Tử vi

Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình 07

   07

( ba mươi mốt )

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình 07

2007 năm tử vi đấu sổ trọng yếu dạy học nội dung xem như có chút khó khăn, kỳ thật đó là phân tích mệnh bàn lúc, sở tu có được kiến thức cơ bản, bởi vì ít có tiền bối cập người cùng sở thích thuật điểm phương diện lý luận, do đó đọc sẽ có xa lạ cập tối nghĩa cảm giác, lại như đem tất cả đấy lý luận ứng dụng vào mệnh bàn phân tích, quá mức mất thì giờ, cũng có thể bởi vì không chú ý mà tướng trọng yếu lý luận sơ sẩy, mà không có thể cho biết, báo cho thỉnh giáo người; huống chi lại có thật nhiều càng thâm nhập đấy tiến giai lý luận cần tham thảo, kia đối đại đa số chăm chỉ học tập đấy dân mạng mà nói, rất có thể sẽ sinh ra áp lực, nhưng thấy đến dạy học nội dung ở 88say chủ trang web cập từng blog đấy mỗi ngày dấu chấm nhân số chỉ tăng không giảm tình huống, là nhất châm có lực thuốc trợ tim, bởi vì là kiến thức chuyên nghiệp đấy dạy học, nội dung cũng chỉ là tiểu chúng môi giới truyền ra phạm trù, lại cũng có tiếp cận vạn người đấy dấu chấm con số, là khả nhìn đến môn học vấn này bị nhiệt tình yêu thương cập coi trọng trình độ! Mọi người cố lên nha!

Cung tài bạch hóa kị nhập cung phụ mẫu lúc, sẽ có trở xuống đích có thể điềm báo xuất hiện:

( một ) sẽ có ngắn ngủi thất nghiệp loại tình cảm hình, cũng có tiền đồ nhiều khúc chiết hiện ra.

( hai ) có mưu sinh kỹ năng sẽ có theo không kịp thời đại tiếc nuối, cũng sẽ có tài lực không tốt quẫn cảnh.

( ba ) sẽ xuất hiện khiến cho chuyện nhảm, không phải chê đấy xử sự phong cách, như không phải khiếm khuyết hòa hợp, liền có thể lưu lại khó có thể kết thúc kết cục, cũng có khả năng xuất hiện tổn hại nhân thả không lợi kỷ đấy song bại tình huống.

( bốn ) tình trạng tài chánh không khỏe mạnh, mới có thể bị ngã trướng hoặc ngã nhân tiền tài, thậm chí là lan đến song thân tình hình.

( năm ) sẽ có người vì quá cực khổ mà tổn hại và thân thể loại tình cảm huống.

( sáu ) là có không nên tự hành kinh thương tới phép ẩn dụ, bởi vì tài vụ hội kiến tệ đoan, cũng sẽ phát sinh quay vòng khó khăn tình hình.

( bảy ) song thân một trong hoặc mệnh tạo người trong cuộc trong cơ thể có dấu tiên thiên tính di truyền tật bệnh gien, mới có thể ở phát dục giai đoạn trưởng thành hoặc nhân quá cực khổ dưới tình huống bị kích thích ra.

( tám ) nên tận lực tránh cho cùng thân bằng hảo hữu giữa mượn tiền hành vi, nếu không sẽ nhân vì tiền tài sự thương tới tình nghĩa cập hữu tình.

( chín ) đương phát sinh quay vòng khó khăn hoặc gặp tài vụ nguy cơ là lúc, cũng có khả năng lan đến nhạc gia hoặc nhà chồng cha mẹ chồng.

( mười ) gặp dịp thì chơi đấy trêu hoa ghẹo nguyệt lúc, trừ cái này sự việc đã bại lộ cập rủi ro ngoại, cũng có thể thương thân, cũng dễ dàng chịu đựng tiếp xúc tính bệnh lây qua đường sinh dục.

Nếu các vị sở học tử vi đấu sổ vẻn vẹn vu tinh diệu ánh sao tính hình phú, hoặc đúng cung mệnh tinh diệu đấy quá độ trọng điểm, thì không thể nào có thể để ý tới ra trở lên thuật lại đấy hiện tượng, cứ việc đây chút đều là rất có khả năng phát sinh ở phương diện sinh hoạt hiện tượng. Trên thực tế, trở lên trần thuật cập sở nói tới hiện tượng cũng chỉ là cơ bản “Thùy tượng “, các vị sở phải học là ở loại tình huống nào, ở lúc kia điểm sẽ phát sinh loại sự tìnhnào đoan, vậy mới có thể đưa ra hữu hiệu dự phòng phương thức. Vừa phải học thầy tướng số phải rất nghiêm túc học, thỉnh không nên trúng tràn ngập mâu thuẫn mê hoặc – “Trúng phải “Chuẩn” độc, đoán ra thì đã có sao?”, vận mệnh nhân có được tinh tính năng lực là điều kiện cơ bản, nếu thân mình không cụ bị chân tài thật học đấy năng lượng, làm sao có thể giúp nhân? Ngài tuyệt đối không thể dựa vào tinh diệu ánh sao tính ngay tại thầy tướng số, cho dù ngài có phật tâm lòng từ bi đấy nghĩ giúp người, cho dù là đường hoàng vậy cũng chỉ là thi hứa suông mà thôi, sao chịu được dẫn đường người khác? Như không lầm người đã là may mắn trong bất hạnh rồi!

( ba mươi hai )

Rất khó theo tử vi đấu sổ cung tật ách lý là tinh diệu tổ hợp, đánh giá ra có thể chịu đựng đấy tật bệnh, nhưng mà, theo tứ trụ bát tự học Âm Dương Ngũ Hành ( kim, mộc, thủy, hỏa, thổ ) đấy sinh khắc chế hóa trong lý luận, lại có thể minh xác chẩn đoán được góc bị xuất hiện trạng huống khí quan cập ổ bệnh khu! Đều không phải là tử vi đấu sổ bàn về phương diện này xác minh dẫn khá thấp, mà là cơ hồ tất cả đẩu số học sinh rất quen thuộc với thầm nghĩ theo cung tật ách lý là tinh diệu chỉ tật bệnh phán đoán cập liên tưởng. Học qua tứ trụ bát tự học bằng hữu đều biết cần trải qua sinh khắc chế hóa tính toán theo công thức, đúng bị “Xúc phạm” hoặc “Quá” hoặc “Không kịp” đấy ngũ hành chỉ phán đoán, tài năng lời giới thiệu ra bệnh đấy chủng loại, thậm chí là “Đau” vận, do đó như không thông qua tính toán theo công thức, liền muốn trực tiếp theo đẩu số bàn cung tật ách lý là tinh diệu chẩn đoán được tật đau, vậy nhất định sẽ đá trúng thiết bản.

Rất tin tất cả đẩu số đám học sinh giai không có biện pháp theo cung tật ách tinh diệu phán đoán tật bệnh thảm thống kinh nghiệm, tuy rằng trên phố trước tác rất nhiều, phần ngoại lệ lý sở trình bày và phân tích có thể đưa tới tật bệnh chỉ giống là đạn giấy, tuy rằng tật đau chẩn đoán bệnh trị liệu là trung tây y đấy lĩnh vực chuyên nghiệp, nhưng vận mệnh nhân nếu như ngay cả ổ bệnh khu “Phỏng đoán” cập có thể chịu đựng tật bệnh khí quan đều không hề khái niệm, vậy chịu được xưng là đạt tiêu chuẩn vận mệnh sư? Như muốn phán đoán tật bệnh, vậy nhất định được theo tứ hóa để ý tới, nếu không, chỉ biết giống thầy bói mù sờ voi, cũng bởi vì liên quan đấy nguyên lý cập hoạt bàn ứng dụng giai đề cập tứ hóa, tự hóa, phi hóa đấy lý luận, cho nên xin mọi người trước vững chắc tứ hóa đấy trụ cột lý luận cập tinh diệu đấy thuộc tính ngũ hành đi! Đương các vị quan niệm cập hiểu biết độ giai thành thục lúc, cá nhân nhất định sẽ mở có quan hệ tật bệnh luận đọc!

Cung tật ách hóa kị nhập cung phụ mẫu lúc:

( một ) thân thể thể chất độ chênh lệch, là cái gọi là vốn sinh ra đã kém cỏi thể chất, dễ dàng có tính di truyền hoặc từ lúc sinh ra đã có thân thể khuyết điểm.

( hai ) cùng song thân trong lúc đó như không phải duyến gầy ( chính là sinh tử biệt ly ), cũng có khả năng quan hệ không dung kháp, giữa hai bên thông thường tồn tại khó có thể mở ra khúc mắc.

( ba ) cá tính âm tình bất định, chẳng những ngoại nhân không thể nào hiểu biết, có khi ngay cả mình đều sẽ cảm giác được mạc danh kỳ diệu!

( bốn ) theo cá nhân sở sưu tập khoa tâm thần bệnh hoạn công tác thống kê tư liệu biểu hiện, là vì góc bị chịu đựng bị hại chứng mơ mộng hão huyền tộc đàn.

( năm ) là không quá thích hợp bán trực tiếp sự nghiệp, trừ cái này rộng rãi độ suy tính ngoại, đủ đây mệnh bàn kết cấu người gặp cấp cần quay vòng cứu viện là lúc, trừ cái này khó gặp gỡ thân xuất viện thủ đấy quý nhân ngoại, thậm chí còn có thể gặp được trừu vòng quay chu chuyển tiền tệ hoặc xuất hiện bạn trời thần đến nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của loại tình cảm hình, hoặc gặp mong muốn sẽ hỗ trợ người tại đồng nhất thời gian điểm bên trong tình trạng tài chánh cũng xuất hiện nguy cơ tới quẫn cảnh.

Lúc trước tằng phải các vị đệ tử tự hành luyện tập các cung vị trí hóa kị nhập cha mẹ có thể sẽ phát sinh hiện tượng, không biết ngài làm không? Mà so sánh ta đấy dạy học giáo trình lúc sau, là không khác nhau lắm chắc có chút mức nước chênh lệch của lòng sông so với mặt biển? Tóm lại, nếu cố lên ác! Đương các vị ứng dụng kể trên cung vị khỏe mạnh độ kiểm tra lúc, phải chú ý bị hóa kị đấy cung vị bên trong là phủ dung có những thứ khác tinh diệu tổ hợp, cũng cần tự hành luyện tập tinh diệu hóa kị đích xác thực hiện tượng. Mà như muốn một người đến — chỉ hiểu, tốn thời gian thật nhiều, càng sẽ trễ dạy học tiến độ, do đó không đủ cập khuyết điểm chỗ, tắc thỉnh các vị tha thứ!

( ba mươi ba )

Làm lão sư “Số mệnh” chính là còn thật sự dạy học, làm học sinh đấy số mệnh là tuân thủ nội quy trường học, cố gắng học tập, đương quốc dân số mệnh chính là tuân thủ pháp luật, lái xe tộc số mệnh là tuân thủ quy tắc giao thông, làm thầy thuốc số mệnh là dốc toàn lực trị liệu bệnh hoạn.”Số mệnh” là có bị quy định, bị đã định trước Ý Hàm, nếu cái danh từ này lý đựng cảm giác vô lực cập bất đắc dĩ tiếc nuối, vậy cũng tuyệt đối cùng vận mạng xu thế không hề tương quan. Mỗi người từ từ lúc còn nhỏ tới nay mỗi một bước đường đều là tự mình đi ra đấy, cũng không phải từ người khác thay đi bộ, như sắp thành bại từ chối cấp số mệnh, như vậy ngài chỉ là mặc cho người định đoạt đấy con rối? Lại có ai có bản lĩnh đi nhất định ngài hết thảy? Mà ngài đối với chính mình nên chịu trách nhiệm lại là cái gì? Nghiên cứu vận mệnh học là ở tìm tòi nghiên cứu sinh mệnh hiện tượng cập có thể xu thế quỹ tích, đó là thuộc loại môn thống kê đấy phạm trù, là cùng môn học khác đấy học vấn giống nhau cần phải không ngừng nghiên cứu, mới có thể tiến nhập sâu lĩnh vực mục đích để nâng cao trình độ, ở quá trình học tập ở bên trong hay không tiểu thuyết võ hiệp tình tiết, càng không khả năng sẽ có tiên phật đấy thêm vào, lấy nhường đám học sinh một chút tức thông, mỗi một vị có thể tinh bị cho là chuẩn vận mệnh sư nhất định là trải qua thời kì dài đấy nghiên cứu cập trải qua rất nhiều thực chất coi bói tôi luyện, tài năng tích lũy kinh nghiệm, huống chi hay là chuẩn lại có trong trình độ khác nhau, mà nếu là nghiên cứu cập ứng dụng môn thống kê nguyên lý sở tích lũy học vấn, không nên bị mang lấy “Quan niệm về số mệnh” nguyên tội đấy mũ, ngài lại có thể nào đúng công tác thống kê hệ đệ tử nói bọn họ là “Số mệnh đeo” đấy đệ tử, một vị đủ thuật đức vận mệnh sư điều kiện cơ bản là có được cùng chuyện mai sau thật tương tự đấy đoán trước năng lực, vậy là trở thành vận mệnh hỏi ý kiến sư điểm dùng lực, nếu không này đây gì loại điều kiện cùng bác sĩ tâm lý cập tôn giáo gia đánh đồng.

Đương cung thiên di hóa kị nhập cung phụ mẫu lúc:

( một ) vậy tức là nói cung thiên di là vì yếu đuối cung vị, nhưng mà các vị ngàn vạn lần không nên cho rằng “Yếu” liền tỏ vẻ mệnh tạo người trong cuộc ít đi ra ngoài cơ hội, đủ thống kê kết luận là ngược lại nhiều, nhưng yếu thế địa phương ở chỗ người khác đi một chuyến đường có thể được việc, mà đủ đây kết cấu nhân lại có thể qua lại hai ba lội còn không thấy được có thể hoàn thành mong muốn mục đích, nói cách khác, tức là làm việc không như ý, cũng bởi vì cung thiên di đại biểu chính là cự ly xa, giống xuất ngoại hoặc đến tỉnh khác thị, cho nên sẽ bởi vì thường ra nước khách lữ hành mà nhường trong nhà cha mẹ quan tâm.

( hai ) ra ngoài vận đã không tốt, do đó thân thể xảy ra vấn đề tình hình khó tránh khỏi, mà càng cần đề phòng là tàu xe an toàn giao thông đấy băn khoăn, loại này kết cấu tổ hợp giống như cung vị bên trong còn có mặt khác hung tinh lúc, tắc sẽ có bệnh nghiêm trọng vận hoặc là tai nạn giao thông, do đó nếu đại nạn năm xưa phùng tới, lại không thể không xuất ngoại đi xa nhà là lúc, tắc thỉnh mua bảo hiểm ngoài ý muốn hiểm cập chữa bệnh hiểm, để cầu an tâm!

( ba ) sẽ đôi phối ngẫu đấy tình trạng tài chánh, dùng tiễn thái độ cập sự nghiệp công tác ổn định độ sinh ra ngu lo cập lo lắng, bởi vì xảy ra vấn đề đấy tỷ lệ khá cao đấy ( nếu như có ngôi sao may mắn hoặc đại hình ngôi sao đồng cung, tắc thượng năng ổn định, chỉ có thể sinh ra nhỏ rung động ).

( bốn ) cha mẹ hoặc một trong số đó đấy cá tính góc quái gở, cho nên sẽ có cùng thân hữu ít lui tới khuynh hướng.

( ba mươi bốn )

Cung nô bộc trừ cái này là đúng mệnh tạo người trong cuộc sẽ tạo thành trọng đại ảnh hưởng lực người ngoại, còn có thể là tộc đàn hoặc vật họp theo loài đấy chủng loại, trừ cái này cung quan lộc, cung tài bạch ngoại, còn có thể từ cung nô bộc phán đoán cấp dưới nhiều ít cập có thể trở thành hay không chủ quản giai cấp hoặc trở thành lão bản, thậm chí phân biệt ra được sở kết giao bằng hữu là bạn trời thần hoặc người bạn tốt! Một cái mệnh bàn kết cấu lý nếu cung nô bộc vi tả hữu sở giáp củng, vậy mệnh tạo người trong cuộc định có thể trở thành một phương chi trưởng, là bán trực tiếp sự nghiệp hoặc là chức tràng thượng người chủ quản mới, do đó cung nô bộc đấy phán đoán, cũng không gần mặt ngoài chữ lên “Tôi tớ” đơn giản như vậy.

Cung tật ách đấy khí số vị là vì huynh đệ cung, mà sẽ sinh ra trực tiếp ảnh hưởng lực chính là đối với cung đấy cung nô bộc, mà cung huynh đệ nếu là cung tài bạch đấy điền trạch vị trí, như vậy cung nô bộc đấy vị trí tắc là thủ hộ cung huynh đệ không thể ngoại xâm bách hại cung vị, mà nếu cung nô bộc xuất hiện hóa kị đấy năng lượng, như vậy cung huynh đệ liền có thể hiện tại nguy cơ. Cung nô bộc phục vi cung tử nữ đấy tiền tài vị trí, mà cung tử nữ là có thể hay không tham dự kết phường buôn bán phán đoán cung vị, các vị đều biết kết phường sinh ý làm khó, cũng nhất định hàng năm đều kiếm, cũng không nhất định sẽ lỗ vốn, nhưng mà theo đại nạn hoặc năm xưa đấy cung nô bộc là có thể hữu hiệu phán đọc tròn và khuyết. Mà cung nô bộc là vì cha mẹ cung đấy khí số vị, do đó cha mẹ đấy khỏe mạnh tình hình, ở chung trạng huống tham thảo cũng phải theo cung nô bộc bắt tay vào làm, như vậy cái trọng yếu cung vị lại có thể bởi vì “Tôi tớ” hai chữ mà bị sơ sẩy, là có chút oan uổng!

Đồng dạng một tờ mệnh bàn tại khác biệt công lực trình độ vận mệnh lão sư trên tay, sẽ có phẩm chất nông sâu không giống đấy giải độc, ở xù xì công tác thống kê làm bằng máy dưới thì không cách nào làm ra nhẵn nhụi tinh xảo phán đọc, mà nhiều lần cường điệu “Chuẩn” đấy định nghĩa trình độ cập tiêu chuẩn là tùy từng người mà khác nhau, đọc sách nghiên cứu học thuật tuyệt không có khả năng giống ăn mì ăn liền vậy “Đơn giản “, do đó hy vọng đám dân mạng có thể xuất ra kiên nhẫn, bền lòng, tướng trụ cột vững chắc, tướng được tri thức chỉ nguyên vẹn hiểu biết tiêu hóa, nếu không, chỉ trông vào thiệt xán liên hoa đấy bổn sự thì không cách nào che dấu nông cạn chưa đủ sự thật, vậy nhiều có lỗi với chính mình, càng có thể có thể lừa dối người khác, khỏi phải nói là “Tạo mệnh “, là có thể ở “Nghiệp chướng” đâu!

Cung nô bộc hóa kị nhập cung phụ mẫu:

( một ) sở lui tới bằng hữu, cho dù là quan lớn dày tước hoặc đại thương nhân, thường sẽ xuất hiện bất lợi cho mệnh tạo người trong cuộc tình huống hiện tượng, cũng có khả năng sứ mệnh tạo người trong cuộc bội thụ làm phức tạp! Là rất khó có thực chất có ích tới vị.

( hai ) cả đời không nên thái độ làm người người bảo đảm, cũng không thích hợp băng hoặc làm đầu cơ sinh ý, nếu không rất có thể nhân vì tiền tài mà bị thương hữu tình.

( ba ) mệnh tạo người trong cuộc đấy thể chất không là rất tốt, do đó nếu như có loại này kết cấu nhân nên nhiều vận động, nghỉ ngơi nhiều, chú ý dinh dưỡng, để cải thiện thể chất.

( bốn ) song thân cả đời cũng không phải rất suôn sẻ tới rõ thị, như không phải sự nghiệp công tác không như ý hoặc công tác thường đổi mới, liền có thể là cả đời lao tâm lao lực dốc sức làm, theo một góc khác độ chỉ thuyết minh còn lại là tương đương tiết kiệm người.

Này cái thứ bốn đấy phán đọc là của ngài lập trường chỉ giải độc, là so với mệnh tạo người trong cuộc sở lời giới thiệu ra trình bày và phân tích, bởi vì song thân có này mạng của mình bàn, có lẽ ngài cho rằng bọn họ mệt nhọc, nhưng bọn hắn lại vui vẻ chịu đựng, mà “Lao tâm lao lực” cũng chưa chắc không thể tồn trữ tiền tài, đương nhiên, nếu hơn nữa cung nô bộc đấy mặt khác ba biến đến cung phụ mẫu đấy tự hóa tình huống, có năng lực chỉ mặt khác càng thâm nhập cập tinh tế giải độc, này ắt là lưu đãi chương trình học sau này lại vì các vị chỉ tường giải!

( ba mươi lăm )

Nếu chỉ lấy trước mắt ta đấy tử vi dạy học nội dung liền lừa gạt xưng nghiên cứu vận mệnh vượt qua 30 năm, kia thật là đang hù dọa lạn dân mạng, cũng có tự biên tự diễn tới ngại, đến tột cùng chúng ta tiến độ vẫn là ở cố định bàn đích “Thùy tượng” bên trên chỉ trát cơ đấy phong phú. Bởi vì các cung hóa kị nhập cung phụ mẫu có thể xuất hiện “Hiện tượng “, nó “Mơ hồ” trình độ liền như là tinh diệu hình phú đấy thông luận, do đó ở ứng dụng lúc liền cần xét thủ dùng, mà không cần thiết có thể toàn bộ áp dụng, đúng mực đắn đo thoả đáng hay không, là có khác nguyên lý mà theo, cũng có được ỷ lại kinh nghiệm phép tắc. Các vị đang học tử vi đấu sổ trong giai đoạn chắc chắn hơi xúc động, đọc rất nhiều lý luận, nhưng ở chỉ hiểu bàn lúc, có thể ứng với dùng được điều khoản cũng không nhiều, vậy thì là “Thực học không đủ” đấy báo động, cũng có khả năng là nhất thời “Đã quên” từng tập luyện được đấy tri thức, do đó các vị nhất định phải thường xuyên ôn tập, cũng cần nhìn nhiều mệnh bàn, tài năng thủ kinh nghiệm.

Cung điền trạch hóa kị nhập cung phụ mẫu:

( một ) như cung điền trạch có ngồi dương nhận, năm sinh hóa kị, đốm lửa, linh tinh, mà phục hóa kị nhập cung phụ mẫu, như vậy cả đời này ít nhất sẽ có lần thứ hai đấy mổ hoặc tai nạn đổ máu.

( hai ) bên ngoài bôn ba dịch mã nhiều cơ hội.

( ba ) tiền tài không chứa được, nếu như có sản nghiệp tổ tiên sẽ bị mệnh tạo người trong cuộc bán của cải lấy tiền mặt hoặc vật thế chấp cho vay, là có có lẽ nhất bất động sản mà lo lắng.

( bốn ) dễ có bất động sản phương diện gút mắt, mà gia vận đều không phải là như ý cát.

( năm ) nữ mệnh dễ có phụ khoa tật bệnh, mà nam nữ cùng dễ có bí nước tiểu thận hệ thống phương diện tật ách.

( sáu ) ở nhà sẽ có làm trái cách trở tình hình hoặc khiếm khuyết chỉnh tề hỗn độn, hoặc phòng huống không tốt tình hình ( được thị tinh diệu mà định ra ).

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình 07

   07

( ba mươi mốt )

2007 năm tử vi đấu sổ trọng yếu dạy học nội dung xem như có chút khó khăn, kỳ thật đó là phân tích mệnh bàn lúc, sở tu có được kiến thức cơ bản, bởi vì ít có tiền bối cập người cùng sở thích thuật điểm phương diện lý luận, do đó đọc sẽ có xa lạ cập tối nghĩa cảm giác, lại như đem tất cả đấy lý luận ứng dụng vào mệnh bàn phân tích, quá mức mất thì giờ, cũng có thể bởi vì không chú ý mà tướng trọng yếu lý luận sơ sẩy, mà không có thể cho biết, báo cho thỉnh giáo người; huống chi lại có thật nhiều càng thâm nhập đấy tiến giai lý luận cần tham thảo, kia đối đại đa số chăm chỉ học tập đấy dân mạng mà nói, rất có thể sẽ sinh ra áp lực, nhưng thấy đến dạy học nội dung ở 88say chủ trang web cập từng blog đấy mỗi ngày dấu chấm nhân số chỉ tăng không giảm tình huống, là nhất châm có lực thuốc trợ tim, bởi vì là kiến thức chuyên nghiệp đấy dạy học, nội dung cũng chỉ là tiểu chúng môi giới truyền ra phạm trù, lại cũng có tiếp cận vạn người đấy dấu chấm con số, là khả nhìn đến môn học vấn này bị nhiệt tình yêu thương cập coi trọng trình độ! Mọi người cố lên nha!

Cung tài bạch hóa kị nhập cung phụ mẫu lúc, sẽ có trở xuống đích có thể điềm báo xuất hiện:

( một ) sẽ có ngắn ngủi thất nghiệp loại tình cảm hình, cũng có tiền đồ nhiều khúc chiết hiện ra.

( hai ) có mưu sinh kỹ năng sẽ có theo không kịp thời đại tiếc nuối, cũng sẽ có tài lực không tốt quẫn cảnh.

( ba ) sẽ xuất hiện khiến cho chuyện nhảm, không phải chê đấy xử sự phong cách, như không phải khiếm khuyết hòa hợp, liền có thể lưu lại khó có thể kết thúc kết cục, cũng có khả năng xuất hiện tổn hại nhân thả không lợi kỷ đấy song bại tình huống.

( bốn ) tình trạng tài chánh không khỏe mạnh, mới có thể bị ngã trướng hoặc ngã nhân tiền tài, thậm chí là lan đến song thân tình hình.

( năm ) sẽ có người vì quá cực khổ mà tổn hại và thân thể loại tình cảm huống.

( sáu ) là có không nên tự hành kinh thương tới phép ẩn dụ, bởi vì tài vụ hội kiến tệ đoan, cũng sẽ phát sinh quay vòng khó khăn tình hình.

( bảy ) song thân một trong hoặc mệnh tạo người trong cuộc trong cơ thể có dấu tiên thiên tính di truyền tật bệnh gien, mới có thể ở phát dục giai đoạn trưởng thành hoặc nhân quá cực khổ dưới tình huống bị kích thích ra.

( tám ) nên tận lực tránh cho cùng thân bằng hảo hữu giữa mượn tiền hành vi, nếu không sẽ nhân vì tiền tài sự thương tới tình nghĩa cập hữu tình.

( chín ) đương phát sinh quay vòng khó khăn hoặc gặp tài vụ nguy cơ là lúc, cũng có khả năng lan đến nhạc gia hoặc nhà chồng cha mẹ chồng.

( mười ) gặp dịp thì chơi đấy trêu hoa ghẹo nguyệt lúc, trừ cái này sự việc đã bại lộ cập rủi ro ngoại, cũng có thể thương thân, cũng dễ dàng chịu đựng tiếp xúc tính bệnh lây qua đường sinh dục.

Nếu các vị sở học tử vi đấu sổ vẻn vẹn vu tinh diệu ánh sao tính hình phú, hoặc đúng cung mệnh tinh diệu đấy quá độ trọng điểm, thì không thể nào có thể để ý tới ra trở lên thuật lại đấy hiện tượng, cứ việc đây chút đều là rất có khả năng phát sinh ở phương diện sinh hoạt hiện tượng. Trên thực tế, trở lên trần thuật cập sở nói tới hiện tượng cũng chỉ là cơ bản “Thùy tượng “, các vị sở phải học là ở loại tình huống nào, ở lúc kia điểm sẽ phát sinh loại sự tìnhnào đoan, vậy mới có thể đưa ra hữu hiệu dự phòng phương thức. Vừa phải học thầy tướng số phải rất nghiêm túc học, thỉnh không nên trúng tràn ngập mâu thuẫn mê hoặc – “Trúng phải “Chuẩn” độc, đoán ra thì đã có sao?”, vận mệnh nhân có được tinh tính năng lực là điều kiện cơ bản, nếu thân mình không cụ bị chân tài thật học đấy năng lượng, làm sao có thể giúp nhân? Ngài tuyệt đối không thể dựa vào tinh diệu ánh sao tính ngay tại thầy tướng số, cho dù ngài có phật tâm lòng từ bi đấy nghĩ giúp người, cho dù là đường hoàng vậy cũng chỉ là thi hứa suông mà thôi, sao chịu được dẫn đường người khác? Như không lầm người đã là may mắn trong bất hạnh rồi!

( ba mươi hai )

Rất khó theo tử vi đấu sổ cung tật ách lý là tinh diệu tổ hợp, đánh giá ra có thể chịu đựng đấy tật bệnh, nhưng mà, theo tứ trụ bát tự học Âm Dương Ngũ Hành ( kim, mộc, thủy, hỏa, thổ ) đấy sinh khắc chế hóa trong lý luận, lại có thể minh xác chẩn đoán được góc bị xuất hiện trạng huống khí quan cập ổ bệnh khu! Đều không phải là tử vi đấu sổ bàn về phương diện này xác minh dẫn khá thấp, mà là cơ hồ tất cả đẩu số học sinh rất quen thuộc với thầm nghĩ theo cung tật ách lý là tinh diệu chỉ tật bệnh phán đoán cập liên tưởng. Học qua tứ trụ bát tự học bằng hữu đều biết cần trải qua sinh khắc chế hóa tính toán theo công thức, đúng bị “Xúc phạm” hoặc “Quá” hoặc “Không kịp” đấy ngũ hành chỉ phán đoán, tài năng lời giới thiệu ra bệnh đấy chủng loại, thậm chí là “Đau” vận, do đó như không thông qua tính toán theo công thức, liền muốn trực tiếp theo đẩu số bàn cung tật ách lý là tinh diệu chẩn đoán được tật đau, vậy nhất định sẽ đá trúng thiết bản.

Rất tin tất cả đẩu số đám học sinh giai không có biện pháp theo cung tật ách tinh diệu phán đoán tật bệnh thảm thống kinh nghiệm, tuy rằng trên phố trước tác rất nhiều, phần ngoại lệ lý sở trình bày và phân tích có thể đưa tới tật bệnh chỉ giống là đạn giấy, tuy rằng tật đau chẩn đoán bệnh trị liệu là trung tây y đấy lĩnh vực chuyên nghiệp, nhưng vận mệnh nhân nếu như ngay cả ổ bệnh khu “Phỏng đoán” cập có thể chịu đựng tật bệnh khí quan đều không hề khái niệm, vậy chịu được xưng là đạt tiêu chuẩn vận mệnh sư? Như muốn phán đoán tật bệnh, vậy nhất định được theo tứ hóa để ý tới, nếu không, chỉ biết giống thầy bói mù sờ voi, cũng bởi vì liên quan đấy nguyên lý cập hoạt bàn ứng dụng giai đề cập tứ hóa, tự hóa, phi hóa đấy lý luận, cho nên xin mọi người trước vững chắc tứ hóa đấy trụ cột lý luận cập tinh diệu đấy thuộc tính ngũ hành đi! Đương các vị quan niệm cập hiểu biết độ giai thành thục lúc, cá nhân nhất định sẽ mở có quan hệ tật bệnh luận đọc!

Cung tật ách hóa kị nhập cung phụ mẫu lúc:

( một ) thân thể thể chất độ chênh lệch, là cái gọi là vốn sinh ra đã kém cỏi thể chất, dễ dàng có tính di truyền hoặc từ lúc sinh ra đã có thân thể khuyết điểm.

( hai ) cùng song thân trong lúc đó như không phải duyến gầy ( chính là sinh tử biệt ly ), cũng có khả năng quan hệ không dung kháp, giữa hai bên thông thường tồn tại khó có thể mở ra khúc mắc.

( ba ) cá tính âm tình bất định, chẳng những ngoại nhân không thể nào hiểu biết, có khi ngay cả mình đều sẽ cảm giác được mạc danh kỳ diệu!

( bốn ) theo cá nhân sở sưu tập khoa tâm thần bệnh hoạn công tác thống kê tư liệu biểu hiện, là vì góc bị chịu đựng bị hại chứng mơ mộng hão huyền tộc đàn.

( năm ) là không quá thích hợp bán trực tiếp sự nghiệp, trừ cái này rộng rãi độ suy tính ngoại, đủ đây mệnh bàn kết cấu người gặp cấp cần quay vòng cứu viện là lúc, trừ cái này khó gặp gỡ thân xuất viện thủ đấy quý nhân ngoại, thậm chí còn có thể gặp được trừu vòng quay chu chuyển tiền tệ hoặc xuất hiện bạn trời thần đến nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của loại tình cảm hình, hoặc gặp mong muốn sẽ hỗ trợ người tại đồng nhất thời gian điểm bên trong tình trạng tài chánh cũng xuất hiện nguy cơ tới quẫn cảnh.

Lúc trước tằng phải các vị đệ tử tự hành luyện tập các cung vị trí hóa kị nhập cha mẹ có thể sẽ phát sinh hiện tượng, không biết ngài làm không? Mà so sánh ta đấy dạy học giáo trình lúc sau, là không khác nhau lắm chắc có chút mức nước chênh lệch của lòng sông so với mặt biển? Tóm lại, nếu cố lên ác! Đương các vị ứng dụng kể trên cung vị khỏe mạnh độ kiểm tra lúc, phải chú ý bị hóa kị đấy cung vị bên trong là phủ dung có những thứ khác tinh diệu tổ hợp, cũng cần tự hành luyện tập tinh diệu hóa kị đích xác thực hiện tượng. Mà như muốn một người đến — chỉ hiểu, tốn thời gian thật nhiều, càng sẽ trễ dạy học tiến độ, do đó không đủ cập khuyết điểm chỗ, tắc thỉnh các vị tha thứ!

( ba mươi ba )

Làm lão sư “Số mệnh” chính là còn thật sự dạy học, làm học sinh đấy số mệnh là tuân thủ nội quy trường học, cố gắng học tập, đương quốc dân số mệnh chính là tuân thủ pháp luật, lái xe tộc số mệnh là tuân thủ quy tắc giao thông, làm thầy thuốc số mệnh là dốc toàn lực trị liệu bệnh hoạn.”Số mệnh” là có bị quy định, bị đã định trước Ý Hàm, nếu cái danh từ này lý đựng cảm giác vô lực cập bất đắc dĩ tiếc nuối, vậy cũng tuyệt đối cùng vận mạng xu thế không hề tương quan. Mỗi người từ từ lúc còn nhỏ tới nay mỗi một bước đường đều là tự mình đi ra đấy, cũng không phải từ người khác thay đi bộ, như sắp thành bại từ chối cấp số mệnh, như vậy ngài chỉ là mặc cho người định đoạt đấy con rối? Lại có ai có bản lĩnh đi nhất định ngài hết thảy? Mà ngài đối với chính mình nên chịu trách nhiệm lại là cái gì? Nghiên cứu vận mệnh học là ở tìm tòi nghiên cứu sinh mệnh hiện tượng cập có thể xu thế quỹ tích, đó là thuộc loại môn thống kê đấy phạm trù, là cùng môn học khác đấy học vấn giống nhau cần phải không ngừng nghiên cứu, mới có thể tiến nhập sâu lĩnh vực mục đích để nâng cao trình độ, ở quá trình học tập ở bên trong hay không tiểu thuyết võ hiệp tình tiết, càng không khả năng sẽ có tiên phật đấy thêm vào, lấy nhường đám học sinh một chút tức thông, mỗi một vị có thể tinh bị cho là chuẩn vận mệnh sư nhất định là trải qua thời kì dài đấy nghiên cứu cập trải qua rất nhiều thực chất coi bói tôi luyện, tài năng tích lũy kinh nghiệm, huống chi hay là chuẩn lại có trong trình độ khác nhau, mà nếu là nghiên cứu cập ứng dụng môn thống kê nguyên lý sở tích lũy học vấn, không nên bị mang lấy “Quan niệm về số mệnh” nguyên tội đấy mũ, ngài lại có thể nào đúng công tác thống kê hệ đệ tử nói bọn họ là “Số mệnh đeo” đấy đệ tử, một vị đủ thuật đức vận mệnh sư điều kiện cơ bản là có được cùng chuyện mai sau thật tương tự đấy đoán trước năng lực, vậy là trở thành vận mệnh hỏi ý kiến sư điểm dùng lực, nếu không này đây gì loại điều kiện cùng bác sĩ tâm lý cập tôn giáo gia đánh đồng.

Đương cung thiên di hóa kị nhập cung phụ mẫu lúc:

( một ) vậy tức là nói cung thiên di là vì yếu đuối cung vị, nhưng mà các vị ngàn vạn lần không nên cho rằng “Yếu” liền tỏ vẻ mệnh tạo người trong cuộc ít đi ra ngoài cơ hội, đủ thống kê kết luận là ngược lại nhiều, nhưng yếu thế địa phương ở chỗ người khác đi một chuyến đường có thể được việc, mà đủ đây kết cấu nhân lại có thể qua lại hai ba lội còn không thấy được có thể hoàn thành mong muốn mục đích, nói cách khác, tức là làm việc không như ý, cũng bởi vì cung thiên di đại biểu chính là cự ly xa, giống xuất ngoại hoặc đến tỉnh khác thị, cho nên sẽ bởi vì thường ra nước khách lữ hành mà nhường trong nhà cha mẹ quan tâm.

( hai ) ra ngoài vận đã không tốt, do đó thân thể xảy ra vấn đề tình hình khó tránh khỏi, mà càng cần đề phòng là tàu xe an toàn giao thông đấy băn khoăn, loại này kết cấu tổ hợp giống như cung vị bên trong còn có mặt khác hung tinh lúc, tắc sẽ có bệnh nghiêm trọng vận hoặc là tai nạn giao thông, do đó nếu đại nạn năm xưa phùng tới, lại không thể không xuất ngoại đi xa nhà là lúc, tắc thỉnh mua bảo hiểm ngoài ý muốn hiểm cập chữa bệnh hiểm, để cầu an tâm!

( ba ) sẽ đôi phối ngẫu đấy tình trạng tài chánh, dùng tiễn thái độ cập sự nghiệp công tác ổn định độ sinh ra ngu lo cập lo lắng, bởi vì xảy ra vấn đề đấy tỷ lệ khá cao đấy ( nếu như có ngôi sao may mắn hoặc đại hình ngôi sao đồng cung, tắc thượng năng ổn định, chỉ có thể sinh ra nhỏ rung động ).

( bốn ) cha mẹ hoặc một trong số đó đấy cá tính góc quái gở, cho nên sẽ có cùng thân hữu ít lui tới khuynh hướng.

( ba mươi bốn )

Cung nô bộc trừ cái này là đúng mệnh tạo người trong cuộc sẽ tạo thành trọng đại ảnh hưởng lực người ngoại, còn có thể là tộc đàn hoặc vật họp theo loài đấy chủng loại, trừ cái này cung quan lộc, cung tài bạch ngoại, còn có thể từ cung nô bộc phán đoán cấp dưới nhiều ít cập có thể trở thành hay không chủ quản giai cấp hoặc trở thành lão bản, thậm chí phân biệt ra được sở kết giao bằng hữu là bạn trời thần hoặc người bạn tốt! Một cái mệnh bàn kết cấu lý nếu cung nô bộc vi tả hữu sở giáp củng, vậy mệnh tạo người trong cuộc định có thể trở thành một phương chi trưởng, là bán trực tiếp sự nghiệp hoặc là chức tràng thượng người chủ quản mới, do đó cung nô bộc đấy phán đoán, cũng không gần mặt ngoài chữ lên “Tôi tớ” đơn giản như vậy.

Cung tật ách đấy khí số vị là vì huynh đệ cung, mà sẽ sinh ra trực tiếp ảnh hưởng lực chính là đối với cung đấy cung nô bộc, mà cung huynh đệ nếu là cung tài bạch đấy điền trạch vị trí, như vậy cung nô bộc đấy vị trí tắc là thủ hộ cung huynh đệ không thể ngoại xâm bách hại cung vị, mà nếu cung nô bộc xuất hiện hóa kị đấy năng lượng, như vậy cung huynh đệ liền có thể hiện tại nguy cơ. Cung nô bộc phục vi cung tử nữ đấy tiền tài vị trí, mà cung tử nữ là có thể hay không tham dự kết phường buôn bán phán đoán cung vị, các vị đều biết kết phường sinh ý làm khó, cũng nhất định hàng năm đều kiếm, cũng không nhất định sẽ lỗ vốn, nhưng mà theo đại nạn hoặc năm xưa đấy cung nô bộc là có thể hữu hiệu phán đọc tròn và khuyết. Mà cung nô bộc là vì cha mẹ cung đấy khí số vị, do đó cha mẹ đấy khỏe mạnh tình hình, ở chung trạng huống tham thảo cũng phải theo cung nô bộc bắt tay vào làm, như vậy cái trọng yếu cung vị lại có thể bởi vì “Tôi tớ” hai chữ mà bị sơ sẩy, là có chút oan uổng!

Đồng dạng một tờ mệnh bàn tại khác biệt công lực trình độ vận mệnh lão sư trên tay, sẽ có phẩm chất nông sâu không giống đấy giải độc, ở xù xì công tác thống kê làm bằng máy dưới thì không cách nào làm ra nhẵn nhụi tinh xảo phán đọc, mà nhiều lần cường điệu “Chuẩn” đấy định nghĩa trình độ cập tiêu chuẩn là tùy từng người mà khác nhau, đọc sách nghiên cứu học thuật tuyệt không có khả năng giống ăn mì ăn liền vậy “Đơn giản “, do đó hy vọng đám dân mạng có thể xuất ra kiên nhẫn, bền lòng, tướng trụ cột vững chắc, tướng được tri thức chỉ nguyên vẹn hiểu biết tiêu hóa, nếu không, chỉ trông vào thiệt xán liên hoa đấy bổn sự thì không cách nào che dấu nông cạn chưa đủ sự thật, vậy nhiều có lỗi với chính mình, càng có thể có thể lừa dối người khác, khỏi phải nói là “Tạo mệnh “, là có thể ở “Nghiệp chướng” đâu!

Cung nô bộc hóa kị nhập cung phụ mẫu:

( một ) sở lui tới bằng hữu, cho dù là quan lớn dày tước hoặc đại thương nhân, thường sẽ xuất hiện bất lợi cho mệnh tạo người trong cuộc tình huống hiện tượng, cũng có khả năng sứ mệnh tạo người trong cuộc bội thụ làm phức tạp! Là rất khó có thực chất có ích tới vị.

( hai ) cả đời không nên thái độ làm người người bảo đảm, cũng không thích hợp băng hoặc làm đầu cơ sinh ý, nếu không rất có thể nhân vì tiền tài mà bị thương hữu tình.

( ba ) mệnh tạo người trong cuộc đấy thể chất không là rất tốt, do đó nếu như có loại này kết cấu nhân nên nhiều vận động, nghỉ ngơi nhiều, chú ý dinh dưỡng, để cải thiện thể chất.

( bốn ) song thân cả đời cũng không phải rất suôn sẻ tới rõ thị, như không phải sự nghiệp công tác không như ý hoặc công tác thường đổi mới, liền có thể là cả đời lao tâm lao lực dốc sức làm, theo một góc khác độ chỉ thuyết minh còn lại là tương đương tiết kiệm người.

Này cái thứ bốn đấy phán đọc là của ngài lập trường chỉ giải độc, là so với mệnh tạo người trong cuộc sở lời giới thiệu ra trình bày và phân tích, bởi vì song thân có này mạng của mình bàn, có lẽ ngài cho rằng bọn họ mệt nhọc, nhưng bọn hắn lại vui vẻ chịu đựng, mà “Lao tâm lao lực” cũng chưa chắc không thể tồn trữ tiền tài, đương nhiên, nếu hơn nữa cung nô bộc đấy mặt khác ba biến đến cung phụ mẫu đấy tự hóa tình huống, có năng lực chỉ mặt khác càng thâm nhập cập tinh tế giải độc, này ắt là lưu đãi chương trình học sau này lại vì các vị chỉ tường giải!

( ba mươi lăm )

Nếu chỉ lấy trước mắt ta đấy tử vi dạy học nội dung liền lừa gạt xưng nghiên cứu vận mệnh vượt qua 30 năm, kia thật là đang hù dọa lạn dân mạng, cũng có tự biên tự diễn tới ngại, đến tột cùng chúng ta tiến độ vẫn là ở cố định bàn đích “Thùy tượng” bên trên chỉ trát cơ đấy phong phú. Bởi vì các cung hóa kị nhập cung phụ mẫu có thể xuất hiện “Hiện tượng “, nó “Mơ hồ” trình độ liền như là tinh diệu hình phú đấy thông luận, do đó ở ứng dụng lúc liền cần xét thủ dùng, mà không cần thiết có thể toàn bộ áp dụng, đúng mực đắn đo thoả đáng hay không, là có khác nguyên lý mà theo, cũng có được ỷ lại kinh nghiệm phép tắc. Các vị đang học tử vi đấu sổ trong giai đoạn chắc chắn hơi xúc động, đọc rất nhiều lý luận, nhưng ở chỉ hiểu bàn lúc, có thể ứng với dùng được điều khoản cũng không nhiều, vậy thì là “Thực học không đủ” đấy báo động, cũng có khả năng là nhất thời “Đã quên” từng tập luyện được đấy tri thức, do đó các vị nhất định phải thường xuyên ôn tập, cũng cần nhìn nhiều mệnh bàn, tài năng thủ kinh nghiệm.

Cung điền trạch hóa kị nhập cung phụ mẫu:

( một ) như cung điền trạch có ngồi dương nhận, năm sinh hóa kị, đốm lửa, linh tinh, mà phục hóa kị nhập cung phụ mẫu, như vậy cả đời này ít nhất sẽ có lần thứ hai đấy mổ hoặc tai nạn đổ máu.

( hai ) bên ngoài bôn ba dịch mã nhiều cơ hội.

( ba ) tiền tài không chứa được, nếu như có sản nghiệp tổ tiên sẽ bị mệnh tạo người trong cuộc bán của cải lấy tiền mặt hoặc vật thế chấp cho vay, là có có lẽ nhất bất động sản mà lo lắng.

( bốn ) dễ có bất động sản phương diện gút mắt, mà gia vận đều không phải là như ý cát.

( năm ) nữ mệnh dễ có phụ khoa tật bệnh, mà nam nữ cùng dễ có bí nước tiểu thận hệ thống phương diện tật ách.

( sáu ) ở nhà sẽ có làm trái cách trở tình hình hoặc khiếm khuyết chỉnh tề hỗn độn, hoặc phòng huống không tốt tình hình ( được thị tinh diệu mà định ra ).

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button