Tử vi

Tính cách quyết định vận mệnh: tử vi đấu sổ mệnh bàn dạy ngươi nhận rõ sự chân thật của mình cách

Ở nhân tế kết giao ở bên trong, tính cách là nhân tố rất trọng yếu. Tính cách khác nhau người cùng một chỗ sẽ sinh ra bất đồng “Phản ứng hoá học” . Chúng ta đang chọn đối tượng, cùng với chọn lựa trên sự nghiệp đấy người hợp tác thời điểm, tính cách nhân tố là phải suy tính. Tiếp xuống, để cho chúng ta tòng mệnh cung chỗ ở cung vị đến xem một người cá tính đi.

 
Một, cung mệnh tại tí

 
Chí khí bất phàm, giàu có thanh cát, thái độ khoái trá, văn nhã động lòng người, bình sinh cực nhỏ tiêu cực cập chán đời tới biểu hiện. Bằng hữu kết hợp, có nhớ tình bạn cũ sâu tình; vợ chồng hát tùy, có kéo dài dầy yêu; thông minh thật thà, có chỗ hơn người cũng. Có khi lập dị, phát mãnh liệt nói như vậy, hoặc vu sự vụ phán đoán, độc trì dị nghị, chủ quan không khỏi quá mạnh, bạng châu di tính tình kỳ quái tới tiếu. Song hắn ý chí kiên cường, vì kia ưu điểm. Luận sự mà không phải là luận người, không niệm mối hận cũ, có khoan hồng độ lượng chi phong độ. Như gặp tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, có thể ảnh hưởng trái tim, hoặc hoạn máu tuần hoàn tới bệnh, tinh thần chán ghét, tim đập mạnh và loạn nhịp không yên các loại triệu chứng.

Bạn đang xem: Tính cách quyết định vận mệnh: tử vi đấu sổ mệnh bàn dạy ngươi nhận rõ sự chân thật của mình cách

 
Tổ tiên là thư hương môn đệ, cũng được nói phụ là văn nhân ( người tài ba ), chỉ là không có văn hóa, nhưng là xã hội tri thức phong phú, ngay tại chỗ đều uy vọng cao, có thể làm người bạn thực sự.

 
Bản nhân phi thường thông minh, có trí tuệ, tri thức mặt khoan các loại. Bởi vì thủy chủ trí tuệ, có thể ý phát huy.

 
Có trời sanh đoán trước công năng, cho dù người này không phải học dự đoán. Chiếm phật đạo ngôi sao, có phật nhãn. Tỷ như ngươi nói chuyện này có thể nào, người khác không tin, nói đã muốn sắt ván đã đóng thuyền tử rồi, kết quả ba tháng sau sự tình chỉ là không có thành.

 
Nếu tại tí cung, đoạn đứa con có thể thành tài! Không nhất định không làm quan, thủ nữ tử có năng lực, có quyết đoán. Cả đời ở mấu chốt thời khắc có quý nhân tương trợ, bởi vì là thiên quý cung. Trong nhà có nhân hoặc là chính mình phải tin ngũ thuật ( chính là phật, đạo, cái khác giáo phái ). Khi nào tín? Giống như là tí ngọ hai năm bắt đầu tín, bởi vì tương xung! Từ bi thiện lương, nhân từ trung hậu, tính tình góc cấp, sáng sủa các loại. Yêu vệ sinh.

 
Chí khí bất phàm, thái độ làm người không tầm thường.

 
Hai, cung mệnh tại sửu

 
Trước nan về sau cát, rơi xa quê hương phí sức, lúc tuổi già cát. Thái độ sung sướng, chí hướng bồng bột, cực vui lập công. Cả đời tràn ngập di lớn đầu gian tới cảm khái, bất kể thân mình ích lợi. Duy tốt lấy cao ngạo cập giáo huấn thái độ độ đối với người, dường như trời sinh đức vu cho, người khác ứng đối ta tín nhiệm, tôn kính, ca ngợi, là dung phản đối. Có khi loại này hành động, hoặc cũng có thể tin nổi vu nhân, giành được chiếm được xã hội nhất thời tới kính ngưỡng, cứu lấy mủi nhọn quá lộ, dáng vẻ bệ vệ quá trương, cuối cùng dễ dàng gặp oán tội, mà kênh hãm cũng tức tùy theo, là đủ trở ngại chuyện lạ nghiệp tới tiến triển, như gặp tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, hoặc hoạn phong thấp, phần gối liệt nhược lưu hành mềm chân bệnh, cập làn da bệnh mẩn ngứa chư chứng.

 
Có thể cùng nhân xử lý thoả đáng, có thể chịu được cực khổ ( thủ phát ra từ nội tâm, chí nguyện đấy ) không đạt đến mục đích không bỏ qua. Tuy rằng thông minh, nhưng là không quá thông tình đạt lý, có khi ở vấn đề nhỏ bên trên luẩn quẩn trong lòng. Suy nghĩ nhiều lo, trong tính cách có ba phần hướng nội, xem không đi không được là rất nhiệt tình.

 
Có khi keo kiệt, keo kiệt! Có ám bệnh hoặc là bệnh mãn tính ( đồng dạng tại trung niên hoặc là trung niên hậu kỳ dễ có ) mặc dù có, nhưng là không cần lo lắng, chỉ có có bệnh mới có thể dài thọ, nếu không đoản mệnh.

 
Nhiều yêu bôn ba nổi khổ, gánh vác nặng.

 
Ba, cung mệnh ở dần

 
Thông minh châu báu, trung niên được quyền. Cương nghị, ánh mắt lợi hại, có xung lượng, vui mừng tiệp kính đạt đến nó mục đích. Kiêm lấy tính tình hoạt bát, cách nói năng tinh thần, kẻ khác có khắc sâu ấn tượng, mặc dù ở thơ ấu, đã có thể tự thấy, vô luận chuyện gì, như không thể cùng nhân cùng chung kỳ thành, mỗi áy náy vu nghi ngờ, vẫn có thể xem là phong phạm độ. Lấy là giao du rất rộng, nhân duyên thật tốt, già mưu quy ẩn, cũng sắp không thể thoát khỏi. Như tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, có thể ảnh hưởng dưới chi cập cái mông, như ung thư nhọt ung độc, thấp tích ung, máu không rõ các loại chứng.

 
Giờ là đứa con nít thủ lĩnh, cùng đùa tiểu hài tử đều lớn hơn mình chút. Đến trường về sau là cán bộ lớp. Tính cách phi thường quật cường. Có chủ kiến có quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Không hồ đồ, không bảo sao hay vậy. Đương cung hoặc là người chủ sự, như lão bản các loại. Quá mức chủ quan, võ đoán. Tính tình chính trực, không thương yêu ước thúc.

 
Thích xen vào chuyện của người khác, quan hệ quần chúng tốt. Thông tình đạt lý, lấy giúp người làm niềm vui. Gia phụ cận có đại thụ, tháp gỗ các loại. Chức nghiệp: làm quan, hành chính nghiệp vụ chủ quản các loại.

 
Bốn, cung mệnh ở mão

 
Khẳng khái sơ tài, được tạm thời nhu khiêm tốn vi thượng. Không bao lâu thể chất yếu kém, tráng niên khả chuyển cường kiện, đương huyết khí phương cương lúc, bởi vì thần kinh quá mức mẫn tuệ-sâu sắc, dễ nhất tức giận, mỗi nhân việc nhỏ gây thành tranh chấp, trải qua không ít suy sụp. Vững chắc từ sau khi thành niên, tính cách biến đổi vi nghiêm cẩn, khắc kỷ tự hạn chế, lấy một người lực lượng làm phấn đấu. Này sức quan sát đặc biệt mạnh, vu nhân vu sự, có thể chỉ chiều sâu tới thấu thị, thiện ác rõ ràng, như gặp can phổi, cho nên chuyển bị hấp dẫn người chi đồng tình. Mà vu nhân sinh tới hiểu biết, thiên nhiên tới thăm dò, cũng có này cạc cạc độc tạo chỗ. Mão cung đặc điểm, tức ở chỗ đây. Như gặp tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, có thể ảnh hưởng bộ phận sinh dục, phát sinh sỏi thận, trĩ sang, bệnh trĩ, máu độc các loại chứng.

 
Phần lớn gia cảnh bần hàn, từ nhỏ xuất môn gây dựng sự nghiệp (18 tuế tiền ). Cả đời vất vả cần lao. Đối với người phúc hậu, thà rằng chịu thiệt thòi không chiếm tiện nghi. Tiết kiệm tiền không đổi, cả đời tiễn nhanh. Một phần ba trở lên thu vào đều cho người khác tốn mất.

 
Vì người khác hào phóng, vì mình kiết. Thường vì người khác làm áo cưới. Ở nhà người cả đời hiếu kính cha mẹ. Không tích tài, tài lai tài đi. Mặt mày hốc hác. Làm việc có cuối, nghĩ đến chu đáo toàn diện. Bị lòng tham.

 
Năm, cung mệnh ở thìn

 
Bận rộn lặp lại, cơ mưu đa năng, tính cách ôn hòa, dáng vẻ lịch sự tao nhã, hành tung nho nhã lễ độ, vui với thái độ làm người giải quyết tranh chấp, suy nghĩ chu đáo, sắp xếp cân bằng, ắt khiến cho hai bên có thể được tương ứng tới vừa lòng. Gặp có nhu cầu, tắc động thân ra trợ, thường thường nhiệt tình quá độ, không rảnh tự cố, ngược lại khiêu khích thị phi dây dưa. Đặc biệt phụ nhân chi yếu cầu, càng thấy dũng dược ứng phó, sau nếu trùm nhẹ nặc tới cơ, cũng không sơ mi, loại này tác phong, nhìn như hiền hoà, khuyết thiếu quyết đoán, kỳ thật thiên tính cho phép. Như gặp tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, có thể ảnh hưởng thận, nước lửa không đông đảo, lưng yếu đuối, cập hoạn tỳ thận hai mệt các loại chứng.

 
Thông minh, nhiều đầu óc. Giảo hoạt người, bình thường không nên lui tới. Nhiều chủ ý, biện pháp cũng nhiều. Nhân duyên tốt, có mấy người thiết ca môn. Tính bạo hay thay đổi. Người này thường thường cấp người chung quanh tạo thành áp lực vô hình.

 
Chức nghiệp giống như là kinh thương, cùng máy móc điện tử, lái xe, tài vụ giao tiếp. Người làm công tác văn hoá cùng máy tính, khoa học kỹ thuật có quan hệ.

 
Sáu, cung mệnh ở tị

 
Văn vẻ chấn phát, nữ mệnh có tốt phu, thái độ trầm tĩnh, suy nghĩ vụn vặt, vui mừng xoi mói, mặc dù chí thân tới mật giả, cũng nhiều sợ cùng tiếp cận, cuộc sống cô tịch, đó vì khuyết điểm, mắt không cần nói, nhưng càng không mất quyên giới tới Mịa. Ảnh hưởng lớn nhất người, quyết vi nhìn chăm chú tiểu tiết mà bỏ qua mặt quan trọng, nặng nhẹ thích hợp, khác biệt vu tiền đồ có trướng ngại. Cũng may lập mệnh cung này người, thận trọng vu phát, thủ đoạn khôn khéo, xử sự đâu vào đấy, nếu kinh thương làm giả, tẫn có thể tích ít thành lớn, tiền đồ vô lượng. Bình thường nhân suy nghĩ sâu xa quá lo, bạng châu bị dính rất nhỏ não bệnh, như gặp tuế vận không tốt, tắc ảnh hưởng bụng, thân hoạn dạ dày, táo bón, tả, kiết lỵ các loại chứng.

 
Tâm địa thiện lương, đồng tình tâm mạnh. Nhìn đến chỗ động tình bị rơi lệ.

 
Học giỏi ( sách vở tri thức cùng xã hội tri thức ), ở trường học lúc thứ tự ở phía trước. Chưa từng đi học người, học kỹ thuật so với người khác nhanh, vô sự tự thông, nhiều tài nghệ, nhiều biện pháp, không thể so có văn bằng người.

 
Ở trường học văn bát cổ khoa bỉ khoa học tự nhiên tốt. Học tập đồ vật này nọ nhanh, không ngừng hấp thu đồ mới, sống đến già, học đến già. Giờ kiêng ăn. Làm việc tánh tình nóng nảy, đi đường đều so với người khác nhanh. Từ bi, xem tivi tiểu thuyết bị động tình mà rơi lệ. Nhiều người thanh tú tuấn tú.

 
Tám, cung mệnh ở ngọ

 
Vinh hoa cát mệnh, trời sinh có cao quý chính là, có dã tâm hòa thiết tha đấy tính chất đặc biệt. Hơn nữa có ý chí kiên cường, hơn nữa thường xuyên không để ý hiểm trở, đả thông hết thảy trở ngại dũng khí, nếu có lúc ngạo khí thực chín, làm ý đồ nhanh hóa, trở nên nổi bật, tắc lại không muốn nhỏ khuất để cầu lớn thân. Bình thường người ngoài hòa ái dễ gần, cũng chẳng phải lung lạc thủ đoạn, lấy lòng người khác, tiện lợi bản thân tóc triển khai. Giả sử bỏ hẳn kiêu biến thái, từ có thành công một trong ngày. Như gặp tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, có thể ảnh hưởng phần eo, phát sinh xương sống lưng đau đớn, phong thấp, bệnh vàng da các loại chứng.

 
Tằng tổ phụ vậy đại, gia cảnh dư dả, không vì Quan tức là thương lượng. Tới rồi tổ phụ cái này đời, gia cảnh xuống dốc, đến phụ thân cái này đời. Gia cảnh bình thường, tương đối chặt chẽ trương. ( mệnh ở con trai của người cung cũng cụ bị đồng nhất đặc tính )

 
Giờ là bảo bối, nhát gan mềm lòng. Nhanh mồm nhanh miệng, giấu không được lời nói. Nhiều từ bi, nhiều thanh nhàn. Người nhà hoặc là chính mình tín ngũ thuật. Hiện tại không tin, tương lai phải tin. ( cùng tử cung cùng ) thích xuất môn, không thích ở lại trong nhà.

 
Tám, cung mệnh ở chưa

 
Cả đời lao lực, rơi xa quê hương thủy an, nhất cử nhất động, vu khiêm nhường bên trong mỗi lộ xấu hổ thái độ, giống như đi khiếp sợ, nhưng tính cách tắc mẫn cảm mà dễ phát giận, miện vi mềm mại, nội tâm tắc cực kiên cường, không chịu dễ dàng tiếp nhận người khác ý kiến, người làm việc nghiêm cẩn, công tác cẩn thận, có rất tốt lực lĩnh ngộ cùng sức quan sát, thích trầm tư, tương tự lực phi thường sinh động, nhưng dễ dàng sa vào thanh sắc chuyện tốt. Như gặp tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, có thể hoạn bệnh bao tử, nghịch ách, tiêu hóa kém các loại tật.

 
Cả đời bôn ba. Xuất môn vui mừng, vào cửa ưu. Đúng chuyện nhỏ là hỏi gì cũng không biết, không nhớ ở trong lòng, tổng là đang nghĩ đại sự. Có thành tựu. Chú ý quần áo, có khí chất, có phong độ. Bạn bất cứ chuyện gì bình thường phi thường dễ dàng. Muốn làm văn nghệ ( kinh thương ) lại dễ cùng máy móc giao tiếp.

 
Chín, cung mệnh ở thân

 
Không nên tảo hôn, nữ mệnh trở ngại phu, có song trọng tính cách, tâm lý khó được cân bằng, có khi tràn ngập tự tin lạc quan, có khi tắc nghi ngờ thất vọng. Này nên người, tâm linh phương diện cực kỳ tỉnh táo. Như thảo luận mưu một vấn đề, mỗi có thể đưa ra mới mẻ độc đáo ý gặp, không giống bình thường. Ngôn luận tư thái, biểu lộ càng hay, cho nên này có thể phát huy tới lực hấp dẫn, là đủ cấu thành này địa vị xã hội. Nếu bàn về sự nghiệp tiền đồ, tắc ứng với đến nơi đến chốn, không thể bỏ vở nửa chừng. Như gặp tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, nên phòng phổi hung hai bộ, phát sinh ho khan, thở khò khè, khí ách cập cơ quan hô hấp nhanh bệnh.

 
Cả đời cô độc, có gan không hiểu cảm giác cô độc. ( con gái đối với cái này lĩnh sẽ phi thường sâu ) lục thân làm bất hòa, lui tới ít. Thanh cao ngạo mạn không phục nhân, lòng tự tin mạnh. Phạm thượng, cùng lãnh đạo cấp trên đỉnh. Cả đời ít nhất mất đi hai lần trở lên cơ hội tốt. Hôn nhân không như ý, một mình trông phòng. Cảm xúc hay thay đổi. Thích hành động đơn độc. Chủ sự: làm quan, làm lão bản người.

 
Mười, cung mệnh ở dậu

 
Tính tình cương trực, thường có thị phi. Trầm mặc sự yên lặng, suy nghĩ sâu xa, tâm địa thiện lương, trung thực tin cậy, duy có thì dã biểu hiện táo bạo, quyết giữ ý mình. Ở còn trẻ là lúc, chưa có tùy hứng tới biểu hiện, đến tuổi tác ngày càng tăng lên, chủ quan ngày mạnh, tích lũy dần lâu ngày, hành động toại không khỏi ngông nghênh. Cuối cùng được một người bạn có thể khuyên can, tùy thời khuyên nhủ, nhất định có thể biết sở tự phản, nếu không lưu vi bảo thủ vậy. Lại này một đời người giàu … Thiên nhiên yêu tốt, danh sơn đại xuyên, vui với du ngoạn sơn thuỷ, thất ý lúc tẫn có thể gối thạch thấu lưu, mình hiểu thí, gột rửa phiền khâm, cũng vừa được cũng. Phương diện sinh lý, như đưa tuế vận không tốt, có thể ảnh hưởng cổ họng, phát sinh viêm khí quản, trái tim không yên các loại chứng.

 
Tinh thần trách nhiệm đặc biệt mạnh: đúng công sự ( người khác việc ) so với đối với chính mình sự còn thật sự. Tánh tình nóng nảy, hiệu suất cao. Công tác có tính sáng tạo, không hắc thủ lề thói cũ. Lòng tự trọng mạnh, lòng hư vinh trọng. Tranh cường háo thắng, sĩ diện.

 
Tri thức mặt khoan. Nhân phi thường linh hoạt. Thân thể: dạ dày hàn

 
Mười một, cung mệnh ở tuất

 
Tâm tính bình thản, nghệ đạo hữu danh. Hành động linh mẫn, công tác nhiệt liệt, tinh thần dũng cảm. Đối với sự vụ, một khi kế hoạch sắp xếp, tức lấy toàn lực thực thi mở rộng, tuyệt không do dự băn khoăn. Nhưng khuyết thiếu nhẫn nại tính, vì kia sở đoản, cho nên cần tự tiện khống chế, chớ sứ nóng tiến, toại có thể nhét vào quỹ đạo, cuối cùng vu thành công. Hết thẩy thiên phú hiếu động người, ngẫu bị kích thích, như phi chán nản, tắc tướng làm tầm trọng thêm, tung kết cục vị tất đánh bại hết, cũng thuộc mất nhiều hơn được, ứng với lấy bình tĩnh tới ý nghĩ, chỉ kín đáo chi tư thi vì muốn. Như gặp tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, có thể ảnh hưởng đầu, như mê muội, trúng gió, tư tưởng thác loạn, nha gân đau đớn các loại tật bệnh.

 
Thông minh, khéo tay. Lấy tài nghệ mưu sinh. Đối với người trung thành phúc hậu, thà rằng chịu thiệt thòi không chiếm tiện nghi. Dễ vậy máy móc các loại giao tiếp. Thân thể: tính khí.

 
Mười hai, cung mệnh ở hợi

 
Mềm lòng hiểu ra, khắc kỷ giúp người, tình cảm cực kỳ nồng hậu, thần kinh mẫn tuệ-sâu sắc, người ngoài nhiệt tình, mà sự vượt này phân, thì thôi siêu việt với lý trí ở ngoài, trái lại bị khiến cho hiểu lầm, thu nhận người khác chỉ trích. Người bản chất, thật là khiêm nhượng vi hoài, thảng có thể gia dĩ tu dưỡng, ắt hơi trầm xuống trứ, tắc hậu thế tình hiểu rõ nhiều vậy. Tới này cuộc đời không nhìn tài sản cá nhân, nguyện cùng thân hữu cùng chỗ vu điềm dật chi cảnh, tâm đừng ý đẹp.

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tính cách quyết định vận mệnh: tử vi đấu sổ mệnh bàn dạy ngươi nhận rõ sự chân thật của mình cách

Ở nhân tế kết giao ở bên trong, tính cách là nhân tố rất trọng yếu. Tính cách khác nhau người cùng một chỗ sẽ sinh ra bất đồng “Phản ứng hoá học” . Chúng ta đang chọn đối tượng, cùng với chọn lựa trên sự nghiệp đấy người hợp tác thời điểm, tính cách nhân tố là phải suy tính. Tiếp xuống, để cho chúng ta tòng mệnh cung chỗ ở cung vị đến xem một người cá tính đi.

 
Một, cung mệnh tại tí

 
Chí khí bất phàm, giàu có thanh cát, thái độ khoái trá, văn nhã động lòng người, bình sinh cực nhỏ tiêu cực cập chán đời tới biểu hiện. Bằng hữu kết hợp, có nhớ tình bạn cũ sâu tình; vợ chồng hát tùy, có kéo dài dầy yêu; thông minh thật thà, có chỗ hơn người cũng. Có khi lập dị, phát mãnh liệt nói như vậy, hoặc vu sự vụ phán đoán, độc trì dị nghị, chủ quan không khỏi quá mạnh, bạng châu di tính tình kỳ quái tới tiếu. Song hắn ý chí kiên cường, vì kia ưu điểm. Luận sự mà không phải là luận người, không niệm mối hận cũ, có khoan hồng độ lượng chi phong độ. Như gặp tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, có thể ảnh hưởng trái tim, hoặc hoạn máu tuần hoàn tới bệnh, tinh thần chán ghét, tim đập mạnh và loạn nhịp không yên các loại triệu chứng.

 
Tổ tiên là thư hương môn đệ, cũng được nói phụ là văn nhân ( người tài ba ), chỉ là không có văn hóa, nhưng là xã hội tri thức phong phú, ngay tại chỗ đều uy vọng cao, có thể làm người bạn thực sự.

 
Bản nhân phi thường thông minh, có trí tuệ, tri thức mặt khoan các loại. Bởi vì thủy chủ trí tuệ, có thể ý phát huy.

 
Có trời sanh đoán trước công năng, cho dù người này không phải học dự đoán. Chiếm phật đạo ngôi sao, có phật nhãn. Tỷ như ngươi nói chuyện này có thể nào, người khác không tin, nói đã muốn sắt ván đã đóng thuyền tử rồi, kết quả ba tháng sau sự tình chỉ là không có thành.

 
Nếu tại tí cung, đoạn đứa con có thể thành tài! Không nhất định không làm quan, thủ nữ tử có năng lực, có quyết đoán. Cả đời ở mấu chốt thời khắc có quý nhân tương trợ, bởi vì là thiên quý cung. Trong nhà có nhân hoặc là chính mình phải tin ngũ thuật ( chính là phật, đạo, cái khác giáo phái ). Khi nào tín? Giống như là tí ngọ hai năm bắt đầu tín, bởi vì tương xung! Từ bi thiện lương, nhân từ trung hậu, tính tình góc cấp, sáng sủa các loại. Yêu vệ sinh.

 
Chí khí bất phàm, thái độ làm người không tầm thường.

 
Hai, cung mệnh tại sửu

 
Trước nan về sau cát, rơi xa quê hương phí sức, lúc tuổi già cát. Thái độ sung sướng, chí hướng bồng bột, cực vui lập công. Cả đời tràn ngập di lớn đầu gian tới cảm khái, bất kể thân mình ích lợi. Duy tốt lấy cao ngạo cập giáo huấn thái độ độ đối với người, dường như trời sinh đức vu cho, người khác ứng đối ta tín nhiệm, tôn kính, ca ngợi, là dung phản đối. Có khi loại này hành động, hoặc cũng có thể tin nổi vu nhân, giành được chiếm được xã hội nhất thời tới kính ngưỡng, cứu lấy mủi nhọn quá lộ, dáng vẻ bệ vệ quá trương, cuối cùng dễ dàng gặp oán tội, mà kênh hãm cũng tức tùy theo, là đủ trở ngại chuyện lạ nghiệp tới tiến triển, như gặp tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, hoặc hoạn phong thấp, phần gối liệt nhược lưu hành mềm chân bệnh, cập làn da bệnh mẩn ngứa chư chứng.

 
Có thể cùng nhân xử lý thoả đáng, có thể chịu được cực khổ ( thủ phát ra từ nội tâm, chí nguyện đấy ) không đạt đến mục đích không bỏ qua. Tuy rằng thông minh, nhưng là không quá thông tình đạt lý, có khi ở vấn đề nhỏ bên trên luẩn quẩn trong lòng. Suy nghĩ nhiều lo, trong tính cách có ba phần hướng nội, xem không đi không được là rất nhiệt tình.

 
Có khi keo kiệt, keo kiệt! Có ám bệnh hoặc là bệnh mãn tính ( đồng dạng tại trung niên hoặc là trung niên hậu kỳ dễ có ) mặc dù có, nhưng là không cần lo lắng, chỉ có có bệnh mới có thể dài thọ, nếu không đoản mệnh.

 
Nhiều yêu bôn ba nổi khổ, gánh vác nặng.

 
Ba, cung mệnh ở dần

 
Thông minh châu báu, trung niên được quyền. Cương nghị, ánh mắt lợi hại, có xung lượng, vui mừng tiệp kính đạt đến nó mục đích. Kiêm lấy tính tình hoạt bát, cách nói năng tinh thần, kẻ khác có khắc sâu ấn tượng, mặc dù ở thơ ấu, đã có thể tự thấy, vô luận chuyện gì, như không thể cùng nhân cùng chung kỳ thành, mỗi áy náy vu nghi ngờ, vẫn có thể xem là phong phạm độ. Lấy là giao du rất rộng, nhân duyên thật tốt, già mưu quy ẩn, cũng sắp không thể thoát khỏi. Như tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, có thể ảnh hưởng dưới chi cập cái mông, như ung thư nhọt ung độc, thấp tích ung, máu không rõ các loại chứng.

 
Giờ là đứa con nít thủ lĩnh, cùng đùa tiểu hài tử đều lớn hơn mình chút. Đến trường về sau là cán bộ lớp. Tính cách phi thường quật cường. Có chủ kiến có quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Không hồ đồ, không bảo sao hay vậy. Đương cung hoặc là người chủ sự, như lão bản các loại. Quá mức chủ quan, võ đoán. Tính tình chính trực, không thương yêu ước thúc.

 
Thích xen vào chuyện của người khác, quan hệ quần chúng tốt. Thông tình đạt lý, lấy giúp người làm niềm vui. Gia phụ cận có đại thụ, tháp gỗ các loại. Chức nghiệp: làm quan, hành chính nghiệp vụ chủ quản các loại.

 
Bốn, cung mệnh ở mão

 
Khẳng khái sơ tài, được tạm thời nhu khiêm tốn vi thượng. Không bao lâu thể chất yếu kém, tráng niên khả chuyển cường kiện, đương huyết khí phương cương lúc, bởi vì thần kinh quá mức mẫn tuệ-sâu sắc, dễ nhất tức giận, mỗi nhân việc nhỏ gây thành tranh chấp, trải qua không ít suy sụp. Vững chắc từ sau khi thành niên, tính cách biến đổi vi nghiêm cẩn, khắc kỷ tự hạn chế, lấy một người lực lượng làm phấn đấu. Này sức quan sát đặc biệt mạnh, vu nhân vu sự, có thể chỉ chiều sâu tới thấu thị, thiện ác rõ ràng, như gặp can phổi, cho nên chuyển bị hấp dẫn người chi đồng tình. Mà vu nhân sinh tới hiểu biết, thiên nhiên tới thăm dò, cũng có này cạc cạc độc tạo chỗ. Mão cung đặc điểm, tức ở chỗ đây. Như gặp tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, có thể ảnh hưởng bộ phận sinh dục, phát sinh sỏi thận, trĩ sang, bệnh trĩ, máu độc các loại chứng.

 
Phần lớn gia cảnh bần hàn, từ nhỏ xuất môn gây dựng sự nghiệp (18 tuế tiền ). Cả đời vất vả cần lao. Đối với người phúc hậu, thà rằng chịu thiệt thòi không chiếm tiện nghi. Tiết kiệm tiền không đổi, cả đời tiễn nhanh. Một phần ba trở lên thu vào đều cho người khác tốn mất.

 
Vì người khác hào phóng, vì mình kiết. Thường vì người khác làm áo cưới. Ở nhà người cả đời hiếu kính cha mẹ. Không tích tài, tài lai tài đi. Mặt mày hốc hác. Làm việc có cuối, nghĩ đến chu đáo toàn diện. Bị lòng tham.

 
Năm, cung mệnh ở thìn

 
Bận rộn lặp lại, cơ mưu đa năng, tính cách ôn hòa, dáng vẻ lịch sự tao nhã, hành tung nho nhã lễ độ, vui với thái độ làm người giải quyết tranh chấp, suy nghĩ chu đáo, sắp xếp cân bằng, ắt khiến cho hai bên có thể được tương ứng tới vừa lòng. Gặp có nhu cầu, tắc động thân ra trợ, thường thường nhiệt tình quá độ, không rảnh tự cố, ngược lại khiêu khích thị phi dây dưa. Đặc biệt phụ nhân chi yếu cầu, càng thấy dũng dược ứng phó, sau nếu trùm nhẹ nặc tới cơ, cũng không sơ mi, loại này tác phong, nhìn như hiền hoà, khuyết thiếu quyết đoán, kỳ thật thiên tính cho phép. Như gặp tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, có thể ảnh hưởng thận, nước lửa không đông đảo, lưng yếu đuối, cập hoạn tỳ thận hai mệt các loại chứng.

 
Thông minh, nhiều đầu óc. Giảo hoạt người, bình thường không nên lui tới. Nhiều chủ ý, biện pháp cũng nhiều. Nhân duyên tốt, có mấy người thiết ca môn. Tính bạo hay thay đổi. Người này thường thường cấp người chung quanh tạo thành áp lực vô hình.

 
Chức nghiệp giống như là kinh thương, cùng máy móc điện tử, lái xe, tài vụ giao tiếp. Người làm công tác văn hoá cùng máy tính, khoa học kỹ thuật có quan hệ.

 
Sáu, cung mệnh ở tị

 
Văn vẻ chấn phát, nữ mệnh có tốt phu, thái độ trầm tĩnh, suy nghĩ vụn vặt, vui mừng xoi mói, mặc dù chí thân tới mật giả, cũng nhiều sợ cùng tiếp cận, cuộc sống cô tịch, đó vì khuyết điểm, mắt không cần nói, nhưng càng không mất quyên giới tới Mịa. Ảnh hưởng lớn nhất người, quyết vi nhìn chăm chú tiểu tiết mà bỏ qua mặt quan trọng, nặng nhẹ thích hợp, khác biệt vu tiền đồ có trướng ngại. Cũng may lập mệnh cung này người, thận trọng vu phát, thủ đoạn khôn khéo, xử sự đâu vào đấy, nếu kinh thương làm giả, tẫn có thể tích ít thành lớn, tiền đồ vô lượng. Bình thường nhân suy nghĩ sâu xa quá lo, bạng châu bị dính rất nhỏ não bệnh, như gặp tuế vận không tốt, tắc ảnh hưởng bụng, thân hoạn dạ dày, táo bón, tả, kiết lỵ các loại chứng.

 
Tâm địa thiện lương, đồng tình tâm mạnh. Nhìn đến chỗ động tình bị rơi lệ.

 
Học giỏi ( sách vở tri thức cùng xã hội tri thức ), ở trường học lúc thứ tự ở phía trước. Chưa từng đi học người, học kỹ thuật so với người khác nhanh, vô sự tự thông, nhiều tài nghệ, nhiều biện pháp, không thể so có văn bằng người.

 
Ở trường học văn bát cổ khoa bỉ khoa học tự nhiên tốt. Học tập đồ vật này nọ nhanh, không ngừng hấp thu đồ mới, sống đến già, học đến già. Giờ kiêng ăn. Làm việc tánh tình nóng nảy, đi đường đều so với người khác nhanh. Từ bi, xem tivi tiểu thuyết bị động tình mà rơi lệ. Nhiều người thanh tú tuấn tú.

 
Tám, cung mệnh ở ngọ

 
Vinh hoa cát mệnh, trời sinh có cao quý chính là, có dã tâm hòa thiết tha đấy tính chất đặc biệt. Hơn nữa có ý chí kiên cường, hơn nữa thường xuyên không để ý hiểm trở, đả thông hết thảy trở ngại dũng khí, nếu có lúc ngạo khí thực chín, làm ý đồ nhanh hóa, trở nên nổi bật, tắc lại không muốn nhỏ khuất để cầu lớn thân. Bình thường người ngoài hòa ái dễ gần, cũng chẳng phải lung lạc thủ đoạn, lấy lòng người khác, tiện lợi bản thân tóc triển khai. Giả sử bỏ hẳn kiêu biến thái, từ có thành công một trong ngày. Như gặp tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, có thể ảnh hưởng phần eo, phát sinh xương sống lưng đau đớn, phong thấp, bệnh vàng da các loại chứng.

 
Tằng tổ phụ vậy đại, gia cảnh dư dả, không vì Quan tức là thương lượng. Tới rồi tổ phụ cái này đời, gia cảnh xuống dốc, đến phụ thân cái này đời. Gia cảnh bình thường, tương đối chặt chẽ trương. ( mệnh ở con trai của người cung cũng cụ bị đồng nhất đặc tính )

 
Giờ là bảo bối, nhát gan mềm lòng. Nhanh mồm nhanh miệng, giấu không được lời nói. Nhiều từ bi, nhiều thanh nhàn. Người nhà hoặc là chính mình tín ngũ thuật. Hiện tại không tin, tương lai phải tin. ( cùng tử cung cùng ) thích xuất môn, không thích ở lại trong nhà.

 
Tám, cung mệnh ở chưa

 
Cả đời lao lực, rơi xa quê hương thủy an, nhất cử nhất động, vu khiêm nhường bên trong mỗi lộ xấu hổ thái độ, giống như đi khiếp sợ, nhưng tính cách tắc mẫn cảm mà dễ phát giận, miện vi mềm mại, nội tâm tắc cực kiên cường, không chịu dễ dàng tiếp nhận người khác ý kiến, người làm việc nghiêm cẩn, công tác cẩn thận, có rất tốt lực lĩnh ngộ cùng sức quan sát, thích trầm tư, tương tự lực phi thường sinh động, nhưng dễ dàng sa vào thanh sắc chuyện tốt. Như gặp tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, có thể hoạn bệnh bao tử, nghịch ách, tiêu hóa kém các loại tật.

 
Cả đời bôn ba. Xuất môn vui mừng, vào cửa ưu. Đúng chuyện nhỏ là hỏi gì cũng không biết, không nhớ ở trong lòng, tổng là đang nghĩ đại sự. Có thành tựu. Chú ý quần áo, có khí chất, có phong độ. Bạn bất cứ chuyện gì bình thường phi thường dễ dàng. Muốn làm văn nghệ ( kinh thương ) lại dễ cùng máy móc giao tiếp.

 
Chín, cung mệnh ở thân

 
Không nên tảo hôn, nữ mệnh trở ngại phu, có song trọng tính cách, tâm lý khó được cân bằng, có khi tràn ngập tự tin lạc quan, có khi tắc nghi ngờ thất vọng. Này nên người, tâm linh phương diện cực kỳ tỉnh táo. Như thảo luận mưu một vấn đề, mỗi có thể đưa ra mới mẻ độc đáo ý gặp, không giống bình thường. Ngôn luận tư thái, biểu lộ càng hay, cho nên này có thể phát huy tới lực hấp dẫn, là đủ cấu thành này địa vị xã hội. Nếu bàn về sự nghiệp tiền đồ, tắc ứng với đến nơi đến chốn, không thể bỏ vở nửa chừng. Như gặp tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, nên phòng phổi hung hai bộ, phát sinh ho khan, thở khò khè, khí ách cập cơ quan hô hấp nhanh bệnh.

 
Cả đời cô độc, có gan không hiểu cảm giác cô độc. ( con gái đối với cái này lĩnh sẽ phi thường sâu ) lục thân làm bất hòa, lui tới ít. Thanh cao ngạo mạn không phục nhân, lòng tự tin mạnh. Phạm thượng, cùng lãnh đạo cấp trên đỉnh. Cả đời ít nhất mất đi hai lần trở lên cơ hội tốt. Hôn nhân không như ý, một mình trông phòng. Cảm xúc hay thay đổi. Thích hành động đơn độc. Chủ sự: làm quan, làm lão bản người.

 
Mười, cung mệnh ở dậu

 
Tính tình cương trực, thường có thị phi. Trầm mặc sự yên lặng, suy nghĩ sâu xa, tâm địa thiện lương, trung thực tin cậy, duy có thì dã biểu hiện táo bạo, quyết giữ ý mình. Ở còn trẻ là lúc, chưa có tùy hứng tới biểu hiện, đến tuổi tác ngày càng tăng lên, chủ quan ngày mạnh, tích lũy dần lâu ngày, hành động toại không khỏi ngông nghênh. Cuối cùng được một người bạn có thể khuyên can, tùy thời khuyên nhủ, nhất định có thể biết sở tự phản, nếu không lưu vi bảo thủ vậy. Lại này một đời người giàu … Thiên nhiên yêu tốt, danh sơn đại xuyên, vui với du ngoạn sơn thuỷ, thất ý lúc tẫn có thể gối thạch thấu lưu, mình hiểu thí, gột rửa phiền khâm, cũng vừa được cũng. Phương diện sinh lý, như đưa tuế vận không tốt, có thể ảnh hưởng cổ họng, phát sinh viêm khí quản, trái tim không yên các loại chứng.

 
Tinh thần trách nhiệm đặc biệt mạnh: đúng công sự ( người khác việc ) so với đối với chính mình sự còn thật sự. Tánh tình nóng nảy, hiệu suất cao. Công tác có tính sáng tạo, không hắc thủ lề thói cũ. Lòng tự trọng mạnh, lòng hư vinh trọng. Tranh cường háo thắng, sĩ diện.

 
Tri thức mặt khoan. Nhân phi thường linh hoạt. Thân thể: dạ dày hàn

 
Mười một, cung mệnh ở tuất

 
Tâm tính bình thản, nghệ đạo hữu danh. Hành động linh mẫn, công tác nhiệt liệt, tinh thần dũng cảm. Đối với sự vụ, một khi kế hoạch sắp xếp, tức lấy toàn lực thực thi mở rộng, tuyệt không do dự băn khoăn. Nhưng khuyết thiếu nhẫn nại tính, vì kia sở đoản, cho nên cần tự tiện khống chế, chớ sứ nóng tiến, toại có thể nhét vào quỹ đạo, cuối cùng vu thành công. Hết thẩy thiên phú hiếu động người, ngẫu bị kích thích, như phi chán nản, tắc tướng làm tầm trọng thêm, tung kết cục vị tất đánh bại hết, cũng thuộc mất nhiều hơn được, ứng với lấy bình tĩnh tới ý nghĩ, chỉ kín đáo chi tư thi vì muốn. Như gặp tuế vận không tốt, phương diện sinh lý, có thể ảnh hưởng đầu, như mê muội, trúng gió, tư tưởng thác loạn, nha gân đau đớn các loại tật bệnh.

 
Thông minh, khéo tay. Lấy tài nghệ mưu sinh. Đối với người trung thành phúc hậu, thà rằng chịu thiệt thòi không chiếm tiện nghi. Dễ vậy máy móc các loại giao tiếp. Thân thể: tính khí.

 
Mười hai, cung mệnh ở hợi

 
Mềm lòng hiểu ra, khắc kỷ giúp người, tình cảm cực kỳ nồng hậu, thần kinh mẫn tuệ-sâu sắc, người ngoài nhiệt tình, mà sự vượt này phân, thì thôi siêu việt với lý trí ở ngoài, trái lại bị khiến cho hiểu lầm, thu nhận người khác chỉ trích. Người bản chất, thật là khiêm nhượng vi hoài, thảng có thể gia dĩ tu dưỡng, ắt hơi trầm xuống trứ, tắc hậu thế tình hiểu rõ nhiều vậy. Tới này cuộc đời không nhìn tài sản cá nhân, nguyện cùng thân hữu cùng chỗ vu điềm dật chi cảnh, tâm đừng ý đẹp.

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button