Tử vi

Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 100, nữ nhân người tính cách cùng năm

   100, nữ nhân người tính cách cùng năm

01, tân năm nữ tử thông minh thông minh

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 100, nữ nhân người tính cách cùng năm

Tân năm nữ tử là thông minh. Tân làm, cánh cửa cực lớn hóa lộc mà văn xương hóa kị (1961 1971 1981 1991) tân năm nữ tử — thông minh, thông minh, biết ăn nói.

Tân năm nữ tử thuyết minh năng lực tốt lắm, ở ngôn ngữ phương diện có đặc biệt thiên phú. Học tập của các nàng năng lực rất mạnh, hứng thú rộng khắp, hơn nữa đa tài đa nghệ, ca hát dễ nghe. Cùng đối với những khác thời hạn cô gái mà nói, trả có vẻ hơi thoáng càng yêu biểu hiện mình. Các nàng tự học năng lực rất mạnh, văn nghệ khí chất thiên về. Tính cách hào phóng, có một chút đa nghi, không ổn định, còn nữa chính là so sánh sơ ý.

Cánh cửa cực lớn hóa lộc, tân năm cô gái tài ăn nói rất giỏi, cũng thích nói chuyện. Cánh cửa cực lớn hóa lộc mang tới hoa đào là như vậy nhường cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Các nàng trả thích biểu hiện mình, này mặc dù không tính khuyết điểm, nhưng đôi khi dễ dàng khiến cho người khác không nhanh, dẫn phát thị phi võ mồm, đặc biệt ở giữa đồng tính, mà đối với người khác phái mà nói ngược lại là có nhiều hơn hấp dẫn, ai chịu nổi một tiểu mỹ nữ cả ngày ở trước mắt lúc ẩn lúc hiện mà không động tâm đâu? Cánh cửa cực lớn hóa lộc đấy tính chất, bình thường tân năm nữ tử thích hợp công tác cũng nhiều hòa kể rõ có quan hệ, tỷ như giáo sư, tiêu thụ, đúng đương nghệ người mà nói cũng là rất tốt tiên thiên ưu thế.

Thái dương hóa quyền, tân năm nữ tử đồng thời ủng có rất mạnh đấy khai sáng năng lực hòa năng lực lãnh đạo, cũng tỏ vẻ về tính cách thích kiêu ngạo, không vui mừng ở dưới người. Mà thái dương tự đại, tân năm nữ tử đều rất tự tin, tự tin không phải là cái gì chuyện xấu, mà mãn chiêu tổn, rồi lại dễ dàng không chịu nổi suy sụp. Thái dương hòa cánh cửa cực lớn đều có lợi cho dị tộc quan hệ tính chất, hầu hết thời gian liền tỏ vẻ chịu dị tộc phát tài đấy tính chất, tỷ như buôn bán bên ngoài chức nghiệp, hoặc ngoại giao công tác, hoặc là ở ngoại quốc đấy cơ cấu đi làm. Mà thái dương hóa quyền, tân năm nữ tử đối với công tác đều rất phụ trách.

Văn khúc hóa khoa, tân năm nữ tử tinh thông văn nghệ. Năng lực học tập tốt lắm, hơn nữa đối với một ít khóa ngoại gì đó nắm giữ lên càng nhanh, hơn mà văn khúc tương đối với văn xương mà nói, có thêm thêm thiên về tài ăn nói diễn tả phương diện, hóa khoa thì càng thêm mạnh điểm này. Các nàng thích nói chuyện, hơn nữa rất biết cách nói chuyện.

Văn xương hóa kị, tân năm nữ tử đôi khi cũng so sánh cẩu thả, làm cho người ta dở khóc dở cười. Đôi khi rất đơn giản vấn đề các nàng lại đột nhiên suy nghĩ hồi lâu phản ứng không kịp, tuy rằng các nàng thông minh, nhưng đôi khi cũng rất dễ quên. Mà văn xương đồng thời cũng tỏ vẻ công văn tới lầm, bởi vậy mang tới làm phức tạp cũng đối với các nàng sinh ra ảnh hưởng không nhỏ.

Tân năm cô gái hoa đào đều so sánh tràn đầy, nhưng các nàng cũng không sẽ cảm thấy có bao nhiêu phiền toái, các nàng thích ánh mắt của người khác hòa theo đuổi.

02, quý năm nữ tử đủ khai sáng lực

Quý năm nữ tử tính cách ngay thẳng. Can quý, phá quân hóa lộc mà tham lang hóa kị. (1953 1963 1973 1983 1993)—— đáng yêu lại rất có khai sáng lực.

Quý năm nữ tử mười phần khả ái. Các nàng tính cách lạc quan, tự tin, đôi khi còn có chút bá đạo, làm cho người ta phi nghe nàng là không khả. Các nàng trả thường xuyên biểu hiện ra nhàn tĩnh một mặt, tuy rằng trong xương tính cách là kịch liệt, nhưng biểu hiện ra một mặt lại hoàn toàn không phải, tuy rằng phi thường bướng bỉnh, nhưng quyết sẽ không hô to gọi nhỏ kinh thiên động địa.

Phá quân hóa lộc, quý năm nữ tử trời sanh tính bướng bỉnh phản nghịch. Các nàng là bá đạo, quyền uy. Thừa dịp các nàng không có ở đây thời điểm vụng trộm nói cho mọi người, đôi khi các nàng nhất định chính là không thèm nói đạo lý. Hóa lộc cho các nàng mang đến một việc trước không tưởng được thu hoạch, các nàng luôn rất lạc quan, rất ít nhìn thấy các nàng bộ dáng như đưa đám. Thực là một đám người hạnh phúc a.

Cánh cửa cực lớn hóa quyền, các nàng cũng không là thực thích cải cọ, nhưng nếu nhận định một việc, liền phi cây người khác nói phục không thể. Ít nhất phải bức đến người khác tâm không phục khẩu phục, như vậy các nàng mới sẽ thỏa mãn. Mà cánh cửa cực lớn hóa quyền cũng sứ được thật sựcủa các nàng rất có năng lực thuyết phục. ( rất biết già mồm át lẽ phải -_-! ) đôi khi cũng sẽ tạo thành người khác tâm khẩu bất nhất, hoặc là nhân quá rõ ràng mà làm cho tuyển đố, sinh ra bất lợi ảnh hưởng.

Thái Âm hóa khoa, quý năm nữ tử tuy rằng bá đạo lại thiện biện, lại là khí chất thanh tao lịch sự cao quý, hơn nữa bẩm sinh mang theo hùng hậu mẫu tính. Thái Âm hóa khoa cũng chủ thông minh tài trí, các nàng thường thường có học sở trường, còn nữa đối gia đình đấy ý thức trách nhiệm hòa tăng cường nữ tính ôn nhu thể thiếp một mặt, đồng thời cũng tăng cường quý năm nữ tử trời sanh lạc quan tính chất, các nàng xưa nay sẽ không lo lắng thiên hội sụp đổ xuống.

Tham lang hóa kị, quý năm nữ tử cũng có tâm thần không yên thời điểm, hơn nữa loại tâm tình này thường thường cũng sẽ không rất nhanh tán đi, cái này cũng ảnh hưởng tới tính cách của các nàng trên có vui mừng theo đuổi kích thích một mặt. Tham lang hóa kị, tiêu tiền có chút tiêu tiền như nước, còn nữa nhẹ trịch đắc ý vị, đồng thời lại có hay không sự hối hả đấy đặc tính, còn nữa tỏ vẻ sự nghiệp tâm rất mạnh. Tham lang vốn là hoa đào ngôi sao, hóa kị lại có thể hóa giải hoa đào tính chất, quý năm nữ tử là có thể tin.

Quý năm cô gái thật là không có gì sánh kịp đáng yêu. Các nàng không hề có dã tâm rất lớn, cũng sẽ không suốt ngày trầm mê ở ưu sầu bên trong, do đó luôn rất khoái nhạc tự mãn, thật làm cho nhân hâm mộ.

03, nhâm năm nữ nhân hiếu thắng mạnh hơn

Can nhâm, thiên lương hóa lộc mà vũ khúc hóa kị. (1952 1962 1972 1982 1992 )– sự nghiệp tâm mạnh, chủ nghĩa hoàn mỹ, hiếu thắng mạnh hơn.

Nhâm năm nữ tử làm chuyện gì tổng là yêu cầu hoàn mỹ. Hoặc là lúc đang làm việc, hiệu suất của các nàng không là tốt nhất, nhưng các nàng sở xử lý chuyện tình, cũng rất khó lấy ra khuyết điểm. Còn nữa các nàng sự tình tâm xuất kỳ mạnh, các nàng khinh bỉ nữu nữu niết niết tiểu nữ tử khí, mà yêu cầu đối với bản thân luôn rất cao. Ở mọi phương diện đều sẽ cố gắng đi âm điệu chỉnh trạng thái của mình, chỉ có nhâm năm nữ tử sẽ đem quan hệ nhân mạch trở thành hạng nhất chính thức công tác xử lý. Nhâm năm nữ tử quyết không cho phép chính mình lạc hậu hơn nhân, các nàng không ngừng tìm kiếm mạnh hơn, đôi khi thậm chí quên rồi giới tính của mình. Về cảm tình có chứa nhiều làm phức tạp, nguyên nhân chủ yếu là so sánh không hiểu phong tình mà nói. Các nàng thích sự nghiệp nam nhân thành công mà khinh bỉ phong hoa tuyết nguyệt đa tình thiếu niên.

Thiên lương hóa lộc, các nàng đối với chuyện đấy kết quả xử lý yêu cầu quá phận trứ hoàn mỹ. Ngẫu không biết đây là không là một chuyện tốt. Phiền toái tổng là có, mỗi một việc đều hao phí nhiều khí lực như vậy đi vào, như vậy kết quả chỉ có một, suốt ngày không rỗi rãnh hơn nữa mệt nhọc. MM nhóm, chú ý thân thể nga.

Tử vi hóa quyền, đây là một sắt nương tử cần thiết khí chất. Các nàng quyết không cho phép sai lầm hòa nhu nhược, phải làm cường giả, hơn nữa còn phải có nhân nghe các nàng ra lệnh. Tử vi hóa quyền, ở có thành tích thời điểm dễ dàng kiêu ngạo, đương bị ngăn trở lúc thống khổ cũng khó cùng người nói. Các nàng không ngừng ở trong lòng tự nói với mình không thể khóc, hơn nữa mất đi nhất định phải đoạt trở lại nữa.

Tả phụ hóa khoa, nhâm năm nữ tử không biết vì cái gì nhân duyên luôn tốt như vậy. Chắc chắn sẽ có nhân tâm cam tình nguyện đấy trợ giúp các nàng là cầu gì hồi báo. Có lẽ này hòa bình lúc các nàng liền chú ý nhân tế quan hệ xử lý có quan hệ đi. Các nàng sẽ không bỏ qua gì có thể lợi dụng tài nguyên.

Vũ khúc hóa kị, nhâm năm nữ tử trời sanh tính quá mức kiên cường, do đó ở nhân sinh bên trên luôn luôn không như ý chỗ. Mà vũ khúc là kim, nếu như không phải là trên sự nghiệp đấy tiền tài thường xuyên tuần chuyển không được lời nói, các nàng xử lý công tác thường thường hòa kim chúc có quan hệ. Mà vũ khúc hóa kị có quyết liệt tính chất, nhâm năm cô gái trong tính cách hơi bị quá mức vu quyết tuyệt. . Các nàng không có quá nhiều thời gian tốn ở tình cảm tự hỏi bên trên, ở vấn đề tình cảm trong xử lý thường thường dễ dàng cực đoan hòa quyết đoán, trong lúc các nàng động tâm thời điểm lại không chịu nổi làm việc tốt thường gian nan, thường thường liền rút dao thành một nhanh, không làm được tình nhân liền làm địch nhân đi. Nghĩ muốn theo đuổi các nàng nam hài cần đầy đủ săn sóc hòa ôn nhu, nhưng lại phải có rất mạnh là sự nghiệp năng lực, nếu không nàng sẽ không coi trọng ngươi. Đương nhiên cũng có dưới tình huống loại này quyết liệt tính chất cũng không biểu hiện ở tình cảm trong xử lý mặt, mà ở những phương diện khác cũng sẽ xuất hiện tình huống tương tự.

Nhâm năm nữ tử là thật là mạnh. Một nữ nhân ở phương diện này thường thường không thể không trả giá giá lớn hơn. Bất quá bây giờ xã hội đã tại xấu hổ xấu hổ đấy thay đổi, một cái thật là mạnh nữ tử thường thường lại càng dễ dẫn nhân chú mục hòa bị người kính ngưỡng.

04, canh năm nữ tử có khả năng hiền lành

Can canh, thái dương hóa lộc mà thiên đồng hóa kị, canh năm nữ tử thường thường không được thanh nhàn (1950 1960 1970 1980 1990). —— có khả năng chịu được vất vả, hiền lành chuyên nhất, mà lại có chút tự phụ.

Canh năm nữ tử ở trên sự nghiệp bình thường đều rất xuất sắc. Các nàng xưa nay sẽ không dài nhỏ bé yếu đuối, hơn nữa thông minh vĩ đại, ăn đến đau khổ, sáng sủa hào phóng, mà năng giả đa lao lại không thể không thường xuyên chung quanh bôn ba. Các nàng là cường giả, nhưng các nàng đồng thời lại vô cùng khả ái. Có lẽ là bởi vì vĩ đại đi, trên thực tế các nàng bình thường trả đều lớn lên rất đẹp, canh năm nữ tử tựa hồ cũng có một chút tự kỷ tự phụ, đôi khi sẽ diễn biến thành bảo thủ.

Thái dương hóa lộc, canh năm nữ tử suốt ngày hối hả, chạy ngược chạy xuôi, có rất ít giờ rỗi thời điểm. Trừ lần đó ra, các nàng trả biết ăn nói, có cực mạnh năng lực thuyết phục. Thái dương vi giữa bầu trời tinh chủ, canh năm nữ tử so sánh tự tin, thậm chí có thể nói là tự phụ, mà thái dương chủ phát tán, canh năm nữ tử ở tiền tài bên trên tuyệt sẽ không có vẻ keo kiệt. Loại tính cách này đúng sự nghiệp của các nàng trợ giúp rất lớn. Mặt trời là cung sự nghiệp chủ, cũng tỏ vẻ canh năm nữ tử sự nghiệp đều rất mạnh. Mà mặt trời bôn ba tính cũng không phải nói canh năm nữ tử liền thích chạy khắp nơi, mà thực tế tình huống là, đại đa số canh năm nữ tử đều không có cùng trình độ lưu luyến gia đình tâm lý, hoặc là bởi vì chỉ có các nàng mới thật sự hiểu bôn ba vất vả đi.

Vũ khúc hóa quyền, canh năm nữ tử đều rất cứng rắn. Tuy rằng các nàng rất khổ cực, nhưng tuyệt đối không phải nhược nữ tử. Nói một không hai phong cách là canh năm nữ tử rõ rệt nhất đấy đặc thù. Quyết đoán, rõ ràng, hào sảng, gặp chuyện quyết định thật nhanh. Mà vũ khúc vi tài ngôi sao, phương diện nào đó đã nói cũng tỏ vẻ người sinh năm canh có rất mạnh đấy cầu tài năng lực hòa năng lực quản lý tài sản. Nếu như nói trên đời này ngay cả có như vậy một loại nữ tử bậc cân quắc không thua đấng mày râu, nói như vậy được chính là canh năm nữ tử. Mà vũ khúc hóa quyền đấy tệ đoan ngay cả có thời điểm không khỏi rất chuyện gì nói tất cả tính, có một chút bảo thủ. Còn có một khuyết điểm ngay cả có thời điểm hầu cũng sẽ để cho một ít GG chùn bước. Mà bởi vì vẫn có kiêu ngạo tâm lý, trong lúc các nàng nhận định một nửa khác xuất hiện thời điểm, là sẽ không dễ dàng buông tay, này quấn quít đấy bản lĩnh cũng làm cho nhân xem thế là đủ rồi.

Thiên phủ hóa khoa, canh năm nữ tử cũng có không muốn người biết một mặt. Các nàng cũng là đàn bà, nhưng các nàng có ủy khuất gặp được thất bại thời điểm, trong lòng lời nói lại đều không thích cùng người nói, ta nghĩ, cái này không tính là ưu điểm gì đi. Bởi vì đem mình chôn dấu quá sâu nhân, thường thường không có ai biết đấy thống khổ. Bởi vì vô luận là ai bị quá lâu áp lực cũng sẽ không chịu nổi. Thiên phủ hóa khoa, cũng tỏ vẻ ở năng lực quản lý tài sản bên trên tương đối xuất sắc.

Thiên đồng hóa kị, canh năm nữ tử thậm chí so với cô gái khác còn muốn cho nhân cảm thấy đáng yêu vạn phần. Các nàng hầu hết thời gian tựa hồ giống đứa bé, luôn là có lòng hiếu kỳ mãnh liệt muốn đi tìm tòi nghiên cứu hết thảy. Mà khi canh năm nữ tử lười lúc thức dậy, ngươi ngàn vạn lần không cả kinh hơn, ngươi bởi vì hiểu được, đây chẳng qua là các nàng nghĩ nghỉ ngơi cho khỏe hạ xuống. Thiên đồng hóa kị, điều này nói rõ hầu hết thời gian các nàng cũng suy nghĩ lung tung, miên man suy nghĩ, phiền não vẫn là ai cũng sẽ có đấy.

Canh năm cô gái dáng người bình thường đều tốt hơn, nhưng các nàng tuyệt sẽ không bộ dạng nhỏ bé yếu đuối, phải chống đỡ cường độ cao tự hỏi hòa công tác, thân thể rất nhu nhược không thể được. Sự nghiệp mẫu người tương đối mà nói, hoa đào luôn cũng phải đứng dịch sang bên đấy, các nàng không có quá nhiều nhàn hạ thoải mái đi tư xuân hòa trêu hoa ghẹo nguyệt.

05, mình năm nữ tử dũng cảm đại khí

Mình năm nữ tử tính cách quyết đoán, mình làm, vũ khúc hóa lộc mà văn khúc hóa kị. (1959 1969 1979 1989 1999)

—— quyết đoán, dũng cảm, trong sáng hào phóng, đại khí

Mình năm nữ tử bình thường đều tương đối dứt khoát quyết đoán, không giống này cô gái của hắn nhiều như vậy sầu suy nghĩ nhiều, trong lúc các nàng quyết định một chuyện thời điểm, thì sẽ không do dự lâu lắm. Mình năm cô gái trong sáng hào phóng. Các nàng hay không nhiều như vậy giấu ở ở chỗ sâu trong không muốn người biết thật mạnh tâm sự. Hoặc là bởi vì cũng không phải nhiều như vậy nghĩ lo ngại, các nàng đơn giản sáng tỏ, hơn nữa xuất kỳ dũng cảm. Ở nhuận ở bên trong bạn thân bên trong, các nàng vai trò vai diễn tổng khiến người khác giác thấy bà luôn ỷ lại hòa tín nhiệm.

Vũ khúc hóa lộc, mình năm nữ tử cùng thân mà đến liền mang theo tài vận. Các nàng tính tình tuy rằng ôn hòa, mà đáy lòng nhưng lại có rất nhiều khát vọng hòa lý tưởng. Nếu muốn dùng hai chữ hai hình dung mình năm nữ tử, như vậy thì chỉ có thể dùng “Đại khí” hai chữ. Các nàng cho là chính mình người làm đại sự, có đôi khi này cũng sẽ trở thành nhàn hạ không đi làm gia vụ việc tinh tế đấy lấy cớ, người rất đáng yêu. Dạng này nữ hài còn có một ưu điểm chính là thì tốt hơn hống, không biết hồ nháo.

Tham lang hóa quyền, mình năm nữ tử cũng thế đa tài nghệ đấy. Chính là các nàng tài nghệ chỉ là mình nhất thời hứng thú sở nhưng học tập, mặc dù có ba phút nhiệt độ, thường thường cũng không kéo dài, lúc sau cũng sẽ không vẫn lấy trước mặt người khác lúc ẩn lúc hiện, mình cũng theo không đem việc không đáng lo. Mà vũ khúc tham lang đều là võ tinh, hóa lộc hóa quyền lúc sau, mình năm nhân còn có rất không tệ khai sáng tính chất. Nàng chúng ta đối với vận mệnh thường thường có thể chủ động tích cực đi lấy nắm, đối với đồ mong muốn liền nhất định sẽ theo đuổi giành.

Thiên lương hóa khoa, mình năm nữ tử cũng rất thích hợp trở thành người bạn có thể khuyên can. Các nàng luôn có thể cấp ngươi đề nghị rất hay hơn nữa cho ngươi có thể nhận. Các nàng cũng không là chuyện gì đều thích đi đề nghị một thanh nhân, nhưng là thế nào nàng đem ngươi trở thành bằng hữu, như vậy ngươi khả nhất định phải đem đề nghị của nàng đặt ở trọng điểm lo lắng. Lời nàng nói thường thường là chính xác. Mà thiên lương hóa khoa cấp mình năm nữ tử khí chất hòa trong tính cách ảnh hưởng cũng rất trọng yếu, này để các nàng thoạt nhìn vô cùng trang trọng hòa rụt rè.

Văn khúc hóa kị, mình năm nữ tử thường xuyên nhân ngôn ngữ mà khiến cho hiểu lầm. Cái đó và cánh cửa cực lớn kị bất đồng, không phải là các nàng trêu chọc thị phi, mà chính là có đôi khi ý trên mặt chữ đối phương hiểu lầm mà sinh ra hiểu lầm. Đôi khi này sẽ khiến cho so sánh hậu quả nghiêm trọng, cái này đích xác là nhất kiện nhường người nóng nảy sự tình, do đó mình năm các cô gái ở lúc nói chuyện nhất định phải cẩn thận ngẫm lại có thể hay không đối phương sẽ xuyên tạc hàm nghĩa. Bất quá hiểu lầm chung quy là hiểu lầm, do đó cũng không cái trở ngại, chính là có đôi khi cấp song phương đều khiến cho nhất thời buồn bực thôi. Thế nhưng cũng đôi khi, khuyết điểm này sẽ đem vật trân quý giao nước lưu.

Mình năm nữ tử là đại khí, tuy nhiên có lúc hầu có chút cẩu thả, các nàng sẽ không đi ăn mặc trang điểm xinh đẹp, cũng tuyệt đối sẽ không cả ngày lưu luyến ở từ trong thế giới của ta, tự kỷ hối tiếc, các nàng đúng sự nghiệp tâm mạnh nam tử lực hấp dẫn rất lớn, mà ánh mắt nông cạn đấy nam tính lại thường thường không thể phát hiện các nàng tốt. Do đó cùng đúng những cô gái khác mà nói, mình năm cô bé đào hoa tướng(tướng số) đúng hơi ít một chút.

06, mậu năm nữ nhân thiện lương mâu thuẫn

Mậu làm, tham lang hóa lộc mà thiên cơ hóa kị. Mậu năm nữ tử bình thường đều rất đa tình, cũng dễ dàng nhất vi tình sở khốn.

(1958 1968 1978 1988 1998) —— thiện lương tốt đẹp, rồi lại mâu thuẫn thật mạnh

Mậu năm nữ tử là mâu thuẫn như vậy mà suy nghĩ thật mạnh, điều này càng làm cho các nàng rơi vào võng tình mà không thể tự thoát ra được. Hỏi thế gian tình là gì? Luôn! Các nàng khát vọng hòa yêu thật lòng nhân làm bạn đến già, thế nhưng sự thật tổng là đối với các nàng vô tình. Nữ nhân rất đáng thương, các nàng vi tình sở khốn, thường thường không biết làm sao.

Tham lang hóa lộc, mậu năm nữ tử hết sức xinh đẹp. Tiểu thuyết tình cảm đấy nhân vật nữ chính cũng là muốn tiền vốn, không phải đâu con khủng long đều có thể làm, không phải sao? Tham lang vi hoa đào chủ, hoa đào bay đầy trời. Chính là rốt cuộc ai mới là nơi trở về của nàng? Các nam nhân luôn vi tướng mạo của các nàng hấp dẫn, nhưng hấp dẫn hơn bọn họ, là mậu năm nữ tử có một phong cách riêng đấy văn nghệ khí chất. Mậu năm nữ tử đa tài đa nghệ, lại, vừa nhiều tinh thông thi văn. Cổ nhân xưng văn nhân là gió tao tới khách, văn học, không luôn gió êm dịu lưu liên hệ với nhau sao? Mậu năm nữ tử đa tình, hơn phân nửa cũng nhân thường xuyên lưu luyến vu trong văn học hư ảo mà lại tươi đẹp đấy thế giới có quan hệ đi? Một cái rất sự thật thế tục nhân chỉ biết là quan tâm đối phương tiền tài nhiều ít thôi.

Thái Âm hóa quyền, mậu năm nữ tử nhu tình như nước. Nữ nhân là thủy tố. Mậu năm nữ tử lại đặc biệt phong tình, các nàng có được tất cả nữ nhân tốt đẹp đặc tính. Trong lúc các nàng an tĩnh thời điểm, chẳng lẽ không tựa như ở trên bầu trời đấy ánh trăng giống nhau quyến rũ động lòng người? Mà Thái Âm lại là nội liễm, nữ nhi tâm sự sao lại dễ dàng nói cùng người nghe, các nàng đem tâm sự giấu sâu như vậy, là dạng như làm cho người ta không đoán ra, càng khiến người ta bắt đầu sinh lòng hiếu kỳ mãnh liệt rồi.

Hữu bật hóa khoa, mậu năm nữ tử hào phóng lỗi lạc. Không biết là có hay không bởi vì luôn dạng như làm cho người yêu thích, do đó luôn có quý nhân tương trợ, còn là bởi vì tính cách vĩnh viễn sẽ không làm cho người ta cảm thấy không được tự nhiên, do đó người khác tổng thì nguyện ý trợ giúp các nàng? Hữu bật vi lệnh ngôi sao, mậu năm nữ tử trả thích lấy truyền lệnh người tự cho mình là, đôi khi sẽ mình, cho là mình mới đúng đấy, thích đi bình phán người khác, cái này lại ảnh hưởng tới quan hệ nhân mạch rồi.

Thiên cơ hóa kị, mậu năm nữ tử nhiều thị phi. Mậu năm nữ tử mâu thuẫn thật mạnh, ở các nàng bị nhiều ít cuồng sơn sóng lớn bướm truy đang bưng đồng thời, rồi lại thường xuyên gặp phải võ mồm thị phi, bị người cự tuyệt hòa rời xa. Thiên cơ hóa kị, liền nhất định sẽ ảnh hưởng đến cánh cửa cực lớn. Các nàng luôn không hiểu kỳ diệu gặp phải võ mồm thị phi, những phiền toái này lại càng khiến cho suy nghĩ lung tung, thậm chí tạo thành như thường lệ đau đầu. Kỳ thật gây chuyện thị phi nơi nào là bản ý của các nàng, thế nhưng không giải thích được thị phi lại tựa hồ như cả đời đều đi theo trứ các nàng, không rời không bỏ. Luôn không biết nơi nào chọc người không thích, hoặc là, vẫn là mình thích tranh tụng biện luận? Hoặc là trong tính cách thái chủ xem, luôn dễ dàng đối người khác có kết luận mà đưa tới người khác không thoải mái?

Mậu năm cô gái đa tài lại đa tình. Khi mọi người hâm mộ mị lực của các nàng hòa hoa đào lúc, trong đó tình yêu cay đắng tương tư, lại có bao nhiêu sai bao nhiêu hận, ai biết? Mà từ lúc sinh ra đã có mâu thuẫn tính cách tổng để các nàng nơi chốn thế khó xử, không biết làm sao.

07, tráng nhiên đấy nữ nhân văn tĩnh hàm súc

Tráng nhiên đấy nữ tử là ôn nhu, can đinh, Thái Âm hóa lộc mà cánh cửa cực lớn hóa kị, —— văn tĩnh, hàm súc, hướng nội nhu tình nữ tử

Tráng nhiên đấy cô gái thực văn tĩnh (1957 1967 1977 1987) các nàng tổng là rất cẩn thận bộ dáng, thậm chí không thế nào lớn tiếng nói chuyện. Các nàng tựa hồ luôn im lặng, không nói được một lời. Các nàng thích cây cái gì cũng để ở trong lòng, ngươi nhìn không thấy tâm tư của nàng, nàng luôn yên lặng, ngươi thấy lại trứ nàng, nàng chính là cười một tiếng, nhàn nhạt, kín đáo. Nhưng ngẫu nhiên ở bằng hữu thân thiết trước mặt, các nàng cũng sẽ có dài nói nhiều không ngừng nói ra, chỉ là lúc ngôn ngữ cũng giống là chảy dài đấy tế thủy, nhẹ nhàng, thời gian dần qua.

Thái Âm hóa lộc, tráng nhiên đấy trên người nữ tử tản ra không có gì sánh kịp nữ nhân khí tức của người. Các nàng tính tình im lặng mà có chút nội liễm, như là một cái đầm nước trong không biết sóng gió, trong suốt, tươi mát, thanh tĩnh. Cái này đồng thời cũng sứ cho các nàng cùng giữa đồng tính ở chung phi thường hòa hợp, chiếu cố lẫn nhau trứ bảo vệ trứ. Cũng sẽ an tĩnh đấy lắng nghe đồng bạn trong lòng như chảy nhỏ giọt tế thủy bàn chảy ra tâm sự. Các nàng xem thường lời nói nhỏ nhẹ nói chuyện, tựa hồ vĩnh viễn sẽ không có trứ lúc gấp.

Thiên đồng hóa quyền, các nàng đôi khi giống một cái nhỏ như heo lười biếng. Thư thích cuộc sống mang cho các nàng thanh thản tâm tình. Nhưng cùng lúc các nàng lại là lòng ôm chí lớn đấy. Ở kín đáo ôn nhu bề ngoài mặt sau, các nàng kế hoạch tiền đồ, tương lai, nghĩ hứa cần nhiều hơn đi tính toán sự tình.

Thiên cơ hóa khoa, tráng nhiên đấy nữ tử cơ trí thông minh, trí nhớ tốt lắm. Thiên cơ hóa khoa ảnh hưởng cánh cửa cực lớn, khiến cho cánh cửa cực lớn kị cũng không đáng lo lắng. Trí tuệ của các nàng cho các nàng bồi dưỡng hơn khoan dung hòa an tĩnh tâm linh. Mà khoa tinh càng sứ được tính cách của các nàng văn tĩnh. Tuy rằng có lối suy nghĩ chắc là sẽ không rảnh rỗi, nhưng các nàng nhưng cũng không sẽ dựa vào trứ trí tuệ của mình mà đi điệp điệp không nghỉ chỉ điểm người khác, các nàng là hướng nội mà kín đáo.

Cánh cửa cực lớn hóa kị, các nàng có tâm sự tổng là ưa thích nhường tới lắng đọng lại ở trong lòng. Đặt ở rất sâu địa phương, sẽ không dễ dàng cùng người nói, nhưng tâm sự đúng là vẫn còn để ở trong lòng đấy, bởi vì sẽ không chủ động đi giải quyết và xử lý, chỉ là một vị vùi lấp, thường thường nhất kiện chuyện rất nhỏ cũng sẽ để cho các nàng buồn bực thật lâu. Cũng có trong mệnh bàn cửa lớn vận mệnh không tốt, thường thường trả sẽ tạo thành nhân cách lên âm u, ở nhân tế quan hệ trong xử lý khiến cho không nhanh, hoặc là dẫn phát bệnh tâm lý. Nhưng phần lớn thời gian, các nàng chính là không quá vui vẻ nói chuyện mà thôi.

Tráng nhiên đấy nữ tử trong tính cách là bị động, các nàng thói quen vu chờ đợi mà không phải đi tranh thủ. Có đôi khi này để các nàng bỏ lỡ cơ duyên, có đôi khi lại ngược lại càng làm cho các nàng hơn đã bị sủng ái. Đây chỉ là thiên tính như thế đi.

08, bính năm nữ tử sở sở động lòng người

Bính năm nữ tử luôn sở sở động lòng người đấy (1966 1976 1986 1996)—— đa sầu đa cảm tài nữ

Bính làm, thiên đồng hóa lộc mà liêm trinh hóa kị.

Bính năm nữ tử tâm tư nhỏ và dài, liếc mắt nhìn sang ngọt an tĩnh các nàng, ở trong lòng lại luôn có hàng vạn hàng nghìn suy nghĩ, dây dưa thành thiên ngàn kết liễu. Không giải được, còn vương vấn, một cái đa sầu đa cảm linh hồn, khi nàng không dễ dàng bị người biết đấy đa sầu đa cảm bộ dáng nổi lên, thật sự là ta thấy mà yêu.

Thiên đồng hóa lộc, các nàng áo cơm không lo, trên vật chất tổng hội bị chiếu cố tốt lắm, sở lấy tinh thần của các nàng cuộc sống liền đặc biệt muôn màu muôn vẻ. Sao thiên đồng là cung phúc đức chủ, bính năm nữ tử phần lớn yêu thích văn nghệ thi từ, ở đời sống tinh thần bên trên càng thêm chú ý hòa càng nhiều theo đuổi. Các nàng không giống những người khác học tập chỉ là vì khoe khoang. Các nàng vẫn duy trì điệu thấp, ở thế giới tinh thần của mình lý rong chơi.

Thiên cơ hóa quyền, các nàng tài tư mẫn tiệp, cơ trí hơn người. Đồng thời cũng suy nghĩ lung tung, cây sự tình nghĩ đến rất phức tạp, nghĩ đến quá nhiều người thường thường không sung sướng. Thông minh quá sẽ bị thông minh hại, cơ quan toán tẫn quá thông minh. Tá một cái hài kịch mà lời nói, hồng nhan bạc mệnh, ai bảo ta hồng như vậy nhan đâu? Ha hả, muốn trách, chỉ đổ thừa quá thông minh rất tài nữ rồi.

Văn xương hóa khoa, một cái sống ở thế giới tinh thần người bên trong, một cái người rất thông minh, một cái lòng có ngàn ngàn kết nhân, rất tự nhiên màu sắc đẹp đẽ hơn người. Bính năm nữ tử hành văn tốt lắm, suy nghĩ của các nàng chỉ có theo bút bên trong chảy xuôi đi ra ngoài, này tràn đầy không giải được vẻ u sầu đấy văn tự. Các nàng có được sức hấp dẫn mãnh liệt, mọi người luôn kinh diễm cho các nàng đấy tài văn chương, nghĩ tìm tòi nghiên cứu tại đây mê huyễn vậy văn tự sau lưng, cái kia lòng tràn đầy suy nghĩ hồng phấn giai nhân sẽ là cái dạng gì? Các nàng giống giống như mê, hấp dẫn lấy số lớn tò mò.

Liêm trinh hóa kị, liêm trinh hóa kị vi tù. Quan ở trong thế giới của mình người suốt ngày cô tịch. Thở dài một tiếng, một cái ánh mắt ai oán, một trận ưu buồn trầm mặc. Bính năm nữ tử sở sở động lòng người. Các nàng vĩnh viễn hoa đào bay tán loạn, những người theo đuổi bị các nàng độc hữu chính là mị lực chiết phục. Liêm trinh cũng vì hoa đào ngôi sao, liêm trinh hóa kị, cả đời này đều dây dưa ở vấn đề tình cảm bên trên. Hoa đào trọng không nên tính là chuyện tốt đi. Mà liêm trinh đấy hóa kị, càng sứ bính năm nữ tử vĩnh viễn vây vu trong thế giới của mình, lại tại trong thế giới tình cảm không cách nào giải thoát. Rốt cuộc thế giới này rất sự thật, vẫn là các nàng quá mức mẫn cảm hòa tinh tế?

Đương người khác con là tò mò, hơn nữa vui mừng thương các nàng thời điểm, đương người theo đuổi điệp chủng tới thời điểm, có ai thật sự hiểu lòng của các nàng? Viên này mẫn cảm mảnh khảnh tâm linh, này cô tịch ưu buồn linh hồn! Này bị chính mình khốn trụ được nữ nhân. Cả đời này không thể hóa giải u buồn.

09, ất năm nữ tử phi thường hoạt bát

Ất năm nữ tử phi thường hoạt bát (1965 1975 1985 1995). —— nơi nào có các nàng, nơi đó liền không phải ít náo nhiệt

Ất cơ lương tử âm, thiên cơ hóa lộc mà Thái Âm hóa kị.

Các nàng hoạt bát, hiếu động. Mới trước đây muốn bị người ta nói giống đứa bé trai. Có lẽ là bởi vì quá hiếu động rồi hả, tranh luận miễn luôn luôn va va chạm chạm. Suy nghĩ của các nàng tương đối đơn giản, trực lai trực vãng, không giống này cô gái của hắn giống nhau nhẵn nhụi đa sầu. Có đôi khi, các nàng luôn cảm thấy chính mình quang minh lẫm liệt, hẳn là đi hành hiệp trượng nghĩa, bênh vực kẻ yếu. Các nàng rất thẳng thích, mà ở này trực sảng sau lưng, lại có mấy người có thể hiểu được vậy giấu ở chỗ sâu như nước nữ nhân tâm tình đâu?

Thiên cơ hóa lộc, các nàng lải nhải, trí tuệ nhạy bén, hoạt bát tựa hồ phi hoa chân múa tay vui sướng không thể biểu đạt các nàng khoái hoạt hòa ý tưởng. Cùng các nàng cùng một chỗ tổng hội là vui sướng đấy. Có ai sẽ thích quá lạnh lẽo buồn tẻ đâu? Nhân tính ở chỗ sâu trong, không phải đều là đang khát vọng không bị vắng vẻ sao? Mà cùng các nàng cùng một chỗ, là vĩnh viễn sẽ không cảm thấy tịch mịch. Bởi vì ất năm cô gái tổng hội ở trước mắt ngươi lúc ẩn lúc hiện, cho ngươi cùng nhau chia xẻ các nàng đơn giản khoái hoạt.

Thiên lương hóa quyền, này để các nàng ở hoạt bát sau lưng có một rất mạnh chuẩn tắc tồn tại, thiên lương đấy tính chất, cũng thường xuyên đưa đến công tác của các nàng tính chất cũng mang theo khảo hạch sắc thái. Nàng có thể rất vui vẻ nói đùa với ngươi, nhưng nếu ngươi hơi có chút khinh bạc lời nói, các nàng sẽ nhanh chóng rời đi, lập tức đã nổi giận rồi. Nếu tổ hợp không tốt, rất có thể diễn biến thành không có tình thú vị mệnh bàn tổ hợp, mà suốt ngày đấy lải nhải liền dễ dàng hơi có chút làm cho người ta không ưa. Nhưng đồng dạng tình huống dưới, cái này rất dễ dàng để các nàng lấy được rất tốt tôn trọng. Một người nếu tự trọng lời nói, mới là chân chính được người tôn kính nguyên nhân.

Tử vi hóa khoa, đây là ất năm nữ tử độc cụ đấy khí chất, một loại rất khác biệt chỗ mê người, một loại trong lúc giở tay nhấc chân lộ ra ôn hòa cao quý. Một cái nhìn quanh ngoái đầu nhìn lại, không nghĩ qua là còn có si tình nam hài rơi vào võng tình của nàng. Mỗi một người đàn bà đều là một quyển đáng giá giải độc thư, không phải sao?

Thái Âm hóa kị, đây là ất năm nữ tử giấu ở sâu trong tâm linh đấy nữ nhi tình nghi ngờ. Đang bị người nói thành nam hài vậy tính cách sau lưng, ai nào biết các nàng ôn nhu và đa tình? Các nàng trầm mặc thời điểm là động nhân. Một cái bỗng nhiên lộ ra thật lòng ánh mắt, sao có thể làm cho người ta không động lòng? Nếu gặp cái trước ngu nam hài, các nàng đã có thể sẽ thật sự khóc, hắn làm sao lại không rõ tâm tư của ta đâu?

Bởi vì hiếu động, các nàng vĩnh viễn cũng không rảnh rỗi. Các nàng sôi nổi, đầu óc của các nàng cũng đang cực lực sưu tầm có thể đáng giá chuyện vui. Vừa bởi vì này ngay thẳng hoạt bát tính cách, thường thường dung dễ để người không để ý đến các nàng thuần khiết như mặt nước đấy nhu tình. Đây là một loại như thế nào trân quý a, có thể nào không đi quý trọng?

10, giáp năm cô gái mắt to

Giáp năm cô gái mắt to, thị lực chung quy lại không tốt lắm. . . Viết cho này ở ta trong bình tĩnh như nước hồ thu vút qua đấy mây.

Lời mở đầu: này thập thiên can đấy dẫy, hy vọng có thể giảng thuật ra tứ hóa đấy một ít cơ bản tính chất. Cũng chỉ mong có thể cung cấp tử đẩu các học giả một loại có lối suy nghĩ phương pháp. Chúng ta làm như thế nào đi tìm hiểu vận mệnh văn hóa?

Giáp năm nữ tử (1964, 1974, 1984, 1994, ) đều vô cùng có linh khí, các nàng mị lực làm cho người ta khó có thể kháng cự.

Giáp làm, liêm trinh hóa lộc mà thái dương hóa kị.

Nhân là thiên tài ở cung mệnh, giáp năm nữ tử luôn trí tuệ hơn người, người khác tổng là cho rằng các nàng là đúng, các nàng có một loại sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Trong mệnh bàn có một tọa quý hướng đắt tiền vận mệnh, bởi vì các nàng bị người yêu thích, nhân duyên nói tóm lại không tệ.

Liêm trinh hóa lộc

Liêm trinh trong sạch có thể gần nhau. Giáp năm nữ tử tâm chí đều rất kiên cường, quyết sẽ không thủy tính dương hoa, mà liêm trinh lại làm thứ đào sao hóa, hóa lộc cũng có hoa đào ý tứ, giáp năm nữ tử về cảm tình vĩnh viễn cũng không chiếm được thanh tĩnh. Đồng dạng tại lúc mười mấy tuổi, cũng đã là bị quần thảo cho đến mệt nhoài. Rất chán ghét đâu, các nàng mắt to chớp, đôi mắt này có thể nói.

Phá quân hóa quyền

Đây là một phản nghịch quần thể. Các nàng luôn có chủ kiến của mình, mà thế sự hỗn loạn, lại dễ dàng thông minh quá sẽ bị thông minh hại. Đương nhất thời có rất muốn đi thực hiện sự tình lúc, các nàng sẽ phát hiện người bên cạnh đều rất kỳ quái không ai phản đối, này thường thường ngược lại để các nàng xuống đài không được, bởi vì thật chính các nàng trong lòng còn chưa nghĩ ra đâu.

Vũ khúc hóa khoa

Các nàng hành vi quả quyết, quyết định thật nhanh. Lá gan của các nàng đều rất lớn, khoe khoang cá tính, để các nàng càng xuất chúng. Một cái có chính mình chủ kiến lại lá gan rất lớn nhân, muốn không thấy được đều không được, nhưng các nàng cũng cái loại này lập dị người, các nàng sẽ chỉ làm nhân cảm thấy ngạc nhiên, cũng không biết cảm thấy kỳ quái. Các nàng đường hoàng thường thường vừa đúng.

Thái dương hóa kị

Một là ảnh hưởng tình cảm ổn định, hai là bình thường thị lực không tốt, ba là dễ bị đau đầu. Thái dương cũng chủ tranh tụng, các nàng tổng sẽ chọc phải không hiểu kỳ diệu làm cho người ta dở khóc dở cười chính là phi.

Bởi vì xuất chúng, bởi vì thông minh, các nàng từ nhỏ đã sống ở chúng tinh phủng nguyệt – sao quanh trăng sáng bên trong, này lại đưa đến cái quần thể này đấy yếu ớt tính. Người thông minh mới có thể thông minh quá sẽ bị thông minh hại, xuất chúng nhân càng không chịu nổi đả kích, bởi vì các nàng quả quyết, làm chuyện xảy ra sẽ khiến người khác hoàn toàn không có đường sống vẹn toàn, danh quý đích hao phí càng cần nữa tỉ mỉ che chở.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ nhập môn giáo trình: 100, nữ nhân người tính cách cùng năm

   100, nữ nhân người tính cách cùng năm

01, tân năm nữ tử thông minh thông minh

Tân năm nữ tử là thông minh. Tân làm, cánh cửa cực lớn hóa lộc mà văn xương hóa kị (1961 1971 1981 1991) tân năm nữ tử — thông minh, thông minh, biết ăn nói.

Tân năm nữ tử thuyết minh năng lực tốt lắm, ở ngôn ngữ phương diện có đặc biệt thiên phú. Học tập của các nàng năng lực rất mạnh, hứng thú rộng khắp, hơn nữa đa tài đa nghệ, ca hát dễ nghe. Cùng đối với những khác thời hạn cô gái mà nói, trả có vẻ hơi thoáng càng yêu biểu hiện mình. Các nàng tự học năng lực rất mạnh, văn nghệ khí chất thiên về. Tính cách hào phóng, có một chút đa nghi, không ổn định, còn nữa chính là so sánh sơ ý.

Cánh cửa cực lớn hóa lộc, tân năm cô gái tài ăn nói rất giỏi, cũng thích nói chuyện. Cánh cửa cực lớn hóa lộc mang tới hoa đào là như vậy nhường cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Các nàng trả thích biểu hiện mình, này mặc dù không tính khuyết điểm, nhưng đôi khi dễ dàng khiến cho người khác không nhanh, dẫn phát thị phi võ mồm, đặc biệt ở giữa đồng tính, mà đối với người khác phái mà nói ngược lại là có nhiều hơn hấp dẫn, ai chịu nổi một tiểu mỹ nữ cả ngày ở trước mắt lúc ẩn lúc hiện mà không động tâm đâu? Cánh cửa cực lớn hóa lộc đấy tính chất, bình thường tân năm nữ tử thích hợp công tác cũng nhiều hòa kể rõ có quan hệ, tỷ như giáo sư, tiêu thụ, đúng đương nghệ người mà nói cũng là rất tốt tiên thiên ưu thế.

Thái dương hóa quyền, tân năm nữ tử đồng thời ủng có rất mạnh đấy khai sáng năng lực hòa năng lực lãnh đạo, cũng tỏ vẻ về tính cách thích kiêu ngạo, không vui mừng ở dưới người. Mà thái dương tự đại, tân năm nữ tử đều rất tự tin, tự tin không phải là cái gì chuyện xấu, mà mãn chiêu tổn, rồi lại dễ dàng không chịu nổi suy sụp. Thái dương hòa cánh cửa cực lớn đều có lợi cho dị tộc quan hệ tính chất, hầu hết thời gian liền tỏ vẻ chịu dị tộc phát tài đấy tính chất, tỷ như buôn bán bên ngoài chức nghiệp, hoặc ngoại giao công tác, hoặc là ở ngoại quốc đấy cơ cấu đi làm. Mà thái dương hóa quyền, tân năm nữ tử đối với công tác đều rất phụ trách.

Văn khúc hóa khoa, tân năm nữ tử tinh thông văn nghệ. Năng lực học tập tốt lắm, hơn nữa đối với một ít khóa ngoại gì đó nắm giữ lên càng nhanh, hơn mà văn khúc tương đối với văn xương mà nói, có thêm thêm thiên về tài ăn nói diễn tả phương diện, hóa khoa thì càng thêm mạnh điểm này. Các nàng thích nói chuyện, hơn nữa rất biết cách nói chuyện.

Văn xương hóa kị, tân năm nữ tử đôi khi cũng so sánh cẩu thả, làm cho người ta dở khóc dở cười. Đôi khi rất đơn giản vấn đề các nàng lại đột nhiên suy nghĩ hồi lâu phản ứng không kịp, tuy rằng các nàng thông minh, nhưng đôi khi cũng rất dễ quên. Mà văn xương đồng thời cũng tỏ vẻ công văn tới lầm, bởi vậy mang tới làm phức tạp cũng đối với các nàng sinh ra ảnh hưởng không nhỏ.

Tân năm cô gái hoa đào đều so sánh tràn đầy, nhưng các nàng cũng không sẽ cảm thấy có bao nhiêu phiền toái, các nàng thích ánh mắt của người khác hòa theo đuổi.

02, quý năm nữ tử đủ khai sáng lực

Quý năm nữ tử tính cách ngay thẳng. Can quý, phá quân hóa lộc mà tham lang hóa kị. (1953 1963 1973 1983 1993)—— đáng yêu lại rất có khai sáng lực.

Quý năm nữ tử mười phần khả ái. Các nàng tính cách lạc quan, tự tin, đôi khi còn có chút bá đạo, làm cho người ta phi nghe nàng là không khả. Các nàng trả thường xuyên biểu hiện ra nhàn tĩnh một mặt, tuy rằng trong xương tính cách là kịch liệt, nhưng biểu hiện ra một mặt lại hoàn toàn không phải, tuy rằng phi thường bướng bỉnh, nhưng quyết sẽ không hô to gọi nhỏ kinh thiên động địa.

Phá quân hóa lộc, quý năm nữ tử trời sanh tính bướng bỉnh phản nghịch. Các nàng là bá đạo, quyền uy. Thừa dịp các nàng không có ở đây thời điểm vụng trộm nói cho mọi người, đôi khi các nàng nhất định chính là không thèm nói đạo lý. Hóa lộc cho các nàng mang đến một việc trước không tưởng được thu hoạch, các nàng luôn rất lạc quan, rất ít nhìn thấy các nàng bộ dáng như đưa đám. Thực là một đám người hạnh phúc a.

Cánh cửa cực lớn hóa quyền, các nàng cũng không là thực thích cải cọ, nhưng nếu nhận định một việc, liền phi cây người khác nói phục không thể. Ít nhất phải bức đến người khác tâm không phục khẩu phục, như vậy các nàng mới sẽ thỏa mãn. Mà cánh cửa cực lớn hóa quyền cũng sứ được thật sựcủa các nàng rất có năng lực thuyết phục. ( rất biết già mồm át lẽ phải -_-! ) đôi khi cũng sẽ tạo thành người khác tâm khẩu bất nhất, hoặc là nhân quá rõ ràng mà làm cho tuyển đố, sinh ra bất lợi ảnh hưởng.

Thái Âm hóa khoa, quý năm nữ tử tuy rằng bá đạo lại thiện biện, lại là khí chất thanh tao lịch sự cao quý, hơn nữa bẩm sinh mang theo hùng hậu mẫu tính. Thái Âm hóa khoa cũng chủ thông minh tài trí, các nàng thường thường có học sở trường, còn nữa đối gia đình đấy ý thức trách nhiệm hòa tăng cường nữ tính ôn nhu thể thiếp một mặt, đồng thời cũng tăng cường quý năm nữ tử trời sanh lạc quan tính chất, các nàng xưa nay sẽ không lo lắng thiên hội sụp đổ xuống.

Tham lang hóa kị, quý năm nữ tử cũng có tâm thần không yên thời điểm, hơn nữa loại tâm tình này thường thường cũng sẽ không rất nhanh tán đi, cái này cũng ảnh hưởng tới tính cách của các nàng trên có vui mừng theo đuổi kích thích một mặt. Tham lang hóa kị, tiêu tiền có chút tiêu tiền như nước, còn nữa nhẹ trịch đắc ý vị, đồng thời lại có hay không sự hối hả đấy đặc tính, còn nữa tỏ vẻ sự nghiệp tâm rất mạnh. Tham lang vốn là hoa đào ngôi sao, hóa kị lại có thể hóa giải hoa đào tính chất, quý năm nữ tử là có thể tin.

Quý năm cô gái thật là không có gì sánh kịp đáng yêu. Các nàng không hề có dã tâm rất lớn, cũng sẽ không suốt ngày trầm mê ở ưu sầu bên trong, do đó luôn rất khoái nhạc tự mãn, thật làm cho nhân hâm mộ.

03, nhâm năm nữ nhân hiếu thắng mạnh hơn

Can nhâm, thiên lương hóa lộc mà vũ khúc hóa kị. (1952 1962 1972 1982 1992 )– sự nghiệp tâm mạnh, chủ nghĩa hoàn mỹ, hiếu thắng mạnh hơn.

Nhâm năm nữ tử làm chuyện gì tổng là yêu cầu hoàn mỹ. Hoặc là lúc đang làm việc, hiệu suất của các nàng không là tốt nhất, nhưng các nàng sở xử lý chuyện tình, cũng rất khó lấy ra khuyết điểm. Còn nữa các nàng sự tình tâm xuất kỳ mạnh, các nàng khinh bỉ nữu nữu niết niết tiểu nữ tử khí, mà yêu cầu đối với bản thân luôn rất cao. Ở mọi phương diện đều sẽ cố gắng đi âm điệu chỉnh trạng thái của mình, chỉ có nhâm năm nữ tử sẽ đem quan hệ nhân mạch trở thành hạng nhất chính thức công tác xử lý. Nhâm năm nữ tử quyết không cho phép chính mình lạc hậu hơn nhân, các nàng không ngừng tìm kiếm mạnh hơn, đôi khi thậm chí quên rồi giới tính của mình. Về cảm tình có chứa nhiều làm phức tạp, nguyên nhân chủ yếu là so sánh không hiểu phong tình mà nói. Các nàng thích sự nghiệp nam nhân thành công mà khinh bỉ phong hoa tuyết nguyệt đa tình thiếu niên.

Thiên lương hóa lộc, các nàng đối với chuyện đấy kết quả xử lý yêu cầu quá phận trứ hoàn mỹ. Ngẫu không biết đây là không là một chuyện tốt. Phiền toái tổng là có, mỗi một việc đều hao phí nhiều khí lực như vậy đi vào, như vậy kết quả chỉ có một, suốt ngày không rỗi rãnh hơn nữa mệt nhọc. MM nhóm, chú ý thân thể nga.

Tử vi hóa quyền, đây là một sắt nương tử cần thiết khí chất. Các nàng quyết không cho phép sai lầm hòa nhu nhược, phải làm cường giả, hơn nữa còn phải có nhân nghe các nàng ra lệnh. Tử vi hóa quyền, ở có thành tích thời điểm dễ dàng kiêu ngạo, đương bị ngăn trở lúc thống khổ cũng khó cùng người nói. Các nàng không ngừng ở trong lòng tự nói với mình không thể khóc, hơn nữa mất đi nhất định phải đoạt trở lại nữa.

Tả phụ hóa khoa, nhâm năm nữ tử không biết vì cái gì nhân duyên luôn tốt như vậy. Chắc chắn sẽ có nhân tâm cam tình nguyện đấy trợ giúp các nàng là cầu gì hồi báo. Có lẽ này hòa bình lúc các nàng liền chú ý nhân tế quan hệ xử lý có quan hệ đi. Các nàng sẽ không bỏ qua gì có thể lợi dụng tài nguyên.

Vũ khúc hóa kị, nhâm năm nữ tử trời sanh tính quá mức kiên cường, do đó ở nhân sinh bên trên luôn luôn không như ý chỗ. Mà vũ khúc là kim, nếu như không phải là trên sự nghiệp đấy tiền tài thường xuyên tuần chuyển không được lời nói, các nàng xử lý công tác thường thường hòa kim chúc có quan hệ. Mà vũ khúc hóa kị có quyết liệt tính chất, nhâm năm cô gái trong tính cách hơi bị quá mức vu quyết tuyệt. . Các nàng không có quá nhiều thời gian tốn ở tình cảm tự hỏi bên trên, ở vấn đề tình cảm trong xử lý thường thường dễ dàng cực đoan hòa quyết đoán, trong lúc các nàng động tâm thời điểm lại không chịu nổi làm việc tốt thường gian nan, thường thường liền rút dao thành một nhanh, không làm được tình nhân liền làm địch nhân đi. Nghĩ muốn theo đuổi các nàng nam hài cần đầy đủ săn sóc hòa ôn nhu, nhưng lại phải có rất mạnh là sự nghiệp năng lực, nếu không nàng sẽ không coi trọng ngươi. Đương nhiên cũng có dưới tình huống loại này quyết liệt tính chất cũng không biểu hiện ở tình cảm trong xử lý mặt, mà ở những phương diện khác cũng sẽ xuất hiện tình huống tương tự.

Nhâm năm nữ tử là thật là mạnh. Một nữ nhân ở phương diện này thường thường không thể không trả giá giá lớn hơn. Bất quá bây giờ xã hội đã tại xấu hổ xấu hổ đấy thay đổi, một cái thật là mạnh nữ tử thường thường lại càng dễ dẫn nhân chú mục hòa bị người kính ngưỡng.

04, canh năm nữ tử có khả năng hiền lành

Can canh, thái dương hóa lộc mà thiên đồng hóa kị, canh năm nữ tử thường thường không được thanh nhàn (1950 1960 1970 1980 1990). —— có khả năng chịu được vất vả, hiền lành chuyên nhất, mà lại có chút tự phụ.

Canh năm nữ tử ở trên sự nghiệp bình thường đều rất xuất sắc. Các nàng xưa nay sẽ không dài nhỏ bé yếu đuối, hơn nữa thông minh vĩ đại, ăn đến đau khổ, sáng sủa hào phóng, mà năng giả đa lao lại không thể không thường xuyên chung quanh bôn ba. Các nàng là cường giả, nhưng các nàng đồng thời lại vô cùng khả ái. Có lẽ là bởi vì vĩ đại đi, trên thực tế các nàng bình thường trả đều lớn lên rất đẹp, canh năm nữ tử tựa hồ cũng có một chút tự kỷ tự phụ, đôi khi sẽ diễn biến thành bảo thủ.

Thái dương hóa lộc, canh năm nữ tử suốt ngày hối hả, chạy ngược chạy xuôi, có rất ít giờ rỗi thời điểm. Trừ lần đó ra, các nàng trả biết ăn nói, có cực mạnh năng lực thuyết phục. Thái dương vi giữa bầu trời tinh chủ, canh năm nữ tử so sánh tự tin, thậm chí có thể nói là tự phụ, mà thái dương chủ phát tán, canh năm nữ tử ở tiền tài bên trên tuyệt sẽ không có vẻ keo kiệt. Loại tính cách này đúng sự nghiệp của các nàng trợ giúp rất lớn. Mặt trời là cung sự nghiệp chủ, cũng tỏ vẻ canh năm nữ tử sự nghiệp đều rất mạnh. Mà mặt trời bôn ba tính cũng không phải nói canh năm nữ tử liền thích chạy khắp nơi, mà thực tế tình huống là, đại đa số canh năm nữ tử đều không có cùng trình độ lưu luyến gia đình tâm lý, hoặc là bởi vì chỉ có các nàng mới thật sự hiểu bôn ba vất vả đi.

Vũ khúc hóa quyền, canh năm nữ tử đều rất cứng rắn. Tuy rằng các nàng rất khổ cực, nhưng tuyệt đối không phải nhược nữ tử. Nói một không hai phong cách là canh năm nữ tử rõ rệt nhất đấy đặc thù. Quyết đoán, rõ ràng, hào sảng, gặp chuyện quyết định thật nhanh. Mà vũ khúc vi tài ngôi sao, phương diện nào đó đã nói cũng tỏ vẻ người sinh năm canh có rất mạnh đấy cầu tài năng lực hòa năng lực quản lý tài sản. Nếu như nói trên đời này ngay cả có như vậy một loại nữ tử bậc cân quắc không thua đấng mày râu, nói như vậy được chính là canh năm nữ tử. Mà vũ khúc hóa quyền đấy tệ đoan ngay cả có thời điểm không khỏi rất chuyện gì nói tất cả tính, có một chút bảo thủ. Còn có một khuyết điểm ngay cả có thời điểm hầu cũng sẽ để cho một ít GG chùn bước. Mà bởi vì vẫn có kiêu ngạo tâm lý, trong lúc các nàng nhận định một nửa khác xuất hiện thời điểm, là sẽ không dễ dàng buông tay, này quấn quít đấy bản lĩnh cũng làm cho nhân xem thế là đủ rồi.

Thiên phủ hóa khoa, canh năm nữ tử cũng có không muốn người biết một mặt. Các nàng cũng là đàn bà, nhưng các nàng có ủy khuất gặp được thất bại thời điểm, trong lòng lời nói lại đều không thích cùng người nói, ta nghĩ, cái này không tính là ưu điểm gì đi. Bởi vì đem mình chôn dấu quá sâu nhân, thường thường không có ai biết đấy thống khổ. Bởi vì vô luận là ai bị quá lâu áp lực cũng sẽ không chịu nổi. Thiên phủ hóa khoa, cũng tỏ vẻ ở năng lực quản lý tài sản bên trên tương đối xuất sắc.

Thiên đồng hóa kị, canh năm nữ tử thậm chí so với cô gái khác còn muốn cho nhân cảm thấy đáng yêu vạn phần. Các nàng hầu hết thời gian tựa hồ giống đứa bé, luôn là có lòng hiếu kỳ mãnh liệt muốn đi tìm tòi nghiên cứu hết thảy. Mà khi canh năm nữ tử lười lúc thức dậy, ngươi ngàn vạn lần không cả kinh hơn, ngươi bởi vì hiểu được, đây chẳng qua là các nàng nghĩ nghỉ ngơi cho khỏe hạ xuống. Thiên đồng hóa kị, điều này nói rõ hầu hết thời gian các nàng cũng suy nghĩ lung tung, miên man suy nghĩ, phiền não vẫn là ai cũng sẽ có đấy.

Canh năm cô gái dáng người bình thường đều tốt hơn, nhưng các nàng tuyệt sẽ không bộ dạng nhỏ bé yếu đuối, phải chống đỡ cường độ cao tự hỏi hòa công tác, thân thể rất nhu nhược không thể được. Sự nghiệp mẫu người tương đối mà nói, hoa đào luôn cũng phải đứng dịch sang bên đấy, các nàng không có quá nhiều nhàn hạ thoải mái đi tư xuân hòa trêu hoa ghẹo nguyệt.

05, mình năm nữ tử dũng cảm đại khí

Mình năm nữ tử tính cách quyết đoán, mình làm, vũ khúc hóa lộc mà văn khúc hóa kị. (1959 1969 1979 1989 1999)

—— quyết đoán, dũng cảm, trong sáng hào phóng, đại khí

Mình năm nữ tử bình thường đều tương đối dứt khoát quyết đoán, không giống này cô gái của hắn nhiều như vậy sầu suy nghĩ nhiều, trong lúc các nàng quyết định một chuyện thời điểm, thì sẽ không do dự lâu lắm. Mình năm cô gái trong sáng hào phóng. Các nàng hay không nhiều như vậy giấu ở ở chỗ sâu trong không muốn người biết thật mạnh tâm sự. Hoặc là bởi vì cũng không phải nhiều như vậy nghĩ lo ngại, các nàng đơn giản sáng tỏ, hơn nữa xuất kỳ dũng cảm. Ở nhuận ở bên trong bạn thân bên trong, các nàng vai trò vai diễn tổng khiến người khác giác thấy bà luôn ỷ lại hòa tín nhiệm.

Vũ khúc hóa lộc, mình năm nữ tử cùng thân mà đến liền mang theo tài vận. Các nàng tính tình tuy rằng ôn hòa, mà đáy lòng nhưng lại có rất nhiều khát vọng hòa lý tưởng. Nếu muốn dùng hai chữ hai hình dung mình năm nữ tử, như vậy thì chỉ có thể dùng “Đại khí” hai chữ. Các nàng cho là chính mình người làm đại sự, có đôi khi này cũng sẽ trở thành nhàn hạ không đi làm gia vụ việc tinh tế đấy lấy cớ, người rất đáng yêu. Dạng này nữ hài còn có một ưu điểm chính là thì tốt hơn hống, không biết hồ nháo.

Tham lang hóa quyền, mình năm nữ tử cũng thế đa tài nghệ đấy. Chính là các nàng tài nghệ chỉ là mình nhất thời hứng thú sở nhưng học tập, mặc dù có ba phút nhiệt độ, thường thường cũng không kéo dài, lúc sau cũng sẽ không vẫn lấy trước mặt người khác lúc ẩn lúc hiện, mình cũng theo không đem việc không đáng lo. Mà vũ khúc tham lang đều là võ tinh, hóa lộc hóa quyền lúc sau, mình năm nhân còn có rất không tệ khai sáng tính chất. Nàng chúng ta đối với vận mệnh thường thường có thể chủ động tích cực đi lấy nắm, đối với đồ mong muốn liền nhất định sẽ theo đuổi giành.

Thiên lương hóa khoa, mình năm nữ tử cũng rất thích hợp trở thành người bạn có thể khuyên can. Các nàng luôn có thể cấp ngươi đề nghị rất hay hơn nữa cho ngươi có thể nhận. Các nàng cũng không là chuyện gì đều thích đi đề nghị một thanh nhân, nhưng là thế nào nàng đem ngươi trở thành bằng hữu, như vậy ngươi khả nhất định phải đem đề nghị của nàng đặt ở trọng điểm lo lắng. Lời nàng nói thường thường là chính xác. Mà thiên lương hóa khoa cấp mình năm nữ tử khí chất hòa trong tính cách ảnh hưởng cũng rất trọng yếu, này để các nàng thoạt nhìn vô cùng trang trọng hòa rụt rè.

Văn khúc hóa kị, mình năm nữ tử thường xuyên nhân ngôn ngữ mà khiến cho hiểu lầm. Cái đó và cánh cửa cực lớn kị bất đồng, không phải là các nàng trêu chọc thị phi, mà chính là có đôi khi ý trên mặt chữ đối phương hiểu lầm mà sinh ra hiểu lầm. Đôi khi này sẽ khiến cho so sánh hậu quả nghiêm trọng, cái này đích xác là nhất kiện nhường người nóng nảy sự tình, do đó mình năm các cô gái ở lúc nói chuyện nhất định phải cẩn thận ngẫm lại có thể hay không đối phương sẽ xuyên tạc hàm nghĩa. Bất quá hiểu lầm chung quy là hiểu lầm, do đó cũng không cái trở ngại, chính là có đôi khi cấp song phương đều khiến cho nhất thời buồn bực thôi. Thế nhưng cũng đôi khi, khuyết điểm này sẽ đem vật trân quý giao nước lưu.

Mình năm nữ tử là đại khí, tuy nhiên có lúc hầu có chút cẩu thả, các nàng sẽ không đi ăn mặc trang điểm xinh đẹp, cũng tuyệt đối sẽ không cả ngày lưu luyến ở từ trong thế giới của ta, tự kỷ hối tiếc, các nàng đúng sự nghiệp tâm mạnh nam tử lực hấp dẫn rất lớn, mà ánh mắt nông cạn đấy nam tính lại thường thường không thể phát hiện các nàng tốt. Do đó cùng đúng những cô gái khác mà nói, mình năm cô bé đào hoa tướng(tướng số) đúng hơi ít một chút.

06, mậu năm nữ nhân thiện lương mâu thuẫn

Mậu làm, tham lang hóa lộc mà thiên cơ hóa kị. Mậu năm nữ tử bình thường đều rất đa tình, cũng dễ dàng nhất vi tình sở khốn.

(1958 1968 1978 1988 1998) —— thiện lương tốt đẹp, rồi lại mâu thuẫn thật mạnh

Mậu năm nữ tử là mâu thuẫn như vậy mà suy nghĩ thật mạnh, điều này càng làm cho các nàng rơi vào võng tình mà không thể tự thoát ra được. Hỏi thế gian tình là gì? Luôn! Các nàng khát vọng hòa yêu thật lòng nhân làm bạn đến già, thế nhưng sự thật tổng là đối với các nàng vô tình. Nữ nhân rất đáng thương, các nàng vi tình sở khốn, thường thường không biết làm sao.

Tham lang hóa lộc, mậu năm nữ tử hết sức xinh đẹp. Tiểu thuyết tình cảm đấy nhân vật nữ chính cũng là muốn tiền vốn, không phải đâu con khủng long đều có thể làm, không phải sao? Tham lang vi hoa đào chủ, hoa đào bay đầy trời. Chính là rốt cuộc ai mới là nơi trở về của nàng? Các nam nhân luôn vi tướng mạo của các nàng hấp dẫn, nhưng hấp dẫn hơn bọn họ, là mậu năm nữ tử có một phong cách riêng đấy văn nghệ khí chất. Mậu năm nữ tử đa tài đa nghệ, lại, vừa nhiều tinh thông thi văn. Cổ nhân xưng văn nhân là gió tao tới khách, văn học, không luôn gió êm dịu lưu liên hệ với nhau sao? Mậu năm nữ tử đa tình, hơn phân nửa cũng nhân thường xuyên lưu luyến vu trong văn học hư ảo mà lại tươi đẹp đấy thế giới có quan hệ đi? Một cái rất sự thật thế tục nhân chỉ biết là quan tâm đối phương tiền tài nhiều ít thôi.

Thái Âm hóa quyền, mậu năm nữ tử nhu tình như nước. Nữ nhân là thủy tố. Mậu năm nữ tử lại đặc biệt phong tình, các nàng có được tất cả nữ nhân tốt đẹp đặc tính. Trong lúc các nàng an tĩnh thời điểm, chẳng lẽ không tựa như ở trên bầu trời đấy ánh trăng giống nhau quyến rũ động lòng người? Mà Thái Âm lại là nội liễm, nữ nhi tâm sự sao lại dễ dàng nói cùng người nghe, các nàng đem tâm sự giấu sâu như vậy, là dạng như làm cho người ta không đoán ra, càng khiến người ta bắt đầu sinh lòng hiếu kỳ mãnh liệt rồi.

Hữu bật hóa khoa, mậu năm nữ tử hào phóng lỗi lạc. Không biết là có hay không bởi vì luôn dạng như làm cho người yêu thích, do đó luôn có quý nhân tương trợ, còn là bởi vì tính cách vĩnh viễn sẽ không làm cho người ta cảm thấy không được tự nhiên, do đó người khác tổng thì nguyện ý trợ giúp các nàng? Hữu bật vi lệnh ngôi sao, mậu năm nữ tử trả thích lấy truyền lệnh người tự cho mình là, đôi khi sẽ mình, cho là mình mới đúng đấy, thích đi bình phán người khác, cái này lại ảnh hưởng tới quan hệ nhân mạch rồi.

Thiên cơ hóa kị, mậu năm nữ tử nhiều thị phi. Mậu năm nữ tử mâu thuẫn thật mạnh, ở các nàng bị nhiều ít cuồng sơn sóng lớn bướm truy đang bưng đồng thời, rồi lại thường xuyên gặp phải võ mồm thị phi, bị người cự tuyệt hòa rời xa. Thiên cơ hóa kị, liền nhất định sẽ ảnh hưởng đến cánh cửa cực lớn. Các nàng luôn không hiểu kỳ diệu gặp phải võ mồm thị phi, những phiền toái này lại càng khiến cho suy nghĩ lung tung, thậm chí tạo thành như thường lệ đau đầu. Kỳ thật gây chuyện thị phi nơi nào là bản ý của các nàng, thế nhưng không giải thích được thị phi lại tựa hồ như cả đời đều đi theo trứ các nàng, không rời không bỏ. Luôn không biết nơi nào chọc người không thích, hoặc là, vẫn là mình thích tranh tụng biện luận? Hoặc là trong tính cách thái chủ xem, luôn dễ dàng đối người khác có kết luận mà đưa tới người khác không thoải mái?

Mậu năm cô gái đa tài lại đa tình. Khi mọi người hâm mộ mị lực của các nàng hòa hoa đào lúc, trong đó tình yêu cay đắng tương tư, lại có bao nhiêu sai bao nhiêu hận, ai biết? Mà từ lúc sinh ra đã có mâu thuẫn tính cách tổng để các nàng nơi chốn thế khó xử, không biết làm sao.

07, tráng nhiên đấy nữ nhân văn tĩnh hàm súc

Tráng nhiên đấy nữ tử là ôn nhu, can đinh, Thái Âm hóa lộc mà cánh cửa cực lớn hóa kị, —— văn tĩnh, hàm súc, hướng nội nhu tình nữ tử

Tráng nhiên đấy cô gái thực văn tĩnh (1957 1967 1977 1987) các nàng tổng là rất cẩn thận bộ dáng, thậm chí không thế nào lớn tiếng nói chuyện. Các nàng tựa hồ luôn im lặng, không nói được một lời. Các nàng thích cây cái gì cũng để ở trong lòng, ngươi nhìn không thấy tâm tư của nàng, nàng luôn yên lặng, ngươi thấy lại trứ nàng, nàng chính là cười một tiếng, nhàn nhạt, kín đáo. Nhưng ngẫu nhiên ở bằng hữu thân thiết trước mặt, các nàng cũng sẽ có dài nói nhiều không ngừng nói ra, chỉ là lúc ngôn ngữ cũng giống là chảy dài đấy tế thủy, nhẹ nhàng, thời gian dần qua.

Thái Âm hóa lộc, tráng nhiên đấy trên người nữ tử tản ra không có gì sánh kịp nữ nhân khí tức của người. Các nàng tính tình im lặng mà có chút nội liễm, như là một cái đầm nước trong không biết sóng gió, trong suốt, tươi mát, thanh tĩnh. Cái này đồng thời cũng sứ cho các nàng cùng giữa đồng tính ở chung phi thường hòa hợp, chiếu cố lẫn nhau trứ bảo vệ trứ. Cũng sẽ an tĩnh đấy lắng nghe đồng bạn trong lòng như chảy nhỏ giọt tế thủy bàn chảy ra tâm sự. Các nàng xem thường lời nói nhỏ nhẹ nói chuyện, tựa hồ vĩnh viễn sẽ không có trứ lúc gấp.

Thiên đồng hóa quyền, các nàng đôi khi giống một cái nhỏ như heo lười biếng. Thư thích cuộc sống mang cho các nàng thanh thản tâm tình. Nhưng cùng lúc các nàng lại là lòng ôm chí lớn đấy. Ở kín đáo ôn nhu bề ngoài mặt sau, các nàng kế hoạch tiền đồ, tương lai, nghĩ hứa cần nhiều hơn đi tính toán sự tình.

Thiên cơ hóa khoa, tráng nhiên đấy nữ tử cơ trí thông minh, trí nhớ tốt lắm. Thiên cơ hóa khoa ảnh hưởng cánh cửa cực lớn, khiến cho cánh cửa cực lớn kị cũng không đáng lo lắng. Trí tuệ của các nàng cho các nàng bồi dưỡng hơn khoan dung hòa an tĩnh tâm linh. Mà khoa tinh càng sứ được tính cách của các nàng văn tĩnh. Tuy rằng có lối suy nghĩ chắc là sẽ không rảnh rỗi, nhưng các nàng nhưng cũng không sẽ dựa vào trứ trí tuệ của mình mà đi điệp điệp không nghỉ chỉ điểm người khác, các nàng là hướng nội mà kín đáo.

Cánh cửa cực lớn hóa kị, các nàng có tâm sự tổng là ưa thích nhường tới lắng đọng lại ở trong lòng. Đặt ở rất sâu địa phương, sẽ không dễ dàng cùng người nói, nhưng tâm sự đúng là vẫn còn để ở trong lòng đấy, bởi vì sẽ không chủ động đi giải quyết và xử lý, chỉ là một vị vùi lấp, thường thường nhất kiện chuyện rất nhỏ cũng sẽ để cho các nàng buồn bực thật lâu. Cũng có trong mệnh bàn cửa lớn vận mệnh không tốt, thường thường trả sẽ tạo thành nhân cách lên âm u, ở nhân tế quan hệ trong xử lý khiến cho không nhanh, hoặc là dẫn phát bệnh tâm lý. Nhưng phần lớn thời gian, các nàng chính là không quá vui vẻ nói chuyện mà thôi.

Tráng nhiên đấy nữ tử trong tính cách là bị động, các nàng thói quen vu chờ đợi mà không phải đi tranh thủ. Có đôi khi này để các nàng bỏ lỡ cơ duyên, có đôi khi lại ngược lại càng làm cho các nàng hơn đã bị sủng ái. Đây chỉ là thiên tính như thế đi.

08, bính năm nữ tử sở sở động lòng người

Bính năm nữ tử luôn sở sở động lòng người đấy (1966 1976 1986 1996)—— đa sầu đa cảm tài nữ

Bính làm, thiên đồng hóa lộc mà liêm trinh hóa kị.

Bính năm nữ tử tâm tư nhỏ và dài, liếc mắt nhìn sang ngọt an tĩnh các nàng, ở trong lòng lại luôn có hàng vạn hàng nghìn suy nghĩ, dây dưa thành thiên ngàn kết liễu. Không giải được, còn vương vấn, một cái đa sầu đa cảm linh hồn, khi nàng không dễ dàng bị người biết đấy đa sầu đa cảm bộ dáng nổi lên, thật sự là ta thấy mà yêu.

Thiên đồng hóa lộc, các nàng áo cơm không lo, trên vật chất tổng hội bị chiếu cố tốt lắm, sở lấy tinh thần của các nàng cuộc sống liền đặc biệt muôn màu muôn vẻ. Sao thiên đồng là cung phúc đức chủ, bính năm nữ tử phần lớn yêu thích văn nghệ thi từ, ở đời sống tinh thần bên trên càng thêm chú ý hòa càng nhiều theo đuổi. Các nàng không giống những người khác học tập chỉ là vì khoe khoang. Các nàng vẫn duy trì điệu thấp, ở thế giới tinh thần của mình lý rong chơi.

Thiên cơ hóa quyền, các nàng tài tư mẫn tiệp, cơ trí hơn người. Đồng thời cũng suy nghĩ lung tung, cây sự tình nghĩ đến rất phức tạp, nghĩ đến quá nhiều người thường thường không sung sướng. Thông minh quá sẽ bị thông minh hại, cơ quan toán tẫn quá thông minh. Tá một cái hài kịch mà lời nói, hồng nhan bạc mệnh, ai bảo ta hồng như vậy nhan đâu? Ha hả, muốn trách, chỉ đổ thừa quá thông minh rất tài nữ rồi.

Văn xương hóa khoa, một cái sống ở thế giới tinh thần người bên trong, một cái người rất thông minh, một cái lòng có ngàn ngàn kết nhân, rất tự nhiên màu sắc đẹp đẽ hơn người. Bính năm nữ tử hành văn tốt lắm, suy nghĩ của các nàng chỉ có theo bút bên trong chảy xuôi đi ra ngoài, này tràn đầy không giải được vẻ u sầu đấy văn tự. Các nàng có được sức hấp dẫn mãnh liệt, mọi người luôn kinh diễm cho các nàng đấy tài văn chương, nghĩ tìm tòi nghiên cứu tại đây mê huyễn vậy văn tự sau lưng, cái kia lòng tràn đầy suy nghĩ hồng phấn giai nhân sẽ là cái dạng gì? Các nàng giống giống như mê, hấp dẫn lấy số lớn tò mò.

Liêm trinh hóa kị, liêm trinh hóa kị vi tù. Quan ở trong thế giới của mình người suốt ngày cô tịch. Thở dài một tiếng, một cái ánh mắt ai oán, một trận ưu buồn trầm mặc. Bính năm nữ tử sở sở động lòng người. Các nàng vĩnh viễn hoa đào bay tán loạn, những người theo đuổi bị các nàng độc hữu chính là mị lực chiết phục. Liêm trinh cũng vì hoa đào ngôi sao, liêm trinh hóa kị, cả đời này đều dây dưa ở vấn đề tình cảm bên trên. Hoa đào trọng không nên tính là chuyện tốt đi. Mà liêm trinh đấy hóa kị, càng sứ bính năm nữ tử vĩnh viễn vây vu trong thế giới của mình, lại tại trong thế giới tình cảm không cách nào giải thoát. Rốt cuộc thế giới này rất sự thật, vẫn là các nàng quá mức mẫn cảm hòa tinh tế?

Đương người khác con là tò mò, hơn nữa vui mừng thương các nàng thời điểm, đương người theo đuổi điệp chủng tới thời điểm, có ai thật sự hiểu lòng của các nàng? Viên này mẫn cảm mảnh khảnh tâm linh, này cô tịch ưu buồn linh hồn! Này bị chính mình khốn trụ được nữ nhân. Cả đời này không thể hóa giải u buồn.

09, ất năm nữ tử phi thường hoạt bát

Ất năm nữ tử phi thường hoạt bát (1965 1975 1985 1995). —— nơi nào có các nàng, nơi đó liền không phải ít náo nhiệt

Ất cơ lương tử âm, thiên cơ hóa lộc mà Thái Âm hóa kị.

Các nàng hoạt bát, hiếu động. Mới trước đây muốn bị người ta nói giống đứa bé trai. Có lẽ là bởi vì quá hiếu động rồi hả, tranh luận miễn luôn luôn va va chạm chạm. Suy nghĩ của các nàng tương đối đơn giản, trực lai trực vãng, không giống này cô gái của hắn giống nhau nhẵn nhụi đa sầu. Có đôi khi, các nàng luôn cảm thấy chính mình quang minh lẫm liệt, hẳn là đi hành hiệp trượng nghĩa, bênh vực kẻ yếu. Các nàng rất thẳng thích, mà ở này trực sảng sau lưng, lại có mấy người có thể hiểu được vậy giấu ở chỗ sâu như nước nữ nhân tâm tình đâu?

Thiên cơ hóa lộc, các nàng lải nhải, trí tuệ nhạy bén, hoạt bát tựa hồ phi hoa chân múa tay vui sướng không thể biểu đạt các nàng khoái hoạt hòa ý tưởng. Cùng các nàng cùng một chỗ tổng hội là vui sướng đấy. Có ai sẽ thích quá lạnh lẽo buồn tẻ đâu? Nhân tính ở chỗ sâu trong, không phải đều là đang khát vọng không bị vắng vẻ sao? Mà cùng các nàng cùng một chỗ, là vĩnh viễn sẽ không cảm thấy tịch mịch. Bởi vì ất năm cô gái tổng hội ở trước mắt ngươi lúc ẩn lúc hiện, cho ngươi cùng nhau chia xẻ các nàng đơn giản khoái hoạt.

Thiên lương hóa quyền, này để các nàng ở hoạt bát sau lưng có một rất mạnh chuẩn tắc tồn tại, thiên lương đấy tính chất, cũng thường xuyên đưa đến công tác của các nàng tính chất cũng mang theo khảo hạch sắc thái. Nàng có thể rất vui vẻ nói đùa với ngươi, nhưng nếu ngươi hơi có chút khinh bạc lời nói, các nàng sẽ nhanh chóng rời đi, lập tức đã nổi giận rồi. Nếu tổ hợp không tốt, rất có thể diễn biến thành không có tình thú vị mệnh bàn tổ hợp, mà suốt ngày đấy lải nhải liền dễ dàng hơi có chút làm cho người ta không ưa. Nhưng đồng dạng tình huống dưới, cái này rất dễ dàng để các nàng lấy được rất tốt tôn trọng. Một người nếu tự trọng lời nói, mới là chân chính được người tôn kính nguyên nhân.

Tử vi hóa khoa, đây là ất năm nữ tử độc cụ đấy khí chất, một loại rất khác biệt chỗ mê người, một loại trong lúc giở tay nhấc chân lộ ra ôn hòa cao quý. Một cái nhìn quanh ngoái đầu nhìn lại, không nghĩ qua là còn có si tình nam hài rơi vào võng tình của nàng. Mỗi một người đàn bà đều là một quyển đáng giá giải độc thư, không phải sao?

Thái Âm hóa kị, đây là ất năm nữ tử giấu ở sâu trong tâm linh đấy nữ nhi tình nghi ngờ. Đang bị người nói thành nam hài vậy tính cách sau lưng, ai nào biết các nàng ôn nhu và đa tình? Các nàng trầm mặc thời điểm là động nhân. Một cái bỗng nhiên lộ ra thật lòng ánh mắt, sao có thể làm cho người ta không động lòng? Nếu gặp cái trước ngu nam hài, các nàng đã có thể sẽ thật sự khóc, hắn làm sao lại không rõ tâm tư của ta đâu?

Bởi vì hiếu động, các nàng vĩnh viễn cũng không rảnh rỗi. Các nàng sôi nổi, đầu óc của các nàng cũng đang cực lực sưu tầm có thể đáng giá chuyện vui. Vừa bởi vì này ngay thẳng hoạt bát tính cách, thường thường dung dễ để người không để ý đến các nàng thuần khiết như mặt nước đấy nhu tình. Đây là một loại như thế nào trân quý a, có thể nào không đi quý trọng?

10, giáp năm cô gái mắt to

Giáp năm cô gái mắt to, thị lực chung quy lại không tốt lắm. . . Viết cho này ở ta trong bình tĩnh như nước hồ thu vút qua đấy mây.

Lời mở đầu: này thập thiên can đấy dẫy, hy vọng có thể giảng thuật ra tứ hóa đấy một ít cơ bản tính chất. Cũng chỉ mong có thể cung cấp tử đẩu các học giả một loại có lối suy nghĩ phương pháp. Chúng ta làm như thế nào đi tìm hiểu vận mệnh văn hóa?

Giáp năm nữ tử (1964, 1974, 1984, 1994, ) đều vô cùng có linh khí, các nàng mị lực làm cho người ta khó có thể kháng cự.

Giáp làm, liêm trinh hóa lộc mà thái dương hóa kị.

Nhân là thiên tài ở cung mệnh, giáp năm nữ tử luôn trí tuệ hơn người, người khác tổng là cho rằng các nàng là đúng, các nàng có một loại sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Trong mệnh bàn có một tọa quý hướng đắt tiền vận mệnh, bởi vì các nàng bị người yêu thích, nhân duyên nói tóm lại không tệ.

Liêm trinh hóa lộc

Liêm trinh trong sạch có thể gần nhau. Giáp năm nữ tử tâm chí đều rất kiên cường, quyết sẽ không thủy tính dương hoa, mà liêm trinh lại làm thứ đào sao hóa, hóa lộc cũng có hoa đào ý tứ, giáp năm nữ tử về cảm tình vĩnh viễn cũng không chiếm được thanh tĩnh. Đồng dạng tại lúc mười mấy tuổi, cũng đã là bị quần thảo cho đến mệt nhoài. Rất chán ghét đâu, các nàng mắt to chớp, đôi mắt này có thể nói.

Phá quân hóa quyền

Đây là một phản nghịch quần thể. Các nàng luôn có chủ kiến của mình, mà thế sự hỗn loạn, lại dễ dàng thông minh quá sẽ bị thông minh hại. Đương nhất thời có rất muốn đi thực hiện sự tình lúc, các nàng sẽ phát hiện người bên cạnh đều rất kỳ quái không ai phản đối, này thường thường ngược lại để các nàng xuống đài không được, bởi vì thật chính các nàng trong lòng còn chưa nghĩ ra đâu.

Vũ khúc hóa khoa

Các nàng hành vi quả quyết, quyết định thật nhanh. Lá gan của các nàng đều rất lớn, khoe khoang cá tính, để các nàng càng xuất chúng. Một cái có chính mình chủ kiến lại lá gan rất lớn nhân, muốn không thấy được đều không được, nhưng các nàng cũng cái loại này lập dị người, các nàng sẽ chỉ làm nhân cảm thấy ngạc nhiên, cũng không biết cảm thấy kỳ quái. Các nàng đường hoàng thường thường vừa đúng.

Thái dương hóa kị

Một là ảnh hưởng tình cảm ổn định, hai là bình thường thị lực không tốt, ba là dễ bị đau đầu. Thái dương cũng chủ tranh tụng, các nàng tổng sẽ chọc phải không hiểu kỳ diệu làm cho người ta dở khóc dở cười chính là phi.

Bởi vì xuất chúng, bởi vì thông minh, các nàng từ nhỏ đã sống ở chúng tinh phủng nguyệt – sao quanh trăng sáng bên trong, này lại đưa đến cái quần thể này đấy yếu ớt tính. Người thông minh mới có thể thông minh quá sẽ bị thông minh hại, xuất chúng nhân càng không chịu nổi đả kích, bởi vì các nàng quả quyết, làm chuyện xảy ra sẽ khiến người khác hoàn toàn không có đường sống vẹn toàn, danh quý đích hao phí càng cần nữa tỉ mỉ che chở.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button