Thư mời thỉnh Kinh sách Nghi thức tụng niệm (C109)

  GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM          CHÙA GIÁC NGỘ ---oOo--- QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY 110/2017/TM-QĐPNN      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do
image

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM         

CHÙA GIÁC NGỘ

---oOo---

QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY

110/2017/TM-QĐPNN

     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TP.HCM, ngày 09/11/2017

THƯ MỜI THỈNH KINH SÁCH

NGHI THỨC TỤNG NIỆM (C109)

Kính gửi quý Phật tử cùng quý thiện tri thức gần xa,

Ấn tống kinh sách là nhằm truyền bá thông điệp từ bi, con đường tỉnh thức của đức Phật đến rộng rãi, giúp cho mọi người hiểu đúng hơn về những lời dạy của Ngài. Trong thời gian vừa qua, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã ấn tống hoàn tất 20.000 quyển “Nghi thức tụng niệm”.

“Nghi thức tụng niệm” là tuyển tập gồm 14 nghi thức phổ thông dùng trong các thời khóa công phu của các chùa Phật Giáo Bắc Tông được biên soạn với ngôn ngữ thuần Việt dễ đọc, dễ hiểu, dễ hành trì phù hợp với mọi tầng lớp và độ tuổi khác nhau.

Những quyển sách này đã được quý mạnh thường quân cùng quý Phật tử phát tâm ấn tống trong chương trình C109, với tất cả tấm lòng và mong mỏi được làm cánh tay nối dài mang ánh sáng Phật pháp đến với tất cả mọi người.

Quý Phật tử gần xa có thể thỉnh quyển sách trên bằng những cách thức như sau:

1/ Thỉnh trực tiếp tại Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM, Điện thoại (028) 6680 9802.

2/ Quý vị ở xa hoan hỷ đăng ký thỉnh kinh sách theo mẫu online tại đây Ban ấn tống sẽ liên hệ và giải quyết yêu cầu của quý vị trong thời sớm nhất.

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC THỈNH SÁCH

Để những quyển sách quý báu này đến được tận tay quý vị, nay Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay áp dụng một số quy định về việc thỉnh sách như sau:

Điều 1: Số lượng sách được thỉnh

1.      Mỗi Phật tử được thỉnh mỗi loại một quyển.

2.   Quý Phật tử muốn thỉnh nhiều hơn 01 quyển cho mỗi loại có thể đóng góp lại chi phí in ấn giá gốc để có thể tiếp tục gieo duyên cho những Phật tử đến sau.

  Điều 2: Đối tượng được ưu tiên

1.      Các Chùa, Tu viện và các Đạo tràng.

2.      Quý Phật tử là Thành viên Đặc biệt đã phát tâm ấn tống toàn bộ quyển sách có thể tự mình phân phối toàn bộ ấn phẩm trong đợt ấn tống đó.

3.      Quý Phật tử là Thành viên chính thức của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay và Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

4.      Quý Phật tử đã đóng góp trực tiếp để ấn tống quyển kinh sách theo nhu cầu

Điều 3: Quy định chung

1.     Đối với các Chùa, Tu viện và Đạo tràng nếu muốn thỉnh sách với số lượng lớn, xin vui lòng đăng ký các thông tin liên hệ để Ban ấn tống chuẩn bị lên kế hoạch.

2.      Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã và đang cố gắng hết sức mình để đem sách đến tận tay những người đang cần và luôn mong rằng ngày càng nhận được thật nhiều tấm lòng vàng từ những mạnh thường quân, nhà hảo tâm, quý Phật tử gần xa để ánh sáng Phật pháp có thể lan tỏa đến khắp mọi người, mọi nhà.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt chùa Giác Ngộ,

92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM,

Điện thoại (028) 6680 9802.

Email: antong.dpnn@gmail.com

 

TM QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY

CHỦ TỊCH

TT. THÍCH NHẬT TỪ

www.daophatngaynay.com
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm