Tử vi

Tử vi đấu sổ tinh thành: thiên thứ tư chư thiên diệu tường thuật

   Thiên thứ tư chư thiên diệu tường thuật

Thiên khôi

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ tinh thành: thiên thứ tư chư thiên diệu tường thuật

Thuộc bính hỏa, ti khoa ngôi sao, thiên khôi là sao Nam Đẩu thứ nhất trợ tinh, còn được gọi là thiên ất quý nhân, chủ khoa giáp ngôi sao, người sinh ban ngày quý, mệnh, thân có ngôi sao này, cả đời đều có quý nhân trợ giúp, tức là gặp được khó khăn cũng nhất định sẽ có quý nhân trợ giúp giải quyết, mà chút quý nhân địa vị, thường thường là trên xã hội được tôn trọng người, có thể nói là chính mình không tưởng được sự, mặc kệ gặp được bao nhiêu khó khăn, cơ hồ đều khả giải quyết dễ dàng, nếu lại gặp tử vi thiên phủ thái dương Thái Âm văn xương văn khúc tả phụ hữu bật các loại ngôi sao may mắn tương chiếu sẽ, tắc thiếu niên đắc chí, cũng có thể kết hôn với một hiền thục hào phóng đẹp giảo nương, tham gia cơ quan chánh phủ cuộc thi, hoặc bình thường cuộc thi, tất có thể tên đề bảng vàng, tức là liền phùng đến hung tinh, cũng có thể làm gương sáng cho người khác. Nữ mệnh phùng ngôi sao này, thêm cát ngôi sao đa số quý phu nhân, tức là gặp hung tinh, phú quý cũng khó tránh khỏi, nữ mệnh đa số Tể tướng phu nhân.

Thiên việt

Thuộc đinh hỏa, thiên thành ngôi sao vi sao Nam Đẩu thứ hai trợ tinh, còn được gọi là ngọc đường quý nhân, chủ khoa giáp ngôi sao, người sinh đêm quý, từ sao thiên khôi là dương quý, thiên việt là âm quý, cho nên thiên khôi người sinh ban ngày chủ quý, thiên việt người sinh đêm chủ quý, thiên việt mang một ít hoa đào, do đó gặp phải nhân cùng dị sinh có quan hệ, cũng so với bị sinh ra vấn đề tình cảm, ngôi sao này cùng trời khôi bất đồng chính là quý nhân thường từ một nơi bí mật gần đó tương trợ, tức gián tiếp hoặc vô tình hay cố ý tương trợ, ngôi sao này cùng ngôi sao may mắn đồng cung có thể chiếu, cả đời thuận lợi, khả gặp dữ hóa lành, cuộc thi thuận lợi, trong công tác đoạt huy chương quản thưởng thức, đề bạt, quả thực là không nhìn được sầu tư vị. Nhưng là ngôi sao này ở lúc tuổi già lực lượng yếu kém, nhân thiên việt mang hoa đào, nếu lại gặp hồng loan thiên diêu cùng cấp cung, nhiều dễ bị cảm tình làm phức tạp, nếu được ngôi sao may mắn đồng cung, còn có thể giải vây,

Đại tiểu hạn gặp là, tất chủ nữ tử thiêm vui mừng sinh nam, tuấn nhã nhập học, công danh thành công, sinh nữ tắc dung mạo đoan trang, ra theo siêu quần, nếu bốn mươi về sau phùng mộ khố, không lấy đây đoạn, có hung không cho là tai họa, so với ngôi sao thiện ở sáng tác, là tri thức phong phú người.

Dương

Trong thần thoại đại biểu chu triều đại tướng dương tiễn, ti chưởng thô bạo, tàn nhẫn, hình tổn thương, thuộc bính hỏa, lại chỉ như canh kim, bắc đẩu thứ nhất sát tinh, hóa khí vi hình, hình phạt chính tổn thương, ở đẩu ti tấu, đang đếm hung nguy. Nhập giới về sau là quyền quý mệnh, dương thủ cung mệnh, tính cách kiên cường, gặp chuyện quyết đoán, phải tranh đẩu, có kỳ mưu, cũng có gian trá, có thể được công danh, nhưng lại sẽ đoạt thượng vị quyền, như gặp tứ mộ tới cung, Phúc Thọ song toàn, tử phủ đến sẽ, tài sản chừng. Kình dương một vị ở nhàn cung, đà la đốm lửa đến hướng lúc là hung mệnh, lại có không trung địa kiếp thất sát đến tập lúc, trung niên chết. Thái dương Thái Âm đồng cung, vô luận nam nữ giữa vợ chồng đều có khắc khẩu, như xương khúc tả phụ hữu bật đến sẽ lúc, có âm nốt ruồi, vệt phát sinh. Ở mão dậu hãm cung, có tai hoạ, tàn tật cập nhanh mắt các loại. Ở dần thân tới cung, giáp mậu sinh năm người là cô độc mệnh, không thể thủ tổ nghiệp, như từ hắn họ hoặc hai nhà cùng quản lý sản nghiệp, có thể miễn ngoại trừ tai nạn, xảo với nghệ thuật có thể đây mưu sinh. Như cùng liêm trinh đốm lửa cánh cửa cực lớn hóa kị đồng cung, hãm địa lúc, tại đầu bộ, tay chân các loại có thương tích tàn, thả không chết già : kết thúc an lành, nhân duyên không được tốt, chảy khắp nơi sóng lớn, thiếu khí nhẫn nại, lấy việc đầu voi đuôi chuột, cả đời thường phạm hình, không lại chính là tăng đạo mệnh. Nữ mệnh vào miếu, quyền quý mệnh, chỗ hãm địa, tắc tổn thương phu khắc tử, là cô hình, mặt mày hốc hác, dâm tiện, người đa tình, cam chịu, không chịu tiến tới, thậm chí chết non, sinh hoạt tình dục không bình thường, cảm tình khúc chiết nhiều, quan hệ nhân mạch không tốt. Ngôi sao này sợ nhất gặp không trung địa kiếp, cả đời khốn khổ, nếu không anh niên tảo thệ, đốm lửa thiên cơ cánh cửa cực lớn hóa kị đến tập, là dung lười biếng mệnh, tam phương giết người đến tập, không phải đoản mệnh, chính là phiêu lưu người, hoặc hồi tình dục khó khăn, dương hóa khí vi hình, thủ thân, mệnh, tính thô đi bạo, cô đơn, thị thân vi sơ, trở mình ân vi oán, lại chủ huyết quang, hình tổn thương. Nhập mệnh, trong cuộc đời định có một lần đại thương hại, khó có thể quên. Thìn thú xấu không vào miếu, cũng nên thìn tuất xấu chưa sinh ra, tài quan cách. Tí ngọ mão dậu hãm địa, dần cung được địa.

Đà

Trong thần thoại đại dài cổ phu nhân người ấy hoàng thiên hóa, ti chưởng tàn nhẫn, dũng cảm, thị phi. Thuộc tân kim, vi bắc đẩu đệ Nhị Sát ngôi sao, hóa khí vi kị, chủ thị phi, vào miếu thân thể mạnh mẽ, tính cách kiên cường uy mãnh, tâm địa cao ngạo, mình tự ái ý niệm trong đầu mãnh liệt, không tuân thủ tổ nghiệp, là phiêu lưu mệnh, có khi khả kiếm bộn, nhưng ngay lúc đó liền rách nát, có đầu không có đuôi, tòa tứ mộ tức thìn tuất xấu chưa tới cung lúc liền thật có phúc. Ngôi sao may mắn đến tập, phúc khí dày, Dương Âm hóa kị đến sẽ lúc, nam nữ giai khắc, như hay không chính tinh mà cô độc cố thủ một mình cung mệnh lúc, cô độc bỏ tổ, hoặc là ở rể, theo hắn họ, tài năng kéo dài sinh mệnh, mà bằng nghệ đạo có thể mưu sinh. Tiến vào hãm cung, phùng đến cánh cửa cực lớn thất sát tình hình đặc biệt lúc ấy tổn thương thê tử, bối lục thân, xưa nay mang tật, như vào tôn giáo chi đạo, rất là ngon mệnh. Ở đà la bốn trong mộ, sẽ cùng tử văn xương phủ chụp ảnh chung lúc, tài lộc phong, thanh danh truyền xa. Kị hãm cung, bằng không sẽ có võ mồm, Quan tai họa, tán tài, cùng lục thân vô duyên, là cô độc mệnh. Gặp tham lang sẽ nhân tửu sắc quá độ mà thương thân, nghiêm trọng người thậm chí bị chết. Như lửa linh, nam mệnh tổn thương thê, nữ mệnh tổn thương phu, thả chủ tàn tật tật. Nữ mệnh thủ mệnh, phùng đến ngôi sao may mắn  tuy rằng dâm đãng, thế nhưng dung mạo tốt lắm. Sao đà la nội tâm ngoan độc, vẻ ngoài hư vinh, có giết người đến tam phương tương chiếu lúc, lăng phu khắc tử, sứ lục thân bất hòa hợp, vợ chồng cốt nhục chia lìa, bình sinh cũng không lòng liêm sỉ. Đà nhập mệnh, đúng bất cứ chuyện gì tất truy nguyên, rất nhiều thầy mệnh bàn xuất hiện đà la tọa mệnh người. Nữ mệnh thêm đà giết hướng hình, đứa con thì không. Kình Đà tiến vào cung mệnh, ở chưa cung thú xấu thìn < mạt cung cực mạnh >, người như vậy, sức quyết đoán mạnh, có thể thành công, Khôi Việt tả hữu cùng tồn tại, tài vận hưởng thụ thông, có thể hưởng phúc đức, hơn nữa cực kỳ dài thọ. Không kiếp đồng cung, không phải bị khốn tại tham đau khổ, chính là anh niên tảo thệ. Ở tị hợi thân dần tí ngọ cung Mão Dậu, nhiều tai nạn, thân thể góc bị bị thương, tả hữu đồng tiến, có thể chịu người khác hoặc đạo tặc tới hại, hơn nữa tổn thất rất nghiêm trọng, không kiếp đồng cung, chịu tham đắng làm phức tạp, cũng có chết sớm đấy có thể, Kình Đà gặp ác tinh, làm nô là bộc.

Hỏa

Trong thần thoại đại biểu trụ vương người ấy ân giao, ti chưởng táo bạo, tính liệt, phá hư. Thuộc bính hỏa, sao Nam Đẩu thứ nhất sát tinh, hóa khí vi giết, tính cách kiên cường mạnh hơn chúng, gắn bó tứ chi có thương tích, bộ lông sinh dị, hình dung đều khác biệt, chư cung không đẹp, duy tham lang miếu vượng, sắp tới lập một bên công, vi tài cung cách, lợi nhuận người sống ở đông nam, bất lợi tây bắc cập vui mừng dần mão tị ngọ sinh ra, họa nhẹ, càng cùng dương đồng, tã lót tai ách, cô khắc ván sau, con nên cho làm con thừa tự, nhà ông bà ngoại gởi nuôi, sùng bái cha mẹ mới có thể. Nữ mệnh tâm địa độc ác, bên trong ngoan ngoại nhẹ, lăng phu khắc tử, không tuân thủ nữ tắc, nhiều thị phi, dâm dục thấp hèn. Dần ngọ thú nhân nên, thân tử thìn nhân hãm, tai họa tiếc vây, tị dậu sửu nhân được địa cát, hợi mão mạt nhân ích lợi cát, tỷ lệ phát sinh cao phúc, ở cung thú dần tương đương với vượng, có thể nắm giữ quyền to, cũng có thể hưởng thụ phúc đức, khúc xương cùng tồn tại dựa vào nghệ năng kỹ thuật duy sanh. Kình Đà cùng tồn tại, dần ngọ dễ dàng biến thành tàn phế, cùng lộc tồn đồng tiến, tài vận hanh thông, Khôi Việt tả hữu đồng cung, ủng có quyền lực hòa tài lực, cũng vì người trên người. Không kiếp cùng tồn tại, là tốt mã dẻ cùi, cuộc sống gian khổ, thú cung gặp Kình Đà, có thể tích lũy rất lớn tài sản, tại tí mão dậu tị hợi thân xấu chưa thìn cung, cả đời phập phồng hay thay đổi, hơn nữa có chết yểu khuynh hướng, khúc xương cùng tồn tại, dựa vào kỹ thuật duy sanh, Kình Đà cùng tồn tại, sẽ lưng còng hoặc lưng bị thương, lộc tồn Khôi Việt tả hữu không kiếp đồng cung, cả đời đều chịu bệnh mãn tính đấy tra tấn, hỏa linh đại tiểu hạn hoặc năm xưa gặp được, sự nghiệp sẽ có khúc chiết hoặc phiền toái, nhưng gặp tham lang ứng với giải thích vi thuận lợi.

Linh

Trong thần thoại đại biểu trụ vương người ấy ân hồng, ti chưởng táo bạo, kiên cường, cảnh dọa. Thuộc đinh hỏa, sao Nam Đẩu thứ hai tinh sát, hóa khí vi giết, chủ tính liệt, tính độc, hình thần mặt mày hốc hác, gan lớn xuất chúng, nên người sinh năm dần ngọ tuất, quyền quý, cũng lợi nhuận người sống ở đông nam cập hạn đi, phúc dày. Người Tây Bắc hạn hình thành bại, mặc dù phú quý không lâu, vào miếu gặp tham lang vũ khúc trấn một bên di, càng sẽ tử phủ tả hữu không quý tức phú. Như hãm, chủ còn nhỏ nhiều tai nạn bệnh tật, chết non, mặt mày hốc hác duyên thọ, rơi xa quê hương sùng bái cha mẹ. Nữ mệnh tính cách kiên cường, bối lục thân, tổn thương phu tử. Gặp cát sung túc.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ tinh thành: thiên thứ tư chư thiên diệu tường thuật

   Thiên thứ tư chư thiên diệu tường thuật

Thiên khôi

Thuộc bính hỏa, ti khoa ngôi sao, thiên khôi là sao Nam Đẩu thứ nhất trợ tinh, còn được gọi là thiên ất quý nhân, chủ khoa giáp ngôi sao, người sinh ban ngày quý, mệnh, thân có ngôi sao này, cả đời đều có quý nhân trợ giúp, tức là gặp được khó khăn cũng nhất định sẽ có quý nhân trợ giúp giải quyết, mà chút quý nhân địa vị, thường thường là trên xã hội được tôn trọng người, có thể nói là chính mình không tưởng được sự, mặc kệ gặp được bao nhiêu khó khăn, cơ hồ đều khả giải quyết dễ dàng, nếu lại gặp tử vi thiên phủ thái dương Thái Âm văn xương văn khúc tả phụ hữu bật các loại ngôi sao may mắn tương chiếu sẽ, tắc thiếu niên đắc chí, cũng có thể kết hôn với một hiền thục hào phóng đẹp giảo nương, tham gia cơ quan chánh phủ cuộc thi, hoặc bình thường cuộc thi, tất có thể tên đề bảng vàng, tức là liền phùng đến hung tinh, cũng có thể làm gương sáng cho người khác. Nữ mệnh phùng ngôi sao này, thêm cát ngôi sao đa số quý phu nhân, tức là gặp hung tinh, phú quý cũng khó tránh khỏi, nữ mệnh đa số Tể tướng phu nhân.

Thiên việt

Thuộc đinh hỏa, thiên thành ngôi sao vi sao Nam Đẩu thứ hai trợ tinh, còn được gọi là ngọc đường quý nhân, chủ khoa giáp ngôi sao, người sinh đêm quý, từ sao thiên khôi là dương quý, thiên việt là âm quý, cho nên thiên khôi người sinh ban ngày chủ quý, thiên việt người sinh đêm chủ quý, thiên việt mang một ít hoa đào, do đó gặp phải nhân cùng dị sinh có quan hệ, cũng so với bị sinh ra vấn đề tình cảm, ngôi sao này cùng trời khôi bất đồng chính là quý nhân thường từ một nơi bí mật gần đó tương trợ, tức gián tiếp hoặc vô tình hay cố ý tương trợ, ngôi sao này cùng ngôi sao may mắn đồng cung có thể chiếu, cả đời thuận lợi, khả gặp dữ hóa lành, cuộc thi thuận lợi, trong công tác đoạt huy chương quản thưởng thức, đề bạt, quả thực là không nhìn được sầu tư vị. Nhưng là ngôi sao này ở lúc tuổi già lực lượng yếu kém, nhân thiên việt mang hoa đào, nếu lại gặp hồng loan thiên diêu cùng cấp cung, nhiều dễ bị cảm tình làm phức tạp, nếu được ngôi sao may mắn đồng cung, còn có thể giải vây,

Đại tiểu hạn gặp là, tất chủ nữ tử thiêm vui mừng sinh nam, tuấn nhã nhập học, công danh thành công, sinh nữ tắc dung mạo đoan trang, ra theo siêu quần, nếu bốn mươi về sau phùng mộ khố, không lấy đây đoạn, có hung không cho là tai họa, so với ngôi sao thiện ở sáng tác, là tri thức phong phú người.

Dương

Trong thần thoại đại biểu chu triều đại tướng dương tiễn, ti chưởng thô bạo, tàn nhẫn, hình tổn thương, thuộc bính hỏa, lại chỉ như canh kim, bắc đẩu thứ nhất sát tinh, hóa khí vi hình, hình phạt chính tổn thương, ở đẩu ti tấu, đang đếm hung nguy. Nhập giới về sau là quyền quý mệnh, dương thủ cung mệnh, tính cách kiên cường, gặp chuyện quyết đoán, phải tranh đẩu, có kỳ mưu, cũng có gian trá, có thể được công danh, nhưng lại sẽ đoạt thượng vị quyền, như gặp tứ mộ tới cung, Phúc Thọ song toàn, tử phủ đến sẽ, tài sản chừng. Kình dương một vị ở nhàn cung, đà la đốm lửa đến hướng lúc là hung mệnh, lại có không trung địa kiếp thất sát đến tập lúc, trung niên chết. Thái dương Thái Âm đồng cung, vô luận nam nữ giữa vợ chồng đều có khắc khẩu, như xương khúc tả phụ hữu bật đến sẽ lúc, có âm nốt ruồi, vệt phát sinh. Ở mão dậu hãm cung, có tai hoạ, tàn tật cập nhanh mắt các loại. Ở dần thân tới cung, giáp mậu sinh năm người là cô độc mệnh, không thể thủ tổ nghiệp, như từ hắn họ hoặc hai nhà cùng quản lý sản nghiệp, có thể miễn ngoại trừ tai nạn, xảo với nghệ thuật có thể đây mưu sinh. Như cùng liêm trinh đốm lửa cánh cửa cực lớn hóa kị đồng cung, hãm địa lúc, tại đầu bộ, tay chân các loại có thương tích tàn, thả không chết già : kết thúc an lành, nhân duyên không được tốt, chảy khắp nơi sóng lớn, thiếu khí nhẫn nại, lấy việc đầu voi đuôi chuột, cả đời thường phạm hình, không lại chính là tăng đạo mệnh. Nữ mệnh vào miếu, quyền quý mệnh, chỗ hãm địa, tắc tổn thương phu khắc tử, là cô hình, mặt mày hốc hác, dâm tiện, người đa tình, cam chịu, không chịu tiến tới, thậm chí chết non, sinh hoạt tình dục không bình thường, cảm tình khúc chiết nhiều, quan hệ nhân mạch không tốt. Ngôi sao này sợ nhất gặp không trung địa kiếp, cả đời khốn khổ, nếu không anh niên tảo thệ, đốm lửa thiên cơ cánh cửa cực lớn hóa kị đến tập, là dung lười biếng mệnh, tam phương giết người đến tập, không phải đoản mệnh, chính là phiêu lưu người, hoặc hồi tình dục khó khăn, dương hóa khí vi hình, thủ thân, mệnh, tính thô đi bạo, cô đơn, thị thân vi sơ, trở mình ân vi oán, lại chủ huyết quang, hình tổn thương. Nhập mệnh, trong cuộc đời định có một lần đại thương hại, khó có thể quên. Thìn thú xấu không vào miếu, cũng nên thìn tuất xấu chưa sinh ra, tài quan cách. Tí ngọ mão dậu hãm địa, dần cung được địa.

Đà

Trong thần thoại đại dài cổ phu nhân người ấy hoàng thiên hóa, ti chưởng tàn nhẫn, dũng cảm, thị phi. Thuộc tân kim, vi bắc đẩu đệ Nhị Sát ngôi sao, hóa khí vi kị, chủ thị phi, vào miếu thân thể mạnh mẽ, tính cách kiên cường uy mãnh, tâm địa cao ngạo, mình tự ái ý niệm trong đầu mãnh liệt, không tuân thủ tổ nghiệp, là phiêu lưu mệnh, có khi khả kiếm bộn, nhưng ngay lúc đó liền rách nát, có đầu không có đuôi, tòa tứ mộ tức thìn tuất xấu chưa tới cung lúc liền thật có phúc. Ngôi sao may mắn đến tập, phúc khí dày, Dương Âm hóa kị đến sẽ lúc, nam nữ giai khắc, như hay không chính tinh mà cô độc cố thủ một mình cung mệnh lúc, cô độc bỏ tổ, hoặc là ở rể, theo hắn họ, tài năng kéo dài sinh mệnh, mà bằng nghệ đạo có thể mưu sinh. Tiến vào hãm cung, phùng đến cánh cửa cực lớn thất sát tình hình đặc biệt lúc ấy tổn thương thê tử, bối lục thân, xưa nay mang tật, như vào tôn giáo chi đạo, rất là ngon mệnh. Ở đà la bốn trong mộ, sẽ cùng tử văn xương phủ chụp ảnh chung lúc, tài lộc phong, thanh danh truyền xa. Kị hãm cung, bằng không sẽ có võ mồm, Quan tai họa, tán tài, cùng lục thân vô duyên, là cô độc mệnh. Gặp tham lang sẽ nhân tửu sắc quá độ mà thương thân, nghiêm trọng người thậm chí bị chết. Như lửa linh, nam mệnh tổn thương thê, nữ mệnh tổn thương phu, thả chủ tàn tật tật. Nữ mệnh thủ mệnh, phùng đến ngôi sao may mắn  tuy rằng dâm đãng, thế nhưng dung mạo tốt lắm. Sao đà la nội tâm ngoan độc, vẻ ngoài hư vinh, có giết người đến tam phương tương chiếu lúc, lăng phu khắc tử, sứ lục thân bất hòa hợp, vợ chồng cốt nhục chia lìa, bình sinh cũng không lòng liêm sỉ. Đà nhập mệnh, đúng bất cứ chuyện gì tất truy nguyên, rất nhiều thầy mệnh bàn xuất hiện đà la tọa mệnh người. Nữ mệnh thêm đà giết hướng hình, đứa con thì không. Kình Đà tiến vào cung mệnh, ở chưa cung thú xấu thìn < mạt cung cực mạnh >, người như vậy, sức quyết đoán mạnh, có thể thành công, Khôi Việt tả hữu cùng tồn tại, tài vận hưởng thụ thông, có thể hưởng phúc đức, hơn nữa cực kỳ dài thọ. Không kiếp đồng cung, không phải bị khốn tại tham đau khổ, chính là anh niên tảo thệ. Ở tị hợi thân dần tí ngọ cung Mão Dậu, nhiều tai nạn, thân thể góc bị bị thương, tả hữu đồng tiến, có thể chịu người khác hoặc đạo tặc tới hại, hơn nữa tổn thất rất nghiêm trọng, không kiếp đồng cung, chịu tham đắng làm phức tạp, cũng có chết sớm đấy có thể, Kình Đà gặp ác tinh, làm nô là bộc.

Hỏa

Trong thần thoại đại biểu trụ vương người ấy ân giao, ti chưởng táo bạo, tính liệt, phá hư. Thuộc bính hỏa, sao Nam Đẩu thứ nhất sát tinh, hóa khí vi giết, tính cách kiên cường mạnh hơn chúng, gắn bó tứ chi có thương tích, bộ lông sinh dị, hình dung đều khác biệt, chư cung không đẹp, duy tham lang miếu vượng, sắp tới lập một bên công, vi tài cung cách, lợi nhuận người sống ở đông nam, bất lợi tây bắc cập vui mừng dần mão tị ngọ sinh ra, họa nhẹ, càng cùng dương đồng, tã lót tai ách, cô khắc ván sau, con nên cho làm con thừa tự, nhà ông bà ngoại gởi nuôi, sùng bái cha mẹ mới có thể. Nữ mệnh tâm địa độc ác, bên trong ngoan ngoại nhẹ, lăng phu khắc tử, không tuân thủ nữ tắc, nhiều thị phi, dâm dục thấp hèn. Dần ngọ thú nhân nên, thân tử thìn nhân hãm, tai họa tiếc vây, tị dậu sửu nhân được địa cát, hợi mão mạt nhân ích lợi cát, tỷ lệ phát sinh cao phúc, ở cung thú dần tương đương với vượng, có thể nắm giữ quyền to, cũng có thể hưởng thụ phúc đức, khúc xương cùng tồn tại dựa vào nghệ năng kỹ thuật duy sanh. Kình Đà cùng tồn tại, dần ngọ dễ dàng biến thành tàn phế, cùng lộc tồn đồng tiến, tài vận hanh thông, Khôi Việt tả hữu đồng cung, ủng có quyền lực hòa tài lực, cũng vì người trên người. Không kiếp cùng tồn tại, là tốt mã dẻ cùi, cuộc sống gian khổ, thú cung gặp Kình Đà, có thể tích lũy rất lớn tài sản, tại tí mão dậu tị hợi thân xấu chưa thìn cung, cả đời phập phồng hay thay đổi, hơn nữa có chết yểu khuynh hướng, khúc xương cùng tồn tại, dựa vào kỹ thuật duy sanh, Kình Đà cùng tồn tại, sẽ lưng còng hoặc lưng bị thương, lộc tồn Khôi Việt tả hữu không kiếp đồng cung, cả đời đều chịu bệnh mãn tính đấy tra tấn, hỏa linh đại tiểu hạn hoặc năm xưa gặp được, sự nghiệp sẽ có khúc chiết hoặc phiền toái, nhưng gặp tham lang ứng với giải thích vi thuận lợi.

Linh

Trong thần thoại đại biểu trụ vương người ấy ân hồng, ti chưởng táo bạo, kiên cường, cảnh dọa. Thuộc đinh hỏa, sao Nam Đẩu thứ hai tinh sát, hóa khí vi giết, chủ tính liệt, tính độc, hình thần mặt mày hốc hác, gan lớn xuất chúng, nên người sinh năm dần ngọ tuất, quyền quý, cũng lợi nhuận người sống ở đông nam cập hạn đi, phúc dày. Người Tây Bắc hạn hình thành bại, mặc dù phú quý không lâu, vào miếu gặp tham lang vũ khúc trấn một bên di, càng sẽ tử phủ tả hữu không quý tức phú. Như hãm, chủ còn nhỏ nhiều tai nạn bệnh tật, chết non, mặt mày hốc hác duyên thọ, rơi xa quê hương sùng bái cha mẹ. Nữ mệnh tính cách kiên cường, bối lục thân, tổn thương phu tử. Gặp cát sung túc.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button