Tử vi

Tử vi đấu sổ mệnh bàn dạy ngươi như thế nào phân biệt tiểu nhân bên người

Tiểu nhân bình thường thủ nho gia định nghĩa “Quân tử” đấy từ trái nghĩa, cổ ngữ cũng có nhiều loại hàm nghĩa. Nhưng ngay sau đó trong định nghĩa phổ biến nhận định nho gia đúng tiểu nhân định nghĩa, thủ giống tiểu hài tử như vậy nói trở mặt liền trở mặt, nói biến sắc mặt liền biến mặt. Hiện nay, tại trung quốc xã biết sinh hoạt trung chuyên thủ thích tranh đấu gay gắt, làm bàn lộng thị phi, khích bác ly gián, bàng quan, bỏ đá xuống giếng linh tinh chuyện xấu nhân. Cá nhân bên ngoài hoạt động lực cùng với nhân tế quan hệ tốt xấu, theo tử vi đấu sổ trong mệnh bàn nhưng giải độc.

Tiểu nhân tức thông qua thủ đoạn không đàng hoàng, hoặc không thủ đoạn hợp pháp, hoặc không đạo đức thủ đoạn mà khiến cho chính mình đạt được không thích đáng ích lợi, đồng thời trở ngại người khác đạt được chánh đương lợi ích. Lòng dạ nhỏ mọn người, thích đạo nhân dài ngắn, thích sau lưng bàn lộng thị phi. Xã hội hiện đại người như thế rất nhiều, khó lòng phòng bị. Vì cái gì rất nhiều người nguyện ý làm tiểu nhân? Một nhóm người xuất hiện ở giá trị quan bên trên: thà làm vui sướng tiểu nhân, không làm chịu khổ đấy quân tử. Tố tiểu nhân ngắn hạn nhiều là vui sướng đấy; làm quân tử phần lớn là trường kỳ thống khổ, có thể nhân sinh cuối cùng thời gian là vui sướng đấy, sở lấy đa số nhân hay là lựa chọn tố tiểu nhân hoặc làm người bình thường nguyên nhân. Đương tiểu nhân lợi ích thực tế hòa hấp dẫn so với đương quân tử nghèo khó hòa gian khổ càng có thể đả động lòng người. Xã hội bây giờ, được mất sai chỗ hòa bất công chế độ cũng thế sinh ra tiểu nhân nguyên nhân một trong. Cũng có chút nhân kết giao tiểu nhân không phải là vì chỗ tốt hơn, mà là vì mình không bị thương tổn.

Phòng tiểu nhân đầu tiên phải phòng miệng, câu cửa miệng nói: bệnh tòng khẩu nhập, họa là từ ở miệng mà ra. Thất ý đừng lỡ lời, đắc ý đặc biệt tâm. Một người cùng tiểu nhân nói chuyện, tương lai đều có thể là tiểu nhân hãm hại lý do của ngươi. Tái phòng tiêu cực đám người hòa đoàn thể, không nên tới gần hoặc tiến vào, cũng chính là nguy bang bất nhập, loạn bang không ở. Nếu vào ở rồi, đến tiếp sau phiền toái biết rất nhiều. Tái có chính mình phải hiểu một chút phương diện pháp luật tự vệ tri thức, chuyện gì có thể làm, chuyện gì không thể làm.

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ mệnh bàn dạy ngươi như thế nào phân biệt tiểu nhân bên người

Ngự tiểu nhân thủ trước chính mình phải có thưởng thức tiểu nhân hòa phòng tiểu nhân năng lực, đồng thời mình không thể có nhược điểm ở nhỏ trong tay người. Tiểu nhân khuyết điểm chứng cớ phải ở trong tay mình, mình trả phải biết tiểu nhân yêu thích. Này không là người bình thường có khả năng nắm giữ, chỉ số thông minh người bình thường không cần lo lắng đầu này. Thường thường việt người có tiền, việt có quyền bên người thân nhỏ càng nhiều người, cũng có thể người có tiền có quyền tự thân cũng là tiểu nhân, nếu như không phải là tiểu nhân cũng không bò lên nổi. Kỳ thật, trường kỳ tố tiểu nhân kiếm tiền lao tạm lấy vi khả tự vệ nhân, đa số người đều là thanh triều đại tham quan hòa thân hòa con trai hắn kết cục.

Tử vi đấu sổ có thất sát tinh nói đến tức: đốm lửa, linh tinh, đà la, kình dương, địa kiếp, địa không, hóa kị. Này bảy viên ngôi sao ở cung lục thân lúc nhiều đời biểu hiện tiểu nhân, có chuyện xảy ra, tranh cãi vân vân. Phi liêm, thoát phá, âm sát, cánh cửa cực lớn hóa ám đều là tiểu nhân ngôi sao. Kình dương chân tiểu nhân, đà la ngụy quân tử, theo tính chất đi lên phân biệt, kình dương có thể xưng là chân tiểu nhân, nhưng đà la đấy tính cách lại có điểm xấp xỉ ngụy quân tử.

Cung mệnh, cung thiên di, cung quan lộc, có kình dương, đốm lửa, linh tinh, đà la các loại hung tinh, thả này đó hung tinh hãm địa, cho dù có ngôi sao may mắn trợ giúp cũng chỉ là giảm hung mà thôi. Làm ngươi giống in này đó tổ hợp, thế nhưng bên trong có hung tinh ( kình dương, đà la, linh tinh, đốm lửa, địa kiếp, địa không, hóa kị ), quý nhân sẽ biến nhỏ nhân, tiểu nhân còn có thể biến ác nhân.

Cung thiên di có âm sát, luôn bị người sau lưng đâm một đao. Âm sát đại biểu nữ nhân, âm sát ở cung thiên di đấy tiểu nhân, vậy nói rất rõ ràng cho ngươi, dắt ngươi lui về phía sau nhân nhất định là nữ nhân, đôi khi nàng thậm chí còn phẫn diễn ngươi bạn tốt nhân vật, do đó ngươi lại thế nào trảo tiểu nhân thời điểm, ngươi căn bản là không có nghĩ đến là nàng.

Cung thiên di có đất kiếp hoặc địa không hoặc thiên khốc hoặc thiên hư, là bị người giá họa chịu tiếng xấu thay cho người khác, có tổ này hợp, dễ dàng bị người giá họa, cho dù chuyện này không phải ngươi làm, khả là có người nói là ngươi làm, ngươi căn bản là không có giảng một câu nói kia, có người nói lời này chính là ngươi nói, bởi vậy thường xuyên bị người khác oan uổng hoặc dơ miệt.

Cung thiên di hữu hóa kị, dễ dàng hồi người khác chán ghét, hóa kị ở cung thiên di người, kỳ thật hắn cùng người khác trong lúc đó chính là khó hoà hợp, chung đụng được cũng không khá lắm, là người như vậy hắn phòng vệ sẽ tương đối nặng một chút, cái gì ích lợi, đều phải trước hết nghĩ đến ta sẽ hay không có hại, hơn nữa của hắn nhân tế mặt không là rất tốt, không là một rất được hoan nghênh nhân, có tổ này hợp người, kỳ thật hắn ở bên ngoài nhân tế mặt cũng tốt, hoạt động mặt cũng tốt, cũng không khoan, do đó hắn ở đây cá tính phía trên là phi thường cô tịch.

Cung nô bộc bên trong có sát tinh, sao hóa kỵ mà liền nhau hai cung lại bị sát tinh giáp chế lúc, tắc trừ cái này phải cẩn thận ngộ giao tổn hữu ở ngoài, còn có thể đang làm việc hoặc trên chức vụ đã bị xa lánh chèn ép, bằng không thì cũng phần lớn là nhiều phi, hoặc là nhạc cao ít người hoạ khó tìm tri kỷ.

Cung nô bộc có sao liêm trinh lại có sát tinh, sao hóa kỵ đồng cung thời điểm, rất dễ dàng nhân bằng hữu mà tổn thất tài vật, nếu là có thể hao tài tiêu tai coi như tốt, thời điểm nghiêm trọng thậm chí có lao ngục tai ương, đặc biệt liêm trinh, thất sát đồng cung lại gửi thông điệp sát, kị lúc, loại này trạng huống càng dữ dội hơn.

Cung nô bộc có cánh cửa cực lớn ngôi sao thả lạc hãm người, rất dễ dàng cùng đồng sự, bằng hữu, giữa bạn học chung lớp phát sinh trong lời nói đấy hiểu lầm tranh chấp hoặc xung đột, bởi vì cánh cửa cực lớn ngôi sao thân mình liền có chứa thị phi võ mồm đấy tính chất, nếu lạc hãm lại gặp lại hóa kị, đà la các loại thị phi ngôi sao lúc, ngươi tốt nhất bớt cùng bằng hữu tán gẫu bát quái, thậm chí tránh cho tham dự uống cà phê tán gẫu thị phi đấy tụ hội, mới có thể ngươi một câu Vô Tâm ngữ điệu liền khiến cho sóng to gió lớn, cho dù nguyên bản không phải là lời của ngươi nói cũng có khả năng bị sinh động như thật đấy truyền bá thành ngươi thật giống như là tin vịt người khởi xướng.

Một, tử vi bản mệnh bàn cung nô bộc bên trong có sao hóa kị, lệ như mặt trời hóa kị, Thái Âm hóa kị, cánh cửa cực lớn hóa kị, hoặc là thiên cơ hóa kị người, tại chức tràng ở bên trong đặc biệt tuyển tiểu nhân ưu ái, thường xuyên sẽ bị tiểu nhân ở sau lưng chơi ngáng chân, đâm thọc, cản trở.

Hai, tử vi bản mệnh bàn cung quan lộc bên trong tinh tình không tốt, sát sao hóa kỵ tập hợp người, tại chức tràng ở bên trong dễ dàng gặp được không hiểu lực cản, dễ bị tiểu nhân ám toán, ở sau lưng nó phân bố thị phi, hoặc là chính mình vất vả đánh liều thành tích bị tiểu nhân cướp đi vân vân.

Ba, tử vi bản mệnh bàn của phụ mẫu cung bên trong tinh tình không tốt, hữu Không Kiếp sát sao hóa kỵ quấy nhiễu người, cũng dung dễ bị tiểu nhân ám toán, hơn nữa nhiều tiểu nhân đến từ vu lãnh đạo của mình, lại bởi vì cùng thủ trưởng quan hệ không hợp mà ảnh hưởng thăng chức.

Bốn, tử vi năm xưa mệnh bàn cung quan lộc bên trong có sao hóa kị người, dễ dàng ở bản năm xưa bên trong tuyển tiểu nhân phá hư, rất dễ dàng tại chức tràng ở bên trong bị tiểu nhân xa lánh, khó có thể có tốt công tác công trạng.

Tiểu nhân đặc thù

Đà la ở cung mệnh.

Liêm trinh phá quân cùng hỏa linh thủ cung mệnh.

Thái Âm cùng đốm lửa, linh tinh, kình dương, đà la thủ mệnh thân cung.

Tử vi phá quân thêm Tứ Sát thủ cung mệnh.

Tử vi cùng Tứ Sát thủ cung mệnh, nhất là cùng hỏa linh thủ cung mệnh.

Thiên cơ cánh cửa cực lớn thủ cung mệnh, gia sát.

Thiên cơ thiên lương sẽ Tứ Sát, hóa kị thủ cung mệnh, cung thiên di.

Vũ khúc tham lang thủ cung mệnh.

Thiên đồng cánh cửa cực lớn thủ cung mệnh không thêm cát.

Thiên đồng thiên lương thủ cung mệnh, có sát thủ chiếu.

Phá quân thêm Tứ Sát thủ cung mệnh.

Thiên cơ ở cung Tị Hợi thủ mệnh, có sát tinh thủ chiếu.

Thiên lương cùng lộc tồn cùng thủ cung mệnh.

Thiên phủ cùng Tứ Sát một trong thủ mệnh.

Thiên phủ thủ mệnh gặp Tứ Sát một hai gia hội.

Thiên phủ cùng trời diêu cùng thủ cung mệnh.

Thiên lương cùng Tứ Sát một trong thủ mệnh.

Tham lang cùng văn xương, văn khúc thủ cung mệnh.

Vũ khúc tham lang ở cung quan lộc gia sát.

Thái Âm ở cung phúc đức thêm Tứ Sát.

Tử vi tham lang thủ mệnh vô ngôi sao may mắn đồng cung.

Thiên đồng Thái Âm ở ngọ cung thủ mệnh.

Hỏa linh hãm địa thủ mệnh.

Vũ khúc phá quân thủ mệnh gia sát.

Cánh cửa cực lớn ở thìn tuất xấu chưa thủ cung mệnh.

Cánh cửa cực lớn thủ mệnh, không thay đổi lộc, hóa quyền, ngược lại thêm Tứ Sát.

Cánh cửa cực lớn hóa kị thủ cung mệnh.

Xương khúc hãm địa thủ cung mệnh, hoặc lại có hóa kị.

Vũ khúc hóa kị thủ cung mệnh.

Thiên tướng ở mão dậu thủ cung mệnh, gia sát hóa kị.

Kình dương đơn thủ cung mệnh.

Thiên lương cùng đốm lửa hoặc linh tinh thủ cung phúc đức.

Văn xương ( hoặc văn khúc ) cùng liêm trinh, thất sát, kình dương, đà la một trong cùng thủ cung mệnh.

Tiểu nhân ngôi sao chỗ, nơi cung vị, xin cẩn thận chú ý của ngươi nhỏ người ở nơi nào

Cung mệnh, cung thân: ta thường thường đụng tới tiểu nhân hãm hại.

Cung huynh đệ: đại ca của ta hoặc đại tỷ chính là ta tiểu nhân.

Cung phu thê: ta đấy phối ngẫu chính là ta tiểu nhân.

Cung tử nữ: ta đấy tiểu hài tử chính là ta tiểu nhân.

Cung tài bạch: ta bị tiểu nhân giựt tiền.

Cung tật ách: cơ thể của ta rất kém cỏi, sẽ động sự giải phẫu.

Cung thiên di: ta xuất ngoại thường thường gặp tiểu nhân hãm hại.

Cung nô bộc: bằng hữu của ta bên trong có tiểu nhân hãm hại.

Cung quan lộc: chức của ta tràng thượng có tiểu nhân hãm hại.

Cung điền trạch: nhà của ta cập sản nghiệp tổ tiên bị tiểu nhân đoạt lấy.

Cung phúc đức: ta tuổi già lúc một người cô độc.

Cung phụ mẫu: ba của ta là của ta tiểu nhân.

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ mệnh bàn dạy ngươi như thế nào phân biệt tiểu nhân bên người

Tiểu nhân bình thường thủ nho gia định nghĩa “Quân tử” đấy từ trái nghĩa, cổ ngữ cũng có nhiều loại hàm nghĩa. Nhưng ngay sau đó trong định nghĩa phổ biến nhận định nho gia đúng tiểu nhân định nghĩa, thủ giống tiểu hài tử như vậy nói trở mặt liền trở mặt, nói biến sắc mặt liền biến mặt. Hiện nay, tại trung quốc xã biết sinh hoạt trung chuyên thủ thích tranh đấu gay gắt, làm bàn lộng thị phi, khích bác ly gián, bàng quan, bỏ đá xuống giếng linh tinh chuyện xấu nhân. Cá nhân bên ngoài hoạt động lực cùng với nhân tế quan hệ tốt xấu, theo tử vi đấu sổ trong mệnh bàn nhưng giải độc.

Tiểu nhân tức thông qua thủ đoạn không đàng hoàng, hoặc không thủ đoạn hợp pháp, hoặc không đạo đức thủ đoạn mà khiến cho chính mình đạt được không thích đáng ích lợi, đồng thời trở ngại người khác đạt được chánh đương lợi ích. Lòng dạ nhỏ mọn người, thích đạo nhân dài ngắn, thích sau lưng bàn lộng thị phi. Xã hội hiện đại người như thế rất nhiều, khó lòng phòng bị. Vì cái gì rất nhiều người nguyện ý làm tiểu nhân? Một nhóm người xuất hiện ở giá trị quan bên trên: thà làm vui sướng tiểu nhân, không làm chịu khổ đấy quân tử. Tố tiểu nhân ngắn hạn nhiều là vui sướng đấy; làm quân tử phần lớn là trường kỳ thống khổ, có thể nhân sinh cuối cùng thời gian là vui sướng đấy, sở lấy đa số nhân hay là lựa chọn tố tiểu nhân hoặc làm người bình thường nguyên nhân. Đương tiểu nhân lợi ích thực tế hòa hấp dẫn so với đương quân tử nghèo khó hòa gian khổ càng có thể đả động lòng người. Xã hội bây giờ, được mất sai chỗ hòa bất công chế độ cũng thế sinh ra tiểu nhân nguyên nhân một trong. Cũng có chút nhân kết giao tiểu nhân không phải là vì chỗ tốt hơn, mà là vì mình không bị thương tổn.

Phòng tiểu nhân đầu tiên phải phòng miệng, câu cửa miệng nói: bệnh tòng khẩu nhập, họa là từ ở miệng mà ra. Thất ý đừng lỡ lời, đắc ý đặc biệt tâm. Một người cùng tiểu nhân nói chuyện, tương lai đều có thể là tiểu nhân hãm hại lý do của ngươi. Tái phòng tiêu cực đám người hòa đoàn thể, không nên tới gần hoặc tiến vào, cũng chính là nguy bang bất nhập, loạn bang không ở. Nếu vào ở rồi, đến tiếp sau phiền toái biết rất nhiều. Tái có chính mình phải hiểu một chút phương diện pháp luật tự vệ tri thức, chuyện gì có thể làm, chuyện gì không thể làm.

Ngự tiểu nhân thủ trước chính mình phải có thưởng thức tiểu nhân hòa phòng tiểu nhân năng lực, đồng thời mình không thể có nhược điểm ở nhỏ trong tay người. Tiểu nhân khuyết điểm chứng cớ phải ở trong tay mình, mình trả phải biết tiểu nhân yêu thích. Này không là người bình thường có khả năng nắm giữ, chỉ số thông minh người bình thường không cần lo lắng đầu này. Thường thường việt người có tiền, việt có quyền bên người thân nhỏ càng nhiều người, cũng có thể người có tiền có quyền tự thân cũng là tiểu nhân, nếu như không phải là tiểu nhân cũng không bò lên nổi. Kỳ thật, trường kỳ tố tiểu nhân kiếm tiền lao tạm lấy vi khả tự vệ nhân, đa số người đều là thanh triều đại tham quan hòa thân hòa con trai hắn kết cục.

Tử vi đấu sổ có thất sát tinh nói đến tức: đốm lửa, linh tinh, đà la, kình dương, địa kiếp, địa không, hóa kị. Này bảy viên ngôi sao ở cung lục thân lúc nhiều đời biểu hiện tiểu nhân, có chuyện xảy ra, tranh cãi vân vân. Phi liêm, thoát phá, âm sát, cánh cửa cực lớn hóa ám đều là tiểu nhân ngôi sao. Kình dương chân tiểu nhân, đà la ngụy quân tử, theo tính chất đi lên phân biệt, kình dương có thể xưng là chân tiểu nhân, nhưng đà la đấy tính cách lại có điểm xấp xỉ ngụy quân tử.

Cung mệnh, cung thiên di, cung quan lộc, có kình dương, đốm lửa, linh tinh, đà la các loại hung tinh, thả này đó hung tinh hãm địa, cho dù có ngôi sao may mắn trợ giúp cũng chỉ là giảm hung mà thôi. Làm ngươi giống in này đó tổ hợp, thế nhưng bên trong có hung tinh ( kình dương, đà la, linh tinh, đốm lửa, địa kiếp, địa không, hóa kị ), quý nhân sẽ biến nhỏ nhân, tiểu nhân còn có thể biến ác nhân.

Cung thiên di có âm sát, luôn bị người sau lưng đâm một đao. Âm sát đại biểu nữ nhân, âm sát ở cung thiên di đấy tiểu nhân, vậy nói rất rõ ràng cho ngươi, dắt ngươi lui về phía sau nhân nhất định là nữ nhân, đôi khi nàng thậm chí còn phẫn diễn ngươi bạn tốt nhân vật, do đó ngươi lại thế nào trảo tiểu nhân thời điểm, ngươi căn bản là không có nghĩ đến là nàng.

Cung thiên di có đất kiếp hoặc địa không hoặc thiên khốc hoặc thiên hư, là bị người giá họa chịu tiếng xấu thay cho người khác, có tổ này hợp, dễ dàng bị người giá họa, cho dù chuyện này không phải ngươi làm, khả là có người nói là ngươi làm, ngươi căn bản là không có giảng một câu nói kia, có người nói lời này chính là ngươi nói, bởi vậy thường xuyên bị người khác oan uổng hoặc dơ miệt.

Cung thiên di hữu hóa kị, dễ dàng hồi người khác chán ghét, hóa kị ở cung thiên di người, kỳ thật hắn cùng người khác trong lúc đó chính là khó hoà hợp, chung đụng được cũng không khá lắm, là người như vậy hắn phòng vệ sẽ tương đối nặng một chút, cái gì ích lợi, đều phải trước hết nghĩ đến ta sẽ hay không có hại, hơn nữa của hắn nhân tế mặt không là rất tốt, không là một rất được hoan nghênh nhân, có tổ này hợp người, kỳ thật hắn ở bên ngoài nhân tế mặt cũng tốt, hoạt động mặt cũng tốt, cũng không khoan, do đó hắn ở đây cá tính phía trên là phi thường cô tịch.

Cung nô bộc bên trong có sát tinh, sao hóa kỵ mà liền nhau hai cung lại bị sát tinh giáp chế lúc, tắc trừ cái này phải cẩn thận ngộ giao tổn hữu ở ngoài, còn có thể đang làm việc hoặc trên chức vụ đã bị xa lánh chèn ép, bằng không thì cũng phần lớn là nhiều phi, hoặc là nhạc cao ít người hoạ khó tìm tri kỷ.

Cung nô bộc có sao liêm trinh lại có sát tinh, sao hóa kỵ đồng cung thời điểm, rất dễ dàng nhân bằng hữu mà tổn thất tài vật, nếu là có thể hao tài tiêu tai coi như tốt, thời điểm nghiêm trọng thậm chí có lao ngục tai ương, đặc biệt liêm trinh, thất sát đồng cung lại gửi thông điệp sát, kị lúc, loại này trạng huống càng dữ dội hơn.

Cung nô bộc có cánh cửa cực lớn ngôi sao thả lạc hãm người, rất dễ dàng cùng đồng sự, bằng hữu, giữa bạn học chung lớp phát sinh trong lời nói đấy hiểu lầm tranh chấp hoặc xung đột, bởi vì cánh cửa cực lớn ngôi sao thân mình liền có chứa thị phi võ mồm đấy tính chất, nếu lạc hãm lại gặp lại hóa kị, đà la các loại thị phi ngôi sao lúc, ngươi tốt nhất bớt cùng bằng hữu tán gẫu bát quái, thậm chí tránh cho tham dự uống cà phê tán gẫu thị phi đấy tụ hội, mới có thể ngươi một câu Vô Tâm ngữ điệu liền khiến cho sóng to gió lớn, cho dù nguyên bản không phải là lời của ngươi nói cũng có khả năng bị sinh động như thật đấy truyền bá thành ngươi thật giống như là tin vịt người khởi xướng.

Một, tử vi bản mệnh bàn cung nô bộc bên trong có sao hóa kị, lệ như mặt trời hóa kị, Thái Âm hóa kị, cánh cửa cực lớn hóa kị, hoặc là thiên cơ hóa kị người, tại chức tràng ở bên trong đặc biệt tuyển tiểu nhân ưu ái, thường xuyên sẽ bị tiểu nhân ở sau lưng chơi ngáng chân, đâm thọc, cản trở.

Hai, tử vi bản mệnh bàn cung quan lộc bên trong tinh tình không tốt, sát sao hóa kỵ tập hợp người, tại chức tràng ở bên trong dễ dàng gặp được không hiểu lực cản, dễ bị tiểu nhân ám toán, ở sau lưng nó phân bố thị phi, hoặc là chính mình vất vả đánh liều thành tích bị tiểu nhân cướp đi vân vân.

Ba, tử vi bản mệnh bàn của phụ mẫu cung bên trong tinh tình không tốt, hữu Không Kiếp sát sao hóa kỵ quấy nhiễu người, cũng dung dễ bị tiểu nhân ám toán, hơn nữa nhiều tiểu nhân đến từ vu lãnh đạo của mình, lại bởi vì cùng thủ trưởng quan hệ không hợp mà ảnh hưởng thăng chức.

Bốn, tử vi năm xưa mệnh bàn cung quan lộc bên trong có sao hóa kị người, dễ dàng ở bản năm xưa bên trong tuyển tiểu nhân phá hư, rất dễ dàng tại chức tràng ở bên trong bị tiểu nhân xa lánh, khó có thể có tốt công tác công trạng.

Tiểu nhân đặc thù

Đà la ở cung mệnh.

Liêm trinh phá quân cùng hỏa linh thủ cung mệnh.

Thái Âm cùng đốm lửa, linh tinh, kình dương, đà la thủ mệnh thân cung.

Tử vi phá quân thêm Tứ Sát thủ cung mệnh.

Tử vi cùng Tứ Sát thủ cung mệnh, nhất là cùng hỏa linh thủ cung mệnh.

Thiên cơ cánh cửa cực lớn thủ cung mệnh, gia sát.

Thiên cơ thiên lương sẽ Tứ Sát, hóa kị thủ cung mệnh, cung thiên di.

Vũ khúc tham lang thủ cung mệnh.

Thiên đồng cánh cửa cực lớn thủ cung mệnh không thêm cát.

Thiên đồng thiên lương thủ cung mệnh, có sát thủ chiếu.

Phá quân thêm Tứ Sát thủ cung mệnh.

Thiên cơ ở cung Tị Hợi thủ mệnh, có sát tinh thủ chiếu.

Thiên lương cùng lộc tồn cùng thủ cung mệnh.

Thiên phủ cùng Tứ Sát một trong thủ mệnh.

Thiên phủ thủ mệnh gặp Tứ Sát một hai gia hội.

Thiên phủ cùng trời diêu cùng thủ cung mệnh.

Thiên lương cùng Tứ Sát một trong thủ mệnh.

Tham lang cùng văn xương, văn khúc thủ cung mệnh.

Vũ khúc tham lang ở cung quan lộc gia sát.

Thái Âm ở cung phúc đức thêm Tứ Sát.

Tử vi tham lang thủ mệnh vô ngôi sao may mắn đồng cung.

Thiên đồng Thái Âm ở ngọ cung thủ mệnh.

Hỏa linh hãm địa thủ mệnh.

Vũ khúc phá quân thủ mệnh gia sát.

Cánh cửa cực lớn ở thìn tuất xấu chưa thủ cung mệnh.

Cánh cửa cực lớn thủ mệnh, không thay đổi lộc, hóa quyền, ngược lại thêm Tứ Sát.

Cánh cửa cực lớn hóa kị thủ cung mệnh.

Xương khúc hãm địa thủ cung mệnh, hoặc lại có hóa kị.

Vũ khúc hóa kị thủ cung mệnh.

Thiên tướng ở mão dậu thủ cung mệnh, gia sát hóa kị.

Kình dương đơn thủ cung mệnh.

Thiên lương cùng đốm lửa hoặc linh tinh thủ cung phúc đức.

Văn xương ( hoặc văn khúc ) cùng liêm trinh, thất sát, kình dương, đà la một trong cùng thủ cung mệnh.

Tiểu nhân ngôi sao chỗ, nơi cung vị, xin cẩn thận chú ý của ngươi nhỏ người ở nơi nào

Cung mệnh, cung thân: ta thường thường đụng tới tiểu nhân hãm hại.

Cung huynh đệ: đại ca của ta hoặc đại tỷ chính là ta tiểu nhân.

Cung phu thê: ta đấy phối ngẫu chính là ta tiểu nhân.

Cung tử nữ: ta đấy tiểu hài tử chính là ta tiểu nhân.

Cung tài bạch: ta bị tiểu nhân giựt tiền.

Cung tật ách: cơ thể của ta rất kém cỏi, sẽ động sự giải phẫu.

Cung thiên di: ta xuất ngoại thường thường gặp tiểu nhân hãm hại.

Cung nô bộc: bằng hữu của ta bên trong có tiểu nhân hãm hại.

Cung quan lộc: chức của ta tràng thượng có tiểu nhân hãm hại.

Cung điền trạch: nhà của ta cập sản nghiệp tổ tiên bị tiểu nhân đoạt lấy.

Cung phúc đức: ta tuổi già lúc một người cô độc.

Cung phụ mẫu: ba của ta là của ta tiểu nhân.

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button