Tử vi

Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 006, biển suy nghĩ mạn bơi tử vi cô gái

   006, biển suy nghĩ mạn bơi tử vi cô gái

Mới quen xanh, ( thất sát hòa linh tinh tại tí đấy tử vi mệnh bàn ) là nàng gởi nhắn tin cho ta, mời ta giúp nàng xem mệnh. Bởi vì bận quá hết kéo lại kéo, mà xanh ai da các loại.

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 006, biển suy nghĩ mạn bơi tử vi cô gái

Mở ra xanh đấy mệnh bàn, thất sát linh tinh tòa mệnh, Thái Âm hóa lộc, cánh cửa cực lớn hóa kị, thiên đồng hóa quyền, thiên cơ hóa khoa, “Xanh ngươi là một thực lý tính, lại rất cảm tính cô gái, dịu dàng ít nói dưới bề ngoài mặt, có một khỏa hàm súc, hướng nội tâm, là một nhu tình như nước, yêu ảo tưởng cô gái nga!” Ta đúng xanh nói. Xanh đỏ mặt nói với ta: “Tỷ tỷ không nên cười ta, khó vì tình.” “Xanh ngươi là thực có cá tính, cũng so sánh tự tin, gương mặt khôi ngô hình dáng rõ ràng, hình bầu dục gương mặt của, sắc mặt hồng nhuận lược bỏ vàng, thái độ làm người thành thực thẳng thắn, có phong phú sức tưởng tượng có thể, hòa sức sang tạo, xử sự lý trí, có chịu khổ nhọc tinh thần, không sợ tranh luận, dũng cảm mạo hiểm sang tân, do đó ngươi thường xuyên có thể đem phong phú sức tưởng tượng, vận dụng ở thực tế trong sinh hoạt. Tính cách cương liệt, lòng tự trọng rất mạnh, làm việc cẩn thận tỉ mỉ, có khi độc lai độc vãng, không thích bị ước thúc, có khi yêu phát giận, phản loạn tính rất mạnh, dám yêu dám hận, trời sanh tính ngay thẳng không thích dối trá làm ra vẻ, cao hứng liền cười, sinh khí sẽ khóc, hỉ nộ ái ố toàn bộ viết ở trên mặt của ngươi, làm cho người ta vừa nhìn liền biết.” Xanh thực kinh ngạc nói: “Tỷ tỷ ngươi phân tích rất đúng, xanh công tác tương đối nghiêm túc còn thật sự, dưới đáy chúng tiểu cô nương ở sau lưng nói, các loại quen thuộc mới phát giác được cũng không phải như vậy không dễ thân cận tích.

Tỷ tỷ xem khi nào thì có thể gặp được cái như ý lang quân? Xanh đấy hôn nhân có tính không ổn định?” “Xanh năm nay không nên đàm cảm tình, sang năm sẽ có thích hợp đấy xuất hiện.” “Vì cái gì đây? Là năm nay hoa đào rất vượng nguyên nhân sao? Xuất môn ném cái rác rưới đều biết đụng đầu, ai! Sang năm hồi phục thị lực năm, sang năm nhiều biết bao ~~~~~~~~ tuổi đã cao. . .” “Đừng nóng vội a xanh!” “Tỷ tỷ không nên cười ta à, xanh biết là cái siêu cấp kết hôn muộn đấy mệnh, nguyện ý ngoan ngoãn các loại, thế nhưng thế nhưng, tổng yếu có một sợi ánh rạng đông thôi.” “Thanh thanh muội muội là cô gái đẹp nga! Ngươi thất sát tòa mệnh tại tí cung, ngoại trừ chắc chắn sẽ đối cung vũ khúc, sao thiên phủ diệu ngoại, cũng đã biết tham lang, phá quân, bản tổ vi” vũ phủ giết “Tổ hợp” .”***********HOHO~ xanh ở giới truyền thông, mỹ nữ Như Vân ai, không dám tùy tiện khinh thường” .

“Thời cổ nam tôn nữ ti, trọng nam khinh nữ, nam nữ địa vị xã hội không giống với, cho nên đúng nữ mệnh thất sát tòa mệnh đánh giá không cao, không mừng nữ mệnh thất sát thủ thân mệnh, chủ yếu cho rằng thất sát nữ mệnh chủ thông minh mà chí khí cao lớn, sẽ lủi loại đoạt quyền, ảnh hưởng sự thống trị của bọn họ địa vị. Nhưng bây giờ thời đại khác nhau rồi, nam nữ đều như thế, nữ nhân người đồng thời phải có sự nghiệp của mình hòa địa vị xã hội” .”********** ân ân, là nghe nói thời cổ quá trời đầy mây cùng các loại ôn nhu nữ sinh thì tốt hơn” .”Kỳ thật thất sát nhi nữ đa số đều là thực ôn nhu thực dịu dàng ít nói, có đôi khi các nàng sẽ lẳng lặng yên đứng ở đó, dùng một đôi mắt biết nói chuyện, nhìn chăm chú vào ngươi, thích cây tâm tư của mình giấu đáy lòng. Có đôi khi các nàng cao hứng trở lại lẹ mồm lẹ miệng, vui đắc tượng con chim nhỏ chít chít trách trách. Các nàng đa số hướng nội mà hàm súc, có khi thích hưởng thụ, thích thư thích cuộc sống mang cho các nàng thanh thản tâm tình, yêu thích nhàn hạ, ở nhà có thể biết bị cha mẹ hình dung thành một cái, tham ăn tham ngủ con heo lười nhỏ.

Bất quá ngươi khả không nên coi thường thất sát nữ nhân nga! Các nàng phần lớn thực có đảm sắc, lại là lòng ôm chí lớn đấy, thường thường ở các nàng kín đáo ôn nhu bề ngoài mặt sau, có một khỏa không an phận dã tâm, các nàng mô tả chính mình được bản in ô-da-lit, tỉ mỉ kế hoạch tương lai, lo lắng lấy rất nhiều sự tình. Có thể nói xanh ngươi chính là may mắn, chủ yếu là bởi vì ngươi hiểu được thỏa hiệp hòa nhượng bộ, cũng có thể thưởng thức và tiếp thu ý kiến của người khác, khiến cho ngươi làm việc dễ dàng thành công, nếu có lúc ngươi sẽ sầu não uất ức, biết vấn đề nhưng không đi chủ động giải quyết vấn đề, có nhiều lòng nghi kỵ, ở nhân tế quan hệ trong xử lý có khi sẽ khiến cho không nhanh, có nhiều thị phi” .

“Thất sát là trong đẩu số đấy một viên ác diệu, ở mệnh không thích nhất gặp sát kị, nữ mệnh đặc biệt kị sát diệu! Chỉ biết tăng lên tính cách cương liệt, bằng ưa thích cá nhân làm việc, bang lý bất bang thân, cho dù là thân như cha con, cũng sẽ có bị trở mặt vô tình không chờ lương tới tính. Nếu như là sanh ở loạn thế, loạn thế xuất anh hùng, vậy thất sát hơi lớn tướng là có thể phát huy đầy đủ nó đất dụng võ” .”********** khái khái, xanh cá tính là có chút mạnh, không sợ uy hiếp, ai, thường nhạ ba mẹ sinh khí.” Trong cổ thư hữu vân: “Thất sát dần thân tí ngọ vị trí, cả đời tước lộc quang vinh xương” nói đến, thất sát thuộc hỏa, kim, nhưng không mừng ở tử cung, tử cung là thủy viên, nước lửa tương chiến lâm vào không đẹp, lại có linh tinh cùng thủ cung mệnh, tam phương tứ chính sở hội vũ khúc, thiên phủ, lộc tồn, tham lang, phá quân, liêm trinh, tử vi, thiên tướng, tả hữu, tam thai, bát tọa, đài phụ, phong cáo các loại tinh diệu, đồng thời cũng đã biết linh tinh, tiệt không, không trung các loại tam sát. Nhân sinh có khi có điểm cô độc, có năng lực lãnh đạo, so sánh có tài quản lý, do đó chuyên tâm toàn lực phát triển sự nghiệp, mà cầu tài.

Thất sát tọa mệnh người, trong cuộc đời phải đi qua trải qua một đoạn thời gian gian nan cập hung hiểm, nếu nạn chở tới sớm, tắc ngược lại tốt hơn, thường thường trải qua thất bại về sau trái lại thành đại khí, sẽ bỗng nhiên nổi tiếng “Hỏa khoảng không tắc phát, kim không tắc minh” . Thất sát phùng tử vi có thể hoá giết vì quyền, cổ ngữ có nói “Thất sát tử vi, hóa quyền trái lại chỉ trinh tường” .”Xanh là ưa một chỗ, trong công tác xã giao rất nhiều, nhưng nội tâm luôn theo bản năng hòa người khác bảo trì một chút khoảng cách. Là thứ thích tự mình chuốc lấy cực khổ nhân, an dật cuộc sống thật giống như không có quá lớn lực hấp dẫn.

Nếm qua đau khổ, nhưng thích khi bại khi thắng. Tỷ tỷ canh đồng xanh hôn nhân một ít bán như thế nào?” “Xanh nhân ngươi kén vợ kén chồng điều kiện cao các loại nguyên nhân, có thể biết kết hôn muộn, tảo hôn không ngọt ngào, tốt nhất 30 tuổi về sau lo lắng nữa kết hôn, đó là không thể tốt hơn nữa. Chồng của cô anh tuấn tiêu sái, xử sự làm người so sánh tích cực, cũng so sánh có trách nhiệm tâm, giữa phu thê tôn trọng lẫn nhau, nhất định có địa vị xã hội, được người tôn trọng, thực quyền uy, có khi yêu ra lệnh, phương diện sanh hoạt so sánh có phẩm vị, thích hưởng thụ, có thể không quá vui vẻ làm gia vụ, vợ chồng ân ái, tương kính như tân, giữa phu thê hiểu được câu thông, tôn trọng lẫn nhau, xanh ngươi sẽ nhân phu được quý, rất có thể đa số là cùng học, bằng hữu, giữa đồng nghiệp, cũng có thể sẽ có thân càng thêm thân nga!” “*********** ân ân, giống như rất khó tùy tiện yêu ai, thích cùng yêu, nội tâm mình phân cực kỳ rõ ràng, giống như hôn nhân cũng không tệ lắm a.

Tỷ tỷ, bọn họ nói cung phu thê có cái kia” phải “, hắn sẽ lưng yêm, trộm nuôi tiểu mật? ? ?” “Cuộc sống vợ chồng là muốn dựa vào hai người các ngươi kinh doanh! Chúng ta sinh hoạt tại thiên biến vạn hóa bên trong, không có nhất thành bất biến đấy! Nhân sinh vốn không thường!” “Xanh là thứ tính bộc trực, hoặc là được yêu S, hoặc là bị hận S, thường thường phải chính mình lạc quan một ít, thế nhưng giống như tương đối khó siêu thoát, tỷ tỷ nói đúng, cuộc sống hôn nhân là muốn hai người kinh doanh” .

Nhân sinh là một rất lớn lớp học, chúng ta có thể tại nơi này trong lớp học học đến rất nhiều đấy tri thức; có thể ở xã hội trong phòng thí nghiệm hiểu được nhân tính thiện ác cùng đẹp xấu; quan trọng nhất là học sẽ đạo lý làm người, ma luyện ra ý chí kiên cường hòa phẩm cách. Chúng ta đang học hòa trong sinh hoạt, nếu mỗi người đều mang theo một viên lòng cám ơn, lúc nào cũng không quên cảm ơn; lấy nhân ái tới người mến yêu, vãi hướng nhân gian đều là yêu, vậy cuộc sống của chúng ta nhất định là hạnh phúc. Mọi sự đều có duyến, nhân sinh đương tùy duyên. Tùy không là theo, là thuận theo tự nhiên, tùy không phải tùy tiện, là nắm chắc cơ duyên, không bi quan, không bản khắc, không hoảng loạn.

Tùy duyên tương đương đa tạ sự thật, rộng rãi tiêu sái; tùy duyên tương đương tránh hung tìm cát, bảo trì lạc quan. Xanh ngươi không nên làm trời cao hòa trên nước có công tác nguy hiểm! Mặc kệ gặp được bao nhiêu khó khăn, nhất định phải kiên trì, kiên trì tới cùng, đưa tay làm tan mây thấy ánh trăng! Tỷ tỷ, ngươi yên tâm ta bất kể gặp được bao nhiêu khó khăn, đều biết lấy tâm bình tĩnh đối đãi đấy! Ta biêt nhớ kỹ tỷ tỷ đã nói, đưa tay làm tan mây thấy ánh trăng.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 006, biển suy nghĩ mạn bơi tử vi cô gái

   006, biển suy nghĩ mạn bơi tử vi cô gái

Mới quen xanh, ( thất sát hòa linh tinh tại tí đấy tử vi mệnh bàn ) là nàng gởi nhắn tin cho ta, mời ta giúp nàng xem mệnh. Bởi vì bận quá hết kéo lại kéo, mà xanh ai da các loại.

Mở ra xanh đấy mệnh bàn, thất sát linh tinh tòa mệnh, Thái Âm hóa lộc, cánh cửa cực lớn hóa kị, thiên đồng hóa quyền, thiên cơ hóa khoa, “Xanh ngươi là một thực lý tính, lại rất cảm tính cô gái, dịu dàng ít nói dưới bề ngoài mặt, có một khỏa hàm súc, hướng nội tâm, là một nhu tình như nước, yêu ảo tưởng cô gái nga!” Ta đúng xanh nói. Xanh đỏ mặt nói với ta: “Tỷ tỷ không nên cười ta, khó vì tình.” “Xanh ngươi là thực có cá tính, cũng so sánh tự tin, gương mặt khôi ngô hình dáng rõ ràng, hình bầu dục gương mặt của, sắc mặt hồng nhuận lược bỏ vàng, thái độ làm người thành thực thẳng thắn, có phong phú sức tưởng tượng có thể, hòa sức sang tạo, xử sự lý trí, có chịu khổ nhọc tinh thần, không sợ tranh luận, dũng cảm mạo hiểm sang tân, do đó ngươi thường xuyên có thể đem phong phú sức tưởng tượng, vận dụng ở thực tế trong sinh hoạt. Tính cách cương liệt, lòng tự trọng rất mạnh, làm việc cẩn thận tỉ mỉ, có khi độc lai độc vãng, không thích bị ước thúc, có khi yêu phát giận, phản loạn tính rất mạnh, dám yêu dám hận, trời sanh tính ngay thẳng không thích dối trá làm ra vẻ, cao hứng liền cười, sinh khí sẽ khóc, hỉ nộ ái ố toàn bộ viết ở trên mặt của ngươi, làm cho người ta vừa nhìn liền biết.” Xanh thực kinh ngạc nói: “Tỷ tỷ ngươi phân tích rất đúng, xanh công tác tương đối nghiêm túc còn thật sự, dưới đáy chúng tiểu cô nương ở sau lưng nói, các loại quen thuộc mới phát giác được cũng không phải như vậy không dễ thân cận tích.

Tỷ tỷ xem khi nào thì có thể gặp được cái như ý lang quân? Xanh đấy hôn nhân có tính không ổn định?” “Xanh năm nay không nên đàm cảm tình, sang năm sẽ có thích hợp đấy xuất hiện.” “Vì cái gì đây? Là năm nay hoa đào rất vượng nguyên nhân sao? Xuất môn ném cái rác rưới đều biết đụng đầu, ai! Sang năm hồi phục thị lực năm, sang năm nhiều biết bao ~~~~~~~~ tuổi đã cao. . .” “Đừng nóng vội a xanh!” “Tỷ tỷ không nên cười ta à, xanh biết là cái siêu cấp kết hôn muộn đấy mệnh, nguyện ý ngoan ngoãn các loại, thế nhưng thế nhưng, tổng yếu có một sợi ánh rạng đông thôi.” “Thanh thanh muội muội là cô gái đẹp nga! Ngươi thất sát tòa mệnh tại tí cung, ngoại trừ chắc chắn sẽ đối cung vũ khúc, sao thiên phủ diệu ngoại, cũng đã biết tham lang, phá quân, bản tổ vi” vũ phủ giết “Tổ hợp” .”***********HOHO~ xanh ở giới truyền thông, mỹ nữ Như Vân ai, không dám tùy tiện khinh thường” .

“Thời cổ nam tôn nữ ti, trọng nam khinh nữ, nam nữ địa vị xã hội không giống với, cho nên đúng nữ mệnh thất sát tòa mệnh đánh giá không cao, không mừng nữ mệnh thất sát thủ thân mệnh, chủ yếu cho rằng thất sát nữ mệnh chủ thông minh mà chí khí cao lớn, sẽ lủi loại đoạt quyền, ảnh hưởng sự thống trị của bọn họ địa vị. Nhưng bây giờ thời đại khác nhau rồi, nam nữ đều như thế, nữ nhân người đồng thời phải có sự nghiệp của mình hòa địa vị xã hội” .”********** ân ân, là nghe nói thời cổ quá trời đầy mây cùng các loại ôn nhu nữ sinh thì tốt hơn” .”Kỳ thật thất sát nhi nữ đa số đều là thực ôn nhu thực dịu dàng ít nói, có đôi khi các nàng sẽ lẳng lặng yên đứng ở đó, dùng một đôi mắt biết nói chuyện, nhìn chăm chú vào ngươi, thích cây tâm tư của mình giấu đáy lòng. Có đôi khi các nàng cao hứng trở lại lẹ mồm lẹ miệng, vui đắc tượng con chim nhỏ chít chít trách trách. Các nàng đa số hướng nội mà hàm súc, có khi thích hưởng thụ, thích thư thích cuộc sống mang cho các nàng thanh thản tâm tình, yêu thích nhàn hạ, ở nhà có thể biết bị cha mẹ hình dung thành một cái, tham ăn tham ngủ con heo lười nhỏ.

Bất quá ngươi khả không nên coi thường thất sát nữ nhân nga! Các nàng phần lớn thực có đảm sắc, lại là lòng ôm chí lớn đấy, thường thường ở các nàng kín đáo ôn nhu bề ngoài mặt sau, có một khỏa không an phận dã tâm, các nàng mô tả chính mình được bản in ô-da-lit, tỉ mỉ kế hoạch tương lai, lo lắng lấy rất nhiều sự tình. Có thể nói xanh ngươi chính là may mắn, chủ yếu là bởi vì ngươi hiểu được thỏa hiệp hòa nhượng bộ, cũng có thể thưởng thức và tiếp thu ý kiến của người khác, khiến cho ngươi làm việc dễ dàng thành công, nếu có lúc ngươi sẽ sầu não uất ức, biết vấn đề nhưng không đi chủ động giải quyết vấn đề, có nhiều lòng nghi kỵ, ở nhân tế quan hệ trong xử lý có khi sẽ khiến cho không nhanh, có nhiều thị phi” .

“Thất sát là trong đẩu số đấy một viên ác diệu, ở mệnh không thích nhất gặp sát kị, nữ mệnh đặc biệt kị sát diệu! Chỉ biết tăng lên tính cách cương liệt, bằng ưa thích cá nhân làm việc, bang lý bất bang thân, cho dù là thân như cha con, cũng sẽ có bị trở mặt vô tình không chờ lương tới tính. Nếu như là sanh ở loạn thế, loạn thế xuất anh hùng, vậy thất sát hơi lớn tướng là có thể phát huy đầy đủ nó đất dụng võ” .”********** khái khái, xanh cá tính là có chút mạnh, không sợ uy hiếp, ai, thường nhạ ba mẹ sinh khí.” Trong cổ thư hữu vân: “Thất sát dần thân tí ngọ vị trí, cả đời tước lộc quang vinh xương” nói đến, thất sát thuộc hỏa, kim, nhưng không mừng ở tử cung, tử cung là thủy viên, nước lửa tương chiến lâm vào không đẹp, lại có linh tinh cùng thủ cung mệnh, tam phương tứ chính sở hội vũ khúc, thiên phủ, lộc tồn, tham lang, phá quân, liêm trinh, tử vi, thiên tướng, tả hữu, tam thai, bát tọa, đài phụ, phong cáo các loại tinh diệu, đồng thời cũng đã biết linh tinh, tiệt không, không trung các loại tam sát. Nhân sinh có khi có điểm cô độc, có năng lực lãnh đạo, so sánh có tài quản lý, do đó chuyên tâm toàn lực phát triển sự nghiệp, mà cầu tài.

Thất sát tọa mệnh người, trong cuộc đời phải đi qua trải qua một đoạn thời gian gian nan cập hung hiểm, nếu nạn chở tới sớm, tắc ngược lại tốt hơn, thường thường trải qua thất bại về sau trái lại thành đại khí, sẽ bỗng nhiên nổi tiếng “Hỏa khoảng không tắc phát, kim không tắc minh” . Thất sát phùng tử vi có thể hoá giết vì quyền, cổ ngữ có nói “Thất sát tử vi, hóa quyền trái lại chỉ trinh tường” .”Xanh là ưa một chỗ, trong công tác xã giao rất nhiều, nhưng nội tâm luôn theo bản năng hòa người khác bảo trì một chút khoảng cách. Là thứ thích tự mình chuốc lấy cực khổ nhân, an dật cuộc sống thật giống như không có quá lớn lực hấp dẫn.

Nếm qua đau khổ, nhưng thích khi bại khi thắng. Tỷ tỷ canh đồng xanh hôn nhân một ít bán như thế nào?” “Xanh nhân ngươi kén vợ kén chồng điều kiện cao các loại nguyên nhân, có thể biết kết hôn muộn, tảo hôn không ngọt ngào, tốt nhất 30 tuổi về sau lo lắng nữa kết hôn, đó là không thể tốt hơn nữa. Chồng của cô anh tuấn tiêu sái, xử sự làm người so sánh tích cực, cũng so sánh có trách nhiệm tâm, giữa phu thê tôn trọng lẫn nhau, nhất định có địa vị xã hội, được người tôn trọng, thực quyền uy, có khi yêu ra lệnh, phương diện sanh hoạt so sánh có phẩm vị, thích hưởng thụ, có thể không quá vui vẻ làm gia vụ, vợ chồng ân ái, tương kính như tân, giữa phu thê hiểu được câu thông, tôn trọng lẫn nhau, xanh ngươi sẽ nhân phu được quý, rất có thể đa số là cùng học, bằng hữu, giữa đồng nghiệp, cũng có thể sẽ có thân càng thêm thân nga!” “*********** ân ân, giống như rất khó tùy tiện yêu ai, thích cùng yêu, nội tâm mình phân cực kỳ rõ ràng, giống như hôn nhân cũng không tệ lắm a.

Tỷ tỷ, bọn họ nói cung phu thê có cái kia” phải “, hắn sẽ lưng yêm, trộm nuôi tiểu mật? ? ?” “Cuộc sống vợ chồng là muốn dựa vào hai người các ngươi kinh doanh! Chúng ta sinh hoạt tại thiên biến vạn hóa bên trong, không có nhất thành bất biến đấy! Nhân sinh vốn không thường!” “Xanh là thứ tính bộc trực, hoặc là được yêu S, hoặc là bị hận S, thường thường phải chính mình lạc quan một ít, thế nhưng giống như tương đối khó siêu thoát, tỷ tỷ nói đúng, cuộc sống hôn nhân là muốn hai người kinh doanh” .

Nhân sinh là một rất lớn lớp học, chúng ta có thể tại nơi này trong lớp học học đến rất nhiều đấy tri thức; có thể ở xã hội trong phòng thí nghiệm hiểu được nhân tính thiện ác cùng đẹp xấu; quan trọng nhất là học sẽ đạo lý làm người, ma luyện ra ý chí kiên cường hòa phẩm cách. Chúng ta đang học hòa trong sinh hoạt, nếu mỗi người đều mang theo một viên lòng cám ơn, lúc nào cũng không quên cảm ơn; lấy nhân ái tới người mến yêu, vãi hướng nhân gian đều là yêu, vậy cuộc sống của chúng ta nhất định là hạnh phúc. Mọi sự đều có duyến, nhân sinh đương tùy duyên. Tùy không là theo, là thuận theo tự nhiên, tùy không phải tùy tiện, là nắm chắc cơ duyên, không bi quan, không bản khắc, không hoảng loạn.

Tùy duyên tương đương đa tạ sự thật, rộng rãi tiêu sái; tùy duyên tương đương tránh hung tìm cát, bảo trì lạc quan. Xanh ngươi không nên làm trời cao hòa trên nước có công tác nguy hiểm! Mặc kệ gặp được bao nhiêu khó khăn, nhất định phải kiên trì, kiên trì tới cùng, đưa tay làm tan mây thấy ánh trăng! Tỷ tỷ, ngươi yên tâm ta bất kể gặp được bao nhiêu khó khăn, đều biết lấy tâm bình tĩnh đối đãi đấy! Ta biêt nhớ kỹ tỷ tỷ đã nói, đưa tay làm tan mây thấy ánh trăng.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button