Tử vi

Văn khánh: tra! Là một loại thái độ

Nhìn chung vận mệnh giới, thường xuyên nhất gặp một vấn đề phỏng chừng chính là: nam nhân này thoạt nhìn thế nào?

 
Kỳ thật, một người tử vi đấu sổ bàn, hoặc bát tự, cũng không thể rất rõ ràng chiếu sáng một người là người tốt người xấu, bởi vì mệnh chủ mình chính là diễn viên, trong mâm hết thảy đều này đây mệnh chủ vi thị giác thứ nhất, trên thế giới này cực nhỏ sẽ có người cho rằng: ta mình chính là người xấu! Hư hỏng không thể tả rồi!

 
Cho nên chúng ta chỉ có thể ở tử vi đấu sổ trong bàn, quan sát một người xử thế thái độ. Đương nhiên chúng ta không thể nhất trúc can đánh nghiêng một thuyền nam nhân, thuần túy chính là miêu tả mười bốn chủ tinh nam biến thành tra tình hình đặc biệt lúc ấy có như thế nào biểu hiện.

Bạn đang xem: Văn khánh: tra! Là một loại thái độ

 
Sao tử vi

 
Tử vi tham lang đồng cung, đương tham lang hóa kị lúc, sẽ thường thường đối nhân sự sinh ra cảm giác thất vọng, tạo thành nghị lực không đủ, gia hội đà la cũng có dễ dàng nhiễm lên thói quen thói quen. Loại hình này đấy tra, ở trong mắt người khác chính là không làm việc đàng hoàng, khuyết thiếu đảm đương.

 
Tử vi thiên tướng đồng cung nhâm sinh năm nhân, gặp sát kị đến sẽ, cung tài bạch vũ khúc hóa kị, loại hình này tra phải có điểm bất đắc dĩ. Càng là chính mình gây dựng sự nghiệp Tử Tướng dễ dàng gặp gỡ tan hoang cục diện, tạo thành không thể gánh vác gia đình gánh nặng, tại đây lấy tiền làm năng lực cá nhân định nghĩa xã hội, đương nhiên bị người khác đương tra.

 
Tử vi thất sát đích tra, ở chỗ bá đạo tổng tài thức tính tình, đều nghe theo kình dương đốm lửa còn nữa một lời không hợp vung tay khả năng, hết thảy đều phải dựa theo tử vi thất sát đích tâm ý làm việc.

 
Sao thiên cơ

 
Thiên cơ cánh cửa cực lớn thiên cơ thiên lương đấy tổ hợp, mảnh vụn biểu hiện ở cây hứa hẹn nói được quá hoàn mỹ, nhưng làm rồi lại là một chuyện khác, kết quả đương nhiên là bị cho rằng nói dối nhiều lắm, nhân không đủ kiên định.

 
Thiên cơ đều nghe theo kình dương tắc hợp thành trộm đạo cách, nhưng trong quan sát phát hiện xuất hiện lừa gạt hành vi phần lớn là đương tổ này hợp xuất hiện ở cung phu thê lúc, sẽ gặp phải tình yêu kẻ lừa đảo. Dù sao mệnh chủ thân mình sẽ không cảm thấy mình thích lừa gạt.

 
Sao thái dương

 
Thái dương ở mảnh vụn biểu hiện, thật là có chút khác người, hơn nữa miếu vượng gặp lại hóa lộc, bởi vì làm người rất bác ái, sẽ làm một nửa khác cảm thấy được hắn yêu rất nhiều người, mà không phải chỉ có chính mình, cuối cùng bị tiêu bên trên lạm tình nhãn.

 
Mà thái dương ở dậu còn có một thực đặc sắc biểu hiện, vậy chính là mình làm không được nhưng phải cầu một nửa khác làm được, hơn nữa có thể nói đạo lý rõ ràng, cổ thời nam quyền xã hội có lẽ không có gì, nhưng là đúng người hiện đại mà nói cũng quá mức độ đại nam nhân chủ nghĩa.

 
Sao vũ khúc

 
Vũ khúc là thứ phi thường giảng nguyên tắc tinh diệu, như vậy rất nhiều người sẽ tò mò rồi, dạng này vũ khúc sẽ tra sao? Này kỳ thật mỗi người một ý, bởi vì sao vũ khúc thói quen cây nguyên tắc của mình cũng bọc tại người thân cận trên người, nếu một người nữ sinh là phi thường khí phách tử vi, hoặc nữ hán tử thái dương, lại hoặc đồng dạng phi thường là tự nhiên ta nguyên tắc vũ khúc, như vậy ma xát đã tới rồi, đàm đến cuối cùng nhất chính là cảm thấy được nam nhân này quản được cũng quá là nhiều đi!

 
Còn nữa chính là vũ khúc thất sát tổ hợp, song kim hệ móc khóa xứng, cơ hồ là tính tình cứng đến nỗi hay không chỗ thương lượng, đều nghe theo kình dương, đốm lửa, cũng là có đánh người khuynh hướng. Vũ sát còn có một loại tra, chính là gõ cửa.

 
 
Sao thiên đồng

 
Thiên đồng nam tra, lại nói tiếp thật là có chút khôi hài, bởi vì tính trẻ con đấy cá tính, sẽ bị đánh lên tính ỷ lại quá mạnh! Người tốt lười! Chết tiệt mẹ trong bảo khố!

 
Do đó, thiên đồng đám con trai, phỏng chừng các ngươi được tìm một ngự tỷ hệ.

 
Còn nữa hay là tại cung Tý Ngọ xuất hiện thiên đồng Thái Âm, cá tính vẫn là rất kén chọn người chủ nghĩa hoàn mỹ, thiên đồng đấy có điểm vô lại hơn nữa Thái Âm đấy nhẵn nhụi mẫn cảm, sẽ cho người chịu không nổi.

 
Sao liêm trinh

 
Phía trước chúng ta tán gẫu qua sao liêm trinh thủ cung nô bộc đấy biểu hiện, mà cung mệnh liêm trinh gia hội quá nhiều hoa đào tinh các nam nhân, tra liền tra tại đây khỏa thứ hoa đào ngôi sao sẽ khiến bọn hắn không phân rõ tình yêu vẫn là hữu tình. Ở chưa có xác định chính mình cảm giác liêm trinh, lui tới sau sẽ cảm thấy mình đúng khác một người nữ sinh có cảm giác, sau đó quyết đoán chia tay.

 
Liêm trinh thiên phủ tổ hợp, trả thích diễn xuất dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng bộ này tiết mục, kết quả bị định nghĩa thành bắt cá hai tay đấy tra.

 
Nhưng là liêm trinh cũng không phải đều lạm tình, hình tù giáp kị đấy liêm trinh cũng đã biết đúng cảm tình quá độ chấp nhất, dây dưa không rõ tạo thành làm phức tạp.

 
Sao thiên phủ

 
Nghiêm chỉnh mà nói, sao thiên phủ không biết biểu hiện rất tra, cơ hồ đều có thể đem sự tình làm rất tốt. Riêng chỉ vừa cảm giác được thiên phủ cùng liêm trinh đồng cung, sẽ có dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng đấy cảm tình diễn phát sinh, đúng đương nhiệm là loại tâm linh tra tấn.

 
Thiên phủ nam sẽ có mạnh nhất đấy đại nam nhân chủ nghĩa, cổ đại không sẽ là vấn đề lớn, nhưng đổi ở hiện đại gặp được cá tính khá mạnh nữ sinh, cứng đối cứng là chuyện thường xảy ra.

 
Thái âm tinh

 
Theo lý thuyết, đại biểu gia đình thái âm tinh không biết đúng một nửa khác làm ra nhiều tra chuyện tình, nhưng là khi Thái Âm phùng sát thời điểm, có thể hoàn toàn thoát ly lo cho gia đình lưu luyến gia đình đấy cá tính.

 
Thái Âm cùng đốm lửa, linh tinh đồng cung, trong tử vi đẩu số gọi là thập ác cách, đương nhiên cũng không phải nói từng Thái Âm đốm lửa, Thái Âm linh tinh đều biết làm ra thực chuyện khác người. Nhưng cá tính nhạy cảm Thái Âm gặp gỡ hỏa linh, sẽ biểu hiện cực kỳ nhỏ khí, đạp trúng bọn họ bất khả xâm phạm lĩnh vực, thậm chí không dứt đấy sảo.

 
Thái Âm phùng kình dương còn lại là nhân tán cách, loại này mảnh vụn biểu hiện cũng thế cực độ mẫn cảm, hơi có chút việc nhỏ có thể sảo nghiêng trời lệch đất. Vô luận là gặp đốm lửa, linh tinh vẫn là kình dương, đương Thái Âm hóa kị tình hình đặc biệt lúc ấy rõ ràng hơn.

 
Tham lang tinh

 
Tham lang là dục vọng cùng hoa đào chủ tinh, do đó rất nhiều người ở trên mặt chữ đều sẽ cho rằng tham lang nhất định đúng cảm tình không chuyên, mảnh vụn đáng tin hội viên. Thực ra không phải vậy, tham lang cùng vũ khúc đồng cung, hoặc tương đối, vẫn rất có nguyên tắc của mình.

 
Mà tham lang phùng đà la, tra ở dễ dàng nhiễm lên thói quen, tỷ như đánh bạc, hít thuốc phiện linh tinh, ngược lại rất ít gặp liên lụy cái gì khác bên thứ ba các loại án lệ.

 
Tham lang đấy năng lực học tập rất mạnh, phùng văn xương văn khúc đều sẽ có rất tốt biểu hiện, nhưng là về cảm tình lại dễ dàng đứng núi này trông núi nọ, thậm chí đồng thời lại mấy nữ bằng hữu. Tham lang văn xương tổ hợp phùng hóa kị, liền tạo thành ly chính điên đảo cách, càng cường hóa rồi đụng ai yêu nấy đấy tra.

 
Cánh cửa cực lớn ngôi sao

 
Cánh cửa cực lớn đại biểu cho ngầm, dưới đại đa số tình huống cánh cửa cực lớn ngôi sao đều không thích lựa chọng của mình thấy hết. Do đó ngôi sao này đấy tra cũng đã biết không thích công khai tình cảm lưu luyến, phàm là cảm tình đều thích bí mật, gặp gỡ đỉnh đạc chủ tinh một nửa khác sẽ cảm thấy phi thường nín thở, như vậy cũng dễ dàng xuất hiện bắt cá hai tay đấy hiện tượng.

 
Cánh cửa cực lớn cũng thích tranh luận, trừ cái này cánh cửa cực lớn hóa kị, mặt khác cánh cửa cực lớn ngôi sao sẽ trổ tài miệng lưỡi cực nhanh, hạt vừng đấy việc nhỏ đều biết cầm lại tranh luận một phen, đối với dịu dàng ít nói chủ tinh liền không sợ người khác làm phiền, hơn nữa lấy cánh cửa cực lớn hóa quyền tối thậm.

 
Thiên tướng ngôi sao

 
Thiên tướng ngôi sao phùng sát kị hướng, dễ dàng chịu ngoại lai hấp dẫn hấp dẫn, bọn họ tra không nhất định con phương diện tình cảm bị hấp dẫn, cũng sẽ là mặt khác tang chí đấy hứng thú, điểm ấy hòa thiên đồng có điểm tương tự.

 
Thiên tướng ngôi sao cũng dễ dàng nhân xung động nhất thời mà xử trí theo cảm tính. Cùng sao tử vi không giống với, tử vi đấy xử trí theo cảm tính có thể là thất tình lý bất luận một loại nào, nhưng thiên tướng tinh xử trí theo cảm tính chỉ nhằm vào nữ tính. Tỉ như nói đương bên thứ ba biểu hiện thành mình là thế yếu nhất phái, lúc đó kích khởi thiên tướng ngôi sao bảo hộ cô gái yếu đuối tâm lý mà che chở bên thứ ba. Điểm này vô luận là cung mệnh hoặc cung phu thê đều phải lưu ý.

 
Sao thiên lương

 
Sao thiên lương luận tra nam có một thực hiện tượng thú vị, cơ hồ rất nhiều tử vi đấu sổ lão sư đều thích lấy thành long đương ví dụ, bởi vì hắn chính là điển hình sao thiên lương cá tính.

 
Đầu tiên, sao thiên lương có làm lão đại thói quen, đại nam nhân chủ nghĩa là không tránh được, không thích một nửa khác phủ quyết quyết định của hắn. Mà sao thiên lương của cung phu thê nhất định là cánh cửa cực lớn ngôi sao, do đó sao thiên lương ở phương diện tình cảm không thích cho hấp thụ ánh sáng. Hơn nữa sau khi cưới sao thiên lương cũng thích tàng kiều, tựa hồ loại này đóa đóa tàng tàng cảm tình làm cho bọn họ giác phải vô cùng kích thích.

 
Vô luận cùng nam sinh hoặc nữ sinh sao thiên lương yêu đương, phải có thời gian dài bị ẩn núp chuẩn bị tâm lý, quá sớm công khai tình cảm lưu luyến nhất định thấy hết tử.

 
Sao thất sát

 
Sao thất sát đấy cá tính biến hóa quá nhanh, có chút hỉ nộ vô thường, do đó hòa sao thất sát nói chuyện yêu đương, phải có thể chịu được hắn tùy thời tùy chỗ bùng nổ tính nóng nảy. Hầu hết thời gian có thể chính là hơi chút câu vô quan khẩn yếu cũng có thể làm cho sao thất sát và ngươi sảo một trận.

 
Cũng bởi vì cá tính hay thay đổi, hơn nữa trực lai trực vãng, sao thất sát một khi quyết định chút tình cảm này đã muốn không có cảm giác rồi, liền sẽ nói chia tay, vô cùng dứt khoát.

 
Sao phá quân

 
Đại đa số người đúng phá quân đấy ấn tượng thường cùng sao thất sát lẫn lộn, lấy làm sẽ giống nhau dung dễ bạo phát, nhưng kỳ thật phá quân phi thường có thể chịu, hơn nữa có bệnh đa nghi.

 
Sao phá quân có thể tốn đi thu lấy chứng cớ, điểm ấy không nhất định thủ thu thập ngươi cùng với những cái khác dị làm tình chứng cứ, muốn chia tay đấy phá quân thậm chí có thể thu thập ngươi các loại không phải, sau đó mới đến và ngươi ngả bài.

 
Tuy rằng như thế, sao phá quân thích ước thúc một nửa khác, lại không thích mình bị ước thúc, thậm chí vì kháng nghị sẽ làm ra nhường một nửa khác phi thường khó chịu sự.

 
 
PS: tác giả chính là sức chiến đấu chỉ có 5 đấy đống cặn bả!

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Văn khánh: tra! Là một loại thái độ

Nhìn chung vận mệnh giới, thường xuyên nhất gặp một vấn đề phỏng chừng chính là: nam nhân này thoạt nhìn thế nào?

 
Kỳ thật, một người tử vi đấu sổ bàn, hoặc bát tự, cũng không thể rất rõ ràng chiếu sáng một người là người tốt người xấu, bởi vì mệnh chủ mình chính là diễn viên, trong mâm hết thảy đều này đây mệnh chủ vi thị giác thứ nhất, trên thế giới này cực nhỏ sẽ có người cho rằng: ta mình chính là người xấu! Hư hỏng không thể tả rồi!

 
Cho nên chúng ta chỉ có thể ở tử vi đấu sổ trong bàn, quan sát một người xử thế thái độ. Đương nhiên chúng ta không thể nhất trúc can đánh nghiêng một thuyền nam nhân, thuần túy chính là miêu tả mười bốn chủ tinh nam biến thành tra tình hình đặc biệt lúc ấy có như thế nào biểu hiện.

 
Sao tử vi

 
Tử vi tham lang đồng cung, đương tham lang hóa kị lúc, sẽ thường thường đối nhân sự sinh ra cảm giác thất vọng, tạo thành nghị lực không đủ, gia hội đà la cũng có dễ dàng nhiễm lên thói quen thói quen. Loại hình này đấy tra, ở trong mắt người khác chính là không làm việc đàng hoàng, khuyết thiếu đảm đương.

 
Tử vi thiên tướng đồng cung nhâm sinh năm nhân, gặp sát kị đến sẽ, cung tài bạch vũ khúc hóa kị, loại hình này tra phải có điểm bất đắc dĩ. Càng là chính mình gây dựng sự nghiệp Tử Tướng dễ dàng gặp gỡ tan hoang cục diện, tạo thành không thể gánh vác gia đình gánh nặng, tại đây lấy tiền làm năng lực cá nhân định nghĩa xã hội, đương nhiên bị người khác đương tra.

 
Tử vi thất sát đích tra, ở chỗ bá đạo tổng tài thức tính tình, đều nghe theo kình dương đốm lửa còn nữa một lời không hợp vung tay khả năng, hết thảy đều phải dựa theo tử vi thất sát đích tâm ý làm việc.

 
Sao thiên cơ

 
Thiên cơ cánh cửa cực lớn thiên cơ thiên lương đấy tổ hợp, mảnh vụn biểu hiện ở cây hứa hẹn nói được quá hoàn mỹ, nhưng làm rồi lại là một chuyện khác, kết quả đương nhiên là bị cho rằng nói dối nhiều lắm, nhân không đủ kiên định.

 
Thiên cơ đều nghe theo kình dương tắc hợp thành trộm đạo cách, nhưng trong quan sát phát hiện xuất hiện lừa gạt hành vi phần lớn là đương tổ này hợp xuất hiện ở cung phu thê lúc, sẽ gặp phải tình yêu kẻ lừa đảo. Dù sao mệnh chủ thân mình sẽ không cảm thấy mình thích lừa gạt.

 
Sao thái dương

 
Thái dương ở mảnh vụn biểu hiện, thật là có chút khác người, hơn nữa miếu vượng gặp lại hóa lộc, bởi vì làm người rất bác ái, sẽ làm một nửa khác cảm thấy được hắn yêu rất nhiều người, mà không phải chỉ có chính mình, cuối cùng bị tiêu bên trên lạm tình nhãn.

 
Mà thái dương ở dậu còn có một thực đặc sắc biểu hiện, vậy chính là mình làm không được nhưng phải cầu một nửa khác làm được, hơn nữa có thể nói đạo lý rõ ràng, cổ thời nam quyền xã hội có lẽ không có gì, nhưng là đúng người hiện đại mà nói cũng quá mức độ đại nam nhân chủ nghĩa.

 
Sao vũ khúc

 
Vũ khúc là thứ phi thường giảng nguyên tắc tinh diệu, như vậy rất nhiều người sẽ tò mò rồi, dạng này vũ khúc sẽ tra sao? Này kỳ thật mỗi người một ý, bởi vì sao vũ khúc thói quen cây nguyên tắc của mình cũng bọc tại người thân cận trên người, nếu một người nữ sinh là phi thường khí phách tử vi, hoặc nữ hán tử thái dương, lại hoặc đồng dạng phi thường là tự nhiên ta nguyên tắc vũ khúc, như vậy ma xát đã tới rồi, đàm đến cuối cùng nhất chính là cảm thấy được nam nhân này quản được cũng quá là nhiều đi!

 
Còn nữa chính là vũ khúc thất sát tổ hợp, song kim hệ móc khóa xứng, cơ hồ là tính tình cứng đến nỗi hay không chỗ thương lượng, đều nghe theo kình dương, đốm lửa, cũng là có đánh người khuynh hướng. Vũ sát còn có một loại tra, chính là gõ cửa.

 
 
Sao thiên đồng

 
Thiên đồng nam tra, lại nói tiếp thật là có chút khôi hài, bởi vì tính trẻ con đấy cá tính, sẽ bị đánh lên tính ỷ lại quá mạnh! Người tốt lười! Chết tiệt mẹ trong bảo khố!

 
Do đó, thiên đồng đám con trai, phỏng chừng các ngươi được tìm một ngự tỷ hệ.

 
Còn nữa hay là tại cung Tý Ngọ xuất hiện thiên đồng Thái Âm, cá tính vẫn là rất kén chọn người chủ nghĩa hoàn mỹ, thiên đồng đấy có điểm vô lại hơn nữa Thái Âm đấy nhẵn nhụi mẫn cảm, sẽ cho người chịu không nổi.

 
Sao liêm trinh

 
Phía trước chúng ta tán gẫu qua sao liêm trinh thủ cung nô bộc đấy biểu hiện, mà cung mệnh liêm trinh gia hội quá nhiều hoa đào tinh các nam nhân, tra liền tra tại đây khỏa thứ hoa đào ngôi sao sẽ khiến bọn hắn không phân rõ tình yêu vẫn là hữu tình. Ở chưa có xác định chính mình cảm giác liêm trinh, lui tới sau sẽ cảm thấy mình đúng khác một người nữ sinh có cảm giác, sau đó quyết đoán chia tay.

 
Liêm trinh thiên phủ tổ hợp, trả thích diễn xuất dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng bộ này tiết mục, kết quả bị định nghĩa thành bắt cá hai tay đấy tra.

 
Nhưng là liêm trinh cũng không phải đều lạm tình, hình tù giáp kị đấy liêm trinh cũng đã biết đúng cảm tình quá độ chấp nhất, dây dưa không rõ tạo thành làm phức tạp.

 
Sao thiên phủ

 
Nghiêm chỉnh mà nói, sao thiên phủ không biết biểu hiện rất tra, cơ hồ đều có thể đem sự tình làm rất tốt. Riêng chỉ vừa cảm giác được thiên phủ cùng liêm trinh đồng cung, sẽ có dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng đấy cảm tình diễn phát sinh, đúng đương nhiệm là loại tâm linh tra tấn.

 
Thiên phủ nam sẽ có mạnh nhất đấy đại nam nhân chủ nghĩa, cổ đại không sẽ là vấn đề lớn, nhưng đổi ở hiện đại gặp được cá tính khá mạnh nữ sinh, cứng đối cứng là chuyện thường xảy ra.

 
Thái âm tinh

 
Theo lý thuyết, đại biểu gia đình thái âm tinh không biết đúng một nửa khác làm ra nhiều tra chuyện tình, nhưng là khi Thái Âm phùng sát thời điểm, có thể hoàn toàn thoát ly lo cho gia đình lưu luyến gia đình đấy cá tính.

 
Thái Âm cùng đốm lửa, linh tinh đồng cung, trong tử vi đẩu số gọi là thập ác cách, đương nhiên cũng không phải nói từng Thái Âm đốm lửa, Thái Âm linh tinh đều biết làm ra thực chuyện khác người. Nhưng cá tính nhạy cảm Thái Âm gặp gỡ hỏa linh, sẽ biểu hiện cực kỳ nhỏ khí, đạp trúng bọn họ bất khả xâm phạm lĩnh vực, thậm chí không dứt đấy sảo.

 
Thái Âm phùng kình dương còn lại là nhân tán cách, loại này mảnh vụn biểu hiện cũng thế cực độ mẫn cảm, hơi có chút việc nhỏ có thể sảo nghiêng trời lệch đất. Vô luận là gặp đốm lửa, linh tinh vẫn là kình dương, đương Thái Âm hóa kị tình hình đặc biệt lúc ấy rõ ràng hơn.

 
Tham lang tinh

 
Tham lang là dục vọng cùng hoa đào chủ tinh, do đó rất nhiều người ở trên mặt chữ đều sẽ cho rằng tham lang nhất định đúng cảm tình không chuyên, mảnh vụn đáng tin hội viên. Thực ra không phải vậy, tham lang cùng vũ khúc đồng cung, hoặc tương đối, vẫn rất có nguyên tắc của mình.

 
Mà tham lang phùng đà la, tra ở dễ dàng nhiễm lên thói quen, tỷ như đánh bạc, hít thuốc phiện linh tinh, ngược lại rất ít gặp liên lụy cái gì khác bên thứ ba các loại án lệ.

 
Tham lang đấy năng lực học tập rất mạnh, phùng văn xương văn khúc đều sẽ có rất tốt biểu hiện, nhưng là về cảm tình lại dễ dàng đứng núi này trông núi nọ, thậm chí đồng thời lại mấy nữ bằng hữu. Tham lang văn xương tổ hợp phùng hóa kị, liền tạo thành ly chính điên đảo cách, càng cường hóa rồi đụng ai yêu nấy đấy tra.

 
Cánh cửa cực lớn ngôi sao

 
Cánh cửa cực lớn đại biểu cho ngầm, dưới đại đa số tình huống cánh cửa cực lớn ngôi sao đều không thích lựa chọng của mình thấy hết. Do đó ngôi sao này đấy tra cũng đã biết không thích công khai tình cảm lưu luyến, phàm là cảm tình đều thích bí mật, gặp gỡ đỉnh đạc chủ tinh một nửa khác sẽ cảm thấy phi thường nín thở, như vậy cũng dễ dàng xuất hiện bắt cá hai tay đấy hiện tượng.

 
Cánh cửa cực lớn cũng thích tranh luận, trừ cái này cánh cửa cực lớn hóa kị, mặt khác cánh cửa cực lớn ngôi sao sẽ trổ tài miệng lưỡi cực nhanh, hạt vừng đấy việc nhỏ đều biết cầm lại tranh luận một phen, đối với dịu dàng ít nói chủ tinh liền không sợ người khác làm phiền, hơn nữa lấy cánh cửa cực lớn hóa quyền tối thậm.

 
Thiên tướng ngôi sao

 
Thiên tướng ngôi sao phùng sát kị hướng, dễ dàng chịu ngoại lai hấp dẫn hấp dẫn, bọn họ tra không nhất định con phương diện tình cảm bị hấp dẫn, cũng sẽ là mặt khác tang chí đấy hứng thú, điểm ấy hòa thiên đồng có điểm tương tự.

 
Thiên tướng ngôi sao cũng dễ dàng nhân xung động nhất thời mà xử trí theo cảm tính. Cùng sao tử vi không giống với, tử vi đấy xử trí theo cảm tính có thể là thất tình lý bất luận một loại nào, nhưng thiên tướng tinh xử trí theo cảm tính chỉ nhằm vào nữ tính. Tỉ như nói đương bên thứ ba biểu hiện thành mình là thế yếu nhất phái, lúc đó kích khởi thiên tướng ngôi sao bảo hộ cô gái yếu đuối tâm lý mà che chở bên thứ ba. Điểm này vô luận là cung mệnh hoặc cung phu thê đều phải lưu ý.

 
Sao thiên lương

 
Sao thiên lương luận tra nam có một thực hiện tượng thú vị, cơ hồ rất nhiều tử vi đấu sổ lão sư đều thích lấy thành long đương ví dụ, bởi vì hắn chính là điển hình sao thiên lương cá tính.

 
Đầu tiên, sao thiên lương có làm lão đại thói quen, đại nam nhân chủ nghĩa là không tránh được, không thích một nửa khác phủ quyết quyết định của hắn. Mà sao thiên lương của cung phu thê nhất định là cánh cửa cực lớn ngôi sao, do đó sao thiên lương ở phương diện tình cảm không thích cho hấp thụ ánh sáng. Hơn nữa sau khi cưới sao thiên lương cũng thích tàng kiều, tựa hồ loại này đóa đóa tàng tàng cảm tình làm cho bọn họ giác phải vô cùng kích thích.

 
Vô luận cùng nam sinh hoặc nữ sinh sao thiên lương yêu đương, phải có thời gian dài bị ẩn núp chuẩn bị tâm lý, quá sớm công khai tình cảm lưu luyến nhất định thấy hết tử.

 
Sao thất sát

 
Sao thất sát đấy cá tính biến hóa quá nhanh, có chút hỉ nộ vô thường, do đó hòa sao thất sát nói chuyện yêu đương, phải có thể chịu được hắn tùy thời tùy chỗ bùng nổ tính nóng nảy. Hầu hết thời gian có thể chính là hơi chút câu vô quan khẩn yếu cũng có thể làm cho sao thất sát và ngươi sảo một trận.

 
Cũng bởi vì cá tính hay thay đổi, hơn nữa trực lai trực vãng, sao thất sát một khi quyết định chút tình cảm này đã muốn không có cảm giác rồi, liền sẽ nói chia tay, vô cùng dứt khoát.

 
Sao phá quân

 
Đại đa số người đúng phá quân đấy ấn tượng thường cùng sao thất sát lẫn lộn, lấy làm sẽ giống nhau dung dễ bạo phát, nhưng kỳ thật phá quân phi thường có thể chịu, hơn nữa có bệnh đa nghi.

 
Sao phá quân có thể tốn đi thu lấy chứng cớ, điểm ấy không nhất định thủ thu thập ngươi cùng với những cái khác dị làm tình chứng cứ, muốn chia tay đấy phá quân thậm chí có thể thu thập ngươi các loại không phải, sau đó mới đến và ngươi ngả bài.

 
Tuy rằng như thế, sao phá quân thích ước thúc một nửa khác, lại không thích mình bị ước thúc, thậm chí vì kháng nghị sẽ làm ra nhường một nửa khác phi thường khó chịu sự.

 
 
PS: tác giả chính là sức chiến đấu chỉ có 5 đấy đống cặn bả!

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button