Tử vi

Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 078, thiên đồng ở thập nhị cung

   078, thiên đồng ở thập nhị cung

·· ở cung mệnh

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 078, thiên đồng ở thập nhị cung

Thiên hướng hưởng thụ, mang một ít văn nghệ hơi thở, thích sống phóng túng, dễ dàng đã bị hoàn cảnh ảnh hưởng. Sao thiên đồng diệu thuyết minh: thiên đồng ở trong đẩu số là phúc tinh, cơ bản vận thế bên trong có thiên đồng, cỡ nào để người cảm thấy được có phúc khí mà có thể hưởng thụ, nhưng thật ra là bởi vì có an dật cá tính nguyên nhân. Bởi vì an nhàn, do đó so sánh sẽ an bài cuộc sống, hưởng thụ cuộc sống, làm cho người ta có phúc cảm thụ. Theo một cái góc độ khác xem, tắc lại có vẻ khiếm khuyết lòng cầu tiến, làm cho người ta lời nói thường đấy cảm giác. Thiên đồng đấy âm điệu vừa, liền cường điệu vu cuộc sống kiểu mẫu an bài mặt trên.

Cá tính đặc thù: cá tính an nhàn ôn hòa, vui với cùng người khác chia xẻ khoái hoạt, hiểu được an bài cuộc sống, coi trọng phẩm chất cuộc sống hòa hưu nhàn hưởng thụ. Đối với các loại hưu nhàn hứng thú, như nghề làm vườn, thư pháp, văn nghệ các loại, dễ dàng có điều biểu hiện. Không thích cùng nhân cạnh tranh, phiền não cũng ít, cấp một loại người văn nhân nhã sĩ đấy cảm giác. Biết thỏa mãn thì mới thấy hạnh phúc, hài hước tính trẻ con, bác là chuyên, việc gấp chậm bạn.

(1) ôn hòa

1. Thiên đồng tọa mệnh, mặt hình phạm vi, hai má đầy đặn, tính tình ôn hòa, yêu thích văn nghệ, thiện cấu tứ kế hoạch, góc nói chuyện không đâu, cũng thật nhàn nhã đi chơi.

2. Cùng mui xe đồng cung càng nghiệm.

(2) phúc tính

1. Chủ phúc lại chủ thọ, thiếu niên chủ phúc, lão niên chủ thọ, cũng có có lộc ăn.

2. Tọa cung phúc đức tốt nhất, chủ tinh thần khoái trá, tâm tình ổn định.

3. Tọa mệnh cung, cung sự nghiệp, cung phu thê không lành, như không phùng sát tinh, chủ quá phân sa vào yên vui, nan có thành tựu.

Lấy người đã sanh trình đạo, còn nhỏ cùng lúc tuổi già mới có khả năng hưởng phúc, thanh niên cập trung niên tất cần cố gắng, nhưng sao thiên đồng tốt hưởng phúc, cho nên ở thanh niên cập trung niên vận mệnh không thể khai sáng, trái lại sứ vận đường bị ngăn trở.

(3) chế nạn

Thân mình bất kị sát tinh, ngược lại còn thích sát tinh “Dương nhận” gia hội, có thể tăng mạnh này khai sáng lực.

(4) nữ mệnh

Nữ mệnh kị tất cả sao thuỷ, như thiên đồng tọa mệnh bị say mê vu la Mandy khắc tới trong bầu không khí, lại thêm hoa đào tinh giả, thủy rất vượng, nãi sẽ đưa thân vào tiểu thuyết tình yêu đấy đời sống tình cảm.

(5) tứ hóa

1. Sẽ hóa quyền hóa khoa có thể tích cực tiến thủ.

2. Sẽ hóa lộc, mặc dù mang đến ăn lộc, ngược lại khiến người càng thêm lười nhác.

3. Sẽ hóa kị, mặc dù chủ lao lực, nhưng không sợ sát kị, nguyên nhân bởi vậy là chủ nghĩa lạc quan người.

·· ở cung huynh đệ

Ôn lương đoan trang tao nhã, duyến dày có thể hỗ trợ. Lạc hãm rất thưa thớt, quan hệ bình thường.

·· ở cung phu thê

Giai chủ xứng còn trẻ vợ, hoặc lớn tuổi phu quân,

(1) sao thiên đồng chủ trung niên không chắc chắn hóa suy sụp, nhưng giữa vợ chồng biến hóa, lại có dưới đây tình huống:

Ⅰ. Sinh ly tử biệt.

Ⅱ. Nhân công tác mà sứ vợ chồng đất khách mà ở.

Ⅲ. Vợ chồng có một người sống bệnh.

Ⅳ. Bản thân sự nghiệp thất bại.

Ⅴ. Hoặc nhân gặp ở ngoài mà ảnh hưởng cảm tình .

(2) nam mệnh

Ⅰ. Phối ngẫu dung mạo xinh đẹp.

Ⅱ. Gặp thiên khôi, thiên việt khí chất thanh tao lịch sự.

Ⅲ. Gặp tả phụ, hữu bật, tự nhiên hào phóng.

Ⅳ. Gặp văn xương, văn khúc, quyến rũ động lòng người.

(3) nữ mệnh

Ⅰ. Hiền hoà thả bên ngoài làm cho người, dễ dàng tiếp cận khác phái hoặc tảo hôn, cho nên kết hôn muộn tốt nhất.

Ⅱ. Vi nam sĩ theo đuổi đối tượng, có lục sát lúc, bị vi Kim ốc tàng kiều đối tượng. Đây nhân thiên đồng có phúc, thiếp mệnh người mặc dù ở danh phận trên có khiếm khuyết, nhưng ở tinh thần, trên vật chất lại rất hài lòng. Nhưng mà thiên đồng tọa cung phu thê, lại thấy sát, đều không phải là tất cả nữ mệnh đều không bình thường hôn nhân, phải lại phối hợp cung mệnh cập cung phúc đức cập đại nạn tài năng chỉ kết luận.

·· tại tử nữ cung

Cùng đứa con cảm tình bị câu thông. Cũng có thể trì đây phán đoán suy luận cùng vãn bối quan hệ, riêng chỉ ngại này sợ phiền phức. Đứa con nhu thuận, ỷ lại, bướng bỉnh.

·· ở cung tài bạch

Có tổ nghiệp cũng tất tán, sau đó thủy chủ tự thân sáng tạo hứng.

(1) tài vận

Lấy bản thân năng lực thu nhập tiền tài. Nhưng trùng tên nhẹ lợi nhuận, áo cơm không sứt mẻ mà thôi.

(2) lưu vận

Còn nhỏ cập lúc tuổi già tài vận trôi chảy, nhưng thanh niên, trung niên bất lợi, phải cố gắng làm việc.

(3) tinh diệu

Ⅰ. Thêm hóa lộc, lộc tồn, có đắc ý khoảng thu nhập thêm cơ hội.

Ⅱ. Thêm lục sát hoặc hóa kị, phùng đứng đầu tài lai tài đi.

·· ở cung tật ách

Thận các loại bài tiết hệ thống bệnh, chủ nóng lạnh phong tà, mập mạp, bệnh phù, bệnh sa nang, phong thấp, tức thủ huyết khí nhanh.

·· ở cung thiên di

Miếu vượng xuất ngoại, gần quý mà dễ phát đạt đến, được chúng cát thủ chiếu rất tốt đẹp, thêm Tứ Sát không kiếp Hình Hao kị chết hết, xuất ngoại ít toại. Bên ngoài có lộc ăn tốt, ăn ở ngoài nhiều cơ hội, có quý nhân tương trợ.

·· ở cung nô bộc

Thiên đồng miếu vượng, được bằng hữu hoặc cấp dưới thuận theo, trợ giúp, phần đông trợ đắc lực, ở chung hòa thuận, quan hệ nhân mạch tốt bụng, có thể kết giao khắp mọi mặt bằng hữu. Quan hệ nhân mạch tốt, cùng cấp dưới quan hệ hòa hợp.

·· ở cung quan lộc

Sự nghiệp tất từ trắng sáng lập hứng.

(1) đồng ý sự công chức nhân viên phục vụ thích hợp nhất.

(2) công tác ứng với vi thanh cao loại người thích hợp, như văn hóa, giải trí, phục vụ cập kẻ cân đối.

·· ở cung điền trạch

Nơi sinh phụ cận có thổ địa công miếu, hoặc tộc nhân có biết dễ người.

(1) làm con nuôi tổ nghiệp, tiện đà từ đưa, từ nhỏ thành lớn.

(2) ở phụ cận có nước, lấy cát luận.

(3) cùng Thái Âm đồng cung, chủ đại phú, nhân Thái Âm làm ruộng chủ nhà.

(4) cùng cánh cửa cực lớn đồng cung, gia đình ít, gia sát hoàn toàn không có.

·· ở cung phúc đức

Về tinh thần sống sung túc, càng chủ tính thích âm nhạc. Mang phúc, lộc, thọ, cũng sâu thể nhân ý, hiểu được lõi đời, phối hợp phúc tinh.

·· ở cung phụ mẫu

Vào miếu, tắc chủ hai đời hòa hợp, cũng không gặp hình khắc. Riêng chỉ lạc hãm lúc, tắc vẫn nhiều ý kiến bất hòa. Cha mẹ vi hòa ái dễ gần, đối với con cái chiếu cố chu toàn, thả Phúc Thọ song toàn.

Vận mệnh ăn khớp

1. Phúc khí: như vị khẳng cố gắng, tự nhiên có phúc, đây là không đổng vận mệnh triết lý người lời nói, phúc khí không ai có thể khống chế, như mặt trời ánh sáng, dục vọng chỉ, đổ tay khí. Nhưng quá có phúc mê vu yên vui, hưởng phúc mà khiếm khuyết khai sáng lực cũng thế khuyết điểm, như thiên đồng nhập mệnh vô hướng sẽ thất chí, cho nên tử bình bên trong có mẫu từ diệt tử nói đến. Già quảng nói: “Thiên sinh thiên dưỡng “, quê cha đất tổ lời nói: “Một nhánh thảo một chút lộ” vô luận thông minh, ngu xuẩn, luôn luôn ông trời an bài đường ra, đương tay mới không hiểu kết cấu lúc, ông trời cho cho phúc khí phụ trợ, thuần thục tay già đời, vận may sẽ dần lui, từ kỹ thuật đến tu bổ vận may không đủ. Phúc cũng không phải nhân quả, thiện hữu thiện báo là đạo đức gia, chuyên gia giáo dục, pháp trị gia thuyết pháp, đẩu số nói nhân quả căn cứ là cung vị.

2. Phúc tuệ: có nghệ thuật gia, tinh thần giàu có, vật chất khuyết thiếu, phúc tuệ song tu nói dễ hơn làm. Dong nhân nhiều hậu phúc, xảo nhiều người phúc bạc, thông minh ngôi sao như xương khúc, tuyệt đối không thay đổi lộc, thiên đạo như thế, không lời nào để nói.

3. Phúc họa: phúc, họa chỗ phục; họa, phúc chỗ ỷ. Thỉnh thoảng tiểu cát, tức hăng hái, không ai bì nổi, kiêu mà nọa, tá quyền mà không chuyện ác nào không làm, tức họa tới vậy! Ở gian nan trong hoàn cảnh, sớm đêm phỉ trễ, triều làm đêm dịch mài giũa thành công, do đó bình thường phú quý cũng khó khăn trải ba đời.

4. Thấy đủ: hóa kị vì không tràn đầy sự thật, biết thỏa mãn thì mới thấy hạnh phúc, chung thân không có nhục, biết ngăn thường ngăn, chung thân trơ trẽn, đúng tiền lương, quan trên, trưởng bối cũng thế. Thiên đồng phùng sát trái lại khích lệ, “Tiện ngày khởi khác biệt chúng, quý đến phương ngộ hiếm.” Cây đu đủ mậu lá không nở hoa kết trái, phải ở gần đỉnh một phần tư địa phương, đóng xuống hai cái đinh sắt tức nở hoa, mặc dù tục ngạn: “Khích lệ kéo dài “, thực tế là đinh sắt phá hủy đu đủ sao quản, sứ chất dinh dưỡng bất trí chuyển trở về đến hệ rễ, là đủ nở hoa.

< sao thiên đồng ở cung mệnh đấy tình yêu tiến công chiếm đóng >

Thiên đồng tọa mệnh chính hắn ( nàng ) là cái rất coi trọng cảm tình cùng nghĩ muốn dung hợp người, thực thích đối phương là cái có thể lấy cùng hắn ( nàng ) tâm sự người, nếu ngươi là thiện ở tâm sự hòa lắng nghe nhân, vậy yêu ngươi cùng thiên đồng đấy kết giao đã muốn ở lúc xuất phát chạy điểm.

Thiên đồng tọa mệnh người có rất đậm tính trẻ con cũng rất yên vui, thực cuộc sống hóa, đúng tình cảm bao dung lực cũng rất lớn, thực có thể thay đối phương thiết tưởng do đó là cái rất thân thiếp bầu bạn, nhưng là đừng cho là có thiên đồng đấy săn sóc cùng bao dung liền không cần hồi quỹ ác! Hắn ( nàng ) cũng thế thực khát vọng bầu bạn có thể cho hắn ( nàng ) một chút săn sóc cùng bao dung, nếu có thể làm tốt điểm này mà khiến hắn ( nàng ) cảm động, hắn ( nàng ) nhưng là sẽ đối với ngươi tận dụng khai thác đây này! Thiên đồng đấy bao dung lực tuy rằng rất lớn, nhưng nếu vẫn bị vây không chiếm được tặng lại trạng thái lâu lắm, hắn ( nàng ) nhưng là sẽ nói chia tay liền chia tay ( tuy rằng ngươi vẫn là hắn hoặc nàng sinh mệnh bên trong đấy trí nhớ ).

Nói như vậy, thiên đồng tọa mệnh của người mặc kệ cuộc sống cũng tốt, làm việc cũng tốt, bước đi đều là so với người khác chậm, do đó cũng tạo thành hắn ( nàng ) mặc dù mình nện bước chậm chạp, giữ tại chỗ sâu cảm tình cũng rất khát vọng nện bước rất nhanh thả tính toán tỉ mỉ người để đền bù, do đó làm việc càng là thanh thoát, càng là người tinh minh việt khả năng hấp dẫn thiên đồng đấy ánh mắt.

Thiên đồng đấy thế giới nội tâm rất dễ dàng chịu sự thật đưa tới cảm xúc tả hữu, bởi vậy tương đối rất có nguy cơ ý thức, ký sứ luyến ái chính nói lửa nóng, muốn gọi hắn ( nàng ) dốc túi làm cho này tràng tình yêu tiêu phí tất cả tiền tài là không thể nào ( tuy rằng hắn hoặc nàng cũng biểu hiện tốn nhiều hơn nữa đều dáng vẻ không sao cả, nhưng là nhất định sẽ để lại một bút chuẩn kim đến ứng phó khả có thể đến đấy nguy cơ ).

Khi hai người lén chung đụng thời điểm, thiên đồng đấy ngôn ngữ tay chân thật là ích kỷ, quan hệ thân mật tuyệt đối là thuộc về hắn ( nàng ) cùng ngươi cùng sở hữu, do đó thân thể ngươi trinh tiết đấy một đạo phòng tuyến cuối cùng là hắn ( nàng ) coi trọng nhất đấy bộ phận.

Cùng thiên đồng tọa mệnh của người yêu đương, sẽ có khá nhiều cuộc sống tình thú, hắn ( nàng ) giỏi về mượn đề tài để nói chuyện của mình đấy bản lĩnh ở tình yêu khúc quân hành lý sẽ vì ngươi sắm vai “Mỗi ngày vui vẻ” nhân vật, do đó cùng thiên đồng yêu đương, hắn ( nàng ) sẽ tẫn này có thể cho các ngươi đều vui vẻ. Nếu người ngươi thích đúng là thiên đồng tọa mệnh người, vậy yêu hẳn là chúc mừng ngươi rồi.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 078, thiên đồng ở thập nhị cung

   078, thiên đồng ở thập nhị cung

·· ở cung mệnh

Thiên hướng hưởng thụ, mang một ít văn nghệ hơi thở, thích sống phóng túng, dễ dàng đã bị hoàn cảnh ảnh hưởng. Sao thiên đồng diệu thuyết minh: thiên đồng ở trong đẩu số là phúc tinh, cơ bản vận thế bên trong có thiên đồng, cỡ nào để người cảm thấy được có phúc khí mà có thể hưởng thụ, nhưng thật ra là bởi vì có an dật cá tính nguyên nhân. Bởi vì an nhàn, do đó so sánh sẽ an bài cuộc sống, hưởng thụ cuộc sống, làm cho người ta có phúc cảm thụ. Theo một cái góc độ khác xem, tắc lại có vẻ khiếm khuyết lòng cầu tiến, làm cho người ta lời nói thường đấy cảm giác. Thiên đồng đấy âm điệu vừa, liền cường điệu vu cuộc sống kiểu mẫu an bài mặt trên.

Cá tính đặc thù: cá tính an nhàn ôn hòa, vui với cùng người khác chia xẻ khoái hoạt, hiểu được an bài cuộc sống, coi trọng phẩm chất cuộc sống hòa hưu nhàn hưởng thụ. Đối với các loại hưu nhàn hứng thú, như nghề làm vườn, thư pháp, văn nghệ các loại, dễ dàng có điều biểu hiện. Không thích cùng nhân cạnh tranh, phiền não cũng ít, cấp một loại người văn nhân nhã sĩ đấy cảm giác. Biết thỏa mãn thì mới thấy hạnh phúc, hài hước tính trẻ con, bác là chuyên, việc gấp chậm bạn.

(1) ôn hòa

1. Thiên đồng tọa mệnh, mặt hình phạm vi, hai má đầy đặn, tính tình ôn hòa, yêu thích văn nghệ, thiện cấu tứ kế hoạch, góc nói chuyện không đâu, cũng thật nhàn nhã đi chơi.

2. Cùng mui xe đồng cung càng nghiệm.

(2) phúc tính

1. Chủ phúc lại chủ thọ, thiếu niên chủ phúc, lão niên chủ thọ, cũng có có lộc ăn.

2. Tọa cung phúc đức tốt nhất, chủ tinh thần khoái trá, tâm tình ổn định.

3. Tọa mệnh cung, cung sự nghiệp, cung phu thê không lành, như không phùng sát tinh, chủ quá phân sa vào yên vui, nan có thành tựu.

Lấy người đã sanh trình đạo, còn nhỏ cùng lúc tuổi già mới có khả năng hưởng phúc, thanh niên cập trung niên tất cần cố gắng, nhưng sao thiên đồng tốt hưởng phúc, cho nên ở thanh niên cập trung niên vận mệnh không thể khai sáng, trái lại sứ vận đường bị ngăn trở.

(3) chế nạn

Thân mình bất kị sát tinh, ngược lại còn thích sát tinh “Dương nhận” gia hội, có thể tăng mạnh này khai sáng lực.

(4) nữ mệnh

Nữ mệnh kị tất cả sao thuỷ, như thiên đồng tọa mệnh bị say mê vu la Mandy khắc tới trong bầu không khí, lại thêm hoa đào tinh giả, thủy rất vượng, nãi sẽ đưa thân vào tiểu thuyết tình yêu đấy đời sống tình cảm.

(5) tứ hóa

1. Sẽ hóa quyền hóa khoa có thể tích cực tiến thủ.

2. Sẽ hóa lộc, mặc dù mang đến ăn lộc, ngược lại khiến người càng thêm lười nhác.

3. Sẽ hóa kị, mặc dù chủ lao lực, nhưng không sợ sát kị, nguyên nhân bởi vậy là chủ nghĩa lạc quan người.

·· ở cung huynh đệ

Ôn lương đoan trang tao nhã, duyến dày có thể hỗ trợ. Lạc hãm rất thưa thớt, quan hệ bình thường.

·· ở cung phu thê

Giai chủ xứng còn trẻ vợ, hoặc lớn tuổi phu quân,

(1) sao thiên đồng chủ trung niên không chắc chắn hóa suy sụp, nhưng giữa vợ chồng biến hóa, lại có dưới đây tình huống:

Ⅰ. Sinh ly tử biệt.

Ⅱ. Nhân công tác mà sứ vợ chồng đất khách mà ở.

Ⅲ. Vợ chồng có một người sống bệnh.

Ⅳ. Bản thân sự nghiệp thất bại.

Ⅴ. Hoặc nhân gặp ở ngoài mà ảnh hưởng cảm tình .

(2) nam mệnh

Ⅰ. Phối ngẫu dung mạo xinh đẹp.

Ⅱ. Gặp thiên khôi, thiên việt khí chất thanh tao lịch sự.

Ⅲ. Gặp tả phụ, hữu bật, tự nhiên hào phóng.

Ⅳ. Gặp văn xương, văn khúc, quyến rũ động lòng người.

(3) nữ mệnh

Ⅰ. Hiền hoà thả bên ngoài làm cho người, dễ dàng tiếp cận khác phái hoặc tảo hôn, cho nên kết hôn muộn tốt nhất.

Ⅱ. Vi nam sĩ theo đuổi đối tượng, có lục sát lúc, bị vi Kim ốc tàng kiều đối tượng. Đây nhân thiên đồng có phúc, thiếp mệnh người mặc dù ở danh phận trên có khiếm khuyết, nhưng ở tinh thần, trên vật chất lại rất hài lòng. Nhưng mà thiên đồng tọa cung phu thê, lại thấy sát, đều không phải là tất cả nữ mệnh đều không bình thường hôn nhân, phải lại phối hợp cung mệnh cập cung phúc đức cập đại nạn tài năng chỉ kết luận.

·· tại tử nữ cung

Cùng đứa con cảm tình bị câu thông. Cũng có thể trì đây phán đoán suy luận cùng vãn bối quan hệ, riêng chỉ ngại này sợ phiền phức. Đứa con nhu thuận, ỷ lại, bướng bỉnh.

·· ở cung tài bạch

Có tổ nghiệp cũng tất tán, sau đó thủy chủ tự thân sáng tạo hứng.

(1) tài vận

Lấy bản thân năng lực thu nhập tiền tài. Nhưng trùng tên nhẹ lợi nhuận, áo cơm không sứt mẻ mà thôi.

(2) lưu vận

Còn nhỏ cập lúc tuổi già tài vận trôi chảy, nhưng thanh niên, trung niên bất lợi, phải cố gắng làm việc.

(3) tinh diệu

Ⅰ. Thêm hóa lộc, lộc tồn, có đắc ý khoảng thu nhập thêm cơ hội.

Ⅱ. Thêm lục sát hoặc hóa kị, phùng đứng đầu tài lai tài đi.

·· ở cung tật ách

Thận các loại bài tiết hệ thống bệnh, chủ nóng lạnh phong tà, mập mạp, bệnh phù, bệnh sa nang, phong thấp, tức thủ huyết khí nhanh.

·· ở cung thiên di

Miếu vượng xuất ngoại, gần quý mà dễ phát đạt đến, được chúng cát thủ chiếu rất tốt đẹp, thêm Tứ Sát không kiếp Hình Hao kị chết hết, xuất ngoại ít toại. Bên ngoài có lộc ăn tốt, ăn ở ngoài nhiều cơ hội, có quý nhân tương trợ.

·· ở cung nô bộc

Thiên đồng miếu vượng, được bằng hữu hoặc cấp dưới thuận theo, trợ giúp, phần đông trợ đắc lực, ở chung hòa thuận, quan hệ nhân mạch tốt bụng, có thể kết giao khắp mọi mặt bằng hữu. Quan hệ nhân mạch tốt, cùng cấp dưới quan hệ hòa hợp.

·· ở cung quan lộc

Sự nghiệp tất từ trắng sáng lập hứng.

(1) đồng ý sự công chức nhân viên phục vụ thích hợp nhất.

(2) công tác ứng với vi thanh cao loại người thích hợp, như văn hóa, giải trí, phục vụ cập kẻ cân đối.

·· ở cung điền trạch

Nơi sinh phụ cận có thổ địa công miếu, hoặc tộc nhân có biết dễ người.

(1) làm con nuôi tổ nghiệp, tiện đà từ đưa, từ nhỏ thành lớn.

(2) ở phụ cận có nước, lấy cát luận.

(3) cùng Thái Âm đồng cung, chủ đại phú, nhân Thái Âm làm ruộng chủ nhà.

(4) cùng cánh cửa cực lớn đồng cung, gia đình ít, gia sát hoàn toàn không có.

·· ở cung phúc đức

Về tinh thần sống sung túc, càng chủ tính thích âm nhạc. Mang phúc, lộc, thọ, cũng sâu thể nhân ý, hiểu được lõi đời, phối hợp phúc tinh.

·· ở cung phụ mẫu

Vào miếu, tắc chủ hai đời hòa hợp, cũng không gặp hình khắc. Riêng chỉ lạc hãm lúc, tắc vẫn nhiều ý kiến bất hòa. Cha mẹ vi hòa ái dễ gần, đối với con cái chiếu cố chu toàn, thả Phúc Thọ song toàn.

Vận mệnh ăn khớp

1. Phúc khí: như vị khẳng cố gắng, tự nhiên có phúc, đây là không đổng vận mệnh triết lý người lời nói, phúc khí không ai có thể khống chế, như mặt trời ánh sáng, dục vọng chỉ, đổ tay khí. Nhưng quá có phúc mê vu yên vui, hưởng phúc mà khiếm khuyết khai sáng lực cũng thế khuyết điểm, như thiên đồng nhập mệnh vô hướng sẽ thất chí, cho nên tử bình bên trong có mẫu từ diệt tử nói đến. Già quảng nói: “Thiên sinh thiên dưỡng “, quê cha đất tổ lời nói: “Một nhánh thảo một chút lộ” vô luận thông minh, ngu xuẩn, luôn luôn ông trời an bài đường ra, đương tay mới không hiểu kết cấu lúc, ông trời cho cho phúc khí phụ trợ, thuần thục tay già đời, vận may sẽ dần lui, từ kỹ thuật đến tu bổ vận may không đủ. Phúc cũng không phải nhân quả, thiện hữu thiện báo là đạo đức gia, chuyên gia giáo dục, pháp trị gia thuyết pháp, đẩu số nói nhân quả căn cứ là cung vị.

2. Phúc tuệ: có nghệ thuật gia, tinh thần giàu có, vật chất khuyết thiếu, phúc tuệ song tu nói dễ hơn làm. Dong nhân nhiều hậu phúc, xảo nhiều người phúc bạc, thông minh ngôi sao như xương khúc, tuyệt đối không thay đổi lộc, thiên đạo như thế, không lời nào để nói.

3. Phúc họa: phúc, họa chỗ phục; họa, phúc chỗ ỷ. Thỉnh thoảng tiểu cát, tức hăng hái, không ai bì nổi, kiêu mà nọa, tá quyền mà không chuyện ác nào không làm, tức họa tới vậy! Ở gian nan trong hoàn cảnh, sớm đêm phỉ trễ, triều làm đêm dịch mài giũa thành công, do đó bình thường phú quý cũng khó khăn trải ba đời.

4. Thấy đủ: hóa kị vì không tràn đầy sự thật, biết thỏa mãn thì mới thấy hạnh phúc, chung thân không có nhục, biết ngăn thường ngăn, chung thân trơ trẽn, đúng tiền lương, quan trên, trưởng bối cũng thế. Thiên đồng phùng sát trái lại khích lệ, “Tiện ngày khởi khác biệt chúng, quý đến phương ngộ hiếm.” Cây đu đủ mậu lá không nở hoa kết trái, phải ở gần đỉnh một phần tư địa phương, đóng xuống hai cái đinh sắt tức nở hoa, mặc dù tục ngạn: “Khích lệ kéo dài “, thực tế là đinh sắt phá hủy đu đủ sao quản, sứ chất dinh dưỡng bất trí chuyển trở về đến hệ rễ, là đủ nở hoa.

< sao thiên đồng ở cung mệnh đấy tình yêu tiến công chiếm đóng >

Thiên đồng tọa mệnh chính hắn ( nàng ) là cái rất coi trọng cảm tình cùng nghĩ muốn dung hợp người, thực thích đối phương là cái có thể lấy cùng hắn ( nàng ) tâm sự người, nếu ngươi là thiện ở tâm sự hòa lắng nghe nhân, vậy yêu ngươi cùng thiên đồng đấy kết giao đã muốn ở lúc xuất phát chạy điểm.

Thiên đồng tọa mệnh người có rất đậm tính trẻ con cũng rất yên vui, thực cuộc sống hóa, đúng tình cảm bao dung lực cũng rất lớn, thực có thể thay đối phương thiết tưởng do đó là cái rất thân thiếp bầu bạn, nhưng là đừng cho là có thiên đồng đấy săn sóc cùng bao dung liền không cần hồi quỹ ác! Hắn ( nàng ) cũng thế thực khát vọng bầu bạn có thể cho hắn ( nàng ) một chút săn sóc cùng bao dung, nếu có thể làm tốt điểm này mà khiến hắn ( nàng ) cảm động, hắn ( nàng ) nhưng là sẽ đối với ngươi tận dụng khai thác đây này! Thiên đồng đấy bao dung lực tuy rằng rất lớn, nhưng nếu vẫn bị vây không chiếm được tặng lại trạng thái lâu lắm, hắn ( nàng ) nhưng là sẽ nói chia tay liền chia tay ( tuy rằng ngươi vẫn là hắn hoặc nàng sinh mệnh bên trong đấy trí nhớ ).

Nói như vậy, thiên đồng tọa mệnh của người mặc kệ cuộc sống cũng tốt, làm việc cũng tốt, bước đi đều là so với người khác chậm, do đó cũng tạo thành hắn ( nàng ) mặc dù mình nện bước chậm chạp, giữ tại chỗ sâu cảm tình cũng rất khát vọng nện bước rất nhanh thả tính toán tỉ mỉ người để đền bù, do đó làm việc càng là thanh thoát, càng là người tinh minh việt khả năng hấp dẫn thiên đồng đấy ánh mắt.

Thiên đồng đấy thế giới nội tâm rất dễ dàng chịu sự thật đưa tới cảm xúc tả hữu, bởi vậy tương đối rất có nguy cơ ý thức, ký sứ luyến ái chính nói lửa nóng, muốn gọi hắn ( nàng ) dốc túi làm cho này tràng tình yêu tiêu phí tất cả tiền tài là không thể nào ( tuy rằng hắn hoặc nàng cũng biểu hiện tốn nhiều hơn nữa đều dáng vẻ không sao cả, nhưng là nhất định sẽ để lại một bút chuẩn kim đến ứng phó khả có thể đến đấy nguy cơ ).

Khi hai người lén chung đụng thời điểm, thiên đồng đấy ngôn ngữ tay chân thật là ích kỷ, quan hệ thân mật tuyệt đối là thuộc về hắn ( nàng ) cùng ngươi cùng sở hữu, do đó thân thể ngươi trinh tiết đấy một đạo phòng tuyến cuối cùng là hắn ( nàng ) coi trọng nhất đấy bộ phận.

Cùng thiên đồng tọa mệnh của người yêu đương, sẽ có khá nhiều cuộc sống tình thú, hắn ( nàng ) giỏi về mượn đề tài để nói chuyện của mình đấy bản lĩnh ở tình yêu khúc quân hành lý sẽ vì ngươi sắm vai “Mỗi ngày vui vẻ” nhân vật, do đó cùng thiên đồng yêu đương, hắn ( nàng ) sẽ tẫn này có thể cho các ngươi đều vui vẻ. Nếu người ngươi thích đúng là thiên đồng tọa mệnh người, vậy yêu hẳn là chúc mừng ngươi rồi.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button