Tử vi

Người hiện đại đúng coi bói thập đại hiểu lầm

Làm sáng tỏ người hiện đại đúng coi bói thập đại hiểu lầm

Thiên văn chương này, kỳ thật không phải chỉ viết cấp đẩu số đấy người mới học nhìn, cũng thế viết cho thực học thêm vài chục năm cũng tìm không thấy nam bắc người nhìn.

Ở trước đây cực kỳ lâu.

Bạn đang xem: Người hiện đại đúng coi bói thập đại hiểu lầm

Thầy tướng số lưu truyền đến dân gian, thành một loại người giang hồ mưu sinh thủ đoạn. Nơi này chú ý một chút, bởi vì là vì mưu sinh mà phục vụ, do đó có rất nhiều chú ý. Khiến cho vật này, chỉ cần có thể mưu sinh là có thể, sau đó khoa học tính để một bên.

Ta suy nghĩ rất lâu, vẫn phải là dùng khoa học cái từ này, cái từ này tuy rằng dễ dàng có chút bị ngụy khoa học, vân vân ý tứ lộng lẫn lộn hàm nghĩa, nhưng là theo ta đúng khoa học giá từ đấy lý giải tới nói, đẩu số đúng là khoa học. Bởi vì là phản ánh thứ chân thật, có có thể tin quy luật.

Bởi vì từ xa xưa tới nay làm một loại mưu sinh công cụ xuất hiện, vận mệnh thì không khỏi không mông thượng một tầng mê tín sắc thái.

Cái gì gọi là mê tín đâu, chính là giả thần giả quỷ, cố lộng huyền hư. Bởi vì chỉ có như vậy, mới có thể mở ra thị trường. Quần chúng không biết chân tướng thời điểm, dễ lừa gạt nhất.

Tỉ như nói não X kim, hắn có thể giải thích cho ngươi chân tướng sao? Không thể.

Liền buôn bán góc độ tới nói, ta nghĩ có thể như vậy so sánh thành công. Nhất định phải vặn vẹo sự thật, nhất định phải muốn làm mê tín, mọi người đúng mê tín đồ vật này nọ so sánh kính sợ.

Do đó thầy tướng số đâu, liền thành, thiên mệnh một loại hàm nghĩa. Ta tính ngươi chết bầm.

Sau đó lại có, thế nào, tới hay không hóa hiểu một chút các loại.

Vì gia tăng độ có thể tin, tốt nhất cùng thần phật ở dính chút một bên, hóa tai nạn lớn thu nhỏ tai họa. Ta đã thấy điều kỳ quái nhất là, giả thầy phong thủy làm cho người ta hóa giải tử vi đấu sổ mà không lành, là đến chùa tĩnh an lý mời hòa thượng đến tác pháp cây kình dương lấy đi.

Đại thế giới, vô kì bất hữu nha. Đi lừa gạt lời nói, muốn làm tân, muốn làm kỳ, quấy rối.

Còn hữu dụng ngụy khoa học đến giải thích vận mệnh đấy, cái gì nước Mỹ tối khoa học kỹ thuật mới nghiên cứu ra gien hòa đẩu số đấy ăn khớp với nhau, cái gì kỳ thật đều là điện từ trường một loại cách nói. Còn có đấy đại sư, sẽ lấy môn thống kê đến thuyết minh vận mệnh. Kỳ thật đánh giá quá cao cổ đại thầy bà rồi. Công tác thống kê là một học tập vận mệnh đấy quá trình. Nhưng vận mệnh tuyệt đối không phải công tác thống kê. Cũng không phải nói, công tác thống kê ra hạng người gì, nhất định sẽ chuyện gì phát sinh bộ dạng này. Nguyên bản không có nhất định, như vậy nên như thế nào công tác thống kê?

Công tác thống kê vừa nói, cũng thế ngụy khoa học một loại. Bất quá đừng nói, này đó kỹ năng, chân linh. Nhiều ít đại sư đều là như thế này hỗn tới được. Lợi dụng mọi người tin tưởng đồ vật này nọ đến thâu đổi khái niệm. Đây là một loại kinh doanh thủ đoạn, không phải học thuật.

Vận mệnh chính là như vậy vẫn phát triển, truyền lưu đến nay.

Tuyết thiên không là một thương nhân. Học được thật lâu đẩu số về sau, phát hiện kỳ thật vận mệnh hòa đại đa số người hiểu, có như vậy một chút không đồng dạng như vậy địa phương.

Bởi vì chứa nhiều phiền toái khó mà giải thích các loại nguyên nhân, vẫn không quá định đem vấn đề này rất nghiêm túc giảng. Phải cải biến một người hiểu lầm, nhưng thật ra là rất khó khăn.

Bất quá dù sao cũng phải nói a.

Nếu có lòng thành đi theo tuyết thiên học đẩu số đấy cùng học, có thể có chút phát hiện, tuyết ngày kỹ thuật hệ thống, hòa nhà khác đấy đẩu số có rất nhiều chỗ khác biệt. Tỷ như không bàn mà hợp ý nhau a, thái tuế a, cung vị trùng hợp a các loại, nhưng là rất tốt dùng… Ý nghĩ có điểm lệch khỏi quỹ đạo… Kéo trở về nói tiếp.

Vận mệnh đấy chỗ nhầm lẫn đâu, vẫn là bày ra nói a.

Một, cho rằng thầy tướng số là thiên định là không khả thay đổi.

Nơi này, tuyết thiên đầu tiên phải nói một chút vận mệnh là do cái gì tạo thành.

Ảnh hưởng vận mạng phân tam bộ phân: thiên, địa, nhân.

Trời chính là mệnh bàn. Của ngươi lúc sinh ra đời ở giữa.

Đất chính là hoàn cảnh, hoàn cảnh xã hội, sinh ra hoàn cảnh vân vân.

Nhân liền là chính ngươi.

Tại thiên thành tượng, trên mặt đất thành hình. Tác dụng ở trên thân người, chính là vận mệnh.

Mệnh bàn quyết định nhân sinh thật là không đạo lý. Bởi vì thiên chỉ là một bộ phận. Địa cùng người có đồng dạng tính tuyệt đối đấy ảnh hưởng.

Nói như vậy có thể rất trừu tượng rồi.

Tỉ như nói, tại thiên thành tượng, cung sự nghiệp thái dương hãm địa, chủ trên sự nghiệp dễ dàng gặp được không ánh sáng, không tiền đồ sự tình. Đại khái là ý tứ như vậy.

Trên mặt đất thành hình, xã hội này hoàn cảnh, mệnh chủ đấy sinh ra hoàn cảnh, gần gũi nhất này sự nghiệp cung tình huống, mà phát sinh cuối cùng tình huống. Tuyết trời tính quá một người như vậy mệnh bàn, thái dương hãm + sát tinh ở cung sự nghiệp. Trên thực tế là ở viện dưỡng lão công tác, chiếu cố lão nhân. Như trời chiều vậy lão nhân.

Như vậy nhân ở trong đó lên rồi cái tác dụng gì? Tỉ như nói, mệnh chủ nếu có nhiều loại lựa chọn thời điểm, vì sao lại lựa chọn đi hướng viện dưỡng lão công tác. Ta cảm thấy, nếu như là trong lòng có ái lời nói, có thể lại càng dễ lựa chọn làm việc như vậy. Nếu trong lòng không thích, tắc dễ dàng lựa chọn này nghề nghiệp của hắn, sau đó mặt trời này vùi lấp tượng, sẽ thật sự đáp lời sự nghiệp không có tiền đồ mặt trên.

Này chính là thiên địa nhân, tam tài đấy giải thích. Không biết có thể không thể trợ giúp thiên mệnh nói cùng học, cải chính một chút hiểu sai.

Cũng nguyện xem qua áng văn này đấy cùng học, đừng lại đang cầu xin suy đoán thời điểm quá mức chờ mong người khác nói cho ngươi biết một cái tương lai tốt đẹp, hoặc nói cho ngươi biết có bao nhiêu không giống người thường. Cường giả chỉ tin tưởng hòa theo như dựa vào lực lượng của chính mình.

Hai, cho rằng vận mệnh hoàn toàn là nói loạn.

Đạo lý giống như trên, tuy rằng phân vận mệnh phân thiên địa nhân, nhưng hiện tượng thiên văn là xác định, là tuyệt đối.

Vận mệnh tuyệt đối không phải nói loạn. Kỳ thật có rất nhiều thứ có thể chứng minh, cũng tỷ như nói 84 năm bởi vì thái tuế không bàn mà hợp ý nhau đà la hòa thiên khôi, do đó đều ở đây gia tính ỷ lại mạnh, chính là thực có lực chứng cớ nga.

Mà rất nhiều khoa học đám vệ sĩ, đúng vận mệnh giống nhau lấy mê tín nhìn tới. Nhưng thật ra là một loại nhược trí biểu hiện. Không biết thì là không biết, không cần miễn cưỡng, cũng không cần vì chứng minh mình là nhược trí mà như vậy ra sức, đúng những bạn học này, tuyết thiên chỉ muốn nói, ra sức cùng học, khổ cực.

Ba, phục vụ quên mình để ý đến giải thích cuộc sống

Đầu này không chỉ là người bình thường hiểu lầm. Mà là tuyệt đại đa số học dịch người đấy hiểu lầm.

Tuyết thiên nói lại lần nữa xem, dùng cuộc sống giải thích cuộc sống, mà không phải phục vụ quên mình để ý đến giải thích cuộc sống, vận mệnh chỉ là một loại công cụ mà thôi.

Cho nên ra lệnh cho để ý là có thể đi theo thời đại tiến hóa.

Tuyết thiên dùng đà la giơ qua ví dụ. Đà la rất nhiều người cho rằng là tên sát tinh, tưởng sát liền không tốt, liền hung các loại. Hiểu như vậy kỳ thật thực không đạo lý.

Thực tế ở, ở sự thật đoạn trong bàn, đà la bởi vì có tại chỗ đảo quanh ý tứ. Chúng ta xem một đời người sẽ nhiễu ở phương diện gì mặt trên, khả coi như là một loại nhân sinh phương hướng, suy luận này, kỳ thật không phải là sống sống ăn khớp. Sau đó, bởi vì đà la có ý tứ này, cho nên chúng ta xem đà la hòa ngôi sao gì cùng một chỗ, ở cái gì cung vị, là có thể suy đoán một người cả đời ràng buộc.

Đây là dùng cuộc sống đến giải thích sinh hoạt ví dụ.

Cũng không phải nói đà la hung, này cung vị liền nhất định hung các loại. Loại này ăn khớp là vận mệnh đấy ăn khớp, trên thực tế, vận mệnh đấy ăn khớp con thích hợp với vận mệnh thân mình. Đúng giải thích cuộc sống bất lực.

Do đó rất nhiều người xem mệnh, chỉ biết xem cát hung, so lớn nhỏ. Loại này có lối suy nghĩ nhưng thật ra là thực buồn cười.

Nhìn đến cát đấy liền vui vẻ vô cùng, nhìn đến hung liền sợ nguy.

Kỳ thật cũng không phải chuyện như thế.

Hẳn là giảng, mệnh bàn lý đấy cát hung, chỉ là một loại tượng. Tượng là không có cát hung phân chia. Chỉ có này tượng biến thành chuyện cụ thể, mới có cát hung tới rồi. Mà đồng dạng một cái tượng, phóng ở chuyện bất đồng mặt trên, cát hung cũng khác biệt, kỳ thật nói như vậy cũng không đúng lắm, bởi vì đặt ở nhất kiện chuyện cụ thể bên trên lúc, đã muốn thường thường không thể đơn thuần dùng cát hung nói rõ.

Đứa nhỏ, thành thục chút đi.

Bốn, cho rằng học thầy tướng số hòa cao tăng là cùng một bọn

Bị nếu như nói hòa đạo còn có nhất định sâu xa lời nói, theo khởi nguyên bên trên giảng, hòa cao tăng là hoàn toàn không có liên hệ đấy.

Vì cái gì dịch học hòa cao tăng thường thường sẽ liên hệ với nhau nguyên nhân, tuyết phía trên trời đã giải thích qua. Là một ít giang hồ tập đoàn lợi ích vì đóng gói.

Kỳ thực hiện tại trên mạng, có một loại người tuyết thiên là phi thường không ưa. Chính là học dịch học học không biết vì cái gì bắt đầu tự tán dương vi cao tăng một loại người. Mỹ danh kỳ viết, học mệnh khám phá thiên mệnh, thấy được mệnh tính không chính xác, do đó khám phá hồng trần, hiểu rõ cuộc đời ảo huyền, cho nên phải ngụy xuất gia làm cao tăng. Dĩ nhiên không phải thật sự xuất gia rồi, nhưng sánh vai tăng trả cao tăng bắt đầu giáo hóa chúng sinh.

Kỳ thật không nói những cái khác, nếu thấy rõ tuyết ngày trước mặt nói gì đó chỉ biết, vận mệnh vô cùng rõ ràng hợp lý hơn nữa tích cực hướng về phía trước, cũng sẽ không làm cho người ta càng học càng mê mang.

Tỉ như nói có như vậy học đẩu số người, nhìn đến đà la ở cung sự nghiệp, đã cảm thấy sự nghiệp vô vọng, vì thế ngụy xuất gia vi tăng. Học nhân làm bán hàng đa cấp dường như nơi nơi khuyên người làm việc thiện, đạo tất hợp phàm bốn dạy bảo.

Nhưng nếu biết đà la ở sự nghiệp, nhưng thật ra là đại biểu cả đời nhất định sẽ ở trên sự nghiệp lo lắng ý tứ của, ngược lại là sẽ ở trên sự nghiệp hao phí rất nhiều thời gian ý tứ của, chưa chắc là chuyện xấu. Do đó rất không cần phải vì thế mà ra người sử dụng tăng. Lý do khác loại suy.

Mà lấy mạng lý tỷ số chính xác mà nói chuyện cùng học, kỳ thật cũng thế không rõ vận mệnh đấy một loại biểu hiện, cái gì có thể tính, cái gì không thể tính, đều là có nguyên nhân, một hồi tuyết thiên hội nói sau đến.

Chúng ta học dịch, chính là vì thấy rõ chuyện hai mặt. Do đó chữ Dịch, là âm dương ý tứ.

Chúng ta học dịch, chính là muốn hiểu được, tam tài đấy hàm nghĩa. Phải biết thiên địa nhân, nhân chiếm ba phần. Không nên tự coi nhẹ mình, không cần oán trời trách đất.

Này đó kỳ thật hòa phật giáo không có quan hệ gì. Do đó mọi người không nên làm hỗn. Cũng không nên tin hòa thượng coi số mạng. Kỳ thật phật gia là phản đối coi bói.

Nếu nói thầy tướng số hòa cao tăng một người, không bằng nói là triều hai phương hướng đi. Tuy rằng có thể là trăm sông đổ về một biển, nhưng dù sao là bất đồng nhận tri thế giới hệ thống.

Khụ, cảm giác có điểm lạc đề. Đầu này, tóm lại chính là làm sáng tỏ một chút, vận mệnh hòa cao tăng kỳ thật không có gì huyết thống.

Năm thiếu cái gì ngũ hành nhất định phải bồi bổ

Kỳ thật tứ trụ đấy ngũ hành cách nói, tuy rằng lý luận đúng, nhưng ở ứng dụng bên trên thực không hoàn chỉnh. Thiếu cái gì tu bổ và vân vân cách nói, cũng không có hình thành để cho người tin phục lý luận.

Ngũ hành nhưng thật ra là một nói về, nhưng trên thực tế, cõi đời này đồ vật này nọ, cũng không có tinh khiết ngũ hành đồ vật này nọ, văn tự cũng giống vậy. Chỉ bằng thiếu nước tu bổ thủy thuyết pháp, đến ở trong tên thủ thời điểm thêm giờ mang nước, liền như chỉ biết là thiếu sắt tu bổ sắt lúc, lấy cục sắt hướng trong miệng nhét vào giống nhau không đạo lý. Mà thiếu kim liền mang kim vật phẩm trang sức một loại cách nói, cũng rất không đạo lý.

Kỳ thật đồ vật của cái thế giới này, đã muốn phức tạp ngược lại không có thể đơn giản dùng ngũ hành hai chữ có thể hình dung. Ngũ hành giữa chế hóa biến hóa rất nhiều không nói, mấu chốt nhất là, vận mệnh mà ngũ hành, hòa trong thực tế ngũ hành, cái bản không phải là một chuyện.

Tuyết thiên lấy một thí dụ đi. Mặc dù là trên phong thủy ở ví dụ, nhưng là có thể nói rõ một vài vấn đề.

Ở trên phong thủy, một cái hỏa thực vượng địa phương, bày một cái phong thuỷ cầu. Nếu lấy ngũ hành trên lý luận là thủy có thể chế hỏa, nhưng kỳ thật, vu phong thuỷ tới nói, con là có động khí, ngược lại tăng cường lửa lực lượng, ngược lại rất nguy hiểm. Chỉ nói là, đối với phong thuỷ mà nói, trong phong thủy đấy ngũ hành, hòa trong thực tế ngũ hành, cũng không thể đơn giản vẽ lên ngang bằng. Thiếu cái gì tu bổ cái gì cũng giống nhau. Trong đó không chỉ là thủy có thể hay không chế hỏa các loại đơn giản như vậy.

Phức tạp như vậy đồ vật này nọ, tại sao phải lý giải được đơn giản như vậy chứ. Liền như phải tu bổ sắt giống nhau, có y học lý thuyết đấy, dạng gì thiết nguyên tố nhân thể có thể hấp thu. Nhưng vận mệnh, có không có đầy đủ lý luận đến thuyết minh, dạng gì thủy có thể tu bổ trong đời thủy? Hay không.

Vì vậy hay là thiếu cái gì tu bổ và vân vân chuyện này, căn bản chính là một cái nguỵ trang.

Tuyết thiên nói như vậy, cũng không phải trên lý luận nói một chút, mà là biết như thế nào chân chính làm vận mạng hóa giải, chân chính như thế nào lấy một có trợ giúp tên. Bất quá tuyết thiên có một nguyên tắc, chính là không giúp người gọi là. Nguyên nhân trong đó, hòa vẫn không muốn viết thiên văn chương này là giống nhau. Nhưng người ta cũng đều không hiểu, chỉ có ngươi hiểu thời điểm, ngươi nói cái gì, đều có một trăm người nói không phải thời điểm, ngươi ngược lại sẽ bị cho rằng là không đúng.

Sáu bởi vì cùng bàn đích nhân bất đồng mệnh mà cảm thấy được vận mệnh không hợp lý

Vấn đề này, quả thật là một đại vấn đề. Bởi vì ở tuyết ngày trước, hay không chân chính được giải quyết quá. Tuyết thiên nói như vậy cũng không phải xuy ngưu, mà là sự thật.

Minh bạch cùng bàn đích nhân, vi bất đồng gì mệnh, nơi này chỉ có một người, phía trước chúng ta nói qua thiên địa nhân đấy vấn đề. Cùng bàn, chính là hiện tượng thiên văn giống nhau.

Hoàn cảnh không giống với, kết quả là thực không giống với. Tỉ như nói, cung mệnh có tham lang, thoát phá giống, tên gọi tắt tới thịt nát. Nếu nên cung mệnh người nắm giữ sanh ra ở chợ rau thế gia hoặc là đồ tể thế gia, bình thường có cực lớn có thể trở thành đồ tể hoặc là ở chợ rau bán thịt heo. Mà nếu sanh ra ở công trình sư đấy gia đình, tắc lấy đã nói đấy khả năng rất nhỏ, như vậy sẽ trở thành vì cái gì đây? Trên thực tế, quan tinh điện lý mỗ cùng học là này bàn, có một ngày hắn trong lúc làm việc, bừng tỉnh hiểu ra nói, nguyên lai tuyết thiên nói thịt nát là ý tứ này. Hắn chuyện đang làm, là người mặt phân biệt, tròng đen phân biệt, vân tay phân biệt. Quả thật đều là thịt nát đâu.

Như vậy, một cái vận mệnh sư, sẽ như thế nào phân chia cùng bàn? Bình thường đến giảng, nếu như là mệnh chủ bản nhân đến cố vấn, kỳ thật cho người cảm giác, khí chất, diện mạo vân vân, đều biết cấp vận mệnh sư cực đại nêu lên, để xác định vận mạng quỹ tích. Nói cách khác, vọng, nghe thấy, hỏi, xì. Là phân chia cùng bàn đích thủ đoạn trọng yếu.

Có người đi lên liền hỏi, đến, nhìn xem trước kia các loại có đúng hay không. Kỳ thật một cái thành thục vận mệnh sư, là không tiếp thu loại này cố vấn khách hàng. Như vậy cũng tốt tượng cấp tấm hình cấp thầy thuốc, nói, nhìn ta một chút sanh là bệnh gì.

Tuy rằng chỉ xem mệnh bàn, căn cứ các loại phỏng đoán, có thể đoán ra hơn phân nửa, nhưng kỳ thật cách làm này không có bất kỳ ý nghĩa gì. Hơn nữa đoán nhiều quấy nhiễu ý nghĩ, đúng có ý nghĩa trinh thám, không có ích lợi gì.

Kỳ thật vấn đề này, đồng dạng đúng này nóng lòng ở trên mạng xem mệnh đấy cùng học có rất lớn nhắc nhở. Mệnh bàn cũng không thể đẩy dời đi hết thảy. Lý do này, liền là vì cái gì bát tự đấy phép tính, dụng thần có nhiều như thế loại định pháp nguyên nhân. Đồng dạng một cái bát tự, dụng thần cũng không phải chỉ có một cái khả năng.

Bởi vì không ai có thể giải quyết bát tự đấy cùng đề ra nghi vấn đề. Do đó bát tự lý luận mới sẽ như vậy hỗn loạn.

Tuyết thiên là học đẩu số đấy, đẩu số như thế nào xác định cùng bàn phương pháp xử lý, tuyết thiên nhưng thật ra biết.

Trừ cái này vọng, văn, vấn, thiết bên ngoài, kỳ thật cũng có chút phương diện kỹ thuật thủ đoạn khác, chính là đại nhập đầy đủ điều kiện. Bình thường tuyết thiên hội yêu cầu đối phương cung cấp tên thật, nơi sinh điểm. Kỳ thật hai điểm này, bình thường đến giảng, cũng đủ xác định mệnh bàn tin tức duy nhất tính.

Mà gia nhập những điều kiện này có thể giúp xác định bàn đích nguyên lý cập kỹ thuật, cũng cùng tất cả thuật số đấy nguyên lý một mạch tương thừa. Chỉnh cá thể hệ đều là hoàn chỉnh, hợp lý. Bởi vì độ dài hữu hạn, sau này có cơ hội viết sách nói rõ một chút vấn đề này.

Bảy có thể hay không giúp ta tính một chút chúng ta hay không sẽ cùng một chỗ

Kỳ thật vận mệnh học, cũng không thành công trộm ra nguyệt lão đấy uyên ương phổ. Nói thật đi, chỉ bằng mệnh bàn, mà ngay cả xác định cái mạng này bàn có phải là hay không thì nhất định là ngươi, hoặc xác định ra ngươi tên là gì, đều không làm được. Chớ đừng nói chi là còn muốn tính ra của ngươi một nửa khác tên gọi là gì, hoặc tính ra ngươi nhất định sẽ cùng ai kết hôn.

Nếu cấp hai cái bàn, hỏi, xem xem có thể thành công hay không kết hôn các loại. Kỳ thật vận mệnh là không thể nói cho ngươi biết câu trả lời khẳng định đấy.

Không cần cho rằng thầy tướng số cái gì cũng có thể tính. Thầy tướng số là căn cứ quy luật nhất định để suy đoán đấy, cũng không phải giống như thần vạn năng.

Tám cầm tinh tương xung là không có thể cùng một chỗ

Kỳ thật hợp hôn vật này, liền đẩu số đến xem, nhưng thật ra là phân tích hai người phương diện, cùng một chỗ tướng sẽ như thế nào, dễ dàng sinh ra như thế nào hiểu lầm, như thế nào tránh cho.

Nếu có nhân sẽ cho rằng hợp hôn là xem hai người mệnh trong có thích hợp hay không cùng một chỗ, còn nữa nói cái gì năm sinh chi tương xung đấy người không thể ở chung với nhau loại lời này, nhưng thật ra là không có lý.

Nguyên nhân có thể cấp người bình thường giải thích rất khó khăn, vì vậy đề cập dịch học đấy bản chất cùng với dự đoán bản chất. Cũng là câu nói kia, vận mệnh đấy ăn khớp, không giải thích được cuộc sống. Con có sinh hoạt đấy ăn khớp, mới có thể giải thích cuộc sống. Tương xung chính là cầm tinh, mà sống tiếu không thể đại biểu nhân. Dự đoán bản chất, cũng không phải nói vận mệnh ăn khớp thống trị hết thảy, kỳ thật hoàn toàn khác biệt, vận mệnh ăn khớp là một loại công cụ.

Này là một vấn đề rất nghiêm trọng. Thấy qua rất nhiều yêu nhau tình lữ, cư nhiên bởi vì cha mẹ tìm người thầy tướng số cho rằng cầm tinh tương xung mà tươi sống mở ra. Sanh ly đủ thống khổ rồi, đúng người yêu nhau mà nói, trừ cái này tử biệt, còn có cái gì tương xung có thể so sánh sanh ly nghiêm trọng hơn? Nhưng tương xung người nhất định sẽ chết đừng sao? Không biết, nhưng lại có thể qua được rất hạnh phúc. Tuyết thiên phụ thân của cũng thế làm vận mệnh sư, tuyết thiên lúc còn rất nhỏ hắn liền từng cùng ta nói, thấy qua rất nhiều tương xung cầm tinh cả đời hạnh phúc gia đình.

Làm người, xứng đáng lương tâm của mình, tình yêu, xứng đáng mình thiệt tình, không cần không làm … thất vọng 12 con giáp cùng không xung đột lẫn nhau.

Chín có người sẽ khắc tử người nhà

Một người nếu đoản mệnh trong lời nói, kỳ thật bất hòa đối phương cùng một chỗ, cũng giống vậy sẽ đoản mệnh. Không thể bởi vì mình đoản mệnh, liền oán là bị phối ngẫu khắc chết đấy. Dễ dàng gặp gỡ ngắn mệnh của người người, được xưng là hình khắc. Nhưng kỳ thật, bất hạnh không hề chỉ là đoản mệnh đấy, được xưng là hình ca ra người đồng thời vô tội. Kỳ thật hình khắc vừa nói, chỉ là một loại kết quả. Cũng không phải nguyên nhân.

Giữa người và người là có duyên phận đấy. Tất cả tin tức, đều là có thể tự bào chữa đấy.

Mười tìm một vượng người của chính mình

Có người quyết định tìm một vượng người của chính mình. Càng từng có hơn phân là, tìm một sẽ vượng tuổi của mình phân sanh con.

Kỳ thật vượng không vượng vật này, nếu ngươi có biết suy tính vượng không vượng kỹ thuật chân tướng lúc, có thể thì sẽ phát hiện, kỳ thật sự thật hòa ngươi tưởng tượng hình thái không giống nhau.

Nói một cách khác, một cái sau khi kết hôn phối ngẫu càng ngày sẽ càng người tốt, mệnh của nàng bàn bình thường hẳn là có đặc thù như vậy, bản thân sự nghiệp không mạnh, thích hưởng thụ, biết xài tiền hơn nữa việt hao phí càng lớn, yêu coi người hơn nữa thường xuyên đúng. Bởi vì biết xài tiền mà chính mình không thể nào kiếm được đến, mà mệnh bàn lý nhưng cho thấy vẫn có tiền tiêu, hơn nữa có việt hao phí càng lớn tình thế. Bình thường đến giảng là tìm cái có thể kiếm tiền hơn nữa việt kiếm càng nhiều nhân. Phía sau, chúng ta bình thường xưng là vượng.

Cổ đại nữ nhân đều là không làm việc đấy, cho nên mới có vượng không vượng vừa nói. Kỳ thực hiện tại đấy vượng không vượng, nói thành là càng nhiều ỷ lại, cũng được.

Vận mệnh là một biện chứng đấy chỉnh thể. Không nên đem vận mệnh tưởng tượng so lớn nhỏ đơn giản như vậy, cũng không cần tưởng tượng ai vượng ai, ai khắc ai loại này nhàm chán ăn khớp.

Này đó chỗ nhầm lẫn, đều là bị quanh năm mê tín sở độc hại đấy kết quả.

Là nên làm sáng tỏ lúc.(Biên dịch tự động từ trang 18zw.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Người hiện đại đúng coi bói thập đại hiểu lầm

Làm sáng tỏ người hiện đại đúng coi bói thập đại hiểu lầm

Thiên văn chương này, kỳ thật không phải chỉ viết cấp đẩu số đấy người mới học nhìn, cũng thế viết cho thực học thêm vài chục năm cũng tìm không thấy nam bắc người nhìn.

Ở trước đây cực kỳ lâu.

Thầy tướng số lưu truyền đến dân gian, thành một loại người giang hồ mưu sinh thủ đoạn. Nơi này chú ý một chút, bởi vì là vì mưu sinh mà phục vụ, do đó có rất nhiều chú ý. Khiến cho vật này, chỉ cần có thể mưu sinh là có thể, sau đó khoa học tính để một bên.

Ta suy nghĩ rất lâu, vẫn phải là dùng khoa học cái từ này, cái từ này tuy rằng dễ dàng có chút bị ngụy khoa học, vân vân ý tứ lộng lẫn lộn hàm nghĩa, nhưng là theo ta đúng khoa học giá từ đấy lý giải tới nói, đẩu số đúng là khoa học. Bởi vì là phản ánh thứ chân thật, có có thể tin quy luật.

Bởi vì từ xa xưa tới nay làm một loại mưu sinh công cụ xuất hiện, vận mệnh thì không khỏi không mông thượng một tầng mê tín sắc thái.

Cái gì gọi là mê tín đâu, chính là giả thần giả quỷ, cố lộng huyền hư. Bởi vì chỉ có như vậy, mới có thể mở ra thị trường. Quần chúng không biết chân tướng thời điểm, dễ lừa gạt nhất.

Tỉ như nói não X kim, hắn có thể giải thích cho ngươi chân tướng sao? Không thể.

Liền buôn bán góc độ tới nói, ta nghĩ có thể như vậy so sánh thành công. Nhất định phải vặn vẹo sự thật, nhất định phải muốn làm mê tín, mọi người đúng mê tín đồ vật này nọ so sánh kính sợ.

Do đó thầy tướng số đâu, liền thành, thiên mệnh một loại hàm nghĩa. Ta tính ngươi chết bầm.

Sau đó lại có, thế nào, tới hay không hóa hiểu một chút các loại.

Vì gia tăng độ có thể tin, tốt nhất cùng thần phật ở dính chút một bên, hóa tai nạn lớn thu nhỏ tai họa. Ta đã thấy điều kỳ quái nhất là, giả thầy phong thủy làm cho người ta hóa giải tử vi đấu sổ mà không lành, là đến chùa tĩnh an lý mời hòa thượng đến tác pháp cây kình dương lấy đi.

Đại thế giới, vô kì bất hữu nha. Đi lừa gạt lời nói, muốn làm tân, muốn làm kỳ, quấy rối.

Còn hữu dụng ngụy khoa học đến giải thích vận mệnh đấy, cái gì nước Mỹ tối khoa học kỹ thuật mới nghiên cứu ra gien hòa đẩu số đấy ăn khớp với nhau, cái gì kỳ thật đều là điện từ trường một loại cách nói. Còn có đấy đại sư, sẽ lấy môn thống kê đến thuyết minh vận mệnh. Kỳ thật đánh giá quá cao cổ đại thầy bà rồi. Công tác thống kê là một học tập vận mệnh đấy quá trình. Nhưng vận mệnh tuyệt đối không phải công tác thống kê. Cũng không phải nói, công tác thống kê ra hạng người gì, nhất định sẽ chuyện gì phát sinh bộ dạng này. Nguyên bản không có nhất định, như vậy nên như thế nào công tác thống kê?

Công tác thống kê vừa nói, cũng thế ngụy khoa học một loại. Bất quá đừng nói, này đó kỹ năng, chân linh. Nhiều ít đại sư đều là như thế này hỗn tới được. Lợi dụng mọi người tin tưởng đồ vật này nọ đến thâu đổi khái niệm. Đây là một loại kinh doanh thủ đoạn, không phải học thuật.

Vận mệnh chính là như vậy vẫn phát triển, truyền lưu đến nay.

Tuyết thiên không là một thương nhân. Học được thật lâu đẩu số về sau, phát hiện kỳ thật vận mệnh hòa đại đa số người hiểu, có như vậy một chút không đồng dạng như vậy địa phương.

Bởi vì chứa nhiều phiền toái khó mà giải thích các loại nguyên nhân, vẫn không quá định đem vấn đề này rất nghiêm túc giảng. Phải cải biến một người hiểu lầm, nhưng thật ra là rất khó khăn.

Bất quá dù sao cũng phải nói a.

Nếu có lòng thành đi theo tuyết thiên học đẩu số đấy cùng học, có thể có chút phát hiện, tuyết ngày kỹ thuật hệ thống, hòa nhà khác đấy đẩu số có rất nhiều chỗ khác biệt. Tỷ như không bàn mà hợp ý nhau a, thái tuế a, cung vị trùng hợp a các loại, nhưng là rất tốt dùng… Ý nghĩ có điểm lệch khỏi quỹ đạo… Kéo trở về nói tiếp.

Vận mệnh đấy chỗ nhầm lẫn đâu, vẫn là bày ra nói a.

Một, cho rằng thầy tướng số là thiên định là không khả thay đổi.

Nơi này, tuyết thiên đầu tiên phải nói một chút vận mệnh là do cái gì tạo thành.

Ảnh hưởng vận mạng phân tam bộ phân: thiên, địa, nhân.

Trời chính là mệnh bàn. Của ngươi lúc sinh ra đời ở giữa.

Đất chính là hoàn cảnh, hoàn cảnh xã hội, sinh ra hoàn cảnh vân vân.

Nhân liền là chính ngươi.

Tại thiên thành tượng, trên mặt đất thành hình. Tác dụng ở trên thân người, chính là vận mệnh.

Mệnh bàn quyết định nhân sinh thật là không đạo lý. Bởi vì thiên chỉ là một bộ phận. Địa cùng người có đồng dạng tính tuyệt đối đấy ảnh hưởng.

Nói như vậy có thể rất trừu tượng rồi.

Tỉ như nói, tại thiên thành tượng, cung sự nghiệp thái dương hãm địa, chủ trên sự nghiệp dễ dàng gặp được không ánh sáng, không tiền đồ sự tình. Đại khái là ý tứ như vậy.

Trên mặt đất thành hình, xã hội này hoàn cảnh, mệnh chủ đấy sinh ra hoàn cảnh, gần gũi nhất này sự nghiệp cung tình huống, mà phát sinh cuối cùng tình huống. Tuyết trời tính quá một người như vậy mệnh bàn, thái dương hãm + sát tinh ở cung sự nghiệp. Trên thực tế là ở viện dưỡng lão công tác, chiếu cố lão nhân. Như trời chiều vậy lão nhân.

Như vậy nhân ở trong đó lên rồi cái tác dụng gì? Tỉ như nói, mệnh chủ nếu có nhiều loại lựa chọn thời điểm, vì sao lại lựa chọn đi hướng viện dưỡng lão công tác. Ta cảm thấy, nếu như là trong lòng có ái lời nói, có thể lại càng dễ lựa chọn làm việc như vậy. Nếu trong lòng không thích, tắc dễ dàng lựa chọn này nghề nghiệp của hắn, sau đó mặt trời này vùi lấp tượng, sẽ thật sự đáp lời sự nghiệp không có tiền đồ mặt trên.

Này chính là thiên địa nhân, tam tài đấy giải thích. Không biết có thể không thể trợ giúp thiên mệnh nói cùng học, cải chính một chút hiểu sai.

Cũng nguyện xem qua áng văn này đấy cùng học, đừng lại đang cầu xin suy đoán thời điểm quá mức chờ mong người khác nói cho ngươi biết một cái tương lai tốt đẹp, hoặc nói cho ngươi biết có bao nhiêu không giống người thường. Cường giả chỉ tin tưởng hòa theo như dựa vào lực lượng của chính mình.

Hai, cho rằng vận mệnh hoàn toàn là nói loạn.

Đạo lý giống như trên, tuy rằng phân vận mệnh phân thiên địa nhân, nhưng hiện tượng thiên văn là xác định, là tuyệt đối.

Vận mệnh tuyệt đối không phải nói loạn. Kỳ thật có rất nhiều thứ có thể chứng minh, cũng tỷ như nói 84 năm bởi vì thái tuế không bàn mà hợp ý nhau đà la hòa thiên khôi, do đó đều ở đây gia tính ỷ lại mạnh, chính là thực có lực chứng cớ nga.

Mà rất nhiều khoa học đám vệ sĩ, đúng vận mệnh giống nhau lấy mê tín nhìn tới. Nhưng thật ra là một loại nhược trí biểu hiện. Không biết thì là không biết, không cần miễn cưỡng, cũng không cần vì chứng minh mình là nhược trí mà như vậy ra sức, đúng những bạn học này, tuyết thiên chỉ muốn nói, ra sức cùng học, khổ cực.

Ba, phục vụ quên mình để ý đến giải thích cuộc sống

Đầu này không chỉ là người bình thường hiểu lầm. Mà là tuyệt đại đa số học dịch người đấy hiểu lầm.

Tuyết thiên nói lại lần nữa xem, dùng cuộc sống giải thích cuộc sống, mà không phải phục vụ quên mình để ý đến giải thích cuộc sống, vận mệnh chỉ là một loại công cụ mà thôi.

Cho nên ra lệnh cho để ý là có thể đi theo thời đại tiến hóa.

Tuyết thiên dùng đà la giơ qua ví dụ. Đà la rất nhiều người cho rằng là tên sát tinh, tưởng sát liền không tốt, liền hung các loại. Hiểu như vậy kỳ thật thực không đạo lý.

Thực tế ở, ở sự thật đoạn trong bàn, đà la bởi vì có tại chỗ đảo quanh ý tứ. Chúng ta xem một đời người sẽ nhiễu ở phương diện gì mặt trên, khả coi như là một loại nhân sinh phương hướng, suy luận này, kỳ thật không phải là sống sống ăn khớp. Sau đó, bởi vì đà la có ý tứ này, cho nên chúng ta xem đà la hòa ngôi sao gì cùng một chỗ, ở cái gì cung vị, là có thể suy đoán một người cả đời ràng buộc.

Đây là dùng cuộc sống đến giải thích sinh hoạt ví dụ.

Cũng không phải nói đà la hung, này cung vị liền nhất định hung các loại. Loại này ăn khớp là vận mệnh đấy ăn khớp, trên thực tế, vận mệnh đấy ăn khớp con thích hợp với vận mệnh thân mình. Đúng giải thích cuộc sống bất lực.

Do đó rất nhiều người xem mệnh, chỉ biết xem cát hung, so lớn nhỏ. Loại này có lối suy nghĩ nhưng thật ra là thực buồn cười.

Nhìn đến cát đấy liền vui vẻ vô cùng, nhìn đến hung liền sợ nguy.

Kỳ thật cũng không phải chuyện như thế.

Hẳn là giảng, mệnh bàn lý đấy cát hung, chỉ là một loại tượng. Tượng là không có cát hung phân chia. Chỉ có này tượng biến thành chuyện cụ thể, mới có cát hung tới rồi. Mà đồng dạng một cái tượng, phóng ở chuyện bất đồng mặt trên, cát hung cũng khác biệt, kỳ thật nói như vậy cũng không đúng lắm, bởi vì đặt ở nhất kiện chuyện cụ thể bên trên lúc, đã muốn thường thường không thể đơn thuần dùng cát hung nói rõ.

Đứa nhỏ, thành thục chút đi.

Bốn, cho rằng học thầy tướng số hòa cao tăng là cùng một bọn

Bị nếu như nói hòa đạo còn có nhất định sâu xa lời nói, theo khởi nguyên bên trên giảng, hòa cao tăng là hoàn toàn không có liên hệ đấy.

Vì cái gì dịch học hòa cao tăng thường thường sẽ liên hệ với nhau nguyên nhân, tuyết phía trên trời đã giải thích qua. Là một ít giang hồ tập đoàn lợi ích vì đóng gói.

Kỳ thực hiện tại trên mạng, có một loại người tuyết thiên là phi thường không ưa. Chính là học dịch học học không biết vì cái gì bắt đầu tự tán dương vi cao tăng một loại người. Mỹ danh kỳ viết, học mệnh khám phá thiên mệnh, thấy được mệnh tính không chính xác, do đó khám phá hồng trần, hiểu rõ cuộc đời ảo huyền, cho nên phải ngụy xuất gia làm cao tăng. Dĩ nhiên không phải thật sự xuất gia rồi, nhưng sánh vai tăng trả cao tăng bắt đầu giáo hóa chúng sinh.

Kỳ thật không nói những cái khác, nếu thấy rõ tuyết ngày trước mặt nói gì đó chỉ biết, vận mệnh vô cùng rõ ràng hợp lý hơn nữa tích cực hướng về phía trước, cũng sẽ không làm cho người ta càng học càng mê mang.

Tỉ như nói có như vậy học đẩu số người, nhìn đến đà la ở cung sự nghiệp, đã cảm thấy sự nghiệp vô vọng, vì thế ngụy xuất gia vi tăng. Học nhân làm bán hàng đa cấp dường như nơi nơi khuyên người làm việc thiện, đạo tất hợp phàm bốn dạy bảo.

Nhưng nếu biết đà la ở sự nghiệp, nhưng thật ra là đại biểu cả đời nhất định sẽ ở trên sự nghiệp lo lắng ý tứ của, ngược lại là sẽ ở trên sự nghiệp hao phí rất nhiều thời gian ý tứ của, chưa chắc là chuyện xấu. Do đó rất không cần phải vì thế mà ra người sử dụng tăng. Lý do khác loại suy.

Mà lấy mạng lý tỷ số chính xác mà nói chuyện cùng học, kỳ thật cũng thế không rõ vận mệnh đấy một loại biểu hiện, cái gì có thể tính, cái gì không thể tính, đều là có nguyên nhân, một hồi tuyết thiên hội nói sau đến.

Chúng ta học dịch, chính là vì thấy rõ chuyện hai mặt. Do đó chữ Dịch, là âm dương ý tứ.

Chúng ta học dịch, chính là muốn hiểu được, tam tài đấy hàm nghĩa. Phải biết thiên địa nhân, nhân chiếm ba phần. Không nên tự coi nhẹ mình, không cần oán trời trách đất.

Này đó kỳ thật hòa phật giáo không có quan hệ gì. Do đó mọi người không nên làm hỗn. Cũng không nên tin hòa thượng coi số mạng. Kỳ thật phật gia là phản đối coi bói.

Nếu nói thầy tướng số hòa cao tăng một người, không bằng nói là triều hai phương hướng đi. Tuy rằng có thể là trăm sông đổ về một biển, nhưng dù sao là bất đồng nhận tri thế giới hệ thống.

Khụ, cảm giác có điểm lạc đề. Đầu này, tóm lại chính là làm sáng tỏ một chút, vận mệnh hòa cao tăng kỳ thật không có gì huyết thống.

Năm thiếu cái gì ngũ hành nhất định phải bồi bổ

Kỳ thật tứ trụ đấy ngũ hành cách nói, tuy rằng lý luận đúng, nhưng ở ứng dụng bên trên thực không hoàn chỉnh. Thiếu cái gì tu bổ và vân vân cách nói, cũng không có hình thành để cho người tin phục lý luận.

Ngũ hành nhưng thật ra là một nói về, nhưng trên thực tế, cõi đời này đồ vật này nọ, cũng không có tinh khiết ngũ hành đồ vật này nọ, văn tự cũng giống vậy. Chỉ bằng thiếu nước tu bổ thủy thuyết pháp, đến ở trong tên thủ thời điểm thêm giờ mang nước, liền như chỉ biết là thiếu sắt tu bổ sắt lúc, lấy cục sắt hướng trong miệng nhét vào giống nhau không đạo lý. Mà thiếu kim liền mang kim vật phẩm trang sức một loại cách nói, cũng rất không đạo lý.

Kỳ thật đồ vật của cái thế giới này, đã muốn phức tạp ngược lại không có thể đơn giản dùng ngũ hành hai chữ có thể hình dung. Ngũ hành giữa chế hóa biến hóa rất nhiều không nói, mấu chốt nhất là, vận mệnh mà ngũ hành, hòa trong thực tế ngũ hành, cái bản không phải là một chuyện.

Tuyết thiên lấy một thí dụ đi. Mặc dù là trên phong thủy ở ví dụ, nhưng là có thể nói rõ một vài vấn đề.

Ở trên phong thủy, một cái hỏa thực vượng địa phương, bày một cái phong thuỷ cầu. Nếu lấy ngũ hành trên lý luận là thủy có thể chế hỏa, nhưng kỳ thật, vu phong thuỷ tới nói, con là có động khí, ngược lại tăng cường lửa lực lượng, ngược lại rất nguy hiểm. Chỉ nói là, đối với phong thuỷ mà nói, trong phong thủy đấy ngũ hành, hòa trong thực tế ngũ hành, cũng không thể đơn giản vẽ lên ngang bằng. Thiếu cái gì tu bổ cái gì cũng giống nhau. Trong đó không chỉ là thủy có thể hay không chế hỏa các loại đơn giản như vậy.

Phức tạp như vậy đồ vật này nọ, tại sao phải lý giải được đơn giản như vậy chứ. Liền như phải tu bổ sắt giống nhau, có y học lý thuyết đấy, dạng gì thiết nguyên tố nhân thể có thể hấp thu. Nhưng vận mệnh, có không có đầy đủ lý luận đến thuyết minh, dạng gì thủy có thể tu bổ trong đời thủy? Hay không.

Vì vậy hay là thiếu cái gì tu bổ và vân vân chuyện này, căn bản chính là một cái nguỵ trang.

Tuyết thiên nói như vậy, cũng không phải trên lý luận nói một chút, mà là biết như thế nào chân chính làm vận mạng hóa giải, chân chính như thế nào lấy một có trợ giúp tên. Bất quá tuyết thiên có một nguyên tắc, chính là không giúp người gọi là. Nguyên nhân trong đó, hòa vẫn không muốn viết thiên văn chương này là giống nhau. Nhưng người ta cũng đều không hiểu, chỉ có ngươi hiểu thời điểm, ngươi nói cái gì, đều có một trăm người nói không phải thời điểm, ngươi ngược lại sẽ bị cho rằng là không đúng.

Sáu bởi vì cùng bàn đích nhân bất đồng mệnh mà cảm thấy được vận mệnh không hợp lý

Vấn đề này, quả thật là một đại vấn đề. Bởi vì ở tuyết ngày trước, hay không chân chính được giải quyết quá. Tuyết thiên nói như vậy cũng không phải xuy ngưu, mà là sự thật.

Minh bạch cùng bàn đích nhân, vi bất đồng gì mệnh, nơi này chỉ có một người, phía trước chúng ta nói qua thiên địa nhân đấy vấn đề. Cùng bàn, chính là hiện tượng thiên văn giống nhau.

Hoàn cảnh không giống với, kết quả là thực không giống với. Tỉ như nói, cung mệnh có tham lang, thoát phá giống, tên gọi tắt tới thịt nát. Nếu nên cung mệnh người nắm giữ sanh ra ở chợ rau thế gia hoặc là đồ tể thế gia, bình thường có cực lớn có thể trở thành đồ tể hoặc là ở chợ rau bán thịt heo. Mà nếu sanh ra ở công trình sư đấy gia đình, tắc lấy đã nói đấy khả năng rất nhỏ, như vậy sẽ trở thành vì cái gì đây? Trên thực tế, quan tinh điện lý mỗ cùng học là này bàn, có một ngày hắn trong lúc làm việc, bừng tỉnh hiểu ra nói, nguyên lai tuyết thiên nói thịt nát là ý tứ này. Hắn chuyện đang làm, là người mặt phân biệt, tròng đen phân biệt, vân tay phân biệt. Quả thật đều là thịt nát đâu.

Như vậy, một cái vận mệnh sư, sẽ như thế nào phân chia cùng bàn? Bình thường đến giảng, nếu như là mệnh chủ bản nhân đến cố vấn, kỳ thật cho người cảm giác, khí chất, diện mạo vân vân, đều biết cấp vận mệnh sư cực đại nêu lên, để xác định vận mạng quỹ tích. Nói cách khác, vọng, nghe thấy, hỏi, xì. Là phân chia cùng bàn đích thủ đoạn trọng yếu.

Có người đi lên liền hỏi, đến, nhìn xem trước kia các loại có đúng hay không. Kỳ thật một cái thành thục vận mệnh sư, là không tiếp thu loại này cố vấn khách hàng. Như vậy cũng tốt tượng cấp tấm hình cấp thầy thuốc, nói, nhìn ta một chút sanh là bệnh gì.

Tuy rằng chỉ xem mệnh bàn, căn cứ các loại phỏng đoán, có thể đoán ra hơn phân nửa, nhưng kỳ thật cách làm này không có bất kỳ ý nghĩa gì. Hơn nữa đoán nhiều quấy nhiễu ý nghĩ, đúng có ý nghĩa trinh thám, không có ích lợi gì.

Kỳ thật vấn đề này, đồng dạng đúng này nóng lòng ở trên mạng xem mệnh đấy cùng học có rất lớn nhắc nhở. Mệnh bàn cũng không thể đẩy dời đi hết thảy. Lý do này, liền là vì cái gì bát tự đấy phép tính, dụng thần có nhiều như thế loại định pháp nguyên nhân. Đồng dạng một cái bát tự, dụng thần cũng không phải chỉ có một cái khả năng.

Bởi vì không ai có thể giải quyết bát tự đấy cùng đề ra nghi vấn đề. Do đó bát tự lý luận mới sẽ như vậy hỗn loạn.

Tuyết thiên là học đẩu số đấy, đẩu số như thế nào xác định cùng bàn phương pháp xử lý, tuyết thiên nhưng thật ra biết.

Trừ cái này vọng, văn, vấn, thiết bên ngoài, kỳ thật cũng có chút phương diện kỹ thuật thủ đoạn khác, chính là đại nhập đầy đủ điều kiện. Bình thường tuyết thiên hội yêu cầu đối phương cung cấp tên thật, nơi sinh điểm. Kỳ thật hai điểm này, bình thường đến giảng, cũng đủ xác định mệnh bàn tin tức duy nhất tính.

Mà gia nhập những điều kiện này có thể giúp xác định bàn đích nguyên lý cập kỹ thuật, cũng cùng tất cả thuật số đấy nguyên lý một mạch tương thừa. Chỉnh cá thể hệ đều là hoàn chỉnh, hợp lý. Bởi vì độ dài hữu hạn, sau này có cơ hội viết sách nói rõ một chút vấn đề này.

Bảy có thể hay không giúp ta tính một chút chúng ta hay không sẽ cùng một chỗ

Kỳ thật vận mệnh học, cũng không thành công trộm ra nguyệt lão đấy uyên ương phổ. Nói thật đi, chỉ bằng mệnh bàn, mà ngay cả xác định cái mạng này bàn có phải là hay không thì nhất định là ngươi, hoặc xác định ra ngươi tên là gì, đều không làm được. Chớ đừng nói chi là còn muốn tính ra của ngươi một nửa khác tên gọi là gì, hoặc tính ra ngươi nhất định sẽ cùng ai kết hôn.

Nếu cấp hai cái bàn, hỏi, xem xem có thể thành công hay không kết hôn các loại. Kỳ thật vận mệnh là không thể nói cho ngươi biết câu trả lời khẳng định đấy.

Không cần cho rằng thầy tướng số cái gì cũng có thể tính. Thầy tướng số là căn cứ quy luật nhất định để suy đoán đấy, cũng không phải giống như thần vạn năng.

Tám cầm tinh tương xung là không có thể cùng một chỗ

Kỳ thật hợp hôn vật này, liền đẩu số đến xem, nhưng thật ra là phân tích hai người phương diện, cùng một chỗ tướng sẽ như thế nào, dễ dàng sinh ra như thế nào hiểu lầm, như thế nào tránh cho.

Nếu có nhân sẽ cho rằng hợp hôn là xem hai người mệnh trong có thích hợp hay không cùng một chỗ, còn nữa nói cái gì năm sinh chi tương xung đấy người không thể ở chung với nhau loại lời này, nhưng thật ra là không có lý.

Nguyên nhân có thể cấp người bình thường giải thích rất khó khăn, vì vậy đề cập dịch học đấy bản chất cùng với dự đoán bản chất. Cũng là câu nói kia, vận mệnh đấy ăn khớp, không giải thích được cuộc sống. Con có sinh hoạt đấy ăn khớp, mới có thể giải thích cuộc sống. Tương xung chính là cầm tinh, mà sống tiếu không thể đại biểu nhân. Dự đoán bản chất, cũng không phải nói vận mệnh ăn khớp thống trị hết thảy, kỳ thật hoàn toàn khác biệt, vận mệnh ăn khớp là một loại công cụ.

Này là một vấn đề rất nghiêm trọng. Thấy qua rất nhiều yêu nhau tình lữ, cư nhiên bởi vì cha mẹ tìm người thầy tướng số cho rằng cầm tinh tương xung mà tươi sống mở ra. Sanh ly đủ thống khổ rồi, đúng người yêu nhau mà nói, trừ cái này tử biệt, còn có cái gì tương xung có thể so sánh sanh ly nghiêm trọng hơn? Nhưng tương xung người nhất định sẽ chết đừng sao? Không biết, nhưng lại có thể qua được rất hạnh phúc. Tuyết thiên phụ thân của cũng thế làm vận mệnh sư, tuyết thiên lúc còn rất nhỏ hắn liền từng cùng ta nói, thấy qua rất nhiều tương xung cầm tinh cả đời hạnh phúc gia đình.

Làm người, xứng đáng lương tâm của mình, tình yêu, xứng đáng mình thiệt tình, không cần không làm … thất vọng 12 con giáp cùng không xung đột lẫn nhau.

Chín có người sẽ khắc tử người nhà

Một người nếu đoản mệnh trong lời nói, kỳ thật bất hòa đối phương cùng một chỗ, cũng giống vậy sẽ đoản mệnh. Không thể bởi vì mình đoản mệnh, liền oán là bị phối ngẫu khắc chết đấy. Dễ dàng gặp gỡ ngắn mệnh của người người, được xưng là hình khắc. Nhưng kỳ thật, bất hạnh không hề chỉ là đoản mệnh đấy, được xưng là hình ca ra người đồng thời vô tội. Kỳ thật hình khắc vừa nói, chỉ là một loại kết quả. Cũng không phải nguyên nhân.

Giữa người và người là có duyên phận đấy. Tất cả tin tức, đều là có thể tự bào chữa đấy.

Mười tìm một vượng người của chính mình

Có người quyết định tìm một vượng người của chính mình. Càng từng có hơn phân là, tìm một sẽ vượng tuổi của mình phân sanh con.

Kỳ thật vượng không vượng vật này, nếu ngươi có biết suy tính vượng không vượng kỹ thuật chân tướng lúc, có thể thì sẽ phát hiện, kỳ thật sự thật hòa ngươi tưởng tượng hình thái không giống nhau.

Nói một cách khác, một cái sau khi kết hôn phối ngẫu càng ngày sẽ càng người tốt, mệnh của nàng bàn bình thường hẳn là có đặc thù như vậy, bản thân sự nghiệp không mạnh, thích hưởng thụ, biết xài tiền hơn nữa việt hao phí càng lớn, yêu coi người hơn nữa thường xuyên đúng. Bởi vì biết xài tiền mà chính mình không thể nào kiếm được đến, mà mệnh bàn lý nhưng cho thấy vẫn có tiền tiêu, hơn nữa có việt hao phí càng lớn tình thế. Bình thường đến giảng là tìm cái có thể kiếm tiền hơn nữa việt kiếm càng nhiều nhân. Phía sau, chúng ta bình thường xưng là vượng.

Cổ đại nữ nhân đều là không làm việc đấy, cho nên mới có vượng không vượng vừa nói. Kỳ thực hiện tại đấy vượng không vượng, nói thành là càng nhiều ỷ lại, cũng được.

Vận mệnh là một biện chứng đấy chỉnh thể. Không nên đem vận mệnh tưởng tượng so lớn nhỏ đơn giản như vậy, cũng không cần tưởng tượng ai vượng ai, ai khắc ai loại này nhàm chán ăn khớp.

Này đó chỗ nhầm lẫn, đều là bị quanh năm mê tín sở độc hại đấy kết quả.

Là nên làm sáng tỏ lúc.(Biên dịch tự động từ trang 18zw.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button