Tử vi

Mình làm văn khúc hóa kị

Mình làm văn khúc hóa kị giải thích:

Mình làm văn khúc hóa kị đại khái vi võ mồm, công văn, hợp đồng phương diện sai lầm, tổn thất hoặc là phi, hoặc là luyến ái cùng kim tiền làm phức tạp, sự tình.

Bản mạng văn khúc đấy cung vị có thể là chúng ta đều tự được lưu tâm sẽ ra vấn đề phương diện, lại phối hợp xem bản mạng văn khúc đấy miếu vượng, tam phương tứ chính ánh sao cùng với không đồng đại đấy sao hóa kỵ đến xem, nếu không phải tốt càng phải chú ý bị năm xưa dẫn phát sự tình.

Bạn đang xem: Mình làm văn khúc hóa kị

Đồng thời kết hợp mình làm tham lang hóa quyền, thiên lương hóa khoa, vũ khúc hóa lộc đến xem, nếu có chút đồng cung hoặc là hướng sẽ, thì có thể có thể có cộng đồng tác dụng tính chất, mà đều có sở biểu hiện.

Liền công cộng tính chất sự tình mà nói, có thể cũng đã biết dễ dàng xuất hiện khoa quyền lộc sao hóa kỵ tính chất sự tình, hơn nữa tướng khoa quyền lộc kị tính chất kết hợp với nhau sự tình.

Văn khúc ngũ hành vi quý thủy, hóa kị vi nhâm thủy, mà phàm thủy giai chủ trí tuệ, nhưng văn khúc vi dị đường trí khôn, văn xương cùng văn khúc giai chủ công danh, khoa danh ngôi sao ở lại, văn xương vi chính đồ chi công danh, mà văn khúc vi dị đường chi công danh, từ đó có thể biết thủy cần sướng lưu tài năng làm dịu vạn vật, như thanh nhuận nước khả làm dịu vạn vật mà sinh sôi không ngừng, nhưng văn khúc không phải chính đồ công danh là vì dị đường trí tuệ nước, đại biểu là vì hỗn tạp không rõ tới nước đục, như không thêm vào rửa sạch tất tạo thành bùn cát tắc nghẽn mà phạm lạm thành hoạ, cho nên vì không sạch mà hỗn tạp nước, tất có tắc nghẽn đường ống di chứng, mà chút trầm tích tới bùn cát, có theo núi cao tới mậu thổ chịu mưa đánh vào, xuôi dòng vào sơn cốc mà hợp dòng nhập đất bằng phẳng, cũng có rất nhiều đất bằng phẳng điền viên việc đồng áng tới vườn rau thoát nước bất lương, mà tạo thành hạ du bình nguyên chỗ trũng điền viên đất bế tắc, cho nên mình năm sứ văn khúc nước hóa kị, văn khúc thuộc quý thủy, hóa kị thuộc nhâm thủy, thủy chủ trí, trí càng thêm trí tuệ, nhưng vi dị đường, dị lộ chi tư duy cùng trí tuệ, cho nên đại biểu văn tự thị phi, bội tín thị phi, vu cáo, xung đột thị phi, không đổi tới tay, ngân phiếu khống, hoặc bị đông cứng tới hiện tượng.

Văn khúc hóa kị cùng văn xương hóa kị bất đồng, văn xương hóa kị đấy chinh trăm vạn, chủ yếu ở chỗ hợp đồng, khế ước, chi phiếu các loại công văn, nhưng văn khúc hóa kị, thì có thể có thể chính là miệng khế ước sai lầm.

Người hiện đại thực thích đầu cơ, ở thị trường chứng khoán, kim thị, kỳ thị, kỳ thành giao đều chỉ lại miệng khế ước, đương văn khúc hóa kị là lúc, ứng với phòng loại này sai lầm. Tỷ như trù tính rơi sai đan, hoặc mua bán trước một giây đồng hồ, lâm thời thay đổi chủ ý.

Đương văn khúc hóa kị thiên cơ hóa kị tương xung sẽ lúc, đúng đầu cơ hơn nữa bất lợi, nó biểu chinh vi trước thắng sau bại, này sơ có thể kế tiếp thắng lợi, nhưng khích không biết thu gặt, rốt cục toàn quân bị diệt. Nhân ứng với chi đạo, ở chỗ chuyển biến tốt thu mui thuyền. Văn khúc hóa kị vu cung phúc đức, tắc chủ thái độ làm người có loại thông minh tên ngốc, người thông minh chuyên làm chuyện điên rồ. Nếu có chút sát hoặc không kiếp đồng độ, tức là khoe khoang thông minh, kết quả ngược lại thu nhận tổn thất, này ắt là cùng người thông minh làm chuyện điên rồ bất đồng, nên cẩn thận khác nhau.

Cánh cửa cực lớn không nên cùng văn khúc hóa kị đồng độ, như độ, tức là thị phi ưu khuyết điểm phi võ mồm tới ứng với. Duy vu văn khúc hóa kị đồng thời, thiên lương tất hóa thành khoa tinh, lúc này quan hệ thì tại thái dương, nếu thái dương lạc hãm, thị phi võ mồm rất khó hóa giải, nếu thái dương vào miếu, tắc mặc dù gây chuyện võ mồm, nhưng dù sao có thể được đa số người đấy đồng tình, liền trái lại có thể nhân thị phi mà mang đến danh dự.

Đương văn xương hóa kị cùng văn khúc hóa kị hướng sẽ là lúc, tắc tình hình so sánh nghiêm trọng, rất dễ dàng ở không giải thích được tình hình dưới đã bị tổn thất, mà tổn thất tắc tất cùng công văn khế ước có quan hệ. Thảng đồng thời nhìn thấy Thái Âm, tức là mất trộm, bị lừa gạt tượng trưng.

Nếu xương khúc giáp thiên tướng, mà văn khúc hóa kị, cũng rất dễ dàng cấu thành hình kị giáp ấn vận mệnh, tắc chủ đương sự có nổi khổ bất đắc dĩ, biết rõ gây bất lợi cho chính mình, thế nhưng vẫn đang ký kết công văn khế ước, cho nên đã bị tổn thất.

Văn khúc hóa kị đấy khắc ứng với, mỗi cần cùng chính diệu cùng tham gia.

Ở cung lục thân viên văn khúc hóa kị, có khi tính chất rất nghiêm trọng, tỷ như tang phục; nếu có lúc tính chất khích thực ôn hòa, tỷ như kết hôn lúc chủ hôn nhân không ở tại chỗ.

Từng có một rất thú vị ví dụ, chính đương sự cung phu thê văn khúc hóa kị, kết hôn một năm kia vợ chồng văn khúc song hóa kị, khích là bãi rượu mừng đụng tới số chín phong cầu, không đủ hai thành tân khách tham gia tiệc cưới.

Nhưng vô luận như thế nào, văn khúc hóa kị nhìn thấy vi khúc chiết, không như ý, không thoải mái. Cho nên khi cung lục thân viên gặp văn khúc hóa kị, liền cần lưu ý một ít nghi thức, lễ tiết lên chỗ thiếu hụt.

Vu cung tật ách gặp văn khúc hóa kị, có một rất trọng yếu khắc ứng với, tức phá quân cùng văn khúc hóa kị cùng triền lúc, chủ trọng đại ngoài ý muốn. Nhưng mà khích cũng không nhất định chủ thuỷ ách.

Văn khúc hóa kị cùng liêm trinh hóa kị hướng sẽ, tắc chủ mủ lở loét tiển lại linh tinh. Có khi văn khúc hóa kị cũng chủ mặt mày hốc hác, lấy nữ mệnh càng hơn. Thiên lương triền văn khúc hóa kị, tức là đậu chứng, bệnh sởi.

 

Mình làm văn khúc hóa kị chủ yếu đặc thù liệt kê:

1. Văn khúc thuộc thủy là vì dị đường công danh, mà hóa kỵ cũng thuộc thủy, là vì hao tổn, là vì không hoàn toàn, xong, là vì ám hối, là vì thị phi, cho nên văn khúc hóa kị là vì trên nước thêm nước, trí càng thêm trí đấy một loại dị đường trí khôn, hóa kị là lúc e rằng có hợp đồng, khế ước, công văn, chi phiếu hoặc miệng ước định chi thất lầm, hoặc như đang điều khiển cổ phiếu là lúc đấy lạc đàn sai lầm, hoặc mua bán phía trước một giây đồng hồ phán đoán sai lầm làm thay đổi chủ ý dẫn dắt lên chi thất lầm.

2. Văn khúc hóa kị thiên cơ hóa kị tương xung là lúc, bất lợi đầu cơ tới sinh ý, ứng với thấy tốt thì lấy, văn khúc hóa kị vu phúc đức phùng không kiếp, chủ người thông minh sẽ làm chuyện điên rồ thường nhân khoe khoang thông minh trái lại thu nhận tổn thất.

3. Văn khúc chủ tài ăn nói không tệ, có thể tán gẫu mà nói thả trong lời có ý sâu xa, hóa kị là lúc thường nhân võ mồm mà nhiều thị phi, nếu lại gặp cánh cửa cực lớn ngôi sao lại phùng thái dương cùng thân mình lạc hãm còn lại là phi rất khó hóa giải, gia sát lại có quan phi hình tụng, nếu thái dương ở miếu vượng tắc trái lại có thể nhân thị phi mà mang đến danh dự.

4. Nếu văn khúc hóa kị gặp thiên tướng, văn xương phùng kình dương, tức là hình kị giáp ấn tắc chủ đương sự có bất đắc dĩ tràng khổ trung, rõ ràng biết sự tình đối với chính mình vô lợi, lại không thể không ký công văn khế ước mà chịu đựng đến tổn thất.

5. Văn khúc hóa kị gặp phá quân đồng độ chủ có trọng đại chuyện ngoài ý muốn, như thuỷ ách hoặc tai nạn giao thông, phùng kình dương, đà la, sát tinh hướng sẽ, vô Lộc Mã tới cứu chủ hung danh cát it.

6. Văn khúc là thủy, hóa kị cũng vì thủy, là vì trên nước thêm nước, trí càng thêm trí, miếu vượng có thể hướng trên khoa học không có khả năng tới giới hạn khiêu chiến, tuy có bóc lột, khó khăn, hao tổn cập thị phi, nhưng phùng ngôi sao may mắn miếu vượng vẫn có hoàn mỹ tới tư tưởng. Lạc hãm là lúc tắc nhiều thị phi, không lý tưởng, không trúng đạo, gia sát là lúc vi bóc lột thiên nghĩa chắc có lừa gạt hành vi.

7. Văn khúc biểu trưng vi tài ăn nói, hóa kị tức là ngôn ngữ sai lầm.

8. Văn khúc biểu trưng vi công văn, khế ước, hóa kị tức là công văn sai lầm, thường bởi vậy gây ra phiền toái, hoặc thậm chí bị tổn thất.

9. Văn khúc lại thường thường biểu trưng vi chịu khác phái thưởng thức, hóa kị tức là bởi vậy dẫn khởi phong ba, hoặc ở đời sống tình cảm bên trên bị khiến cho hiểu lầm không cần thiết. Sát trọng giả, biểu trưng khó được cùng khác phái phát triển cảm tình.

10. Văn khúc vi tạp học tài nghệ, hóa kị tắc trái lại vô liên quan phương diện này đấy tài hoa.

11. Văn khúc vi ngữ văn thiên tài, hóa kị tắc triệt tiêu phương diện này biểu trưng, sát trọng, thả khả biểu hiện là cà lăm. Có khi lại làm dẫn lên người khác phê bình, phê trách đấy dấu hiệu.

12. Văn khúc lại mang có tiền đấy sắc thái, hóa kị tắc vì kim tiền tổn thất. Thị sở hội hợp tinh diệu mà định ra, hoặc là thu được có ngân phiếu khống, hoặc là bị lừa, hoặc là bị hại. Loại này vật chất càng văn xương hóa kị người không có.

13. Văn khúc hóa kị, lại thường thường dễ phát sinh cảm tình cùng tiền tài cho nhau liên lụy, làm phức tạp tính chất chuyện phức tạp đoan.

Văn khúc hóa kị lại chủ bị lưu vu ảo tưởng, thả chấp nhất vu ảo tưởng, từ là sinh ra có tài nhưng không gặp thời đấy cảm giác

 

Mình làm văn khúc hóa kị nhập mười hai địa chi cung:

( một ) văn khúc ở tị dậu xấu tới cung vị vi nhập miếu, nếu cùng Vũ Tham cùng viên hoặc tam hợp thêm tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt phùng Lộc Mã làm tướng cùng cách, góc không sợ hóa kị.

( hai ) văn khúc ở hợi mão chưa tới cung vị vi vượng địa, nếu cùng thiên lương, thiên tướng hội chủ thông minh bác học, nếu thêm hóa kị sát đến phá tan tắc nên tăng đạo.

( ba ) văn khúc ở dần ngọ tuất tới cung vị vi lạc hãm, gặp văn khúc hóa kị phùng dương, đà phá tan ứng với nhiều chú ý tiền tài, ngân phiếu định mức hoặc cảm tình thêm phần suy sụp hoặc ngôn ngữ danh thất lạc.

( bốn ) văn khúc ở thân tử thìn tới cung vị vi được địa, nếu xương khúc đồng cung có khác phái duyến, nhưng góc có cảm tình tới thị phi.

(Biên dịch tự động từ trang 18zw.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Mình làm văn khúc hóa kị

Mình làm văn khúc hóa kị giải thích:

Mình làm văn khúc hóa kị đại khái vi võ mồm, công văn, hợp đồng phương diện sai lầm, tổn thất hoặc là phi, hoặc là luyến ái cùng kim tiền làm phức tạp, sự tình.

Bản mạng văn khúc đấy cung vị có thể là chúng ta đều tự được lưu tâm sẽ ra vấn đề phương diện, lại phối hợp xem bản mạng văn khúc đấy miếu vượng, tam phương tứ chính ánh sao cùng với không đồng đại đấy sao hóa kỵ đến xem, nếu không phải tốt càng phải chú ý bị năm xưa dẫn phát sự tình.

Đồng thời kết hợp mình làm tham lang hóa quyền, thiên lương hóa khoa, vũ khúc hóa lộc đến xem, nếu có chút đồng cung hoặc là hướng sẽ, thì có thể có thể có cộng đồng tác dụng tính chất, mà đều có sở biểu hiện.

Liền công cộng tính chất sự tình mà nói, có thể cũng đã biết dễ dàng xuất hiện khoa quyền lộc sao hóa kỵ tính chất sự tình, hơn nữa tướng khoa quyền lộc kị tính chất kết hợp với nhau sự tình.

Văn khúc ngũ hành vi quý thủy, hóa kị vi nhâm thủy, mà phàm thủy giai chủ trí tuệ, nhưng văn khúc vi dị đường trí khôn, văn xương cùng văn khúc giai chủ công danh, khoa danh ngôi sao ở lại, văn xương vi chính đồ chi công danh, mà văn khúc vi dị đường chi công danh, từ đó có thể biết thủy cần sướng lưu tài năng làm dịu vạn vật, như thanh nhuận nước khả làm dịu vạn vật mà sinh sôi không ngừng, nhưng văn khúc không phải chính đồ công danh là vì dị đường trí tuệ nước, đại biểu là vì hỗn tạp không rõ tới nước đục, như không thêm vào rửa sạch tất tạo thành bùn cát tắc nghẽn mà phạm lạm thành hoạ, cho nên vì không sạch mà hỗn tạp nước, tất có tắc nghẽn đường ống di chứng, mà chút trầm tích tới bùn cát, có theo núi cao tới mậu thổ chịu mưa đánh vào, xuôi dòng vào sơn cốc mà hợp dòng nhập đất bằng phẳng, cũng có rất nhiều đất bằng phẳng điền viên việc đồng áng tới vườn rau thoát nước bất lương, mà tạo thành hạ du bình nguyên chỗ trũng điền viên đất bế tắc, cho nên mình năm sứ văn khúc nước hóa kị, văn khúc thuộc quý thủy, hóa kị thuộc nhâm thủy, thủy chủ trí, trí càng thêm trí tuệ, nhưng vi dị đường, dị lộ chi tư duy cùng trí tuệ, cho nên đại biểu văn tự thị phi, bội tín thị phi, vu cáo, xung đột thị phi, không đổi tới tay, ngân phiếu khống, hoặc bị đông cứng tới hiện tượng.

Văn khúc hóa kị cùng văn xương hóa kị bất đồng, văn xương hóa kị đấy chinh trăm vạn, chủ yếu ở chỗ hợp đồng, khế ước, chi phiếu các loại công văn, nhưng văn khúc hóa kị, thì có thể có thể chính là miệng khế ước sai lầm.

Người hiện đại thực thích đầu cơ, ở thị trường chứng khoán, kim thị, kỳ thị, kỳ thành giao đều chỉ lại miệng khế ước, đương văn khúc hóa kị là lúc, ứng với phòng loại này sai lầm. Tỷ như trù tính rơi sai đan, hoặc mua bán trước một giây đồng hồ, lâm thời thay đổi chủ ý.

Đương văn khúc hóa kị thiên cơ hóa kị tương xung sẽ lúc, đúng đầu cơ hơn nữa bất lợi, nó biểu chinh vi trước thắng sau bại, này sơ có thể kế tiếp thắng lợi, nhưng khích không biết thu gặt, rốt cục toàn quân bị diệt. Nhân ứng với chi đạo, ở chỗ chuyển biến tốt thu mui thuyền. Văn khúc hóa kị vu cung phúc đức, tắc chủ thái độ làm người có loại thông minh tên ngốc, người thông minh chuyên làm chuyện điên rồ. Nếu có chút sát hoặc không kiếp đồng độ, tức là khoe khoang thông minh, kết quả ngược lại thu nhận tổn thất, này ắt là cùng người thông minh làm chuyện điên rồ bất đồng, nên cẩn thận khác nhau.

Cánh cửa cực lớn không nên cùng văn khúc hóa kị đồng độ, như độ, tức là thị phi ưu khuyết điểm phi võ mồm tới ứng với. Duy vu văn khúc hóa kị đồng thời, thiên lương tất hóa thành khoa tinh, lúc này quan hệ thì tại thái dương, nếu thái dương lạc hãm, thị phi võ mồm rất khó hóa giải, nếu thái dương vào miếu, tắc mặc dù gây chuyện võ mồm, nhưng dù sao có thể được đa số người đấy đồng tình, liền trái lại có thể nhân thị phi mà mang đến danh dự.

Đương văn xương hóa kị cùng văn khúc hóa kị hướng sẽ là lúc, tắc tình hình so sánh nghiêm trọng, rất dễ dàng ở không giải thích được tình hình dưới đã bị tổn thất, mà tổn thất tắc tất cùng công văn khế ước có quan hệ. Thảng đồng thời nhìn thấy Thái Âm, tức là mất trộm, bị lừa gạt tượng trưng.

Nếu xương khúc giáp thiên tướng, mà văn khúc hóa kị, cũng rất dễ dàng cấu thành hình kị giáp ấn vận mệnh, tắc chủ đương sự có nổi khổ bất đắc dĩ, biết rõ gây bất lợi cho chính mình, thế nhưng vẫn đang ký kết công văn khế ước, cho nên đã bị tổn thất.

Văn khúc hóa kị đấy khắc ứng với, mỗi cần cùng chính diệu cùng tham gia.

Ở cung lục thân viên văn khúc hóa kị, có khi tính chất rất nghiêm trọng, tỷ như tang phục; nếu có lúc tính chất khích thực ôn hòa, tỷ như kết hôn lúc chủ hôn nhân không ở tại chỗ.

Từng có một rất thú vị ví dụ, chính đương sự cung phu thê văn khúc hóa kị, kết hôn một năm kia vợ chồng văn khúc song hóa kị, khích là bãi rượu mừng đụng tới số chín phong cầu, không đủ hai thành tân khách tham gia tiệc cưới.

Nhưng vô luận như thế nào, văn khúc hóa kị nhìn thấy vi khúc chiết, không như ý, không thoải mái. Cho nên khi cung lục thân viên gặp văn khúc hóa kị, liền cần lưu ý một ít nghi thức, lễ tiết lên chỗ thiếu hụt.

Vu cung tật ách gặp văn khúc hóa kị, có một rất trọng yếu khắc ứng với, tức phá quân cùng văn khúc hóa kị cùng triền lúc, chủ trọng đại ngoài ý muốn. Nhưng mà khích cũng không nhất định chủ thuỷ ách.

Văn khúc hóa kị cùng liêm trinh hóa kị hướng sẽ, tắc chủ mủ lở loét tiển lại linh tinh. Có khi văn khúc hóa kị cũng chủ mặt mày hốc hác, lấy nữ mệnh càng hơn. Thiên lương triền văn khúc hóa kị, tức là đậu chứng, bệnh sởi.

 

Mình làm văn khúc hóa kị chủ yếu đặc thù liệt kê:

1. Văn khúc thuộc thủy là vì dị đường công danh, mà hóa kỵ cũng thuộc thủy, là vì hao tổn, là vì không hoàn toàn, xong, là vì ám hối, là vì thị phi, cho nên văn khúc hóa kị là vì trên nước thêm nước, trí càng thêm trí đấy một loại dị đường trí khôn, hóa kị là lúc e rằng có hợp đồng, khế ước, công văn, chi phiếu hoặc miệng ước định chi thất lầm, hoặc như đang điều khiển cổ phiếu là lúc đấy lạc đàn sai lầm, hoặc mua bán phía trước một giây đồng hồ phán đoán sai lầm làm thay đổi chủ ý dẫn dắt lên chi thất lầm.

2. Văn khúc hóa kị thiên cơ hóa kị tương xung là lúc, bất lợi đầu cơ tới sinh ý, ứng với thấy tốt thì lấy, văn khúc hóa kị vu phúc đức phùng không kiếp, chủ người thông minh sẽ làm chuyện điên rồ thường nhân khoe khoang thông minh trái lại thu nhận tổn thất.

3. Văn khúc chủ tài ăn nói không tệ, có thể tán gẫu mà nói thả trong lời có ý sâu xa, hóa kị là lúc thường nhân võ mồm mà nhiều thị phi, nếu lại gặp cánh cửa cực lớn ngôi sao lại phùng thái dương cùng thân mình lạc hãm còn lại là phi rất khó hóa giải, gia sát lại có quan phi hình tụng, nếu thái dương ở miếu vượng tắc trái lại có thể nhân thị phi mà mang đến danh dự.

4. Nếu văn khúc hóa kị gặp thiên tướng, văn xương phùng kình dương, tức là hình kị giáp ấn tắc chủ đương sự có bất đắc dĩ tràng khổ trung, rõ ràng biết sự tình đối với chính mình vô lợi, lại không thể không ký công văn khế ước mà chịu đựng đến tổn thất.

5. Văn khúc hóa kị gặp phá quân đồng độ chủ có trọng đại chuyện ngoài ý muốn, như thuỷ ách hoặc tai nạn giao thông, phùng kình dương, đà la, sát tinh hướng sẽ, vô Lộc Mã tới cứu chủ hung danh cát it.

6. Văn khúc là thủy, hóa kị cũng vì thủy, là vì trên nước thêm nước, trí càng thêm trí, miếu vượng có thể hướng trên khoa học không có khả năng tới giới hạn khiêu chiến, tuy có bóc lột, khó khăn, hao tổn cập thị phi, nhưng phùng ngôi sao may mắn miếu vượng vẫn có hoàn mỹ tới tư tưởng. Lạc hãm là lúc tắc nhiều thị phi, không lý tưởng, không trúng đạo, gia sát là lúc vi bóc lột thiên nghĩa chắc có lừa gạt hành vi.

7. Văn khúc biểu trưng vi tài ăn nói, hóa kị tức là ngôn ngữ sai lầm.

8. Văn khúc biểu trưng vi công văn, khế ước, hóa kị tức là công văn sai lầm, thường bởi vậy gây ra phiền toái, hoặc thậm chí bị tổn thất.

9. Văn khúc lại thường thường biểu trưng vi chịu khác phái thưởng thức, hóa kị tức là bởi vậy dẫn khởi phong ba, hoặc ở đời sống tình cảm bên trên bị khiến cho hiểu lầm không cần thiết. Sát trọng giả, biểu trưng khó được cùng khác phái phát triển cảm tình.

10. Văn khúc vi tạp học tài nghệ, hóa kị tắc trái lại vô liên quan phương diện này đấy tài hoa.

11. Văn khúc vi ngữ văn thiên tài, hóa kị tắc triệt tiêu phương diện này biểu trưng, sát trọng, thả khả biểu hiện là cà lăm. Có khi lại làm dẫn lên người khác phê bình, phê trách đấy dấu hiệu.

12. Văn khúc lại mang có tiền đấy sắc thái, hóa kị tắc vì kim tiền tổn thất. Thị sở hội hợp tinh diệu mà định ra, hoặc là thu được có ngân phiếu khống, hoặc là bị lừa, hoặc là bị hại. Loại này vật chất càng văn xương hóa kị người không có.

13. Văn khúc hóa kị, lại thường thường dễ phát sinh cảm tình cùng tiền tài cho nhau liên lụy, làm phức tạp tính chất chuyện phức tạp đoan.

Văn khúc hóa kị lại chủ bị lưu vu ảo tưởng, thả chấp nhất vu ảo tưởng, từ là sinh ra có tài nhưng không gặp thời đấy cảm giác

 

Mình làm văn khúc hóa kị nhập mười hai địa chi cung:

( một ) văn khúc ở tị dậu xấu tới cung vị vi nhập miếu, nếu cùng Vũ Tham cùng viên hoặc tam hợp thêm tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt phùng Lộc Mã làm tướng cùng cách, góc không sợ hóa kị.

( hai ) văn khúc ở hợi mão chưa tới cung vị vi vượng địa, nếu cùng thiên lương, thiên tướng hội chủ thông minh bác học, nếu thêm hóa kị sát đến phá tan tắc nên tăng đạo.

( ba ) văn khúc ở dần ngọ tuất tới cung vị vi lạc hãm, gặp văn khúc hóa kị phùng dương, đà phá tan ứng với nhiều chú ý tiền tài, ngân phiếu định mức hoặc cảm tình thêm phần suy sụp hoặc ngôn ngữ danh thất lạc.

( bốn ) văn khúc ở thân tử thìn tới cung vị vi được địa, nếu xương khúc đồng cung có khác phái duyến, nhưng góc có cảm tình tới thị phi.

(Biên dịch tự động từ trang 18zw.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button