Tặng quà đến người nghèo & học bổng sinh viên

GNO - Đoàn từ thiện Hội I Can (Hoa Kỳ) và Ban TT Phật giáo tỉnh Đồng Nai tặng quà, học bổng.

GNO - Ngày 1-11, Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Đồng Nai đã trực tiếp đến thăm, tặng quà cho bà con xã Ngân Thủy (H.Lệ Thủy, Quảng Bình bị ảnh hưởng lũ lụt.

 h4.jpg
Đại diện Ban Từ thiện trao quà cho bà con xã Ngân Thủy 

Tại điểm trao quà, Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Đồng Nai đã trao 400 suất quà (trị giá 400.000 đồng/suất) cho người dân địa phương; đồng thời bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với những tổn thất mà người dân Quảng Bình nói chung và xã Ngân Thủy nói riêng phải gánh chịu do hậu quả cơn bão số 10 vừa qua gây ra cũng như mong muốn bà con sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống…

Được biết, xã Ngân Thủy hiện có trên 500 hộ, với hơn 2.000 khẩu, là một trong ba xã miền núi đặc biệt khó khăn của huyện Lệ Thủy, nơi phần lớn đồng bào dân tộc Vân Kiều sinh sống                                                                              

                                                                                       Trung Chính

* Hội I Can (Hoa Kỳ) trao học bổng cho sinh viên khó khăn

Ngày 31-10, đoàn từ thiện Hội I Can (Hoa Kỳ) đến tỉnh Quảng Nam trao tặng 50 suất học bổng cho các em sinh viên đại học và trung học phổ thông. Đồng thời, đoàn tặng 25 chiếc xe đạp cho các em có phương tiện đi học. Tổng trị giá trên 400 triệu đồng.

unnamed (1).jpg 
Hội I Can tặng học bổng cho sinh viên tại Quảng Nam 

Trước đó, ngày 30-10, TT.Thích Chơn Tịnh hướng dẫn đoàn Hội I Can đến TP.Huế trao 11 suất học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tiếp tục cấp sách đến trường. Mỗi em nhận học bổng trị giá 500 USD/ năm.  

Ph.V

giacngo.vn
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm