Thông báo vận động cứu trợ đồng bào vùng Tây Bắc

Sáng nay, 27-6, HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM thay mặt Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM đã ấn ký Thông báo số 243/TB.BTS về vận động cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt tại các tỉnh miền núi và vùng trung du Bắc bộ.

Thông báo gởi đến chư tôn đức BTS GHPGVN TP.HCM, các ban chuyên môn trực thuộc GHPGVN, BTS GHPGVN 24 quận, huyện, chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các cơ sở tự viện TP.HCM.

ANH BT (6).JPG 
Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM 
ủng hộ đồng bào tại hội thu sáng nay - Ảnh: Bảo Toàn

Theo đó, thông báo nêu rõ: Qua các phương tiện thông tin đại chúng, từ ngày 23-6-2018 đến nay, mưa to và lũ lớn đã gây thiệt hại nhiều về người và tài sản cho đồng bào tại một số tỉnh miền Bắc như: Hà Giang, Lai Châu, Yên Bái, Hòa Bình…

Thực hiện lời kêu gọi chung của nhân dân toàn quốc, Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM đề nghị các Ban chuyên môn GHPGVN TP, BTS GHPGVN 24 quận, huyện, chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các cơ sở tự viện của Giáo hội… hãy cùng nhau chia sẻ sự tổn thất nặng nề về người và tài sản đến với những người dân đang gánh chịu những hậu quả của thiên tai, bão lũ vừa qua.

ANH BT (8).JPG 
Chư tôn đức Tăng ủng hộ tịnh tài, BTS GHPGVN TP sẽ tổ chức đoàn thăm đồng bào
bị thiệt hại nặng nề ở vùng Tây Bắc - Ảnh: Bảo Toàn 

Bằng tinh thần từ bi của người con Phật, quý Ban và chư tôn đức Tăng Ni hãy chung một tấm lòng đóng góp tịnh tài, tịnh vật gởi về Ban Thường trực BTS GHPGVN TP, để Ban Thường trực BTS GHPGVN TP trực tiếp tổ chức các chuyến cứu trợ đến tận nơi đã xảy ra thiên tai, bão lũ tại các tỉnh nói trên.

Địa điểm tiếp nhận cứu trợ của GHPGVN TP. Hồ Chí Minh: Văn phòng BTS GHPGVN TP- Việt Nam Quốc Tự (Số 242-244 đường 3/2, P.12, quận 10, TP.HCM).

Thông báo cũng đề nghị, vì tinh thần Phật sự chung, đề nghị quý Ban và chư tôn đức Tăng Ni thực hiện có kết quả tinh thần thông báo này.

giacngo.vn
Từ khóa:
Ý kiến phản hồi


 Refresh

Các tin khác

Từ khóa tìm kiếm