầu tiên là ngoc thinh

Nói đến từ “ly” là của CỰ MÔN trừ ly tách. Các từ ly dị, ly biệt, ly thân…. chia ly là của CỰ MÔN. Còn PHÁ QUÂN chủ “bỏ”. Cần phân biệt “bỏ” là “xa” khác nhau như thế nào.

Sao bỏ vợ mà không ly dị? Bỏ bê cho bỏ ghét chưa đáng để ly dị. Mệnh Hạn gặp các sao này xấu dễ sinh chuyện nhé. Mai mốt học thêm chữ đoạn tuyệt cho đủ mùi vị cuộc đời.

Nói bỏ và ly dị thường hay nghĩ đến chuyện vợ chồng. Nó còn áp dụng cho tất cả các cung về người nữa.

CÂU HỎI 6:

Quân nổi dậy. Quân kháng chiến. Phiến quân là quân gì?

Bộ sao nào mô tả nổi dậy.

ĐẤP ẤN:

Người trả lời đúng đầu tiên là Tran Quang Hoan

Tất cả mọi người trả lời có KÌNH DƯƠNG đều đúng nhưng vô tình lại sai cột bậy bạ vào ông CỰ MÔN. Người viết hỏi mô tả “nổi dậy”. Do Kình chủ dấy lên, dậy lên… VIỆT chủ phát sinh ra, cũng là sao manh nha, nổi lên. Đào Hoa chủ tạo ra, gây nên… chứ không ai ép buộc.

Đó là bộ KÌNH VIỆT (phát sinh sự chống đối…), KÌNH ĐÀO (tạo ra sự chống đối…) cá biệt ta có bộ KÌNH VIỆT ĐÀO như năm Giáp Ngọ mạnh tại cung Mão và các cung Hợi, Mùi.

– Nổi dậy chống đối đưa đến chiến tranh.

– Nổi dậy sự phản kháng đưa đến tranh cãi xa nhau. Thiên về “Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi!”… của Tôn Thất Lập.

– Đến nổi dậy dâm tính sinh chuyện. Hì hì…người ta nổi dậy kiểu này, có người nổi dậy kiểu khác. Cái này giành cho các ông THAM LANG có sẵn ĐÀO HỒNG BỆNH PHÙ. Tuỳ theo các tính mỗi chính tinh mỗi ông “nổi dậy” mỗi khác.

– Nổi dậy để làm ăn kinh doanh vì lâu nay bế tắt không hoạt động… Ý người viết hỏi là thế.

Hiểu theo nghĩa quân nổi dậy để kháng chiến là cách PHÁ KÌNH còn cách CỰ KÌNH có tính phản kháng bằng mồm mà thôi (đưa đến tranh cãi nhau), Cách CỰ BINH (khởi binh) mới gọi là khởi nghĩa, kháng chiến. Một khi lá số TỬ VI hình thành cách Phá KÌNH, vô hình trung cũng hình thành cách CỰ BINH. Toàn bộ lá số sặc mùi chiến tranh. Bởi thế có câu:

“SÁT PHÁ hung trợ KÌNH DƯƠNG”. Sát Phá có tính táo bạo, cần KÌNH DƯƠNG để giương.

Để dùng từ cho chính xác cách Cự Binh là cách khởi nghĩa. Cách SÁT PHÁ Kình là cách nổi dậy.

Nếu nổi dậy chính là PHÁ QUÂN KÌNH có lập trường chính nghĩa là quân kháng chiến. Không có chính nghĩa lý tưởng rõ ràng là quân làm loạn gọi là phiến quân. Cũng 1 thằng KÌNH DƯƠNG đó thôi. Phe này gọi là quân kháng chiến, phe kia gọi là phiến quân.

CÂU HỎI 7:

Quả báo là bộ sao gì? Chỉ có 2 sao mà thôi. Đừng viết lung tung mà sai.

ĐẤP ẤN:

Người trả lời đúng đầu tiên là ngoc thinh.

Đó là bộ QUẢ TÚ PHỤC BINH đi với nhóm CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG là rất tốt. Được đền đáp, báo hiếu… tối kỵ đi với nhóm SÁT PHÁ THAM có Sát tinh là dễ gặp cách bắt quả tang do việc ác mà làm nên quả báo ác lãnh ngay lập tức. Chỉ 1 bộ sao đó thoi nhóm này gặp thì tốt, nhóm khác gặp thì hoạ. Đó là cái điên đầu TỬ VI nếu không có người giải mã.

Vậy thì quả báo rất tốt và rất xấu.

CÂU HỎI 8:

Tài phán là từ thường nghe. Vậy tài phán là bộ sao gì? Gồm có 2 chính tinh.

ĐẤP ẤN:

Đây là câu hỏi rất khó nhưng lại có nhiều người trả lời đúng. Nghi rằng, nghiên cứu bài của đồng môn.

Người trả lời đúng đầu tiên là Tran Quang Hoan

Đây là câu hỏi người viết đánh giá là khó nhất. Tuy vậy có bạn vẫn đoán đúng.

Tài phán: Tài là giải quyết (Vũ Khúc), phán là phán xét (Thiên Phủ). Tức bộ VŨ PHỦ Toàn bộ TỬ PHỦ VŨ TƯỚNG LIÊM đều hưởng cách này. Tất nhiên có sao HOÁ QUYỀN mới được quyền phán xét. Càng cao hơn có HOÁ KHOA và các cách khác hỗ trợ.

CÂU HỎI 9:

Dối trá hại người là bộ sao gì.? Gồm có 2 bàng tinh

ĐẤP ẤN:

Người trả lời đúng đầu tiên là Dat Nguyen

Đó là bộ HƯ BỆNH PHÙ, nếu trả lời HƯ KHÔNG cũng được kể là đúng.

CÂU HỎI 10:

Kể các sao bị xếp vào cô độc tinh mà bạn biết.

Lại kể các sao tuy rằng không phải cô độc tinh nhưng nó làm tăng tính chất của cô độc tinh.

ĐẤP ẤN:

Người trả lời đúng đầu tiên là Dat Nguyen

Các sao cô độc là VŨ KHÚC = QUẢ TÚ, CÔ THẦN, THẤT SÁT chủ đơn chiếc, LINH TINH chủ lẻ loi một mình.

Các sao làm tăng tính cô độc là các sầu tinh TANG KHỐC đi chung với nhóm sao kể trên.

Các Vong tinh đưa đến mất người đi với cô độc tinh.

Các bộ KY HÌNH hình khắc đố kỵ lẫn nhau, bắt bẻ làm cho PHÁ QUÂN đành bỏ, CỰ MÔN đành xa chưa nói đến VŨ, SÁT thứ thiệt.

Các sầu tinh, vong tinh, hình khắc làm tăng giá trị… xấu lên cao đưa đến cô đọc, cô đơn, sầu lẻ bóng. Chưa kể các bộ sao HỒNG QUẢ (kẻ sầu bi) tứ mộ cung.

Và cuối cùng bộ sao đi với nhóm sao cô độc tinh vô duyên nhất là KHÔI VIỆT. Vì nó chủ phát sinh chuyện cô đơn, chuyện ly tan làm cho tình hình tồi tệ thêm.

CÂU THƯỞNG: Câu đoán mò.

Bạn đoán thử. Hiện tại, trang blog TVUD quốc gia nào có số lượt đọc được xếp hàng thứ ba. Chú ý nhất, nhì rất dễ trúng. Thứ ba mới khó đoán.

Nếu bạn không có cơ may đoán đoán đúng câu 1 còn hy vọng ở câu 2.

Hai là trong số các nước Asean quốc gia nào đọc TVUD nhiều nhất. Tất nhiên không kể Việt Nam.

ĐẤP ẤN:

Nước xem TVUD đứng hàng thứ 3 là nước Pháp. Không ai đoán đúng nước này, nước thứ 4 là Úc. Tất nhiên nước thứ nhì là Mỹ.

(Thứ tự là Việt, Mỹ, Pháp, Úc, Canada, Nhật, Đức, Phần Lan, Indo, Nga theo đúng thời điểm ngày hôm nay, trước đó Sing thế chỗ của Indo. Xếp hàng 9,10 luôn luôn thay đổi vị trí, thay đổi quốc gia)

Nước trong khu vực Đông Nam Á là Singapore thường xếp thứ tự là 9 hay 10.

Đây là thời điểm khi đặt câu hỏi. Nhưng hiện giờ là Indo, bạn trả lời Sing xem như đã trúng. Đó là các bạn Ngoc Thinh, Nam Phương, Hải Anh Nhiếp Hoàng Nguyễn và huyen nguyen. Các bạn đã có thêm 1 điểm. Đoán mò trúng là yếu tố rất quan trọng trong bói toán. Vì ngôi sao linh cảm của bạn tốt.

Người viết sẽ hỏi 2 lần đoán mò nữa. Coi thử ai đạt 2 điểm. Chứ 3 điểm là chuyện quá khó.

(Dẫn theo trang tuvitoantap.blogspot.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button