Tử vi

SÁT PHÁ THAM gặp các sao KỴ HÌNH sẽ như thế nào?

CÂU HỎI Là Bài Học Hay (bài 6)

Nov 23, 2009 10:01 PMFriend & Family

Câu 1. Nhất Vương.

Bạn đang xem: SÁT PHÁ THAM gặp các sao KỴ HÌNH sẽ như thế nào?

Sao mà làm bài không đúng, cứ sai hoài. Bác ơi!

Đúng Sai, Trúng Trật là bộ sao nào trong bàng tinh?

Câu 2. Nhị Bá.

Chữ Hiếu là sao nào?

Các sao nào trong chòm Bác Sỹ Lực Sỹ, Thanh Long, Tiểu Hao, Tướng Quân, Tấu Thư, Phi Liêm, Hỉ Thần, Bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh, Quan Phủ. (bạn nên thuộc lòng chòm sao này, kể cả đọc xuôi và đọc ngược)

Câu 3. Tam Đa

Tiếng khen chê. Như kẻ khen người chê.

Sao nào chủ khen, sao nào chủ chê. Vậy bộ sao đó là gì? Không phải là chính tinh.

Câu 4. Tứ Quý.

Tốn kém (tiêu pha) mà có kết quả là mua sắm (đa phần là như vậy). Đó là định nghĩa trên TỬ VI. Trong từ điển có thể viết khác như thế. Vậy thì theo bạn 2 bàng tinh nào là mua sắm.

Câu 5. Ngũ Long.

HÌNH đi với QUYỀN bạn đoán sao?

Câu 6, Lục bảo.

TỬ VI đi với HÌNH bạn đoán sao? Chỉ có 2 sao thôi không có cát tinh, Hung Ky tinh nào hết.

Câu 7. Thất Hiền.

HÌNH đi với XƯƠNG KHÚC bạn đoán sao? Cho bạn luận.

Câu 8. Bát Tiên.

Tôi là chủ hôn họ nhà gái, xin đại diện phát biểu…

Đại diện cho ai đó làm gì… là sao nào trong chòm Bác Sỹ.

Ưa làm chủ, cầm đầu, chỉ huy… là sao nào trong chính tinh.

Hai sao cộng lại ta có ông chủ hôn (ông chủ hôn trong đám cưới, chứ không phải ông chủ hôn nhân viên đâu nhé)

Câu 9. Cửu trùng

Xin mời 2 ông Thông gia (ông Sui) lên thắp đèn.

Ông thông gia là sao gì? Gợi ý là trong chính tính. Mai đây có dịp làm thông gia dễ thông suốt vấn đề.

Câu 10. Thập Toàn.

Thâm ý, thâm tình không thâm độc.

Thâm sâu nghĩa trọng nhớ khắc ghi.

Là sao gì?

Câu may mắn.

Hôm nay trên bài câu hỏi có gì là lạ. Vậy thì người viết muốn nói đến ngôi sao nào. Và ý muốn bày tỏ điều gì.

Bạn chú ý: Việc tham gia làm bài là thử tài mình thôi. Nhưng đừng quên công việc chính của các bạn mới là quan trọng. Cũng như thường lệ bài đáp án lúc 21h ngày 25 tháng 11. 

ĐÁP ÁN Bài 6.

Người trả lời đầu tiên là knto2000. Cũng là người đầu tiên trả lời có điểm cao nhất từ trước đến nay. Được 10 điểm (tuy nhiên cũng có ăn gian, lập lờ câu 2, 9)

Câu 1. Nhất Vương.

Sao mà làm bài không đúng, cứ sai hoài. Bác ơi!

Đúng Sai, Trúng Trật là bộ sao nào trong bàng tinh.

Là bộ TUẦN TRIỆT.

Sao Tuần chủ đúng, trúng… Sao TRIỆT chỉ sai, trật… Nhưng cần có cả 2 sao mới hay để phân biệt đâu đúng, đâu sai. Chỉ một Tuần thôi thì thấy đâu cũng đúng, chỉ một TRIỆT thôi thì thấy đâu cũng cho là sai. Bộ TUẦN TRIỆT rất cần cho bộ Phá Tham vì đã tham thì tham cho đúng, đã bỏ thì bỏ cái sai.

Câu 2. Nhị Bá.

Chữ Hiếu là sao nào?

Đó là ngôi sao PHỤC BINH. Chủ sự phục vụ tận tụy (tên đầy tớ … của nhân dân) vì thế TƯỚNG QUÂN thương yêu mà gắn bó, quấn quít bên mình, chưa chắc tận tâm chịu cực phục dich. Thích hợp tại MỆNH và CUNG PHỤ MẪU.

Trả lời đầu tiên chính xác là thientuong 01

Câu 3. Tam Đa

Tiếng khen chê. Như kẻ khen người chê.

KÌNH là sao chủ khuyến khích, khen thưởng, tán dương… cho nên có tính đắc ý, tự đắc… đi với các bộ phong thưởng rất là hay. Hóa Kỵ do ganh ghét nên sinh lòng chê bai cũng là lẽ thường tình. Bộ KỴ KÌNH do khen chê dễ sinh chuyện. Vì thế kỵ gặp thêm các thị phi tinh khác. mạnh nhất là CỰ MÔN và nhóm SÁT PHÁ THAM rất dễ va chạm khi gặp bộ sao Kỵ Kình.

Câu 4. Tứ Quý.

Tốn kém (tiêu pha) mà có kết quả là mua sắm (đa phần là như vậy). Đó là định nghĩa trên TỬ VI. Trong từ điển có thể viết khác như thế. Vậy thì theo bạn 2 bàng tinh nào là mua sắm.

Hao Cô Quả đồng nghĩa với mua sắm.

Có bạn chọn Đào Hao tạo ra sự tốn kém lãng phí, phí phạm. Như rủ nhau đi Karaoke, chẳng có cái gì cầm về, chưa kể gây lộn nhé, tức nhau tiếng gáy… Ngon thì hát bài Ô mê Ly mai mốt dự thi với tui.

Câu 5. Ngũ Long.

HÌNH đi với QUYỀN bạn đoán sao?

Hình Quyền là quyền hành, nếu nghĩ theo nghĩa tiếu lâm càng đúng. Được quyền… hành hạ. Cũng có Quyền nhưng có kẻ chẳng hành hạ tức là phạt ai hết vì không có Hình. Quyền hành… cao nhất là quyền được giết. Tất nhiên cũng phải có cấp độ. Các chiến binh đều có quyền giết giặc, giết người để tự vệ. Việc trang bị vũ khí cho dân dễ sinh chuyện, người chiến binh còn có lịnh của cấm chỉ huy, còn người dân thì không. Em thích, em nổ bậy. Đó là cảm nghĩ, khi nghe tin rục rịch trang bị vũ khí cho ngư dân. Họa đấy. Nổ ra cuộc chiến tranh từ ông ngư dân ngốc nghếch nào đó, tội cho nhiều người.

Câu 5 này thiênđồng trả lời không chính xác. Hình thành bộ luật phải có XƯƠNG KHÚC, đây là văn bản quan trọng, có chính tinh LIÊM TRINH mới thành luật. Nếu trả lời đúng câu đạt 11 điểm.

Câu 6, Lục bảo.

TỬ VI đi với HÌNH bạn đoán sao? Chỉ có 2 sao thôi không có cát tinh, Hung Ky tinh nào hết.

Trả lời đúng nhất và đầy đủ là knto2000. Đây là một ví dụ về định hình, trước khi hình thành bài câu hỏi như ngày hôm nay, người viết đã có một số câu hỏi, trong bài Cáo Phụ, Thai Tọa. Từ đó nẩy sinh ý định, tại sao không viết ra bài tập, vì qua đó giải quyết được thắc mắc nho nhỏ, dạng gì? dạng trắc nghiệm thì dễ dành cho câu khó, trong lúc TỬ VI cần suy luận. Tại sao cho câu may mắn, vì giới bói toán rất cần sự may mắn. Và vẫn đang còn định hình tiếp như bài 7. Có một số bài ngắn nhằm giải quyết một số vấn đề chung.

Người họa sỹ hay vẽ phác thảo, đó là hình thức định hình tác phẩm trước khi vẽ, giới văn sỹ cũng thế, định viết cái gì đây… nếu không hình dung ra được rất khó viết.

Định tội. Chúng ta không có quyền thì chúng ta cũng có thể định tội. Ví dụ bà Ngọc Sương có tội hay không. Tử Vi + Hình + Kỵ thành cách ta bị định tội.

bạn knto2000

làm việc có phương pháp, thủ thuật, cẩm nang; định hình, định tội; sự việc, tình hình, tình thế

thiên tướng 01.

vụ án, hình sự, phương pháp làm việc, thủ thuật, định hình, bí quyết, sự việc, tình thế

Các chi tiết trên đều đúng, tùy trường hợp mà luận đoán. Nhưng tình hình, tình thế chuyển về sự tình. Như: sự tình ra làm sao rồi? Tất cả các ý trên là gợi ý để luận đoán.

Câu 7. Thất Hiền.

HÌNH đi với XƯƠNG KHÚC bạn đoán sao? Cho bạn luận.

Là phương pháp viết văn, làm thơ, là luật, là cách trình bày tạo thành khuôn mẫu như (đơn từ, thư tín) khắc chế dâm tính (đồng cung với Diêu Y có tính dâm ưa xem hay viết bậy bạ). Còn là nghi thức, nghi lễ trong giao tế, cúng bái. Ví dụ trong bài võ, các võ sinh thường bái tổ trước và sau khi múa…. là nghi thức. Bộ sao này giá trị như từ Lễ Nghi. Lễ là XƯƠNG KHÚC, nghi là THIÊN HÌNH (khuôn mẫu)… Tùy theo đi với chính tinh nào ta còn luận tiếp.

Câu 8. Bát Tiên.

Tôi là chủ hôn họ nhà gái, xin đại diện phát biểu…

Đại diện cho ai đó làm gì… là sao nào trong chòm Bác Sỹ.

Đại điện cho ai đó làm gì, chỉ là câu nói chung chứ không nói phải là ông Đại Sứ, Đại biểu, Khâm sứ… là ĐẠI HAO. Đi với ông chỉ huy nào cũng ra ông chủ hôn nhưng đi với CỰ MÔN ông này hay bắt bẻ, phản đối, ưa nói… dễ sinh chuyện. Khó khăn gì chuyện làm chủ hôn. Nhiều người khoái làm cái ông này lắm. Bác Bửu Đình từng làm chủ hôn khi mới… 37 tuổi. Vì sao lạ vậy? Vì chủ hôn là người có vai vế cao nhất trong gia tộc.

Câu 9. Cửu trùng

Xin mời 2 ông Thông gia (ông Sui) lên thắp đèn.

Là THIÊN ĐỒNG đến hạn sao này có cơ may làm làm thông gia, chứ đừng thông đồng với giặc mà sinh họa. Chỉ cần một THIÊN ĐỒNG là đủ. Có bạn cẩn thận thêm THIÊN LƯƠNG vào, bạn cho làm thông gia khó lắm sao. Cho con ở giá cái chắc.

Câu 10. Thập Toàn.

Là sao THIÊN ĐỒNG chủ thâm sâu, tùy trường hợp mà đoán thâm sâu hay thâm độc nhưng có bạn cho rằng thâm sâu là xấu. Không thâm sâu mau quên ơn thầy lắm đó nghe. Quan trọng là thâm sâu cái gì?

Câu may mắn.

Người đầu tiên đoán gần đúng nhưng không rõ ràng mấy là Lá xinh người rõ ràng hơn là thiên đồng. Mỗi người đều có điểm trong câu này.

Nghĩa của câu may mắn là, Con số nào cũng hay cả, số 1 giá trị duy nhất chỉ có Đế Vương mà thôi, thua một tí là số 2 chữ bá chủ chư hầu…. có bạn chưa hiểu cửu trùng (chín bệ thềm rồng) chỗ Vua ngồi. Thập toàn là vẹn toàn cả mười hoàn toàn tuyệt mỹ. Hàm ý, muốn nói con số nào cũng hay. Bạn đừng khổ tâm vì con số. Kể cả con số không. Ví dụ: Không có câu nào của Bác Đình mà ta không giải ra.. Không có ai thắng nổi ta. Không có việc gì mà không làm được. Không có ai ngăn được ta. Không có chuyện xa em…. Bao nhiêu là cái không hay ho thơm tho. Như thế là THIÊN KHÔNG đắc địa. Như đã nói con số là sao THIÊN CƠ và sao này vẫn đang đề cập đến. Thế thôi, từ nay bác sẽ thỉnh thoảng quay lại sao này, với những điều chưa nói đến.

Vinh danh các bạn được điểm 10 theo thứ tự thời gian là knto, mẹ của 2 vịt, dulichbui, thiendong

Nói chung các bài làm tiến bộ.

Trả lời chung các bạn hỏi Tử Vi.

Ngay cả đệ tử đang có dịp vào Đà Nẵng chơi trong các ngày lễ xin gặp cũng bị hạn chế, vì người viết cảm thấy quá mệt mỏi. Công việc luôn luôn căng thẳng. Các đệ tử hỏi nhiều quá cũng bị người viết xếp vào loại phá hoại. Học hay là phá đây. Vòng tròn Tử Vi Ứng Dụng, vào sâu hơn là vòng tròn học viên. Đây là vòng tròn người viết có trách nhiệm. Các học viên cũ quá biết cá tính người viết.

Các bạn muốn gia nhập vào vòng tròn này phải tuân thủ tuyệt đối. Không có đặt 1 điều kiện nào cả, chỉ cần bạn đặt 1 điều kiện là bị loại trừ ngay lặp tức. À tên lợi dụng đây rồi. Hiện giờ người viết không còn nhận thêm nữa. Trừ phi những người gặp mặt ngoài đời.

Người viết tiết lộ 1 số bài học và bài viết (hồi 2009) của nhóm Tử Vi Ứng Dụng không ngoài mục đích minh chứng. Tại đây chỉ có học TỬ VI. Vào sâu trong vòng tròn học viên cũng chỉ thế mà thôi, bài viết tại đây khô khan hơn nhiều. Để làm 1 F như thế rất là vất vả. Đó là lý do người viết không thể thoả mãn những câu hỏi, cũng như các kết giao trên các trang mạng xã hội. Và đáp số luôn luôn biết trước hỏi, hỏi nữa, hỏi mãi. Người viết không nợ nần gì với ai cả. Có chăng là đối với các học viên Tử Vi Ứng Dụng. Đó là lý do các học viên cũ hoàn toàn miễn phí khi nhận các F mới.

(Dẫn theo trang tuvitoantap.blogspot.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm SÁT PHÁ THAM gặp các sao KỴ HÌNH sẽ như thế nào?

CÂU HỎI Là Bài Học Hay (bài 6)

Nov 23, 2009 10:01 PMFriend & Family

Câu 1. Nhất Vương.

Sao mà làm bài không đúng, cứ sai hoài. Bác ơi!

Đúng Sai, Trúng Trật là bộ sao nào trong bàng tinh?

Câu 2. Nhị Bá.

Chữ Hiếu là sao nào?

Các sao nào trong chòm Bác Sỹ Lực Sỹ, Thanh Long, Tiểu Hao, Tướng Quân, Tấu Thư, Phi Liêm, Hỉ Thần, Bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh, Quan Phủ. (bạn nên thuộc lòng chòm sao này, kể cả đọc xuôi và đọc ngược)

Câu 3. Tam Đa

Tiếng khen chê. Như kẻ khen người chê.

Sao nào chủ khen, sao nào chủ chê. Vậy bộ sao đó là gì? Không phải là chính tinh.

Câu 4. Tứ Quý.

Tốn kém (tiêu pha) mà có kết quả là mua sắm (đa phần là như vậy). Đó là định nghĩa trên TỬ VI. Trong từ điển có thể viết khác như thế. Vậy thì theo bạn 2 bàng tinh nào là mua sắm.

Câu 5. Ngũ Long.

HÌNH đi với QUYỀN bạn đoán sao?

Câu 6, Lục bảo.

TỬ VI đi với HÌNH bạn đoán sao? Chỉ có 2 sao thôi không có cát tinh, Hung Ky tinh nào hết.

Câu 7. Thất Hiền.

HÌNH đi với XƯƠNG KHÚC bạn đoán sao? Cho bạn luận.

Câu 8. Bát Tiên.

Tôi là chủ hôn họ nhà gái, xin đại diện phát biểu…

Đại diện cho ai đó làm gì… là sao nào trong chòm Bác Sỹ.

Ưa làm chủ, cầm đầu, chỉ huy… là sao nào trong chính tinh.

Hai sao cộng lại ta có ông chủ hôn (ông chủ hôn trong đám cưới, chứ không phải ông chủ hôn nhân viên đâu nhé)

Câu 9. Cửu trùng

Xin mời 2 ông Thông gia (ông Sui) lên thắp đèn.

Ông thông gia là sao gì? Gợi ý là trong chính tính. Mai đây có dịp làm thông gia dễ thông suốt vấn đề.

Câu 10. Thập Toàn.

Thâm ý, thâm tình không thâm độc.

Thâm sâu nghĩa trọng nhớ khắc ghi.

Là sao gì?

Câu may mắn.

Hôm nay trên bài câu hỏi có gì là lạ. Vậy thì người viết muốn nói đến ngôi sao nào. Và ý muốn bày tỏ điều gì.

Bạn chú ý: Việc tham gia làm bài là thử tài mình thôi. Nhưng đừng quên công việc chính của các bạn mới là quan trọng. Cũng như thường lệ bài đáp án lúc 21h ngày 25 tháng 11. 

ĐÁP ÁN Bài 6.

Người trả lời đầu tiên là knto2000. Cũng là người đầu tiên trả lời có điểm cao nhất từ trước đến nay. Được 10 điểm (tuy nhiên cũng có ăn gian, lập lờ câu 2, 9)

Câu 1. Nhất Vương.

Sao mà làm bài không đúng, cứ sai hoài. Bác ơi!

Đúng Sai, Trúng Trật là bộ sao nào trong bàng tinh.

Là bộ TUẦN TRIỆT.

Sao Tuần chủ đúng, trúng… Sao TRIỆT chỉ sai, trật… Nhưng cần có cả 2 sao mới hay để phân biệt đâu đúng, đâu sai. Chỉ một Tuần thôi thì thấy đâu cũng đúng, chỉ một TRIỆT thôi thì thấy đâu cũng cho là sai. Bộ TUẦN TRIỆT rất cần cho bộ Phá Tham vì đã tham thì tham cho đúng, đã bỏ thì bỏ cái sai.

Câu 2. Nhị Bá.

Chữ Hiếu là sao nào?

Đó là ngôi sao PHỤC BINH. Chủ sự phục vụ tận tụy (tên đầy tớ … của nhân dân) vì thế TƯỚNG QUÂN thương yêu mà gắn bó, quấn quít bên mình, chưa chắc tận tâm chịu cực phục dich. Thích hợp tại MỆNH và CUNG PHỤ MẪU.

Trả lời đầu tiên chính xác là thientuong 01

Câu 3. Tam Đa

Tiếng khen chê. Như kẻ khen người chê.

KÌNH là sao chủ khuyến khích, khen thưởng, tán dương… cho nên có tính đắc ý, tự đắc… đi với các bộ phong thưởng rất là hay. Hóa Kỵ do ganh ghét nên sinh lòng chê bai cũng là lẽ thường tình. Bộ KỴ KÌNH do khen chê dễ sinh chuyện. Vì thế kỵ gặp thêm các thị phi tinh khác. mạnh nhất là CỰ MÔN và nhóm SÁT PHÁ THAM rất dễ va chạm khi gặp bộ sao Kỵ Kình.

Câu 4. Tứ Quý.

Tốn kém (tiêu pha) mà có kết quả là mua sắm (đa phần là như vậy). Đó là định nghĩa trên TỬ VI. Trong từ điển có thể viết khác như thế. Vậy thì theo bạn 2 bàng tinh nào là mua sắm.

Hao Cô Quả đồng nghĩa với mua sắm.

Có bạn chọn Đào Hao tạo ra sự tốn kém lãng phí, phí phạm. Như rủ nhau đi Karaoke, chẳng có cái gì cầm về, chưa kể gây lộn nhé, tức nhau tiếng gáy… Ngon thì hát bài Ô mê Ly mai mốt dự thi với tui.

Câu 5. Ngũ Long.

HÌNH đi với QUYỀN bạn đoán sao?

Hình Quyền là quyền hành, nếu nghĩ theo nghĩa tiếu lâm càng đúng. Được quyền… hành hạ. Cũng có Quyền nhưng có kẻ chẳng hành hạ tức là phạt ai hết vì không có Hình. Quyền hành… cao nhất là quyền được giết. Tất nhiên cũng phải có cấp độ. Các chiến binh đều có quyền giết giặc, giết người để tự vệ. Việc trang bị vũ khí cho dân dễ sinh chuyện, người chiến binh còn có lịnh của cấm chỉ huy, còn người dân thì không. Em thích, em nổ bậy. Đó là cảm nghĩ, khi nghe tin rục rịch trang bị vũ khí cho ngư dân. Họa đấy. Nổ ra cuộc chiến tranh từ ông ngư dân ngốc nghếch nào đó, tội cho nhiều người.

Câu 5 này thiênđồng trả lời không chính xác. Hình thành bộ luật phải có XƯƠNG KHÚC, đây là văn bản quan trọng, có chính tinh LIÊM TRINH mới thành luật. Nếu trả lời đúng câu đạt 11 điểm.

Câu 6, Lục bảo.

TỬ VI đi với HÌNH bạn đoán sao? Chỉ có 2 sao thôi không có cát tinh, Hung Ky tinh nào hết.

Trả lời đúng nhất và đầy đủ là knto2000. Đây là một ví dụ về định hình, trước khi hình thành bài câu hỏi như ngày hôm nay, người viết đã có một số câu hỏi, trong bài Cáo Phụ, Thai Tọa. Từ đó nẩy sinh ý định, tại sao không viết ra bài tập, vì qua đó giải quyết được thắc mắc nho nhỏ, dạng gì? dạng trắc nghiệm thì dễ dành cho câu khó, trong lúc TỬ VI cần suy luận. Tại sao cho câu may mắn, vì giới bói toán rất cần sự may mắn. Và vẫn đang còn định hình tiếp như bài 7. Có một số bài ngắn nhằm giải quyết một số vấn đề chung.

Người họa sỹ hay vẽ phác thảo, đó là hình thức định hình tác phẩm trước khi vẽ, giới văn sỹ cũng thế, định viết cái gì đây… nếu không hình dung ra được rất khó viết.

Định tội. Chúng ta không có quyền thì chúng ta cũng có thể định tội. Ví dụ bà Ngọc Sương có tội hay không. Tử Vi + Hình + Kỵ thành cách ta bị định tội.

bạn knto2000

làm việc có phương pháp, thủ thuật, cẩm nang; định hình, định tội; sự việc, tình hình, tình thế

thiên tướng 01.

vụ án, hình sự, phương pháp làm việc, thủ thuật, định hình, bí quyết, sự việc, tình thế

Các chi tiết trên đều đúng, tùy trường hợp mà luận đoán. Nhưng tình hình, tình thế chuyển về sự tình. Như: sự tình ra làm sao rồi? Tất cả các ý trên là gợi ý để luận đoán.

Câu 7. Thất Hiền.

HÌNH đi với XƯƠNG KHÚC bạn đoán sao? Cho bạn luận.

Là phương pháp viết văn, làm thơ, là luật, là cách trình bày tạo thành khuôn mẫu như (đơn từ, thư tín) khắc chế dâm tính (đồng cung với Diêu Y có tính dâm ưa xem hay viết bậy bạ). Còn là nghi thức, nghi lễ trong giao tế, cúng bái. Ví dụ trong bài võ, các võ sinh thường bái tổ trước và sau khi múa…. là nghi thức. Bộ sao này giá trị như từ Lễ Nghi. Lễ là XƯƠNG KHÚC, nghi là THIÊN HÌNH (khuôn mẫu)… Tùy theo đi với chính tinh nào ta còn luận tiếp.

Câu 8. Bát Tiên.

Tôi là chủ hôn họ nhà gái, xin đại diện phát biểu…

Đại diện cho ai đó làm gì… là sao nào trong chòm Bác Sỹ.

Đại điện cho ai đó làm gì, chỉ là câu nói chung chứ không nói phải là ông Đại Sứ, Đại biểu, Khâm sứ… là ĐẠI HAO. Đi với ông chỉ huy nào cũng ra ông chủ hôn nhưng đi với CỰ MÔN ông này hay bắt bẻ, phản đối, ưa nói… dễ sinh chuyện. Khó khăn gì chuyện làm chủ hôn. Nhiều người khoái làm cái ông này lắm. Bác Bửu Đình từng làm chủ hôn khi mới… 37 tuổi. Vì sao lạ vậy? Vì chủ hôn là người có vai vế cao nhất trong gia tộc.

Câu 9. Cửu trùng

Xin mời 2 ông Thông gia (ông Sui) lên thắp đèn.

Là THIÊN ĐỒNG đến hạn sao này có cơ may làm làm thông gia, chứ đừng thông đồng với giặc mà sinh họa. Chỉ cần một THIÊN ĐỒNG là đủ. Có bạn cẩn thận thêm THIÊN LƯƠNG vào, bạn cho làm thông gia khó lắm sao. Cho con ở giá cái chắc.

Câu 10. Thập Toàn.

Là sao THIÊN ĐỒNG chủ thâm sâu, tùy trường hợp mà đoán thâm sâu hay thâm độc nhưng có bạn cho rằng thâm sâu là xấu. Không thâm sâu mau quên ơn thầy lắm đó nghe. Quan trọng là thâm sâu cái gì?

Câu may mắn.

Người đầu tiên đoán gần đúng nhưng không rõ ràng mấy là Lá xinh người rõ ràng hơn là thiên đồng. Mỗi người đều có điểm trong câu này.

Nghĩa của câu may mắn là, Con số nào cũng hay cả, số 1 giá trị duy nhất chỉ có Đế Vương mà thôi, thua một tí là số 2 chữ bá chủ chư hầu…. có bạn chưa hiểu cửu trùng (chín bệ thềm rồng) chỗ Vua ngồi. Thập toàn là vẹn toàn cả mười hoàn toàn tuyệt mỹ. Hàm ý, muốn nói con số nào cũng hay. Bạn đừng khổ tâm vì con số. Kể cả con số không. Ví dụ: Không có câu nào của Bác Đình mà ta không giải ra.. Không có ai thắng nổi ta. Không có việc gì mà không làm được. Không có ai ngăn được ta. Không có chuyện xa em…. Bao nhiêu là cái không hay ho thơm tho. Như thế là THIÊN KHÔNG đắc địa. Như đã nói con số là sao THIÊN CƠ và sao này vẫn đang đề cập đến. Thế thôi, từ nay bác sẽ thỉnh thoảng quay lại sao này, với những điều chưa nói đến.

Vinh danh các bạn được điểm 10 theo thứ tự thời gian là knto, mẹ của 2 vịt, dulichbui, thiendong

Nói chung các bài làm tiến bộ.

Trả lời chung các bạn hỏi Tử Vi.

Ngay cả đệ tử đang có dịp vào Đà Nẵng chơi trong các ngày lễ xin gặp cũng bị hạn chế, vì người viết cảm thấy quá mệt mỏi. Công việc luôn luôn căng thẳng. Các đệ tử hỏi nhiều quá cũng bị người viết xếp vào loại phá hoại. Học hay là phá đây. Vòng tròn Tử Vi Ứng Dụng, vào sâu hơn là vòng tròn học viên. Đây là vòng tròn người viết có trách nhiệm. Các học viên cũ quá biết cá tính người viết.

Các bạn muốn gia nhập vào vòng tròn này phải tuân thủ tuyệt đối. Không có đặt 1 điều kiện nào cả, chỉ cần bạn đặt 1 điều kiện là bị loại trừ ngay lặp tức. À tên lợi dụng đây rồi. Hiện giờ người viết không còn nhận thêm nữa. Trừ phi những người gặp mặt ngoài đời.

Người viết tiết lộ 1 số bài học và bài viết (hồi 2009) của nhóm Tử Vi Ứng Dụng không ngoài mục đích minh chứng. Tại đây chỉ có học TỬ VI. Vào sâu trong vòng tròn học viên cũng chỉ thế mà thôi, bài viết tại đây khô khan hơn nhiều. Để làm 1 F như thế rất là vất vả. Đó là lý do người viết không thể thoả mãn những câu hỏi, cũng như các kết giao trên các trang mạng xã hội. Và đáp số luôn luôn biết trước hỏi, hỏi nữa, hỏi mãi. Người viết không nợ nần gì với ai cả. Có chăng là đối với các học viên Tử Vi Ứng Dụng. Đó là lý do các học viên cũ hoàn toàn miễn phí khi nhận các F mới.

(Dẫn theo trang tuvitoantap.blogspot.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button