Tử vi

Tử vi đấu sổ sao tứ hóa: sao hóa kị ở thập nhị cung

Sao hóa kị đấy thuộc tính cổ luận là dương thủy, nay luận cũng vì thủy, vi quản nhiều chi thần, hóa tội, vi ghen tị, chủ tai họa hối. Hóa kị là một ngành khó nói chuyện nhất ánh sao, người thời nay luận hóa kị ý nghĩa đã mở rộng, sử dụng có thể tiến thêm một bước tìm hiểu. Người mới học sẽ cảm thấy mâu thuẫn, bởi vì có luận kị chủ vô duyên, có luận kị chủ tách ra, có luận kị chủ thiếu nợ cho nên duyến sâu, tính dính vào nhau. Nếu chúng ta bây giờ dùng một cái góc độ khác đến xem kị, đáp án này liền rất rõ ràng rồi. Chúng ta lấy kị chủ thiếu nợ mà nói, ta thiếu ngươi trái, tất có này nhân, thả đã khiếm ngươi, nên trả, ta vì trả trái, ngươi vì đòi nợ, cho nên chúng ta “Không thể không” thường liên lạc hoặc chạm mặt, giả sử ta hôm nay thực phiền, không muốn tìm ngươi, nhưng ngươi tìm tới ta, hoặc là trên đường không hẹn mà gặp, trong nội tâm của ta không khỏi hô to: “Oan hồn bất tán.” Đây cũng là một loại “Không thể không” có duyến.

 
Có người luận vi quan tâm, ta quan tâm ngươi, giống như cả cuộc đời trước nợ ngươi, không cầu thường, cũng vô pháp cầu thường. Người với người cùng một chỗ, sẽ lẫn nhau quan tâm, giả thiết bình thường bên trên giai trả giá ba phần tâm, nhưng là vừa có kị, lại phải bỏ ra năm phần, chữ bát phân, thả là khăng khăng một mực, huống chi vừa có kị, đối phương càng sẽ có thật nhiều sự để cho ta quan tâm. Quan tâm người, giao trái tim xem ra, mặc kệ chuyện khác, chỉ vì đối phương nóng ruột nóng gan. Thỉnh vào sâu hơn tìm hiểu, này đối phương nếu là ngươi tiểu hài tử, có thể là con nít hư, có thể là hảo hài tử, nếu đối phương là người khác, có thể là bằng hữu, có thể là địch nhân. Hài tử xấu khiến ngươi bận lòng, hảo hài tử cũng có khả năng có biến cho nên, tai nạn bệnh tật, cho ngươi lo lắng.

 
Trước mắt đẩu số hành gia nghiên cứu đến kị cùng khác sao hóa đấy quan hệ, bản cung tự hóa quan hệ, các cung hóa nhập hóa xuất đấy quan hệ, đều là thăm dò cái hộp đen rất tốt giáo tài. Các gia sở luận, đều có phát sinh tới có thể, nhưng phi tất nhiên, đây cũng là học qua một đoạn tử vi học giả, cảm tấy nghi hoặc địa phương. Hóa kị chính là tốt quá hoá lốp đấy hiện tượng.

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ sao tứ hóa: sao hóa kị ở thập nhị cung

 
Cung vị

 
Cung mệnh

Chủ cất chứa, cố chấp, nhưng ấm nhân. Cây tốt đưa cho nhân, hư nhà mình cất chứa. Chủ dịch mã, thả cần phòng ngoài ý muốn tổn thương. Không thích nợ nhân tình, làm cho người ta có bất thông nhân tình cảm giác, mà phê bình vi cổ quái, Trên thực tế chính là không muốn nợ nhân tình, thà rằng có hại là chiếm tiện nghi của người. Chủ mộc nạp. Thân mình mộc nạp, lại khiến người ta ngộ nhận cổ quái, tất nhiên là nhân duyên độ chênh lệch, cho nên sinh ra tự ti, lại rất tiếc là tình. Chủ lao lực. Nhân kị là thua thiệt, ở cung mệnh vi thua thiệt tự mình, ứng với cố gắng phấn đấu.

 
Thái dương hóa kị:

Sao thái dương thuộc nam tính, khi còn nhỏ họ Chủ Phụ, trung niên lúc nam mệnh chủ tự mình, nữ mệnh chủ trượng phu, lão niên lúc chủ nhân tử. Thái dương hóa kị, chủ hung. Thái dương chủ cá tính, hóa kị chủ thường phát cáu, đùa giỡn tính tình. Thái dương ở thất huy cung vị, thường nộ não sự, muốn phát giận lại không phát ra được, phi thường uất buồn. Thái dương chủ ánh mắt, hóa kị ánh mắt bị cảm giác mệt nhọc. Như ở thất huy cung vị, ánh mắt thường đau. Lại như mặt trời tại tí cung, mặc dù không thay đổi kị, nhưng quá lớn hạn giáp làm hoặc năm xưa làm giáp, cũng sẽ có kể trên tật xấu; mắt đau, ánh mắt mệt nhọc, tính tình ác liệt. Chủ lao lực. Thái dương vượng thạch sùng vị trí, lao lực phương thành; thái dương thất huy, võ mồm thị phi. Không…nhất lợi nhuận nam tính.

 
Thái Âm hóa kị:

Thái Âm chủ tài, hóa kị chủ vô tài. Thái Âm vi cung điền trạch chủ, hóa kị tắc thường vây lại trạch phiền lòng. Chủ thường ăn ám khuy, cùng với khôn kể chi tâm sự, Thái Âm thất huy tới cung vị, lại khổ không thể tả. Thái Âm chủ nữ tính, khi còn nhỏ chủ mẫu thân, trung niên lúc nam mệnh chủ thái thái, nữ mệnh chủ thân mình, lúc tuổi già lúc chủ nữ nhân. Thái Âm hóa kị, không…nhất lợi nhuận nữ mệnh.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ phản nghịch tính, một bộ lãng nhân tâm tính hình thái. Liêm trinh rất sợ hóa kị, liêm trinh hóa quyền nhập mệnh, Quan lộc làm quan lộc chủ, hóa lộc nhập mệnh, thân là thứ hoa đào, nhưng hóa kị tức là tù ngôi sao, do đó liêm trinh sợ hóa kị. Liêm trinh hóa kị ngoại trừ rất sâu xa phản nghịch tính ngoại, gặp pháp luật ngôi sao lại có hình tụng quan phi, gặp hoa đào ngôi sao lại có bại hoa đào, hoa đào khiến cho thị phi, quan phi. Liêm trinh hóa kị đấy quan phi đặc biệt trọng, lớn thì lao ngục, nhỏ tắc hóa đơn phạt, phạt hoàn. Liêm trinh lại là đánh bạc ngôi sao, hóa kị bị thâu, không tin quỷ quái, lại đặt cược, lại thua không quan trọng, cẩn thận bị tóm, hồi cảnh sát quyết định câu lưu.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ võ mồm thị phi. Cánh cửa cực lớn là miệng, một hóa kị võ mồm tai ương khó tránh khỏi, một câu vô tâm cũng sẽ đắc tội nhân. Cánh cửa cực lớn viên này chủ tài ăn nói ngôi sao một hóa kị, giảng hóa khó nghe, không biết biểu đạt hoặc không lo lắng từ dùng, vẫn là thẳng trứ nói ra, đây cũng là tình hình thực tế. Chủ thị phi, phiền toái, cánh cửa cực lớn tinh hóa ám, ám sao hóa kỵ, thường sẽ có phi, phiền toái quấn thân, vĩnh viễn vung không đi bóng ma, bao phủ trong lòng. Cánh cửa cực lớn hóa kị, thân mình phiền toái đã nhiều, rồi lại yêu quản nhàn sự, việt liên lụy càng phiền toái, cả đời nan thoát ly thị phi, nhân vì chính mình đã ở chế tạo. Liêm trinh là quan phi, hành chính thị phi, mà cánh cửa cực lớn là nhân sự thị phi. Cánh cửa cực lớn hóa kị cũng không lợi nhuận cha mẹ, nhân cánh cửa cực lớn vĩnh viễn ở Thái Âm đấy phúc đức Quan.

 
Thiên cơ hóa kị:

Thiên cơ chủ trí tuệ biến báo, hóa kị lúc xảo trí máy móc liền mất linh, nhưng vẫn là thiên cơ, do đó biến thành thích để tâm vào chuyện vụn vặt, trí tuệ xảo đã hóa kị không có ích lợi gì rồi. Nói tóm lại, thiên cơ hóa kị – không thông minh, không rộng rãi, vui mừng để tâm vào chuyện vụn vặt. Thiên cơ vi nam tính, thiên cơ hóa kị nhập mệnh, chủ cùng ngang hàng nam tính góc vô duyên. Hơn nữa so sánh mê tín tôn giáo, giờ không đổi nuôi, nên cúng bái thần linh khế. Chủ thay đổi. Hội ngộ ngôi sao may mắn, còn chủ lộng xảo thành chuyên, hoặc vẽ rắn thêm chân, hoặc bức tranh hổ không thành ngược lại loại cẩu, lật lọng, tăng thêm phiền toái. Nếu lại gặp hung thần, tựa như có vấn đề máy móc trả cứng rắn trứ vận chuyển, để phòng không nhạy, thậm chí nổ mạnh. Thiên cơ hóa kị là hao tổn tâm trí đấy, thân mình thường hao tổn tâm trí, đau đầu vu chu hồi đích sự vật, đau đầu vu thay đổi, không thay đổi không được, thay đổi, cũng không biết như thế nào, thật nhức đầu. Hành vận phùng tới, cũng chủ thay đổi; lưu nguyệt phùng tới, ngoại trừ thay đổi tới có thể ngoại, còn chủ đau đầu, phi cảm mạo tính đau đầu. Thiên cơ hóa kị vấn đề nghiêm trọng nhất, là hệ thần kinh có vấn đề, làm cho tay chân héo rút, cùng với thần kinh có vấn đề, bình thường là khác hẳn với thường nhân, một số phương diện đặc biệt mẫn cảm tinh linh, cùng để tâm vào chuyện vụn vặt nói hùa. Loại này mệnh lệ rất nhiều, lại đề cập tứ hóa phi phục đấy vấn đề, nên miệt mài theo đuổi tới.

 
Văn khúc hóa kị:

Văn khúc chủ tài ăn nói đối đáp, hóa kị tắc nói chuyện khó nghe, không tiêu chuẩn, không hiểu tu từ. Văn khúc lại chủ cảm tình, hóa kị tắc bị có cảm tình làm phức tạp, hoặc biểu hiện sai tình, hoặc không cảm tình đưa tới sự tình. Văn khúc cũng thế văn tinh, chủ văn thư, khá lệch tiền tài, chi phiếu, thu giao khế ước, hóa kị tức là kể trên tới phiền toái. Đụng tới văn khúc hóa kị đấy hành vận, phải thường chuyển nhà.

 
Thiên đồng hóa kị:

Thiên đồng chủ Phúc Thọ, hóa kị tắc tổn hại phúc, tổn hại thọ. Thiên đồng hóa kị chủ tính trơ, không thích công tác. Nhưng không thể không lao lực, có cơ hội cũng bắt không được. Hai loại tình hình, có chút bất đồng. Thiên đồng chủ phối hợp, hóa kị chủ thân mình có phối hợp bất lương vấn đề, thân thể, quan hệ nhân mạch đều là. Thiên đồng hóa kị người, từ tâm thường cảm giác mâu thuẫn.

 
Văn xương hóa kị:

Văn xương chủ quy chế pháp luật, một hóa kị tắc chủ quá phân giữ nghiêm quy định, hoặc căn bản không súy, là tốt quá hoá lốp đấy trạng huống. Văn xương chủ minh lý, hảo lễ vui vẻ. Hóa kị tức là không biết chuyện, không tốt lễ nhạc, nhưng còn có một loại trạng huống là quá mức rõ ràng liệu lí lẽ, ngược lại mình buồn khổ, nhân cuộc sống bình thường ở bên trong cũng có nhiều bối lí lẽ người, ngươi nhìn ở trong mắt, buồn ở trong lòng. Như hảo lễ vui vẻ phương diện, cũng có thể có thể qua phân yêu thích, như vi âm nhạc không ngủ không nghỉ. Hành hạn phùng tới, cũng cùng đây luận, đều là tốt quá hoá lốp đấy hiện tượng. Nếu văn xương hóa kị ở thứ hai đại nạn, có người luận vi không thích đọc sách, nhưng cũng không hẳn vậy, hữu mệnh lệ tới hiện tượng vi, thực muốn đọc sách, thư cũng đọc không tệ, nếu có hoàn cảnh nhân tố khiến cho hắn không thể chuyên tâm, lại khiến cho hắn tốt nghiệp trung học về sau, cách hai năm mới thi đại học, trong thời gian này chung quanh lang thang, không đọc sách, tối nửa năm sau đóng cửa lại tự học, thi lên đại học, trong lúc học đại học, cũng tên trước trước mâu. Văn xương hóa kị chủ thay đổi, phải thường chuyển nhà, hành hạn phùng tới cũng thế.

 
Vũ khúc hóa kị:

Vũ khúc hóa kị liền chủ mẹ goá con côi, nhập mệnh chủ cá tính cố chấp, cố chấp, tâm tình không rộng rãi, biết ăn trai, nhập không môn. Nhập không môn, người bình thường nói luẩn quẩn trong lòng, do đó tước tóc, còn nói nhìn thấu hồng trần. Đây là kị tới “Tốt quá hoá lốp” đấy hiện tượng, ngươi có thể nói hắn muốn lái, nhìn thấu, cũng có thể nói hắn nhìn không thấu nhân sinh, luẩn quẩn trong lòng. Đây mệnh nên cúng bái thần linh khế, hoặc là con thứ. Vũ khúc chủ tài, hóa kị chủ rủi ro, tài vụ thị phi hoặc tranh cãi. Vũ khúc chúc kim, hóa kị tắc thường chịu kim chúc khí tổn thương, hạn vận phùng tới, cũng cùng đây luận.

 
Tham lang hóa kị:

Tham lang vi dục vọng chi thần, hóa kị tắc hòa hợp không tưởng, nghĩ một ít thiên phương dạ đàm, vượt quá năng lực trở lên lý tưởng, vĩnh viễn cũng không đạt được, hơn nữa ngay cả thường nhân có thể làm được trình độ cũng không có cách đạt tới. Tham lang hóa kị, hoa đào thị phi nhiều, trực tiếp màu hồng phấn sự cố. Khác một loại tình trạng là tư tưởng gần huyền phật, bị chỉ lánh đời nghĩ, thực thích hợp nghiên cứu mệnh bốc ngũ thuật, ít lưu ý, thiên môn học thuật hoặc sinh ý, còn chủ có lợi. Chủ tính dục mạnh, mà làm cho bại thận. Hôn nhân cảm tình lấy không lành luận, bản mạng hoặc đại nạn cung mệnh phùng tới, giai chủ hôn biến.

 
 
Cung huynh đệ

Chủ huynh đệ cùng thiếu nợ, kiếp trước tới trái, do đó chủ trả giá. Tướng cung huynh đệ, cập đối cung nô lệ cung gắn bó một đường, tên là “Huynh hữu tuyến “, huynh hữu tuyến có năm sinh làm kị, chính là khiếm huynh nô tới trái, tốt xấu giai đạo vì tại huynh nô, huynh nô giúp ngươi phát, huynh nô cũng làm cho ngươi bại. Nếu sinh kỵ ở huynh đệ, tình huống có thể là bằng hữu bại ngươi, hại ngươi, huynh đệ trở ra cứu trợ, mà những người bạn nầy cùng huynh đệ cũng quen biết.

 
Ứng với chú ý tiểu nhân, bằng hữu phần lớn không giữ lời hứa, bọn họ đều mắt ba ba nhìn ngươi có thể cho hắn cái gì vậy, do đó ngươi phải chú ý tài vụ vấn đề, giao cho bọn hắn, cho hắn mượn nhóm, phần lớn không trả, có thể nhìn thoáng được đấy số lượng tá cho người khác, không để quá độ tự tin, tướng vốn ban đầu đều cho mượn, miễn cho hối hận sanh hận.

 
Chú ý khỏe mạnh, giờ thân thể độ chênh lệch.

 
Hóa kỵ năm sinh ở huynh đệ, ngoại trừ cùng thiếu nợ ngoại, cũng chủ ấm nhân, mà ấm nhân trạng huống, thật có một chút “Kính dâng hy sinh” tinh thần, tự thân khó bảo toàn lúc, cũng cực lực cứu trợ người khác, nhân ngươi thua thiệt người khác nguyên nhân, chú ý nơi này chủ ngươi thua thiệt người khác, huynh đệ, người khác cập huynh đệ ở ngươi không tốt thì dã giống khiếm ngươi dường như. Bình thường có một kỳ diệu trạng huống, một mực giúp người của ngươi, hắn không chiếm được của ngươi hồi báo, đạt được ngươi đóng góp, không phải hại ngươi, chính là phát triển an toàn về sau đem ngươi bỏ ra. Có đây kị người, phải có không đáng nhân so đo tới chuẩn bị tâm lý, đương có điều mất lúc, mình khống chế phiền lòng thời gian không nên quá lâu, để tránh thương thân, nhớ kỹ một câu: “Sinh khí là mượn lấy người khác không phải đến trừng phạt tự mình” .

 
Thái dương hóa kị:

Chủ huynh đệ có hại, không chủ tỷ muội. Chủ cùng bạn nam giới có thua thiệt, cùng thiếu nợ loại tình cảm sự.

 
Thái Âm hóa kị:

Chủ tỷ muội có hại, không chủ huynh đệ. Cùng bạn nữ giới có thua thiệt, cùng thiếu nợ loại tình cảm sự.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ kết giao bạn bè nhiều lang thang người, dân cờ bạc, những người này cho ngươi ngàn vung không đi, như bóng với hình. Lại chủ huynh đệ có người thích đổ, hoặc là xã hội đen nhân vật. Sẽ hoa đào ngôi sao, cũng thường tại bạn bè ở bên trong, có vung không đi hoa đào.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ có huynh đệ tỷ muội làm trưởng lưỡi người, đài phát thanh. Chủ cùng huynh đệ tỷ muội ở tư tưởng, trong lời nói, đều không có cách nào tiếp lời, cũng vô pháp hợp âm điệu. Chủ cùng huynh đệ thường có võ mồm thị phi.

 
Thiên cơ hóa kị:

Thiên cơ vì huynh đệ chủ, hóa kị nhập cung huynh đệ không…nhất nên, cùng huynh đệ vô duyên, lẫn nhau chiến đấu khắc. Chủ huynh đệ có hại, không chủ tỷ muội.

 
Văn khúc hóa kị:

Chủ cùng huynh nô ở giữa cảm giác tình hay thay đổi. Cũng – nên chú ý tiền tài, huynh nô ở giữa tới tá tá trả trả, dẫn phát tới thị phi, không hờn giận.

 
Thiên đồng hóa kị:

Cùng huynh nô thường có phối hợp bất lương loại tình cảm sự. Chủ huynh đệ tỷ muội có phúc không biết hưởng, vô phúc tiêu thụ hoặc thân thể không tốt.

 
Văn xương hóa kị:

Chủ cùng huynh nô có công văn phiền toái. Chủ huynh đệ đúng sự tình để ý, lễ nhạc có tốt quá hoá lốp hiện tượng.

 
Vũ khúc hóa kị:

Chủ huynh đệ tỷ muội cô khắc có hại, cũng chủ huynh đệ tỷ muội bên trong có người ăn trai để ý phật hoặc xuất gia.

 
Tham lang hóa kị:

Chủ huynh đệ tỷ muội có màu hồng phấn sự kiện, ly hôn tình hình. Chủ huynh đệ tỷ muội bên trong có tinh ranh mài ngũ thuật.

 
Cung phu thê

Chủ khiếm vợ chồng trái, lại chủ kết hôn muộn, nếu sớm hôn bất lợi, dễ có ly hôn. Mà kết hôn muộn nãi tận tâm tận lực đau tá phối ngẫu, cho nên bị tạo thành đôi phối ngẫu đa tâm đa nghi, hoặc phối ngẫu đa nghi, ghen. Tóm lại, tảo hôn khắc khẩu cứ thế so với ly, kết hôn muộn dụng tâm vu phối ngẫu, thiếu nợ nguyên nhân, toàn tâm lâm vào sở vấp. Chủ phối ngẫu cố chấp, do đó cái đó này ý kiến không đổi phối hợp. Nam mệnh chủ thương lão bà, quan tâm lão bà, không thương sự nghiệp, không quan tâm công tác.

 
Thái dương hóa kị:

Nữ mệnh bất lợi hôn nhân, thái dương chủ nam nhân, trượng phu, hóa kị chủ có hại, vô duyên. Nam mệnh bất lợi sự nghiệp, nhân mặt trời là Quan lộc chủ, hóa kị ở cung phu thê hướng Quan lộc nguyên nhân. Lại chủ thê nam tính lục thân có hại.

 
Thái Âm hóa kị:

Vừa cùng thái dương tương phản, nam mệnh bất lợi hôn nhân, thả sự nghiệp hoàn cảnh ác liệt, Thái Âm chủ tài, tài hóa kị hướng Quan lộc, bị rủi ro, thả cùng nữ nhân có quan hệ. Nữ mệnh chủ vô lực gây dựng sự nghiệp, lại chủ nhà chồng nữ tính lục thân có hại. Lại chủ kết hôn tới đối tượng vi đã ly hôn tới nam nhân.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ cảm tình quấy rầy không ngừng, hòa hảo, vỡ tan, vỡ tan, hòa hảo, phong ba không ngừng. Vi cảm tình bắt giữ lỗ, bị tình khóa sở hệ tù, muốn chạy trốn trốn không thoát. Lại chủ trên sự nghiệp đấy hành chính thị phi, quan phi.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ vợ chồng ý kiến không hợp, khóe miệng không ngừng, tư tưởng khác biệt lớn. Vợ chồng tuổi cách xa nhau lớn, ít nhất mười tuổi, tốt nhất hai mươi tuổi, phương góc vô sự. Nữ mệnh đa số nhà kề. Chủ trên sự nghiệp người sự thị phi.

 
Thiên cơ hóa kị:

Chủ giữa vợ chồng đa tâm bệnh, nữ mệnh không nên, chủ nhiều tiên sinh vui mừng để tâm vào chuyện vụn vặt, vô duyên, dễ có tình biến. Nữ mệnh thường vi thiên thiếp. Nam mệnh chủ thái thái tới nam tính lục thân có khuyết tổn.

 
Văn khúc hóa kị:

Chủ bất lợi tình cảm vợ chồng, làm phức tạp nhiều, hoa đào nhiều. Chú ý sự nghiệp đối ngoại tới tiền tài thu chi vấn đề.

 
Thiên đồng hóa kị:

Chủ tình cảm vợ chồng không hài hòa, nan phối hợp. Chủ phối ngẫu có phúc không biết hưởng.

 
Văn xương hóa kị:

Chủ phối ngẫu đúng sự tình để ý tới truy cứu, tốt quá hoá lốp. Văn xương chủ văn thư, hóa kị có công văn phiền toái, có ly hôn tới có thể.

 
Vũ khúc hóa kị:

Vũ khúc hóa kị chủ mẹ goá con côi, vô luận nam nữ đều không nên nhập cung phu thê, sợ vô hôn nhân duyến, kết hôn không được, dù có hôn nhân cát chở tới lâm, khi kết hôn hay là muốn ly hôn.

 
Tham lang hóa kị:

Chủ hoa đào thị phi nhiều, cực bất lợi cho hôn nhân, có hôn nhân ly dị tới có thể. Sinh hoạt tình dục nhiều mà mệt nhọc, thân thể có hại. Chủ phối ngẫu nên nghiên tập vận mệnh ngũ thuật. Chủ thường nghĩ đổi mới chức nghiệp.

 
Cung tử nữ

Chủ thua thiệt đứa con, thương yêu đứa con, quan tâm đứa con. Chủ thay đổi thường xuyên, muộn mua phòng ốc, có nhà trước phòng thường chuyển nhà, thả nên xuất ngoại dốc sức làm. Đứa con nhất định có vấn đề, sự cố, như sanh non việc. Khiến ngươi bận lòng, có “Đòi nợ” ý tứ hàm xúc. Lại chủ tử nữ nhân cố chấp, cấp tính. Chủ bản nhân thiên hướng hoa đào cách, lúc này không thể lại có hóa khoa, nếu không hoa đào dây dưa nan giải.

 
Thái dương hóa kị:

Chủ nhân tử có hại.

 
Thái Âm hóa kị:

Chủ nữ nhân có hại.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ gia nơ-tron nữ nhân nhiều thị phi hoặc hành chánh quan phi.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Cùng đứa con có sự khác nhau, vô lý đàm không đến chính là nói chuyện tức cãi nhau. Đứa con giờ, cũng thường phiền ngươi dùng tài hùng biện quở trách; sau khi lớn lên, thường gây phiền toái.

 
Thiên cơ hóa kị:

Chủ tử nữ nhân có hại, đặc biệt nam hài vì không lợi nhuận, nên cúng bái thần linh khế, cấp thần minh chỉ đứa con. Chủ bản nhân nhiều dời động, cập ngoài ý muốn tai ương.

 
Văn khúc hóa kị:

Chủ thường nhân cảm tình, tiền tài tới quan hệ chuyển nhà. Cũng chủ bản nhân hoa đào gút mắt nhiều.

 
Thiên đồng hóa kị:

Chủ tử nữ nhân có phúc không hưởng thụ, vui mừng lao lực. Chủ bản nhân vui mừng bên ngoài lao lực, không hưởng thụ ở nhà chơi rông tới phúc.

 
Văn xương hóa kị:

Đứa con đúng sự tình để ý có tốt quá hoá lốp tới hiện tượng.

 
Vũ khúc hóa kị:

Chủ tử nữ nhân không nhiều lắm, càng ứng với chú ý sanh non sự cố, cần phải cấp thần minh chỉ khế tử.

 
Tham lang hóa kị:

Chủ bản nhân hoa đào nhiều, sinh hoạt tình dục nhiều, làm cho bại thận.

 
Cung tài bạch

Chủ thích kiếm tiền, vì tiền vất vả vi tài vội, khiếm “Tiền tài” đấy trái, thua thiệt “Tiền tài “, do đó lấy việc trứ mắt vu tiền tài, chỉ cần đem tiền bàn luận tốt, những chuyện khác đều dễ giải quyết nhân. Nhưng người như thế không phải tham tài, chính là thương yêu tiền tài, cho nên nói là thiếu “Tiền tài” đấy trái, phải vì kim tiền lao tâm lao lực. Chỉ một hóa kị ở tiền tài, như trên thuật lại, cũng làm người ta có “Giữ tiền trọng” cảm giác. Nhưng như thế nào để ý hiểu “Tốt quá hoá lốp” đấy hóa kị dùng được, ở tiền tài sinh ra hiện tượng? Tăng một tắc nói “Chủ thích kiếm tiền “, nhưng hóa kị ở tiền tài người, theo góc độ nào đó xem ra, hắn lại không thích kiếm tiền, nếu ngươi muốn hắn công tác việc buôn bán, tiễn không trước bàn luận tốt, những thứ khác đều không bàn nữa, hắn không cần cây những cơ hội này buông tha cho, kết quả nhân sẽ đối tiễn tận trung tẫn nghĩa, ngược lại phong sát tài lộ. Liền là như thế, giữ tiền trọng, không dám đầu tư, tiễn một bên ngoài liền truy, tiết kiệm vân vân, liền đều tương hỗ là nhân quả rồi.

 
Thái dương hóa kị:

Nam mệnh bất lợi gây dựng sự nghiệp, nữ mệnh chủ phu ngôi sao ảm đạm. Bất luận nam nữ, khống tài năng lực kém, còn có bảo vệ cho mặt ngoài, mà xem nhẹ thực tế tới ngại. Thái dương vượng thủ, tiền tài có tranh luận, thái dương thất huy, tài vận ảm đạm, nhưng giai nhiều thị phi, tài cung bị phá. Thái dương hóa kị chính là muốn làm sao như thế nào biểu hiện, chấp hành, phát huy, nhưng lại không có cách nào độ.

 
Thái Âm hóa kị:

Nữ mệnh chủ sáng nghiệp vô lực. Vô luận nam nữ, Thái Âm chủ tài, hóa kị ở tài, Thái Âm vượng thủ chủ tài vận phá chiết, thái dương thất huy chủ âm thầm tổn hại tài.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ trên tiền tài thị phi phiền toái, cùng tiền tài có quan hệ tới quan phi. Nếu sẽ hoa đào ngôi sao, chú ý hoa đào tổn hại tài. Liêm trinh hóa kị nên bỏ bài bạc.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ trên tiền tài có võ mồm thị phi. Như sẽ pháp luật ngôi sao, chú ý nhân tài tranh tụng.

 
Thiên cơ hóa kị:

Không chủ tổn hại tài, nhưng vi tài vắt hết óc, hao tổn tâm cơ, hao hết thiên phú, tiền tài cổn động rất nghiêm trọng. Để ý, thiên phú, kiếm lấy tiết thiên cơ tiền tài, như mạng bốc linh tinh, còn chủ tiền lời.

 
Văn khúc hóa kị:

Văn khúc chủ tiền tài, cảm tình, hóa kị tắc tổn hại tiễn tổn thương cảm tình. Dễ dàng phát sinh tài chính dại ra hiện tượng, như mua dễ bán hàng, nhưng ngươi một mua vào tức hàng ế, hoặc khoản tiền nên thu thành công nợ khó đòi, hoặc ứng với thu ngân phiếu định mức không thể thực hiện. Lại nhu chú ý khoản tiền nên trả hoặc ứng phó ngân phiếu định mức một trướng hai giao, hoặc tiền trả lúc thủ tục không hoàn chỉnh, khiến cho song phương đúng thu giao không hợp chi tranh cầm.

 
Thiên đồng hóa kị:

Chủ kiếm tiền không đổi, so với người khác ít, làm cho thường có tiền tài phối hợp vấn đề, như tiết kiệm chi, hiệp thương trì hoãn tiền trả vân vân.

 
Văn xương hóa kị:

Có quan hệ tài vụ bằng chứng, tư liệu, chứng từ, góc thường xảy ra vấn đề, phải đặc biệt lo lắng xử lý. Nếu không gia sát, tình huống góc không nghiêm trọng. Nhưng là, ở tài vụ quản lý bên trên nhiều vài đạo thủ tục, tốn nhiều tinh thần, tắc có thể giảm xuống trình độ nguy hại. Rất phàm tất cả tinh diệu hóa kị, đều có thể theo lý này để tránh hung, như văn xương thuộc công văn sự, ngươi gia tăng công văn bài tập, quản lý trình độ, đã biểu hiện văn xương đấy kị tính, là tắc văn xương đấy kị lực đã hơi, do đó khả bớt hung, cái này cùng quản lý thực lực là không mưu mà hợp, thực phù suy luận.

 
Vũ khúc hóa kị:

Vũ khúc vi tài ngôi sao, hóa kị chủ tài phá, cả đời vi tài phiền; thêm sát, càng chủ vi tài lên thị phi, tranh chấp, nhân tài cầm đao.

 
Tham lang hóa kị:

Chủ tiền tài không như ý, còn có nhân màu hồng phấn tranh cãi mà rủi ro sự. Tham lang đấy rủi ro là ám phá, phá còn không biết, vẫn là rách mạc danh kỳ diệu, vẫn là trong lòng tham trứ mục tiêu cao hơn, không biết tiền tài đã phá ( uổng phí ), rất nghĩ đến tìm tiền là làm mục tiêu thẳng tiến. Lại nhân màu hồng phấn rủi ro, như che giấu phí, tiên nhân khiêu, giá cả chơi gái cấp thấp kỹ nữ nghĩ đến xử nữ linh tinh.

 
Cung tật ách

Chủ thua thiệt thân thể, do đó thân thể tật xấu nhiều, có thể nói “Mang tật duyên niên “, thường phải quan tâm nơi này, quan tâm nơi đó. Chủ gầy yếu, đặc biệt giờ vi quá mức. Lại chủ gấp gáp, nội tâm nôn nóng, mặc kệ biểu hiện có vội hay không, lớn nhỏ sự giai lòng nóng như lửa đốt. Chủ quan tâm, cho nên cũng thích ăn dấm chua. Hoa đào ít, cha mẹ vô duyên. Nhưng nếu cung tật ách tự hóa kị, tắc chủ hoa đào nhiều.

 
Thái dương hóa kị:

Thái dương chủ cá tính, hóa kị tắc bên trong tính quá khô, bị làm cho chảy máu não, cao huyết áp, tinh thần mệt nhọc, mắt đau, nhanh mắt ( như cận thị ) các loại. Thái dương chủ nhanh mắt, thỉnh tham khảo “Thái Âm hóa kị” .

 
Thái Âm hóa kị:

Thái Âm chủ ám, cho nên âm thấp chứng bệnh thuộc tới. Nữ mệnh chủ bệnh phụ nữ. Thái Âm hóa kị chủ nhanh mắt, nhật nguyệt chủ hai mắt, thái dương chủ mắt trái, Thái Âm chủ mắt phải, một ngôi sao kia hóa kị, liền chủ vậy con mắt đấy tật xấu góc nghiêm trọng.

 
Liêm trinh hóa kị:

Đây là một khỏa rất phiền toái ngôi sao, một hóa kị tắc bệnh nan y, ám chứng, đều có thể phát sinh, hơn nữa đáng sợ nhất ung thư, cho ngươi khó lòng phòng bị. Lại chủ ý ngoại tai nạn xe cộ, ngã tổn thương. Sẽ hoa đào ngôi sao, chủ tửu sắc, màu hồng phấn nhanh.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ âm chứng, khó trị tới bệnh, hoặc cùng âm trạch có quan hệ chứng bệnh, cần tìm thần minh trị liệu người. Chủ bản nhân lắm mồm, quản nhiều nhàn sự gặp phải tới thị phi, lại chủ cùng mẫu thân vô duyên.

 
Thiên cơ hóa kị:

Chủ nhiều đầu tật, như thủ lĩnh gió, thần kinh não các loại chứng. Chủ cùng phụ thân vô duyên.

 
Văn khúc hóa kị:

Chủ tâm bệnh, cảm tình hỗn loạn mà uất buồn an tâm. Lại chủ nhanh mắt. Nữ mệnh chủ lưu sinh.

 
Thiên đồng hóa kị:

Thiên đồng hóa kị tức vô có lực giải tai ách, thân thể không tốt, lại, vừa nhiều quan tâm, việt quan tâm thân thể việt không tốt. Giống như là bàng quang, thận có vấn đề. Nữ mệnh lại chủ thời gian hành kinh không hòa hợp.

 
Văn khúc hóa kị:

Chủ phổi, ho khan, trong lòng trọng uất.

 
Vũ khúc hóa kị:

Cũng chủ tâm nặng đầu uất, cập kim chúc khí loại tổn thương. Các hạng chứng bệnh, thỉnh tham khảo bản tinh ở cung tật ách tới giải thích.

 
Tham lang hóa kị:

Chủ dục vọng cao, lại chủ bệnh lây qua đường sinh dục, một … không … Quy định liền nhiễm lên.

 
Cung thiên di

Chủ dịch mã, tâm ở bên ngoài, thua thiệt bên ngoài sự vật nguyên nhân. Cũng thế thiên ấm người khác, tốt đi ra ngoài, hư lưu lại. Thà rằng có hại, không cần chiếm tiện nghi. Chủ ý ngoại tai hoạ, ngoại thương, đặc biệt giờ thường thường nghiêng ngả lảo đảo, thả khỏe mạnh không tốt, trung khí không đủ, thể chất suy yếu.

 
Thái dương hóa kị:

Tọa di chuyển hướng mệnh, tất hiển tai ách. Bên ngoài lao lực, trả đòn thị phi, hao hết tinh thần còn không muốn về nhà.

 
Thái Âm hóa kị:

Bên ngoài dễ dàng hồi tiểu nhân ám toán, hoặc cùng nữ nhân không hợp. Chú ý xuất ngoại ám tổn tiền tài, hoặc nhân nữ nhân phá tài chi sự.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ ý ngoại tai hoạ, tai nạn xe cộ sự cố, giao thông phạt tiền. Lại chủ bên ngoài bị tuyển màu hồng phấn tranh cãi, gặp ở ngoài cũng nhiều.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Bên ngoài nhiều tuyển võ mồm thị phi, dễ bị “Ngoại tộc” .

 
Thiên cơ hóa kị:

Chủ dễ có tay chân héo rút, ma túy hiện tượng. Lại chủ tai nạn giao thông, đâm xe, ngoại thương.

 
Văn khúc hóa kị:

Bên ngoài bị gặp tổn thương chuyện tình cảm, tiền trả thối tiền lẻ có sai biệt đấy tiểu nhạc đệm.

 
Thiên đồng hóa kị:

Xuất môn thường có phối hợp bất lương ( tốt ) việc, nghèo tốn tại ngoại, cũng không phải hưởng phúc, chung quy bận rộn.

 
Văn xương hóa kị:

Xuất môn dễ bị kim quang loại, chú ý giả dối người, sự, vật.

 
Vũ khúc hóa kị:

Cùng tọa mệnh cung giống nhau, ăn chay, gần phật, nên vì thần phật khế tử, cũng chủ tự lập tự giúp mình mệnh cách. Chủ bên ngoài hao tổn tài, hoặc nhân tài cầm đao.

 
Tham lang hóa kị:

Vui mừng xuất môn tìm hoa đào, dễ có phong lưu sự, cẩn thận tiên nhân khiêu. Lúc ra cửa, để phòng tửu sắc gây. Nữ mệnh cực không nên.

 
Nô bộc ( giao hữu ) cung

Chủ khiếm bằng hữu trái, giao bằng hữu trình tự với ngươi không sai biệt lắm, tiên thiên thua thiệt bằng hữu, ngươi không thể không trả. Tham khảo “Hóa kị ở cung huynh đệ “, mà tướng giải thích trọng điểm xảy ra bằng hữu, nhưng huynh đệ cũng có quan hệ, nhân kị hướng cung huynh đệ nguyên nhân. Giờ khỏe mạnh cũng có vấn đề, cả đời khó được người bạn tốt, phần lớn vi bạn trời thần, đối với ngươi không giữ lời hứa, nhưng ngươi thực quan tâm bằng hữu, đây là tại trả nợ a.

 
Thái dương hóa kị:

Chủ bạn nam giới không tốt.

 
Thái Âm hóa kị:

Chủ bạn nữ giới không tốt.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ cùng bạn nhiều phiền toái, quan phi, lại chủ nhiều lãng nhân tới bằng hữu.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ cùng bạn lắm lời sừng, gây phiền toái.

 
Thiên cơ hóa kị:

Chủ cùng bạn vô duyên, lẫn nhau có tâm cơ, khó có thể thẳng thắn thành khẩn đối đãi.

 
Văn khúc hóa kị:

Chủ thường phát sinh ở giữa bạn bè tổn thương chuyện cảm tình.

 
Thiên đồng hóa kị:

Chủ cùng bạn thường hiệp thương không ổn.

 
Văn xương hóa kị:

Chủ cùng bạn thường có công văn phiền toái.

 
Vũ khúc hóa kị:

Chủ cùng bạn không hợp, thậm chí đánh nhau.

 
Tham lang hóa kị:

Cùng bạn thường có hoa đào sự.

 
Quan lộc ( sự nghiệp ) cung

Khiếm sự nghiệp trái, bận rộn công việc, lại rất tẫn trách, tâm đặt ở sự nghiệp, mà xem nhẹ phối ngẫu ( kị ở Quan lộc hướng vợ chồng ). Công tác cố gắng, nhưng không biết biến báo, sở dĩ làm không lớn, nên cố định công tác, làm quan người không quan vận, còn có thị phi, người bình thường thích hợp đi làm. Can năm sinh hóa ở Quan lộc, không thẳng doanh sự nghiệp hoặc sở đi làm tới công ty, kinh doanh cũng không biết tốt lắm. Chủ không câu nệ tiểu tiết, nhân rời rạc đấy, thực chuyên nghiệp, nhưng tổng thì không cách nào làm được hoàn mỹ.

 
Thái dương hóa kị:

Chủ trong công tác khúc chiết nhiều, càng chủ nam mệnh gây dựng sự nghiệp tất không như ý. Nam tính đồng sự hoặc thủ trưởng, nhiều sở làm khó dễ. Tung công tác kế hoạch chu đáo, cũng tất có biến.

 
Thái Âm hóa kị:

Vô luận nam nữ, nhất định không thể kinh doanh bất động sản. Sự nghiệp trong công việc, nhiều tiểu nhân ám hại, hoặc nữ nhân làm khó dễ cản trở.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ trong công việc đi nhiều chính thị phi, vi quy phạt tiền việc. Vui mừng đầu cơ, nhưng không như ý.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Sự nghiệp trong công việc lắm lời lưỡi, thị phi. Chú ý nhân công tác khiến cho tới quan phi, hình tụng.

 
Thiên cơ hóa kị:

Kế hoạch, thẻ bức tranh không thích đáng, hồi bạng châu thất bại. Không nên chỉ cơ giới sanh ý, ắt gặp rách nát. Thích động đầu óc, thay đổi, nhưng là phán đoán sai lầm, trốn không thoát thất bại ác vận.

 
Văn khúc hóa kị:

Vất vả khó thành liền, uổng phí tâm cơ, thả trong công việc thường cùng đồng sự cảm tình không hiệp.

 
Thiên đồng hóa kị:

Chủ vô quý nhân cùng phù, kế hoạch không chu toàn bộ, xã giao lại không tốt, tự mình vất vả lao lực, hay không rất phát triển tốt.

 
Văn xương hóa kị:

Phải đặc biệt chú ý công văn vấn đề, nói không chừng người khác giả tạo công văn hoặc chứng khoán có giá trị, mà giá họa cho ngươi.

 
Vũ khúc hóa kị:

Cùng sự nghiệp công tác có quan hệ tới khoản tiền, khiến cho tới phiền toái, như thiếu hụt công khoản.

 
Tham lang hóa kị:

Sự nghiệp mang màu hồng phấn, còn là thích hợp. Làm quan không thể tham ô, bị bị kiện, bình thường dân doanh sự nghiệp, trong công ty dễ có hoa đào.

 
Cung điền trạch

Chủ khiếm điền trạch đấy trái, vừa có tiễn liền mua phòng ốc, chuyện trong nhà đặc biệt nhiều, vừa phiền phức lại la sách, trả giá tương đương quan tâm. Giữ tiền trọng, nhân điền trạch vi tài khố, kị ở điền trạch, biểu hiện còn nhỏ cha mẹ kiếm tiền góc vất vả, do đó góc tiết kiệm, cũng liền nặng hơn tài, cùng kị ở tiền tài giống nhau, không phải tham tài, chính là ánh mắt trứ trọng mà thôi. Chỗ bất đồng là, kị ở điền trạch còn chủ khiếm điền trạch tới trái, kiếm tiền liền mua phòng ốc hoặc thiết bị, tiễn vừa vào trạch, rất khó nhổ ra. Phi hóa kỵ nhập điền trạch, chỉ cần cung điền trạch làm không hề tự hóa, giai chủ cát. Nhưng trạch vận biến hóa nhiều, không minh bạch việc nhà, la sách sự, chuyện phiền toái nhất định rất nhiều. Chủ muộn có con. Lại như vô việc nhà, tắc chủ dịch mã.

 
Thái dương hóa kị:

Chủ nơi ở không đủ ánh sáng, nam tính góc có tai nạn bệnh tật. Có một mệnh lệ: thái dương hóa kị ở hợi tọa điền trạch, điền trạch làm vô tự hóa, gia sản ước 400 triệu, thái độ làm người hòa khí, nhưng tương đương tiết kiệm, so với người nghèo càng tiết kiệm, lại là chính là tiền thuế chưa giao nộp, tình nguyện ngồi tù, hồi dân sự quản thu.

 
Thái Âm hóa kị:

Chủ nơi ở không đủ ánh sáng, trong nhà nữ tính nhiều tai hoạ hoặc góc la sách.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ gia ở bên trong nhiều thị phi, hành chánh quan phi. Lại chủ mua phòng ốc sang tên, quyền tài sản thư hình có vấn đề.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ gia ở bên trong thường xuyên khắc khẩu, võ mồm thị phi. Lại chủ bản nhân có thể có lao ngục tai ương.

 
Thiên cơ hóa kị:

Chủ thường dời động cư trú, thường là nhà ở bên trong lớn nhỏ sự hao tổn tâm trí. Thiên cơ biểu hiện lục thân, đặc biệt ngang hàng người, thường có phiền toái.

 
Văn xương hóa kị, văn khúc hóa kị:

Chú ý bất động sản sở hữu quyền hình cập hết thảy bằng chứng, bị sinh vấn đề. Lại phải tránh thay người đảm bảo. Có thể trong nhà bãi rất nhiều thư, nhưng không ai đọc, hoặc mọi người cạnh tranh trứ xem, tốt quá hoá lốp tới hiện tượng.

 
Thiên đồng hóa kị:

Chủ ở nhà cũng không bình yên, quan tâm đông quan tâm tây. Chủ gia ở bên trong cấp nước thiết bị có tật xấu, như thủy long thủ lĩnh phá hủy, ống nước phát nổ, vạc nước phá.

 
Vũ khúc hóa kị:

Trong nhà bị lên tranh tài việc, hoặc nhân tiền tài sự cố, dẫn quân cảnh nhập trạch. Cẩn thận kim chúc khí, bị đả thương người.

 
Tham lang hóa kị:

Chủ hoa đào tranh cãi nhiều. Nếu làm bổn mạng điền trạch, chủ cả đời nhiều hoa đào; nếu vì đại nạn điền trạch, chủ mười năm. Này dư đồng lý.

 
 
Cung phúc đức

 
Chủ thành thật, không biết an hưởng người, kiếm tiền tự mình không hưởng thụ, mà cung cấp người khác hưởng thụ nhân. Kị ở phúc đức hướng tiền tài, kiếm tiền so sánh vất vả. Chủ phúc trạch ít. Thua thiệt phúc đức, góc sẽ nghĩ đông nghĩ tây. Thí dụ như: vi phiền não mà rơi tóc, lại vi rơi tóc mà phiền não.

 
Thái dương hóa kị:

Thông thường nói đến, lúc sinh ra đời đã không thấy tổ phụ. Thái dương chủ cá tính, hóa kị tắc rất biết sinh mình khí.

 
Thái Âm hóa kị:

Chủ buồn khổ, không nói ra được buồn bực, tự mình sanh muộn khí. Lại lúc sinh ra đời, đã không thấy tổ mẫu. Lại chủ ăn ám khuy.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ ý ngoại tai ương, như tai nạn xe cộ, ngã tổn thương. Chủ tâm trung bình cảm giác buồn bực, không phải tức não, chính là lòng như đao cắt.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ có lộc ăn độ chênh lệch, lại thường vi thị phi phiền não.

 
Thiên cơ hóa kị:

Tâm sự loạn như ma, giảo cùng một chỗ; cân não thắt, lo sợ không đâu. Nên tín ngưỡng tôn giáo, nghiên cứu vận mệnh học.

 
Văn xương, văn khúc hóa kị:

Chủ tinh thần phiền nhiễu, thần kinh lần lượt thay đổi tuyến, đến nỗi làm chuyện gì đều cảm giác không thích hợp, khả có thể làm ra quá phận việc.

 
Thiên đồng hóa kị:

Thiên đồng là phúc tinh, hóa kị tọa phúc đức, vô phúc có thể hưởng, thả chủ thân thể không tốt, thả thiên đồng không cách nào giải nạn.

 
Vũ khúc hóa kị:

Chủ tâm ở bên trong uất buồn, ngực như trọng thạch đọng lại.

 
Tham lang hóa kị:

Mặt ngoài bình tĩnh, trong lòng trống rỗng, nghĩ chính là thiên phương dạ đàm, tự mình cũng rõ biết là mộng. Chủ thận tật, vô thọ.

  
Cung phụ mẫu

 
Mặc dù họ Chủ Phụ mẫu duyến gầy, nhưng lại cha mẹ quản giáo nghiêm khắc, thả thân mình thực hiếu thuận, rất thụ giáo. Chủ khẩu đức độ chênh lệch, nói chuyện bị đả thương người, nhưng vô tình. Cũng chủ ấm nhân, tâm địa tốt.

 
Thái dương hóa kị:

Chủ có hại phụ thân, nhược vô tổn hại, nam mệnh tắc tổn hại tự mình. Chủ ánh mắt không tốt, đặc biệt mắt trái độ chênh lệch.

 
Thái Âm hóa kị:

Chủ có hại mẫu thân, nhược vô tổn hại, nữ mệnh tắc tổn hại tự mình. Chủ ánh mắt không tốt, mắt phải thị lực độ chênh lệch.

 
Liêm trinh hóa kị:

Họ Chủ Phụ mẫu tính tình khô, một trong số đó góc phong lưu. Chủ bản nhân hành chính thị phi.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ cùng mẫu thân có sự khác nhau. Chủ bản nhân có bệnh nan y. Nữ mệnh lại chủ dài đau khổ.

 
Thiên cơ hóa kị:

Cùng phụ thân không hài lòng, lại chủ bản nhân cần phòng tai nạn giao thông.

 
Văn xương, văn khúc hóa kị:

Chủ bản nhân bị nhạ công văn phiền toái.

 
Thiên đồng hóa kị:

Họ Chủ Phụ mẫu không biết hưởng phúc, thả thân thể không tốt.

 
Vũ khúc hóa kị:

Cha mẹ tính tình cứng rắn, tài sản ít.

 
Tham lang hóa kị:

Họ Chủ Phụ mẫu phong lưu, yêu không tưởng. Chủ bản nhân bị ly bệnh.

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ sao tứ hóa: sao hóa kị ở thập nhị cung

Sao hóa kị đấy thuộc tính cổ luận là dương thủy, nay luận cũng vì thủy, vi quản nhiều chi thần, hóa tội, vi ghen tị, chủ tai họa hối. Hóa kị là một ngành khó nói chuyện nhất ánh sao, người thời nay luận hóa kị ý nghĩa đã mở rộng, sử dụng có thể tiến thêm một bước tìm hiểu. Người mới học sẽ cảm thấy mâu thuẫn, bởi vì có luận kị chủ vô duyên, có luận kị chủ tách ra, có luận kị chủ thiếu nợ cho nên duyến sâu, tính dính vào nhau. Nếu chúng ta bây giờ dùng một cái góc độ khác đến xem kị, đáp án này liền rất rõ ràng rồi. Chúng ta lấy kị chủ thiếu nợ mà nói, ta thiếu ngươi trái, tất có này nhân, thả đã khiếm ngươi, nên trả, ta vì trả trái, ngươi vì đòi nợ, cho nên chúng ta “Không thể không” thường liên lạc hoặc chạm mặt, giả sử ta hôm nay thực phiền, không muốn tìm ngươi, nhưng ngươi tìm tới ta, hoặc là trên đường không hẹn mà gặp, trong nội tâm của ta không khỏi hô to: “Oan hồn bất tán.” Đây cũng là một loại “Không thể không” có duyến.

 
Có người luận vi quan tâm, ta quan tâm ngươi, giống như cả cuộc đời trước nợ ngươi, không cầu thường, cũng vô pháp cầu thường. Người với người cùng một chỗ, sẽ lẫn nhau quan tâm, giả thiết bình thường bên trên giai trả giá ba phần tâm, nhưng là vừa có kị, lại phải bỏ ra năm phần, chữ bát phân, thả là khăng khăng một mực, huống chi vừa có kị, đối phương càng sẽ có thật nhiều sự để cho ta quan tâm. Quan tâm người, giao trái tim xem ra, mặc kệ chuyện khác, chỉ vì đối phương nóng ruột nóng gan. Thỉnh vào sâu hơn tìm hiểu, này đối phương nếu là ngươi tiểu hài tử, có thể là con nít hư, có thể là hảo hài tử, nếu đối phương là người khác, có thể là bằng hữu, có thể là địch nhân. Hài tử xấu khiến ngươi bận lòng, hảo hài tử cũng có khả năng có biến cho nên, tai nạn bệnh tật, cho ngươi lo lắng.

 
Trước mắt đẩu số hành gia nghiên cứu đến kị cùng khác sao hóa đấy quan hệ, bản cung tự hóa quan hệ, các cung hóa nhập hóa xuất đấy quan hệ, đều là thăm dò cái hộp đen rất tốt giáo tài. Các gia sở luận, đều có phát sinh tới có thể, nhưng phi tất nhiên, đây cũng là học qua một đoạn tử vi học giả, cảm tấy nghi hoặc địa phương. Hóa kị chính là tốt quá hoá lốp đấy hiện tượng.

 
Cung vị

 
Cung mệnh

Chủ cất chứa, cố chấp, nhưng ấm nhân. Cây tốt đưa cho nhân, hư nhà mình cất chứa. Chủ dịch mã, thả cần phòng ngoài ý muốn tổn thương. Không thích nợ nhân tình, làm cho người ta có bất thông nhân tình cảm giác, mà phê bình vi cổ quái, Trên thực tế chính là không muốn nợ nhân tình, thà rằng có hại là chiếm tiện nghi của người. Chủ mộc nạp. Thân mình mộc nạp, lại khiến người ta ngộ nhận cổ quái, tất nhiên là nhân duyên độ chênh lệch, cho nên sinh ra tự ti, lại rất tiếc là tình. Chủ lao lực. Nhân kị là thua thiệt, ở cung mệnh vi thua thiệt tự mình, ứng với cố gắng phấn đấu.

 
Thái dương hóa kị:

Sao thái dương thuộc nam tính, khi còn nhỏ họ Chủ Phụ, trung niên lúc nam mệnh chủ tự mình, nữ mệnh chủ trượng phu, lão niên lúc chủ nhân tử. Thái dương hóa kị, chủ hung. Thái dương chủ cá tính, hóa kị chủ thường phát cáu, đùa giỡn tính tình. Thái dương ở thất huy cung vị, thường nộ não sự, muốn phát giận lại không phát ra được, phi thường uất buồn. Thái dương chủ ánh mắt, hóa kị ánh mắt bị cảm giác mệt nhọc. Như ở thất huy cung vị, ánh mắt thường đau. Lại như mặt trời tại tí cung, mặc dù không thay đổi kị, nhưng quá lớn hạn giáp làm hoặc năm xưa làm giáp, cũng sẽ có kể trên tật xấu; mắt đau, ánh mắt mệt nhọc, tính tình ác liệt. Chủ lao lực. Thái dương vượng thạch sùng vị trí, lao lực phương thành; thái dương thất huy, võ mồm thị phi. Không…nhất lợi nhuận nam tính.

 
Thái Âm hóa kị:

Thái Âm chủ tài, hóa kị chủ vô tài. Thái Âm vi cung điền trạch chủ, hóa kị tắc thường vây lại trạch phiền lòng. Chủ thường ăn ám khuy, cùng với khôn kể chi tâm sự, Thái Âm thất huy tới cung vị, lại khổ không thể tả. Thái Âm chủ nữ tính, khi còn nhỏ chủ mẫu thân, trung niên lúc nam mệnh chủ thái thái, nữ mệnh chủ thân mình, lúc tuổi già lúc chủ nữ nhân. Thái Âm hóa kị, không…nhất lợi nhuận nữ mệnh.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ phản nghịch tính, một bộ lãng nhân tâm tính hình thái. Liêm trinh rất sợ hóa kị, liêm trinh hóa quyền nhập mệnh, Quan lộc làm quan lộc chủ, hóa lộc nhập mệnh, thân là thứ hoa đào, nhưng hóa kị tức là tù ngôi sao, do đó liêm trinh sợ hóa kị. Liêm trinh hóa kị ngoại trừ rất sâu xa phản nghịch tính ngoại, gặp pháp luật ngôi sao lại có hình tụng quan phi, gặp hoa đào ngôi sao lại có bại hoa đào, hoa đào khiến cho thị phi, quan phi. Liêm trinh hóa kị đấy quan phi đặc biệt trọng, lớn thì lao ngục, nhỏ tắc hóa đơn phạt, phạt hoàn. Liêm trinh lại là đánh bạc ngôi sao, hóa kị bị thâu, không tin quỷ quái, lại đặt cược, lại thua không quan trọng, cẩn thận bị tóm, hồi cảnh sát quyết định câu lưu.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ võ mồm thị phi. Cánh cửa cực lớn là miệng, một hóa kị võ mồm tai ương khó tránh khỏi, một câu vô tâm cũng sẽ đắc tội nhân. Cánh cửa cực lớn viên này chủ tài ăn nói ngôi sao một hóa kị, giảng hóa khó nghe, không biết biểu đạt hoặc không lo lắng từ dùng, vẫn là thẳng trứ nói ra, đây cũng là tình hình thực tế. Chủ thị phi, phiền toái, cánh cửa cực lớn tinh hóa ám, ám sao hóa kỵ, thường sẽ có phi, phiền toái quấn thân, vĩnh viễn vung không đi bóng ma, bao phủ trong lòng. Cánh cửa cực lớn hóa kị, thân mình phiền toái đã nhiều, rồi lại yêu quản nhàn sự, việt liên lụy càng phiền toái, cả đời nan thoát ly thị phi, nhân vì chính mình đã ở chế tạo. Liêm trinh là quan phi, hành chính thị phi, mà cánh cửa cực lớn là nhân sự thị phi. Cánh cửa cực lớn hóa kị cũng không lợi nhuận cha mẹ, nhân cánh cửa cực lớn vĩnh viễn ở Thái Âm đấy phúc đức Quan.

 
Thiên cơ hóa kị:

Thiên cơ chủ trí tuệ biến báo, hóa kị lúc xảo trí máy móc liền mất linh, nhưng vẫn là thiên cơ, do đó biến thành thích để tâm vào chuyện vụn vặt, trí tuệ xảo đã hóa kị không có ích lợi gì rồi. Nói tóm lại, thiên cơ hóa kị – không thông minh, không rộng rãi, vui mừng để tâm vào chuyện vụn vặt. Thiên cơ vi nam tính, thiên cơ hóa kị nhập mệnh, chủ cùng ngang hàng nam tính góc vô duyên. Hơn nữa so sánh mê tín tôn giáo, giờ không đổi nuôi, nên cúng bái thần linh khế. Chủ thay đổi. Hội ngộ ngôi sao may mắn, còn chủ lộng xảo thành chuyên, hoặc vẽ rắn thêm chân, hoặc bức tranh hổ không thành ngược lại loại cẩu, lật lọng, tăng thêm phiền toái. Nếu lại gặp hung thần, tựa như có vấn đề máy móc trả cứng rắn trứ vận chuyển, để phòng không nhạy, thậm chí nổ mạnh. Thiên cơ hóa kị là hao tổn tâm trí đấy, thân mình thường hao tổn tâm trí, đau đầu vu chu hồi đích sự vật, đau đầu vu thay đổi, không thay đổi không được, thay đổi, cũng không biết như thế nào, thật nhức đầu. Hành vận phùng tới, cũng chủ thay đổi; lưu nguyệt phùng tới, ngoại trừ thay đổi tới có thể ngoại, còn chủ đau đầu, phi cảm mạo tính đau đầu. Thiên cơ hóa kị vấn đề nghiêm trọng nhất, là hệ thần kinh có vấn đề, làm cho tay chân héo rút, cùng với thần kinh có vấn đề, bình thường là khác hẳn với thường nhân, một số phương diện đặc biệt mẫn cảm tinh linh, cùng để tâm vào chuyện vụn vặt nói hùa. Loại này mệnh lệ rất nhiều, lại đề cập tứ hóa phi phục đấy vấn đề, nên miệt mài theo đuổi tới.

 
Văn khúc hóa kị:

Văn khúc chủ tài ăn nói đối đáp, hóa kị tắc nói chuyện khó nghe, không tiêu chuẩn, không hiểu tu từ. Văn khúc lại chủ cảm tình, hóa kị tắc bị có cảm tình làm phức tạp, hoặc biểu hiện sai tình, hoặc không cảm tình đưa tới sự tình. Văn khúc cũng thế văn tinh, chủ văn thư, khá lệch tiền tài, chi phiếu, thu giao khế ước, hóa kị tức là kể trên tới phiền toái. Đụng tới văn khúc hóa kị đấy hành vận, phải thường chuyển nhà.

 
Thiên đồng hóa kị:

Thiên đồng chủ Phúc Thọ, hóa kị tắc tổn hại phúc, tổn hại thọ. Thiên đồng hóa kị chủ tính trơ, không thích công tác. Nhưng không thể không lao lực, có cơ hội cũng bắt không được. Hai loại tình hình, có chút bất đồng. Thiên đồng chủ phối hợp, hóa kị chủ thân mình có phối hợp bất lương vấn đề, thân thể, quan hệ nhân mạch đều là. Thiên đồng hóa kị người, từ tâm thường cảm giác mâu thuẫn.

 
Văn xương hóa kị:

Văn xương chủ quy chế pháp luật, một hóa kị tắc chủ quá phân giữ nghiêm quy định, hoặc căn bản không súy, là tốt quá hoá lốp đấy trạng huống. Văn xương chủ minh lý, hảo lễ vui vẻ. Hóa kị tức là không biết chuyện, không tốt lễ nhạc, nhưng còn có một loại trạng huống là quá mức rõ ràng liệu lí lẽ, ngược lại mình buồn khổ, nhân cuộc sống bình thường ở bên trong cũng có nhiều bối lí lẽ người, ngươi nhìn ở trong mắt, buồn ở trong lòng. Như hảo lễ vui vẻ phương diện, cũng có thể có thể qua phân yêu thích, như vi âm nhạc không ngủ không nghỉ. Hành hạn phùng tới, cũng cùng đây luận, đều là tốt quá hoá lốp đấy hiện tượng. Nếu văn xương hóa kị ở thứ hai đại nạn, có người luận vi không thích đọc sách, nhưng cũng không hẳn vậy, hữu mệnh lệ tới hiện tượng vi, thực muốn đọc sách, thư cũng đọc không tệ, nếu có hoàn cảnh nhân tố khiến cho hắn không thể chuyên tâm, lại khiến cho hắn tốt nghiệp trung học về sau, cách hai năm mới thi đại học, trong thời gian này chung quanh lang thang, không đọc sách, tối nửa năm sau đóng cửa lại tự học, thi lên đại học, trong lúc học đại học, cũng tên trước trước mâu. Văn xương hóa kị chủ thay đổi, phải thường chuyển nhà, hành hạn phùng tới cũng thế.

 
Vũ khúc hóa kị:

Vũ khúc hóa kị liền chủ mẹ goá con côi, nhập mệnh chủ cá tính cố chấp, cố chấp, tâm tình không rộng rãi, biết ăn trai, nhập không môn. Nhập không môn, người bình thường nói luẩn quẩn trong lòng, do đó tước tóc, còn nói nhìn thấu hồng trần. Đây là kị tới “Tốt quá hoá lốp” đấy hiện tượng, ngươi có thể nói hắn muốn lái, nhìn thấu, cũng có thể nói hắn nhìn không thấu nhân sinh, luẩn quẩn trong lòng. Đây mệnh nên cúng bái thần linh khế, hoặc là con thứ. Vũ khúc chủ tài, hóa kị chủ rủi ro, tài vụ thị phi hoặc tranh cãi. Vũ khúc chúc kim, hóa kị tắc thường chịu kim chúc khí tổn thương, hạn vận phùng tới, cũng cùng đây luận.

 
Tham lang hóa kị:

Tham lang vi dục vọng chi thần, hóa kị tắc hòa hợp không tưởng, nghĩ một ít thiên phương dạ đàm, vượt quá năng lực trở lên lý tưởng, vĩnh viễn cũng không đạt được, hơn nữa ngay cả thường nhân có thể làm được trình độ cũng không có cách đạt tới. Tham lang hóa kị, hoa đào thị phi nhiều, trực tiếp màu hồng phấn sự cố. Khác một loại tình trạng là tư tưởng gần huyền phật, bị chỉ lánh đời nghĩ, thực thích hợp nghiên cứu mệnh bốc ngũ thuật, ít lưu ý, thiên môn học thuật hoặc sinh ý, còn chủ có lợi. Chủ tính dục mạnh, mà làm cho bại thận. Hôn nhân cảm tình lấy không lành luận, bản mạng hoặc đại nạn cung mệnh phùng tới, giai chủ hôn biến.

 
 
Cung huynh đệ

Chủ huynh đệ cùng thiếu nợ, kiếp trước tới trái, do đó chủ trả giá. Tướng cung huynh đệ, cập đối cung nô lệ cung gắn bó một đường, tên là “Huynh hữu tuyến “, huynh hữu tuyến có năm sinh làm kị, chính là khiếm huynh nô tới trái, tốt xấu giai đạo vì tại huynh nô, huynh nô giúp ngươi phát, huynh nô cũng làm cho ngươi bại. Nếu sinh kỵ ở huynh đệ, tình huống có thể là bằng hữu bại ngươi, hại ngươi, huynh đệ trở ra cứu trợ, mà những người bạn nầy cùng huynh đệ cũng quen biết.

 
Ứng với chú ý tiểu nhân, bằng hữu phần lớn không giữ lời hứa, bọn họ đều mắt ba ba nhìn ngươi có thể cho hắn cái gì vậy, do đó ngươi phải chú ý tài vụ vấn đề, giao cho bọn hắn, cho hắn mượn nhóm, phần lớn không trả, có thể nhìn thoáng được đấy số lượng tá cho người khác, không để quá độ tự tin, tướng vốn ban đầu đều cho mượn, miễn cho hối hận sanh hận.

 
Chú ý khỏe mạnh, giờ thân thể độ chênh lệch.

 
Hóa kỵ năm sinh ở huynh đệ, ngoại trừ cùng thiếu nợ ngoại, cũng chủ ấm nhân, mà ấm nhân trạng huống, thật có một chút “Kính dâng hy sinh” tinh thần, tự thân khó bảo toàn lúc, cũng cực lực cứu trợ người khác, nhân ngươi thua thiệt người khác nguyên nhân, chú ý nơi này chủ ngươi thua thiệt người khác, huynh đệ, người khác cập huynh đệ ở ngươi không tốt thì dã giống khiếm ngươi dường như. Bình thường có một kỳ diệu trạng huống, một mực giúp người của ngươi, hắn không chiếm được của ngươi hồi báo, đạt được ngươi đóng góp, không phải hại ngươi, chính là phát triển an toàn về sau đem ngươi bỏ ra. Có đây kị người, phải có không đáng nhân so đo tới chuẩn bị tâm lý, đương có điều mất lúc, mình khống chế phiền lòng thời gian không nên quá lâu, để tránh thương thân, nhớ kỹ một câu: “Sinh khí là mượn lấy người khác không phải đến trừng phạt tự mình” .

 
Thái dương hóa kị:

Chủ huynh đệ có hại, không chủ tỷ muội. Chủ cùng bạn nam giới có thua thiệt, cùng thiếu nợ loại tình cảm sự.

 
Thái Âm hóa kị:

Chủ tỷ muội có hại, không chủ huynh đệ. Cùng bạn nữ giới có thua thiệt, cùng thiếu nợ loại tình cảm sự.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ kết giao bạn bè nhiều lang thang người, dân cờ bạc, những người này cho ngươi ngàn vung không đi, như bóng với hình. Lại chủ huynh đệ có người thích đổ, hoặc là xã hội đen nhân vật. Sẽ hoa đào ngôi sao, cũng thường tại bạn bè ở bên trong, có vung không đi hoa đào.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ có huynh đệ tỷ muội làm trưởng lưỡi người, đài phát thanh. Chủ cùng huynh đệ tỷ muội ở tư tưởng, trong lời nói, đều không có cách nào tiếp lời, cũng vô pháp hợp âm điệu. Chủ cùng huynh đệ thường có võ mồm thị phi.

 
Thiên cơ hóa kị:

Thiên cơ vì huynh đệ chủ, hóa kị nhập cung huynh đệ không…nhất nên, cùng huynh đệ vô duyên, lẫn nhau chiến đấu khắc. Chủ huynh đệ có hại, không chủ tỷ muội.

 
Văn khúc hóa kị:

Chủ cùng huynh nô ở giữa cảm giác tình hay thay đổi. Cũng – nên chú ý tiền tài, huynh nô ở giữa tới tá tá trả trả, dẫn phát tới thị phi, không hờn giận.

 
Thiên đồng hóa kị:

Cùng huynh nô thường có phối hợp bất lương loại tình cảm sự. Chủ huynh đệ tỷ muội có phúc không biết hưởng, vô phúc tiêu thụ hoặc thân thể không tốt.

 
Văn xương hóa kị:

Chủ cùng huynh nô có công văn phiền toái. Chủ huynh đệ đúng sự tình để ý, lễ nhạc có tốt quá hoá lốp hiện tượng.

 
Vũ khúc hóa kị:

Chủ huynh đệ tỷ muội cô khắc có hại, cũng chủ huynh đệ tỷ muội bên trong có người ăn trai để ý phật hoặc xuất gia.

 
Tham lang hóa kị:

Chủ huynh đệ tỷ muội có màu hồng phấn sự kiện, ly hôn tình hình. Chủ huynh đệ tỷ muội bên trong có tinh ranh mài ngũ thuật.

 
Cung phu thê

Chủ khiếm vợ chồng trái, lại chủ kết hôn muộn, nếu sớm hôn bất lợi, dễ có ly hôn. Mà kết hôn muộn nãi tận tâm tận lực đau tá phối ngẫu, cho nên bị tạo thành đôi phối ngẫu đa tâm đa nghi, hoặc phối ngẫu đa nghi, ghen. Tóm lại, tảo hôn khắc khẩu cứ thế so với ly, kết hôn muộn dụng tâm vu phối ngẫu, thiếu nợ nguyên nhân, toàn tâm lâm vào sở vấp. Chủ phối ngẫu cố chấp, do đó cái đó này ý kiến không đổi phối hợp. Nam mệnh chủ thương lão bà, quan tâm lão bà, không thương sự nghiệp, không quan tâm công tác.

 
Thái dương hóa kị:

Nữ mệnh bất lợi hôn nhân, thái dương chủ nam nhân, trượng phu, hóa kị chủ có hại, vô duyên. Nam mệnh bất lợi sự nghiệp, nhân mặt trời là Quan lộc chủ, hóa kị ở cung phu thê hướng Quan lộc nguyên nhân. Lại chủ thê nam tính lục thân có hại.

 
Thái Âm hóa kị:

Vừa cùng thái dương tương phản, nam mệnh bất lợi hôn nhân, thả sự nghiệp hoàn cảnh ác liệt, Thái Âm chủ tài, tài hóa kị hướng Quan lộc, bị rủi ro, thả cùng nữ nhân có quan hệ. Nữ mệnh chủ vô lực gây dựng sự nghiệp, lại chủ nhà chồng nữ tính lục thân có hại. Lại chủ kết hôn tới đối tượng vi đã ly hôn tới nam nhân.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ cảm tình quấy rầy không ngừng, hòa hảo, vỡ tan, vỡ tan, hòa hảo, phong ba không ngừng. Vi cảm tình bắt giữ lỗ, bị tình khóa sở hệ tù, muốn chạy trốn trốn không thoát. Lại chủ trên sự nghiệp đấy hành chính thị phi, quan phi.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ vợ chồng ý kiến không hợp, khóe miệng không ngừng, tư tưởng khác biệt lớn. Vợ chồng tuổi cách xa nhau lớn, ít nhất mười tuổi, tốt nhất hai mươi tuổi, phương góc vô sự. Nữ mệnh đa số nhà kề. Chủ trên sự nghiệp người sự thị phi.

 
Thiên cơ hóa kị:

Chủ giữa vợ chồng đa tâm bệnh, nữ mệnh không nên, chủ nhiều tiên sinh vui mừng để tâm vào chuyện vụn vặt, vô duyên, dễ có tình biến. Nữ mệnh thường vi thiên thiếp. Nam mệnh chủ thái thái tới nam tính lục thân có khuyết tổn.

 
Văn khúc hóa kị:

Chủ bất lợi tình cảm vợ chồng, làm phức tạp nhiều, hoa đào nhiều. Chú ý sự nghiệp đối ngoại tới tiền tài thu chi vấn đề.

 
Thiên đồng hóa kị:

Chủ tình cảm vợ chồng không hài hòa, nan phối hợp. Chủ phối ngẫu có phúc không biết hưởng.

 
Văn xương hóa kị:

Chủ phối ngẫu đúng sự tình để ý tới truy cứu, tốt quá hoá lốp. Văn xương chủ văn thư, hóa kị có công văn phiền toái, có ly hôn tới có thể.

 
Vũ khúc hóa kị:

Vũ khúc hóa kị chủ mẹ goá con côi, vô luận nam nữ đều không nên nhập cung phu thê, sợ vô hôn nhân duyến, kết hôn không được, dù có hôn nhân cát chở tới lâm, khi kết hôn hay là muốn ly hôn.

 
Tham lang hóa kị:

Chủ hoa đào thị phi nhiều, cực bất lợi cho hôn nhân, có hôn nhân ly dị tới có thể. Sinh hoạt tình dục nhiều mà mệt nhọc, thân thể có hại. Chủ phối ngẫu nên nghiên tập vận mệnh ngũ thuật. Chủ thường nghĩ đổi mới chức nghiệp.

 
Cung tử nữ

Chủ thua thiệt đứa con, thương yêu đứa con, quan tâm đứa con. Chủ thay đổi thường xuyên, muộn mua phòng ốc, có nhà trước phòng thường chuyển nhà, thả nên xuất ngoại dốc sức làm. Đứa con nhất định có vấn đề, sự cố, như sanh non việc. Khiến ngươi bận lòng, có “Đòi nợ” ý tứ hàm xúc. Lại chủ tử nữ nhân cố chấp, cấp tính. Chủ bản nhân thiên hướng hoa đào cách, lúc này không thể lại có hóa khoa, nếu không hoa đào dây dưa nan giải.

 
Thái dương hóa kị:

Chủ nhân tử có hại.

 
Thái Âm hóa kị:

Chủ nữ nhân có hại.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ gia nơ-tron nữ nhân nhiều thị phi hoặc hành chánh quan phi.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Cùng đứa con có sự khác nhau, vô lý đàm không đến chính là nói chuyện tức cãi nhau. Đứa con giờ, cũng thường phiền ngươi dùng tài hùng biện quở trách; sau khi lớn lên, thường gây phiền toái.

 
Thiên cơ hóa kị:

Chủ tử nữ nhân có hại, đặc biệt nam hài vì không lợi nhuận, nên cúng bái thần linh khế, cấp thần minh chỉ đứa con. Chủ bản nhân nhiều dời động, cập ngoài ý muốn tai ương.

 
Văn khúc hóa kị:

Chủ thường nhân cảm tình, tiền tài tới quan hệ chuyển nhà. Cũng chủ bản nhân hoa đào gút mắt nhiều.

 
Thiên đồng hóa kị:

Chủ tử nữ nhân có phúc không hưởng thụ, vui mừng lao lực. Chủ bản nhân vui mừng bên ngoài lao lực, không hưởng thụ ở nhà chơi rông tới phúc.

 
Văn xương hóa kị:

Đứa con đúng sự tình để ý có tốt quá hoá lốp tới hiện tượng.

 
Vũ khúc hóa kị:

Chủ tử nữ nhân không nhiều lắm, càng ứng với chú ý sanh non sự cố, cần phải cấp thần minh chỉ khế tử.

 
Tham lang hóa kị:

Chủ bản nhân hoa đào nhiều, sinh hoạt tình dục nhiều, làm cho bại thận.

 
Cung tài bạch

Chủ thích kiếm tiền, vì tiền vất vả vi tài vội, khiếm “Tiền tài” đấy trái, thua thiệt “Tiền tài “, do đó lấy việc trứ mắt vu tiền tài, chỉ cần đem tiền bàn luận tốt, những chuyện khác đều dễ giải quyết nhân. Nhưng người như thế không phải tham tài, chính là thương yêu tiền tài, cho nên nói là thiếu “Tiền tài” đấy trái, phải vì kim tiền lao tâm lao lực. Chỉ một hóa kị ở tiền tài, như trên thuật lại, cũng làm người ta có “Giữ tiền trọng” cảm giác. Nhưng như thế nào để ý hiểu “Tốt quá hoá lốp” đấy hóa kị dùng được, ở tiền tài sinh ra hiện tượng? Tăng một tắc nói “Chủ thích kiếm tiền “, nhưng hóa kị ở tiền tài người, theo góc độ nào đó xem ra, hắn lại không thích kiếm tiền, nếu ngươi muốn hắn công tác việc buôn bán, tiễn không trước bàn luận tốt, những thứ khác đều không bàn nữa, hắn không cần cây những cơ hội này buông tha cho, kết quả nhân sẽ đối tiễn tận trung tẫn nghĩa, ngược lại phong sát tài lộ. Liền là như thế, giữ tiền trọng, không dám đầu tư, tiễn một bên ngoài liền truy, tiết kiệm vân vân, liền đều tương hỗ là nhân quả rồi.

 
Thái dương hóa kị:

Nam mệnh bất lợi gây dựng sự nghiệp, nữ mệnh chủ phu ngôi sao ảm đạm. Bất luận nam nữ, khống tài năng lực kém, còn có bảo vệ cho mặt ngoài, mà xem nhẹ thực tế tới ngại. Thái dương vượng thủ, tiền tài có tranh luận, thái dương thất huy, tài vận ảm đạm, nhưng giai nhiều thị phi, tài cung bị phá. Thái dương hóa kị chính là muốn làm sao như thế nào biểu hiện, chấp hành, phát huy, nhưng lại không có cách nào độ.

 
Thái Âm hóa kị:

Nữ mệnh chủ sáng nghiệp vô lực. Vô luận nam nữ, Thái Âm chủ tài, hóa kị ở tài, Thái Âm vượng thủ chủ tài vận phá chiết, thái dương thất huy chủ âm thầm tổn hại tài.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ trên tiền tài thị phi phiền toái, cùng tiền tài có quan hệ tới quan phi. Nếu sẽ hoa đào ngôi sao, chú ý hoa đào tổn hại tài. Liêm trinh hóa kị nên bỏ bài bạc.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ trên tiền tài có võ mồm thị phi. Như sẽ pháp luật ngôi sao, chú ý nhân tài tranh tụng.

 
Thiên cơ hóa kị:

Không chủ tổn hại tài, nhưng vi tài vắt hết óc, hao tổn tâm cơ, hao hết thiên phú, tiền tài cổn động rất nghiêm trọng. Để ý, thiên phú, kiếm lấy tiết thiên cơ tiền tài, như mạng bốc linh tinh, còn chủ tiền lời.

 
Văn khúc hóa kị:

Văn khúc chủ tiền tài, cảm tình, hóa kị tắc tổn hại tiễn tổn thương cảm tình. Dễ dàng phát sinh tài chính dại ra hiện tượng, như mua dễ bán hàng, nhưng ngươi một mua vào tức hàng ế, hoặc khoản tiền nên thu thành công nợ khó đòi, hoặc ứng với thu ngân phiếu định mức không thể thực hiện. Lại nhu chú ý khoản tiền nên trả hoặc ứng phó ngân phiếu định mức một trướng hai giao, hoặc tiền trả lúc thủ tục không hoàn chỉnh, khiến cho song phương đúng thu giao không hợp chi tranh cầm.

 
Thiên đồng hóa kị:

Chủ kiếm tiền không đổi, so với người khác ít, làm cho thường có tiền tài phối hợp vấn đề, như tiết kiệm chi, hiệp thương trì hoãn tiền trả vân vân.

 
Văn xương hóa kị:

Có quan hệ tài vụ bằng chứng, tư liệu, chứng từ, góc thường xảy ra vấn đề, phải đặc biệt lo lắng xử lý. Nếu không gia sát, tình huống góc không nghiêm trọng. Nhưng là, ở tài vụ quản lý bên trên nhiều vài đạo thủ tục, tốn nhiều tinh thần, tắc có thể giảm xuống trình độ nguy hại. Rất phàm tất cả tinh diệu hóa kị, đều có thể theo lý này để tránh hung, như văn xương thuộc công văn sự, ngươi gia tăng công văn bài tập, quản lý trình độ, đã biểu hiện văn xương đấy kị tính, là tắc văn xương đấy kị lực đã hơi, do đó khả bớt hung, cái này cùng quản lý thực lực là không mưu mà hợp, thực phù suy luận.

 
Vũ khúc hóa kị:

Vũ khúc vi tài ngôi sao, hóa kị chủ tài phá, cả đời vi tài phiền; thêm sát, càng chủ vi tài lên thị phi, tranh chấp, nhân tài cầm đao.

 
Tham lang hóa kị:

Chủ tiền tài không như ý, còn có nhân màu hồng phấn tranh cãi mà rủi ro sự. Tham lang đấy rủi ro là ám phá, phá còn không biết, vẫn là rách mạc danh kỳ diệu, vẫn là trong lòng tham trứ mục tiêu cao hơn, không biết tiền tài đã phá ( uổng phí ), rất nghĩ đến tìm tiền là làm mục tiêu thẳng tiến. Lại nhân màu hồng phấn rủi ro, như che giấu phí, tiên nhân khiêu, giá cả chơi gái cấp thấp kỹ nữ nghĩ đến xử nữ linh tinh.

 
Cung tật ách

Chủ thua thiệt thân thể, do đó thân thể tật xấu nhiều, có thể nói “Mang tật duyên niên “, thường phải quan tâm nơi này, quan tâm nơi đó. Chủ gầy yếu, đặc biệt giờ vi quá mức. Lại chủ gấp gáp, nội tâm nôn nóng, mặc kệ biểu hiện có vội hay không, lớn nhỏ sự giai lòng nóng như lửa đốt. Chủ quan tâm, cho nên cũng thích ăn dấm chua. Hoa đào ít, cha mẹ vô duyên. Nhưng nếu cung tật ách tự hóa kị, tắc chủ hoa đào nhiều.

 
Thái dương hóa kị:

Thái dương chủ cá tính, hóa kị tắc bên trong tính quá khô, bị làm cho chảy máu não, cao huyết áp, tinh thần mệt nhọc, mắt đau, nhanh mắt ( như cận thị ) các loại. Thái dương chủ nhanh mắt, thỉnh tham khảo “Thái Âm hóa kị” .

 
Thái Âm hóa kị:

Thái Âm chủ ám, cho nên âm thấp chứng bệnh thuộc tới. Nữ mệnh chủ bệnh phụ nữ. Thái Âm hóa kị chủ nhanh mắt, nhật nguyệt chủ hai mắt, thái dương chủ mắt trái, Thái Âm chủ mắt phải, một ngôi sao kia hóa kị, liền chủ vậy con mắt đấy tật xấu góc nghiêm trọng.

 
Liêm trinh hóa kị:

Đây là một khỏa rất phiền toái ngôi sao, một hóa kị tắc bệnh nan y, ám chứng, đều có thể phát sinh, hơn nữa đáng sợ nhất ung thư, cho ngươi khó lòng phòng bị. Lại chủ ý ngoại tai nạn xe cộ, ngã tổn thương. Sẽ hoa đào ngôi sao, chủ tửu sắc, màu hồng phấn nhanh.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ âm chứng, khó trị tới bệnh, hoặc cùng âm trạch có quan hệ chứng bệnh, cần tìm thần minh trị liệu người. Chủ bản nhân lắm mồm, quản nhiều nhàn sự gặp phải tới thị phi, lại chủ cùng mẫu thân vô duyên.

 
Thiên cơ hóa kị:

Chủ nhiều đầu tật, như thủ lĩnh gió, thần kinh não các loại chứng. Chủ cùng phụ thân vô duyên.

 
Văn khúc hóa kị:

Chủ tâm bệnh, cảm tình hỗn loạn mà uất buồn an tâm. Lại chủ nhanh mắt. Nữ mệnh chủ lưu sinh.

 
Thiên đồng hóa kị:

Thiên đồng hóa kị tức vô có lực giải tai ách, thân thể không tốt, lại, vừa nhiều quan tâm, việt quan tâm thân thể việt không tốt. Giống như là bàng quang, thận có vấn đề. Nữ mệnh lại chủ thời gian hành kinh không hòa hợp.

 
Văn khúc hóa kị:

Chủ phổi, ho khan, trong lòng trọng uất.

 
Vũ khúc hóa kị:

Cũng chủ tâm nặng đầu uất, cập kim chúc khí loại tổn thương. Các hạng chứng bệnh, thỉnh tham khảo bản tinh ở cung tật ách tới giải thích.

 
Tham lang hóa kị:

Chủ dục vọng cao, lại chủ bệnh lây qua đường sinh dục, một … không … Quy định liền nhiễm lên.

 
Cung thiên di

Chủ dịch mã, tâm ở bên ngoài, thua thiệt bên ngoài sự vật nguyên nhân. Cũng thế thiên ấm người khác, tốt đi ra ngoài, hư lưu lại. Thà rằng có hại, không cần chiếm tiện nghi. Chủ ý ngoại tai hoạ, ngoại thương, đặc biệt giờ thường thường nghiêng ngả lảo đảo, thả khỏe mạnh không tốt, trung khí không đủ, thể chất suy yếu.

 
Thái dương hóa kị:

Tọa di chuyển hướng mệnh, tất hiển tai ách. Bên ngoài lao lực, trả đòn thị phi, hao hết tinh thần còn không muốn về nhà.

 
Thái Âm hóa kị:

Bên ngoài dễ dàng hồi tiểu nhân ám toán, hoặc cùng nữ nhân không hợp. Chú ý xuất ngoại ám tổn tiền tài, hoặc nhân nữ nhân phá tài chi sự.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ ý ngoại tai hoạ, tai nạn xe cộ sự cố, giao thông phạt tiền. Lại chủ bên ngoài bị tuyển màu hồng phấn tranh cãi, gặp ở ngoài cũng nhiều.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Bên ngoài nhiều tuyển võ mồm thị phi, dễ bị “Ngoại tộc” .

 
Thiên cơ hóa kị:

Chủ dễ có tay chân héo rút, ma túy hiện tượng. Lại chủ tai nạn giao thông, đâm xe, ngoại thương.

 
Văn khúc hóa kị:

Bên ngoài bị gặp tổn thương chuyện tình cảm, tiền trả thối tiền lẻ có sai biệt đấy tiểu nhạc đệm.

 
Thiên đồng hóa kị:

Xuất môn thường có phối hợp bất lương ( tốt ) việc, nghèo tốn tại ngoại, cũng không phải hưởng phúc, chung quy bận rộn.

 
Văn xương hóa kị:

Xuất môn dễ bị kim quang loại, chú ý giả dối người, sự, vật.

 
Vũ khúc hóa kị:

Cùng tọa mệnh cung giống nhau, ăn chay, gần phật, nên vì thần phật khế tử, cũng chủ tự lập tự giúp mình mệnh cách. Chủ bên ngoài hao tổn tài, hoặc nhân tài cầm đao.

 
Tham lang hóa kị:

Vui mừng xuất môn tìm hoa đào, dễ có phong lưu sự, cẩn thận tiên nhân khiêu. Lúc ra cửa, để phòng tửu sắc gây. Nữ mệnh cực không nên.

 
Nô bộc ( giao hữu ) cung

Chủ khiếm bằng hữu trái, giao bằng hữu trình tự với ngươi không sai biệt lắm, tiên thiên thua thiệt bằng hữu, ngươi không thể không trả. Tham khảo “Hóa kị ở cung huynh đệ “, mà tướng giải thích trọng điểm xảy ra bằng hữu, nhưng huynh đệ cũng có quan hệ, nhân kị hướng cung huynh đệ nguyên nhân. Giờ khỏe mạnh cũng có vấn đề, cả đời khó được người bạn tốt, phần lớn vi bạn trời thần, đối với ngươi không giữ lời hứa, nhưng ngươi thực quan tâm bằng hữu, đây là tại trả nợ a.

 
Thái dương hóa kị:

Chủ bạn nam giới không tốt.

 
Thái Âm hóa kị:

Chủ bạn nữ giới không tốt.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ cùng bạn nhiều phiền toái, quan phi, lại chủ nhiều lãng nhân tới bằng hữu.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ cùng bạn lắm lời sừng, gây phiền toái.

 
Thiên cơ hóa kị:

Chủ cùng bạn vô duyên, lẫn nhau có tâm cơ, khó có thể thẳng thắn thành khẩn đối đãi.

 
Văn khúc hóa kị:

Chủ thường phát sinh ở giữa bạn bè tổn thương chuyện cảm tình.

 
Thiên đồng hóa kị:

Chủ cùng bạn thường hiệp thương không ổn.

 
Văn xương hóa kị:

Chủ cùng bạn thường có công văn phiền toái.

 
Vũ khúc hóa kị:

Chủ cùng bạn không hợp, thậm chí đánh nhau.

 
Tham lang hóa kị:

Cùng bạn thường có hoa đào sự.

 
Quan lộc ( sự nghiệp ) cung

Khiếm sự nghiệp trái, bận rộn công việc, lại rất tẫn trách, tâm đặt ở sự nghiệp, mà xem nhẹ phối ngẫu ( kị ở Quan lộc hướng vợ chồng ). Công tác cố gắng, nhưng không biết biến báo, sở dĩ làm không lớn, nên cố định công tác, làm quan người không quan vận, còn có thị phi, người bình thường thích hợp đi làm. Can năm sinh hóa ở Quan lộc, không thẳng doanh sự nghiệp hoặc sở đi làm tới công ty, kinh doanh cũng không biết tốt lắm. Chủ không câu nệ tiểu tiết, nhân rời rạc đấy, thực chuyên nghiệp, nhưng tổng thì không cách nào làm được hoàn mỹ.

 
Thái dương hóa kị:

Chủ trong công tác khúc chiết nhiều, càng chủ nam mệnh gây dựng sự nghiệp tất không như ý. Nam tính đồng sự hoặc thủ trưởng, nhiều sở làm khó dễ. Tung công tác kế hoạch chu đáo, cũng tất có biến.

 
Thái Âm hóa kị:

Vô luận nam nữ, nhất định không thể kinh doanh bất động sản. Sự nghiệp trong công việc, nhiều tiểu nhân ám hại, hoặc nữ nhân làm khó dễ cản trở.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ trong công việc đi nhiều chính thị phi, vi quy phạt tiền việc. Vui mừng đầu cơ, nhưng không như ý.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Sự nghiệp trong công việc lắm lời lưỡi, thị phi. Chú ý nhân công tác khiến cho tới quan phi, hình tụng.

 
Thiên cơ hóa kị:

Kế hoạch, thẻ bức tranh không thích đáng, hồi bạng châu thất bại. Không nên chỉ cơ giới sanh ý, ắt gặp rách nát. Thích động đầu óc, thay đổi, nhưng là phán đoán sai lầm, trốn không thoát thất bại ác vận.

 
Văn khúc hóa kị:

Vất vả khó thành liền, uổng phí tâm cơ, thả trong công việc thường cùng đồng sự cảm tình không hiệp.

 
Thiên đồng hóa kị:

Chủ vô quý nhân cùng phù, kế hoạch không chu toàn bộ, xã giao lại không tốt, tự mình vất vả lao lực, hay không rất phát triển tốt.

 
Văn xương hóa kị:

Phải đặc biệt chú ý công văn vấn đề, nói không chừng người khác giả tạo công văn hoặc chứng khoán có giá trị, mà giá họa cho ngươi.

 
Vũ khúc hóa kị:

Cùng sự nghiệp công tác có quan hệ tới khoản tiền, khiến cho tới phiền toái, như thiếu hụt công khoản.

 
Tham lang hóa kị:

Sự nghiệp mang màu hồng phấn, còn là thích hợp. Làm quan không thể tham ô, bị bị kiện, bình thường dân doanh sự nghiệp, trong công ty dễ có hoa đào.

 
Cung điền trạch

Chủ khiếm điền trạch đấy trái, vừa có tiễn liền mua phòng ốc, chuyện trong nhà đặc biệt nhiều, vừa phiền phức lại la sách, trả giá tương đương quan tâm. Giữ tiền trọng, nhân điền trạch vi tài khố, kị ở điền trạch, biểu hiện còn nhỏ cha mẹ kiếm tiền góc vất vả, do đó góc tiết kiệm, cũng liền nặng hơn tài, cùng kị ở tiền tài giống nhau, không phải tham tài, chính là ánh mắt trứ trọng mà thôi. Chỗ bất đồng là, kị ở điền trạch còn chủ khiếm điền trạch tới trái, kiếm tiền liền mua phòng ốc hoặc thiết bị, tiễn vừa vào trạch, rất khó nhổ ra. Phi hóa kỵ nhập điền trạch, chỉ cần cung điền trạch làm không hề tự hóa, giai chủ cát. Nhưng trạch vận biến hóa nhiều, không minh bạch việc nhà, la sách sự, chuyện phiền toái nhất định rất nhiều. Chủ muộn có con. Lại như vô việc nhà, tắc chủ dịch mã.

 
Thái dương hóa kị:

Chủ nơi ở không đủ ánh sáng, nam tính góc có tai nạn bệnh tật. Có một mệnh lệ: thái dương hóa kị ở hợi tọa điền trạch, điền trạch làm vô tự hóa, gia sản ước 400 triệu, thái độ làm người hòa khí, nhưng tương đương tiết kiệm, so với người nghèo càng tiết kiệm, lại là chính là tiền thuế chưa giao nộp, tình nguyện ngồi tù, hồi dân sự quản thu.

 
Thái Âm hóa kị:

Chủ nơi ở không đủ ánh sáng, trong nhà nữ tính nhiều tai hoạ hoặc góc la sách.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ gia ở bên trong nhiều thị phi, hành chánh quan phi. Lại chủ mua phòng ốc sang tên, quyền tài sản thư hình có vấn đề.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ gia ở bên trong thường xuyên khắc khẩu, võ mồm thị phi. Lại chủ bản nhân có thể có lao ngục tai ương.

 
Thiên cơ hóa kị:

Chủ thường dời động cư trú, thường là nhà ở bên trong lớn nhỏ sự hao tổn tâm trí. Thiên cơ biểu hiện lục thân, đặc biệt ngang hàng người, thường có phiền toái.

 
Văn xương hóa kị, văn khúc hóa kị:

Chú ý bất động sản sở hữu quyền hình cập hết thảy bằng chứng, bị sinh vấn đề. Lại phải tránh thay người đảm bảo. Có thể trong nhà bãi rất nhiều thư, nhưng không ai đọc, hoặc mọi người cạnh tranh trứ xem, tốt quá hoá lốp tới hiện tượng.

 
Thiên đồng hóa kị:

Chủ ở nhà cũng không bình yên, quan tâm đông quan tâm tây. Chủ gia ở bên trong cấp nước thiết bị có tật xấu, như thủy long thủ lĩnh phá hủy, ống nước phát nổ, vạc nước phá.

 
Vũ khúc hóa kị:

Trong nhà bị lên tranh tài việc, hoặc nhân tiền tài sự cố, dẫn quân cảnh nhập trạch. Cẩn thận kim chúc khí, bị đả thương người.

 
Tham lang hóa kị:

Chủ hoa đào tranh cãi nhiều. Nếu làm bổn mạng điền trạch, chủ cả đời nhiều hoa đào; nếu vì đại nạn điền trạch, chủ mười năm. Này dư đồng lý.

 
 
Cung phúc đức

 
Chủ thành thật, không biết an hưởng người, kiếm tiền tự mình không hưởng thụ, mà cung cấp người khác hưởng thụ nhân. Kị ở phúc đức hướng tiền tài, kiếm tiền so sánh vất vả. Chủ phúc trạch ít. Thua thiệt phúc đức, góc sẽ nghĩ đông nghĩ tây. Thí dụ như: vi phiền não mà rơi tóc, lại vi rơi tóc mà phiền não.

 
Thái dương hóa kị:

Thông thường nói đến, lúc sinh ra đời đã không thấy tổ phụ. Thái dương chủ cá tính, hóa kị tắc rất biết sinh mình khí.

 
Thái Âm hóa kị:

Chủ buồn khổ, không nói ra được buồn bực, tự mình sanh muộn khí. Lại lúc sinh ra đời, đã không thấy tổ mẫu. Lại chủ ăn ám khuy.

 
Liêm trinh hóa kị:

Chủ ý ngoại tai ương, như tai nạn xe cộ, ngã tổn thương. Chủ tâm trung bình cảm giác buồn bực, không phải tức não, chính là lòng như đao cắt.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ có lộc ăn độ chênh lệch, lại thường vi thị phi phiền não.

 
Thiên cơ hóa kị:

Tâm sự loạn như ma, giảo cùng một chỗ; cân não thắt, lo sợ không đâu. Nên tín ngưỡng tôn giáo, nghiên cứu vận mệnh học.

 
Văn xương, văn khúc hóa kị:

Chủ tinh thần phiền nhiễu, thần kinh lần lượt thay đổi tuyến, đến nỗi làm chuyện gì đều cảm giác không thích hợp, khả có thể làm ra quá phận việc.

 
Thiên đồng hóa kị:

Thiên đồng là phúc tinh, hóa kị tọa phúc đức, vô phúc có thể hưởng, thả chủ thân thể không tốt, thả thiên đồng không cách nào giải nạn.

 
Vũ khúc hóa kị:

Chủ tâm ở bên trong uất buồn, ngực như trọng thạch đọng lại.

 
Tham lang hóa kị:

Mặt ngoài bình tĩnh, trong lòng trống rỗng, nghĩ chính là thiên phương dạ đàm, tự mình cũng rõ biết là mộng. Chủ thận tật, vô thọ.

  
Cung phụ mẫu

 
Mặc dù họ Chủ Phụ mẫu duyến gầy, nhưng lại cha mẹ quản giáo nghiêm khắc, thả thân mình thực hiếu thuận, rất thụ giáo. Chủ khẩu đức độ chênh lệch, nói chuyện bị đả thương người, nhưng vô tình. Cũng chủ ấm nhân, tâm địa tốt.

 
Thái dương hóa kị:

Chủ có hại phụ thân, nhược vô tổn hại, nam mệnh tắc tổn hại tự mình. Chủ ánh mắt không tốt, đặc biệt mắt trái độ chênh lệch.

 
Thái Âm hóa kị:

Chủ có hại mẫu thân, nhược vô tổn hại, nữ mệnh tắc tổn hại tự mình. Chủ ánh mắt không tốt, mắt phải thị lực độ chênh lệch.

 
Liêm trinh hóa kị:

Họ Chủ Phụ mẫu tính tình khô, một trong số đó góc phong lưu. Chủ bản nhân hành chính thị phi.

 
Cánh cửa cực lớn hóa kị:

Chủ cùng mẫu thân có sự khác nhau. Chủ bản nhân có bệnh nan y. Nữ mệnh lại chủ dài đau khổ.

 
Thiên cơ hóa kị:

Cùng phụ thân không hài lòng, lại chủ bản nhân cần phòng tai nạn giao thông.

 
Văn xương, văn khúc hóa kị:

Chủ bản nhân bị nhạ công văn phiền toái.

 
Thiên đồng hóa kị:

Họ Chủ Phụ mẫu không biết hưởng phúc, thả thân thể không tốt.

 
Vũ khúc hóa kị:

Cha mẹ tính tình cứng rắn, tài sản ít.

 
Tham lang hóa kị:

Họ Chủ Phụ mẫu phong lưu, yêu không tưởng. Chủ bản nhân bị ly bệnh.

(Biên dịch tự động từ trang ziweicn.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button