Tử vi

Dục châu Phượng nhi: luôn không vung được tâm tình tiêu cực, làm sao bây giờ?

4 tháng bắt đầu, lục tục có chứng uất ức người bệnh tìm được ta, vốn chỉ muốn nhằm vào chứng uất ức người mắc bệnh bàn làm một cái tổng kết hòa án lệ phân tích.

 
Nhưng là ở ta tha văn bận rộn trong khoảng thời gian này, mình cũng đã trải qua một sự tình, liền muốn tới hòa mọi người tâm sự cảm xúc chuyện này, thiên văn chương này đấy ước nguyện ban đầu chính là hòa mọi người nói chuyện —— cùng tâm tình tiêu cực bạn nhảy lúc, như thế nào đi đối mặt?

Cảm xúc hòa tính cách giống nhau, là không có thật là xấu, tỷ như bi thương, phẫn nộ, vui vẻ, xúc động, lo âu, rối rắm, hưng phấn, cảm động vân vân, tâm tình có chút thoạt nhìn là mặt trái, nhưng vẫn có thể tóe ra năng lượng cường đại, mấu chốt là xem làm sao ngươi đi vận dụng hòa chuyển hóa. Tùy tiện cử mấy ví dụ:

 
——【 ngươi có phải hay không quá nhạy cảm? 】

【 Thái Âm 】【 thiên đồng 】【 thiên cơ 】【 văn xương, văn khúc 】 ở cung mệnh, cung tật ách cùng cung phúc đức, hoặc là cung mệnh or cung phúc đức cung vô chính diệu đấy tiểu khả ái, bình thường cảm xúc trên đều sẽ càng thêm dễ dàng bị ảnh hưởng, có thể người bên cạnh có đôi khi sẽ đến một câu, ngươi có phải hay không quá nhạy cảm?

 
Nhưng là ta nghĩ cho những thứ này tiểu khả ái chính cái tên, mẫn cảm có đôi khi là một loại thiên phú. Những tình huống này đấy mệnh bàn, kết hợp cung sự nghiệp vị trí cùng nhau phân tích, nếu ngươi làm sáng ý loại công tác ngược lại sẽ so sánh thuận lợi, tỷ như truyền thông, thiết kế, bày ra, mỹ thuật tạo hình, văn tự người làm việc vân vân. Mẫn cảm, là tiên thiên đối với bọn họ một loại ân huệ, quan trọng là … Như thế nào đi nắm giữ mà thôi.

 
Nếu ta không phải là một cái cảm tình phong phú nhân, đúng người ngoại giới hòa sự hay không độ cao tri giác, như vậy ta sẽ không đi coi nó là làm một loại sứ mệnh giống nhau đi tự hỏi sinh tử, bái phỏng kỳ nhân dị sĩ, tìm tòi nghiên cứu vũ trụ, nếm thử tu hành, thanh xuân của ta không dùng đến luyến ái, lại là dùng để tìm kiếm sinh mạng đáp án.

 
Đương nhiên bây giờ đã tạm thời tìm được đáp án cũng an vu lập tức rồi, do đó cũng có hòa mọi người gặp nhau. Nếu như không có mẫn cảm thể nghiệm và quan sát ngoại giới năng lực, liền sẽ không có dạng này lịch trình, nhân sinh sẽ mất đi rất nhiều thể nghiệm và vui sướng.

 
——【 ngươi có phải hay không quá hiếu thắng rồi? 】

【 tử vi 】【 thiên phủ 】【 thất sát 】【 vũ khúc 】【 liêm trinh 】—— đương mấy cái này tinh diệu ở cung mệnh đấy tam phương tứ chính, như vậy tiên thiên còn có chấp nhất hòa tính cách hiếu thắng gien.

 
Hy vọng chuyện của ngoại giới vật có thể nắm trong lòng bàn tay, cũng sẽ không dễ dàng chịu thua cùng nhận mệnh, trong tính cách mặt nhiều ít mang một ít chủ nghĩa hoàn mỹ. Dễ dàng tại từ phụ cùng tự ti bên trong du tẩu, có đôi khi cảm thấy mình có thể một mình đảm đương một phía tất cả nằm trong lòng bàn tay, có đôi khi rồi lại không tiếp thụ được chính mình một chút xíu phạm sai lầm.

 
Loại này các tiểu khả ái, các ngươi là có thể bùng nổ năng lượng một loại người, làm ngươi tìm được phương hướng của mình cùng mục tiêu, hơn nữa kiên trì, thường thường thành tựu cũng là lớn vô cùng, phần này chấp nhất cùng chủ nghĩa hoàn mỹ, sẽ để cho ngươi nhóm ở là một loại lĩnh vực chiếu sáng rạng rỡ, bởi vì các ngươi có chấp nhất cũng có không cam bình thường tâm.

 
Duy nhất phải chú ý một chút chính là, trực diện mình “Chỗ yếu “, nhận mình “Cảm giác vô lực “, không nên đối với chính mình quá mức hà khắc, cho phép chính mình sẽ mắc sai lầm, nhận mình không hoàn mỹ, nội tâm của ngươi sẽ càng thêm trầm ổn cùng cường đại.

 
——【 ngươi có phải hay không quá nóng nảy rồi? 】

Sát Phá Lang ——【 thất sát 】【 phá quân 】【 tham lang 】【 cánh cửa cực lớn 】【 thái dương 】, này mấy ngôi sao diệu ở cung mệnh tam phương tứ chính đấy các tiểu khả ái, phần lớn có bốc đồng, đối đãi cuộc sống có ý nghĩ của chính mình, đúng sự tình vật có phẩm vị của mình, thích thăm dò tân sự vật, là xông về phía trước trạng thái.

 
Trong cuộc đời sẽ có rất nhiều ý nghĩ cùng kỳ ngộ, có được độ cao lực chấp hành, nhưng là trong khung khiếm khuyết một ít ổn trọng hòa quyền mưu, dễ dàng cây cảm xúc hòa tâm tư phóng ở trên mặt, ở mỗ ta thời khắc mấu chốt không hiểu được che giấu mình, ngược lại lại trêu chọc tới thị phi.

 
Loại này tiểu khả ái các ngươi nhu nhiều hơn một chút kiên nhẫn cùng cẩn thận, các ngươi là chiến sĩ của mình, một mực là anh dũng có đi không có về đấy trạng thái, đồng thời cũng cần quân sư, vì mình nhiều một ít suy tính, ở nhân sinh tiết điểm bên trên nên chậm thời điểm chậm, nên giấu thời điểm giấu, muốn vĩnh viễn bảo trì khiêm tốn cẩn thận, hào quang của ngươi không cần chủ động phóng thích, người bên cạnh đều sẽ thấy.

 
2

Tùy tay về cái loại, không được đầy đủ cũng không tuyệt đối. Trong đó mỗi một cái tinh diệu đều là thực không đồng dạng như vậy, mà cùng một cái tinh diệu tại khác biệt đấy cung vị khả để bày tỏ hoàn toàn bất đồng nội dung.

 
Cho dù là như vậy, tử vi đấu sổ bên trong, tinh diệu cũng chẳng qua là trụ cột nhất, xương cốt một bộ phận, còn chân chính hồn, nhất định là động thái mà biến hóa, giỏi hơn xương trên kệ ——

 
① tứ hóa —— tiên thiên bàn đích tứ hóa + đại vận tứ hóa + năm xưa đấy tứ hóa + lưu nguyệt đấy tứ hóa + lưu nhật đấy tứ hóa; mỗi một cái tầng diện tứ hóa đều có thể dẫn động ra bất đồng đi hướng, tùy thời là biến hóa;

 
② cung vị —— từng cung vị vĩnh viễn sẽ không chỉ có một giải thích, tỷ như cung tử nữ vị trí trừ cái này đại biểu đứa con, cũng đại biểu phía đối tác, đại biểu sủng vật, đại biểu cấp dưới, đại biểu đệ tử… Tiếp theo cung vị vĩnh viễn là chuyển đi, không phải cố định, tiên thiên trên bàn đấy cung vị xếp hàng chính là trụ cột nhất một cái bàn mặt, cung vị cùng cung vị trong lúc đó cũng đã biết không có cùng giải thích, tỷ như cung sự nghiệp vị trí, đồng thời cũng là cung phu thê đấy cung thiên di, cung phúc đức đồng thời cũng là cung phu thê là sự nghiệp cung. . . Đổi một cái cung vị lập Thái Cực, cả bàn mặt liền hoàn toàn khác nhau cần một lần nữa phân tích;

 
③ đại vận đi hướng —— giống nhau một cái bàn mặt, theo chiều kim đồng hồ đi cùng nghịch chiều kim đồng hồ đi, hoàn toàn là hai cái cuộc sống khác;

 
④ sát tinh đấy xếp hàng —— có chút tốt vận mệnh bởi vì một sát tinh đấy gia nhập có thể thì hoàn toàn phá mất, tương phản một cái thoạt nhìn hoàn mỹ vận mệnh, nếu như không có sát tinh đấy gia nhập ngược lại sẽ khuyết thiếu bốc đồng an với hiện trạng lười nhác đến cực điểm, sát tinh đích tốt xấu cũng cần cụ thể bàn mặt phân tích cụ thể;

 
⑤ tinh diệu tự thân ngũ hành cùng minh ám cũng sẽ sinh ra hoàn toàn bất đồng ảnh hưởng, 【 tọa miếu 】 đấy thái dương cùng 【 rơi nhân bánh 】 đấy thái dương, biểu hiện ra là hoàn toàn ngược lại một mặt.

 
Còn rất nhiều những ảnh hưởng khác nhân tố, mỗi người bàn mặt đều là đặc biệt.

 
Phức tạp sao? Có chút đi. Nhưng là nhân sinh không phải liền là phức tạp sao? Mỗi người cả đời liền là một việc kiện chuyện phức tạp đôi thế. Nhưng là nhất định phải có một cái tín niệm —— đừng nên dừng lại, đi nhanh về phía trước.

 
3

Mỗi người tới tìm ta thời điểm, đều ở đây tố nói chuyện xưa của chính mình, đắm chìm lập tức thống khổ cùng mê mang bên trong, ta sẽ không nhẹ bỗng nói một câu “Không cần khổ sở “, bởi vì lập tức “Nan” là ngươi phải trải qua, những lời này ở phía sau nói, rất không quan trọng gì rồi.

 
Ta hy vọng mỗi người có thể hưởng thụ phần này “Khổ sở “, tựa như hưởng thụ trong cuộc đời “Vui sướng” giống nhau —— đối mặt nó, nhìn thẳng nhược điểm của mình thừa nhận sự bất lực của mình, ngươi phải tin tưởng, có đôi khi ở trong tuyệt vọng ngược lại có thể tóe ra vô cùng lớn đấy lực lượng. Đây là của các ngươi công khóa, cũng là của ta, là mỗi một người.

 
Tiếp xuống ta phải nói cho ngươi chính là, ngươi không là một người.

 
Chúng ta mỗi người đều có chua xót cùng mê võng, đều có chống nổi đấy dày vò, chảy qua nước mắt, từng có bi thương từng có tuyệt vọng, ngươi lập tức mỗi một cái cảm xúc, là trên thế giới thiên thiên vạn vạn mọi người từng trải qua đấy, có lẽ không phải là bởi vì cùng một việc, nhưng ở là một loại thời không một chỗ nào đó, nhất định tồn tại và ngươi cảm động lây nhân. Ngươi không cô đơn.

 
Việc ngươi cần, chính là đối mặt đau xót, sau đó đi ra cảm xúc tràng, theo tầng thứ cao hơn hòa góc độ đi tự hỏi phân tích nó, mà không phải ở háo hức trong vòng xoáy đảo quanh càng lún càng sâu. Làm ngươi bị vây rối rắm bên trong, là nhìn không tới thế giới chân tướng cũng sẽ không có sở phát giác, ngươi có thể biết cây phần lớn tinh lực đều rối rắm vu một vấn đề —— vì cái gì cố tình là ta?

 
Hay không nhiều tại sao như thế, nó chính là đã xảy ra, tựa như ngươi sinh mà làm người giống nhau.

 
Vận mệnh sư cũng không phải người cứu vớt, cũng không có thể lực làm được chân chính đi “Cứu vớt” ai, ngoại giới lực lượng có thể tạm thời cho ngươi đi trước, nhưng con có nội tâm mình tín niệm, mới có thể để cho ngươi một mực đi xuống. Nguyện tiểu khả ái của ta nhóm đều bình an vui sướng, vĩnh viễn không bao giờ từ bỏ! Trọng yếu nhất, thỉnh trân quý chính mình sinh mệnh.

 

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Dục châu Phượng nhi: luôn không vung được tâm tình tiêu cực, làm sao bây giờ?

4 tháng bắt đầu, lục tục có chứng uất ức người bệnh tìm được ta, vốn chỉ muốn nhằm vào chứng uất ức người mắc bệnh bàn làm một cái tổng kết hòa án lệ phân tích.

 
Nhưng là ở ta tha văn bận rộn trong khoảng thời gian này, mình cũng đã trải qua một sự tình, liền muốn tới hòa mọi người tâm sự cảm xúc chuyện này, thiên văn chương này đấy ước nguyện ban đầu chính là hòa mọi người nói chuyện —— cùng tâm tình tiêu cực bạn nhảy lúc, như thế nào đi đối mặt?

1

Cảm xúc hòa tính cách giống nhau, là không có thật là xấu, tỷ như bi thương, phẫn nộ, vui vẻ, xúc động, lo âu, rối rắm, hưng phấn, cảm động vân vân, tâm tình có chút thoạt nhìn là mặt trái, nhưng vẫn có thể tóe ra năng lượng cường đại, mấu chốt là xem làm sao ngươi đi vận dụng hòa chuyển hóa. Tùy tiện cử mấy ví dụ:

 
——【 ngươi có phải hay không quá nhạy cảm? 】

【 Thái Âm 】【 thiên đồng 】【 thiên cơ 】【 văn xương, văn khúc 】 ở cung mệnh, cung tật ách cùng cung phúc đức, hoặc là cung mệnh or cung phúc đức cung vô chính diệu đấy tiểu khả ái, bình thường cảm xúc trên đều sẽ càng thêm dễ dàng bị ảnh hưởng, có thể người bên cạnh có đôi khi sẽ đến một câu, ngươi có phải hay không quá nhạy cảm?

 
Nhưng là ta nghĩ cho những thứ này tiểu khả ái chính cái tên, mẫn cảm có đôi khi là một loại thiên phú. Những tình huống này đấy mệnh bàn, kết hợp cung sự nghiệp vị trí cùng nhau phân tích, nếu ngươi làm sáng ý loại công tác ngược lại sẽ so sánh thuận lợi, tỷ như truyền thông, thiết kế, bày ra, mỹ thuật tạo hình, văn tự người làm việc vân vân. Mẫn cảm, là tiên thiên đối với bọn họ một loại ân huệ, quan trọng là … Như thế nào đi nắm giữ mà thôi.

 
Nếu ta không phải là một cái cảm tình phong phú nhân, đúng người ngoại giới hòa sự hay không độ cao tri giác, như vậy ta sẽ không đi coi nó là làm một loại sứ mệnh giống nhau đi tự hỏi sinh tử, bái phỏng kỳ nhân dị sĩ, tìm tòi nghiên cứu vũ trụ, nếm thử tu hành, thanh xuân của ta không dùng đến luyến ái, lại là dùng để tìm kiếm sinh mạng đáp án.

 
Đương nhiên bây giờ đã tạm thời tìm được đáp án cũng an vu lập tức rồi, do đó cũng có hòa mọi người gặp nhau. Nếu như không có mẫn cảm thể nghiệm và quan sát ngoại giới năng lực, liền sẽ không có dạng này lịch trình, nhân sinh sẽ mất đi rất nhiều thể nghiệm và vui sướng.

 
——【 ngươi có phải hay không quá hiếu thắng rồi? 】

【 tử vi 】【 thiên phủ 】【 thất sát 】【 vũ khúc 】【 liêm trinh 】—— đương mấy cái này tinh diệu ở cung mệnh đấy tam phương tứ chính, như vậy tiên thiên còn có chấp nhất hòa tính cách hiếu thắng gien.

 
Hy vọng chuyện của ngoại giới vật có thể nắm trong lòng bàn tay, cũng sẽ không dễ dàng chịu thua cùng nhận mệnh, trong tính cách mặt nhiều ít mang một ít chủ nghĩa hoàn mỹ. Dễ dàng tại từ phụ cùng tự ti bên trong du tẩu, có đôi khi cảm thấy mình có thể một mình đảm đương một phía tất cả nằm trong lòng bàn tay, có đôi khi rồi lại không tiếp thụ được chính mình một chút xíu phạm sai lầm.

 
Loại này các tiểu khả ái, các ngươi là có thể bùng nổ năng lượng một loại người, làm ngươi tìm được phương hướng của mình cùng mục tiêu, hơn nữa kiên trì, thường thường thành tựu cũng là lớn vô cùng, phần này chấp nhất cùng chủ nghĩa hoàn mỹ, sẽ để cho ngươi nhóm ở là một loại lĩnh vực chiếu sáng rạng rỡ, bởi vì các ngươi có chấp nhất cũng có không cam bình thường tâm.

 
Duy nhất phải chú ý một chút chính là, trực diện mình “Chỗ yếu “, nhận mình “Cảm giác vô lực “, không nên đối với chính mình quá mức hà khắc, cho phép chính mình sẽ mắc sai lầm, nhận mình không hoàn mỹ, nội tâm của ngươi sẽ càng thêm trầm ổn cùng cường đại.

 
——【 ngươi có phải hay không quá nóng nảy rồi? 】

Sát Phá Lang ——【 thất sát 】【 phá quân 】【 tham lang 】【 cánh cửa cực lớn 】【 thái dương 】, này mấy ngôi sao diệu ở cung mệnh tam phương tứ chính đấy các tiểu khả ái, phần lớn có bốc đồng, đối đãi cuộc sống có ý nghĩ của chính mình, đúng sự tình vật có phẩm vị của mình, thích thăm dò tân sự vật, là xông về phía trước trạng thái.

 
Trong cuộc đời sẽ có rất nhiều ý nghĩ cùng kỳ ngộ, có được độ cao lực chấp hành, nhưng là trong khung khiếm khuyết một ít ổn trọng hòa quyền mưu, dễ dàng cây cảm xúc hòa tâm tư phóng ở trên mặt, ở mỗ ta thời khắc mấu chốt không hiểu được che giấu mình, ngược lại lại trêu chọc tới thị phi.

 
Loại này tiểu khả ái các ngươi nhu nhiều hơn một chút kiên nhẫn cùng cẩn thận, các ngươi là chiến sĩ của mình, một mực là anh dũng có đi không có về đấy trạng thái, đồng thời cũng cần quân sư, vì mình nhiều một ít suy tính, ở nhân sinh tiết điểm bên trên nên chậm thời điểm chậm, nên giấu thời điểm giấu, muốn vĩnh viễn bảo trì khiêm tốn cẩn thận, hào quang của ngươi không cần chủ động phóng thích, người bên cạnh đều sẽ thấy.

 
2

Tùy tay về cái loại, không được đầy đủ cũng không tuyệt đối. Trong đó mỗi một cái tinh diệu đều là thực không đồng dạng như vậy, mà cùng một cái tinh diệu tại khác biệt đấy cung vị khả để bày tỏ hoàn toàn bất đồng nội dung.

 
Cho dù là như vậy, tử vi đấu sổ bên trong, tinh diệu cũng chẳng qua là trụ cột nhất, xương cốt một bộ phận, còn chân chính hồn, nhất định là động thái mà biến hóa, giỏi hơn xương trên kệ ——

 
① tứ hóa —— tiên thiên bàn đích tứ hóa + đại vận tứ hóa + năm xưa đấy tứ hóa + lưu nguyệt đấy tứ hóa + lưu nhật đấy tứ hóa; mỗi một cái tầng diện tứ hóa đều có thể dẫn động ra bất đồng đi hướng, tùy thời là biến hóa;

 
② cung vị —— từng cung vị vĩnh viễn sẽ không chỉ có một giải thích, tỷ như cung tử nữ vị trí trừ cái này đại biểu đứa con, cũng đại biểu phía đối tác, đại biểu sủng vật, đại biểu cấp dưới, đại biểu đệ tử… Tiếp theo cung vị vĩnh viễn là chuyển đi, không phải cố định, tiên thiên trên bàn đấy cung vị xếp hàng chính là trụ cột nhất một cái bàn mặt, cung vị cùng cung vị trong lúc đó cũng đã biết không có cùng giải thích, tỷ như cung sự nghiệp vị trí, đồng thời cũng là cung phu thê đấy cung thiên di, cung phúc đức đồng thời cũng là cung phu thê là sự nghiệp cung. . . Đổi một cái cung vị lập Thái Cực, cả bàn mặt liền hoàn toàn khác nhau cần một lần nữa phân tích;

 
③ đại vận đi hướng —— giống nhau một cái bàn mặt, theo chiều kim đồng hồ đi cùng nghịch chiều kim đồng hồ đi, hoàn toàn là hai cái cuộc sống khác;

 
④ sát tinh đấy xếp hàng —— có chút tốt vận mệnh bởi vì một sát tinh đấy gia nhập có thể thì hoàn toàn phá mất, tương phản một cái thoạt nhìn hoàn mỹ vận mệnh, nếu như không có sát tinh đấy gia nhập ngược lại sẽ khuyết thiếu bốc đồng an với hiện trạng lười nhác đến cực điểm, sát tinh đích tốt xấu cũng cần cụ thể bàn mặt phân tích cụ thể;

 
⑤ tinh diệu tự thân ngũ hành cùng minh ám cũng sẽ sinh ra hoàn toàn bất đồng ảnh hưởng, 【 tọa miếu 】 đấy thái dương cùng 【 rơi nhân bánh 】 đấy thái dương, biểu hiện ra là hoàn toàn ngược lại một mặt.

 
Còn rất nhiều những ảnh hưởng khác nhân tố, mỗi người bàn mặt đều là đặc biệt.

 
Phức tạp sao? Có chút đi. Nhưng là nhân sinh không phải liền là phức tạp sao? Mỗi người cả đời liền là một việc kiện chuyện phức tạp đôi thế. Nhưng là nhất định phải có một cái tín niệm —— đừng nên dừng lại, đi nhanh về phía trước.

 
3

Mỗi người tới tìm ta thời điểm, đều ở đây tố nói chuyện xưa của chính mình, đắm chìm lập tức thống khổ cùng mê mang bên trong, ta sẽ không nhẹ bỗng nói một câu “Không cần khổ sở “, bởi vì lập tức “Nan” là ngươi phải trải qua, những lời này ở phía sau nói, rất không quan trọng gì rồi.

 
Ta hy vọng mỗi người có thể hưởng thụ phần này “Khổ sở “, tựa như hưởng thụ trong cuộc đời “Vui sướng” giống nhau —— đối mặt nó, nhìn thẳng nhược điểm của mình thừa nhận sự bất lực của mình, ngươi phải tin tưởng, có đôi khi ở trong tuyệt vọng ngược lại có thể tóe ra vô cùng lớn đấy lực lượng. Đây là của các ngươi công khóa, cũng là của ta, là mỗi một người.

 
Tiếp xuống ta phải nói cho ngươi chính là, ngươi không là một người.

 
Chúng ta mỗi người đều có chua xót cùng mê võng, đều có chống nổi đấy dày vò, chảy qua nước mắt, từng có bi thương từng có tuyệt vọng, ngươi lập tức mỗi một cái cảm xúc, là trên thế giới thiên thiên vạn vạn mọi người từng trải qua đấy, có lẽ không phải là bởi vì cùng một việc, nhưng ở là một loại thời không một chỗ nào đó, nhất định tồn tại và ngươi cảm động lây nhân. Ngươi không cô đơn.

 
Việc ngươi cần, chính là đối mặt đau xót, sau đó đi ra cảm xúc tràng, theo tầng thứ cao hơn hòa góc độ đi tự hỏi phân tích nó, mà không phải ở háo hức trong vòng xoáy đảo quanh càng lún càng sâu. Làm ngươi bị vây rối rắm bên trong, là nhìn không tới thế giới chân tướng cũng sẽ không có sở phát giác, ngươi có thể biết cây phần lớn tinh lực đều rối rắm vu một vấn đề —— vì cái gì cố tình là ta?

 
Hay không nhiều tại sao như thế, nó chính là đã xảy ra, tựa như ngươi sinh mà làm người giống nhau.

 
Vận mệnh sư cũng không phải người cứu vớt, cũng không có thể lực làm được chân chính đi “Cứu vớt” ai, ngoại giới lực lượng có thể tạm thời cho ngươi đi trước, nhưng con có nội tâm mình tín niệm, mới có thể để cho ngươi một mực đi xuống. Nguyện tiểu khả ái của ta nhóm đều bình an vui sướng, vĩnh viễn không bao giờ từ bỏ! Trọng yếu nhất, thỉnh trân quý chính mình sinh mệnh.

 

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button