Tử vi

Tử vi đấu sổ thầy tướng số giáo trình: sao thái dương

   Sao thái dương

Nhật nguyệt vừa vặn được chỗ tốt người, này nhân sinh đường tới được góc không khổ cực, cái gọi là vừa vặn được chỗ tốt, là chỉ sao thái dương đấy tọa cung theo dần đến ngọ cung, thái âm tinh đấy tòa cung theo thân đến tử cung, nếu lấy canh giờ lo lắng, vậy thì là ban ngày cùng buổi tối. Thái dương cùng Thái Âm đấy tòa cung sẽ có vượng cùng, lạc hãm thất huy tình huống, các vị lúc này lấy đồng lý tâm đi để ý tới mặt khác tinh diệu tại khác biệt địa lý cung vị cũng có miếu vượng lạc hãm chuyện thật, vậy thì cùng tinh diệu đấy thuộc tính ngũ hành chấm đất để ý cung vị đấy thuộc tính ngũ hành giữa sinh khắc chế hóa tương quan ngay cả!

Bạn đang xem: Tử vi đấu sổ thầy tướng số giáo trình: sao thái dương

Ở quy tắc chung thông luận lý đề cập thái dương thất huy người thông thường ý chí lực không cứng, năm phút đồng hồ nhiệt độ hoặc thủy cần về sau nọa, có hoa không quả, kỳ thật này đó mặt trái hình dung có thể nói là loài người bệnh chung, tái lấy a biển tiên sinh sao thái dương tọa tuất cung mà nói ( vô luận ngài có thích hay không vị nhân huynh này ), có lẽ ngài sẽ cho rằng “Có hoa không quả” câu này hình dung mỗ ta sự thật khả sử dụng ở hắn “Phương diện tinh thần” bên trên, nhưng, nếu quả như thật không thật làm sao có thể trở thành là tổng thống? Còn nữa, theo hắn rất nhiều biểu hiện khả lấy ý thức đến hắn đều không phải là ý chí bạc nhược người, như vậy là tử vi đấu sổ lý đúng sao thái dương đấy lý luận không thích hợp ở trên người hắn? Hoặc là các vị “Võ công” chỉ học được một nửa mà sinh ra một biết bán giác? Đáp án còn lại là các vị đúng học vấn tinh thần học tập cập là “Qua loa đại khái “, là bởi vì vẫn không có thể thu được hợp lý chỉ đạo mà làm cho một biết bán giác.

A biển đấy năm sinh hóa lộc ở ngã cung, mà “Hóa kị” cũng ở ngã cung ( cung phúc đức ), ở vận mệnh kết cấu trên lý luận có thể định âm điệu ở cả đời là vì thành liền tự mình mà cố gắng, nói cách khác, nó “Dục vọng” vô luận đoan chính hay không, sở hi vọng chính là để cho mình đạt được lợi ích; cũng bởi vì có hoa không quả, do đó là vì mặt ngoài công phu rất nhiều “Đứng đầu “, mà nếu hóa kị là tiến vào tha cung, như vậy này năm phút đồng hồ nhiệt độ đẳng đẳng hình dung từ lại khả áp dụng ở người trong cuộc trên người! Đương “Ngươi” đến trưởng thành đến lúc lập gia đình tuổi lúc, mặt trời này ngôi sao còn lại là “Vị hôn phu” đấy tượng trưng, mà theo có hay không có tứ hóa năng lượng lấy thừa bù thiếu cập sở đặt đấy cung vị, tắc lại có thật nhiều có thể xâm nhập tham khảo giáo lí!

Kiến thức vững chắc độ quyết định vận mệnh tính toán lúc độ chính xác, cá nhân dạy đấy nguyên lý đúng tay mới mà nói sẽ giác có điểm “Nan “, nhưng chỉ cần tĩnh hạ tâm lai, nén được tính tình đi đọc, tin tưởng không – cần phải phải bao lâu thời gian có thể khiến cho thông, cũng nhất định có thể ly xuất đầu tự đến. Ngày gần đây, cá nhân một mực đối tinh diệu đấy quy tắc chung thông luận chỉ thêm vào, cũng kế hoạch trụ cột ban nhập học, nhưng mà hy vọng cố ý tham gia trụ cột ban đi học các học viên, có thể trước đó tương quá đi sở trường học tinh diệu đấy quy tắc chung thông luận chỉ cặn kẽ nghiên cứu, chính là hơi có nguyên lý trụ cột các học viên, cũng thỉnh tái chỉ ôn tập, bởi vì đi học trong nội dung, trừ cái này quy tắc chung thông luận đấy thêm vào ở ngoài, còn có sẽ làm ngài mở rộng tầm mắt tinh diệu xiển vi!

Ở trần thủy biển tiên sinh mệnh bàn lý, là cánh cửa cực lớn ngôi sao tọa mệnh ngọ cung, hắn cung quan lộc ở tuất, trong cung có sao thái dương hóa lộc cố thủ, mà cung phu thê lý lại có thái âm tinh hóa khoa, ở hắn mệnh bàn mà nhật nguyệt tọa cung giai thất huy, mà sao thái dương là Quan lộc chủ, cũng vừa được nó vị trí, mà đổi thành một sự thật tắc là nhật nguyệt phân biệt tiến vào thiên la địa võng trong cung, là gặp Thái Âm hóa khoa, mà thái dương hóa lộc, ở Trần tiên sinh còn vị thành niên phía trước, nhật nguyệt là cha mẹ đấy biểu trưng, các vị có thể liên tưởng đến thất huy đấy nhật nguyệt đúng Trần tiên sinh trợ lực cũng không lớn, không thể cung cấp đầy đủ kinh tế tài nguyên, nhưng bao dung nhật nguyệt cung vị lý thấy hóa khoa cập hóa lộc, còn lại là song thân hôn nhân kiện toàn tới vị, là vì chất phác trung hậu người ta, giả như đồng dạng địa bàn mặt kết cấu là vì giáp năm sinh ra, như vậy mệnh tạo người trong cuộc đấy bố mẹ lại có hai mẫu danh xưng ( thái dương hóa kị, mà cung huynh đệ gặp liêm trinh hóa lộc ).

( một ) song thân ly dị, phụ tái giá.

( hai ) mẹ đẻ đã khuất núi, phụ lấy vợ nữa.

( ba ) mệnh tạo người trong cuộc chi phụ có được hai thê.

Cũng có thể ngắt lời chính là mệnh tạo người trong cuộc cùng phụ thân quan hệ cũng không hòa hợp, nhưng cùng mẫu thân góc thân cận, rất tin vô luận là đẩu số đấy tay già đời hoặc tay mới, đối với dạng này đấy trình bày và phân tích sẽ cảm giác kinh ngạc, nhưng mà cái này lập luận đều không phải là không chỗ nào bản, chính là tuyệt đại đa số đẩu số người cùng sở thích ít có thể kiến thức đến tử vi đấu sổ đích thực lĩnh vực thôi!

Sao thái dương – quy tắc chung thông luận

Giới thiệu vắn tắt: sao thái dương vi giữa bầu trời chủ tinh, hóa khí là đắt, vi quang minh chi thần, chưởng quản “Quang minh “, “Bác ái “, “Quyền quý” ngôi sao, có văn có võ. Sao thái dương nhân vật đại biểu vi trụ vương đấy trung thần Tỷ Can.

Tính chất:

1. Năng lượng mặt trời phát quang phát nhiệt, bởi vậy quang hoa loá mắt, cho nên ở trong đời chủ thanh danh cùng hiển quý, trừ phi cùng tài phú hội tinh diệu hợp, nếu không chủ “Quý” không chủ “Phú” .

2. Sao thái dương tại trong mệnh bàn, ấn mười hai canh giờ mà biến hóa này sáng ngời độ, y theo thời gian lên xuống để biểu hiện miếu vượng mạnh yếu; dần ~ chưa cung thái dương vi vượng, thân ~ sửu cung thái dương vi hãm.

3. Quang minh, bác ái, vội vàng xao động, tích cực, chủ động, tốt công ích tế thi, chú ý phô trương, thích sĩ diện gần người mặt.

4. Thái dương tượng trưng “Dương” tính, đại biểu phụ thân cùng nam mệnh chính mình hoặc đứa con, nữ mệnh đại biểu trượng phu. Có thể dùng để suy đoán phụ thân, phụ không còn lúc, nam mệnh đại biểu chính mình; nữ mệnh tắc lấy thái dương ngôi sao đến đại biểu trượng phu, phu không còn lúc, tắc đại biểu đứa con.

5. Nếu sao thái dương tọa mệnh ở vượng cung, nam mệnh: tính tình hào sảng, thích làm vui người khác, chí khí cao ngạo, thông minh tỉnh táo; nếu ngồi trên hãm cung, làm việc có đầu không đuôi, liên tục lực không đủ, trước cần về sau nọa, học ở trường qua loa đại khái, cũng có có hoa không quả hàm ý. Sao thái dương tọa mệnh ở vượng cung, nữ tính: tính cách trinh liệt hào sảng, có khí khái đàn ông, thông minh bao nhiêu hiền lành, phúc lớn số lượng khoan; nếu ngồi trên hãm cung, tình thế cấp bách phí sức, nhiều tiến lui thêm, vất vả cần cù làm phiền, thông thường năm phút đồng hồ nhiệt độ.

Hình thái:

1. Thể trạng hùng tráng, tướng mạo phạm vi.

2. Đại biểu thân thể bộ vị làm mắt con ngươi, trái tim mạch máu, đại tràng.

Vị trí địa lý: cao lầu, tháp sắt các loại lồi ra vật phụ cận, giống như thiết tháp, điện cao thế cán.

Thành lập quan niệm

Thái dương cùng Thái Âm ( ánh trăng ) là ở trên bầu trời có thể làm cho tất cả mọi người nhận ra đấy hai vì sao diệu. Ở nước Mỹ nhân đổ bộ mặt trăng lúc, phá trừ người Trung Quốc đối mặt trăng có thần tiên, hằng nga, hoa mộc, con thỏ vân vân tốt đẹp chính là khát khao! Theo đối mặt trăng, mặt trời trong nhận thức biết, chúng ta có thể lĩnh hội tới đây chẳng qua là tinh cầu, mà không phải thần tiên hóa thân, cổ nhân tướng tinh diệu trở thành thiên thần đại tiên đấy truyền thuyết chỉ là lãng mạn dân tộc chuyện xưa, có lẽ ngài cũng biết, cổ nhân đúng thích đọc sách, thiên tư thông minh thi đậu tiến sĩ, Trạng Nguyên hình người dung thành “Sao văn xương” đầu thai chuyển thế, là thông cảm trứ khen ngợi khen ngợi và khuyến khích ý, ở trên thực tế, lớn như vậy một cái tinh cầu chỉ đầu thai chuyển thế thì còn đến đâu, cũng là không có khả năng.

Bình thường địa lý cung vị đấy tử, xấu, dần . . . Tuất cung, đúng sao thái dương mà nói, chẳng đem trở thành canh giờ đến đối đãi đến được rõ ràng chút, lấy canh giờ mà nói, giờ tý chính là đêm qua 11 điểm qua đi cho tới hôm nay rạng sáng 12 điểm 59 phân, mà giờ sửu chính là rạng sáng 1 điểm tới 2 điểm 59 phân, dư loại này thôi thấy bà luôn tưởng tượng ra mặt trời độ sáng, sở lấy thái dương ở ban ngày là vì vượng ( chú thích một ), ở ban đêm thời gian còn lại là ở hãm địa ( chú thích hai ) .

Thái dương cùng Thái Âm hai sao là lẫn nhau ghép thành đôi là tinh diệu, đương tướng trên bầu trời thái dương cập Thái Âm dẫn nhập tử vi đấu sổ mệnh bàn lúc, còn lại là ẩn chứa rất nhiều không tưởng được huyền cơ, nếu như nói tử vi đấu sổ thế giới này đây này hai vì sao làm chủ đạo vậy cũng không đủ, nếu như nói tử vi đấu sổ đấy thế giới chân thật này đây tử vi là trời, thiên phủ vi địa, ban ngày có thái dương, ban đêm có ánh trăng, vậy sẽ mang lại cho ngài loại nào tưởng tượng không gian? Kỳ thật, đây cũng là tử vi đấu sổ đấy thế giới chân thật, đem tại trụ cột dạy học lúc sau, tái cho mọi người chỉ tinh diệu đấy càng thâm nhập đấy giải thích.

Đương sao tử vi tại tí cung lúc, thái dương tắc tiến vào cung dậu, là vì thái dương thiên lương đấy tổ hợp hình thức; đương tử vi ở ngọ cung lúc, thái dương thì tại mão cung, cũng thế thái dương thiên lương đấy tổ hợp, mà mão cung đấy thái dương nhiệt lực nhất định góc cung dậu đến mãnh liệt, do đó đang đẩy luận mệnh bàn lúc, cũng không thể bởi vì đều là thái dương thiên lương liền cho giống nhau phán đoán suy luận, mà sao thiên lương phương diện cũng nhân chịu mão cung chúc mộc, cung dậu chúc kim không chờ cùng địa khí ảnh hưởng mà sinh ra mạnh yếu không đồng nhất “Tác dụng lực “, hy vọng các vị đệ tử ở mới học lúc có thể thành lập nhìn rõ mọi việc đấy năng lực!

Chú thích một . Miếu vượng ─ tinh diệu bị vây trạng thái tốt nhất.

Chú thích hai . Lạc hãm ─ tinh diệu bị vây tối không thích hợp đấy hoàn cảnh, đến nỗi ngôi sao may mắn vô lực, hung tinh tăng hung, khuyết điểm dễ dàng hiện ra.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Đăng bởi: Phật Giáo Việt Nam

Chuyên mục: Học tử vi

Xem thêm Tử vi đấu sổ thầy tướng số giáo trình: sao thái dương

   Sao thái dương

Nhật nguyệt vừa vặn được chỗ tốt người, này nhân sinh đường tới được góc không khổ cực, cái gọi là vừa vặn được chỗ tốt, là chỉ sao thái dương đấy tọa cung theo dần đến ngọ cung, thái âm tinh đấy tòa cung theo thân đến tử cung, nếu lấy canh giờ lo lắng, vậy thì là ban ngày cùng buổi tối. Thái dương cùng Thái Âm đấy tòa cung sẽ có vượng cùng, lạc hãm thất huy tình huống, các vị lúc này lấy đồng lý tâm đi để ý tới mặt khác tinh diệu tại khác biệt địa lý cung vị cũng có miếu vượng lạc hãm chuyện thật, vậy thì cùng tinh diệu đấy thuộc tính ngũ hành chấm đất để ý cung vị đấy thuộc tính ngũ hành giữa sinh khắc chế hóa tương quan ngay cả!

Ở quy tắc chung thông luận lý đề cập thái dương thất huy người thông thường ý chí lực không cứng, năm phút đồng hồ nhiệt độ hoặc thủy cần về sau nọa, có hoa không quả, kỳ thật này đó mặt trái hình dung có thể nói là loài người bệnh chung, tái lấy a biển tiên sinh sao thái dương tọa tuất cung mà nói ( vô luận ngài có thích hay không vị nhân huynh này ), có lẽ ngài sẽ cho rằng “Có hoa không quả” câu này hình dung mỗ ta sự thật khả sử dụng ở hắn “Phương diện tinh thần” bên trên, nhưng, nếu quả như thật không thật làm sao có thể trở thành là tổng thống? Còn nữa, theo hắn rất nhiều biểu hiện khả lấy ý thức đến hắn đều không phải là ý chí bạc nhược người, như vậy là tử vi đấu sổ lý đúng sao thái dương đấy lý luận không thích hợp ở trên người hắn? Hoặc là các vị “Võ công” chỉ học được một nửa mà sinh ra một biết bán giác? Đáp án còn lại là các vị đúng học vấn tinh thần học tập cập là “Qua loa đại khái “, là bởi vì vẫn không có thể thu được hợp lý chỉ đạo mà làm cho một biết bán giác.

A biển đấy năm sinh hóa lộc ở ngã cung, mà “Hóa kị” cũng ở ngã cung ( cung phúc đức ), ở vận mệnh kết cấu trên lý luận có thể định âm điệu ở cả đời là vì thành liền tự mình mà cố gắng, nói cách khác, nó “Dục vọng” vô luận đoan chính hay không, sở hi vọng chính là để cho mình đạt được lợi ích; cũng bởi vì có hoa không quả, do đó là vì mặt ngoài công phu rất nhiều “Đứng đầu “, mà nếu hóa kị là tiến vào tha cung, như vậy này năm phút đồng hồ nhiệt độ đẳng đẳng hình dung từ lại khả áp dụng ở người trong cuộc trên người! Đương “Ngươi” đến trưởng thành đến lúc lập gia đình tuổi lúc, mặt trời này ngôi sao còn lại là “Vị hôn phu” đấy tượng trưng, mà theo có hay không có tứ hóa năng lượng lấy thừa bù thiếu cập sở đặt đấy cung vị, tắc lại có thật nhiều có thể xâm nhập tham khảo giáo lí!

Kiến thức vững chắc độ quyết định vận mệnh tính toán lúc độ chính xác, cá nhân dạy đấy nguyên lý đúng tay mới mà nói sẽ giác có điểm “Nan “, nhưng chỉ cần tĩnh hạ tâm lai, nén được tính tình đi đọc, tin tưởng không – cần phải phải bao lâu thời gian có thể khiến cho thông, cũng nhất định có thể ly xuất đầu tự đến. Ngày gần đây, cá nhân một mực đối tinh diệu đấy quy tắc chung thông luận chỉ thêm vào, cũng kế hoạch trụ cột ban nhập học, nhưng mà hy vọng cố ý tham gia trụ cột ban đi học các học viên, có thể trước đó tương quá đi sở trường học tinh diệu đấy quy tắc chung thông luận chỉ cặn kẽ nghiên cứu, chính là hơi có nguyên lý trụ cột các học viên, cũng thỉnh tái chỉ ôn tập, bởi vì đi học trong nội dung, trừ cái này quy tắc chung thông luận đấy thêm vào ở ngoài, còn có sẽ làm ngài mở rộng tầm mắt tinh diệu xiển vi!

Ở trần thủy biển tiên sinh mệnh bàn lý, là cánh cửa cực lớn ngôi sao tọa mệnh ngọ cung, hắn cung quan lộc ở tuất, trong cung có sao thái dương hóa lộc cố thủ, mà cung phu thê lý lại có thái âm tinh hóa khoa, ở hắn mệnh bàn mà nhật nguyệt tọa cung giai thất huy, mà sao thái dương là Quan lộc chủ, cũng vừa được nó vị trí, mà đổi thành một sự thật tắc là nhật nguyệt phân biệt tiến vào thiên la địa võng trong cung, là gặp Thái Âm hóa khoa, mà thái dương hóa lộc, ở Trần tiên sinh còn vị thành niên phía trước, nhật nguyệt là cha mẹ đấy biểu trưng, các vị có thể liên tưởng đến thất huy đấy nhật nguyệt đúng Trần tiên sinh trợ lực cũng không lớn, không thể cung cấp đầy đủ kinh tế tài nguyên, nhưng bao dung nhật nguyệt cung vị lý thấy hóa khoa cập hóa lộc, còn lại là song thân hôn nhân kiện toàn tới vị, là vì chất phác trung hậu người ta, giả như đồng dạng địa bàn mặt kết cấu là vì giáp năm sinh ra, như vậy mệnh tạo người trong cuộc đấy bố mẹ lại có hai mẫu danh xưng ( thái dương hóa kị, mà cung huynh đệ gặp liêm trinh hóa lộc ).

( một ) song thân ly dị, phụ tái giá.

( hai ) mẹ đẻ đã khuất núi, phụ lấy vợ nữa.

( ba ) mệnh tạo người trong cuộc chi phụ có được hai thê.

Cũng có thể ngắt lời chính là mệnh tạo người trong cuộc cùng phụ thân quan hệ cũng không hòa hợp, nhưng cùng mẫu thân góc thân cận, rất tin vô luận là đẩu số đấy tay già đời hoặc tay mới, đối với dạng này đấy trình bày và phân tích sẽ cảm giác kinh ngạc, nhưng mà cái này lập luận đều không phải là không chỗ nào bản, chính là tuyệt đại đa số đẩu số người cùng sở thích ít có thể kiến thức đến tử vi đấu sổ đích thực lĩnh vực thôi!

Sao thái dương – quy tắc chung thông luận

Giới thiệu vắn tắt: sao thái dương vi giữa bầu trời chủ tinh, hóa khí là đắt, vi quang minh chi thần, chưởng quản “Quang minh “, “Bác ái “, “Quyền quý” ngôi sao, có văn có võ. Sao thái dương nhân vật đại biểu vi trụ vương đấy trung thần Tỷ Can.

Tính chất:

1. Năng lượng mặt trời phát quang phát nhiệt, bởi vậy quang hoa loá mắt, cho nên ở trong đời chủ thanh danh cùng hiển quý, trừ phi cùng tài phú hội tinh diệu hợp, nếu không chủ “Quý” không chủ “Phú” .

2. Sao thái dương tại trong mệnh bàn, ấn mười hai canh giờ mà biến hóa này sáng ngời độ, y theo thời gian lên xuống để biểu hiện miếu vượng mạnh yếu; dần ~ chưa cung thái dương vi vượng, thân ~ sửu cung thái dương vi hãm.

3. Quang minh, bác ái, vội vàng xao động, tích cực, chủ động, tốt công ích tế thi, chú ý phô trương, thích sĩ diện gần người mặt.

4. Thái dương tượng trưng “Dương” tính, đại biểu phụ thân cùng nam mệnh chính mình hoặc đứa con, nữ mệnh đại biểu trượng phu. Có thể dùng để suy đoán phụ thân, phụ không còn lúc, nam mệnh đại biểu chính mình; nữ mệnh tắc lấy thái dương ngôi sao đến đại biểu trượng phu, phu không còn lúc, tắc đại biểu đứa con.

5. Nếu sao thái dương tọa mệnh ở vượng cung, nam mệnh: tính tình hào sảng, thích làm vui người khác, chí khí cao ngạo, thông minh tỉnh táo; nếu ngồi trên hãm cung, làm việc có đầu không đuôi, liên tục lực không đủ, trước cần về sau nọa, học ở trường qua loa đại khái, cũng có có hoa không quả hàm ý. Sao thái dương tọa mệnh ở vượng cung, nữ tính: tính cách trinh liệt hào sảng, có khí khái đàn ông, thông minh bao nhiêu hiền lành, phúc lớn số lượng khoan; nếu ngồi trên hãm cung, tình thế cấp bách phí sức, nhiều tiến lui thêm, vất vả cần cù làm phiền, thông thường năm phút đồng hồ nhiệt độ.

Hình thái:

1. Thể trạng hùng tráng, tướng mạo phạm vi.

2. Đại biểu thân thể bộ vị làm mắt con ngươi, trái tim mạch máu, đại tràng.

Vị trí địa lý: cao lầu, tháp sắt các loại lồi ra vật phụ cận, giống như thiết tháp, điện cao thế cán.

Thành lập quan niệm

Thái dương cùng Thái Âm ( ánh trăng ) là ở trên bầu trời có thể làm cho tất cả mọi người nhận ra đấy hai vì sao diệu. Ở nước Mỹ nhân đổ bộ mặt trăng lúc, phá trừ người Trung Quốc đối mặt trăng có thần tiên, hằng nga, hoa mộc, con thỏ vân vân tốt đẹp chính là khát khao! Theo đối mặt trăng, mặt trời trong nhận thức biết, chúng ta có thể lĩnh hội tới đây chẳng qua là tinh cầu, mà không phải thần tiên hóa thân, cổ nhân tướng tinh diệu trở thành thiên thần đại tiên đấy truyền thuyết chỉ là lãng mạn dân tộc chuyện xưa, có lẽ ngài cũng biết, cổ nhân đúng thích đọc sách, thiên tư thông minh thi đậu tiến sĩ, Trạng Nguyên hình người dung thành “Sao văn xương” đầu thai chuyển thế, là thông cảm trứ khen ngợi khen ngợi và khuyến khích ý, ở trên thực tế, lớn như vậy một cái tinh cầu chỉ đầu thai chuyển thế thì còn đến đâu, cũng là không có khả năng.

Bình thường địa lý cung vị đấy tử, xấu, dần . . . Tuất cung, đúng sao thái dương mà nói, chẳng đem trở thành canh giờ đến đối đãi đến được rõ ràng chút, lấy canh giờ mà nói, giờ tý chính là đêm qua 11 điểm qua đi cho tới hôm nay rạng sáng 12 điểm 59 phân, mà giờ sửu chính là rạng sáng 1 điểm tới 2 điểm 59 phân, dư loại này thôi thấy bà luôn tưởng tượng ra mặt trời độ sáng, sở lấy thái dương ở ban ngày là vì vượng ( chú thích một ), ở ban đêm thời gian còn lại là ở hãm địa ( chú thích hai ) .

Thái dương cùng Thái Âm hai sao là lẫn nhau ghép thành đôi là tinh diệu, đương tướng trên bầu trời thái dương cập Thái Âm dẫn nhập tử vi đấu sổ mệnh bàn lúc, còn lại là ẩn chứa rất nhiều không tưởng được huyền cơ, nếu như nói tử vi đấu sổ thế giới này đây này hai vì sao làm chủ đạo vậy cũng không đủ, nếu như nói tử vi đấu sổ đấy thế giới chân thật này đây tử vi là trời, thiên phủ vi địa, ban ngày có thái dương, ban đêm có ánh trăng, vậy sẽ mang lại cho ngài loại nào tưởng tượng không gian? Kỳ thật, đây cũng là tử vi đấu sổ đấy thế giới chân thật, đem tại trụ cột dạy học lúc sau, tái cho mọi người chỉ tinh diệu đấy càng thâm nhập đấy giải thích.

Đương sao tử vi tại tí cung lúc, thái dương tắc tiến vào cung dậu, là vì thái dương thiên lương đấy tổ hợp hình thức; đương tử vi ở ngọ cung lúc, thái dương thì tại mão cung, cũng thế thái dương thiên lương đấy tổ hợp, mà mão cung đấy thái dương nhiệt lực nhất định góc cung dậu đến mãnh liệt, do đó đang đẩy luận mệnh bàn lúc, cũng không thể bởi vì đều là thái dương thiên lương liền cho giống nhau phán đoán suy luận, mà sao thiên lương phương diện cũng nhân chịu mão cung chúc mộc, cung dậu chúc kim không chờ cùng địa khí ảnh hưởng mà sinh ra mạnh yếu không đồng nhất “Tác dụng lực “, hy vọng các vị đệ tử ở mới học lúc có thể thành lập nhìn rõ mọi việc đấy năng lực!

Chú thích một . Miếu vượng ─ tinh diệu bị vây trạng thái tốt nhất.

Chú thích hai . Lạc hãm ─ tinh diệu bị vây tối không thích hợp đấy hoàn cảnh, đến nỗi ngôi sao may mắn vô lực, hung tinh tăng hung, khuyết điểm dễ dàng hiện ra.

(Biên dịch tự động từ trang zgjm.org)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button