Tử vi

Tử chiếm là cái gì

2006-7-10 8:43:40 tử chiếm

Pha trà luận liều mạng mà tăng lương hãy hãy khả ái trở về ta đấy bài post ở bên trong nói tuyết thiên cả ngày cây tử chiếm bắt tại bên miệng, cho tới bây giờ nàng cũng không còn hiểu rõ tử chiếm là chuyện gì xảy ra. Kỳ thật, tử chiếm chính là tử vi bói toán. Dùng tử vi đấu sổ đến bói toán sự tình, giống lục hào giống nhau đến quyết định tình, tử chiếm hình như là tuyết thiên đồ bớt việc kêu dễ gọi gọi ra, kết quả rất nhiều người cũng tiếp nhận rồi này cách gọi. Mới có thể cũng không phải đi, không nhớ rõ lắm rồi. Vũ quảng thịnh đại sư mở tử vi đấu sổ chuyên nghiệp diễn đàn bị ta gọi là thành tử chuyên, kết quả rất nhiều người cũng đi theo kêu, này ngã là khẳng định.

Bởi vì tử chiếm chính là dùng tử vi đấu sổ chiếm sự, do đó vô luận như thế nào chiếm, chỉ cần là căn cứ trứ tử vi đấu sổ, đều có thể gọi là tử chiếm. Dùng rút bài phương pháp lấy mẫu ngẫu nhiên đâu ngôi sao hay dùng đâu ngôi sao đoạn cũng tốt, ngẫu nhiên lên vài điểm cung vị đến đoạn cũng tốt, dùng lưu thời lưu chia tay đoạn cũng tốt, đều là tử chiếm.

Bạn đang xem: Tử chiếm là cái gì

Ngày hôm qua có vị lâu không liên lạc Dịch hữu đột nhiên tìm tới ta nói chuyện phiếm, hắn nói đã lâu không gặp, muốn biết một chút công lực của ta tiến triển như thế nào. Chúng ta hàn huyên thật lâu, cũng không nhớ rõ lắm hàn huyên thứ gì, cơ bản nội dung là vây quanh tử chiếm. Hắn tựa hồ nghĩ đến tử chiếm chẳng qua là ta ở vài lần xạ phúc trong trò chơi dùng trực tiếp dùng tinh tình quyết định vật. Nhưng trong thực tế đây chẳng qua là trò chơi, cũng không có ý nghĩa gì. Hắn hiểu lầm, do đó tán gẫu càng về sau cũng không có ý gì, hắn còn xảy ra cái đề hỏi ta lúc ấy hắn đang xem chiếu bóng, hỏi ta là tính chất gì đấy, ta làm lúc không có tâm tình gì, sau lại hắn lại truy hỏi nữa một lần, ta nổi lên một Liêm Tham đến đoạn, đoạn mảng lãng mạn, sai lầm rồi, hắn nói là phim tai nạn, sau đó hắn nói bài tarot đoạn phương diện này còn có thể chuẩn hơn. Nói sai rồi đừng lo, quan trọng là … Biết ở đâu sai lầm rồi, nói Liêm Tham như thế nào cũng liên không thể tưởng được phim tai nạn đi. Ta nói sau chuyện này phân tích là vô ích đấy, không nên đi hòa kết quả liên lụy quan hệ, như thế nào đều là có thể dính dáng đến đấy, đoạn không chính xác đấy nguyên nhân chỉ là bởi vì ta vốn là không nghĩ đoạn. Nói thật lúc ấy ta thật sự cảm thấy rất nhàm chán.

Trên thực tế tử chiếm ứng dụng không phải chính là trừu cái sao thái dương đến đoạn người khác ở ăn cam, trừu khỏa sao vũ khúc đến đoạn người khác phía trước bày biện mèo may mắn. Đây chỉ là trò chơi mà thôi, do đó cũng bức tranh bớt việc chỉ dùng phương pháp đơn giản nhất, rất nhiều chuyện đoạn pháp cũng không chỉ có thể lấy một ngôi sao xong việc.

Hai ngày trước có một bắc kinh bằng hữu tìm được ta cùng ta hàn huyên một hồi, hắn nói muốn cùng ta học tử chiếm, ta nói ta không có dạy, khiến hắn đi tìm trời xanh thần đại sư học. Hắn không biết rõ vì cái gì ta có thể trực tiếp đoán ra người khác là ở ăn cam, hắn đã cho ta thủ mặt trời tinh tình là trong đầu minh nghĩ ra được, hoàn toàn là trực giác hoặc là ý niệm các loại đồ vật này nọ, ta dở khóc dở cười, hòa hắn giải thích nửa ngày, hắn nhất thời cao hứng, nói hắn một người bạn buổi tối có diễn xuất, hỏi ta có thuận lợi hay không, ta nổi lên dụng thần cung ở dần, thiên đồng tọa, lấy mậu làm, thiên cơ hóa kị ở ngọ vi cung sự nghiệp, cho nên nói bằng hữu của hắn bởi vì máy móc ra trục trặc mà ảnh hưởng đến cảm xúc. Hắn nói đúng là như thế, bạn hắn chuẩn bị hai ngày, nhưng ra đến tràng vẫn là phát hiện máy móc bộ nhớ xảy ra vấn đề. Giống này ví dụ liền cũng không chỉ là ngẫu nhiên lấy một thiên cơ kị, mà kết hợp được cung vị các loại tượng ở bên trong.

Tối hôm qua ta không xem bóng thi đấu, sắp sửa rồi thê tử của ta hỏi ta nói người nào đội sẽ thắng, ta nổi lên một quẻ, I-ta-li-a là vũ sát dương hỏa, Pháp quốc là thiên phủ văn xương. Cách nói của ta quốc hội chiếm hạ phong, I-ta-li-a so sánh chủ công, Pháp quốc đánh cho so sánh ổn, cho nên sẽ kéo dài tới đá hiệp phụ, còn có thể lấy penalty quyết định thắng bại, thê tử của ta nói vậy xong rồi, Pháp quốc đội thể lực không được phải thua. Vốn nghĩ thử đoạn điểm số, nhưng không biết rõ làm sao đoạn, có cơ hội phải đi thỉnh giáo một chút mặt khác đại sư có không có gì đoạn pháp. Buổi sáng sau thê tử liền vội vả mở tv, kết quả vẫn là thật đáng tiếc, nàng vốn là hy vọng Pháp quốc đội thắng.

Giống như vậy đoạn pháp, liền càng không phải là con trừu một ngôi sao tình đến quyết định rồi.

Trời xanh thần đại sư viết một ATP phán đoán nhanh pháp, ở trên mạng truyền lưu rất rộng, người mới học chiếu mặt trên giới thiệu lưu phân cung đoạn pháp, nhưng thật ra là một cái rất ổn định cũng rất chính xác đoạn pháp, tuyết thiên là ngại phiền toái một chút, vô ích loại này đoạn pháp, chẳng qua nếu như thuần thục, tin tưởng đoạn đi lên là nhanh vô cùng.

Tuyết thiên cho rằng tử chiếm đoạn pháp cũng không là trọng yếu nhất, mỗi người đều có thể sờ soạng thích hợp bản thân đấy, mấu chốt nhất là đang đối với tin tức nắm chắc hòa năng lực xử lý bên trên.

Lấy kết quả đi cùng mình đặt quẻ tượng đi bộ tuy rằng cũng không phải không thể được, nhưng tác dụng không lớn, sau chuyện này phân tích là vô ích đấy, tử chiếm lý đúng tử vi đấu sổ bàn đích tác dụng, chỉ là một mượn dùng, một cái suy nghĩ dẫn đường, nhưng cũng không thể nói là Quẻ này quyết định ngươi cắt kết quả. Đồng dạng quẻ, có thể đoạn ra kết quả hoàn toàn khác nhau đi ra, tựa như thiên cơ kị có thể lý giải thành đau đầu, xương sống không tốt, máy móc phá hủy, kỳ ngộ bỏ lỡ vân vân. Trừ cái này linh cảm nắm chắc bên ngoài, ăn khớp phân tích cũng là vô cùng trọng yếu, tử chiếm cũng không phải đầy trời loạn chiếm, kết hợp tình huống thực tế đến chiếm, sẽ nhường kết quả của ngươi ít nhất sẽ không để cho nhân cười sặc sụa.

Dịch học là hư thật kết hợp với nhau một môn nghệ thuật. Nắm chặc hư và thực độ, mới có thể để cho môn nghệ thuật này sinh huy.

Tử chiếm đoạn quẻ là như thế, kỳ thật toi mạng cũng là như thế, vì cái gì giống nhau mệnh bàn người vận mệnh không giống với? Nhận thức là một cái mệnh bàn liền không nên đẩy dời đi một cái giống nhau kết quả ý tưởng là buồn cười. Kỳ thật bên trên toi mạng đấy quá trình, cũng cùng loại với đoạn quẻ. Thầy tướng số cũng không phải đang bẫy công thức, dịch học không phải toán học, do đó dịch học cũng không phải khẳng cố gắng có thể học đồ tốt, có rất nhiều thứ cần thiên phú và linh khí. Nhớ rõ vấn đề này, mặt trên nhắc tới Dịch hữu trước kia trả tranh với ta luận quá, nói ta là đang nói về oai môn tà thuyết, nói ta tử chiếm không ổn định, rất nhiều lục hào hòa kỳ môn chúng đại sư xem bói cũng rất ít đoạn sai. Ai, nói ta thế nào không thích hắn đâu, già cùng ta đối nghịch. Lúc ấy tuyết thiên nghiên cứu tử chiếm thời gian cũng không lâu, không ổn định cũng thế tự nhiên. Ta thực không thích này đánh lấy chính nghĩa cái gì phật gia chân lý cái gì giữ gìn hòa bình thế giới đến chỉ trích người của người khác, thật là người chánh trực không cần xả này gạt người ngụy trang, mình chính trực hòa chính nghĩa cũng không cần thế nhân đều biết, vậy là mình làm người thước đo, không phải cầm lại giả vờ giả vịt kiếm lấy hảo cảm công cụ. Lại nói tiếp tử chuyên người bên trong ta cũng vậy thật sự là không thích, loại người kiểu này có một đôi…

… Ngượng ngùng, xả xa.

Mới vừa nói đến vị kia Dịch hữu nói tuyết thiên cho rằng dịch học là hư thật kết hợp lý luận hòa tử chiếm lý luận là oai môn tà thuyết, ta đoạn đúng cũng thế đúng dịp nhất thời linh cảm hơn người, nhưng trong thực tế lục hào hòa kỳ môn cũng không phải là giống làm đề toán như vậy có thể một thêm một bằng với hai hai thêm nhị đẳng vu bốn như vậy vẫn có thể đẩy dời đi kết quả là cái gì, nếu quả như thật là học lục hào người, ta nghĩ sẽ tán thành quan điểm của ta.

Tuyết thiên cho rằng vận mệnh cũng thế hư thật âm dương tương hợp đấy. Giống nhau mệnh bàn bất đồng mệnh này là rất rõ ràng sự thật, hoàn toàn không cần tranh luận. Có ít người tái chuyển ra cha mẹ năm sinh các loại điều kiện để phân chia cùng bàn, cũng bất quá là lại tăng thêm vận mệnh ở bên trong thật một bộ phận thôi. Mệnh bàn không đủ để hành động vận mạng chứng cớ, mệnh bàn chính là coi bói nhân sở dựa vào đấy một cái công cụ. Vận mệnh hòa quái lý bất đồng chính là ở chỗ nhìn qua vận mệnh thật gì đó càng nhiều mà quái lý tựa hồ nhẹ gì đó càng nhiều, nhưng trong thực tế, âm dương là thăng bằng. Cái thế gian này đạo lý cũng như thế. Tin tưởng thầy tướng số là có thể theo một cái mệnh bàn tính tuyệt đối đấy suy luận ra một cái kết quả người, là vĩnh viễn không học được vận mệnh đấy.

Do đó học tử chiếm lời nói, kỳ thật cũng có thể giúp ngươi hiểu được điểm này. Cho rằng nhẹ gì đó liền là linh cảm, là trực giác, là không ổn định, là không giúp cho tiến bộ vậy sai hoàn toàn, dịch học đấy công lực, hay là tại vu đúng hư và thực thăng bằng nắm chặc năng lực. Đây là kỹ thuật, là kinh nghiệm.(Biên dịch tự động từ trang 18zw.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử chiếm là cái gì

2006-7-10 8:43:40 tử chiếm

Pha trà luận liều mạng mà tăng lương hãy hãy khả ái trở về ta đấy bài post ở bên trong nói tuyết thiên cả ngày cây tử chiếm bắt tại bên miệng, cho tới bây giờ nàng cũng không còn hiểu rõ tử chiếm là chuyện gì xảy ra. Kỳ thật, tử chiếm chính là tử vi bói toán. Dùng tử vi đấu sổ đến bói toán sự tình, giống lục hào giống nhau đến quyết định tình, tử chiếm hình như là tuyết thiên đồ bớt việc kêu dễ gọi gọi ra, kết quả rất nhiều người cũng tiếp nhận rồi này cách gọi. Mới có thể cũng không phải đi, không nhớ rõ lắm rồi. Vũ quảng thịnh đại sư mở tử vi đấu sổ chuyên nghiệp diễn đàn bị ta gọi là thành tử chuyên, kết quả rất nhiều người cũng đi theo kêu, này ngã là khẳng định.

Bởi vì tử chiếm chính là dùng tử vi đấu sổ chiếm sự, do đó vô luận như thế nào chiếm, chỉ cần là căn cứ trứ tử vi đấu sổ, đều có thể gọi là tử chiếm. Dùng rút bài phương pháp lấy mẫu ngẫu nhiên đâu ngôi sao hay dùng đâu ngôi sao đoạn cũng tốt, ngẫu nhiên lên vài điểm cung vị đến đoạn cũng tốt, dùng lưu thời lưu chia tay đoạn cũng tốt, đều là tử chiếm.

Ngày hôm qua có vị lâu không liên lạc Dịch hữu đột nhiên tìm tới ta nói chuyện phiếm, hắn nói đã lâu không gặp, muốn biết một chút công lực của ta tiến triển như thế nào. Chúng ta hàn huyên thật lâu, cũng không nhớ rõ lắm hàn huyên thứ gì, cơ bản nội dung là vây quanh tử chiếm. Hắn tựa hồ nghĩ đến tử chiếm chẳng qua là ta ở vài lần xạ phúc trong trò chơi dùng trực tiếp dùng tinh tình quyết định vật. Nhưng trong thực tế đây chẳng qua là trò chơi, cũng không có ý nghĩa gì. Hắn hiểu lầm, do đó tán gẫu càng về sau cũng không có ý gì, hắn còn xảy ra cái đề hỏi ta lúc ấy hắn đang xem chiếu bóng, hỏi ta là tính chất gì đấy, ta làm lúc không có tâm tình gì, sau lại hắn lại truy hỏi nữa một lần, ta nổi lên một Liêm Tham đến đoạn, đoạn mảng lãng mạn, sai lầm rồi, hắn nói là phim tai nạn, sau đó hắn nói bài tarot đoạn phương diện này còn có thể chuẩn hơn. Nói sai rồi đừng lo, quan trọng là … Biết ở đâu sai lầm rồi, nói Liêm Tham như thế nào cũng liên không thể tưởng được phim tai nạn đi. Ta nói sau chuyện này phân tích là vô ích đấy, không nên đi hòa kết quả liên lụy quan hệ, như thế nào đều là có thể dính dáng đến đấy, đoạn không chính xác đấy nguyên nhân chỉ là bởi vì ta vốn là không nghĩ đoạn. Nói thật lúc ấy ta thật sự cảm thấy rất nhàm chán.

Trên thực tế tử chiếm ứng dụng không phải chính là trừu cái sao thái dương đến đoạn người khác ở ăn cam, trừu khỏa sao vũ khúc đến đoạn người khác phía trước bày biện mèo may mắn. Đây chỉ là trò chơi mà thôi, do đó cũng bức tranh bớt việc chỉ dùng phương pháp đơn giản nhất, rất nhiều chuyện đoạn pháp cũng không chỉ có thể lấy một ngôi sao xong việc.

Hai ngày trước có một bắc kinh bằng hữu tìm được ta cùng ta hàn huyên một hồi, hắn nói muốn cùng ta học tử chiếm, ta nói ta không có dạy, khiến hắn đi tìm trời xanh thần đại sư học. Hắn không biết rõ vì cái gì ta có thể trực tiếp đoán ra người khác là ở ăn cam, hắn đã cho ta thủ mặt trời tinh tình là trong đầu minh nghĩ ra được, hoàn toàn là trực giác hoặc là ý niệm các loại đồ vật này nọ, ta dở khóc dở cười, hòa hắn giải thích nửa ngày, hắn nhất thời cao hứng, nói hắn một người bạn buổi tối có diễn xuất, hỏi ta có thuận lợi hay không, ta nổi lên dụng thần cung ở dần, thiên đồng tọa, lấy mậu làm, thiên cơ hóa kị ở ngọ vi cung sự nghiệp, cho nên nói bằng hữu của hắn bởi vì máy móc ra trục trặc mà ảnh hưởng đến cảm xúc. Hắn nói đúng là như thế, bạn hắn chuẩn bị hai ngày, nhưng ra đến tràng vẫn là phát hiện máy móc bộ nhớ xảy ra vấn đề. Giống này ví dụ liền cũng không chỉ là ngẫu nhiên lấy một thiên cơ kị, mà kết hợp được cung vị các loại tượng ở bên trong.

Tối hôm qua ta không xem bóng thi đấu, sắp sửa rồi thê tử của ta hỏi ta nói người nào đội sẽ thắng, ta nổi lên một quẻ, I-ta-li-a là vũ sát dương hỏa, Pháp quốc là thiên phủ văn xương. Cách nói của ta quốc hội chiếm hạ phong, I-ta-li-a so sánh chủ công, Pháp quốc đánh cho so sánh ổn, cho nên sẽ kéo dài tới đá hiệp phụ, còn có thể lấy penalty quyết định thắng bại, thê tử của ta nói vậy xong rồi, Pháp quốc đội thể lực không được phải thua. Vốn nghĩ thử đoạn điểm số, nhưng không biết rõ làm sao đoạn, có cơ hội phải đi thỉnh giáo một chút mặt khác đại sư có không có gì đoạn pháp. Buổi sáng sau thê tử liền vội vả mở tv, kết quả vẫn là thật đáng tiếc, nàng vốn là hy vọng Pháp quốc đội thắng.

Giống như vậy đoạn pháp, liền càng không phải là con trừu một ngôi sao tình đến quyết định rồi.

Trời xanh thần đại sư viết một ATP phán đoán nhanh pháp, ở trên mạng truyền lưu rất rộng, người mới học chiếu mặt trên giới thiệu lưu phân cung đoạn pháp, nhưng thật ra là một cái rất ổn định cũng rất chính xác đoạn pháp, tuyết thiên là ngại phiền toái một chút, vô ích loại này đoạn pháp, chẳng qua nếu như thuần thục, tin tưởng đoạn đi lên là nhanh vô cùng.

Tuyết thiên cho rằng tử chiếm đoạn pháp cũng không là trọng yếu nhất, mỗi người đều có thể sờ soạng thích hợp bản thân đấy, mấu chốt nhất là đang đối với tin tức nắm chắc hòa năng lực xử lý bên trên.

Lấy kết quả đi cùng mình đặt quẻ tượng đi bộ tuy rằng cũng không phải không thể được, nhưng tác dụng không lớn, sau chuyện này phân tích là vô ích đấy, tử chiếm lý đúng tử vi đấu sổ bàn đích tác dụng, chỉ là một mượn dùng, một cái suy nghĩ dẫn đường, nhưng cũng không thể nói là Quẻ này quyết định ngươi cắt kết quả. Đồng dạng quẻ, có thể đoạn ra kết quả hoàn toàn khác nhau đi ra, tựa như thiên cơ kị có thể lý giải thành đau đầu, xương sống không tốt, máy móc phá hủy, kỳ ngộ bỏ lỡ vân vân. Trừ cái này linh cảm nắm chắc bên ngoài, ăn khớp phân tích cũng là vô cùng trọng yếu, tử chiếm cũng không phải đầy trời loạn chiếm, kết hợp tình huống thực tế đến chiếm, sẽ nhường kết quả của ngươi ít nhất sẽ không để cho nhân cười sặc sụa.

Dịch học là hư thật kết hợp với nhau một môn nghệ thuật. Nắm chặc hư và thực độ, mới có thể để cho môn nghệ thuật này sinh huy.

Tử chiếm đoạn quẻ là như thế, kỳ thật toi mạng cũng là như thế, vì cái gì giống nhau mệnh bàn người vận mệnh không giống với? Nhận thức là một cái mệnh bàn liền không nên đẩy dời đi một cái giống nhau kết quả ý tưởng là buồn cười. Kỳ thật bên trên toi mạng đấy quá trình, cũng cùng loại với đoạn quẻ. Thầy tướng số cũng không phải đang bẫy công thức, dịch học không phải toán học, do đó dịch học cũng không phải khẳng cố gắng có thể học đồ tốt, có rất nhiều thứ cần thiên phú và linh khí. Nhớ rõ vấn đề này, mặt trên nhắc tới Dịch hữu trước kia trả tranh với ta luận quá, nói ta là đang nói về oai môn tà thuyết, nói ta tử chiếm không ổn định, rất nhiều lục hào hòa kỳ môn chúng đại sư xem bói cũng rất ít đoạn sai. Ai, nói ta thế nào không thích hắn đâu, già cùng ta đối nghịch. Lúc ấy tuyết thiên nghiên cứu tử chiếm thời gian cũng không lâu, không ổn định cũng thế tự nhiên. Ta thực không thích này đánh lấy chính nghĩa cái gì phật gia chân lý cái gì giữ gìn hòa bình thế giới đến chỉ trích người của người khác, thật là người chánh trực không cần xả này gạt người ngụy trang, mình chính trực hòa chính nghĩa cũng không cần thế nhân đều biết, vậy là mình làm người thước đo, không phải cầm lại giả vờ giả vịt kiếm lấy hảo cảm công cụ. Lại nói tiếp tử chuyên người bên trong ta cũng vậy thật sự là không thích, loại người kiểu này có một đôi…

… Ngượng ngùng, xả xa.

Mới vừa nói đến vị kia Dịch hữu nói tuyết thiên cho rằng dịch học là hư thật kết hợp lý luận hòa tử chiếm lý luận là oai môn tà thuyết, ta đoạn đúng cũng thế đúng dịp nhất thời linh cảm hơn người, nhưng trong thực tế lục hào hòa kỳ môn cũng không phải là giống làm đề toán như vậy có thể một thêm một bằng với hai hai thêm nhị đẳng vu bốn như vậy vẫn có thể đẩy dời đi kết quả là cái gì, nếu quả như thật là học lục hào người, ta nghĩ sẽ tán thành quan điểm của ta.

Tuyết thiên cho rằng vận mệnh cũng thế hư thật âm dương tương hợp đấy. Giống nhau mệnh bàn bất đồng mệnh này là rất rõ ràng sự thật, hoàn toàn không cần tranh luận. Có ít người tái chuyển ra cha mẹ năm sinh các loại điều kiện để phân chia cùng bàn, cũng bất quá là lại tăng thêm vận mệnh ở bên trong thật một bộ phận thôi. Mệnh bàn không đủ để hành động vận mạng chứng cớ, mệnh bàn chính là coi bói nhân sở dựa vào đấy một cái công cụ. Vận mệnh hòa quái lý bất đồng chính là ở chỗ nhìn qua vận mệnh thật gì đó càng nhiều mà quái lý tựa hồ nhẹ gì đó càng nhiều, nhưng trong thực tế, âm dương là thăng bằng. Cái thế gian này đạo lý cũng như thế. Tin tưởng thầy tướng số là có thể theo một cái mệnh bàn tính tuyệt đối đấy suy luận ra một cái kết quả người, là vĩnh viễn không học được vận mệnh đấy.

Do đó học tử chiếm lời nói, kỳ thật cũng có thể giúp ngươi hiểu được điểm này. Cho rằng nhẹ gì đó liền là linh cảm, là trực giác, là không ổn định, là không giúp cho tiến bộ vậy sai hoàn toàn, dịch học đấy công lực, hay là tại vu đúng hư và thực thăng bằng nắm chặc năng lực. Đây là kỹ thuật, là kinh nghiệm.(Biên dịch tự động từ trang 18zw.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button