Tử vi

Thiên Cơ Hóa Lộc (can Ất)

Thiên Cơ là sao trí tuệ và năng lực, sở trường trù tính kế hoạch. Thiên Cơ Hóa Lộc miếu vượng, thì kế hoạch có thể đạt được như ý nguyện, Thiên Cơ miếu vượng Hóa Lộc, lợi về tạo dựng sự nghiệp hoặc thay đổi công việc. Vận hạn gặp Thiên Cơ Hóa Lộc vượng thêm cát tinh, là có triển vọng thăng tiến; nếu lạc hãm còn gặp sát tinh tụ tập, thì bị điều động công tác hoặc bị thay đổi chức vụ, chỉ tăng thêm vất vả bận rộn mà thôi, lợi ích thực tế không nhều.

Thiên Cơ Hóa Lộc thêm Thiên Mã, thích hợp kinh doanh làm ăn theo kiểu chủ động tìm thị trường, hoặc công việc làm thêm bên ngoài, hoặc làm ăn buôn bán.

Thiên Cơ Hóa Lộc ở Tí hoặc ngọ, nên động mà không nên tĩnh, nhưng Hóa Lộc ở Tí, Ngọ là hãm địa, vì vậy chủ về người này chỉ có vẻ bề ngoài, còn bên trong rỗng tuếch, đây gọi la “phá Lộc” .

Bạn đang xem: Thiên Cơ Hóa Lộc (can Ất)

Thiên Cơ là trôi nổi, không ổn định, sau khi Hóa Lộc, khuynh hướng trôi nổi, không ổn định sẽ không thay đổi trong vòng vài năm. Cho nên thường thường là biểu thị lưu thông lượng lớn, có thể nói là luân chuyển hàng hóa, nhưng đều không biểu thị có thể thành cự phú. Tính chất này, ở thời cổ đại rất thích hợp với kinh doanh buôn bán, cho nên cung Mệnh mà thấy Thiên Lương, còn cung Tài Bạch thấy Thiên Cơ Hóa Lộc, càng xác định là có mạng làm giàu bằng kinh doanh buôn bán, còn lợi về làm công việc bán lẻ. Nhưng ở thời hiện đại, tính linh động của Thiên Cơ thường thường biến thành làm nghề phải động não, như kế hoạch tài vụ, phát triển thị trường hoặc lập trình máy tính, v.v… vì vậy Thiên Cơ Hóa Lộc càng thích hợp với các ngành nghề này, vì có thu nhập khá cao. Hễ người thuộc cách cục “Cơ Nguyệt Đồng Lương” đại để đều như vậy.

Nhưng bất kể thế nào, Thiên Cơ Hóa Lộc rốt cuộc cũng không phải là cách cục cự phú, mà cần phải dựa vào hậu trường (người đứng sau lưng) để có thu nhập cao. Cho nên thường không thích hợp với những công việc quá độc lập, tự dựng lên cơ nghiệp. Nếu kinh doanh hoàn toàn độc lập, thì trái lại, sẽ rất dễ thất vọng.

Do Thiên Cơ có bản chất biến động không ngừng, cho nên lúc Thiên Cơ Hóa Lộc càng biểu thị tình trạng thay đổi công việc. Trong các tình huống thông thường, là chủ về nhờ thay đổi công việc mà có được cơ hội phát triển mới. Nhưng Thiên Cơ Hóa Lộc có lúc chỉ là kiêm nhiều chức vụ, mà không thay đổi công việc. Điều phân biệt thứ hai, hễ Thiên Cơ Hóa Lộc mà thấy sao lẻ phù tá, phần nhiều là chủ về kiêm nhiều chức vụ. Luận đoán này khá chính xác. Nếu Thiên Cơ Hóa Lộc mà cùng lúc còn thấy sao Hóa Quyền và sao Hóa Khoa, lại thấy thêm cát tinh, thì tiền đồ của việc kiêm nhiều chức vụ (hoặc tiền đồ sau khi thay đổi công việc) nhất định phải tốt hơn nghề nghiệp ban đầu.

Nếu Thiên Cơ Hóa Lộc gặp đủ Quyền Khoa Kị hội chiếu, thì công việc bị buộc phải thay đổi sau khi thay đổi sẽ trải qua chút sóng gió trắc trở rồi phát triển tốt đẹp. Hoặc là, công việc mới khá hao tổn tinh thần và tốn nước bọt. Nếu đồng thời còn thấy sát tinh là biểu thị nạn tai hung hiểm.

Bản chất của Thiên Cơ là linh động, tùy cơ ứng biến, nhạy bén, có khả năng thích ứng cao, cho nên lúc hóa lộc ắt có thể chủ động khai thác cơ hội để thành sự nghiệp, nhờ vậy mà thu hoạch được lợi ích. Nhưng con người linh động, có thể tùy cơ ứng biến, thường thường lại thiếu quyết đoán để dựng nên sự nghiệp lớn, dễ xa vào công việc mang tính đầu cơ, hoặc dùng tiểu xảo để mưu lợi, vì vậy, chắc chắn có những hạn chế đáng kể, làm ảnh hưởng đến sự thành tựu sự nghiệp và tài phú. Cho nên Thiên Cơ hóa lộc chỉ là nhân tài cố vấn tham mưu, chủ về trù tính kế hoạch, thiết kế, hoặc làm công việc đi tới đi lui, mang năng lực ra phục vụ người khác, như mội giới…

Do tính linh động nên cũng thường không làm một nghề, hay đứng núi này trông núi nọ. Cho nên hễ Thiên Cơ hóa lộc ở cung Mệnh, thì đồng thời cần lưu ý các sao ở cung Phúc Đức, và cung Quan Lộc. Nếu các sao này có tính chất ổn định, còn có lực tiến thủ thì cát, có tính chất không ổn định mà còn do dự, lưỡng lự thì sẽ ảnh huổng đến Thiên Cơ hóa lộc ở cung Mệnh, khiến thành tựu của người này càng nhiều hạn chế.

Đặc trưng chủ yếu của Thiên Cơ là “động”, còn Hóa Lộc là chủ về tiền tài, sau khi Thiên Cơ hóa lộc, người này thường hay có nhiều tiền qua tay, nhưng tiền đến rồi tiền đi, lợi về phục vụ người khác, cho nên còn gọi là “tiền của thiên hạ”. Tiền bạc của Thiên Cơ hóa lộc rất khó giữ lâu, vì vậy nếu cung Điền Trạch tốt thì nên chú ý cơ hội mua bất động sản; nếu không, nên xem cung Phu Thê có các sao giữ tài phú hay không. Trong vận hạn Thiên Cơ hóa lộc, bạn có thể trù tính kế hoạch, đầu tư vào các hạnh mục dễ thành công. Người lấy trí tuệ để kiếm tiền thì có lợi. Trong thời gian này sẽ mua sắm thêm máy móc, cũng thích hợp nghiên cứu huyền học.

Thiên cơ chủ về “thọ”, hóa khí là “thiện”(khéo léo), là nói người Thiên Cơ nhập cung Mệnh thích nói lý lẽ, lời nói khéo tôn trọng người, chớ không phải nói người có Thiên Cơ ở cung Mệnh là lương thiện. Thiên Cơ là sao trí tuệ và năng lực, thích động não, thích suy nghĩ, mà suy nghĩ thì có nếp nghĩ chính, mà cũng có thể là nếp nghĩ tà. Nếu Thiên Cơ hóa Quyền, có thể sẽ hại chết người, hóa khoa thì trái lại, không động não, hóa kị là nhà phát minh, tư tưởng gia, vất vả suy nghĩ tìm tòi, còn Thiên Cơ hóa lộc là suy nghĩ nhiều hơn làm.

Thiên Cơ Hóa Lộc tối kị đồng cung với Hỏa Tinh và Linh Tinh. Thiên Cơ đã trôi nổi, không ổn định, hai sao Hỏa Linh càng làm tăng tính trôi nổi, không ổn định của nó. Kết quả tốt nhất của Hóa Lộc trong trường hợp này cũng chỉ là hơi giàu sang trong nhất thời, sau khi vận tốt qua đi có khả năng sẽ phá hao và thất bại. Cho nên phải làm thế nào để giữ gìn thành quả đã đạt được, đó mới là điều mà mệnh chủ phải nhắc nhở bản thân mình.

Cũng vậy, Thiên Cơ Hóa Lộc cung với Địa Không, Địa Kiếp; Địa Không, Địa Kiếp vốn có đặc tính “trở ngại, chèn ép, bất lợi”; mà Thiên Cơ Hóa Lộc thì không thể hóa giải “trở ngại, chèn ép, bất lợi”; do đó có lúc biến thành tình trạng: tuy nhất thời gặp được cơ hội, nhưng hơi có tí lợi lộc thì liền vì vậy mà bị hao phá tiền bạc.

Hễ Thiên Cơ Hóa Lộc, phần nhiều chủ về trong vận hạn này mệnh chủ suy nghĩ nhiều hơn làm. Nếu là can năm sinh khiến Thiên Cơ Hóa Lộc, chủ về cuộc đời của người này là suy nghĩ nhiều hơn làm.

Nếu Thiên Cơ Hóa Lộc gặp cát tinh và sát tinh xuất hiện cùng lúc, thì không nên lộ sự sắc sảo, hoặc vì thành tựu nhất thời mà kiêu ngạo. Nhất là người làm quan càng phải như vậy, nếu không thành bại sẽ liền nhau, kết cuộc sẽ không toàn mỹ.

Thiên Cơ đồng cung với Cự Môn, mà Thiên Cơ Hóa Lộc, không gặp sát tinh, có thể phú quý, nhưng phú quý không được lâu.

Thiên Cơ Hóa Lộc, còn Liêm Trinh nhập cung Phụ Mẫu hoặc cung Tật Ách, thì người này phải cẩn thận đề phòng Hỏa hoạn.

Thiên Cơ có tính trôi nổi, không ổn định, lợi về công việc dịch vụ (mang tính phục vụ); lúc Hóa Lộc tuy cũng chủ về tiền bạc, nhưng do tính chất đặc biệt của nó là “động”, toàn là “còng lưng làm cho người khác hưởng”, nên khó tụ tài, không nên kinh doanh buôn bán.

Thiên Cơ độc tọa ở Tí hoặc Ngọ, Hóa Lộc có thể làm Thiên Cơ tăng sức mạnh, tiền bạc cũng hơi có dư.

Thiên Cơ Hóa Lộc độc tọa ở Sửu hoặc Mùi, nếu gặp cát tinh, là chủ về tiền đến rồi tiền đi; nếu gặp sát tinh, thì thu nhập không bằng chi xuất.

Thiên Cơ Hóa Lộc ở Dần hoặc Thân, lúc này còn có Thái Âm Hóa Kị đồng cung, Lộc Kị đồng cung ở cung Mệnh, chủ về người này gặp nhiều sóng gió trắc trở trong tình cảm, có sự cách biệt giữa hai thế hệ hoặc hình khắc với mẹ, vợ, và con gái. Thiên Cơ đồng cung hoặc đối cung với Thái Âm, nếu Thiên Cơ Hóa Lộc sắc thái lưu động vô cùng nặng nề, do đó cũng là biểu thị rất mạnh về giác quan thứ sáu. Thiên Cơ Hóa Lộc ở Dần hoặc Thân đồng cung với Thái Âm Hóa Kị, còn chủ về người này thường hay bội chi, nhưng không đến nỗi thu nhập không bằng chi xuất

Thiên Cơ Hóa Lộc ở Mão hoặc Dậu, đồng cung với Cự Môn, là chủ về người này phải trải qua cạnh tranh, vất vả, hao tổn lời nói, mới kiếm được tiền, mà còn lúc thành lúc bại, nhưng có thể có dư.

Thiên Cơ Hóa Lộc ở Thìn hoặc Tuất, đồng cung với Thiên Lương Hóa Quyền, chủ về tình trạng tài chính của người này không ổn định, sẽ vì vấn đề tiền bạc mà sinh buồn phiền.

Thiên Cơ ở Tỵ là độc tọa, đối cung có Thái Âm miếu vượng, tốt hơn so với trường hợp Thiên Cơ Hóa Lộc ở Hợi, đối cung là Thái Âm lạc hãm; nếu gặp thêm Thiên Mã thì càng cát tường.

Thiên Cơ ở Hợi là độc tọa, đối cung là Thái Âm lạc hãm, kém hơn so với trường hợp Thiên Cơ Hóa Lộc ở Tỵ, nhưng Hóa Lộc có thể làm tăng sức mạnh của Thiên Cơ; nếu lúc này không có sát tinh hội chiếu, mà gặp Thiên Mã, vẫn chủ về cát.

(Dẫn theo trang sonchu.vn)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Thiên Cơ Hóa Lộc (can Ất)

Thiên Cơ là sao trí tuệ và năng lực, sở trường trù tính kế hoạch. Thiên Cơ Hóa Lộc miếu vượng, thì kế hoạch có thể đạt được như ý nguyện, Thiên Cơ miếu vượng Hóa Lộc, lợi về tạo dựng sự nghiệp hoặc thay đổi công việc. Vận hạn gặp Thiên Cơ Hóa Lộc vượng thêm cát tinh, là có triển vọng thăng tiến; nếu lạc hãm còn gặp sát tinh tụ tập, thì bị điều động công tác hoặc bị thay đổi chức vụ, chỉ tăng thêm vất vả bận rộn mà thôi, lợi ích thực tế không nhều.

Thiên Cơ Hóa Lộc thêm Thiên Mã, thích hợp kinh doanh làm ăn theo kiểu chủ động tìm thị trường, hoặc công việc làm thêm bên ngoài, hoặc làm ăn buôn bán.

Thiên Cơ Hóa Lộc ở Tí hoặc ngọ, nên động mà không nên tĩnh, nhưng Hóa Lộc ở Tí, Ngọ là hãm địa, vì vậy chủ về người này chỉ có vẻ bề ngoài, còn bên trong rỗng tuếch, đây gọi la “phá Lộc” .

Thiên Cơ là trôi nổi, không ổn định, sau khi Hóa Lộc, khuynh hướng trôi nổi, không ổn định sẽ không thay đổi trong vòng vài năm. Cho nên thường thường là biểu thị lưu thông lượng lớn, có thể nói là luân chuyển hàng hóa, nhưng đều không biểu thị có thể thành cự phú. Tính chất này, ở thời cổ đại rất thích hợp với kinh doanh buôn bán, cho nên cung Mệnh mà thấy Thiên Lương, còn cung Tài Bạch thấy Thiên Cơ Hóa Lộc, càng xác định là có mạng làm giàu bằng kinh doanh buôn bán, còn lợi về làm công việc bán lẻ. Nhưng ở thời hiện đại, tính linh động của Thiên Cơ thường thường biến thành làm nghề phải động não, như kế hoạch tài vụ, phát triển thị trường hoặc lập trình máy tính, v.v… vì vậy Thiên Cơ Hóa Lộc càng thích hợp với các ngành nghề này, vì có thu nhập khá cao. Hễ người thuộc cách cục “Cơ Nguyệt Đồng Lương” đại để đều như vậy.

Nhưng bất kể thế nào, Thiên Cơ Hóa Lộc rốt cuộc cũng không phải là cách cục cự phú, mà cần phải dựa vào hậu trường (người đứng sau lưng) để có thu nhập cao. Cho nên thường không thích hợp với những công việc quá độc lập, tự dựng lên cơ nghiệp. Nếu kinh doanh hoàn toàn độc lập, thì trái lại, sẽ rất dễ thất vọng.

Do Thiên Cơ có bản chất biến động không ngừng, cho nên lúc Thiên Cơ Hóa Lộc càng biểu thị tình trạng thay đổi công việc. Trong các tình huống thông thường, là chủ về nhờ thay đổi công việc mà có được cơ hội phát triển mới. Nhưng Thiên Cơ Hóa Lộc có lúc chỉ là kiêm nhiều chức vụ, mà không thay đổi công việc. Điều phân biệt thứ hai, hễ Thiên Cơ Hóa Lộc mà thấy sao lẻ phù tá, phần nhiều là chủ về kiêm nhiều chức vụ. Luận đoán này khá chính xác. Nếu Thiên Cơ Hóa Lộc mà cùng lúc còn thấy sao Hóa Quyền và sao Hóa Khoa, lại thấy thêm cát tinh, thì tiền đồ của việc kiêm nhiều chức vụ (hoặc tiền đồ sau khi thay đổi công việc) nhất định phải tốt hơn nghề nghiệp ban đầu.

Nếu Thiên Cơ Hóa Lộc gặp đủ Quyền Khoa Kị hội chiếu, thì công việc bị buộc phải thay đổi sau khi thay đổi sẽ trải qua chút sóng gió trắc trở rồi phát triển tốt đẹp. Hoặc là, công việc mới khá hao tổn tinh thần và tốn nước bọt. Nếu đồng thời còn thấy sát tinh là biểu thị nạn tai hung hiểm.

Bản chất của Thiên Cơ là linh động, tùy cơ ứng biến, nhạy bén, có khả năng thích ứng cao, cho nên lúc hóa lộc ắt có thể chủ động khai thác cơ hội để thành sự nghiệp, nhờ vậy mà thu hoạch được lợi ích. Nhưng con người linh động, có thể tùy cơ ứng biến, thường thường lại thiếu quyết đoán để dựng nên sự nghiệp lớn, dễ xa vào công việc mang tính đầu cơ, hoặc dùng tiểu xảo để mưu lợi, vì vậy, chắc chắn có những hạn chế đáng kể, làm ảnh hưởng đến sự thành tựu sự nghiệp và tài phú. Cho nên Thiên Cơ hóa lộc chỉ là nhân tài cố vấn tham mưu, chủ về trù tính kế hoạch, thiết kế, hoặc làm công việc đi tới đi lui, mang năng lực ra phục vụ người khác, như mội giới…

Do tính linh động nên cũng thường không làm một nghề, hay đứng núi này trông núi nọ. Cho nên hễ Thiên Cơ hóa lộc ở cung Mệnh, thì đồng thời cần lưu ý các sao ở cung Phúc Đức, và cung Quan Lộc. Nếu các sao này có tính chất ổn định, còn có lực tiến thủ thì cát, có tính chất không ổn định mà còn do dự, lưỡng lự thì sẽ ảnh huổng đến Thiên Cơ hóa lộc ở cung Mệnh, khiến thành tựu của người này càng nhiều hạn chế.

Đặc trưng chủ yếu của Thiên Cơ là “động”, còn Hóa Lộc là chủ về tiền tài, sau khi Thiên Cơ hóa lộc, người này thường hay có nhiều tiền qua tay, nhưng tiền đến rồi tiền đi, lợi về phục vụ người khác, cho nên còn gọi là “tiền của thiên hạ”. Tiền bạc của Thiên Cơ hóa lộc rất khó giữ lâu, vì vậy nếu cung Điền Trạch tốt thì nên chú ý cơ hội mua bất động sản; nếu không, nên xem cung Phu Thê có các sao giữ tài phú hay không. Trong vận hạn Thiên Cơ hóa lộc, bạn có thể trù tính kế hoạch, đầu tư vào các hạnh mục dễ thành công. Người lấy trí tuệ để kiếm tiền thì có lợi. Trong thời gian này sẽ mua sắm thêm máy móc, cũng thích hợp nghiên cứu huyền học.

Thiên cơ chủ về “thọ”, hóa khí là “thiện”(khéo léo), là nói người Thiên Cơ nhập cung Mệnh thích nói lý lẽ, lời nói khéo tôn trọng người, chớ không phải nói người có Thiên Cơ ở cung Mệnh là lương thiện. Thiên Cơ là sao trí tuệ và năng lực, thích động não, thích suy nghĩ, mà suy nghĩ thì có nếp nghĩ chính, mà cũng có thể là nếp nghĩ tà. Nếu Thiên Cơ hóa Quyền, có thể sẽ hại chết người, hóa khoa thì trái lại, không động não, hóa kị là nhà phát minh, tư tưởng gia, vất vả suy nghĩ tìm tòi, còn Thiên Cơ hóa lộc là suy nghĩ nhiều hơn làm.

Thiên Cơ Hóa Lộc tối kị đồng cung với Hỏa Tinh và Linh Tinh. Thiên Cơ đã trôi nổi, không ổn định, hai sao Hỏa Linh càng làm tăng tính trôi nổi, không ổn định của nó. Kết quả tốt nhất của Hóa Lộc trong trường hợp này cũng chỉ là hơi giàu sang trong nhất thời, sau khi vận tốt qua đi có khả năng sẽ phá hao và thất bại. Cho nên phải làm thế nào để giữ gìn thành quả đã đạt được, đó mới là điều mà mệnh chủ phải nhắc nhở bản thân mình.

Cũng vậy, Thiên Cơ Hóa Lộc cung với Địa Không, Địa Kiếp; Địa Không, Địa Kiếp vốn có đặc tính “trở ngại, chèn ép, bất lợi”; mà Thiên Cơ Hóa Lộc thì không thể hóa giải “trở ngại, chèn ép, bất lợi”; do đó có lúc biến thành tình trạng: tuy nhất thời gặp được cơ hội, nhưng hơi có tí lợi lộc thì liền vì vậy mà bị hao phá tiền bạc.

Hễ Thiên Cơ Hóa Lộc, phần nhiều chủ về trong vận hạn này mệnh chủ suy nghĩ nhiều hơn làm. Nếu là can năm sinh khiến Thiên Cơ Hóa Lộc, chủ về cuộc đời của người này là suy nghĩ nhiều hơn làm.

Nếu Thiên Cơ Hóa Lộc gặp cát tinh và sát tinh xuất hiện cùng lúc, thì không nên lộ sự sắc sảo, hoặc vì thành tựu nhất thời mà kiêu ngạo. Nhất là người làm quan càng phải như vậy, nếu không thành bại sẽ liền nhau, kết cuộc sẽ không toàn mỹ.

Thiên Cơ đồng cung với Cự Môn, mà Thiên Cơ Hóa Lộc, không gặp sát tinh, có thể phú quý, nhưng phú quý không được lâu.

Thiên Cơ Hóa Lộc, còn Liêm Trinh nhập cung Phụ Mẫu hoặc cung Tật Ách, thì người này phải cẩn thận đề phòng Hỏa hoạn.

Thiên Cơ có tính trôi nổi, không ổn định, lợi về công việc dịch vụ (mang tính phục vụ); lúc Hóa Lộc tuy cũng chủ về tiền bạc, nhưng do tính chất đặc biệt của nó là “động”, toàn là “còng lưng làm cho người khác hưởng”, nên khó tụ tài, không nên kinh doanh buôn bán.

Thiên Cơ độc tọa ở Tí hoặc Ngọ, Hóa Lộc có thể làm Thiên Cơ tăng sức mạnh, tiền bạc cũng hơi có dư.

Thiên Cơ Hóa Lộc độc tọa ở Sửu hoặc Mùi, nếu gặp cát tinh, là chủ về tiền đến rồi tiền đi; nếu gặp sát tinh, thì thu nhập không bằng chi xuất.

Thiên Cơ Hóa Lộc ở Dần hoặc Thân, lúc này còn có Thái Âm Hóa Kị đồng cung, Lộc Kị đồng cung ở cung Mệnh, chủ về người này gặp nhiều sóng gió trắc trở trong tình cảm, có sự cách biệt giữa hai thế hệ hoặc hình khắc với mẹ, vợ, và con gái. Thiên Cơ đồng cung hoặc đối cung với Thái Âm, nếu Thiên Cơ Hóa Lộc sắc thái lưu động vô cùng nặng nề, do đó cũng là biểu thị rất mạnh về giác quan thứ sáu. Thiên Cơ Hóa Lộc ở Dần hoặc Thân đồng cung với Thái Âm Hóa Kị, còn chủ về người này thường hay bội chi, nhưng không đến nỗi thu nhập không bằng chi xuất

Thiên Cơ Hóa Lộc ở Mão hoặc Dậu, đồng cung với Cự Môn, là chủ về người này phải trải qua cạnh tranh, vất vả, hao tổn lời nói, mới kiếm được tiền, mà còn lúc thành lúc bại, nhưng có thể có dư.

Thiên Cơ Hóa Lộc ở Thìn hoặc Tuất, đồng cung với Thiên Lương Hóa Quyền, chủ về tình trạng tài chính của người này không ổn định, sẽ vì vấn đề tiền bạc mà sinh buồn phiền.

Thiên Cơ ở Tỵ là độc tọa, đối cung có Thái Âm miếu vượng, tốt hơn so với trường hợp Thiên Cơ Hóa Lộc ở Hợi, đối cung là Thái Âm lạc hãm; nếu gặp thêm Thiên Mã thì càng cát tường.

Thiên Cơ ở Hợi là độc tọa, đối cung là Thái Âm lạc hãm, kém hơn so với trường hợp Thiên Cơ Hóa Lộc ở Tỵ, nhưng Hóa Lộc có thể làm tăng sức mạnh của Thiên Cơ; nếu lúc này không có sát tinh hội chiếu, mà gặp Thiên Mã, vẫn chủ về cát.

(Dẫn theo trang sonchu.vn)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button