Tử vi

Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 105, tử vi đấu sổ luận mệnh cách

   105, tử vi đấu sổ luận mệnh cách

Luận mệnh cách

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 105, tử vi đấu sổ luận mệnh cách

1. Xem cung mệnh luận người tới hình cách, tính tình

2. Xem cung phúc đức luận người tới thế giới nội tâm

3. Xem cung phụ mẫu tri kỳ nhân được tổ ấm hay không

4. Luận đoán lưu vận cách

(1) tiên thiên mệnh bàn làm thể ( cụ thể nồng cốt ), đại nạn tam phương tứ chính thế cục vi dùng

(2) lấy tầm quan trọng luận:

a. Nguyên mệnh bàn chỉ thuộc trạng thái tĩnh, mặt bằng, cần nhờ đại nạn nhân tố “Kéo” ;

b. Đại nạn trình tự thuộc cao nhất

Đại nạn > năm xưa > lưu nguyệt > lưu nhật > lưu thời

(3) trước xem xét đại nạn mệnh cung vị, tọa lạc nguyên mệnh bàn cung nào vị trí

(4) quan sát đại nạn cung mệnh mặt bằng tam phương tứ chính, tinh diệu tổ hợp cát hung tín hiệu

(5) a. Đại nạn tứ hóa chấm đất chi ngôi sao, “Kéo” nguyên mệnh bàn cung vị bày tỏ cát hung tín hiệu

b. Năm xưa tứ hóa chấm đất chi ngôi sao, “Kéo” đại nạn cung vị nguyên bày tỏ phát sinh ở nên năm cát hung tín hiệu

(6) đại nạn tứ hóa chấm đất chi ngôi sao, “Kích phát” bản mười năm cung vị tam phương tứ chính bày tỏ cát hung tín hiệu

(7) chú ý lưu tứ pháp từ đâu cung đánh ra, mà đầy đủ cung tức là lai long, lại nhìn nên tứ hóa kéo / bay thấp khác cung, là lý do gì mà, biết ngay đi mạch ( kết cục )

(8) chủ tinh khống chế đại cục, phụ tinh tả hữu đại cục

(10) sao hóa kị đại biểu phá tan, thất bại ( như hóa lộc gặp hóa kị, thành lành ở bên trong giấu hung, cuối cùng hung )

(11) đi lưu vận vô miếu hãm chi tranh

(12) luận độ mạnh yếu tự cung : đối cung = 70: 30

Đối cung / tự cung : tam hợp song cung = 60: 40

( như bản cung vô chính diệu đối cung / tự cung: tam hợp song cung = 51: 49)

(13) luận quan hệ đối cung, tam hợp cung = nội tại nhân tố ( trực tiếp )

Phụ cung, quan cung = nhân tố bên ngoài

Giáp cung = tiếp cận chính mình ở ngoài nhân tố

Chủ tinh rõ lòng người tính, tình thế cường độ thứ cấp biểu hiện

Mạnh tinh hệ tinh khiết tinh hệ

Giết — đánh đấm ( trước ) cự — cạnh tranh ( trước )

Liêm — ngoan ( trước ) dương — trợ ( trước )

Phá — mãng ( trước ) lương — chính ( trước )

Võ — cương ( về sau ) cơ — tiệp ( trước )

Tham — dã ( về sau ) âm — giấu ( về sau )

Tử — tôn ( cùng ) cùng — hòa ( về sau )

Phủ — dung ( cùng )

Cùng — gieo ( tùy )

12 cung đấy sắp xếp một vòng tiếp một vòng, dầy đặc có thứ tự, không để cho gì một tia thay đổi, canh một động tức trái lại nhân tình lẽ thường, kỳ thật các học viên học đẩu số thiết yếu muốn trước thành lập một cái quan niệm, đẩu số luận mệnh là ở luận nhân sinh, luận hoàn cảnh, luận tâm tính biến hóa, hết thảy suy luận thiết yếu dĩ nhân vi bản thể lẽ thường đến diễn biến.

Vì sao 12 cung sắp xếp nhất định là mệnh, Huynh, phu, tử, tài, tật, thiên… … . . ? ( không phải ta định quy củ ^^)

Vì sao không phải mệnh, thiên, Quan, bạn bè, tử, tật… . . . . Đâu?

Nguyên lai 12 cung sắp xếp là theo chân một đời người đấy lớn dần, già cả mà thiết trí, đối cung hòa tam phương đấy quan hệ cũng tương hỗ ảnh hưởng hoặc cùng tổ, ta trước tiên đem này sắp xếp quan hệ cùng con người khi còn sống liên quán cho mọi người làm tham khảo:

● cung mệnh → nhân sau khi sinh định hình mệnh khí, sở có cá tính biểu trưng, hình thái khí sắc đều theo thứ tự là việc chính, trừ phi phát sinh biến cố trọng đại, bản mạng tới tính cực kỳ khó sửa, cho nên mới có tiếng đài mây “Trâu dắt đến bắc kinh thì vẫn là trâu” đấy cá tính hình dung nói.

● cung mệnh VS cung thiên di → chỉ cần là nhân, bất kể có hay không lương vu hành, đều sẽ có đi ra ngoài khát cầu hòa cơ hội, mà đối diện “Cung thiên di” chính là một đời người lớn nhất biến cảnh ảnh hưởng, sau khi ra cửa họa phúc khó liệu, không có người sẽ biết ở bên ngoài sẽ phát sinh chuyện gì, nhưng có thể khẳng định: sau khi ra cửa đối với người? Ở có lối suy nghĩ hòa cảm thụ tuyệt đối sẽ có biến hóa. Bởi vì nhân chẳng những là cảm giác động vật, cũng thế ý thức của chính mình rất nặng hòa không cam lòng tịch mạc ( quần thể tính mạnh ) đấy động vật, sau khi ra cửa cần nhất là nhân loại quần thể hay không có thể tiếp nhận chính mình, đừng nhân ý kiến với mình như thế nào. . . . . Vân vân, cũng bởi vì di chuyển hàm dụ F nhân quần thể hỗ động quan hệ, cho nên đối với bóng người vang cũng thế trực tiếp nhất, đánh sâu vào lớn nhất. Cho nên sắp hàng vi cung mệnh của đối cung, cũng chính là trên sách thường nói “Hướng “, xông đến tốt là tốt rồi, hướng không được khá liền… , a… Trở xuống có thể nghĩ.

● cung huynh đệ → đương người bắt đầu có thể hành tẩu, không nên mẫu thân ôm thời điểm, chân chính bắt đầu rồi hắn cả đời người thứ nhất lữ trình, tại nơi này lớn dần học tập giai đoạn, tiếp xúc thường xuyên nhất là mẫu thân hòa huynh đệ tỷ muội, đối đãi hòa cảm thụ sâu nhất cũng là mẫu thân hòa huynh đệ tỷ muội, hết thảy thái độ làm người đối đãi, háo hức phóng thích tập tính, đối gia đình đấy nhận tri đều là thời kì này học được, là vì mệnh chủ trụ cột nhất tâm tính dưỡng thành kỳ, cũng bởi vì này thời kỳ nhân góc vô tự chủ năng lực hòa mưu sinh năng lực, cho nên đối với trên vật chất đấy thỏa mãn hoặc khuyết thiếu thể nghiệm sâu nhất, nhu cầu cũng lớn nhất ( bằng không sao sống tiếp chứ? ), cho nên cung huynh đệ trừ cái này khả quan huynh đệ tình hình chung ở ngoài, cũng đại biểu một người sâu nhất tầng cảm tình hòa thực tế nhất vật chất cần.

● cung huynh đệ VS bằng hữu cung → một đời người không có khả năng chưa có tiếp xúc qua cha mẹ, huynh đệ ngoại trừ nhân, hơn nữa lúc còn tấm bé kỳ đúng cùng lứa ngoại nhân càng là tò mò, cho nên xuất ngoại cùng người lui tới ( xin chú ý: bằng hữu cung lúc này đúng là huynh đệ cung thiên di ), đương nhiên gia đình người khác cuộc sống bối cảnh cùng giáo dục quan niệm hòa bất đồng trải qua dưỡng thành một người thân thể, đối với chính mình đều là tươi mới, cũng thế lớn nhất đánh sâu vào tính, bởi vì nhìn đến người khác, cho nên sẽ ngẫm lại chính mình, lúc này đối cung đấy đánh sâu vào chủ yếu là từ đối với chính mình hòa người khác so sánh mà đến, cũng bởi vậy mới có tiên hiền dùng “Cận chu giả xích, gần mực thì đen” để hình dung bằng hữu thật là xấu tầm quan trọng. Mà bằng hữu phạm vi hàm dụ F đồng tính hòa khác phái, bản năng của con người bên trên gặp người khác phái lúc, lại so với gặp đồng tính đấy càng hiếu kỳ hơn, nếu là tươi mới, đương nhiên chưa nói tới cái gì nội tại cảm tình, do đó bằng hữu cung cũng là người đấy gặp ở ngoài cung, gặp ở ngoài nha! Đương nhiên là bên ngoài gặp phải, là lấy không vào cung phu thê tới, O nhất thời, ngắn ngủi, chưa nói tới cảm tình chân chính.

● cung phu thê → đương tâm trí người tương đối thành thục về sau, đuổi dần thoát ly cha mẹ nắm giữ hòa bảo hộ, thời kì này cũng là người đấy sinh lý cơ năng lớn dần đạt tới hoàn thiện nhất thời điểm, là không thể chịu đựng được được nhu cầu sinh lý đấy nước lũ phóng thích hòa tâm lý ký thác cảm tình ỷ lại, sẽ bắt đầu cần khác phái quan ái đến thỏa mãn tự thân linh cùng tính, bởi vậy đa số nhân đều vào lúc này kỳ lập gia đình khác tổ gia đình, theo đuổi khác phái tình yêu hòa lưỡng tính rất đúng đãi thành công giai đoạn này quá trình tất nhiên hòa học tập.

● cung phu thê VS cung sự nghiệp → lưỡng tính giữa nhận tri cùng quen thuộc phải xuyên thấu qua hành động tiếp xúc mà đạt thành, nhược vô xuyên thấu qua chung hành vi cùng động tác là rất khó hiểu được với nhau tâm tính, huống chi lưỡng tính đang tìm kiếm bầu bạn lúc, trừ cái này cái đó ý tưởng này cần gần ở ngoài, xử sự làm người phong cách cùng với làm việc thái độ, công tác cảm giác đều nhất nhất liệt ra tại song phương đánh giá bên trong, có đôi lời nói “Rất nghiêm túc nữ nhân đẹp nhất “, cũng câu có nói “Rất nghiêm túc nam nhân đẹp trai nhất “, cái gì gọi là còn thật sự? Kỳ thật cái này cùng nhân trong lúc làm việc đấy cỗ khí kia chất có quan hệ, nam nhân cùng nữ nhân ở đánh giá lẫn nhau lúc, cũng thế cây điểm ấy trở thành là thực lực của đối phương đến xem, điểm ấy thực sự thật, cũng rất đủ lực sát thương, ai sẽ muốn cưới cái quỷ lười làm lão bà? Lại ai sẽ gả một cái thoạt nhìn không có gì tiền đồ lão công? A… . . Thật là có chút vật cạnh thiên trạch đạo lý tồn tại chứ! Mặt khác, lập gia đình về sau nam nhân phải ra ngoài ( xin chú ý: vợ chồng cung thiên di = cung sự nghiệp ) làm việc kiếm tiền nuôi gia đình, nữ nhân cũng phải ra ngoài kiếm tiền hoặc làm tốt quan hệ xã hội nhân vật, tài năng hiệp trợ phu quân sự nghiệp thuận lợi ( vì sao có bực này khác biệt? A… Cái này quả thực không có cách, thiên tính bố trí, cũng thế thiên phú bố trí, bởi vì nữ nhân cuộc sống đứa nhỏ về sau còn phải chiếu cố đứa nhỏ, cho dù còn không có sanh con, nữ nhân trời sinh đúng việc nhà sửa sang lại vẫn là so với nam nhân sở trường, đương nhiên là có những người này ngoại lệ, ngoại lệ trước hết không nói chuyện ). Bởi vì sự nghiệp ở vợ chồng đối cung, bởi vì làm sự nghiệp đấy mục đích cuối cùng nhất là đem tiền cầm về nhà, cho nên đối với cung là sự nghiệp tốt xấu cũng trực tiếp ảnh hưởng vợ chồng cảm tình, tình yêu a! Tình yêu! Rốt cuộc là bánh mì trọng yếu vẫn là tình yêu trọng yếu? Kỳ thật đương sự nghiệp thất bại không thể nuôi sống một nhà thời điểm, hay không bánh mì là đàm không ra tình yêu, các vị mời xem, đây đối với cung tới hướng, lực ảnh hưởng lớn không lớn đâu?

● cung tử nữ → đương lưỡng tính thành đôi thành đôi về sau tất nhiên sẽ phát sinh tính hành vi, do đó cung tử nữ trừ cái này là đứa con thật là xấu biểu trưng ở ngoài, cũng lưỡng tính song phương quan hệ xác thịt đấy vẽ hình người. Ở loại thiên tính này đấy giao nhau phía dưới, dựng dục đứa con ( không có bầu người ngoại lệ ) là kết quả tất nhiên, lúc này song phương cũng gặp phải rồi giáo dưỡng đứa con đấy khảo nghiệm, rất nhiều người đều nói qua “Ta là khi rồi phụ thân ( mẫu thân ) lúc sau mới bắt đầu học làm phụ thân ( mẫu thân ) đấy “, lời này ở đẩu số 12 cung cũng phân là liệt vào trong đâu! Bởi vì đứa con làm phu thê đấy cung huynh đệ, mà huynh đệ vốn cũng có học tập ý, do đó hài tử giáo dưỡng, hai vợ chồng đều phải học tập, mà lại là cả đời đến chết đều còn tồn tại học tập, a… Thật có ý tứ!

● cung tử nữ VS cung điền trạch → nữ nhân sau khi sinh, là chính thức bắt đầu kéo dài gia tộc sinh mạng thời điểm, cũng thế gia đình mới chân chính thiết lập thời điểm, gia đình thành lập phải có hoàn chỉnh đấy cuộc sống không gian, con mới sinh bởi vì phải đạt được hoàn thiện nhất đấy bảo hộ, do đó lúc này xây dựng trong lý tưởng nhà ở hoàn cảnh cũng đồng thời trở thành tuyệt đối cần thiết, bởi vì đứa con sẽ không vĩnh viễn ở cha mẹ trong ngực, bọn họ biết trèo sẽ đi sẽ tới chỗ sờ soạng tân thế giới ( xin chú ý: đứa con đấy cung thiên di = điền trạch hoàn cảnh ), mà cha mẹ cũng đã biết căn cứ gia tộc đặc tính, tập tính, mới trước đây đối gia đình đấy khái niệm vân vân làm như nơi ở hoàn cảnh xây dựng đấy bản in ô-da-lit, a… Đối cung nha! Hướng la!

● cung tài bạch → đương một người đã trải qua hôn nhân, sanh con dưỡng cái, sự nghiệp dốc sức làm lúc sau, đúng là tới rồi nghiệm thu thành quả thời điểm, có không có được một khoản tiền đương nhiên cũng là người sinh thành bại bình xét điều kiện một trong, trừ cái này cái ở ngoài, cũng là người sinh tới rồi thành thục nhất giai đoạn, kinh nghiệm lịch lãm cũng tới đỉnh giai đoạn, mọi người sẽ bắt đầu tự hỏi còn dư lại nửa đời sau phải làm như thế nào quá? Sự nghiệp của mình cùng người sinh hay không đã xong trong lòng lý tưởng? Có hay không có hẳn là hoàn thành mà không hoàn thành giấc mộng? Do đó tiên hiền ở đệ ngũ cung đưa hạ tiền tài này ý vị sâu xa nhẹ ý nghĩa.

● cung tài bạch VS cung phúc đức → nhân loại sáng tạo thực chất vật thể ( chính là tiền tài ), đều là nguồn gốc từ ý tưởng, có ý tưởng mới có hành động, có hành động sinh ra kết quả, do đó tiền tài rất đúng môn dựng lên cung phúc đức, dùng ý tưởng trực tiếp ảnh hưởng kết quả, dùng phương diện tinh thần hưởng thụ vật chất, nửa đời sau nên như thế nào đã trải qua phúc đức tự hỏi, loại ý tứ này thật là thú vị cực kỳ!

● cung tật ách → đương hành vận tới thứ sáu cung ( tật ách ) lúc, loài người tuổi tác đã là năm ~ sáu mươi tuổi, thân thể các bộ vị cơ năng rõ ràng biến chất, tay chân cũng càng ngày càng không nghe sai khiến, lúc này như thế nào giữ gìn nuôi thân thể của chính mình cũng thành là quan trọng nhất đấy đầu đề, nhân một khi tuổi đến nơi này loại giai đoạn, cũng bắt đầu thích nhớ lại chuyện cũ, hơn nữa quá mức yêu trở về chỗ cũ tuổi thơ tuổi thanh xuân hòa lúc đó hoàn cảnh lớn lên ( cung huynh đệ hòa cung điền trạch chính gặp ở tam phương ), cũng chân chính nhận biết được mình ở nhân sinh còn dư lại ngày giờ không nhiều rồi.

● cung tật ách VS cung phụ mẫu → lúc này, nữ nhân chính trực thanh tráng niên kỳ, dĩ nhiên đã thành lập nên thuộc vu chính bọn hắn gia đình, đương nhân sau này già rồi trừ cái này yêu thích trở về chỗ cũ thơ ấu dĩ vãng ở ngoài, cũng dễ dàng hoài tưởng cha mẹ đối với mình dưỡng dục ân tình ( ừ ~~~~ nhanh phải đi gặp cha mẹ ), cha mẹ lúc ấy làm những chuyện như vậy cũng trở thành chính mình đối đãi cả gia tộc quy tắc làm việc ( nhìn kỹ: tật ách đối diện đúng là cung phụ mẫu, trực tiếp ảnh hưởng ), trong đầu sẽ quải niệm mà không thôi Thị Nhi nữ nhân ( thỉnh tái chú ý xem: nguyên cung tử nữ lúc này biến thành cung phúc đức ), người đã già yêu nhất cùng tôn tử tôn nữ ngoạn cùng một chỗ ( tiếp tục xem ác: nguyên tử con gái cung tử nữ đúng là nguyên cung thiên di, cũng chính là lúc này cung huynh đệ, lão nhân vội vàng cùng tôn tử tôn nữ học đây! A… Cùng tôn tử tôn nữ cùng nhau hỗn so sánh không nghĩ đến chính mình không ai muốn ). Cuộc sống quá trình, 12 cung đấy an bài, thật đúng là huyền diệu chuẩn xác a ~~~~~~~

Đến nơi này đã gần đến kết thục, lúc này nhất định có người sẽ hỏi: như vậy tiếp theo thì sao! Nếu có chút người sống vượt qua thứ sáu hạn đâu? Đều sống đến thứ bảy hạn đấy cung thiên di rồi nói như thế nào đây? Hắc… Thỉnh các vị xem quan ngẫm lại một câu từ xưa đến nay đấy nói rõ: “Nhân sinh bảy mươi mới bắt đầu “, lời này nhẹ kỳ thật cũng thật có ý tứ, nói sao đây?

Nói như vậy, sống qua bảy mươi tuổi nhân đã trải qua sinh ly tử biệt, chịu đựng qua sinh lý ốm đau về sau nếu có thể như cũ tai thính mắt tinh, lúc này, sinh mệnh, tiền tài, gia tộc, nữ nhân vân vân hết thảy tất cả đều cơ hồ không để trong lòng rồi, nên giao ca tụng sớm giao tuyệt, không thể giao ca tụng cũng không cần phải giao tuyệt, trong lòng bọn họ quan tâm nhất là: “Mọi người đúng định vị của mình như thế nào? Quan cảm như thế nào? Mình cả đời này như thế nào? Nên như thế nào hưởng thụ người còn thừa lại sinh đâu? Nếu có đời tiếp theo, chính mình lại sẽ là như thế nào đâu?” Ngài nói nói, có thể sống đến năm này tuổi, phần lớn nhân không phải đều là cùng loại dạng này sao?

A… Thỉnh một lần cuối cùng chú ý xem, cung thiên di rất đúng môn ra sao cung đâu

Di dân

– đại nạn cung điền trạch gặp phá, tắc di dân vĩnh viễn không quay đầu

– đại nạn cung điền trạch không thấy phá, trái lại gặp hóa lộc, tức là giả di dân ( vũ trụ nhân )

– động năng: gặp “Sát Phá Lang” “Thiên cơ” “Thiên mã” “Hóa lộc” các loại ngôi sao ( gặp cung thiên di giống nhau )

– năm xưa hoặc lưu nguyệt cung điền trạch gặp phá, có thể chính là “Hôm nay không trở về nhà” tật bệnh / tai nạn ( lấy mười năm đại vận bàn chỉ “Tử vong” tham khảo chuẩn tắc )

– xem tiên thiên “Cung mệnh” cập “Tật bệnh” chủ tinh tới gợi ý tật bệnh thuộc loại ( bệnh mãn tính )

– lại nhìn đại nạn “Cung mệnh” cập “Tật bệnh” chủ tinh tới gợi ý tật bệnh thuộc loại ( bệnh mãn tính )

– trở lên cung vị gặp hóa kị cập hung tinh nhưng vì bệnh cấp tính, mà hóa kỵ song gặp thêm hung tinh tập hợp chủ chết bệnh

– “Cung thiên di” gặp hóa kị cập hung tinh chủ xuất ngoại gặp tai hoạ, tam phương tứ chính vô cứu cập gặp hung tinh chủ “Hung vong ”

– cung thân thụ hình hướng “Hóa kị” cập “Lục hung “, thân thể chịu kịch liệt tổn thương ( kình đà giáp kị sẽ chết )

** xem thêm tinh chi ngũ hành xúc phạm định tai kiếp tính chất

– “Tướng mạo” cung như gặp “Hóa kị” cập “Lục hung “, cũng chủ có thân thể bên trên chi tai kiếp

– tự sát: “Cung mệnh” hoặc “Cung phúc đức” như gặp “Thái Âm hóa kị” hoặc “Văn khúc hóa kị “, chủ người nhiều tự ti cập hướng nội, có tâm sự cũng không hướng nhân lộ ra, như tái kiến “Tứ hung” đều nghe theo, liền có không nhìn ra hiện ra; lại thêm “Cung thân” hoặc “Tướng mạo cung” hoặc “Cung điền trạch” gặp phá, liền là tự sát tới ứng với.

– bệnh cấp tính / bệnh mãn tính / ngoại thương

– “Cung mệnh “, “Cung điền trạch” khả cấp tính cập mạn tính tới bệnh

– “Cung thân “, “Cung thiên di” chủ nhiều cấp tính bị thương

– “Tật bệnh cung” chủ bệnh mãn tính

– gặp “Kình dương” chủ bén nhọn tính tổn thương

– “Linh xương đà võ” thêm “Sao hóa kị “, ở “Cung mệnh” “Cung thân” đều nghe theo, chủ kịch liệt tới đại tai kiếp ( tử vong )

– tối kỵ gặp “Kình đà giáp cung “, vi ứng kiếp là lúc tiền tài

– như giữ tiền tài phải thêm xem cung điền trạch, nhân cung điền trạch vi khố làm hậu môn, có thể nhìn ra này tích tài lực e. g. Như gặp hóa kị cập xúc động, tức tích tài lực giảm bớt đi nhiều, rốt cuộc thành không

– tiền của phi nghĩa: ngoại trừ “Sát Phá Lang” cập “Liêm trinh” nhìn thấy vi thiên nghiệp hoặc tiền của phi nghĩa ngoại, những tinh hệ khác nhìn thấy vi chánh hành, chính nghiệp, chính tài ( bất luận thành bại )

– đại nạn “Cung mệnh” hoặc “Cung điền trạch” không thể nhận ra phá hoặc hóa kị, nếu không chỉ vì nhẹ hao phí, ngay cả có tiền của phi nghĩa, rốt cuộc cũng thành khoảng không ( như “Cung điền trạch” vô phá hoặc hóa kị, trí nghiệp có thể hoá hiểu )

– năm xưa “Cung mệnh” “Cung điền trạch” hoặc “Cung tài bạch” gặp hóa lộc, tam phương tứ chính hội kiến “Sát Phá Lang” hoặc “Liêm trinh “, thêm kình đà hỏa linh, chủ được cấp tài hoặc tiền của phi nghĩa ( không thấy hóa kị vi hợp )

Tử vi đấu sổ → quan phi / tranh tụng

– “Hình tù giáp ấn” – cung mệnh gặp “Thiên tướng” hóa kị, “Kình dương” “Liêm trinh” hội kiến hoặc giáp củng; hoặc cung mệnh gặp “Liêm trinh” hóa kị, “Kình dương” “Thiên tướng” hội kiến hoặc giáp củng

– tình thế nguyên nhân gây ra: khả xem thêm tăng một tầng tương ứng cung vị tới gợi ý

– “Cung điền trạch” phá tan, thêm “Cung mệnh” “Cung thân” sẽ “Kình đà giáp kị “, chủ thất tự do (e. g. Lao ngục, bắt cóc tống tiền )

– “Văn xương” “Văn khúc” hóa kị ở tương quan cung vị, lại sẽ có trên văn kiện kém sai; uông phải cẩn thận hiệp ước chi xử lí

Sự nghiệp / bài vở và bài tập

– chắm sóc tới lớn hạn tứ hóa ở cung nào vị trí, lưu cung mệnh tới tam phương tứ chính có thể thấy được:

– “Sao hóa kị” ở mệnh, dữ nhiều lành ít

– “Sao hóa kị” ở tam phương tứ chính, “Sao hóa lộc” ở mệnh, cát nhiều hung ít

– gặp “Sao hóa kị” gia hội kình đà hỏa linh, kịch liệt rách nát

– gặp “Sao hóa lộc” gia hội “Kình đà hỏa linh “, kịch liệt thành công

– gặp “Sát Phá Lang” vận mệnh, gấp thành cấp bại

– như gặp được dưới hai tầng tinh bàn thiên can địa chi “Phục ngâm “, lực lượng gấp bội.

** lục hợp cung vị ngôi sao sẽ có ảnh hướng

– cung mệnh vô chính diệu, đại biểu đi vất vả chi vận ( bất luận thành bại )

– lộc phùng xung phá, cát lý tàng hung

** sự kiện tới chi tiết muốn xem tinh chi tính chất mà định ra

– “Cung sự nghiệp” có sao hóa kị, không nên làm công; “Cung tài bạch” có sao hóa kị, không nên việc buôn bán

Trí tuệ. Gặp tà / gặp quỷ

Trí tuệ

– xem “Cung mệnh” cập “Cung phúc đức “, như trông thấy “Trí tuệ chủ tinh” ( thiên cơ, Thái Âm, văn xương, văn khúc ) hóa kị gia hội hung thần, uông là “Kình đà giáp kị sẽ không kiếp “, khả sẽ có “Nhược trí” xu thế

Gặp tà / gặp quỷ

– như tiên hậu thiên tới “Cung phúc đức” cập “Cung nô bộc” trọng điệp, kị sát thấy nhiều, lại sẽ có “Trong đầu tới bằng hữu làm phức tạp” giống, tức tục xưng gặp quỷ.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 105, tử vi đấu sổ luận mệnh cách

   105, tử vi đấu sổ luận mệnh cách

Luận mệnh cách

1. Xem cung mệnh luận người tới hình cách, tính tình

2. Xem cung phúc đức luận người tới thế giới nội tâm

3. Xem cung phụ mẫu tri kỳ nhân được tổ ấm hay không

4. Luận đoán lưu vận cách

(1) tiên thiên mệnh bàn làm thể ( cụ thể nồng cốt ), đại nạn tam phương tứ chính thế cục vi dùng

(2) lấy tầm quan trọng luận:

a. Nguyên mệnh bàn chỉ thuộc trạng thái tĩnh, mặt bằng, cần nhờ đại nạn nhân tố “Kéo” ;

b. Đại nạn trình tự thuộc cao nhất

Đại nạn > năm xưa > lưu nguyệt > lưu nhật > lưu thời

(3) trước xem xét đại nạn mệnh cung vị, tọa lạc nguyên mệnh bàn cung nào vị trí

(4) quan sát đại nạn cung mệnh mặt bằng tam phương tứ chính, tinh diệu tổ hợp cát hung tín hiệu

(5) a. Đại nạn tứ hóa chấm đất chi ngôi sao, “Kéo” nguyên mệnh bàn cung vị bày tỏ cát hung tín hiệu

b. Năm xưa tứ hóa chấm đất chi ngôi sao, “Kéo” đại nạn cung vị nguyên bày tỏ phát sinh ở nên năm cát hung tín hiệu

(6) đại nạn tứ hóa chấm đất chi ngôi sao, “Kích phát” bản mười năm cung vị tam phương tứ chính bày tỏ cát hung tín hiệu

(7) chú ý lưu tứ pháp từ đâu cung đánh ra, mà đầy đủ cung tức là lai long, lại nhìn nên tứ hóa kéo / bay thấp khác cung, là lý do gì mà, biết ngay đi mạch ( kết cục )

(8) chủ tinh khống chế đại cục, phụ tinh tả hữu đại cục

(10) sao hóa kị đại biểu phá tan, thất bại ( như hóa lộc gặp hóa kị, thành lành ở bên trong giấu hung, cuối cùng hung )

(11) đi lưu vận vô miếu hãm chi tranh

(12) luận độ mạnh yếu tự cung : đối cung = 70: 30

Đối cung / tự cung : tam hợp song cung = 60: 40

( như bản cung vô chính diệu đối cung / tự cung: tam hợp song cung = 51: 49)

(13) luận quan hệ đối cung, tam hợp cung = nội tại nhân tố ( trực tiếp )

Phụ cung, quan cung = nhân tố bên ngoài

Giáp cung = tiếp cận chính mình ở ngoài nhân tố

Chủ tinh rõ lòng người tính, tình thế cường độ thứ cấp biểu hiện

Mạnh tinh hệ tinh khiết tinh hệ

Giết — đánh đấm ( trước ) cự — cạnh tranh ( trước )

Liêm — ngoan ( trước ) dương — trợ ( trước )

Phá — mãng ( trước ) lương — chính ( trước )

Võ — cương ( về sau ) cơ — tiệp ( trước )

Tham — dã ( về sau ) âm — giấu ( về sau )

Tử — tôn ( cùng ) cùng — hòa ( về sau )

Phủ — dung ( cùng )

Cùng — gieo ( tùy )

12 cung đấy sắp xếp một vòng tiếp một vòng, dầy đặc có thứ tự, không để cho gì một tia thay đổi, canh một động tức trái lại nhân tình lẽ thường, kỳ thật các học viên học đẩu số thiết yếu muốn trước thành lập một cái quan niệm, đẩu số luận mệnh là ở luận nhân sinh, luận hoàn cảnh, luận tâm tính biến hóa, hết thảy suy luận thiết yếu dĩ nhân vi bản thể lẽ thường đến diễn biến.

Vì sao 12 cung sắp xếp nhất định là mệnh, Huynh, phu, tử, tài, tật, thiên… … . . ? ( không phải ta định quy củ ^^)

Vì sao không phải mệnh, thiên, Quan, bạn bè, tử, tật… . . . . Đâu?

Nguyên lai 12 cung sắp xếp là theo chân một đời người đấy lớn dần, già cả mà thiết trí, đối cung hòa tam phương đấy quan hệ cũng tương hỗ ảnh hưởng hoặc cùng tổ, ta trước tiên đem này sắp xếp quan hệ cùng con người khi còn sống liên quán cho mọi người làm tham khảo:

● cung mệnh → nhân sau khi sinh định hình mệnh khí, sở có cá tính biểu trưng, hình thái khí sắc đều theo thứ tự là việc chính, trừ phi phát sinh biến cố trọng đại, bản mạng tới tính cực kỳ khó sửa, cho nên mới có tiếng đài mây “Trâu dắt đến bắc kinh thì vẫn là trâu” đấy cá tính hình dung nói.

● cung mệnh VS cung thiên di → chỉ cần là nhân, bất kể có hay không lương vu hành, đều sẽ có đi ra ngoài khát cầu hòa cơ hội, mà đối diện “Cung thiên di” chính là một đời người lớn nhất biến cảnh ảnh hưởng, sau khi ra cửa họa phúc khó liệu, không có người sẽ biết ở bên ngoài sẽ phát sinh chuyện gì, nhưng có thể khẳng định: sau khi ra cửa đối với người? Ở có lối suy nghĩ hòa cảm thụ tuyệt đối sẽ có biến hóa. Bởi vì nhân chẳng những là cảm giác động vật, cũng thế ý thức của chính mình rất nặng hòa không cam lòng tịch mạc ( quần thể tính mạnh ) đấy động vật, sau khi ra cửa cần nhất là nhân loại quần thể hay không có thể tiếp nhận chính mình, đừng nhân ý kiến với mình như thế nào. . . . . Vân vân, cũng bởi vì di chuyển hàm dụ F nhân quần thể hỗ động quan hệ, cho nên đối với bóng người vang cũng thế trực tiếp nhất, đánh sâu vào lớn nhất. Cho nên sắp hàng vi cung mệnh của đối cung, cũng chính là trên sách thường nói “Hướng “, xông đến tốt là tốt rồi, hướng không được khá liền… , a… Trở xuống có thể nghĩ.

● cung huynh đệ → đương người bắt đầu có thể hành tẩu, không nên mẫu thân ôm thời điểm, chân chính bắt đầu rồi hắn cả đời người thứ nhất lữ trình, tại nơi này lớn dần học tập giai đoạn, tiếp xúc thường xuyên nhất là mẫu thân hòa huynh đệ tỷ muội, đối đãi hòa cảm thụ sâu nhất cũng là mẫu thân hòa huynh đệ tỷ muội, hết thảy thái độ làm người đối đãi, háo hức phóng thích tập tính, đối gia đình đấy nhận tri đều là thời kì này học được, là vì mệnh chủ trụ cột nhất tâm tính dưỡng thành kỳ, cũng bởi vì này thời kỳ nhân góc vô tự chủ năng lực hòa mưu sinh năng lực, cho nên đối với trên vật chất đấy thỏa mãn hoặc khuyết thiếu thể nghiệm sâu nhất, nhu cầu cũng lớn nhất ( bằng không sao sống tiếp chứ? ), cho nên cung huynh đệ trừ cái này khả quan huynh đệ tình hình chung ở ngoài, cũng đại biểu một người sâu nhất tầng cảm tình hòa thực tế nhất vật chất cần.

● cung huynh đệ VS bằng hữu cung → một đời người không có khả năng chưa có tiếp xúc qua cha mẹ, huynh đệ ngoại trừ nhân, hơn nữa lúc còn tấm bé kỳ đúng cùng lứa ngoại nhân càng là tò mò, cho nên xuất ngoại cùng người lui tới ( xin chú ý: bằng hữu cung lúc này đúng là huynh đệ cung thiên di ), đương nhiên gia đình người khác cuộc sống bối cảnh cùng giáo dục quan niệm hòa bất đồng trải qua dưỡng thành một người thân thể, đối với chính mình đều là tươi mới, cũng thế lớn nhất đánh sâu vào tính, bởi vì nhìn đến người khác, cho nên sẽ ngẫm lại chính mình, lúc này đối cung đấy đánh sâu vào chủ yếu là từ đối với chính mình hòa người khác so sánh mà đến, cũng bởi vậy mới có tiên hiền dùng “Cận chu giả xích, gần mực thì đen” để hình dung bằng hữu thật là xấu tầm quan trọng. Mà bằng hữu phạm vi hàm dụ F đồng tính hòa khác phái, bản năng của con người bên trên gặp người khác phái lúc, lại so với gặp đồng tính đấy càng hiếu kỳ hơn, nếu là tươi mới, đương nhiên chưa nói tới cái gì nội tại cảm tình, do đó bằng hữu cung cũng là người đấy gặp ở ngoài cung, gặp ở ngoài nha! Đương nhiên là bên ngoài gặp phải, là lấy không vào cung phu thê tới, O nhất thời, ngắn ngủi, chưa nói tới cảm tình chân chính.

● cung phu thê → đương tâm trí người tương đối thành thục về sau, đuổi dần thoát ly cha mẹ nắm giữ hòa bảo hộ, thời kì này cũng là người đấy sinh lý cơ năng lớn dần đạt tới hoàn thiện nhất thời điểm, là không thể chịu đựng được được nhu cầu sinh lý đấy nước lũ phóng thích hòa tâm lý ký thác cảm tình ỷ lại, sẽ bắt đầu cần khác phái quan ái đến thỏa mãn tự thân linh cùng tính, bởi vậy đa số nhân đều vào lúc này kỳ lập gia đình khác tổ gia đình, theo đuổi khác phái tình yêu hòa lưỡng tính rất đúng đãi thành công giai đoạn này quá trình tất nhiên hòa học tập.

● cung phu thê VS cung sự nghiệp → lưỡng tính giữa nhận tri cùng quen thuộc phải xuyên thấu qua hành động tiếp xúc mà đạt thành, nhược vô xuyên thấu qua chung hành vi cùng động tác là rất khó hiểu được với nhau tâm tính, huống chi lưỡng tính đang tìm kiếm bầu bạn lúc, trừ cái này cái đó ý tưởng này cần gần ở ngoài, xử sự làm người phong cách cùng với làm việc thái độ, công tác cảm giác đều nhất nhất liệt ra tại song phương đánh giá bên trong, có đôi lời nói “Rất nghiêm túc nữ nhân đẹp nhất “, cũng câu có nói “Rất nghiêm túc nam nhân đẹp trai nhất “, cái gì gọi là còn thật sự? Kỳ thật cái này cùng nhân trong lúc làm việc đấy cỗ khí kia chất có quan hệ, nam nhân cùng nữ nhân ở đánh giá lẫn nhau lúc, cũng thế cây điểm ấy trở thành là thực lực của đối phương đến xem, điểm ấy thực sự thật, cũng rất đủ lực sát thương, ai sẽ muốn cưới cái quỷ lười làm lão bà? Lại ai sẽ gả một cái thoạt nhìn không có gì tiền đồ lão công? A… . . Thật là có chút vật cạnh thiên trạch đạo lý tồn tại chứ! Mặt khác, lập gia đình về sau nam nhân phải ra ngoài ( xin chú ý: vợ chồng cung thiên di = cung sự nghiệp ) làm việc kiếm tiền nuôi gia đình, nữ nhân cũng phải ra ngoài kiếm tiền hoặc làm tốt quan hệ xã hội nhân vật, tài năng hiệp trợ phu quân sự nghiệp thuận lợi ( vì sao có bực này khác biệt? A… Cái này quả thực không có cách, thiên tính bố trí, cũng thế thiên phú bố trí, bởi vì nữ nhân cuộc sống đứa nhỏ về sau còn phải chiếu cố đứa nhỏ, cho dù còn không có sanh con, nữ nhân trời sinh đúng việc nhà sửa sang lại vẫn là so với nam nhân sở trường, đương nhiên là có những người này ngoại lệ, ngoại lệ trước hết không nói chuyện ). Bởi vì sự nghiệp ở vợ chồng đối cung, bởi vì làm sự nghiệp đấy mục đích cuối cùng nhất là đem tiền cầm về nhà, cho nên đối với cung là sự nghiệp tốt xấu cũng trực tiếp ảnh hưởng vợ chồng cảm tình, tình yêu a! Tình yêu! Rốt cuộc là bánh mì trọng yếu vẫn là tình yêu trọng yếu? Kỳ thật đương sự nghiệp thất bại không thể nuôi sống một nhà thời điểm, hay không bánh mì là đàm không ra tình yêu, các vị mời xem, đây đối với cung tới hướng, lực ảnh hưởng lớn không lớn đâu?

● cung tử nữ → đương lưỡng tính thành đôi thành đôi về sau tất nhiên sẽ phát sinh tính hành vi, do đó cung tử nữ trừ cái này là đứa con thật là xấu biểu trưng ở ngoài, cũng lưỡng tính song phương quan hệ xác thịt đấy vẽ hình người. Ở loại thiên tính này đấy giao nhau phía dưới, dựng dục đứa con ( không có bầu người ngoại lệ ) là kết quả tất nhiên, lúc này song phương cũng gặp phải rồi giáo dưỡng đứa con đấy khảo nghiệm, rất nhiều người đều nói qua “Ta là khi rồi phụ thân ( mẫu thân ) lúc sau mới bắt đầu học làm phụ thân ( mẫu thân ) đấy “, lời này ở đẩu số 12 cung cũng phân là liệt vào trong đâu! Bởi vì đứa con làm phu thê đấy cung huynh đệ, mà huynh đệ vốn cũng có học tập ý, do đó hài tử giáo dưỡng, hai vợ chồng đều phải học tập, mà lại là cả đời đến chết đều còn tồn tại học tập, a… Thật có ý tứ!

● cung tử nữ VS cung điền trạch → nữ nhân sau khi sinh, là chính thức bắt đầu kéo dài gia tộc sinh mạng thời điểm, cũng thế gia đình mới chân chính thiết lập thời điểm, gia đình thành lập phải có hoàn chỉnh đấy cuộc sống không gian, con mới sinh bởi vì phải đạt được hoàn thiện nhất đấy bảo hộ, do đó lúc này xây dựng trong lý tưởng nhà ở hoàn cảnh cũng đồng thời trở thành tuyệt đối cần thiết, bởi vì đứa con sẽ không vĩnh viễn ở cha mẹ trong ngực, bọn họ biết trèo sẽ đi sẽ tới chỗ sờ soạng tân thế giới ( xin chú ý: đứa con đấy cung thiên di = điền trạch hoàn cảnh ), mà cha mẹ cũng đã biết căn cứ gia tộc đặc tính, tập tính, mới trước đây đối gia đình đấy khái niệm vân vân làm như nơi ở hoàn cảnh xây dựng đấy bản in ô-da-lit, a… Đối cung nha! Hướng la!

● cung tài bạch → đương một người đã trải qua hôn nhân, sanh con dưỡng cái, sự nghiệp dốc sức làm lúc sau, đúng là tới rồi nghiệm thu thành quả thời điểm, có không có được một khoản tiền đương nhiên cũng là người sinh thành bại bình xét điều kiện một trong, trừ cái này cái ở ngoài, cũng là người sinh tới rồi thành thục nhất giai đoạn, kinh nghiệm lịch lãm cũng tới đỉnh giai đoạn, mọi người sẽ bắt đầu tự hỏi còn dư lại nửa đời sau phải làm như thế nào quá? Sự nghiệp của mình cùng người sinh hay không đã xong trong lòng lý tưởng? Có hay không có hẳn là hoàn thành mà không hoàn thành giấc mộng? Do đó tiên hiền ở đệ ngũ cung đưa hạ tiền tài này ý vị sâu xa nhẹ ý nghĩa.

● cung tài bạch VS cung phúc đức → nhân loại sáng tạo thực chất vật thể ( chính là tiền tài ), đều là nguồn gốc từ ý tưởng, có ý tưởng mới có hành động, có hành động sinh ra kết quả, do đó tiền tài rất đúng môn dựng lên cung phúc đức, dùng ý tưởng trực tiếp ảnh hưởng kết quả, dùng phương diện tinh thần hưởng thụ vật chất, nửa đời sau nên như thế nào đã trải qua phúc đức tự hỏi, loại ý tứ này thật là thú vị cực kỳ!

● cung tật ách → đương hành vận tới thứ sáu cung ( tật ách ) lúc, loài người tuổi tác đã là năm ~ sáu mươi tuổi, thân thể các bộ vị cơ năng rõ ràng biến chất, tay chân cũng càng ngày càng không nghe sai khiến, lúc này như thế nào giữ gìn nuôi thân thể của chính mình cũng thành là quan trọng nhất đấy đầu đề, nhân một khi tuổi đến nơi này loại giai đoạn, cũng bắt đầu thích nhớ lại chuyện cũ, hơn nữa quá mức yêu trở về chỗ cũ tuổi thơ tuổi thanh xuân hòa lúc đó hoàn cảnh lớn lên ( cung huynh đệ hòa cung điền trạch chính gặp ở tam phương ), cũng chân chính nhận biết được mình ở nhân sinh còn dư lại ngày giờ không nhiều rồi.

● cung tật ách VS cung phụ mẫu → lúc này, nữ nhân chính trực thanh tráng niên kỳ, dĩ nhiên đã thành lập nên thuộc vu chính bọn hắn gia đình, đương nhân sau này già rồi trừ cái này yêu thích trở về chỗ cũ thơ ấu dĩ vãng ở ngoài, cũng dễ dàng hoài tưởng cha mẹ đối với mình dưỡng dục ân tình ( ừ ~~~~ nhanh phải đi gặp cha mẹ ), cha mẹ lúc ấy làm những chuyện như vậy cũng trở thành chính mình đối đãi cả gia tộc quy tắc làm việc ( nhìn kỹ: tật ách đối diện đúng là cung phụ mẫu, trực tiếp ảnh hưởng ), trong đầu sẽ quải niệm mà không thôi Thị Nhi nữ nhân ( thỉnh tái chú ý xem: nguyên cung tử nữ lúc này biến thành cung phúc đức ), người đã già yêu nhất cùng tôn tử tôn nữ ngoạn cùng một chỗ ( tiếp tục xem ác: nguyên tử con gái cung tử nữ đúng là nguyên cung thiên di, cũng chính là lúc này cung huynh đệ, lão nhân vội vàng cùng tôn tử tôn nữ học đây! A… Cùng tôn tử tôn nữ cùng nhau hỗn so sánh không nghĩ đến chính mình không ai muốn ). Cuộc sống quá trình, 12 cung đấy an bài, thật đúng là huyền diệu chuẩn xác a ~~~~~~~

Đến nơi này đã gần đến kết thục, lúc này nhất định có người sẽ hỏi: như vậy tiếp theo thì sao! Nếu có chút người sống vượt qua thứ sáu hạn đâu? Đều sống đến thứ bảy hạn đấy cung thiên di rồi nói như thế nào đây? Hắc… Thỉnh các vị xem quan ngẫm lại một câu từ xưa đến nay đấy nói rõ: “Nhân sinh bảy mươi mới bắt đầu “, lời này nhẹ kỳ thật cũng thật có ý tứ, nói sao đây?

Nói như vậy, sống qua bảy mươi tuổi nhân đã trải qua sinh ly tử biệt, chịu đựng qua sinh lý ốm đau về sau nếu có thể như cũ tai thính mắt tinh, lúc này, sinh mệnh, tiền tài, gia tộc, nữ nhân vân vân hết thảy tất cả đều cơ hồ không để trong lòng rồi, nên giao ca tụng sớm giao tuyệt, không thể giao ca tụng cũng không cần phải giao tuyệt, trong lòng bọn họ quan tâm nhất là: “Mọi người đúng định vị của mình như thế nào? Quan cảm như thế nào? Mình cả đời này như thế nào? Nên như thế nào hưởng thụ người còn thừa lại sinh đâu? Nếu có đời tiếp theo, chính mình lại sẽ là như thế nào đâu?” Ngài nói nói, có thể sống đến năm này tuổi, phần lớn nhân không phải đều là cùng loại dạng này sao?

A… Thỉnh một lần cuối cùng chú ý xem, cung thiên di rất đúng môn ra sao cung đâu

Di dân

– đại nạn cung điền trạch gặp phá, tắc di dân vĩnh viễn không quay đầu

– đại nạn cung điền trạch không thấy phá, trái lại gặp hóa lộc, tức là giả di dân ( vũ trụ nhân )

– động năng: gặp “Sát Phá Lang” “Thiên cơ” “Thiên mã” “Hóa lộc” các loại ngôi sao ( gặp cung thiên di giống nhau )

– năm xưa hoặc lưu nguyệt cung điền trạch gặp phá, có thể chính là “Hôm nay không trở về nhà” tật bệnh / tai nạn ( lấy mười năm đại vận bàn chỉ “Tử vong” tham khảo chuẩn tắc )

– xem tiên thiên “Cung mệnh” cập “Tật bệnh” chủ tinh tới gợi ý tật bệnh thuộc loại ( bệnh mãn tính )

– lại nhìn đại nạn “Cung mệnh” cập “Tật bệnh” chủ tinh tới gợi ý tật bệnh thuộc loại ( bệnh mãn tính )

– trở lên cung vị gặp hóa kị cập hung tinh nhưng vì bệnh cấp tính, mà hóa kỵ song gặp thêm hung tinh tập hợp chủ chết bệnh

– “Cung thiên di” gặp hóa kị cập hung tinh chủ xuất ngoại gặp tai hoạ, tam phương tứ chính vô cứu cập gặp hung tinh chủ “Hung vong ”

– cung thân thụ hình hướng “Hóa kị” cập “Lục hung “, thân thể chịu kịch liệt tổn thương ( kình đà giáp kị sẽ chết )

** xem thêm tinh chi ngũ hành xúc phạm định tai kiếp tính chất

– “Tướng mạo” cung như gặp “Hóa kị” cập “Lục hung “, cũng chủ có thân thể bên trên chi tai kiếp

– tự sát: “Cung mệnh” hoặc “Cung phúc đức” như gặp “Thái Âm hóa kị” hoặc “Văn khúc hóa kị “, chủ người nhiều tự ti cập hướng nội, có tâm sự cũng không hướng nhân lộ ra, như tái kiến “Tứ hung” đều nghe theo, liền có không nhìn ra hiện ra; lại thêm “Cung thân” hoặc “Tướng mạo cung” hoặc “Cung điền trạch” gặp phá, liền là tự sát tới ứng với.

– bệnh cấp tính / bệnh mãn tính / ngoại thương

– “Cung mệnh “, “Cung điền trạch” khả cấp tính cập mạn tính tới bệnh

– “Cung thân “, “Cung thiên di” chủ nhiều cấp tính bị thương

– “Tật bệnh cung” chủ bệnh mãn tính

– gặp “Kình dương” chủ bén nhọn tính tổn thương

– “Linh xương đà võ” thêm “Sao hóa kị “, ở “Cung mệnh” “Cung thân” đều nghe theo, chủ kịch liệt tới đại tai kiếp ( tử vong )

– tối kỵ gặp “Kình đà giáp cung “, vi ứng kiếp là lúc tiền tài

– như giữ tiền tài phải thêm xem cung điền trạch, nhân cung điền trạch vi khố làm hậu môn, có thể nhìn ra này tích tài lực e. g. Như gặp hóa kị cập xúc động, tức tích tài lực giảm bớt đi nhiều, rốt cuộc thành không

– tiền của phi nghĩa: ngoại trừ “Sát Phá Lang” cập “Liêm trinh” nhìn thấy vi thiên nghiệp hoặc tiền của phi nghĩa ngoại, những tinh hệ khác nhìn thấy vi chánh hành, chính nghiệp, chính tài ( bất luận thành bại )

– đại nạn “Cung mệnh” hoặc “Cung điền trạch” không thể nhận ra phá hoặc hóa kị, nếu không chỉ vì nhẹ hao phí, ngay cả có tiền của phi nghĩa, rốt cuộc cũng thành khoảng không ( như “Cung điền trạch” vô phá hoặc hóa kị, trí nghiệp có thể hoá hiểu )

– năm xưa “Cung mệnh” “Cung điền trạch” hoặc “Cung tài bạch” gặp hóa lộc, tam phương tứ chính hội kiến “Sát Phá Lang” hoặc “Liêm trinh “, thêm kình đà hỏa linh, chủ được cấp tài hoặc tiền của phi nghĩa ( không thấy hóa kị vi hợp )

Tử vi đấu sổ → quan phi / tranh tụng

– “Hình tù giáp ấn” – cung mệnh gặp “Thiên tướng” hóa kị, “Kình dương” “Liêm trinh” hội kiến hoặc giáp củng; hoặc cung mệnh gặp “Liêm trinh” hóa kị, “Kình dương” “Thiên tướng” hội kiến hoặc giáp củng

– tình thế nguyên nhân gây ra: khả xem thêm tăng một tầng tương ứng cung vị tới gợi ý

– “Cung điền trạch” phá tan, thêm “Cung mệnh” “Cung thân” sẽ “Kình đà giáp kị “, chủ thất tự do (e. g. Lao ngục, bắt cóc tống tiền )

– “Văn xương” “Văn khúc” hóa kị ở tương quan cung vị, lại sẽ có trên văn kiện kém sai; uông phải cẩn thận hiệp ước chi xử lí

Sự nghiệp / bài vở và bài tập

– chắm sóc tới lớn hạn tứ hóa ở cung nào vị trí, lưu cung mệnh tới tam phương tứ chính có thể thấy được:

– “Sao hóa kị” ở mệnh, dữ nhiều lành ít

– “Sao hóa kị” ở tam phương tứ chính, “Sao hóa lộc” ở mệnh, cát nhiều hung ít

– gặp “Sao hóa kị” gia hội kình đà hỏa linh, kịch liệt rách nát

– gặp “Sao hóa lộc” gia hội “Kình đà hỏa linh “, kịch liệt thành công

– gặp “Sát Phá Lang” vận mệnh, gấp thành cấp bại

– như gặp được dưới hai tầng tinh bàn thiên can địa chi “Phục ngâm “, lực lượng gấp bội.

** lục hợp cung vị ngôi sao sẽ có ảnh hướng

– cung mệnh vô chính diệu, đại biểu đi vất vả chi vận ( bất luận thành bại )

– lộc phùng xung phá, cát lý tàng hung

** sự kiện tới chi tiết muốn xem tinh chi tính chất mà định ra

– “Cung sự nghiệp” có sao hóa kị, không nên làm công; “Cung tài bạch” có sao hóa kị, không nên việc buôn bán

Trí tuệ. Gặp tà / gặp quỷ

Trí tuệ

– xem “Cung mệnh” cập “Cung phúc đức “, như trông thấy “Trí tuệ chủ tinh” ( thiên cơ, Thái Âm, văn xương, văn khúc ) hóa kị gia hội hung thần, uông là “Kình đà giáp kị sẽ không kiếp “, khả sẽ có “Nhược trí” xu thế

Gặp tà / gặp quỷ

– như tiên hậu thiên tới “Cung phúc đức” cập “Cung nô bộc” trọng điệp, kị sát thấy nhiều, lại sẽ có “Trong đầu tới bằng hữu làm phức tạp” giống, tức tục xưng gặp quỷ.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button