Tử vi

Tử Vi và Toán Học

TỬ VI và Toán Học.

Thoạt nghe có vẻ như không liên quan gì đến TỬ VI.

Cũng thoạt nghe có người chợt nghĩ, lại có người khoác áo khoa học cho TỬ VI, một môn bói đầy sắc màu mê tín. Đó là chưa kể những cuốn sách cột khoa học, toán học vào Tử Vi, tìm hoài chẳng thấy hàm số bậc nhất hay bậc hai… cũng chẳng thấy khoa học chỗ nào còn sặc mùi mê tín, y như nhau. Có chăng là TỬ VI Ảo Số. Đó là chưa nói đến, đem TỬ VI cộng với các môn Cửu Diệu, Cân Đo Xương Cốt… thành môn tạp pí lù. Đoán TỬ VI chưa đủ phải đoán tiếp Tử Bình (bây giờ gọi là Tứ Trụ). Rồi phối hợp bói dịch. Chẳng lẽ 3 cái cộng lại mới đúng. Chắc chắn cả 3 cái cộng đều sai. Tại sao lại đang đoán TỬ VI lại chuyển qua đoán thứ khác. Vậy thì Tử Vi sai chỗ nào, đúng chỗ nào dám khẳng định không. Biết nó sai tại sao lại đem ra đoán. Chẳng qua là chưa biết đến nơi đến chốn. Nếu không thừa nhận câu này, chọn câu khác sau đây. Đó là thủ đoạn lừa đảo để chiếm được nhiều tiền.

Bạn đang xem: Tử Vi và Toán Học

Trong giới bói toán thường có liên minh ma quỉ. Thầy Địa Lý bi giờ gọi là Phong Thuỷ, rồi thầy thuốc, thầy cúng… hỗ trợ lẫn nhau. À đau ốm hả, cúng thì hết thôi thân chủ ạ. Đó là liên minh với thấy cúng. Còn liên minh với thấy Địa… Kiếp thì nói sao nhỉ. Chắc là động mồ động mả chi đây rồi. Phải nhờ thầy điều chỉnh lại ngũ hành….

Buôn bán ế ẩm là bị… âm báo. À cúng thôi, hoặc lên chùa xin lộc thánh. Thế là lên chùa, lên đền, đem 500, 1000 đô Việt nhét vào tay thánh. Rõ ràng không thể chối cãi, thánh chẳng thèm lấy vẫn còn nguyên si. Nhưng đem 500 đô ngoại dí vào là thánh hiển linh ngay. Chuyện linh ứng là chuyện có thật chứ bộ.

Nè đừng tưởng bở. Cái giới khoa học không liên minh ma quỉ đâu nhé. Cái giới văn nghệ sĩ không liên minh ma quỉ đâu nhé.

Khám tại đây, mua thuốc tại đây hoặc chỗ kia kìa họ mới chịu. Bác sĩ, dược sĩ, nhà thuốc phối hợp nhịp nhàng áp dụng đúng công thức Cơ Đồng đôi bên cùng có lợi. Bệnh nhân trở thành nạn nhân bị chém không biết bao nhiêu lát. Có quá nhiều liên minh ma quỉ quanh ta, không riêng gì bói toán đâu ạ.

Nhưng chúng ta đang nói chuyện Tử Vi và Toán học. Do sự thiếu hiểu biết không thấm nhuần ý người xưa. Hoặc hiểu lệch lạc.

Ta khởi đầu bằng 1 câu phú giản dị như sau:

“TƯỚNG HỒNG nữ Mệnh quí nhân hảo phối”.

Ta giải bài toán:

Bình quân có bao nhiêu người nữ có THIÊN TƯỚNG ngay chóc tại MỆNH. Vì có 12 cung số. Con số ta có là 1/12. Thực tế THIÊN TƯỚNG và THIÊN PHỦ là 1 bộ sao. Các trường hợp PHỦ TƯỚNG hội họp tại Mệnh, tức Mệnh TỬ PHỦ VŨ TƯỚNG LIÊM , VCD có PHỦ TƯỚNG hội họp tại MỆNH nếu có HỒNG LOAN, tất cả thuộc cách thuộc cách Tướng Hồng. Con số bây giờ là ¼ phụ nữ có cách PHỦ TƯỚNG.

Trong số các nữ nhân kia chỉ có ¼ số người có cách TƯỚNG HỒNG. Nhân 2 phân số này với nhau ta có 1/16. Vì khả năng có thêm HỒNG LOAN là ¼ mà thôi.

Có nghĩa là cứ 16 phụ nữ, có 1 người được quí nhân hảo phối.

Cũng chưa kể các cách hay khác tại MỆNH của phụ nữ, hoặc tại cung Phu. Như:

“Nữ Mệnh đoan chính THÁI DƯƠNG tinh, tảo ngộ hiền phu tín khả bằng”.

Nếu cứ mật ngọt như thế này, còn vô số cách như VŨ KHÚC, ĐỒNG ÂM, ĐÔNG LƯƠNG…

Đó là chính tinh, bàng tinh ta lại có KHÔI VIỆT quí nhân. Tại Mệnh, ít nhất 1/6, tại Phu ta lại có con số ít nhất cũng 1/6. Cộng 2 phân số có cùng mẫu số, sau khi ước lược, ta lại có 1/3.

Nếu cộng những cách tốt tại Mệnh, cộng thêm các cách tốt tại Phu. Một nửa nữ nhân có quí nhân hảo phối. Đúng chưa? Đúng quá đi chứ.

Từ đó suy ra, quy tắc toán học. Ta lại có một nửa nam nhân là quí nhân để làm chồng nữ nhân kia. Hay nói cách khác một nửa nhân loại là quí nhân.

Vợ tui là quí nhân chẳng lẽ tôi là quái nhân. Chưa kể quí ông khoe nào là TỬ VI cư Ngọ, THẤT SÁT cư Quan uy áp vạn dân (tức Mệnh có THAM LANG). Tứ phương củng phục (chắp tay quì xuống xin hàng phục, mến phục THẤT SÁT Tý Ngọ Dần Thân, dễ sợ chưa). CỰ CƠ chánh hướng có lửa Song Hao uy quyền quán thế (Hỏi. Cần lửa làm chi không biết. Chắc là để đốt nhà phi tang). Rồi Quyền lộc phi tàn, nào là Nhị khúc, Song Lộc, Minh Lộc…

Thế là vui vẻ cả làng.

Trong nhà của bạn có một vài quí nhân đấy. Chắc chắn bạn không đồng ý. Thậm chí còn bảo cả khu phố tôi ở chẳng có mặt mo nào xứng đáng là quí nhân cả.

Phạm Duy từng viết:

“Sức mấy mà buồn/ buồn Giao Chỉ không ông lớn…”. Hình như về sau sửa lại là “không lớn” đâm ra khó hiểu.

Trong lúc viết cao trào hấp dẫn bỗng dưng điện thoại réo vang.

Bửu Đình: Nghe đây.

Đệ tử: Đệ tử có cách Tướng Hồng Nữ Mệnh quí nhân hảo phối. Nhưng sư phụ à thằng chồng đệ tử là con quỉ, tôi tớ nó…

Bửu Đình: Ê, ê… Đừng gọi chồng bằng thằng…

Đệ tử: Sư phụ để đệ tử nói hết câu mà, đừng chống KÌNH DƯƠNG vào mồm đệ tử, có được không. Nó là con quỉ chứ có phải con người đâu. . Trẻ không tha già không chừa. Con giúp việc cũng có bầu với nó. Bởi vậy đệ tử bỏ nó mà đi.

Bửu Đình: Coi bộ chồng đệ tử có tấm lòng quảng đại. Tình cảm bao la, chan hoà, không phận biệt giai cấp, chủng tộc, tôn giáo, đảng phái.

Đệ tử: Chao ôi! Sư phụ nói với chồng đệ tử thì được. Đùa chi tội đệ tử.

Bửu Đình: THIÊN TƯỚNG giỏi xem xét mà cũng lầm. Dù giỏi đi mấy vẫn có chỗ phải lầm. Sao ngày xưa thương nó làm gì.

Đệ tử: Lầm người mà sư phụ. Sư phụ không thấy sao. THIÊN TƯỚNG tại Mệnh tức SÁT PHÁ THAM tại Phu quân, nên mắt THẤT SÁT của đệ tử hơi bị lầm. “Lầm người cho đén bây giờ mới thôi. Ăn năn thì sự đã rồi’… Ngày xưa nó nói với đệ tử.

Có một bận em ngồi xa anh quá,

Anh bảo em ngồi xích lại gần hơn .

Em xích gần thêm một chút, anh hờn ,

Em ngoan ngoãn xích gần thêm chút nữa .

Bửu Đình: Nó đọc thơ Xuân Diệu. Có ngồi gần thi sĩ này chẳng có bầu đâu an toàn tuyệt đối. Còn bi giờ ngồi gần càng tuyệt đôi an toàn. Gần nhau là CỰ MÔN, sờ mó nhau cũng CỰ MÔN. CỰ MÔN hay gặp thằng cơ thể THIÊN CƠ. Sao này luôn luôn có THIÊN ĐỒNG tam hợp và THIÊN ĐỒNG là lá la… thiên về nhi đồng. Đúng chưa?

Đệ tử:

Nhi đồng thì chưa, nhưng THIÊN ĐỒNG là cái bụng, cái bụng đệ tử đâm thương nó. Nên theo anh đi về, về quê hương ta sống…. Một hôm nó ca rằng: Từ ngày có em về . Nhà mình toàn tiếng chưởi thề… Chừng đó thôi là đệ tử lộn điên lên đầu, chưa nói những chuyện khác.

Bửu Đình: Gặp thằng KHÔNG KIẾP phải không. Qua KHÔNG KIẾP lấy chồng đâu dã muộn.

Đệ tử: Chờ qua hết kiêp còn gì là duyên.

Bửu Đình: Thằng SÁT PHÁ THAM là kiếp nạn, chừ kiếm thằng THÁI DƯƠNG.

Đệ tử: Thằng này còn tồi tệ hơn. Thằng này là ách nạn, sư phụ không thấy nó ở cung Tật Ách sao.

Bửu Đình: Thương chưa. Một tên là kiếp nạn và một tên ách nạn. Chỉ có 2 em thôi. Chạy qua chạy lại cũng gặp 1 trong hai. Hoặc 2 trong 1.

Đệ tử: Như vậy quí nhân hảo phối đâu có đúng.

Bửu Đình: Đúng chứ, đúng với những người có Mệnh tốt, Phu tốt. Vợ chồng sống với nhau đầu bạc răng long là quí lắm rồi. Chàng không nỡ hất hủi ta, là quí, là trọng ta. Là quí nhân của ta. Là đã quá tốt với ta. Người tốt ngoài xã hội đã hiếm, người cao quí lại càng ít hơn. Cũng đừng lầm người có chức, có quyền là quí nhân. Gaddafi, Saddam, Hồng Tú Toàn Thiên Vương… quí nhân hay quỉ nhân. Người giàu có phải là quí nhân không?

Đệ tử: Người giàu bây giờ gọi là đại gia. mà sư phụ.

Bửu Đình: A, phú gia không chịu ưa làm đại hoạ, đại lao, đại hình… Có lẽ họ biết trước đại công nợ phải trả… Vương gia… ảo, anh hùng… rơm… đầy trên mạng và ngoài đời. Văn không viết nổi 1 câu, võ không biết tiểu đội bao nhiêu người. Không nên nhìn vào TỬ VI VŨ KHÚC làm gì, cần LIÊM TRINH, THIÊN LƯƠNG tốt là được.

Đệ tử: Nhưng bây giờ dung nhan đệ tử tàn phai theo năm tháng, hương xưa đã phôi phai.

Bửu Đình: U chao ôi! Xịt nước ĐÀO HOA Chanel số 5 vào là thơm phức. Hương xưa vẫn như xưa. Đi thẩm mỹ viện về trẻ trung hơn 10 tuổi. Cứ vệ sinh nhà cửa thường xuyên là tập thể dục đấy, chứ đừng aerobic, mới đọc thôi đã trẹo lưỡi.

Đệ tử: Sự thật Tướng Hồng Nữ Mệnh là sao sư phụ.

Bửu Đình: Là quí nhân hảo phối. Nếu không hài lòng thì nghe đây. Đạt chuẩn cao nhất là quí nhân hảo phối. Tướng Hồng là mặt mũi dễ thương đến… rất đẹp. Ăn nói có duyên vì HỒNG LOAN như chim hót đến… ăn nói cộc lốc vô duyên hung hăng, la lối, la làng. Tất cả tuỳ thuộc vào hung cát tinh, KỴ Hình chứ. Có cả vạn cách Tướng Hồng đâu phải 1. Ngây thơ quá mới tưởng 1. Đây chỉ là gợi ý của người xưa mà thôi. Mặt mũi dễ thương, ăn nói vui vẻ. Đó là cách Tướng Hồng được chồng yêu quí. Chàng là quí nhân của ta, được chưa. Hai là…

Đệ tử: Nói đi sư phụ.

Bửu Đình: Ủa sao mà buồn ngủ vậy ta. Hai là không dành cho tuổi Dần Thân và cả Tị Hợi. Vì cách “Sở ai giả”. Vì có những câu phú xác minh lại (Sở ai giả HỒNG LOAN tứ Mộ phu cung. HỒNG LOAN thủ Mệnh chủ nhị phu. HỒNG LOAN phùng ĐỊA KIẾP ư Phu quân bất hảo chi thập) cho nên người xưa vẫn không sai. Người xưa không thể trang giang đại hải như chúng ta. Mà có viết nhiều không hiểu vẫn là không hiểu. Vì luôn luôn có kẻ thông người dốt. Quy luật muôn đời.

Ngoài Tướng Hồng còn có cách gì hỗ trợ không, rồi cung Phu có tốt đẹp thật sự không. Có sự hỗ trợ cát tinh không hay sát tinh Kỵ Hình xâm phạm. Đệ tử tự đánh giá lá số mình đi.

Đệ tử: Chỉ có duy nhất cách này thôi. Cung phu có Hung sát tinh xâm phạm.

Bửu Đình: Thì phải đoán theo hung sát tinh rồi. Đệ tử có thể tính được những nữ nhi sinh năm Quí Tị, tháng giêng, giờ nào có HỒNG LOAN hội họp tại Mệnh được không?

Đệ tử: Dễ mà sư phụ. À, giờ Tý, Thìn, Thân.

Bửu Đình: Có tính được sinh ngày nào có Tướng Hồng không?

Đệ tử: Nhưng sư phụ xếp vào loại không tốt rồi mà.

Bửu Đình: Tính thử đau khổ bao nhiêu người. Chứ có quí nhân hảo phối đâu.

Đệ tử: Các ngày 2, 3, 10, 11, 18, 19, 26, 27. Vào các giờ Tý Thìn.

Vào giờ Thân các ngày 2, 6, 7, 11, 16, 21, 26, 30. Như vậy có 16 trường hợp trong tháng 1.

Bửu Đình: Nếu đem 16 trường hợp trong tháng 1, cứ cho bình quân mỗi tháng là như thế, nhân với 12 tháng trong 1 năm. Lại nhân tiếp 60 tuổi. Ta có con số 11.520 trường hợp. Chẳng xa con số phỏng chừng 1 vạn của sư phụ đoán mò là bao nhiêu.

Mặc dù TƯỚNG HỒNG phối hợp từ 1 chính tinh và bàng tinh. Nhưng các trường hợp PHỦ TƯỚNG hội họp đều được tính. Cho nên tương đối nhiều. Bình quân 1 cách cục chính tinh như TỬ VI cư Ngọ Mệnh đóng tại đấy. Có khoảng 3600 trường hợp có giờ sinh như thế. TỬ VI cư Tý cũng con số như vậy.

Đệ tử có biết bình quân mỗi ngày có bao nhiêu bé gái ở nước ta ra đời không?

Đệ tử: Làm sao đệ tử biết được.

Bửu Đình: Khoảng hơn 2000 ngàn.

Đệ tử: Bộ sư phụ làm việc ở viện Bà mẹ trẻ em hả?

Bửu Đình: Nói có vẻ như châm chọc. Bộ làm việc ở viện Thống kê dân số không được sao? Ráng tìm hiểu chứ. Bình quân mỗi giờ (âm lịch) trên nước ta có 365 bé ra đời. Con số dễ nhớ nhé. Trong đó cũng bình quân thôi một nửa là bé gái. Chỉ tính sơ sơ ngày 2, tháng 1 âm sinh năm Quí Tị, vào các giờ Thấn, Tý Thìn phải không đệ tử. 365/2 (vì ½ là nữ) nhân cho 3 (vì 3 giờ sinh kể trên có HỒNG LOAN hội họp tại Mệnh. Rồi nhân cho 16 ngày trong tháng bằng khoảng 8760 nữ nhi “bị” cách Tướng Hồng nữ Mệnh sẽ không gặp quí nhân hảo phối. Nếu tính tháng 2 được không đệ tử?.

Đệ tử: Được chứ, đệ tử là cao đồ của sư phụ mà.

Bửu Đình: Cao đồ là tự phong đấy nhé. Cao đồ là không cần hỏi, tự mình suy luận mà thôi. Hà hà… Hỏi thiệt đệ tử nhé. Bây giờ có buồn vì cách Tướng Hồng nữ Mệnh không?

Đệ tử: Hoá ra là thế. Đúng với người này không thể đúng với người khác. Cứ y như “điều kiện ắc có nhưng đệ tử chẳng đủ”. Nhưng bây giờ đệ tử buồn ngủ rồi, ngày mai đệ tử quậy sư phụ tiếp.

Bửu Đình: Ngủ đi mộng vẫn bình thường… Đừng mơ đừng mộng mà vương khổ sầu.

TTKH viết.

Buồn quá! Hôm nay xem tiểu thuyết

Thấy ai cũng ví cánh hoa xưa

Nhưng hồng tựa trái tim tan vỡ

Và đỏ như màu máu thắm phai!

Hồng là HỒNG LOAN đỏ như máu cũng là HỒNG LOAN, tan vỡ là PHI LIÊM. ĐÀO HOA là hoa. CÔ QUẢ là cô đơn. TỬ VI là con tim chủ sự sống chết. Cộng lại ta có một đoá hoa tàn cô đơn. 

Lời cuối dành cho các quí nhân ơi!.

Đến đây, đọc được những điều này là may mắn lắm rồi. Có tốn kém gì đâu phải không. Đừng đòi hỏi gì thêm nữa.

(Dẫn theo trang tuvitoantap.blogspot.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử Vi và Toán Học

TỬ VI và Toán Học.

Thoạt nghe có vẻ như không liên quan gì đến TỬ VI.

Cũng thoạt nghe có người chợt nghĩ, lại có người khoác áo khoa học cho TỬ VI, một môn bói đầy sắc màu mê tín. Đó là chưa kể những cuốn sách cột khoa học, toán học vào Tử Vi, tìm hoài chẳng thấy hàm số bậc nhất hay bậc hai… cũng chẳng thấy khoa học chỗ nào còn sặc mùi mê tín, y như nhau. Có chăng là TỬ VI Ảo Số. Đó là chưa nói đến, đem TỬ VI cộng với các môn Cửu Diệu, Cân Đo Xương Cốt… thành môn tạp pí lù. Đoán TỬ VI chưa đủ phải đoán tiếp Tử Bình (bây giờ gọi là Tứ Trụ). Rồi phối hợp bói dịch. Chẳng lẽ 3 cái cộng lại mới đúng. Chắc chắn cả 3 cái cộng đều sai. Tại sao lại đang đoán TỬ VI lại chuyển qua đoán thứ khác. Vậy thì Tử Vi sai chỗ nào, đúng chỗ nào dám khẳng định không. Biết nó sai tại sao lại đem ra đoán. Chẳng qua là chưa biết đến nơi đến chốn. Nếu không thừa nhận câu này, chọn câu khác sau đây. Đó là thủ đoạn lừa đảo để chiếm được nhiều tiền.

Trong giới bói toán thường có liên minh ma quỉ. Thầy Địa Lý bi giờ gọi là Phong Thuỷ, rồi thầy thuốc, thầy cúng… hỗ trợ lẫn nhau. À đau ốm hả, cúng thì hết thôi thân chủ ạ. Đó là liên minh với thấy cúng. Còn liên minh với thấy Địa… Kiếp thì nói sao nhỉ. Chắc là động mồ động mả chi đây rồi. Phải nhờ thầy điều chỉnh lại ngũ hành….

Buôn bán ế ẩm là bị… âm báo. À cúng thôi, hoặc lên chùa xin lộc thánh. Thế là lên chùa, lên đền, đem 500, 1000 đô Việt nhét vào tay thánh. Rõ ràng không thể chối cãi, thánh chẳng thèm lấy vẫn còn nguyên si. Nhưng đem 500 đô ngoại dí vào là thánh hiển linh ngay. Chuyện linh ứng là chuyện có thật chứ bộ.

Nè đừng tưởng bở. Cái giới khoa học không liên minh ma quỉ đâu nhé. Cái giới văn nghệ sĩ không liên minh ma quỉ đâu nhé.

Khám tại đây, mua thuốc tại đây hoặc chỗ kia kìa họ mới chịu. Bác sĩ, dược sĩ, nhà thuốc phối hợp nhịp nhàng áp dụng đúng công thức Cơ Đồng đôi bên cùng có lợi. Bệnh nhân trở thành nạn nhân bị chém không biết bao nhiêu lát. Có quá nhiều liên minh ma quỉ quanh ta, không riêng gì bói toán đâu ạ.

Nhưng chúng ta đang nói chuyện Tử Vi và Toán học. Do sự thiếu hiểu biết không thấm nhuần ý người xưa. Hoặc hiểu lệch lạc.

Ta khởi đầu bằng 1 câu phú giản dị như sau:

“TƯỚNG HỒNG nữ Mệnh quí nhân hảo phối”.

Ta giải bài toán:

Bình quân có bao nhiêu người nữ có THIÊN TƯỚNG ngay chóc tại MỆNH. Vì có 12 cung số. Con số ta có là 1/12. Thực tế THIÊN TƯỚNG và THIÊN PHỦ là 1 bộ sao. Các trường hợp PHỦ TƯỚNG hội họp tại Mệnh, tức Mệnh TỬ PHỦ VŨ TƯỚNG LIÊM , VCD có PHỦ TƯỚNG hội họp tại MỆNH nếu có HỒNG LOAN, tất cả thuộc cách thuộc cách Tướng Hồng. Con số bây giờ là ¼ phụ nữ có cách PHỦ TƯỚNG.

Trong số các nữ nhân kia chỉ có ¼ số người có cách TƯỚNG HỒNG. Nhân 2 phân số này với nhau ta có 1/16. Vì khả năng có thêm HỒNG LOAN là ¼ mà thôi.

Có nghĩa là cứ 16 phụ nữ, có 1 người được quí nhân hảo phối.

Cũng chưa kể các cách hay khác tại MỆNH của phụ nữ, hoặc tại cung Phu. Như:

“Nữ Mệnh đoan chính THÁI DƯƠNG tinh, tảo ngộ hiền phu tín khả bằng”.

Nếu cứ mật ngọt như thế này, còn vô số cách như VŨ KHÚC, ĐỒNG ÂM, ĐÔNG LƯƠNG…

Đó là chính tinh, bàng tinh ta lại có KHÔI VIỆT quí nhân. Tại Mệnh, ít nhất 1/6, tại Phu ta lại có con số ít nhất cũng 1/6. Cộng 2 phân số có cùng mẫu số, sau khi ước lược, ta lại có 1/3.

Nếu cộng những cách tốt tại Mệnh, cộng thêm các cách tốt tại Phu. Một nửa nữ nhân có quí nhân hảo phối. Đúng chưa? Đúng quá đi chứ.

Từ đó suy ra, quy tắc toán học. Ta lại có một nửa nam nhân là quí nhân để làm chồng nữ nhân kia. Hay nói cách khác một nửa nhân loại là quí nhân.

Vợ tui là quí nhân chẳng lẽ tôi là quái nhân. Chưa kể quí ông khoe nào là TỬ VI cư Ngọ, THẤT SÁT cư Quan uy áp vạn dân (tức Mệnh có THAM LANG). Tứ phương củng phục (chắp tay quì xuống xin hàng phục, mến phục THẤT SÁT Tý Ngọ Dần Thân, dễ sợ chưa). CỰ CƠ chánh hướng có lửa Song Hao uy quyền quán thế (Hỏi. Cần lửa làm chi không biết. Chắc là để đốt nhà phi tang). Rồi Quyền lộc phi tàn, nào là Nhị khúc, Song Lộc, Minh Lộc…

Thế là vui vẻ cả làng.

Trong nhà của bạn có một vài quí nhân đấy. Chắc chắn bạn không đồng ý. Thậm chí còn bảo cả khu phố tôi ở chẳng có mặt mo nào xứng đáng là quí nhân cả.

Phạm Duy từng viết:

“Sức mấy mà buồn/ buồn Giao Chỉ không ông lớn…”. Hình như về sau sửa lại là “không lớn” đâm ra khó hiểu.

Trong lúc viết cao trào hấp dẫn bỗng dưng điện thoại réo vang.

Bửu Đình: Nghe đây.

Đệ tử: Đệ tử có cách Tướng Hồng Nữ Mệnh quí nhân hảo phối. Nhưng sư phụ à thằng chồng đệ tử là con quỉ, tôi tớ nó…

Bửu Đình: Ê, ê… Đừng gọi chồng bằng thằng…

Đệ tử: Sư phụ để đệ tử nói hết câu mà, đừng chống KÌNH DƯƠNG vào mồm đệ tử, có được không. Nó là con quỉ chứ có phải con người đâu. . Trẻ không tha già không chừa. Con giúp việc cũng có bầu với nó. Bởi vậy đệ tử bỏ nó mà đi.

Bửu Đình: Coi bộ chồng đệ tử có tấm lòng quảng đại. Tình cảm bao la, chan hoà, không phận biệt giai cấp, chủng tộc, tôn giáo, đảng phái.

Đệ tử: Chao ôi! Sư phụ nói với chồng đệ tử thì được. Đùa chi tội đệ tử.

Bửu Đình: THIÊN TƯỚNG giỏi xem xét mà cũng lầm. Dù giỏi đi mấy vẫn có chỗ phải lầm. Sao ngày xưa thương nó làm gì.

Đệ tử: Lầm người mà sư phụ. Sư phụ không thấy sao. THIÊN TƯỚNG tại Mệnh tức SÁT PHÁ THAM tại Phu quân, nên mắt THẤT SÁT của đệ tử hơi bị lầm. “Lầm người cho đén bây giờ mới thôi. Ăn năn thì sự đã rồi’… Ngày xưa nó nói với đệ tử.

Có một bận em ngồi xa anh quá,

Anh bảo em ngồi xích lại gần hơn .

Em xích gần thêm một chút, anh hờn ,

Em ngoan ngoãn xích gần thêm chút nữa .

Bửu Đình: Nó đọc thơ Xuân Diệu. Có ngồi gần thi sĩ này chẳng có bầu đâu an toàn tuyệt đối. Còn bi giờ ngồi gần càng tuyệt đôi an toàn. Gần nhau là CỰ MÔN, sờ mó nhau cũng CỰ MÔN. CỰ MÔN hay gặp thằng cơ thể THIÊN CƠ. Sao này luôn luôn có THIÊN ĐỒNG tam hợp và THIÊN ĐỒNG là lá la… thiên về nhi đồng. Đúng chưa?

Đệ tử:

Nhi đồng thì chưa, nhưng THIÊN ĐỒNG là cái bụng, cái bụng đệ tử đâm thương nó. Nên theo anh đi về, về quê hương ta sống…. Một hôm nó ca rằng: Từ ngày có em về . Nhà mình toàn tiếng chưởi thề… Chừng đó thôi là đệ tử lộn điên lên đầu, chưa nói những chuyện khác.

Bửu Đình: Gặp thằng KHÔNG KIẾP phải không. Qua KHÔNG KIẾP lấy chồng đâu dã muộn.

Đệ tử: Chờ qua hết kiêp còn gì là duyên.

Bửu Đình: Thằng SÁT PHÁ THAM là kiếp nạn, chừ kiếm thằng THÁI DƯƠNG.

Đệ tử: Thằng này còn tồi tệ hơn. Thằng này là ách nạn, sư phụ không thấy nó ở cung Tật Ách sao.

Bửu Đình: Thương chưa. Một tên là kiếp nạn và một tên ách nạn. Chỉ có 2 em thôi. Chạy qua chạy lại cũng gặp 1 trong hai. Hoặc 2 trong 1.

Đệ tử: Như vậy quí nhân hảo phối đâu có đúng.

Bửu Đình: Đúng chứ, đúng với những người có Mệnh tốt, Phu tốt. Vợ chồng sống với nhau đầu bạc răng long là quí lắm rồi. Chàng không nỡ hất hủi ta, là quí, là trọng ta. Là quí nhân của ta. Là đã quá tốt với ta. Người tốt ngoài xã hội đã hiếm, người cao quí lại càng ít hơn. Cũng đừng lầm người có chức, có quyền là quí nhân. Gaddafi, Saddam, Hồng Tú Toàn Thiên Vương… quí nhân hay quỉ nhân. Người giàu có phải là quí nhân không?

Đệ tử: Người giàu bây giờ gọi là đại gia. mà sư phụ.

Bửu Đình: A, phú gia không chịu ưa làm đại hoạ, đại lao, đại hình… Có lẽ họ biết trước đại công nợ phải trả… Vương gia… ảo, anh hùng… rơm… đầy trên mạng và ngoài đời. Văn không viết nổi 1 câu, võ không biết tiểu đội bao nhiêu người. Không nên nhìn vào TỬ VI VŨ KHÚC làm gì, cần LIÊM TRINH, THIÊN LƯƠNG tốt là được.

Đệ tử: Nhưng bây giờ dung nhan đệ tử tàn phai theo năm tháng, hương xưa đã phôi phai.

Bửu Đình: U chao ôi! Xịt nước ĐÀO HOA Chanel số 5 vào là thơm phức. Hương xưa vẫn như xưa. Đi thẩm mỹ viện về trẻ trung hơn 10 tuổi. Cứ vệ sinh nhà cửa thường xuyên là tập thể dục đấy, chứ đừng aerobic, mới đọc thôi đã trẹo lưỡi.

Đệ tử: Sự thật Tướng Hồng Nữ Mệnh là sao sư phụ.

Bửu Đình: Là quí nhân hảo phối. Nếu không hài lòng thì nghe đây. Đạt chuẩn cao nhất là quí nhân hảo phối. Tướng Hồng là mặt mũi dễ thương đến… rất đẹp. Ăn nói có duyên vì HỒNG LOAN như chim hót đến… ăn nói cộc lốc vô duyên hung hăng, la lối, la làng. Tất cả tuỳ thuộc vào hung cát tinh, KỴ Hình chứ. Có cả vạn cách Tướng Hồng đâu phải 1. Ngây thơ quá mới tưởng 1. Đây chỉ là gợi ý của người xưa mà thôi. Mặt mũi dễ thương, ăn nói vui vẻ. Đó là cách Tướng Hồng được chồng yêu quí. Chàng là quí nhân của ta, được chưa. Hai là…

Đệ tử: Nói đi sư phụ.

Bửu Đình: Ủa sao mà buồn ngủ vậy ta. Hai là không dành cho tuổi Dần Thân và cả Tị Hợi. Vì cách “Sở ai giả”. Vì có những câu phú xác minh lại (Sở ai giả HỒNG LOAN tứ Mộ phu cung. HỒNG LOAN thủ Mệnh chủ nhị phu. HỒNG LOAN phùng ĐỊA KIẾP ư Phu quân bất hảo chi thập) cho nên người xưa vẫn không sai. Người xưa không thể trang giang đại hải như chúng ta. Mà có viết nhiều không hiểu vẫn là không hiểu. Vì luôn luôn có kẻ thông người dốt. Quy luật muôn đời.

Ngoài Tướng Hồng còn có cách gì hỗ trợ không, rồi cung Phu có tốt đẹp thật sự không. Có sự hỗ trợ cát tinh không hay sát tinh Kỵ Hình xâm phạm. Đệ tử tự đánh giá lá số mình đi.

Đệ tử: Chỉ có duy nhất cách này thôi. Cung phu có Hung sát tinh xâm phạm.

Bửu Đình: Thì phải đoán theo hung sát tinh rồi. Đệ tử có thể tính được những nữ nhi sinh năm Quí Tị, tháng giêng, giờ nào có HỒNG LOAN hội họp tại Mệnh được không?

Đệ tử: Dễ mà sư phụ. À, giờ Tý, Thìn, Thân.

Bửu Đình: Có tính được sinh ngày nào có Tướng Hồng không?

Đệ tử: Nhưng sư phụ xếp vào loại không tốt rồi mà.

Bửu Đình: Tính thử đau khổ bao nhiêu người. Chứ có quí nhân hảo phối đâu.

Đệ tử: Các ngày 2, 3, 10, 11, 18, 19, 26, 27. Vào các giờ Tý Thìn.

Vào giờ Thân các ngày 2, 6, 7, 11, 16, 21, 26, 30. Như vậy có 16 trường hợp trong tháng 1.

Bửu Đình: Nếu đem 16 trường hợp trong tháng 1, cứ cho bình quân mỗi tháng là như thế, nhân với 12 tháng trong 1 năm. Lại nhân tiếp 60 tuổi. Ta có con số 11.520 trường hợp. Chẳng xa con số phỏng chừng 1 vạn của sư phụ đoán mò là bao nhiêu.

Mặc dù TƯỚNG HỒNG phối hợp từ 1 chính tinh và bàng tinh. Nhưng các trường hợp PHỦ TƯỚNG hội họp đều được tính. Cho nên tương đối nhiều. Bình quân 1 cách cục chính tinh như TỬ VI cư Ngọ Mệnh đóng tại đấy. Có khoảng 3600 trường hợp có giờ sinh như thế. TỬ VI cư Tý cũng con số như vậy.

Đệ tử có biết bình quân mỗi ngày có bao nhiêu bé gái ở nước ta ra đời không?

Đệ tử: Làm sao đệ tử biết được.

Bửu Đình: Khoảng hơn 2000 ngàn.

Đệ tử: Bộ sư phụ làm việc ở viện Bà mẹ trẻ em hả?

Bửu Đình: Nói có vẻ như châm chọc. Bộ làm việc ở viện Thống kê dân số không được sao? Ráng tìm hiểu chứ. Bình quân mỗi giờ (âm lịch) trên nước ta có 365 bé ra đời. Con số dễ nhớ nhé. Trong đó cũng bình quân thôi một nửa là bé gái. Chỉ tính sơ sơ ngày 2, tháng 1 âm sinh năm Quí Tị, vào các giờ Thấn, Tý Thìn phải không đệ tử. 365/2 (vì ½ là nữ) nhân cho 3 (vì 3 giờ sinh kể trên có HỒNG LOAN hội họp tại Mệnh. Rồi nhân cho 16 ngày trong tháng bằng khoảng 8760 nữ nhi “bị” cách Tướng Hồng nữ Mệnh sẽ không gặp quí nhân hảo phối. Nếu tính tháng 2 được không đệ tử?.

Đệ tử: Được chứ, đệ tử là cao đồ của sư phụ mà.

Bửu Đình: Cao đồ là tự phong đấy nhé. Cao đồ là không cần hỏi, tự mình suy luận mà thôi. Hà hà… Hỏi thiệt đệ tử nhé. Bây giờ có buồn vì cách Tướng Hồng nữ Mệnh không?

Đệ tử: Hoá ra là thế. Đúng với người này không thể đúng với người khác. Cứ y như “điều kiện ắc có nhưng đệ tử chẳng đủ”. Nhưng bây giờ đệ tử buồn ngủ rồi, ngày mai đệ tử quậy sư phụ tiếp.

Bửu Đình: Ngủ đi mộng vẫn bình thường… Đừng mơ đừng mộng mà vương khổ sầu.

TTKH viết.

Buồn quá! Hôm nay xem tiểu thuyết

Thấy ai cũng ví cánh hoa xưa

Nhưng hồng tựa trái tim tan vỡ

Và đỏ như màu máu thắm phai!

Hồng là HỒNG LOAN đỏ như máu cũng là HỒNG LOAN, tan vỡ là PHI LIÊM. ĐÀO HOA là hoa. CÔ QUẢ là cô đơn. TỬ VI là con tim chủ sự sống chết. Cộng lại ta có một đoá hoa tàn cô đơn. 

Lời cuối dành cho các quí nhân ơi!.

Đến đây, đọc được những điều này là may mắn lắm rồi. Có tốn kém gì đâu phải không. Đừng đòi hỏi gì thêm nữa.

(Dẫn theo trang tuvitoantap.blogspot.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button