Nghiên cứu

Nam thanh niên nằm giữa đường cầu bình an cho mọi người 

Mới đây tại TP Bắc Giang , 1 nam thanh niên có tên NMĐ đã có hành động khiến ai nấy phải trầm trồ khi có hành động xuất thần tức thời khi quyết định nằm ra giữa đường lớn . Được biết lý do anh chàng này nằm ra giữa đường là do bị thần nhập và quá ám ảnh với việc tâm linh . Theo quan điểm tôn giáo của anh ,vì muốn cầu cho cuộc sống của mình cũng như mọi người được an lành và các linh hồn được siêu thoát. Anh đã quyết định làm hành động đó. 

Nam thanh niên nằm giữa đường cầu bình an cho mọi người 

Anh thuật lại diễn biến là : Nghe tin báo của thần anh chợt bất giác chạy ra giữa đường và nằm niệm vài câu thần chú với nội dung đại loại như là OM TARE TUTTARE TURE SOHA , Om Ah Ra Pa Tsa Na Dhi – Om A Ra Pa Ca Na Dhih,…. với mục đích theo ý anh là để hoá giải cho cuộc đời của một số vật mà anh niệm. Và anh cũng mong là vậy .

Bạn đang xem: Nam thanh niên nằm giữa đường cầu bình an cho mọi người 

Anh còn cho biết đây không phải là lần đầu tiên anh có hành động này mà trước đó nhiều lần anh đã chợt bất giác như vậy. Hành động này khiến anh cũng có phần sợ hãi nhưng anh vẫn làm theo ý chí của mình. Anh cũng cho biết anh là một tín đồ của Thiên Chúa Giáo và tụng kinh khá giỏi. Vậy theo bạn hành động  này có phải là một hành động đem lại tin lành cho mọi người như anh chàng này không? 


  Nguồn: Sưu tầm

 

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Nghiên cứu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button