Tử vi

Tử vi đấu sổ thầy tướng số giáo trình: sao liêm trinh

   Sao liêm trinh

Nói sao liêm trinh là nhân loại phức tạp cá tính “Ảnh thu nhỏ” cũng không bỏ qua, ở ngũ hành trên thuộc tính, vừa có đinh hỏa cập ất mộc đấy thuộc tính, lại có mậu thổ đấy thành phần, đã tù ngôi sao lại là sát tinh, cũng thích bôn ba dịch động cập chủ động cầu biến tâm niệm, đã Quan lộc chủ, ti phẩm đức trật tự cập quyền lệnh, lại là có phóng đãng sơ cuồng không câu nệ tiểu tiết tiêu sái cá tính; cổ nhân lại có gọi hắn là có thể trinh tiết tự thủ “Trong sạch” cách, lại là “Thứ hoa đào “, phục có tâm hành vi bất chính kém thiện châm ngòi, nịnh nọt sở trường đấy biếm trích, cá tính tâm tư biến hóa nhanh, lại thích giành thắng lợi mạo hiểm cập đủ đổ tính, nhiều như vậy mâu thuẫn phức tạp trần thuật, làm như thế nào chỉ nhận? Chỉ sợ ngay cả lâu mài đẩu số nhiều năm người cùng sở thích cũng có khả năng bị quấy đến “Rất là mờ mịt “, mà không thể đúng mệnh bàn làm ra phù hợp “Sự thật” đấy hữu hiệu phân tích, mà liêm trinh nhân phục có loạn ở bên trong được lợi cá tính tính chất đặc biệt, đúng cục diện chính trị thời thế có cao độ bén nhạy đấy quan phán lực, do đó cũng sẽ có nóng lòng chính trị quan sát, thậm chí là đầu nhập hứng thú, do đó liêm trinh đương nhưng nói là tất cả tử vi đấu sổ tinh diệu lý lớn nhất tính chất phức tạp cập tranh luận tính là tinh diệu, ngài có thể nói liêm trinh nhân thực dũng cảm, cũng được nói tương đương yếu ớt.

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ thầy tướng số giáo trình: sao liêm trinh

Sao liêm trinh vì sao lại có nhiều như vậy ký hai sự phân cực thả là mâu thuẫn cá tính hiện ra? Muốn cởi bỏ mê đề này trước, thỉnh các vị nhất định phải biết, tử vi đấu sổ học khác biệt thắng chỗ, là đem nhân “Tâm “, “Tính” lấy cực cao minh cung vị phối trí chỉ cắt, cung mệnh tinh diệu sở đột hiển đấy chỉ là băng sơn nhất giác, mà không phải người tính toàn cảnh, do đó gần tòng mệnh cung cắt vào muốn tìm được nhân loại thật lòng, chân tình, thật, giống như lấy tầm nhìn hạn hẹp thiên. Hiện tại cử đồng loạt: liêm trinh tham lang tọa mệnh cung hợi đấy nam mệnh làm thí dụ, nếu tham lang tinh, sao liêm trinh là lớn hoa đào cập thứ hoa đào, như vậy vị này nam mệnh tất nhiên là phong lưu phong tao thực, ngài có thể biết tướng người này coi là “Sắc lang” ? Là tất cả Liêm Tham tọa mệnh của người đều là “Phong tình vạn chủng” ? Kỳ thật, dùng đầu gối nghĩ chỉ biết không có khả năng, trong đó chắc chắn thực có phong độ thân sĩ, cũng có cái gọi là đấy sắc lang, hoặc là căn bản không đặc biệt thiên hảo nữ sắc đấy người bình thường, chỉ riêng sao liêm trinh, tham lang tinh cái này hai khỏa cung mệnh đích nhân vật ngôi sao là có thể phân biệt ai chính phái, ai không chính đáng tà môn? ? Ngài không có khả năng dựa vào phỏng đoán, dựa vào quan sát nét mặt, dựa vào môi đùa giỡn thoại thuật hoặc dùng hành văn bịa chuyện “Tiểu thuyết “, đi không rõ ràng hóa liêm trinh, tham lang tọa mệnh của người.

Một vị 1972 năm ( năm nhâm ) tọa mệnh cung hợi đấy Liêm Tham nhân, nếu lại là giờ tý sinh ra ( cung vị bên trong có địa kiếp, địa không ), hơn nữa phục có sao lộc tồn đồng cung – vậy cũng là vi dương, đà sở giáp, như vậy “Phong tao phong lưu” đúng vị nhân huynh này mà nói là có thể ngộ nhưng không thể cầu, đừng nói là kết hôn nan, mà ngay cả cùng cô gái nói chuyện với nhau cũng đã biết ngại ngùng thẹn thùng, nhưng ở sự nghiệp, công tác biểu hiện, cũng không rơi người sau, vì cái gì? Liêm trinh thất sát tọa mệnh cung Sửu Mùi người, có thể nói là “Ý đồ xấu” Kỳ Đa người, chẳng những phản ứng nhanh, hơn nữa ăn khớp khái niệm tốt, do đó rất nhiều kỳ tài, thiên tài, nhân vật kiệt xuất là đến từ loại này kết cấu người, vì sao? Sao liêm trinh, sao thất sát cũng là đại tướng quân tinh, như vậy dúm hợp lại sẽ càng quê mùa, lỗ mãng, đại vũ phu? Tựu lấy liêm trinh thất sát tọa mệnh chưa cung làm thí dụ, nếu hắn là nông lịch 3 nguyệt hoặc 5 nguyệt sinh ra, như vậy ở ngọ cung cập cung thân tất thấy tả phụ cập hữu bật, đó là chịu cha mẹ cập huynh đệ củng tôn đấy vận mệnh, là có thể sinh ra ở không tệ bối cảnh gia đình, mà nếu này chưa cung là bị văn xương cập sao Văn Khúc sở củng tôn, như vậy tức có thể là sinh ra ở văn hóa văn nghệ hơi thở nồng đậm gia đình, nhưng người như vậy cho dù địa vị xã hội cao, cũng không khẳng định sẽ là quỷ tài cấp nhân vật.

Một vị khác Liêm Sát tọa mệnh chưa cung đấy A quân, nếu như là 1976 năm ( bính thìn ) sinh ra ( cung vị bên trong nếu như không có văn xương văn khúc ngôi sao đồng cung – không phải giờ mẹo sinh ra ), như vậy hắn sẽ là vị mặt ác tâm thiện, mặc dù có chút tự ti, như không là thiên tài liền có thể là quỷ tài chính là nhân vật, cớ gì?? Nếu B quân cũng liêm trinh thất sát tọa mệnh chưa cung, đã có tả phụ hữu bật đồng cung, như vậy đây quân ở đời này lại có thể biết có xúc phạm pháp điều cơ hội, như vậy dùng cái gì bạng châu tới? Lại như quả D quân là 1977( đinh tị ) năm sinh ra, như vậy hắn có trở thành đấy đại sư cấp nhân vật, lại góc thường nhân dễ dàng xảy ra ngoài ý muốn, cớ gì?? Bởi vì 1977 năm là vì đinh tị năm, ở Liêm Sát đấy cung vị lý tất thấy kình dương đồng cung, viên này dương nhận ngôi sao đủ có thể nhường liêm trinh sao thất sát gia tăng hung tính, cũng sẽ để cho liêm trinh sao thất sát mà mạnh mẽ tính chất đặc biệt tăng hiển, mà cung tử nữ lên cánh cửa cực lớn sao hóa kỵ, lúc đó đánh sâu vào cung điền trạch, đương hành hạn tiến vào thứ hai đại hạn thời gian ( sao thiên lương tọa cung ), cung can của nó phải là bính ngọ, lớn như vậy hạn cha mẹ ( bản mạng cung mệnh ) còn lại là liêm trinh hóa kị, thất sát, kình dương, như vậy tắc cần cẩn thận xúc pháp ( nếu phục có ngày hình đồng cung ), cũng bởi vì là nhiều chuyện mười năm vận, do đó phát sinh tai nạn xe cộ khả năng cũng cao, cớ gì??

Ở dần, cung thân đấy sao liêm trinh phải là độc tọa, mà đối với cung ( cung thiên di ) nhất định là tham lang tinh, đương các vị biết cung thiên di đấy một khác định nghĩa là đúng viễn cảnh, đúng lý tưởng hy vọng cung vị lúc, như vậy “Tham lang hiện tượng” cũng được liêm trinh nhân kính ngưỡng đối tượng, vô luận là cụ tượng hoặc trừu tượng đấy tham lang, là trở thành cung Dần Thân liêm trinh nhân thần tượng! Nếu tham lang là lớn hoa đào, như vậy sao liêm trinh trở thành thứ hoa đào cũng không bỏ qua! Đương nhiên ở đây hai cung đứng mệnh người kính ngưỡng “Tham lang” cũng không chỉ cực hạn ở tình sắc, mà còn có những thứ khác mặt ở, có lẽ ngài sẽ hỏi, sao vũ khúc ở thìn tuất tọa mệnh người, nó đối cung cũng thế tham lang tinh, như vậy sao vũ khúc cũng có thể nói là thứ hoa đào cấp là tinh diệu rồi? Đáp án là không. Sao vũ khúc đấy thuộc tính ngũ hành vi đúng chuyện tình cảm tương đương bên trong liễm đấy tân kim, huống hồ là bị thụ ở thìn tuất cung vị lý, mà này ước mơ đối tượng còn lại là ở một khác lồng bên trong đấy “Tham lang “, là bị chế độ quy phạm ở tham lang, cái này cùng thuộc tính ngũ hành vi ất mộc, đinh hỏa, mậu thổ đa trọng “Hóa” tính sao liêm trinh hoàn toàn khác biệt.

Tử vi đấu sổ đấy học lý thuyết thuật là vì cầu “Chuẩn xác tinh tính” mà định ra quy tắc, mà vận mệnh đoán trước là bị yêu cầu nghiêm khắc trứ, nhân vì thời gian vừa đến, lật một cái hai trợn mắt liền có thể lập tức phân bạn ra “Chuẩn” hoặc “Không chính xác “, cho nên ra lệnh cho lý học người đối với chính mình đấy yêu cầu cơ bản, thủ trọng vận mệnh kiến thức vững chắc, theo ta là các vị chuẩn bị giáo trình nội dung, hy vọng có thể dẫn dắt các vị đúng học vấn dục vọng, tựu lấy đây thiên đấy sao liêm trinh mà nói, nhất định sẽ cảm giác được đúng có tâm ở đây học người cùng sở thích, còn có băng dưới chân núi “Càng nhiều” “Càng khối lớn” đấy giáo lí chưa trình bày, đúng vậy, khi hắn ngày nhất định sẽ lại quay đầu dẫn đường các vị hướng mỗi ngôi sao diệu đấy chính xác chỉ thâm canh, đây càng là mở ra nhân đúng các vị bạn trên mạng hứa hẹn!

Sao liêm trinh – quy tắc chung thông luận

Giới thiệu vắn tắt: sao liêm trinh có dương cương cập âm nhu tính chất đặc biệt, mà loại đặc chất này biến hóa không chừng. Hiện ra âm nhu lúc, tương đương trọng cảm tình, có hài hước khôi hài đấy tính cách; mà dương cương lúc, hóa khí vi tù, vi sát tinh; sao liêm trinh đấy nhân vật đại biểu vi trụ vương bên người đại gian thần – Phí Trọng.

Tính chất:

1. Phải tranh thắng, vui mừng mạo hiểm, không câu nệ tiểu tiết, tiêu sái mà có hào khí, cá tính kiên cường, không tin quỷ quái, nhưng thân mình lại có chút tà môn, có thể thành lập tốt đẹp chính là quan hệ nhân mạch.

2. Âm nhu liêm trinh làm thứ hoa đào ngôi sao, có chứa nghệ thuật khí chất, coi trọng đời sống tinh thần, mà hay là thứ hoa đào, còn lại là theo đuổi tinh thần phù hợp, coi trọng nam nữ cảm tình chi nhạc.

Đặc điểm:

1. Sao liêm trinh nhập cung quan lộc, có khả năng nhất biểu hiện sao liêm trinh đấy đặc tính, có phần thích hợp đơn vị hành chính, nhà nước cơ quan.

2. Sao liêm trinh là chính chữa hình là tinh diệu, có thể nhu có thể cương; nhu tình lúc, thiên ti vạn lũ; dương cương lúc, khí thế hùng vĩ, bén không thể đở. Bởi vì sao liêm trinh người đi hướng chịu không nổi kích tướng, cũng chịu không nổi hấp dẫn! Cương nhu không đông đảo lúc, sẽ mình mâu thuẫn, cá tính biến đổi thất thường, trả sẽ xuất hiện “Tù” tinh tính chất đặc biệt!

3. Cá tính sơ cuồng, không mừng bị ước thúc, không úy kỵ trường hợp, cũng sẽ không để ý người khác ánh mắt khác thường.

Hình thái:

1. Lông mi khoan mà quyền cao, khuôn mặt viên gầy hoặc dài hình, chỉnh thể mà nói, còn lại là thanh tú, khí chất dị thường.

2. Đại biểu thân thể bộ vị vi máu mạch máu tật bệnh, sức miễn dịch, ruột đầu, có mụn.

Vị trí địa lý: triền núi, vườn trái cây, pháp viện, trại tạm giam, nơi chốn Phong Nguyệt.

Thành lập quan niệm

Tham lang tinh hơi lớn hoa đào, mà sao liêm trinh làm thứ hoa đào, mà số hai đấy hoa đào ngôi sao sở dĩ nổi danh, còn lại là thiện trường phát huy khôi hài hài hước khí độ; khôi hài là này mị lực một trong.

Sao liêm trinh đúng hung tinh, hóa diệu đấy độ mẫn cảm cực cao, cho dù là văn xương, sao Văn Khúc cũng đã biết sứ này số một đại tướng biến thành phong tình vạn chủng hoặc không quả quyết, sao liêm trinh đấy hoa đào cũng không phải nhục dục tham lam, mà là tinh thần thỏa mãn, do đó, như xuất hiện tinh thần gặp ở ngoài chắc có thân mật “Bạn tri kỷ” bằng hữu khác phái, vậy chẳng có gì lạ, còn khả năng không chỉ một vị trí! Hung tinh hoặc sao hóa kỵ thường thường sẽ đem liêm trinh mang đến “Tù tính” cập dương cương tính xơ xác tiêu điều hơi thở, sứ sao liêm trinh đấy một ít hành động tần lâm tư pháp bên cạnh, không nghĩ qua là liền có thể sinh ra “Tù” tính, hay là “Tù “, còn lại là mình mâu thuẫn, vui giận biến hóa thường trong nháy mắt, góc bị trêu chọc pháp luật tố tụng án kiện; sinh ra “Tù” đấy tính chất đặc biệt cũng cần phải hung tinh đánh sâu vào, sao hóa kị, kình dương cập thiên hình ngôi sao đồng cung làm nền mới có thể thành lập, mà sao liêm trinh quái thai nhất đấy địa phương, chính là không thích cùng sao tả phụ đồng độ, như hơn nữa hung tinh, bị khiến cho pháp luật gút mắt.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ thầy tướng số giáo trình: sao liêm trinh

   Sao liêm trinh

Nói sao liêm trinh là nhân loại phức tạp cá tính “Ảnh thu nhỏ” cũng không bỏ qua, ở ngũ hành trên thuộc tính, vừa có đinh hỏa cập ất mộc đấy thuộc tính, lại có mậu thổ đấy thành phần, đã tù ngôi sao lại là sát tinh, cũng thích bôn ba dịch động cập chủ động cầu biến tâm niệm, đã Quan lộc chủ, ti phẩm đức trật tự cập quyền lệnh, lại là có phóng đãng sơ cuồng không câu nệ tiểu tiết tiêu sái cá tính; cổ nhân lại có gọi hắn là có thể trinh tiết tự thủ “Trong sạch” cách, lại là “Thứ hoa đào “, phục có tâm hành vi bất chính kém thiện châm ngòi, nịnh nọt sở trường đấy biếm trích, cá tính tâm tư biến hóa nhanh, lại thích giành thắng lợi mạo hiểm cập đủ đổ tính, nhiều như vậy mâu thuẫn phức tạp trần thuật, làm như thế nào chỉ nhận? Chỉ sợ ngay cả lâu mài đẩu số nhiều năm người cùng sở thích cũng có khả năng bị quấy đến “Rất là mờ mịt “, mà không thể đúng mệnh bàn làm ra phù hợp “Sự thật” đấy hữu hiệu phân tích, mà liêm trinh nhân phục có loạn ở bên trong được lợi cá tính tính chất đặc biệt, đúng cục diện chính trị thời thế có cao độ bén nhạy đấy quan phán lực, do đó cũng sẽ có nóng lòng chính trị quan sát, thậm chí là đầu nhập hứng thú, do đó liêm trinh đương nhưng nói là tất cả tử vi đấu sổ tinh diệu lý lớn nhất tính chất phức tạp cập tranh luận tính là tinh diệu, ngài có thể nói liêm trinh nhân thực dũng cảm, cũng được nói tương đương yếu ớt.

Sao liêm trinh vì sao lại có nhiều như vậy ký hai sự phân cực thả là mâu thuẫn cá tính hiện ra? Muốn cởi bỏ mê đề này trước, thỉnh các vị nhất định phải biết, tử vi đấu sổ học khác biệt thắng chỗ, là đem nhân “Tâm “, “Tính” lấy cực cao minh cung vị phối trí chỉ cắt, cung mệnh tinh diệu sở đột hiển đấy chỉ là băng sơn nhất giác, mà không phải người tính toàn cảnh, do đó gần tòng mệnh cung cắt vào muốn tìm được nhân loại thật lòng, chân tình, thật, giống như lấy tầm nhìn hạn hẹp thiên. Hiện tại cử đồng loạt: liêm trinh tham lang tọa mệnh cung hợi đấy nam mệnh làm thí dụ, nếu tham lang tinh, sao liêm trinh là lớn hoa đào cập thứ hoa đào, như vậy vị này nam mệnh tất nhiên là phong lưu phong tao thực, ngài có thể biết tướng người này coi là “Sắc lang” ? Là tất cả Liêm Tham tọa mệnh của người đều là “Phong tình vạn chủng” ? Kỳ thật, dùng đầu gối nghĩ chỉ biết không có khả năng, trong đó chắc chắn thực có phong độ thân sĩ, cũng có cái gọi là đấy sắc lang, hoặc là căn bản không đặc biệt thiên hảo nữ sắc đấy người bình thường, chỉ riêng sao liêm trinh, tham lang tinh cái này hai khỏa cung mệnh đích nhân vật ngôi sao là có thể phân biệt ai chính phái, ai không chính đáng tà môn? ? Ngài không có khả năng dựa vào phỏng đoán, dựa vào quan sát nét mặt, dựa vào môi đùa giỡn thoại thuật hoặc dùng hành văn bịa chuyện “Tiểu thuyết “, đi không rõ ràng hóa liêm trinh, tham lang tọa mệnh của người.

Một vị 1972 năm ( năm nhâm ) tọa mệnh cung hợi đấy Liêm Tham nhân, nếu lại là giờ tý sinh ra ( cung vị bên trong có địa kiếp, địa không ), hơn nữa phục có sao lộc tồn đồng cung – vậy cũng là vi dương, đà sở giáp, như vậy “Phong tao phong lưu” đúng vị nhân huynh này mà nói là có thể ngộ nhưng không thể cầu, đừng nói là kết hôn nan, mà ngay cả cùng cô gái nói chuyện với nhau cũng đã biết ngại ngùng thẹn thùng, nhưng ở sự nghiệp, công tác biểu hiện, cũng không rơi người sau, vì cái gì? Liêm trinh thất sát tọa mệnh cung Sửu Mùi người, có thể nói là “Ý đồ xấu” Kỳ Đa người, chẳng những phản ứng nhanh, hơn nữa ăn khớp khái niệm tốt, do đó rất nhiều kỳ tài, thiên tài, nhân vật kiệt xuất là đến từ loại này kết cấu người, vì sao? Sao liêm trinh, sao thất sát cũng là đại tướng quân tinh, như vậy dúm hợp lại sẽ càng quê mùa, lỗ mãng, đại vũ phu? Tựu lấy liêm trinh thất sát tọa mệnh chưa cung làm thí dụ, nếu hắn là nông lịch 3 nguyệt hoặc 5 nguyệt sinh ra, như vậy ở ngọ cung cập cung thân tất thấy tả phụ cập hữu bật, đó là chịu cha mẹ cập huynh đệ củng tôn đấy vận mệnh, là có thể sinh ra ở không tệ bối cảnh gia đình, mà nếu này chưa cung là bị văn xương cập sao Văn Khúc sở củng tôn, như vậy tức có thể là sinh ra ở văn hóa văn nghệ hơi thở nồng đậm gia đình, nhưng người như vậy cho dù địa vị xã hội cao, cũng không khẳng định sẽ là quỷ tài cấp nhân vật.

Một vị khác Liêm Sát tọa mệnh chưa cung đấy A quân, nếu như là 1976 năm ( bính thìn ) sinh ra ( cung vị bên trong nếu như không có văn xương văn khúc ngôi sao đồng cung – không phải giờ mẹo sinh ra ), như vậy hắn sẽ là vị mặt ác tâm thiện, mặc dù có chút tự ti, như không là thiên tài liền có thể là quỷ tài chính là nhân vật, cớ gì?? Nếu B quân cũng liêm trinh thất sát tọa mệnh chưa cung, đã có tả phụ hữu bật đồng cung, như vậy đây quân ở đời này lại có thể biết có xúc phạm pháp điều cơ hội, như vậy dùng cái gì bạng châu tới? Lại như quả D quân là 1977( đinh tị ) năm sinh ra, như vậy hắn có trở thành đấy đại sư cấp nhân vật, lại góc thường nhân dễ dàng xảy ra ngoài ý muốn, cớ gì?? Bởi vì 1977 năm là vì đinh tị năm, ở Liêm Sát đấy cung vị lý tất thấy kình dương đồng cung, viên này dương nhận ngôi sao đủ có thể nhường liêm trinh sao thất sát gia tăng hung tính, cũng sẽ để cho liêm trinh sao thất sát mà mạnh mẽ tính chất đặc biệt tăng hiển, mà cung tử nữ lên cánh cửa cực lớn sao hóa kỵ, lúc đó đánh sâu vào cung điền trạch, đương hành hạn tiến vào thứ hai đại hạn thời gian ( sao thiên lương tọa cung ), cung can của nó phải là bính ngọ, lớn như vậy hạn cha mẹ ( bản mạng cung mệnh ) còn lại là liêm trinh hóa kị, thất sát, kình dương, như vậy tắc cần cẩn thận xúc pháp ( nếu phục có ngày hình đồng cung ), cũng bởi vì là nhiều chuyện mười năm vận, do đó phát sinh tai nạn xe cộ khả năng cũng cao, cớ gì??

Ở dần, cung thân đấy sao liêm trinh phải là độc tọa, mà đối với cung ( cung thiên di ) nhất định là tham lang tinh, đương các vị biết cung thiên di đấy một khác định nghĩa là đúng viễn cảnh, đúng lý tưởng hy vọng cung vị lúc, như vậy “Tham lang hiện tượng” cũng được liêm trinh nhân kính ngưỡng đối tượng, vô luận là cụ tượng hoặc trừu tượng đấy tham lang, là trở thành cung Dần Thân liêm trinh nhân thần tượng! Nếu tham lang là lớn hoa đào, như vậy sao liêm trinh trở thành thứ hoa đào cũng không bỏ qua! Đương nhiên ở đây hai cung đứng mệnh người kính ngưỡng “Tham lang” cũng không chỉ cực hạn ở tình sắc, mà còn có những thứ khác mặt ở, có lẽ ngài sẽ hỏi, sao vũ khúc ở thìn tuất tọa mệnh người, nó đối cung cũng thế tham lang tinh, như vậy sao vũ khúc cũng có thể nói là thứ hoa đào cấp là tinh diệu rồi? Đáp án là không. Sao vũ khúc đấy thuộc tính ngũ hành vi đúng chuyện tình cảm tương đương bên trong liễm đấy tân kim, huống hồ là bị thụ ở thìn tuất cung vị lý, mà này ước mơ đối tượng còn lại là ở một khác lồng bên trong đấy “Tham lang “, là bị chế độ quy phạm ở tham lang, cái này cùng thuộc tính ngũ hành vi ất mộc, đinh hỏa, mậu thổ đa trọng “Hóa” tính sao liêm trinh hoàn toàn khác biệt.

Tử vi đấu sổ đấy học lý thuyết thuật là vì cầu “Chuẩn xác tinh tính” mà định ra quy tắc, mà vận mệnh đoán trước là bị yêu cầu nghiêm khắc trứ, nhân vì thời gian vừa đến, lật một cái hai trợn mắt liền có thể lập tức phân bạn ra “Chuẩn” hoặc “Không chính xác “, cho nên ra lệnh cho lý học người đối với chính mình đấy yêu cầu cơ bản, thủ trọng vận mệnh kiến thức vững chắc, theo ta là các vị chuẩn bị giáo trình nội dung, hy vọng có thể dẫn dắt các vị đúng học vấn dục vọng, tựu lấy đây thiên đấy sao liêm trinh mà nói, nhất định sẽ cảm giác được đúng có tâm ở đây học người cùng sở thích, còn có băng dưới chân núi “Càng nhiều” “Càng khối lớn” đấy giáo lí chưa trình bày, đúng vậy, khi hắn ngày nhất định sẽ lại quay đầu dẫn đường các vị hướng mỗi ngôi sao diệu đấy chính xác chỉ thâm canh, đây càng là mở ra nhân đúng các vị bạn trên mạng hứa hẹn!

Sao liêm trinh – quy tắc chung thông luận

Giới thiệu vắn tắt: sao liêm trinh có dương cương cập âm nhu tính chất đặc biệt, mà loại đặc chất này biến hóa không chừng. Hiện ra âm nhu lúc, tương đương trọng cảm tình, có hài hước khôi hài đấy tính cách; mà dương cương lúc, hóa khí vi tù, vi sát tinh; sao liêm trinh đấy nhân vật đại biểu vi trụ vương bên người đại gian thần – Phí Trọng.

Tính chất:

1. Phải tranh thắng, vui mừng mạo hiểm, không câu nệ tiểu tiết, tiêu sái mà có hào khí, cá tính kiên cường, không tin quỷ quái, nhưng thân mình lại có chút tà môn, có thể thành lập tốt đẹp chính là quan hệ nhân mạch.

2. Âm nhu liêm trinh làm thứ hoa đào ngôi sao, có chứa nghệ thuật khí chất, coi trọng đời sống tinh thần, mà hay là thứ hoa đào, còn lại là theo đuổi tinh thần phù hợp, coi trọng nam nữ cảm tình chi nhạc.

Đặc điểm:

1. Sao liêm trinh nhập cung quan lộc, có khả năng nhất biểu hiện sao liêm trinh đấy đặc tính, có phần thích hợp đơn vị hành chính, nhà nước cơ quan.

2. Sao liêm trinh là chính chữa hình là tinh diệu, có thể nhu có thể cương; nhu tình lúc, thiên ti vạn lũ; dương cương lúc, khí thế hùng vĩ, bén không thể đở. Bởi vì sao liêm trinh người đi hướng chịu không nổi kích tướng, cũng chịu không nổi hấp dẫn! Cương nhu không đông đảo lúc, sẽ mình mâu thuẫn, cá tính biến đổi thất thường, trả sẽ xuất hiện “Tù” tinh tính chất đặc biệt!

3. Cá tính sơ cuồng, không mừng bị ước thúc, không úy kỵ trường hợp, cũng sẽ không để ý người khác ánh mắt khác thường.

Hình thái:

1. Lông mi khoan mà quyền cao, khuôn mặt viên gầy hoặc dài hình, chỉnh thể mà nói, còn lại là thanh tú, khí chất dị thường.

2. Đại biểu thân thể bộ vị vi máu mạch máu tật bệnh, sức miễn dịch, ruột đầu, có mụn.

Vị trí địa lý: triền núi, vườn trái cây, pháp viện, trại tạm giam, nơi chốn Phong Nguyệt.

Thành lập quan niệm

Tham lang tinh hơi lớn hoa đào, mà sao liêm trinh làm thứ hoa đào, mà số hai đấy hoa đào ngôi sao sở dĩ nổi danh, còn lại là thiện trường phát huy khôi hài hài hước khí độ; khôi hài là này mị lực một trong.

Sao liêm trinh đúng hung tinh, hóa diệu đấy độ mẫn cảm cực cao, cho dù là văn xương, sao Văn Khúc cũng đã biết sứ này số một đại tướng biến thành phong tình vạn chủng hoặc không quả quyết, sao liêm trinh đấy hoa đào cũng không phải nhục dục tham lam, mà là tinh thần thỏa mãn, do đó, như xuất hiện tinh thần gặp ở ngoài chắc có thân mật “Bạn tri kỷ” bằng hữu khác phái, vậy chẳng có gì lạ, còn khả năng không chỉ một vị trí! Hung tinh hoặc sao hóa kỵ thường thường sẽ đem liêm trinh mang đến “Tù tính” cập dương cương tính xơ xác tiêu điều hơi thở, sứ sao liêm trinh đấy một ít hành động tần lâm tư pháp bên cạnh, không nghĩ qua là liền có thể sinh ra “Tù” tính, hay là “Tù “, còn lại là mình mâu thuẫn, vui giận biến hóa thường trong nháy mắt, góc bị trêu chọc pháp luật tố tụng án kiện; sinh ra “Tù” đấy tính chất đặc biệt cũng cần phải hung tinh đánh sâu vào, sao hóa kị, kình dương cập thiên hình ngôi sao đồng cung làm nền mới có thể thành lập, mà sao liêm trinh quái thai nhất đấy địa phương, chính là không thích cùng sao tả phụ đồng độ, như hơn nữa hung tinh, bị khiến cho pháp luật gút mắt.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button