Tử vi

Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình 03

   03

( mười một )

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình 03

Chương trình học hôm nay nội dung tương đối quan trọng, cũng các vị các học viên hay không có thể bước lên lên cấp trọng yếu giáo trình, các vị có thể đem bản giáo học nội dung so với đối với chính mình hoặc thân hữu đấy mệnh bàn, các vị có thể phát giác nó nghiệm chứng độ chính xác, có thể nhường ngài cảm thụ rất nhiều. Khi tiến vào hóa lộc năm sinh phùng tự hóa kị phía trước, các vị được ôn tập trước kia dạy học giảng giải tằng tường thuật qua nội dung, từ ngã cung ( bản mạng bàn ) phát ra “Lộc” “Kị” tiến vào ngã cung cập tha cung ý nghĩa, mà lớp này trình phải giảng giải là do tha cung ( bản mạng bàn ) phát ra “Lộc” “Kị” tiến vào “Ngã cung” hoặc “Tha cung” ý nghĩa. Tỷ như:

A quân trước mắt hành hạn tới cung nô bộc ( làm bổn mạng bàn đích tha cung ), từ đại hạn này can cung đưa tới tứ hóa là tiến vào bản mệnh bàn ngã cung hoặc tha cung, để làm phán đoán suy luận A quân ở đại hạn này hành vận đấy cát hung họa phúc.

( một ) lộc hướng bản cung, phi hóa kỵ nhập bản cung:

Lệ: A quân hiện nay đang hành đại nạn ( như làm bổn mạng đấy cung nô bộc ), đại hạn này mà can cung hóa lộc nhập cung thiên di, hóa kị nhập cung tài bạch ( bản mạng bàn ), đây là loại cát tượng, nếu các vị lấy bản mệnh bàn “Ta” làm gốc vị trí, vậy tức là nói, bằng hữu cung cấp ra mệnh tạo người trong cuộc sở cực muốn hóa lộc, mà muốn chết tạo người trong cuộc lấy cung tài bạch đại biểu “Giao dịch” đến hấp thu, ở sự thật trong hoàn cảnh mới có thể tính là:

( 1 ) muốn chết tạo người trong cuộc vì kia công tác mà đưa ra hậu đãi trả thù lao.

( 2 ) vì kia đi công tác đại lao hoặc là chuyện lạ nghiệp đại biểu.

( 3 ) bằng hữu khiếm ngài trái mà trả ngài tiễn.

Nhưng mà có hạn chế đấy điều kiện vì hắn cung ( bản mạng bàn ) đấy hóa lộc được tiến vào bản mạng bàn cung thiên di, cung tài bạch hoặc cung phúc đức, mà hóa kỵ tiến vào bản mạng bàn tới ngã cung, nhưng lộc kị tới cung vị không được đồng cung hoặc đối trùng.

( hai ) phi hóa lộc nhập bản cung, phi hóa kỵ nhập bản cung, đây là cát cùng:

Lấy cung nô bộc phát ra lộc kị làm thí dụ, tỷ như phi hóa lộc nhập cung tài bạch, phi hóa kỵ nhập cung quan lộc, thuyết minh: bạn bè ( hoặc hộ khách ) là đắt nhân, này cung cấp cấp mệnh tạo người trong cuộc cơ hội kiếm tiền, mà phải nên người trong cuộc lấy cung quan lộc chỉ tiền tài hấp thu, nói cách khác lấy kinh doanh sự nghiệp hình thái phương thức đến kiếm lấy nên bạn bè cung cấp Richie.

( ba ) phi hóa lộc nhập bản cung, kị hướng bản cung:

Tỷ như cung nô bộc ( bản mạng ) hóa lộc nhập cung tài bạch ( bản mạng ), hóa kị nhập cung tử nữ ( bản mạng ) hướng cung điền trạch

( 1 ) lấy hóa lộc vi mồi câu, dục mệnh tạo người trong cuộc kết phường đầu tư.

( 2 ) mệnh tạo người trong cuộc tại đó đại nạn lý lấy mượn nợ cho vay hoặc bán của cải lấy tiền mặt bất động sản phương thức đi việc buôn bán.

( 3 ) mệnh tạo người trong cuộc tại đó đại nạn mà sống ý là kiếm tiền mà thâm hụt tiền, thậm chí là phá sản.

Lý luận: tuy rằng phi hóa lộc nhập ngã cung, nhưng kị khi hắn cung tất xông về bản cung, mà phá hư ngã cung nguyên bản tới đầy đủ tính, do đó cho dù kiếm tiền, cũng trả giá giá thê thảm.

( bốn ) phi hóa lộc nhập tha cung, phi hóa kỵ nhập ngã cung:

Tỷ như tôi tớ hóa lộc nhập cung phu thê ( bản mạng ), hóa kị nhập mệnh cung ( bản mạng ), hóa lộc nhập cung phu thê hướng cung quan lộc, có mặt ngoài cát tượng ( bởi vì hóa lộc không phải tiến vào di chuyển, phúc đức, tiền tài các loại ba cung vị trí ), nhưng muốn chết tạo người trong cuộc tự hành hấp thu tất cả đại giới, vậy tức có thể là: bạn bè đôi phối ngẫu tốt, hoặc muốn giúp mệnh bàn người trong cuộc tới sinh ý, hoặc cung cấp hứa hẹn muốn giúp ích mệnh bàn người trong cuộc sự nghiệp, công tác cơ hội, mà kết quả là, người trong cuộc cũng là dùng thất vọng hoặc tổn thất tôn nghiêm hình tượng, hoặc cùng phối hợp quan hệ vỡ tan vi xong việc. Vậy cũng có thể nói bạn bè chi bản ý mới có thể muốn giúp mệnh bàn người trong cuộc, nhưng thân mình vi chua xót quý nhân, lực bất tòng tâm, hoặc bạn bè nguyên bản là ý đồ bất chính, lấy lợi nhuận vi ngụy trang, mà nhường người trong cuộc trả giá tiền tài hoặc mặt khác bất lợi người trong cuộc chuyện vi xong việc.

( năm ) phi hóa lộc nhập tha cung, mà phi hóa kỵ nhập tha cung:

Phàm là đại nạn đi đến tha cung lúc ( bản mạng đấy huynh đệ, vợ chồng, đứa con, tôi tớ, cung phụ mẫu ), phát ra hóa lộc hóa kị giai tiến vào bản mạng chính hắn cung lúc, như vậy mệnh tạo người trong cuộc tại đó đại nạn đấy làm việc cần phải phá lệ cẩn thận, có thể là làm mướn không công vất vả trả giá, trừ cái này không hề ích lợi đáng nói ngoại, còn khả năng vì vậy mà trêu chọc thị phi, quan phi, mất đi khỏe mạnh vân vân tổn hại mình việc, nói cách khác, là người khác đắc lợi mà nhường mệnh tạo người trong cuộc gánh vác quả đắng.

Đương các vị đi theo bản nhân tiến vào tử vi đấu sổ giai đoạn lĩnh vực lúc, tất nhiên sẽ có thật nhiều ngũ vị tạp trần cảm thụ, vô luận ngài tâm đắc là cái gì, đều đừng quên còn nữa càng thâm nhập đấy chương trình học còn chờ mọi người đồng loạt đến phân hưởng thụ!

( mười hai )

Tử vi đấu sổ kỹ càng chỗ chính là tướng tinh thần của người ta, EQ, IQ, dục vọng, đi vì biểu đạt cập khí chất hình tượng, tính cách thủ hướng lấy bất đồng cung vị chỉ phân chia cách biệt, nếu nói là phân chia cách biệt, chẳng nói từng cung vị đều có này chuyên sự đấy công năng chức vụ, nếu đối cung vị công năng tiêu chuẩn cơ bản định vị không chính xác lúc, vậy thì rất khó nắm chặc chính xác sinh mệnh quỹ tích thuộc xu thế tuyến. Lấy cung quan lộc làm thí dụ, nếu đem xác định vị trí là cung sự nghiệp, vậy thì hẹp hóa cung quan lộc đấy “Công năng “, cũng có vơ đũa cả nắm tới ngại, mà các vị cũng nhất định biết, phán đoán chức nghiệp thủ hướng đấy cung vị ở chỗ cung tài bạch, do đó cung tài bạch còn lại là hàm quát “Sự nghiệp “, cung tài bạch nhân thời gian di chuyển vị trí mà gặp công kích va chạm, vô luận là nhiều biết bao nghiêm trọng, không đến mức vu “Mất mạng “, nhưng đối với cung quan lộc đấy nghiêm trọng công phạt, liền có thể đề cập sinh mạng an nguy, do đó ta là đem xác định vị trí là khí số vị, mà “Khí thế” cũng “Vận số” đấy chỉ tiêu một trong, kỳ thật, nhân loại “Cao quý tình cảm sâu đậm” đấy sở tại cũng cất giữ ở cung quan lộc lý. Vẻ ngoài, hình tượng thậm chí có thể tòng mệnh cung nhìn ra được “Khí chất” đều có thể lấy “Nhân công” phương thức đến làm bộ, nhưng là cung quan lộc đại biểu cũng ở bên trong “Tinh thần” cùng “Tiết tháo “, do đó cung quan lộc cũng là nhân loại “Linh hồn” đấy sống ở cung vị một trong.

Đúng một vị nhỏ BABY, một vị nước học sinh tiểu học, một vị còn tại cầu học đấy sinh viên, thậm chí là nghiên cứu sinh, tại sao “Sự nghiệp” cung? ( đại đa số đệ tử giai hay không kiếm tiền năng lực, do đó cung tài bạch không chỉ có là chỉ hướng mưu sinh chức nghiệp, cũng thế hành vi làm việc, xử thế đấy biểu hiện cung vị ), tất cả cung vị đấy công năng tiêu chuẩn cơ bản định vị trọng yếu phi thường, sự tình quan tất cả tứ hóa, tự hóa, phi hóa, ở xuyên qua quá trình sẽ dẫn phát rất nhiều chuyện gáy cập sự tình, cho nên xin các vị dân mạng nhất định phải tướng từ chỗ khác xứ sở học, hoặc theo mặt khác trước tác được “Tri thức” chỉ chính xác quan niệm chỉnh lý, mới không đến mức bởi vì thói quen khó sửa mà tự loạn rồi học biết nện bước.

Năm tháng thời gian sẽ thúc đẩy vận thế đấy phập phồng biến hóa, một vị sao thiên phủ tọa mệnh dữ thiên đồng Thái Âm tọa mệnh người tiến lên tới Vũ Tham cố thủ đấy cung vị lúc, vị kia thiên phủ nhân dữ thiên đồng quá hại người đấy “Vũ Tham” đại nạn đấy vận thế biến hóa cập gặp sự tình, sự tình, thậm chí là vận khí chính là nhất trí sao? Các vị có phải là rất dễ dàng hay không bị “Vũ Tham” đấy chữ mê hoặc, mà lấy vi “Vận thế” là không sai biệt lắm giống nhau! Còn nữa, nếu ngài bản mạng cung quan lộc là vì sao thiên phủ cố thủ, mà đại hạn đấy thay đổi, thiên phủ đi hướng “Vũ khúc tham lang” lúc, ngài đang giải thích Vũ Tham lúc, hay không quên đi bản mạng cung quan lộc đấy sao thiên phủ, nếu ngài không sơ sẩy, như vậy ngài là lấy loại quan niệm nào, nhận tri, đối đãi này “Vũ Tham” ? Thỉnh các vị đừng quên, Vũ Tham đấy tổ hợp lý, bình thường còn sẽ có mặt khác tinh diệu đồng cung, là đủ có thể sứ Vũ Tham biến chất hoặc gia phân hoặc phá hư hoặc trì hoãn Vũ Tham đấy tác dụng lực, hay không ngài tằng còn thật sự, tỉnh táo nghĩ tới trở lên sở nói tới vấn đề, vừa…lại có nội dung quyển sách kia hoặc vị lão sư kia nêu lên ngài những quan niệm này, tự hỏi phương hướng chi tiết.

Đúng vậy, các vị có thể đem cung quan lộc đấy công năng một trong định vị đang chống đỡ cung tài bạch đấy lực lượng, tựa như xứng tử lên kiếp mã, đương cung quan lộc lý là tinh diệu tự hóa kị lúc, ngài như thế nào vi loại hiện tượng này chỉ chú giải, đầu tiên, ngài cần phải có lúc trước giáo trình nói tới phòng vệ cơ chuyển quan niệm, này tự hóa kị đấy cơ chuyển là tới được phản đối, bi quan, rất nghiêm túc muốn làm tốt, lại không có lòng tin, không nắm chắc ( mà vô luận là ngã cung hoặc tha cung đấy tự hóa kị, đều sẽ bị đẩy về phía đối cung, cũng bởi vì Quan lộc, tiền tài cập cung mệnh là sinh hoạt mà nhất thể ba mặt, do đó vô luận tứ hóa năm sinh hay không đầu nhập, đều có tham thảo tự hóa hay không sự tất yếu ). Căn cứ vào trở lên quan niệm, ở không hề tứ hóa năm sinh vượt vào dưới tình huống đấy tự hóa kị:

( một ) tại cầu học thời kì, đúng kiến thức hấp thu lực không mạnh, có lực bài xích, mà học tập lòng tin không đủ còn lại là nguyên nhân chính, mà chỉ là đơn thuần đấy năm sinh hóa kị tiến vào cung quan lộc người ( không đề cập tự hóa ), tuy rằng cũng có tin tưởng nguy cơ, cũng tương đương còn thật sự, chính là đọc sách hiệu suất không rõ. Đây là hai người dị đồng chỗ.

( hai ) bởi vì quá mức phản đối lại không rộng rãi, do đó cũng không cụ bị làm lão bản hoặc tự nghĩ ra sự nghiệp điều kiện, bởi vì chịu không được đến từ cung tài bạch tinh diệu sở khai ra sóng to gió lớn, do đó chỉ thích nên bảo thủ, quen tay hay việc, cũng cực hạn ở thụ lương không gió hiểm trong lòng gánh nặng tính chất lĩnh vực.

( ba ) cung mệnh tự hóa kị người khẳng khái, có thể là vị trí hữu cầu tất ứng ( thiêu đốt chính mình, tổn hại mình lợi nhuận nhân ), nhưng loại này người ra ngoài thị phi vận, cũng sẽ không bởi vì là tốt bụng thái quá mà giảm bớt, mà cung quan lộc tự hóa kị người, cũng thuộc khí thế nhụt chí, không sẽ cùng ngoại nhân tranh cường hiếu thắng, mà là an phận thủ cự, hoảng sợ sợ sợ đấy bảo trụ cương vị, tự hóa kị cũng thế tướng hóa kị đẩy về phía đối cung của cung phu thê, cho nên sẽ phá hư cập tạo thành tướng vợ chồng chỗ chướng ngại.

( bốn ) cung phu thê là vì cung thiên di đấy khí số vị, bởi vì cung quan lộc đấy tự hóa kị chắc chắn sẽ tấn công về phía cung phu thê, vậy tức là nói rõ ra ngoài vận cũng không trôi chảy may mắn tới vị.

( năm ) như bán trực tiếp sự nghiệp tắc không kéo dài, mà sống ý đối thủ ( bên trên, hạ du công ty ) cũng có đóng cửa đóng cửa khuynh hướng.

Này đó tính Logic đấy có lối suy nghĩ chỉ cần quan niệm chính xác, tắc nhất định có thể nhớ đến, cung quan lộc tự hóa kị người tương đối yếu ớt, cũng chính là không cụ bị cường nhận sinh mệnh lực, mà mặc dù là như thế nói, cũng phải lo lắng cung vị bên trong mặt khác đồng cung tinh diệu đấy tác dụng lực, mà nếu cung phu thê bên trong có hóa quyền năng lượng ở, mà bị hóa quyền lấy thừa bù thiếu năng lượng tinh diệu lỗi nặng cung quan lộc tự hóa kị là tinh diệu lúc, như vậy tự hóa kị tình huống cũng là một khâu mà không phải là toàn bộ, lại lần nữa nhắc nhở các vị, “Độ chính xác” là có sâu cạn chi tranh, phân tích hời hợt cá tính “Chuẩn” cùng xâm nhập phân tích hành vận đấy “Chuẩn “, cũng không giống nhau, mà ai là bão học chi sĩ đấy đại sư, cũng không trọng yếu, quan trọng là … Ngài có thể thành hay không vi tử vi đấu sổ đấy uyên bác đại sư.

( mười ba )

Khi tiến vào “Tự hóa” đấy chương và tiết trước, nhắc nhở các vị ở tử vi đấu sổ trong mâm “Ngã cung” cùng “Tha cung” đấy khác nhau, nhưng cho dù là “Tha cung” cũng thuộc loại “Ta” đấy mệnh bàn, vậy tức là nói, đeo lấy “Ta” đấy lập trường, “Ta” đấy quan niệm, góc độ làm gốc vị trí, đến đối đãi mệnh bàn bên trong cái khác sinh mệnh thể cát hung họa phúc, nhưng mà lấy lập trường của ta làm phân tích có phải là chân tướng sự thật, cũng đáng giá thương thảo. Đến tột cùng cái khác sinh mệnh thể cũng có thuộc về hắn cái nhân mệnh bàn, có này lập trường cập cảm thụ, đều không phải là “Ta” nói cho dù, đều không phải là lấy “Ta” góc độ là có thể định luận những người khác, như các vị có thể cầm đây quan niệm, tiến vào “Tự hóa” đấy chương trình học mới không đến mức sinh ra hiểu lầm.

Tựu lấy hóa lộc tự hóa lộc ở ngã cung cùng tha cung chỉ hiểu, cung mệnh có năm sinh lộc, mà cung mệnh can cung sứ nên ngôi sao phục tự hóa lộc, cùng chất tính tứ hóa gặp tự hóa sẽ triệt tiêu nguyên tứ hóa đấy năng lượng, đây là cơ bản nhận tri, mà triệt tiêu đấy động tác có quá trình của nó, cũng không phải hóa lộc gặp tự hóa lộc liền đem đây đoạn bản ghi chép cắt bỏ, mà là sẽ ở sinh thời thời gian dần qua tiêu hao hết hóa lộc đấy năng lượng, cung mệnh đấy hóa lộc phùng tự hóa lộc: đến từ năm sinh đấy hóa lộc, khiến cho mệnh tạo người trong cuộc cảm tính đa tình, nhưng nhiều cá nhân chủ nghĩa, tư tâm tư dục trọng, có có lộc ăn thả mọi chuyện lấy mình làm trọng, là người sẽ không để cho chính mình thua thiệt, cũng có thể nói là có điểm tự kỷ, ông trời huệ ban thưởng mệnh tạo người trong cuộc nhiều như vậy “Thiên phú “, tại từ hóa lộc tới “Phản ứng” dưới, người trong cuộc còn lại là một mình toàn thu, do đó tự hóa lộc chỉ tỏ vẻ, là đầy đủ ENJOY hóa lộc mang đến “Tốt đẹp “, có có lộc ăn cơ hội liền nhất định ăn, sẽ có mập ra có thể, liền nhường mình nhất định béo phì, có thể biết đa sầu đa tình thiện cảm, người trong cuộc liền nhất định sẽ đi thực địa kinh nghiệm những việc này, hắn nhân cho là như vậy vậy là người khác chuyện, người trong cuộc cho rằng sống thế nào liền làm như thế đó, thẳng đến hóa lộc lý tất cả thành phần vì mình tiêu hao hầu như không còn mới thôi, cũng chính là đi trải qua trình cũng thừa nhận tiêu hao lúc sau quả.

Cổ nhân đúng hóa lộc phùng tự hóa lộc ở cung mệnh lấy “Không hiểu quý trọng “, “Có phúc không biết hưởng” chỉ hiểu, là có lúc đó đại bối cảnh cập ngay lúc đó lễ nghi quan niệm, nếu các vị lấy tự hóa lộc này đây hưởng thụ “Hóa lộc” phương thức đến tiêu hao hóa lộc năm sinh đấy “Phúc phận” chỉ lý giải, đồng thời cũng đi tự hỏi loại nào tình cảnh là “Không quý trọng “, làm tình là có phúc không biết hưởng, vậy thì sẽ không bị “Văn tự” đấy ma chướng làm cho mê hoặc, nếu không cũng thế qua loa đại khái.

Đương cung phu thê gặp hóa lộc năm sinh lại tự hóa lộc, tự hóa lộc tức là phối ngẫu lấy hưởng thụ “Lộc” phương thức “Tiêu phí” mệnh tạo người trong cuộc đấy “Đượm tình “, mà nhường người trong cuộc không hề biết quý trọng, không tích phúc đấy “Oán thán “, mà cái này “Oán thán” này đây mệnh bàn chủ nhân góc độ phát ra, đương nhiên này phối ngẫu nhận thức vì tất cả đấy “Chuyện tốt” là đương nhiên, tiêu sạch cũng không biết vi người trong cuộc thiết tưởng; được yêu là hẳn là, có trở về hay không xác nhận khác một chuyện, xa hoa là “Hẳn là “, đó là kết hôn đại giới, cứ việc người trong cuộc đã chung quanh nài nỉ mượn tiền, nơi này hóa lộc tự hóa lộc có ở hôn nhân trong quá trình tận tình tiêu phí “Lộc khí “, là có thể thu nhận người trong cuộc đấy oán hận, lúc nghiêm trọng thậm chí cũng sẽ khiến cho quanh mình thân hữu đấy lưu ngôn phỉ ngữ, mà như thế nào cái tiêu phí pháp, tắc cần thị ngôi sao kia có năm sinh hóa lộc cập tự hóa lộc tài năng làm ra phân tích.

Này chương và tiết nói là tự hóa, cũng chính là hô ứng năm sinh cập đại nạn can cung tứ hóa mà sinh ra tự hóa, mà đã có tự hóa, những thứ khác phi hóa định sẽ tiến vào mặt khác cung vị, vậy thì tạm gác lại kế tiếp chương và tiết nói tiếp hiểu, cung tài bạch là vì ngã cung, đương cung tài bạch có năm sinh hóa lộc lại phùng tự hóa lộc lúc, ngài sẽ như thế nào chỉ hiểu? Hóa lộc ở cung tài bạch đấy đại khái khái luận là kiếm tiền con đường ống dẫn nhiều, thực thích kiếm tiền, cũng biết kiếm tiền, thích biểu hiện, có phần có tình vị, sẽ cho nhân rất có tiền rất biết kiếm tiền đấy cảm giác, do đó ở hóa lộc lại tự hóa lộc dưới tình huống, còn lại là tiền kiếm được bị mình xa hoa tốt hưởng thụ tập tính cấp tiêu hết lãng phí hết, do đó chỉ có thể nghèo vu ứng phó hoa của mình phí, rất nhiều cơ hội kiếm tiền bị mình ham ăn biếng làm ngăn cản, tất cả đa tình đấy biểu hiện bởi vì có sở cầu, mà bị nhìn xuyên hoặc không bị cảm kích, là thành thành ý.

Nếu con có tứ hóa năm sinh, là nghiên cứu thảo luận lại tự hóa, tắc ít xâm nhập tham khảo không gian, cũng nhìn không ra nhân tính càng thâm tầng mặt, mà lấy bên trên sở lệ giơ giải thích cũng không phải hóa lộc tự hóa lộc toàn cảnh, ta tắc hy vọng các học viên có thể lấy mỗi ngôi sao diệu hóa lộc đấy tính chất đặc biệt, lại trải qua tự hóa lộc “Lực phản tác dụng” đến chỉ hợp lý nhất thuyết minh, mà các vị cần phải biết đến là tự hóa đấy sinh ra là phản ứng ở sinh hoạt trong quá trình, cũng thế tập tính hoặc xưng tạo hóa, mà không phải ở không có cái gì biểu hiện liền trực tiếp về không.

( mười bốn )

Đương cung tài bạch đấy mỗ ngôi sao có năm sinh lộc mà tự hóa tạm thời, loại tình huống này cùng song tinh ở cung tài bạch một cái ngôi sao có năm sinh lộc, một viên khác ngôi sao có năm sinh tạm thời đấy giải thích cũng không giống nhau, chắc có ngôi sao có năm sinh lộc, mà can cung sứ một viên khác ngôi sao tự hóa quyền tình huống cũng không đồng ý nghĩa, ngài không thể bởi vì nhìn thấy hóa lộc hóa quyền liền đem nó “Đồng chất hóa “, hoặc xem nhẹ tinh diệu đấy bản chất hình phú, mà chỉ đi tham thảo hóa lộc, hóa quyền hoặc hóa lộc tự hóa quyền, vậy cũng đúng qua loa đại khái đấy nghiên cứu học thuật phương pháp. Năm sinh hóa lộc hóa quyền ở cung tài bạch người, có thể nói là tiên thiên điều kiện tốt, ông trời giao cho có thể rất biết kiếm tiền đấy bổn sự, cho nên có thể lấy sở trường chỉ có hiệu suất đấy phát huy, cũng có rộng lớn kiếm tiền sân khấu, là kiêm hữu hóa lộc cập hóa quyền tính chất đặc biệt, lấy phát huy đang kiếm tiền cập người ngoài xử thế đấy trên sân khấu; mà cùng một ngôi sao hóa lộc tự hóa quyền, là có tướng nguyện cảnh thực tiễn năng lực, cũng nặng bao nhiêu thu nhập tiền tài đường ống Ý Hàm, cũng chính là lấy thực tiễn lực đi thực hiện “Có mộng đẹp nhất” đấy nguyện cảnh, là ông trời giao cho tốt điều kiện, mà đương sự người hiểu được quý trọng thả có thể ứng dụng gặp may mắn đấy điều kiện, lấy trả giá tâm lực phương thức đến kinh doanh, cũng có khả năng chỉ có một điều chuyên nghiệp kiếm tiền ống dẫn, chính là sẽ làm tốt sâu sắc phát huy! Mà tự hóa tình huống sẽ hướng đối cung bắn phóng, cho nên sẽ có ký biết kiếm tiền lại rất biết hưởng thụ tiêu tiền tư vị ( tướng hóa lộc năm sinh đồng loạt bắn về phía đối cung ), mà sống năm hóa lộc cập năm sinh hóa quyền cùng tồn tại cung tài bạch người, là rất biết kiếm tiền lại không nhất định đổng được hưởng thụ, đây cũng là giữa hai người sai biệt tính.

Mà cung tài bạch có năm sinh lộc, mà can cung dẫn phát một viên khác tinh hóa tạm thời đấy giải thích, từ là bất đồng vu phía trước hai người, trừ cái này có vô tâm trồng liễu liễu thành ấm đấy hương vị ngoại, còn nhân tồn tại hóa lộc năm sinh đấy điều kiện, mà kích phát ra tự hóa quyền một loại khác biểu hiện, cũng có người khác cho là hắn kiếm tiền dễ dàng, thực ra là phi thường vất vả cần cù ở kinh doanh một loại khác ngành sản xuất ( tự hóa quyền ), lấy che chở trợ biểu tượng quang vinh cảnh ( hóa lộc năm sinh ), loại tình huống này cũng cát tượng, mà khi tự hóa tạm thời, sẽ bắn về phía đối cung đấy cung phúc đức, vậy tức là nói mệnh tạo người trong cuộc cho dù có tiền cũng đã kiếm được tiễn, lại không hiểu được hưởng thụ ( cũng không phải tướng năm sinh hóa lộc mang hướng đối cung, mà chính là nhường hóa quyền tương tự ở cung phúc đức, mà cung phúc đức hữu hóa quyền năng lượng nhân tương đương phí sức! ), sẽ vì kiếm được càng nhiều cập làm tướng sự nghiệp kinh doanh càng tốt hơn mà nóng vội doanh doanh trứ, là lao lực mệnh người, chính là loại này lao lực tới có cảm giác thành công.

( mười lăm )

Hóa lộc năm sinh phùng tự hóa kị

Giả thiết hóa lộc năm sinh tiến vào cung tài bạch, mà đến lượt can cung phục sứ hóa lộc là tinh diệu tự hóa kị lúc, hóa lộc năm sinh đã bị tự hóa kị đấy thôi hóa, sẽ chuyển thành kị, vậy cũng là hình thành song kỵ chi cục mà bắn về phía đối cung, lý luận: hóa lộc đấy ngũ hành thuộc tính kim, hóa kị thuộc thủy, ngũ hành lý luận lý “Kim sinh thủy “, cho nên sẽ hình thành song kỵ, mà nhắc nhở các vị vài chuyện:

( một ) hóa lộc phùng tự hóa kị đấy quá trình sẽ khắc ứng với ở sinh hoạt gặp gỡ lý, mà không phải không thông qua biến hóa liền trở thành song kỵ.

( hai ) nếu mỗ đại nạn đấy can cung sứ hóa lộc năm sinh là tinh diệu hóa quyền lúc, như vậy sẽ cùng tự hóa kị hình thành nước lửa giao chiến, mà thay đổi quyền tác dụng lực đang bảo vệ hóa lộc, do đó lúc này tình huống không thể lấy song kỵ đấy thủy chiến đấu kịch liệt hóa quyền hỏa đến xem, mà là vì cầu tài dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, không từ thủ đoạn, lại như quả can cung đấy hóa khoa tiến vào, như vậy tự hóa kị đấy hung tính yếu bớt, bởi vì bị hóa khoa chuyển hóa, dữ như vậy tính mặc dù sẽ còn chứa ở, nhưng đã bị làm hữu hiệu lễ khống, người trong cuộc đấy thu nhập tiền tài mặc dù vất vả vu hồi, nhưng vẫn kiếm tiền.

( ba ) hóa lộc phùng tự hóa kị tình huống có thể thuyết minh vi trời cao ban cho cơ hội kiếm tiền hòa thiên phú, mà đương sự người vẫn chưa có thể thích đáng nắm chắc hoặc không thêm vào coi trọng, hoặc không đi thuận thế mà làm lại mang đến nghịch thế thao tác, khiến cho vốn có thể dễ dàng đạt đến được việc, cần tiêu phí lớn hơn nữa tâm lực đi hoàn thành, mà kết quả của nó chẳng những không kiếm được tiễn, thậm chí sẽ lỗ lã.

( bốn ) loại này hung tượng kết cấu tác dụng lực, gần phát sinh ở viên kia hóa lộc tự hóa kị là tinh diệu trên người của, mà trong cung như còn có mặt khác tinh diệu lúc, như vậy không bị ảnh hưởng tinh diệu vẫn sẽ bình thường phát huy hiệu dụng của nó lực. Mà nếu đại nạn hoặc năm xưa đấy tứ hóa không đi kích thích “Hóa lộc tự hóa kị” đấy khủng bố cân bằng, như vậy này “Hung tượng” còn lại là ở vào “Trạng thái tĩnh “, tựa như sát vách ở cái đại lưu manh, nếu ngài không đi trêu chọc, mặc dù có áp lực cũng không biết làm bị thương ngài.

( năm ) cung phúc đức gặp hóa kị hoặc song kỵ sẽ có u buồn tâm tình hoặc chịu đựng u buồn chứng, mà cung tài bạch gặp hóa lộc tự hóa kị đấy song kỵ lúc, sẽ có chán đời muốn tự sát ý niệm trong đầu, bởi vì tự hóa kị sẽ đánh sâu vào cung phúc đức nguyên nhân.

Khi có người chung quanh rải cổ nhân tử vi đấu sổ 90% giai là sai lầm là lúc, cá nhân còn lại là tướng cổ nhân trí tuệ kết tinh tuần tự đấy trình cho các vị, đó cũng không phải ai đúng ai sai đấy vấn đề, mà là làm người cơ bản thái độ cập quan niệm đạo đức vấn đề, cũng là người cách vấn đề, trong đó càng đề cập có hay không chân tài thật học đấy mặt, cá nhân cung cấp cho các vị đấy giáo trình đến từ cổ học, mà không phải là cá nhân đích sáng kiến, bản thân ý nghĩ riêng là ngược dòng cổ nhân cước bộ còn có không thoa sử dụng cập không đủ không đủ tới thất vọng, đã từng đản thành đấy nói cho các vị chính là lại cho ta 30 năm thời gian đi nghiên cứu, cũng không có thể nhưng lại dòm đẩu số học toàn cảnh, cá nhân cả gan tướng sở học nguyên lý truyền cho các vị, từ có thể dùng để nghiệm chứng ở trên mệnh bàn, lấy bạn chân tướng dối trá, cá nhân đều không phải là thành công vĩ đại, cũng không phải mua danh chuộc tiếng đồ đệ, từ không dám lấy đẩu số quyền uy tự cho mình là, bởi vì so sánh với cổ nhân, cá nhân đích học thức như là thương hải một hạt, hy vọng các vị có thể cùng ta cũng như thế mang nhún nhường tâm, khiêm tốn hết lòng hướng cổ trí tuệ học tập.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình 03

   03

( mười một )

Chương trình học hôm nay nội dung tương đối quan trọng, cũng các vị các học viên hay không có thể bước lên lên cấp trọng yếu giáo trình, các vị có thể đem bản giáo học nội dung so với đối với chính mình hoặc thân hữu đấy mệnh bàn, các vị có thể phát giác nó nghiệm chứng độ chính xác, có thể nhường ngài cảm thụ rất nhiều. Khi tiến vào hóa lộc năm sinh phùng tự hóa kị phía trước, các vị được ôn tập trước kia dạy học giảng giải tằng tường thuật qua nội dung, từ ngã cung ( bản mạng bàn ) phát ra “Lộc” “Kị” tiến vào ngã cung cập tha cung ý nghĩa, mà lớp này trình phải giảng giải là do tha cung ( bản mạng bàn ) phát ra “Lộc” “Kị” tiến vào “Ngã cung” hoặc “Tha cung” ý nghĩa. Tỷ như:

A quân trước mắt hành hạn tới cung nô bộc ( làm bổn mạng bàn đích tha cung ), từ đại hạn này can cung đưa tới tứ hóa là tiến vào bản mệnh bàn ngã cung hoặc tha cung, để làm phán đoán suy luận A quân ở đại hạn này hành vận đấy cát hung họa phúc.

( một ) lộc hướng bản cung, phi hóa kỵ nhập bản cung:

Lệ: A quân hiện nay đang hành đại nạn ( như làm bổn mạng đấy cung nô bộc ), đại hạn này mà can cung hóa lộc nhập cung thiên di, hóa kị nhập cung tài bạch ( bản mạng bàn ), đây là loại cát tượng, nếu các vị lấy bản mệnh bàn “Ta” làm gốc vị trí, vậy tức là nói, bằng hữu cung cấp ra mệnh tạo người trong cuộc sở cực muốn hóa lộc, mà muốn chết tạo người trong cuộc lấy cung tài bạch đại biểu “Giao dịch” đến hấp thu, ở sự thật trong hoàn cảnh mới có thể tính là:

( 1 ) muốn chết tạo người trong cuộc vì kia công tác mà đưa ra hậu đãi trả thù lao.

( 2 ) vì kia đi công tác đại lao hoặc là chuyện lạ nghiệp đại biểu.

( 3 ) bằng hữu khiếm ngài trái mà trả ngài tiễn.

Nhưng mà có hạn chế đấy điều kiện vì hắn cung ( bản mạng bàn ) đấy hóa lộc được tiến vào bản mạng bàn cung thiên di, cung tài bạch hoặc cung phúc đức, mà hóa kỵ tiến vào bản mạng bàn tới ngã cung, nhưng lộc kị tới cung vị không được đồng cung hoặc đối trùng.

( hai ) phi hóa lộc nhập bản cung, phi hóa kỵ nhập bản cung, đây là cát cùng:

Lấy cung nô bộc phát ra lộc kị làm thí dụ, tỷ như phi hóa lộc nhập cung tài bạch, phi hóa kỵ nhập cung quan lộc, thuyết minh: bạn bè ( hoặc hộ khách ) là đắt nhân, này cung cấp cấp mệnh tạo người trong cuộc cơ hội kiếm tiền, mà phải nên người trong cuộc lấy cung quan lộc chỉ tiền tài hấp thu, nói cách khác lấy kinh doanh sự nghiệp hình thái phương thức đến kiếm lấy nên bạn bè cung cấp Richie.

( ba ) phi hóa lộc nhập bản cung, kị hướng bản cung:

Tỷ như cung nô bộc ( bản mạng ) hóa lộc nhập cung tài bạch ( bản mạng ), hóa kị nhập cung tử nữ ( bản mạng ) hướng cung điền trạch

( 1 ) lấy hóa lộc vi mồi câu, dục mệnh tạo người trong cuộc kết phường đầu tư.

( 2 ) mệnh tạo người trong cuộc tại đó đại nạn lý lấy mượn nợ cho vay hoặc bán của cải lấy tiền mặt bất động sản phương thức đi việc buôn bán.

( 3 ) mệnh tạo người trong cuộc tại đó đại nạn mà sống ý là kiếm tiền mà thâm hụt tiền, thậm chí là phá sản.

Lý luận: tuy rằng phi hóa lộc nhập ngã cung, nhưng kị khi hắn cung tất xông về bản cung, mà phá hư ngã cung nguyên bản tới đầy đủ tính, do đó cho dù kiếm tiền, cũng trả giá giá thê thảm.

( bốn ) phi hóa lộc nhập tha cung, phi hóa kỵ nhập ngã cung:

Tỷ như tôi tớ hóa lộc nhập cung phu thê ( bản mạng ), hóa kị nhập mệnh cung ( bản mạng ), hóa lộc nhập cung phu thê hướng cung quan lộc, có mặt ngoài cát tượng ( bởi vì hóa lộc không phải tiến vào di chuyển, phúc đức, tiền tài các loại ba cung vị trí ), nhưng muốn chết tạo người trong cuộc tự hành hấp thu tất cả đại giới, vậy tức có thể là: bạn bè đôi phối ngẫu tốt, hoặc muốn giúp mệnh bàn người trong cuộc tới sinh ý, hoặc cung cấp hứa hẹn muốn giúp ích mệnh bàn người trong cuộc sự nghiệp, công tác cơ hội, mà kết quả là, người trong cuộc cũng là dùng thất vọng hoặc tổn thất tôn nghiêm hình tượng, hoặc cùng phối hợp quan hệ vỡ tan vi xong việc. Vậy cũng có thể nói bạn bè chi bản ý mới có thể muốn giúp mệnh bàn người trong cuộc, nhưng thân mình vi chua xót quý nhân, lực bất tòng tâm, hoặc bạn bè nguyên bản là ý đồ bất chính, lấy lợi nhuận vi ngụy trang, mà nhường người trong cuộc trả giá tiền tài hoặc mặt khác bất lợi người trong cuộc chuyện vi xong việc.

( năm ) phi hóa lộc nhập tha cung, mà phi hóa kỵ nhập tha cung:

Phàm là đại nạn đi đến tha cung lúc ( bản mạng đấy huynh đệ, vợ chồng, đứa con, tôi tớ, cung phụ mẫu ), phát ra hóa lộc hóa kị giai tiến vào bản mạng chính hắn cung lúc, như vậy mệnh tạo người trong cuộc tại đó đại nạn đấy làm việc cần phải phá lệ cẩn thận, có thể là làm mướn không công vất vả trả giá, trừ cái này không hề ích lợi đáng nói ngoại, còn khả năng vì vậy mà trêu chọc thị phi, quan phi, mất đi khỏe mạnh vân vân tổn hại mình việc, nói cách khác, là người khác đắc lợi mà nhường mệnh tạo người trong cuộc gánh vác quả đắng.

Đương các vị đi theo bản nhân tiến vào tử vi đấu sổ giai đoạn lĩnh vực lúc, tất nhiên sẽ có thật nhiều ngũ vị tạp trần cảm thụ, vô luận ngài tâm đắc là cái gì, đều đừng quên còn nữa càng thâm nhập đấy chương trình học còn chờ mọi người đồng loạt đến phân hưởng thụ!

( mười hai )

Tử vi đấu sổ kỹ càng chỗ chính là tướng tinh thần của người ta, EQ, IQ, dục vọng, đi vì biểu đạt cập khí chất hình tượng, tính cách thủ hướng lấy bất đồng cung vị chỉ phân chia cách biệt, nếu nói là phân chia cách biệt, chẳng nói từng cung vị đều có này chuyên sự đấy công năng chức vụ, nếu đối cung vị công năng tiêu chuẩn cơ bản định vị không chính xác lúc, vậy thì rất khó nắm chặc chính xác sinh mệnh quỹ tích thuộc xu thế tuyến. Lấy cung quan lộc làm thí dụ, nếu đem xác định vị trí là cung sự nghiệp, vậy thì hẹp hóa cung quan lộc đấy “Công năng “, cũng có vơ đũa cả nắm tới ngại, mà các vị cũng nhất định biết, phán đoán chức nghiệp thủ hướng đấy cung vị ở chỗ cung tài bạch, do đó cung tài bạch còn lại là hàm quát “Sự nghiệp “, cung tài bạch nhân thời gian di chuyển vị trí mà gặp công kích va chạm, vô luận là nhiều biết bao nghiêm trọng, không đến mức vu “Mất mạng “, nhưng đối với cung quan lộc đấy nghiêm trọng công phạt, liền có thể đề cập sinh mạng an nguy, do đó ta là đem xác định vị trí là khí số vị, mà “Khí thế” cũng “Vận số” đấy chỉ tiêu một trong, kỳ thật, nhân loại “Cao quý tình cảm sâu đậm” đấy sở tại cũng cất giữ ở cung quan lộc lý. Vẻ ngoài, hình tượng thậm chí có thể tòng mệnh cung nhìn ra được “Khí chất” đều có thể lấy “Nhân công” phương thức đến làm bộ, nhưng là cung quan lộc đại biểu cũng ở bên trong “Tinh thần” cùng “Tiết tháo “, do đó cung quan lộc cũng là nhân loại “Linh hồn” đấy sống ở cung vị một trong.

Đúng một vị nhỏ BABY, một vị nước học sinh tiểu học, một vị còn tại cầu học đấy sinh viên, thậm chí là nghiên cứu sinh, tại sao “Sự nghiệp” cung? ( đại đa số đệ tử giai hay không kiếm tiền năng lực, do đó cung tài bạch không chỉ có là chỉ hướng mưu sinh chức nghiệp, cũng thế hành vi làm việc, xử thế đấy biểu hiện cung vị ), tất cả cung vị đấy công năng tiêu chuẩn cơ bản định vị trọng yếu phi thường, sự tình quan tất cả tứ hóa, tự hóa, phi hóa, ở xuyên qua quá trình sẽ dẫn phát rất nhiều chuyện gáy cập sự tình, cho nên xin các vị dân mạng nhất định phải tướng từ chỗ khác xứ sở học, hoặc theo mặt khác trước tác được “Tri thức” chỉ chính xác quan niệm chỉnh lý, mới không đến mức bởi vì thói quen khó sửa mà tự loạn rồi học biết nện bước.

Năm tháng thời gian sẽ thúc đẩy vận thế đấy phập phồng biến hóa, một vị sao thiên phủ tọa mệnh dữ thiên đồng Thái Âm tọa mệnh người tiến lên tới Vũ Tham cố thủ đấy cung vị lúc, vị kia thiên phủ nhân dữ thiên đồng quá hại người đấy “Vũ Tham” đại nạn đấy vận thế biến hóa cập gặp sự tình, sự tình, thậm chí là vận khí chính là nhất trí sao? Các vị có phải là rất dễ dàng hay không bị “Vũ Tham” đấy chữ mê hoặc, mà lấy vi “Vận thế” là không sai biệt lắm giống nhau! Còn nữa, nếu ngài bản mạng cung quan lộc là vì sao thiên phủ cố thủ, mà đại hạn đấy thay đổi, thiên phủ đi hướng “Vũ khúc tham lang” lúc, ngài đang giải thích Vũ Tham lúc, hay không quên đi bản mạng cung quan lộc đấy sao thiên phủ, nếu ngài không sơ sẩy, như vậy ngài là lấy loại quan niệm nào, nhận tri, đối đãi này “Vũ Tham” ? Thỉnh các vị đừng quên, Vũ Tham đấy tổ hợp lý, bình thường còn sẽ có mặt khác tinh diệu đồng cung, là đủ có thể sứ Vũ Tham biến chất hoặc gia phân hoặc phá hư hoặc trì hoãn Vũ Tham đấy tác dụng lực, hay không ngài tằng còn thật sự, tỉnh táo nghĩ tới trở lên sở nói tới vấn đề, vừa…lại có nội dung quyển sách kia hoặc vị lão sư kia nêu lên ngài những quan niệm này, tự hỏi phương hướng chi tiết.

Đúng vậy, các vị có thể đem cung quan lộc đấy công năng một trong định vị đang chống đỡ cung tài bạch đấy lực lượng, tựa như xứng tử lên kiếp mã, đương cung quan lộc lý là tinh diệu tự hóa kị lúc, ngài như thế nào vi loại hiện tượng này chỉ chú giải, đầu tiên, ngài cần phải có lúc trước giáo trình nói tới phòng vệ cơ chuyển quan niệm, này tự hóa kị đấy cơ chuyển là tới được phản đối, bi quan, rất nghiêm túc muốn làm tốt, lại không có lòng tin, không nắm chắc ( mà vô luận là ngã cung hoặc tha cung đấy tự hóa kị, đều sẽ bị đẩy về phía đối cung, cũng bởi vì Quan lộc, tiền tài cập cung mệnh là sinh hoạt mà nhất thể ba mặt, do đó vô luận tứ hóa năm sinh hay không đầu nhập, đều có tham thảo tự hóa hay không sự tất yếu ). Căn cứ vào trở lên quan niệm, ở không hề tứ hóa năm sinh vượt vào dưới tình huống đấy tự hóa kị:

( một ) tại cầu học thời kì, đúng kiến thức hấp thu lực không mạnh, có lực bài xích, mà học tập lòng tin không đủ còn lại là nguyên nhân chính, mà chỉ là đơn thuần đấy năm sinh hóa kị tiến vào cung quan lộc người ( không đề cập tự hóa ), tuy rằng cũng có tin tưởng nguy cơ, cũng tương đương còn thật sự, chính là đọc sách hiệu suất không rõ. Đây là hai người dị đồng chỗ.

( hai ) bởi vì quá mức phản đối lại không rộng rãi, do đó cũng không cụ bị làm lão bản hoặc tự nghĩ ra sự nghiệp điều kiện, bởi vì chịu không được đến từ cung tài bạch tinh diệu sở khai ra sóng to gió lớn, do đó chỉ thích nên bảo thủ, quen tay hay việc, cũng cực hạn ở thụ lương không gió hiểm trong lòng gánh nặng tính chất lĩnh vực.

( ba ) cung mệnh tự hóa kị người khẳng khái, có thể là vị trí hữu cầu tất ứng ( thiêu đốt chính mình, tổn hại mình lợi nhuận nhân ), nhưng loại này người ra ngoài thị phi vận, cũng sẽ không bởi vì là tốt bụng thái quá mà giảm bớt, mà cung quan lộc tự hóa kị người, cũng thuộc khí thế nhụt chí, không sẽ cùng ngoại nhân tranh cường hiếu thắng, mà là an phận thủ cự, hoảng sợ sợ sợ đấy bảo trụ cương vị, tự hóa kị cũng thế tướng hóa kị đẩy về phía đối cung của cung phu thê, cho nên sẽ phá hư cập tạo thành tướng vợ chồng chỗ chướng ngại.

( bốn ) cung phu thê là vì cung thiên di đấy khí số vị, bởi vì cung quan lộc đấy tự hóa kị chắc chắn sẽ tấn công về phía cung phu thê, vậy tức là nói rõ ra ngoài vận cũng không trôi chảy may mắn tới vị.

( năm ) như bán trực tiếp sự nghiệp tắc không kéo dài, mà sống ý đối thủ ( bên trên, hạ du công ty ) cũng có đóng cửa đóng cửa khuynh hướng.

Này đó tính Logic đấy có lối suy nghĩ chỉ cần quan niệm chính xác, tắc nhất định có thể nhớ đến, cung quan lộc tự hóa kị người tương đối yếu ớt, cũng chính là không cụ bị cường nhận sinh mệnh lực, mà mặc dù là như thế nói, cũng phải lo lắng cung vị bên trong mặt khác đồng cung tinh diệu đấy tác dụng lực, mà nếu cung phu thê bên trong có hóa quyền năng lượng ở, mà bị hóa quyền lấy thừa bù thiếu năng lượng tinh diệu lỗi nặng cung quan lộc tự hóa kị là tinh diệu lúc, như vậy tự hóa kị tình huống cũng là một khâu mà không phải là toàn bộ, lại lần nữa nhắc nhở các vị, “Độ chính xác” là có sâu cạn chi tranh, phân tích hời hợt cá tính “Chuẩn” cùng xâm nhập phân tích hành vận đấy “Chuẩn “, cũng không giống nhau, mà ai là bão học chi sĩ đấy đại sư, cũng không trọng yếu, quan trọng là … Ngài có thể thành hay không vi tử vi đấu sổ đấy uyên bác đại sư.

( mười ba )

Khi tiến vào “Tự hóa” đấy chương và tiết trước, nhắc nhở các vị ở tử vi đấu sổ trong mâm “Ngã cung” cùng “Tha cung” đấy khác nhau, nhưng cho dù là “Tha cung” cũng thuộc loại “Ta” đấy mệnh bàn, vậy tức là nói, đeo lấy “Ta” đấy lập trường, “Ta” đấy quan niệm, góc độ làm gốc vị trí, đến đối đãi mệnh bàn bên trong cái khác sinh mệnh thể cát hung họa phúc, nhưng mà lấy lập trường của ta làm phân tích có phải là chân tướng sự thật, cũng đáng giá thương thảo. Đến tột cùng cái khác sinh mệnh thể cũng có thuộc về hắn cái nhân mệnh bàn, có này lập trường cập cảm thụ, đều không phải là “Ta” nói cho dù, đều không phải là lấy “Ta” góc độ là có thể định luận những người khác, như các vị có thể cầm đây quan niệm, tiến vào “Tự hóa” đấy chương trình học mới không đến mức sinh ra hiểu lầm.

Tựu lấy hóa lộc tự hóa lộc ở ngã cung cùng tha cung chỉ hiểu, cung mệnh có năm sinh lộc, mà cung mệnh can cung sứ nên ngôi sao phục tự hóa lộc, cùng chất tính tứ hóa gặp tự hóa sẽ triệt tiêu nguyên tứ hóa đấy năng lượng, đây là cơ bản nhận tri, mà triệt tiêu đấy động tác có quá trình của nó, cũng không phải hóa lộc gặp tự hóa lộc liền đem đây đoạn bản ghi chép cắt bỏ, mà là sẽ ở sinh thời thời gian dần qua tiêu hao hết hóa lộc đấy năng lượng, cung mệnh đấy hóa lộc phùng tự hóa lộc: đến từ năm sinh đấy hóa lộc, khiến cho mệnh tạo người trong cuộc cảm tính đa tình, nhưng nhiều cá nhân chủ nghĩa, tư tâm tư dục trọng, có có lộc ăn thả mọi chuyện lấy mình làm trọng, là người sẽ không để cho chính mình thua thiệt, cũng có thể nói là có điểm tự kỷ, ông trời huệ ban thưởng mệnh tạo người trong cuộc nhiều như vậy “Thiên phú “, tại từ hóa lộc tới “Phản ứng” dưới, người trong cuộc còn lại là một mình toàn thu, do đó tự hóa lộc chỉ tỏ vẻ, là đầy đủ ENJOY hóa lộc mang đến “Tốt đẹp “, có có lộc ăn cơ hội liền nhất định ăn, sẽ có mập ra có thể, liền nhường mình nhất định béo phì, có thể biết đa sầu đa tình thiện cảm, người trong cuộc liền nhất định sẽ đi thực địa kinh nghiệm những việc này, hắn nhân cho là như vậy vậy là người khác chuyện, người trong cuộc cho rằng sống thế nào liền làm như thế đó, thẳng đến hóa lộc lý tất cả thành phần vì mình tiêu hao hầu như không còn mới thôi, cũng chính là đi trải qua trình cũng thừa nhận tiêu hao lúc sau quả.

Cổ nhân đúng hóa lộc phùng tự hóa lộc ở cung mệnh lấy “Không hiểu quý trọng “, “Có phúc không biết hưởng” chỉ hiểu, là có lúc đó đại bối cảnh cập ngay lúc đó lễ nghi quan niệm, nếu các vị lấy tự hóa lộc này đây hưởng thụ “Hóa lộc” phương thức đến tiêu hao hóa lộc năm sinh đấy “Phúc phận” chỉ lý giải, đồng thời cũng đi tự hỏi loại nào tình cảnh là “Không quý trọng “, làm tình là có phúc không biết hưởng, vậy thì sẽ không bị “Văn tự” đấy ma chướng làm cho mê hoặc, nếu không cũng thế qua loa đại khái.

Đương cung phu thê gặp hóa lộc năm sinh lại tự hóa lộc, tự hóa lộc tức là phối ngẫu lấy hưởng thụ “Lộc” phương thức “Tiêu phí” mệnh tạo người trong cuộc đấy “Đượm tình “, mà nhường người trong cuộc không hề biết quý trọng, không tích phúc đấy “Oán thán “, mà cái này “Oán thán” này đây mệnh bàn chủ nhân góc độ phát ra, đương nhiên này phối ngẫu nhận thức vì tất cả đấy “Chuyện tốt” là đương nhiên, tiêu sạch cũng không biết vi người trong cuộc thiết tưởng; được yêu là hẳn là, có trở về hay không xác nhận khác một chuyện, xa hoa là “Hẳn là “, đó là kết hôn đại giới, cứ việc người trong cuộc đã chung quanh nài nỉ mượn tiền, nơi này hóa lộc tự hóa lộc có ở hôn nhân trong quá trình tận tình tiêu phí “Lộc khí “, là có thể thu nhận người trong cuộc đấy oán hận, lúc nghiêm trọng thậm chí cũng sẽ khiến cho quanh mình thân hữu đấy lưu ngôn phỉ ngữ, mà như thế nào cái tiêu phí pháp, tắc cần thị ngôi sao kia có năm sinh hóa lộc cập tự hóa lộc tài năng làm ra phân tích.

Này chương và tiết nói là tự hóa, cũng chính là hô ứng năm sinh cập đại nạn can cung tứ hóa mà sinh ra tự hóa, mà đã có tự hóa, những thứ khác phi hóa định sẽ tiến vào mặt khác cung vị, vậy thì tạm gác lại kế tiếp chương và tiết nói tiếp hiểu, cung tài bạch là vì ngã cung, đương cung tài bạch có năm sinh hóa lộc lại phùng tự hóa lộc lúc, ngài sẽ như thế nào chỉ hiểu? Hóa lộc ở cung tài bạch đấy đại khái khái luận là kiếm tiền con đường ống dẫn nhiều, thực thích kiếm tiền, cũng biết kiếm tiền, thích biểu hiện, có phần có tình vị, sẽ cho nhân rất có tiền rất biết kiếm tiền đấy cảm giác, do đó ở hóa lộc lại tự hóa lộc dưới tình huống, còn lại là tiền kiếm được bị mình xa hoa tốt hưởng thụ tập tính cấp tiêu hết lãng phí hết, do đó chỉ có thể nghèo vu ứng phó hoa của mình phí, rất nhiều cơ hội kiếm tiền bị mình ham ăn biếng làm ngăn cản, tất cả đa tình đấy biểu hiện bởi vì có sở cầu, mà bị nhìn xuyên hoặc không bị cảm kích, là thành thành ý.

Nếu con có tứ hóa năm sinh, là nghiên cứu thảo luận lại tự hóa, tắc ít xâm nhập tham khảo không gian, cũng nhìn không ra nhân tính càng thâm tầng mặt, mà lấy bên trên sở lệ giơ giải thích cũng không phải hóa lộc tự hóa lộc toàn cảnh, ta tắc hy vọng các học viên có thể lấy mỗi ngôi sao diệu hóa lộc đấy tính chất đặc biệt, lại trải qua tự hóa lộc “Lực phản tác dụng” đến chỉ hợp lý nhất thuyết minh, mà các vị cần phải biết đến là tự hóa đấy sinh ra là phản ứng ở sinh hoạt trong quá trình, cũng thế tập tính hoặc xưng tạo hóa, mà không phải ở không có cái gì biểu hiện liền trực tiếp về không.

( mười bốn )

Đương cung tài bạch đấy mỗ ngôi sao có năm sinh lộc mà tự hóa tạm thời, loại tình huống này cùng song tinh ở cung tài bạch một cái ngôi sao có năm sinh lộc, một viên khác ngôi sao có năm sinh tạm thời đấy giải thích cũng không giống nhau, chắc có ngôi sao có năm sinh lộc, mà can cung sứ một viên khác ngôi sao tự hóa quyền tình huống cũng không đồng ý nghĩa, ngài không thể bởi vì nhìn thấy hóa lộc hóa quyền liền đem nó “Đồng chất hóa “, hoặc xem nhẹ tinh diệu đấy bản chất hình phú, mà chỉ đi tham thảo hóa lộc, hóa quyền hoặc hóa lộc tự hóa quyền, vậy cũng đúng qua loa đại khái đấy nghiên cứu học thuật phương pháp. Năm sinh hóa lộc hóa quyền ở cung tài bạch người, có thể nói là tiên thiên điều kiện tốt, ông trời giao cho có thể rất biết kiếm tiền đấy bổn sự, cho nên có thể lấy sở trường chỉ có hiệu suất đấy phát huy, cũng có rộng lớn kiếm tiền sân khấu, là kiêm hữu hóa lộc cập hóa quyền tính chất đặc biệt, lấy phát huy đang kiếm tiền cập người ngoài xử thế đấy trên sân khấu; mà cùng một ngôi sao hóa lộc tự hóa quyền, là có tướng nguyện cảnh thực tiễn năng lực, cũng nặng bao nhiêu thu nhập tiền tài đường ống Ý Hàm, cũng chính là lấy thực tiễn lực đi thực hiện “Có mộng đẹp nhất” đấy nguyện cảnh, là ông trời giao cho tốt điều kiện, mà đương sự người hiểu được quý trọng thả có thể ứng dụng gặp may mắn đấy điều kiện, lấy trả giá tâm lực phương thức đến kinh doanh, cũng có khả năng chỉ có một điều chuyên nghiệp kiếm tiền ống dẫn, chính là sẽ làm tốt sâu sắc phát huy! Mà tự hóa tình huống sẽ hướng đối cung bắn phóng, cho nên sẽ có ký biết kiếm tiền lại rất biết hưởng thụ tiêu tiền tư vị ( tướng hóa lộc năm sinh đồng loạt bắn về phía đối cung ), mà sống năm hóa lộc cập năm sinh hóa quyền cùng tồn tại cung tài bạch người, là rất biết kiếm tiền lại không nhất định đổng được hưởng thụ, đây cũng là giữa hai người sai biệt tính.

Mà cung tài bạch có năm sinh lộc, mà can cung dẫn phát một viên khác tinh hóa tạm thời đấy giải thích, từ là bất đồng vu phía trước hai người, trừ cái này có vô tâm trồng liễu liễu thành ấm đấy hương vị ngoại, còn nhân tồn tại hóa lộc năm sinh đấy điều kiện, mà kích phát ra tự hóa quyền một loại khác biểu hiện, cũng có người khác cho là hắn kiếm tiền dễ dàng, thực ra là phi thường vất vả cần cù ở kinh doanh một loại khác ngành sản xuất ( tự hóa quyền ), lấy che chở trợ biểu tượng quang vinh cảnh ( hóa lộc năm sinh ), loại tình huống này cũng cát tượng, mà khi tự hóa tạm thời, sẽ bắn về phía đối cung đấy cung phúc đức, vậy tức là nói mệnh tạo người trong cuộc cho dù có tiền cũng đã kiếm được tiễn, lại không hiểu được hưởng thụ ( cũng không phải tướng năm sinh hóa lộc mang hướng đối cung, mà chính là nhường hóa quyền tương tự ở cung phúc đức, mà cung phúc đức hữu hóa quyền năng lượng nhân tương đương phí sức! ), sẽ vì kiếm được càng nhiều cập làm tướng sự nghiệp kinh doanh càng tốt hơn mà nóng vội doanh doanh trứ, là lao lực mệnh người, chính là loại này lao lực tới có cảm giác thành công.

( mười lăm )

Hóa lộc năm sinh phùng tự hóa kị

Giả thiết hóa lộc năm sinh tiến vào cung tài bạch, mà đến lượt can cung phục sứ hóa lộc là tinh diệu tự hóa kị lúc, hóa lộc năm sinh đã bị tự hóa kị đấy thôi hóa, sẽ chuyển thành kị, vậy cũng là hình thành song kỵ chi cục mà bắn về phía đối cung, lý luận: hóa lộc đấy ngũ hành thuộc tính kim, hóa kị thuộc thủy, ngũ hành lý luận lý “Kim sinh thủy “, cho nên sẽ hình thành song kỵ, mà nhắc nhở các vị vài chuyện:

( một ) hóa lộc phùng tự hóa kị đấy quá trình sẽ khắc ứng với ở sinh hoạt gặp gỡ lý, mà không phải không thông qua biến hóa liền trở thành song kỵ.

( hai ) nếu mỗ đại nạn đấy can cung sứ hóa lộc năm sinh là tinh diệu hóa quyền lúc, như vậy sẽ cùng tự hóa kị hình thành nước lửa giao chiến, mà thay đổi quyền tác dụng lực đang bảo vệ hóa lộc, do đó lúc này tình huống không thể lấy song kỵ đấy thủy chiến đấu kịch liệt hóa quyền hỏa đến xem, mà là vì cầu tài dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, không từ thủ đoạn, lại như quả can cung đấy hóa khoa tiến vào, như vậy tự hóa kị đấy hung tính yếu bớt, bởi vì bị hóa khoa chuyển hóa, dữ như vậy tính mặc dù sẽ còn chứa ở, nhưng đã bị làm hữu hiệu lễ khống, người trong cuộc đấy thu nhập tiền tài mặc dù vất vả vu hồi, nhưng vẫn kiếm tiền.

( ba ) hóa lộc phùng tự hóa kị tình huống có thể thuyết minh vi trời cao ban cho cơ hội kiếm tiền hòa thiên phú, mà đương sự người vẫn chưa có thể thích đáng nắm chắc hoặc không thêm vào coi trọng, hoặc không đi thuận thế mà làm lại mang đến nghịch thế thao tác, khiến cho vốn có thể dễ dàng đạt đến được việc, cần tiêu phí lớn hơn nữa tâm lực đi hoàn thành, mà kết quả của nó chẳng những không kiếm được tiễn, thậm chí sẽ lỗ lã.

( bốn ) loại này hung tượng kết cấu tác dụng lực, gần phát sinh ở viên kia hóa lộc tự hóa kị là tinh diệu trên người của, mà trong cung như còn có mặt khác tinh diệu lúc, như vậy không bị ảnh hưởng tinh diệu vẫn sẽ bình thường phát huy hiệu dụng của nó lực. Mà nếu đại nạn hoặc năm xưa đấy tứ hóa không đi kích thích “Hóa lộc tự hóa kị” đấy khủng bố cân bằng, như vậy này “Hung tượng” còn lại là ở vào “Trạng thái tĩnh “, tựa như sát vách ở cái đại lưu manh, nếu ngài không đi trêu chọc, mặc dù có áp lực cũng không biết làm bị thương ngài.

( năm ) cung phúc đức gặp hóa kị hoặc song kỵ sẽ có u buồn tâm tình hoặc chịu đựng u buồn chứng, mà cung tài bạch gặp hóa lộc tự hóa kị đấy song kỵ lúc, sẽ có chán đời muốn tự sát ý niệm trong đầu, bởi vì tự hóa kị sẽ đánh sâu vào cung phúc đức nguyên nhân.

Khi có người chung quanh rải cổ nhân tử vi đấu sổ 90% giai là sai lầm là lúc, cá nhân còn lại là tướng cổ nhân trí tuệ kết tinh tuần tự đấy trình cho các vị, đó cũng không phải ai đúng ai sai đấy vấn đề, mà là làm người cơ bản thái độ cập quan niệm đạo đức vấn đề, cũng là người cách vấn đề, trong đó càng đề cập có hay không chân tài thật học đấy mặt, cá nhân cung cấp cho các vị đấy giáo trình đến từ cổ học, mà không phải là cá nhân đích sáng kiến, bản thân ý nghĩ riêng là ngược dòng cổ nhân cước bộ còn có không thoa sử dụng cập không đủ không đủ tới thất vọng, đã từng đản thành đấy nói cho các vị chính là lại cho ta 30 năm thời gian đi nghiên cứu, cũng không có thể nhưng lại dòm đẩu số học toàn cảnh, cá nhân cả gan tướng sở học nguyên lý truyền cho các vị, từ có thể dùng để nghiệm chứng ở trên mệnh bàn, lấy bạn chân tướng dối trá, cá nhân đều không phải là thành công vĩ đại, cũng không phải mua danh chuộc tiếng đồ đệ, từ không dám lấy đẩu số quyền uy tự cho mình là, bởi vì so sánh với cổ nhân, cá nhân đích học thức như là thương hải một hạt, hy vọng các vị có thể cùng ta cũng như thế mang nhún nhường tâm, khiêm tốn hết lòng hướng cổ trí tuệ học tập.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button