Tử vi

Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 042, ở nhà chơi rông phong thuỷ – môn cùng song

   042, ở nhà chơi rông phong thuỷ – môn cùng song

Môn, là nhà cùng xã hội phân chia cách biệt, cũng thế nhà mặt. Phòng ốc kiến trúc trên mặt đất, khí theo cửa tiến vào, thật giống như là một người miệng, cái mũi giống nhau, là ẩm thực hô hấp chỗ, nó trọng yếu tính có thể nghĩ, nhân môn hộ này phương hướng, chính là tiến khí phương hướng, phương hướng là lành hay dữ là suy là vượng? Về phần nhà mình đại môn, cửa phòng thiết kế, cửa lớn nhỏ ứng với thích hợp, quá lớn hoặc quá nhỏ đều không để ý nghĩ, phòng đại môn nhỏ gọi là bế khí chủ bệnh, phòng cửa nhỏ lớn gọi là nhụt chí, lui tài, chính là bất luận là phủ sinh bệnh, lui tài, ở ở đây cũng hiểu được không thoải mái phải phối đưa thích hợp, mới phải cát trạch.

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 042, ở nhà chơi rông phong thuỷ – môn cùng song

Song, chúng ta thường nói “Ánh mắt là cửa sổ của tâm linh “, mất đi ánh mắt tương đương mất đi hết thảy hy vọng, mà nhà cửa sổ liền như cùng nhân loại mắt bình thường, trong nhà phẫn diễn không thể thiếu vai diễn. Không khí cùng ánh mặt trời là nhân loại dựa vào duy sanh đấy yếu tố, nếu trường kỳ hô hấp không không khí mới mẻ hoặc bị vây không đủ ánh sáng đấy trong hoàn cảnh, tắc dễ dàng sinh bệnh hoặc tinh thần không đông đảo, do đó phòng ở nhất định phải gắn cửa sổ, mà cửa sổ thiết kế đều không phải là càng lớn càng tốt, thiết yếu lấy phòng trong không khí chính là đối lưu làm trọng điểm, cũng chính là lấy nói cửa sổ sẽ đối mở, tỷ như: nam cùng bắc tương đối hoặc đông cùng tây vị trí tương đối các mở một cái cửa sổ, như thế phòng trong không khí mới có thể lưu thông, ở lại người cũng mới có thể khỏe mạnh không ngại.

Môn cùng cửa sổ quan hệ thật giống như cha mẹ cùng đứa con đấy quan hệ, môn giống như cha mẹ miệng, song giống như đấy đứa con đấy miệng. Môn phải so với song làm cho người ta khá sâu đấy ấn tượng, nếu không đứa con sẽ có phản loạn tính. Cửa sổ số lượng cùng cửa số lượng so đấu, ý sẽ ảnh hưởng gia đình hài hòa. Đương một cửa sổ đã đủ dùng lúc, ba hoặc ba trở lên cửa sổ sẽ sử dụng gia đình không hòa thuận – lắm mồm. Cửa sổ quá nhiều, ý tức đứa con trong lúc đó cho nhau phê bình cùng khắc khẩu, thậm chí cùng cha mẹ khắc khẩu. Nếu cửa sổ quá lớn, cũng sẽ phát sinh gia đình bất an, bởi vì đứa con không nghe lời của cha mẹ. Như lớn cửa sổ chia làm tế cách hoặc trang lấy đan khối thủy tinh tức là may mắn.

Cửa sổ thiết kế:

Cửa sổ thiết kế nhưng quyết định tức giận lưu thông. Cửa sổ tốt nhất có thể hoàn toàn mở ra – hướng ra phía ngoài mở hoặc hướng vào phía trong mở, không nên hướng về phía trước hoặc xuống phía dưới tà mở. Hướng ra phía ngoài mở cửa sổ tốt nhất, nó có thể gia nhập mạnh ở lại giải đích khí hợp sự nghiệp cơ hội, bởi vì có thể làm cho số lớn khí tiến vào bên trong, thả mở cửa sổ lúc có thể làm cho bên trong trọc khí dẫn ra ngoài. Phản chi, hướng vào phía trong mở cửa sổ, đúng khí hòa sự nghiệp đều không tốt. Đương cửa sổ mở ra lúc tốt nhất không có bất kỳ cái gì trở ngại vật phương hại tức giận lưu thông.

Hướng đường sử tử nữ nhân đọc sách bất lợi. Lầu một nơi ở biệt thự, phải thận phòng nhi đồng ngoài cửa phòng ngoài cửa sổ con đường của hướng. Nếu không chẳng những bất lợi đọc sách, cũng bị triệu sống chết nữ nhân ngoài ý muốn.

Vi đứa con đọc sách giáo dục, nên rời xa đất dữ. Ở nhà đại môn hoặc ngoài cửa sổ đối diện đất dữ lúc, như bệnh viện, nhà tang lễ, bãi tha ma, ngục giam, miếu thờ, lò sát sinh, bãi rác, tình dục ngành sản xuất các loại, vì đứa con đấy giáo dục cập ở nhà bình an, tốt nhất lo lắng chuyển nhà.

Tháp cao cán dài đối diện môn hộ nhiều có ngoài ý muốn: nhà ngay mặt, đại môn, ngoài cửa sổ đều phải tránh tháp cao, cột điện, cán dài. Tức thời ngày thường ở nhà chơi rông cũng phải tùy thời lưu ý, vạn nhất có người đang ở nhà tu kiến tháp cao, cột điện, cán dài hoặc là nguyên nhân nào đó mai thiết lập cán dài lúc ứng với tức thời can thiệp, miễn cho hoành sinh vấn đề.

Không khí ánh sáng ảnh hưởng ở lại phẩm chất: cầu cầu bình an khỏe mạnh nơi ở, không khí ánh sáng cần sung túc, trần nhà quá thấp lại có cảm giác áp bách, chung quanh phong bế không cửa sổ, không khí không lưu thông, ánh sáng u ám, bên trong ẩm ướt, bất luận phương vị dù cho, cũng khó có thể xí nghiệp cầu bình an khỏe mạnh.

Ngoài cửa sổ gió lạnh thẳng thổi bất lợi sinh dục: phòng ngủ thông gió đấy cửa sổ hoặc máy lạnh quá thấp, càng kị cùng giường cao bằng mà đối người thể thẳng thổi, vợ chồng phòng ngủ chính phòng càng kị như thế, nếu không đồng dạng bị tạo thành lâu hôn không có bầu hoặc hậu sản mất cân đối các loại triệu chứng.

Sau bàn công tác chớ dựa vào cửa sổ lớn: bàn công tác xảy ra cửa sổ lớn phía trước, mình thì bối song mà ngồi. Ánh sáng từ phía sau chiếu vào, ánh mắt thoải mái, làm việc phương tiện. Theo phong thuỷ quan điểm mà nói, sau có “Không môn “, hết thảy sinh ý vô ích, người phụ trách bàn công tác phải có “Chỗ dựa vững chắc “, mới phải đại cát đại lợi, sinh ý thịnh vượng.”Chỗ dựa vững chắc” đeo con chỗ ngồi mặt sau có vách tường cái chắn, có “Chỗ dựa vững chắc” đấy vị trí tài năng ngồi an ổn, cũng dễ dàng đến quý nhân tương trợ. Thả chỗ ngồi mặt sau trên tường, cũng không thích hợp giắt thủy tinh, nhân thủy tinh sẽ tướng người phụ trách sau lưng phản ánh cho người khác thấy Thanh Thanh nơi chốn.

Cửa sổ không nên nhiều lắm: cửa sổ nhiều lắm sẽ sinh ra quá mạnh đấy dòng khí, quá mạnh đấy dòng khí đối với người thân khí bất lợi. Tránh cho ở cùng sắp xếp có ba hoặc ba trở lên môn hoặc song, loại này thiết kế có thể làm cho dòng khí thong thả. Nếu dòng khí quá mạnh, sẽ sử dụng nơi ở bị cắt thành hai nửa, đến nỗi gia đình bất hoà. Dòng khí quá mạnh đúng ở lại giải đích khỏe mạnh cũng có phương hại, cũng tổn hại cập tài vận, sứ gia đình nội bộ vấn đề ùn ùn.

Cửa thiết kế:

Đại môn nãi nơi ở nạp khí miệng, nên sạch sẽ sáng ngời, không nên chồng chất tạp vật, để tránh trở ngại số mệnh. Hai phiến môn có thể trực tiếp tương hỗ là tương đối, nhưng không lẽ trọng điệp vừa lúc tương đối, trọng điệp mà song song hai phiến môn hẳn là tránh cho. Hai phiến môn tương đối, thiết kế hơi có sai biệt, cái này sẽ tổn hại khỏe mạnh sự nghiệp và gia đình hòa bình. Hai phiến môn cùng cắn, sẽ làm cho người nhà thường thường phát sinh khắc khẩu. Nếu nhân thường xuyên đối mặt mở cửa gặp tường hoặc xa xa hãy nhìn đến một khác gian phòng tình cảnh, tắc sẽ nhiễu loạn bên trong cơ thể tức giận lưu thông. Căn phòng lớn ứng với thả gấu môn như phòng ngủ, phòng sinh hoạt hoặc khách phòng, phòng nhỏ hẳn là mở nhỏ môn như phòng tắm hoặc phòng bếp, bởi vì đại môn sẽ đặt nhỏ môn, nếu cửa phòng tắm quá lớn, sẽ phát sinh khỏe mạnh cập phẩm tính vấn đề, cũng sẽ làm cho người nhà được tiêu hóa kém chứng.

Môn phương vị: môn phương vị có trợ giúp vận mạng quyết định. Căn cứ vào hình bát giác dịch kinh ký hiệu, môn hướng về tám loại khả năng phương hướng, đều có không giống nhau may mắn. Hướng bắc môn sứ nghiệp vụ thịnh vượng, hướng nam đấy môn dễ dàng thành danh, hướng đông đấy môn sứ cuộc sống gia đình tốt bụng, hướng tây môn tắc ấm cập con cháu, hướng đông bắc đấy môn đại biểu trí tuệ học thuật đạt thành tựu cao, hướng tây bắc đấy môn lợi cho hướng ra phía ngoài phát triển, hướng đông nam đấy môn có lợi tài vận, hướng tây nam đấy môn tắc mừng đến giai ngẫu.

Đại môn đối mặt đầu hổ bất lợi: văn phòng hoặc cửa hàng đại môn, không thể chính hướng đầu hổ hoặc ống khói, cái gọi là “Đầu hổ” là chỉ khác một ngôi nhà đấy sừng nhọn hoặc là đặc thù vật kiến trúc, nếu đại môn hoặc chủ song vừa vặn đối chính góc tường hoặc vượt trội vật kiến trúc, thật giống như đối diện một phen đao nhọn, cái này dĩ nhiên thập phần bất lợi.

Đại môn nối thẳng đến đáy phiền toái không ngừng: như trong phòng có mấy cái phòng liền cùng một chỗ, nhất định không thể thiết trí theo đại môn nối thẳng đến đáy đấy sổ cánh cửa, cũng kị tượng khách sạn khách sạn giống nhau, một đầu dài hành lang hợp với một loạt sổ gian phòng, nếu không đồng dạng ý phát sinh gặp ở ngoài hoặc bỏ trốn việc mà khó được bình an. Lại lớn môn cùng cửa sau không thể cùng mặc, cũng chính là không thể cùng chỗ một đường thẳng bên trên, cửa trước sau hương mặc, chủ tài phú không thể tụ. ( đường hóa giải: phong bế cửa sau )

Cửa phòng làm việc cấm kỵ nhiều: đại môn không thể đúng ở đại thụ, nếu đại thụ ở cửa khí khẩu, sẽ nhét vào quá nặng âm khí. Đại môn không thể đúng ở ngõ cụt, phòng cháy đường hầm hoặc hình tam giác đấy ngã tư đường, đây đều là suy khí hoặc khí thải nặng địa phương. Đại môn cũng không có thể đối mặt ở miếu thờ, chùa nhìn xem loại, nhân vì chúng nó có ngưng trọng âm khí đúng kinh doanh có ảnh hưởng xấu. Đại môn càng không thể đối mặt một tòa núi lớn hoặc sơn hạp khẩu, núi là trở ngại tầm mắt, mà hạp khẩu lại có như bẩy rập, thường xuyên đối mặt bẩy rập, đương nhiên không tốt.

Thương lượng cửa tiệm ( nơi ở môn ) không nên quá chật: cửa hàng đại môn, nghi đại không nên nhỏ, nếu đại môn quá chật, gọi người sinh ra cảm giác áp bách, khó có thể hấp thu tài vận sinh khí. Ở trên phong thủy đạo, đại môn là tức miệng, khí khẩu không thể quá chật, đại môn càng là khoát đại, thì càng cát tường. Nơi ở trước cửa rộng lớn, phong thủy học bên trên, gọi là sân phơi trống trải, chủ lợi nhuận lên chức cập tài lợi nhuận.

Đại môn mở ở rồng một bên ( bên trái ): tốt nhất cái gọi là “Rồng một bên “, tức là bên trái, cửa hàng đại môn mở ở “Rồng một bên “, sinh ý nhiều sẽ thịnh vượng, đại cát đại lợi. Tới khắp cả mặt tiền của cửa hàng cũng là lớn cửa cửa hàng, tắc ra vào thông đạo, thiết lập tại “Rồng một bên “, mới có thể đại cát đại lợi, hiệu quả cùng đại môn mở ở “Rồng một bên” giống nhau.

Tà môn: ở tuyến chéo bên trên hoặc tà dưới trần nhà đấy môn. Tà môn sẽ phá hư phong thủy tốt, mang đến không thể tưởng tượng đấy chuyện ngoài ý muốn.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 042, ở nhà chơi rông phong thuỷ - môn cùng song

   042, ở nhà chơi rông phong thuỷ – môn cùng song

Môn, là nhà cùng xã hội phân chia cách biệt, cũng thế nhà mặt. Phòng ốc kiến trúc trên mặt đất, khí theo cửa tiến vào, thật giống như là một người miệng, cái mũi giống nhau, là ẩm thực hô hấp chỗ, nó trọng yếu tính có thể nghĩ, nhân môn hộ này phương hướng, chính là tiến khí phương hướng, phương hướng là lành hay dữ là suy là vượng? Về phần nhà mình đại môn, cửa phòng thiết kế, cửa lớn nhỏ ứng với thích hợp, quá lớn hoặc quá nhỏ đều không để ý nghĩ, phòng đại môn nhỏ gọi là bế khí chủ bệnh, phòng cửa nhỏ lớn gọi là nhụt chí, lui tài, chính là bất luận là phủ sinh bệnh, lui tài, ở ở đây cũng hiểu được không thoải mái phải phối đưa thích hợp, mới phải cát trạch.

Song, chúng ta thường nói “Ánh mắt là cửa sổ của tâm linh “, mất đi ánh mắt tương đương mất đi hết thảy hy vọng, mà nhà cửa sổ liền như cùng nhân loại mắt bình thường, trong nhà phẫn diễn không thể thiếu vai diễn. Không khí cùng ánh mặt trời là nhân loại dựa vào duy sanh đấy yếu tố, nếu trường kỳ hô hấp không không khí mới mẻ hoặc bị vây không đủ ánh sáng đấy trong hoàn cảnh, tắc dễ dàng sinh bệnh hoặc tinh thần không đông đảo, do đó phòng ở nhất định phải gắn cửa sổ, mà cửa sổ thiết kế đều không phải là càng lớn càng tốt, thiết yếu lấy phòng trong không khí chính là đối lưu làm trọng điểm, cũng chính là lấy nói cửa sổ sẽ đối mở, tỷ như: nam cùng bắc tương đối hoặc đông cùng tây vị trí tương đối các mở một cái cửa sổ, như thế phòng trong không khí mới có thể lưu thông, ở lại người cũng mới có thể khỏe mạnh không ngại.

Môn cùng cửa sổ quan hệ thật giống như cha mẹ cùng đứa con đấy quan hệ, môn giống như cha mẹ miệng, song giống như đấy đứa con đấy miệng. Môn phải so với song làm cho người ta khá sâu đấy ấn tượng, nếu không đứa con sẽ có phản loạn tính. Cửa sổ số lượng cùng cửa số lượng so đấu, ý sẽ ảnh hưởng gia đình hài hòa. Đương một cửa sổ đã đủ dùng lúc, ba hoặc ba trở lên cửa sổ sẽ sử dụng gia đình không hòa thuận – lắm mồm. Cửa sổ quá nhiều, ý tức đứa con trong lúc đó cho nhau phê bình cùng khắc khẩu, thậm chí cùng cha mẹ khắc khẩu. Nếu cửa sổ quá lớn, cũng sẽ phát sinh gia đình bất an, bởi vì đứa con không nghe lời của cha mẹ. Như lớn cửa sổ chia làm tế cách hoặc trang lấy đan khối thủy tinh tức là may mắn.

Cửa sổ thiết kế:

Cửa sổ thiết kế nhưng quyết định tức giận lưu thông. Cửa sổ tốt nhất có thể hoàn toàn mở ra – hướng ra phía ngoài mở hoặc hướng vào phía trong mở, không nên hướng về phía trước hoặc xuống phía dưới tà mở. Hướng ra phía ngoài mở cửa sổ tốt nhất, nó có thể gia nhập mạnh ở lại giải đích khí hợp sự nghiệp cơ hội, bởi vì có thể làm cho số lớn khí tiến vào bên trong, thả mở cửa sổ lúc có thể làm cho bên trong trọc khí dẫn ra ngoài. Phản chi, hướng vào phía trong mở cửa sổ, đúng khí hòa sự nghiệp đều không tốt. Đương cửa sổ mở ra lúc tốt nhất không có bất kỳ cái gì trở ngại vật phương hại tức giận lưu thông.

Hướng đường sử tử nữ nhân đọc sách bất lợi. Lầu một nơi ở biệt thự, phải thận phòng nhi đồng ngoài cửa phòng ngoài cửa sổ con đường của hướng. Nếu không chẳng những bất lợi đọc sách, cũng bị triệu sống chết nữ nhân ngoài ý muốn.

Vi đứa con đọc sách giáo dục, nên rời xa đất dữ. Ở nhà đại môn hoặc ngoài cửa sổ đối diện đất dữ lúc, như bệnh viện, nhà tang lễ, bãi tha ma, ngục giam, miếu thờ, lò sát sinh, bãi rác, tình dục ngành sản xuất các loại, vì đứa con đấy giáo dục cập ở nhà bình an, tốt nhất lo lắng chuyển nhà.

Tháp cao cán dài đối diện môn hộ nhiều có ngoài ý muốn: nhà ngay mặt, đại môn, ngoài cửa sổ đều phải tránh tháp cao, cột điện, cán dài. Tức thời ngày thường ở nhà chơi rông cũng phải tùy thời lưu ý, vạn nhất có người đang ở nhà tu kiến tháp cao, cột điện, cán dài hoặc là nguyên nhân nào đó mai thiết lập cán dài lúc ứng với tức thời can thiệp, miễn cho hoành sinh vấn đề.

Không khí ánh sáng ảnh hưởng ở lại phẩm chất: cầu cầu bình an khỏe mạnh nơi ở, không khí ánh sáng cần sung túc, trần nhà quá thấp lại có cảm giác áp bách, chung quanh phong bế không cửa sổ, không khí không lưu thông, ánh sáng u ám, bên trong ẩm ướt, bất luận phương vị dù cho, cũng khó có thể xí nghiệp cầu bình an khỏe mạnh.

Ngoài cửa sổ gió lạnh thẳng thổi bất lợi sinh dục: phòng ngủ thông gió đấy cửa sổ hoặc máy lạnh quá thấp, càng kị cùng giường cao bằng mà đối người thể thẳng thổi, vợ chồng phòng ngủ chính phòng càng kị như thế, nếu không đồng dạng bị tạo thành lâu hôn không có bầu hoặc hậu sản mất cân đối các loại triệu chứng.

Sau bàn công tác chớ dựa vào cửa sổ lớn: bàn công tác xảy ra cửa sổ lớn phía trước, mình thì bối song mà ngồi. Ánh sáng từ phía sau chiếu vào, ánh mắt thoải mái, làm việc phương tiện. Theo phong thuỷ quan điểm mà nói, sau có “Không môn “, hết thảy sinh ý vô ích, người phụ trách bàn công tác phải có “Chỗ dựa vững chắc “, mới phải đại cát đại lợi, sinh ý thịnh vượng.”Chỗ dựa vững chắc” đeo con chỗ ngồi mặt sau có vách tường cái chắn, có “Chỗ dựa vững chắc” đấy vị trí tài năng ngồi an ổn, cũng dễ dàng đến quý nhân tương trợ. Thả chỗ ngồi mặt sau trên tường, cũng không thích hợp giắt thủy tinh, nhân thủy tinh sẽ tướng người phụ trách sau lưng phản ánh cho người khác thấy Thanh Thanh nơi chốn.

Cửa sổ không nên nhiều lắm: cửa sổ nhiều lắm sẽ sinh ra quá mạnh đấy dòng khí, quá mạnh đấy dòng khí đối với người thân khí bất lợi. Tránh cho ở cùng sắp xếp có ba hoặc ba trở lên môn hoặc song, loại này thiết kế có thể làm cho dòng khí thong thả. Nếu dòng khí quá mạnh, sẽ sử dụng nơi ở bị cắt thành hai nửa, đến nỗi gia đình bất hoà. Dòng khí quá mạnh đúng ở lại giải đích khỏe mạnh cũng có phương hại, cũng tổn hại cập tài vận, sứ gia đình nội bộ vấn đề ùn ùn.

Cửa thiết kế:

Đại môn nãi nơi ở nạp khí miệng, nên sạch sẽ sáng ngời, không nên chồng chất tạp vật, để tránh trở ngại số mệnh. Hai phiến môn có thể trực tiếp tương hỗ là tương đối, nhưng không lẽ trọng điệp vừa lúc tương đối, trọng điệp mà song song hai phiến môn hẳn là tránh cho. Hai phiến môn tương đối, thiết kế hơi có sai biệt, cái này sẽ tổn hại khỏe mạnh sự nghiệp và gia đình hòa bình. Hai phiến môn cùng cắn, sẽ làm cho người nhà thường thường phát sinh khắc khẩu. Nếu nhân thường xuyên đối mặt mở cửa gặp tường hoặc xa xa hãy nhìn đến một khác gian phòng tình cảnh, tắc sẽ nhiễu loạn bên trong cơ thể tức giận lưu thông. Căn phòng lớn ứng với thả gấu môn như phòng ngủ, phòng sinh hoạt hoặc khách phòng, phòng nhỏ hẳn là mở nhỏ môn như phòng tắm hoặc phòng bếp, bởi vì đại môn sẽ đặt nhỏ môn, nếu cửa phòng tắm quá lớn, sẽ phát sinh khỏe mạnh cập phẩm tính vấn đề, cũng sẽ làm cho người nhà được tiêu hóa kém chứng.

Môn phương vị: môn phương vị có trợ giúp vận mạng quyết định. Căn cứ vào hình bát giác dịch kinh ký hiệu, môn hướng về tám loại khả năng phương hướng, đều có không giống nhau may mắn. Hướng bắc môn sứ nghiệp vụ thịnh vượng, hướng nam đấy môn dễ dàng thành danh, hướng đông đấy môn sứ cuộc sống gia đình tốt bụng, hướng tây môn tắc ấm cập con cháu, hướng đông bắc đấy môn đại biểu trí tuệ học thuật đạt thành tựu cao, hướng tây bắc đấy môn lợi cho hướng ra phía ngoài phát triển, hướng đông nam đấy môn có lợi tài vận, hướng tây nam đấy môn tắc mừng đến giai ngẫu.

Đại môn đối mặt đầu hổ bất lợi: văn phòng hoặc cửa hàng đại môn, không thể chính hướng đầu hổ hoặc ống khói, cái gọi là “Đầu hổ” là chỉ khác một ngôi nhà đấy sừng nhọn hoặc là đặc thù vật kiến trúc, nếu đại môn hoặc chủ song vừa vặn đối chính góc tường hoặc vượt trội vật kiến trúc, thật giống như đối diện một phen đao nhọn, cái này dĩ nhiên thập phần bất lợi.

Đại môn nối thẳng đến đáy phiền toái không ngừng: như trong phòng có mấy cái phòng liền cùng một chỗ, nhất định không thể thiết trí theo đại môn nối thẳng đến đáy đấy sổ cánh cửa, cũng kị tượng khách sạn khách sạn giống nhau, một đầu dài hành lang hợp với một loạt sổ gian phòng, nếu không đồng dạng ý phát sinh gặp ở ngoài hoặc bỏ trốn việc mà khó được bình an. Lại lớn môn cùng cửa sau không thể cùng mặc, cũng chính là không thể cùng chỗ một đường thẳng bên trên, cửa trước sau hương mặc, chủ tài phú không thể tụ. ( đường hóa giải: phong bế cửa sau )

Cửa phòng làm việc cấm kỵ nhiều: đại môn không thể đúng ở đại thụ, nếu đại thụ ở cửa khí khẩu, sẽ nhét vào quá nặng âm khí. Đại môn không thể đúng ở ngõ cụt, phòng cháy đường hầm hoặc hình tam giác đấy ngã tư đường, đây đều là suy khí hoặc khí thải nặng địa phương. Đại môn cũng không có thể đối mặt ở miếu thờ, chùa nhìn xem loại, nhân vì chúng nó có ngưng trọng âm khí đúng kinh doanh có ảnh hưởng xấu. Đại môn càng không thể đối mặt một tòa núi lớn hoặc sơn hạp khẩu, núi là trở ngại tầm mắt, mà hạp khẩu lại có như bẩy rập, thường xuyên đối mặt bẩy rập, đương nhiên không tốt.

Thương lượng cửa tiệm ( nơi ở môn ) không nên quá chật: cửa hàng đại môn, nghi đại không nên nhỏ, nếu đại môn quá chật, gọi người sinh ra cảm giác áp bách, khó có thể hấp thu tài vận sinh khí. Ở trên phong thủy đạo, đại môn là tức miệng, khí khẩu không thể quá chật, đại môn càng là khoát đại, thì càng cát tường. Nơi ở trước cửa rộng lớn, phong thủy học bên trên, gọi là sân phơi trống trải, chủ lợi nhuận lên chức cập tài lợi nhuận.

Đại môn mở ở rồng một bên ( bên trái ): tốt nhất cái gọi là “Rồng một bên “, tức là bên trái, cửa hàng đại môn mở ở “Rồng một bên “, sinh ý nhiều sẽ thịnh vượng, đại cát đại lợi. Tới khắp cả mặt tiền của cửa hàng cũng là lớn cửa cửa hàng, tắc ra vào thông đạo, thiết lập tại “Rồng một bên “, mới có thể đại cát đại lợi, hiệu quả cùng đại môn mở ở “Rồng một bên” giống nhau.

Tà môn: ở tuyến chéo bên trên hoặc tà dưới trần nhà đấy môn. Tà môn sẽ phá hư phong thủy tốt, mang đến không thể tưởng tượng đấy chuyện ngoài ý muốn.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button